Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên “chơi dơ” đòi lại 10 nghìn tiền nước mía

Thanh niên tên T. có lẽ là cái tên hot nhất mạng xã hội ngay lúc này, vì tính cách “chơi bẩn” của mình.

Trong thời buổi hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ Việt Nam hẹn hò qua các ứng dụng, phổ biến nhất là Tinder . Thế nhưng, việc hẹn hò sau khi lựa chọn hàng trăm đối tượng tiềm năng trên màn hình điện thoại dường như rất “hên xui”, khi khó có thể phân biệt được ai tốt ai xấu, nên dễ xảy ra các tình huống oái oăm, phức tạp hơn bao giờ hết.

Mới đây, câu chuyện một cô gái đã có buổi gặp mặt chàng trai quen trên Tinder nhưng ngay lần đầu tiên, anh chàng đã muốn đưa đi nhà nghỉ. Khi không được đáp ứng nhu cầu, chàng trai này quay sang đòi… 10 nghìn tiền nước mía, đã thu hút lượng quan tâm cực khủng trên mạng xã hội .

Theo đó, cô gái có tên H.L chia sẻ: “Mọi người ơi, em có match được anh này trên Tinder , xong qua Zalo nói chuyện thì được biết anh này tên T., sinh năm 92, nhà ở Linh Đàm. Rồi anh có hẹn 19h tối hôm nay, anh qua đón đi ăn gặp mặt buổi đầu tiên.

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 1

Chân dung thanh niên hot nhất MXH hôm nay.

Hai bọn em quyết định ăn lẩu, ăn xong bill hết 526 nghìn, anh ý có bảo để anh trả nhưng em nhất quyết không đồng ý và em chịu 250 nghìn. Ăn xong anh hỏi đi đâu nữa không, em bảo đi uống nước và anh ý dẫn em đi uống nước mía.

Được một lúc nhìn đồng hồ 22h15, em có bảo chỗ em thuê 23h đóng cửa, anh cho em về sớm thì anh bảo ok. Xong đang đi đường đến đoạn đường có nhiều nhà nghỉ thì anh phóng thẳng vào nhà nghỉ, làm hết hết hồn luôn. Em sợ quá nhảy xuống xe và bắt Grap đi về.

Về đến nhà thì anh có nhắn tin đòi 10 nghìn cốc nước mía vừa nãy chưa chia và nhục mạ em. Em có hỏi số tài khoản thì anh nhất định không cho bảo không dùng, muốn gặp mặt trả tiền. Anh ý còn doạ biết nhà em rồi thế này thế nọ, em con gái thi thoảng đi về tối rất sợ.

Em muốn nhắn nhủ đến anh T. rằng, thanh niên 2020 rồi sao anh đàn bà thế anh ơi. Ai bạn bè anh T. thì cho e xin số tài khoản anh ý để em trả tiền nước mía cho xong đi.”

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 2

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 3

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 4

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 5

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 6

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 7

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 8

Tin nhắn cay cú của thanh niên khi không đạt được mục đích.

Bài đăng hiện đã thu về hơn 42 nghìn lượt thích, hơn 16 nghìn bình luận và 3 nghìn lượt chia sẻ. Ngoài chi tiết “chơi dơ” khi “ăn không được thì phá cho hôi”, đòi 10 nghìn đồng và đe dọa cô gái, thanh niên T. còn gây bức xúc khi miệt thị cô gái là “đồ nhà quê”, “có sH chở đi chơi còn làm trò”…

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 9

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 10

Bình luận “gạch đá” của cư dân mạng.

Có thể thấy, một phần do cô gái “đen đủi”, gặp phải chàng trai không ra sao trên Tinder , qua đó rút ra được rằng, Tinder đang cung cấp cho người sử dụng quá nhiều sự lựa chọn mà nếu không cẩn thận sẽ gặp phải những câu chuyện khó lường như thế này! Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tích cực tìm Facebook cũng như thông tin về chàng trai này.

Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên chơi dơ đòi lại 10 nghìn tiền nước mía - Hình 11

Bạn hẹn hò nhờ công nghệ, nhưng vẫn yêu theo cách 4,4 triệu năm qua

Dù bạn có gặp gỡ 100 người thông qua ứng dụng hẹn hò, trò chuyện thâu đêm với họ bằng cách nhắn tin hay gọi điện, cảm xúc trong tình yêu vẫn là một thứ kỳ lạ và nguyên bản nhất.

Tình yêu ngày xưa qua bài hát "Ông bà anh" hiện lên bình dị với dòng thư tay viết vội, và cái chạm tay nhớ nhau một đời.

Bây giờ, bạn quẹt phải trên Tinder, người đó cũng quẹt phải trên Tinder. Một ngày bạn có thể quét trúng 10 người, nói chuyện vài câu thấy không hợp có thể chuyển qua người khác. Bạn có thể hẹn gặp chỉ sau một ngày nói chuyện, và cũng có thể dừng liên lạc sau lần hẹn gặp đó.

Người ta bảo thời thế thay đổi, tình yêu bây giờ giống như mì ăn liền, chóng đến chóng đi cũng bởi sự có mặt của công nghệ.

Công nghệ thì thay đổi, nhưng liệu tình yêu có đổi thay?

Não người là thuật toán chính xác nhất

Sẽ không có gì đáng bàn cãi khi nói rằng công nghệ đang thay đổi cách chúng ta tán tỉnh và giao tiếp với nhau. Thư điện tử, nhắn tin, điện thoại, gọi video cho đến các biểu tượng cảm xúc hay việc chia sẻ hình ảnh tự sướng đều là những cách giúp chúng ta tiếp nhận một người một cách nhanh chóng và đầy đủ hơn.

Nhưng điều này gần như không thay đổi điều gì xảy ra bên trong não bộ của chúng ta.

Bạn hẹn hò nhờ công nghệ, nhưng vẫn yêu theo cách 4,4 triệu năm qua - Hình 1

Cho dù bạn chọn được ai ở trên mạng, cảm xúc của những lần đầu vẫn sẽ vẹn nguyên như cách chúng ta yêu nhiều triệu năm trước. Ảnh: Pinterest

Nhà nhân chủng học người Mỹ Helen Fisher đã cho quét não 100 người đang yêu đương mãnh liệt, vừa mới chia tay và những người có tình yêu lâu năm. Bà kết luận, não bộ có ba hệ vận hành riêng biệt cho việc kết đôi và sinh sản: ham muốn tình dục, cảm giác yêu thương mãnh liệt và sợi dây kết nối về mặt tinh thần giữa những người yêu nhau.

Ba hệ thống này cùng nhiều phần khác của não sẽ chi phối đời sống tình cảm cũng như tình dục và gia đình của chúng ta. Chúng nằm sâu bên dưới phần vỏ não, điều khiển cảm xúc và tạo nên cảm xúc.

"Từ đời tổ tiên đến nay, chúng ta đã 4,4 triệu tuổi và sẽ không thay đổi dù bạn vuốt trái hay phải trên Tinder".

Những người có hệ dopamine hoạt động mạnh có xu hướng tò mò, sáng tạo; những người có hệ serotonin mạnh hơn thường thận trọng và an tĩnh. Hai loại này có xu hướng thu hút những người giống mình.

Tuyến testosteron mạnh thường là những người thẳng thắn và quyết đoán, ngược lại, estrogen lại tận tâm và giàu cảm xúc. Hai loại bị thu hút bởi những người trái ngược mình.

Công nghệ cũng không thay đổi cách chúng ta chọn người mình yêu. Những nghiên cứu của Helen Fisher đã chỉ ra rằng có bốn dạng thức suy nghĩ và hành vi liên quan đến bốn chất dopamine, serotonin, testosteron và estrogen.

Từ khi sinh ra, chúng ta đã có xu hướng chọn người yêu của riêng mình. Dù còn nhiều điều chưa chứng minh được vì sao giữa hàng triệu người, bạn lại chỉ yêu người này mà không yêu người kia dù mọi thứ gần như giống nhau, bạn vẫn có "gu" của chính mình và không bị ảnh hưởng bởi công nghệ.

Dù bạn đã lựa chọn ai và lựa chọn như thế nào, vào lần đầu tiên gặp mặt, nhìn thấy "người ấy", bạn đột nhiên nở nụ cười, tim đập nhanh, cảm thấy nhộn nhịp trong bụng, mặt hơi nóng. Vào thời điểm đó, không một công nghệ nào tác động. Não bạn chính là thuật toán chính xác nhất cho những gì bạn đã lựa chọn. Và rồi chúng ta sẽ hẹn hò như cách chúng ta đã hẹn hò hàng nghìn năm nay.

Lựa chọn nhiều hơn có thể là biểu hiện của thận trọng hơn

Có nhiều hơn những ứng dụng hẹn hò hay những trang ghép đôi cũng không thay đổi cách chúng ta yêu nhau. Hơn hết, đây chỉ là những công cụ giúp chúng ta gặp gỡ nhiều hơn, không giúp chúng ta hẹn hò, không giúp chúng ta có người yêu và giữ được người yêu.

Khi công nghệ chưa phát triển, ông bà ta không có cơ hội gặp gỡ 10 người trong cùng một ngày như chúng ta. Họ có ý thức về chuyện gặp được một người hoàn hảo yêu thương mình và rằng mình đã gặp đúng người chứ không phải là ai khác.

Ngày nay, chúng ta luôn có lựa chọn khác. Nhưng điều này hóa ra lại gây tác dụng ngược.

Trong nghiên cứu về "mâu thuẫn lựa chọn", nhà tâm lý học Barry Schwartz tuyên bố: ít hơn hóa ra lại tốt hơn. Khi bạn có quá nhiều lựa chọn, bạn sẽ không biết lựa chọn nào là tốt nhất, lựa chọn nào nên hay không nên chọn. Ngay kể cả khi bạn đã chọn, bạn sẽ lại luôn nuối tiếc rằng mình có thể đã làm tốt hơn nếu chọn cái kia, dù cho lựa chọn của bạn đang là tốt nhất.

Bạn hẹn hò nhờ công nghệ, nhưng vẫn yêu theo cách 4,4 triệu năm qua - Hình 2

Công nghệ cho chúng ta cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn chứ không cho chúng ta yêu nhiều hơn. Ảnh: Pinterest

Bạn gặp gỡ 10 người, phân vân giữa người nói chuyện hợp với bạn, người có ngoại hình nổi bật và còn vui tính. Rốt cuộc bạn chẳng chọn ai và vẫn cứ một mình dù "match" được những 10 người.

Đây có thể là lý do cho việc "yêu từ từ". Thế hệ bây giờ có xu hướng kéo dài hơn thời gian tìm hiểu nhau, cũng dành thời gian tìm hiểu nhiều người.

Tỉ lệ giới trẻ kết hôn thấp ở các nước phát triển trên thế giới, ngoại trừ các lý do về gánh nặng chi phí còn có lý do họ sợ ly hôn. Người ta sợ phải gánh những hậu quả về mặt xã hội, pháp lý, cảm xúc hay cả kinh tế sau khi ly hôn. Vậy nên, sống thử hay kéo dài thời gian yêu nhau, hoặc tìm hiểu nhiều người dường như lại là một bước đi thận trọng.

Đó như là một mối ràng buộc thử trước khi ràng buộc thật bởi hôn nhân. Bởi biết đâu, lựa chọn sai lầm và tan vỡ bây giờ để chọn một người khác sẽ tránh được ly hôn về sau.

Khi chúng ta ngày càng cởi mở hơn, đối mặt với ít những vấn đề như việc mang thai ngoài ý muốn và bệnh tật hơn, có thể chúng ta đang lựa chọn cách yêu thận trọng hơn.

Hơn thế nữa, chúng ta cũng đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những phong trào nữ quyền. So với thời ông bà ta, phụ nữ bây giờ cũng đi làm, mang về nguồn thu nhập như đàn ông, có quyền và trách nhiệm ngang nhau. Vì thế những điều này cũng dần dần thay đổi suy nghĩ và hành vi trong tình yêu.

Trong bài nói chuyện về tình yêu, Helen Fisher có nói "Không ai đi ra khỏi tình yêu mà toàn mạng".

Công nghệ có thể mở đường cho bạn vào tình yêu, nhưng mạng của bạn được bảo toàn hay không lại không phụ thuộc vào bất cứ thứ gì khác ngoài tình yêu và bản thân bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021

Tin mới nhất

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Hieupc chia sẻ bí kíp "bắt tận tay" các trang web lừa đảo, hack tài khoản, ai cũng cần cảnh giác!

07:37:02 25/06/2021
Trong một bài viết chia sẻ gần đây trên Facebook, cựu hacker, nay là chuyên gia an ninh mạng của Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) đã liệt kê hàng loạt dấu hiệu của một trang web giả mạo, lừa đảo mà người dùn...

Thấy vợ ngủ bị nắng, chồng đang bán hàng vẫn chạy lại làm một việc khiến cánh chị em thả tim rần rần

06:13:18 25/06/2021
Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, dẫu không giàu về vật chất nhưng họ có một tấm lòng chân thành, yêu thương chăm sóc vợ chu đáo chính là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong cầu.

Sự thật ít ai ngờ tới sau câu chuyện cô gái đòi trai cho tiền chơi Bitcoin, CĐM bị dắt mũi mà không biết?

06:10:37 25/06/2021
Sau câu chuyện cô gái 26 tuổi 12 mối tình, ít ai để ý rằng cộng đồng mạng đã quá dễ để bị dắt mũi.

Lý do nhà Meghan chê tước vị Bá tước của con trai, muốn danh hiệu cao quý hơn khiến dư luận phẫn nộ

06:05:20 25/06/2021
Nhà Meghan không muốn con trai Archie được gọi là Bá tước Dumbarton và lý do được đưa ra khiến dư luận tranh cãi dữ dội.

Sinh nhật 26 tuổi, 'Mẹ Xoài' Trang Lou tậu Porsche Macan giá hơn 4 tỷ đồng

06:01:32 25/06/2021
Cách đây không lâu, vợ chồng nhà Trang Lou từng gây bão cộng đồng mạng khi sở hữu xe sang Maserati Ghibli trị giá hơn 5 tỷ đồng nhân dịp 9 năm bên nhau.

Cô giáo ‘tậu’ xế hộp, xây nhà lầu sau 3 năm hợp tác với Ngọc Trinh

06:00:07 25/06/2021
Thành quả sau 3 năm: một mảnh đất mới, vài cuốn sổ dành cho con, một ngôi nhà mới, một xế mới... – đó là kết quả có được vô cùng ấn tượng của cô giáo Đoàn Nga sau 3 năm hợp tác cùng Ngọc Trinh.

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

"Thiên tài" bê thứ đồ uống cả thế giới thèm khát khiến cộng đồng mạng dậy sóng, được khen “giỏi” hơn cả Ronaldo

22:59:05 24/06/2021
Bê tới 12 cốc bia và vẫn giữ được thăng bằng tuyệt vời, một CĐV của ĐT Đan Mạch nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Chàng trai tách đôi quả mít không cần dao, nhìn bên trong thì ai cũng trầm trồ và thích thú

22:52:41 24/06/2021
Thời gian này, do mít đang vào mùa chín, khắp nơi nơi đều thấy dân tình khoe cảnh mua mít, rồi ăn mít...

Hot girl Trâm Anh đăng ảnh chụp nội y, lộ rõ những thay đổi trên cơ thể

22:48:15 24/06/2021
Tự bản thân Trâm Anh cảm thấy mình cần giảm cân để có lại thân hình gọn gàng, săn chắc như trước kia.

Bắt trend "cà khịa" cô gái 12 mối tình, Ngân Sát Thủ ra điều kiện siêu "độc" mà chỉ cộng đồng game mới hiểu!

22:46:17 24/06/2021
 Một pha bắt trend khá nhanh của Ngân Sát Thủ, nhất là khi chủ đề về cô nàng đặc biệt của gameshow hẹn hò đang là tâm điểm.

Cầu hôn bạn gái ở tuổi 41, "triệu phú công nghệ" Hùng Đinh quan niệm: Đàn ông 25 tuổi mà ế là một sự thành công, đáng sợ nhất là 35 tuổi vẫn nghèo

22:38:32 24/06/2021
CEO Hùng Đinh coi tình yêu và sự nghiệp quan trọng như nhau, nhưng vẫn muốn ưu tiên công việc khi còn trẻ.

Ở cữ chăm chườm muối, nằm than trong nhà triệu đô, con gái Minh Nhựa giờ đẹp mơn mởn

22:36:05 24/06/2021
Một tháng ở cữ theo kiểu truyền thông: xông hơi, nằm than, chườm muối bụng, giờ cô nàng lột xác đẹp như gái son.

Chú rể 1m1 cưới vợ 1m7, trở thành cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới

22:29:43 24/06/2021
Cặp vợ chồng này đã chính thức được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới.

Chú chó thông minh biết nhận tiền từ khách cho chủ

21:35:12 24/06/2021
Chó là động vật gần gũi, có tình cảm thân thiết với người, chính vì vậy, không ít gia đình cưng và chiều chuộng chúng. 

"Giật mình" với loạt triết lý tình yêu của "cô gái có 12 người yêu"

21:35:07 24/06/2021
Trong những ngày đây, cái tên Đoan Minh và từ khóa cô gái có 12 mối tình trở thành chủ đề bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Được biết, cô gái này nổi tiếng do loạt phát ngôn được cho là thẳng thắn nhưng kém duyên trên sóng truyền hình...

Trần Đức Bo mặc áo dây để râu đầy phản cảm sau khi tuyên bố cưới vợ

21:12:53 24/06/2021
Sau tuyên bố là trai thẳng sẽ cưới vợ trong vài năm tới, Trần Đức Bo tiếp tục gây sốc cho khán giả khi khoe hình ảnh để râu rậm rạp.

Em trai miêu tả chị gái 'dáng gầy khô và chưa có người yêu' khiến dân mạng 'cười ra nước mắt'

21:09:56 24/06/2021
Lời lẽ vừa chân thật kết hợp với trí tưởng tượng bay cao bay xa của cậu em trai khiến người chị dở khóc dở cười vì mình lại quá khác thường trong bài văn miêu tả của em.

Xúc động khoảnh khắc các nữ y bác sĩ tự cắt tóc cho nhau, sẵn sàng trước nhiệm vụ mới tại bệnh viện dã chiến

21:07:14 24/06/2021
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Khoe hành động khôn lỏi trên đường, tài xế hứng đủ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng

21:03:23 24/06/2021
Sau khi nhận nhiều bình luận phê phán từ cư dân mạng, tài xế xe con đã phải xoá bài đăng của mình.

Lộ tin nhắn vợ Caster LMHT Tốc Chiến gửi 'người thứ 3' tố chồng: 'vũ phu', '2 năm cắm mấy chục cái sừng'

21:03:05 24/06/2021
Cách đây ít giờ, Caster V.H đã bị một tài khoản H.L.C đăng bài tố cáo hành vi ngoại tình, quấy rối tình dục trong một group LMHT Tốc Chiến.

Caster LMHT Tốc Chiến bị tố ngoại tình, quấy rối tình dục: Thừa nhận sai khi có mối quan hệ ngoài luồng dù đã có vợ con

21:01:10 24/06/2021
Ngay sau khi bị bóc phốt nhắn tin, gạ gẫm một bạn nữ trong cộng đồng LMHT: Tốc Chiến, Vi Hồ đã livestream chia sẻ về sự việc. 

Bị tố quấy rối tình dục, BLV Tốc Chiến livestream nói về sóng gió gia đình, cho rằng mình bị phá sự nghiệp

20:54:44 24/06/2021
Ngay sau khi bị tố quấy rối tình dục, BLV của Tốc Chiến đã lên livestream để chia sẻ câu chuyện của mình.

2 cô nàng Đoan Minh - Quyên Qui gây náo loạn show hẹn hò tuần qua: Kiếm bạn trai nhiều tiền và biết nuôi mình!

20:48:19 24/06/2021
Xuất phát từ 2 show hẹn hò khác nhau nhưng tiêu chí chọn bạn trai của cả Quyên Qui và Đoan Minh đều có điểm tương đồng.

Bài tập Tiếng Việt lớp 1 xuất hiện từ ngữ khó dịch, đọc xong đến người lớn cũng "câm lặng" không làm được

20:43:41 24/06/2021
Kiến thức lớp 1 tương đối đơn giản, chỉ xoay quanh bài tập đọc cũng như tính toán cộng - trừ nên cha mẹ thường tranh thủ dạy con luôn.

Lạ đời quả dưa chuột nằm gọn một nơi quá hiểm hóc, khiến gia chủ vò đầu bứt tóc không biết thu hoạch làm sao

20:42:41 24/06/2021
Câu chuyện về những bạn trái cây chọn nhầm chỗ để đậu quả luôn khiến dân tình cười ngả nghiêng, phần vì thấy lạ nhưng phần khác cũng là thương cho người trồng cây không biết thu hoạch thế nào.

Drama về danh hiệu hoàng tử của bé Archie: Thái tử Charles khó lòng thực hiện kế hoạch, nhà Meghan sắp "lật ngược" thế cờ?

20:37:24 24/06/2021
Việc Thái tử Charles muốn cháu trai Archie không làm hoàng tử dường như là điều khó có thể xảy ra.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái GenZ tung "vô ảnh cước" đạp sấp mặt tên trộm xe máy, gây bất ngờ bởi trình võ nghệ "khum phải dạng vừa"

20:26:54 24/06/2021
Theo cô gái trẻ, chiếc xe máy suýt bị mất chính là tài sản mà bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Cavani giúp Uruguay tiến sát vé vào tứ kết Copa America

Bóng đá thế giới

09:20:26 25/06/2021
Sáng 25/6, tiền đạo thuộc biên chế MU ghi bàn ấn định thắng lợi 2-0 của Uruguay trước Bolivia tại vòng bảng Copa America 2021.

Han Ye Seul thẳng thắn khẳng định nếu từng bán dâm sẽ thừa nhận, không có gì phải chối

Sao châu á

09:18:16 25/06/2021
Cho dù ai đó đã làm sai hay không trong quá khứ, đó là chuyện của quá khứ.

Khuyến cáo người dân Đắk Lắk chủ động phòng, chống sốt xuất huyết

Sức khỏe

09:18:15 25/06/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã ghi nhận 155 ca mắc sốt xuất huyết, trên tất cả 15 huyện, thị xã, thành phố.

Một bác sĩ cùng 4 người thân ở Bình Thuận mắc Covid-19

Sự kiện nóng

09:15:27 25/06/2021
Bác sĩ nữ, 38 tuổi, khoa Sản Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận mắc Covid-19. 308 người được xác định tiếp xúc gần, trong đó 4 người thân kết quả xét nghiệm dương tính.

Điều đặc biệt ở 3 thủ khoa trường chuyên Khoa học tự nhiên

Học hành

09:10:39 25/06/2021
Phạm Duy Nguyên Lâm, Đặng Tiến Vinh, Đỗ Mạnh Dũng là 3 trong số 10 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên năm học 2021.

Britney xin lỗi vì giả vờ ổn dù sống như địa ngục

Sao âu mỹ

09:10:28 25/06/2021
Sau khi tiết lộ hết sự thực về cuộc sống như nô lệ dưới sự giám hộ, nữ ca sĩ Britney Spears đăng bài viết đầu tiên trên Instagram xin lỗi các fan vì cô đã luôn giả vờ vui vẻ, hạnh phúc.

Suzy ăn kim chi ngừa mụn, Son Ye Jin ăn trái đào cho da mịn

Phong cách sao

09:08:22 25/06/2021
Những món ăn yêu thích giúp các mỹ nhân Hàn Quốc gìn giữ vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống.

Ngọc Trai: "Con cái không phải vật sở hữu của bố mẹ"

Sao việt

09:07:21 25/06/2021
Mình chắc chắn không thể biết con thích gì mà bắt con theo, việc mình muốn làm nhất là tạo điều kiện cho con thực hiện ước mơ của mình. - Ngọc Trai

Hà Nội: Lái ô tô đi trộm cắp

Pháp luật

09:05:58 25/06/2021
Nguyễn Đức Trọng dùng ô tô của công ty chở Tuấn Anh đến các khu dân cư rồi đứng chờ đầu ngõ trong lúc Tuấn Anh đi bộ vào trong, đột nhập nhà dân, trộm cắp tài sản.

Khoảnh khắc tòa nhà 12 tầng ở Mỹ đổ sập như "nổ bom"

Thế giới

09:01:49 25/06/2021
Một tòa nhà ở thị trấn ven biển tại Miami, bang Florida, Mỹ bất ngờ đổ sập vào sáng 24/6 khiến ít nhất một người thiệt mạng và gần 100 người mất tích.

Tranh cãi về việc đeo khuyên tai có đệm nhựa

Thời trang

09:01:49 25/06/2021
Nhiều người nhận định việc đeo khuyên tai có phần đệm nhựa giúp cố định, giữ món phụ kiện không bị rơi ra ngoài.

Áp chỉ tiêu tối đa 20% xuất sắc, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn quá thiệt thòi

Đời sống

09:01:36 25/06/2021
Áp chỉ tiêu tối đa 20% tổ trưởng, tổ phó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là không đúng với Nghị định 90/2020/NĐ-CP, dễ khiến giáo viên giỏi bất mãn với công việc.

Aston Martin Vantage Roadster lấy cảm hứng từ xế cổ 100 tuổi

Ôtô

09:00:34 25/06/2021
Phiên bản Vantage Roadster sản xuất giới hạn được lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ A3 của Aston Martin, chiếc coupe mui trần có nhiều chi tiết đặc biệt và trang bị động cơ V8 4.0L.

Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay

Siêu xe

08:55:54 25/06/2021
Tại sân bay Bologna (Italy), chiếc Lamborghini Huracan Evo làm nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Cách làm cơm hải sản thập cẩm cho bữa tối ngon tuyệt

Ẩm thực

08:50:01 25/06/2021
Món cơm hải sản thập cẩm mà căn bếp toinayangi.vn muốn giới thiệu với các bạn có tên là Paella. Đây là món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha nhưng bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nhà hàng nào nào trên khắp nước Mỹ dưới nhiều cách chế...