‘Hellbound’ thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn.

Bộ phim Hellbound của vị đạo diễn tài năng Yeon Sang Ho mới đây đã xuất sắc dẫn đầu hạng mục Phim kinh dị hay nhất năm 2021 tại Golden Tomatoes Awards. Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim là câu chuyện giả tưởng về một thế giới nơi những sinh vật lạ bất ngờ xuất hiện kết án và đưa loài người xuống địa ngục. Trong hoàn cảnh đó, tôn giáo mới do Jung Jin Soo ( Yoo Ah In) lãnh đạo đã trở thành đức tin của con người.

Hellbound thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes - Hình 1

Hellbound là bộ phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 theo bình chọn của Rotten Tomatoes

Golden Tomatoes Awards là giải thưởng được tổ chức bởi chuyên trang đánh giá phim toàn cầu nổi tiếng Rotten Tomatoes. Theo thống kê của trang này, sau hai tháng phát hành, Hellbound vẫn duy trì chỉ số độ tươi là 97%, đứng đầu trong số các bộ phim kinh dị ra mắt năm 2021. Các chuyên gia của Rotten Tomatoes đưa ra nhận xét về Hellbound: “Được đúc kết bởi trí tưởng tượng ma quỷ của nhà văn kiêm đạo diễn Yeon Sang-ho, bộ phim đã nâng tầm mức độ kinh dị của nó để thăm dò cẩn thận về những thất bại và sai lầm của con người”.

Hellbound thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes - Hình 2

Bộ phim được các nhà phê bình điện ảnh đánh giá cao

Ngay sau khi phát hành, Hellbound đã lọt vào danh sách TOP 10 của Netflix tại 71 quốc gia, bao gồm Singapore, Hong Kong, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Jamaica, Nigeria… Chỉ trong 3 ngày, bộ phim đã thu về 43,48 triệu lượt xem và đứng đầu TOP 10 hạng mục phim truyền hình (không phải tiếng Anh) toàn cầu. Trước cả khi công chiếu, bộ phim đã được mời tham dự các Liên hoan phim hàng đầu thế giới như Liên hoan phim Quốc tế Toronto, Liên hoan phim BFI London, Liên hoan phim quốc tế Busan và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Hellbound thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes - Hình 3

Và đạt nhiều thành tích đáng nể sau khi ra mắt trên nền tảng Netflix

Trailer Hellbound

Hellbound đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn trực tuyến sau khi dẫn đầu hạng mục Phim kinh dị hay nhất của Golden Tomato năm 2021. Hiện, bộ phim vẫn đang được trình chiếu trên nền tảng Netflix.

Hai luồng tranh luận về 'Hellbound'

Nhiều nhà truyền giáo cho rằng cách tôn giáo được miêu tả trong phim ảnh Hàn Quốc có thể làm gia tăng sự thù ghét.

Gần đây, The Korea Herald đưa tin trong buổi lễ ngày chủ nhật tại nhà thờ ở vùng ngoại ô Seoul, một mục sư lên tiếng cảnh báo không nên theo dõi tác phẩm phim gốc mới nhất do Netflix sản xuất.

Trailer phim

Bài giảng trên đề cập tới bộ phim Hellbound của đạo diễn Yeon Sang Ho - người chỉ đạo nhiều dự án phim ăn khách của Hàn Quốc như Train To Busan.

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 1

Các nhóm tôn giáo tại Hàn Quốc tỏ ra lo lắng trước cách Hội Chân Lý mới được diễn tả trong Hellbound. Ảnh: Netflix.

Bản thân đạo diễn Yeon Sang Ho cũng là người thường xuyên dự lễ tại nhà thờ, tuy nhiên, vào thời điểm lòng tin của công chúng Hàn Quốc dành cho tôn giáo đang giảm dần, thì cách Hội Chân Lý mới được mô tả trong phim đang gây ra sự lo lắng, bồn chồn cho các nhóm tôn giáo ngoài đời thực.

Yếu tố tôn giáo trong phim Hàn Quốc

Là tác phẩm thuộc dòng phim "phản địa đàng" (bộ phim miêu tả thế giới nơi xã hội phát triển theo chiều hướng tiêu cực, khiến con người buộc biến chất), nội dung chính của Hellbound xoay quanh nhóm tôn giáo Hội Chân Lý mới. Họ trau dồi quyền lực của mình bằng cách lợi dụng sự hỗn loạn do sinh vật ma quỷ, kỳ dị, chuyên tàn sát con người "được Chúa gửi đến" gây nên trong xã hội.

Sau khi ra mắt, Hellbound nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vượt qua cả Squid Game - loạt phim gốc lớn nhất tính tới hiện tại của nền tảng phim trực tuyến. Đại diện Netflix giải thích rằng loạt phim lấy chủ đề về cái chết, điều mà khán giả toàn cầu có thể theo dõi và suy ngẫm, qua đó khơi dậy sự hứng thú từ người xem.

Như tiêu đề của mình, nhiều yếu tố trọng tâm trong Hellbound được lấy ý tưởng từ Thiên Chúa giáo.

Tuy nhiên, theo giáo sư Lee Jung Hoon - người đã nghiên cứu thần học và viết sách về Cơ đốc giáo - của khoa Luật, Đại học Ulsan, cách tác phẩm mô tả Chúa và công lý của thánh thần đi ngược lại với những gì Kinh thánh viết.

"Trong bộ phim, khán giả không hề thấy sự phân biệt thiện ác trong nhân vật Chúa, và cũng không có định nghĩa rõ ràng nào về công lý được Chúa đưa ra", Lee chia sẻ với The Korea Herald.

Tại Hàn Quốc, Hellbound bị lan truyền rộng rãi dưới danh nghĩa "bộ phim chống lại Cơ đốc giáo", dù vậy, một số tín đồ Thiên Chúa giáo có ảnh hưởng trên mạng xã hội coi tác phẩm như "lời kêu gọi để chúng ta tự nhìn nhận lại bản thân".

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 2

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 3

Một số tín đồ Thiên Chúa giáo cho rằng sự xuất hiện của nhân vật có yếu tố tôn giáo là lời kêu gọi các tín đồ tự nhìn nhận lại bản thân. Ảnh: Netflix.

Trong Squid Game, sự xuất hiện của người chơi số 244 đã mang theo yếu tố tôn giáo vào bộ phim. Xuyên suốt trò chơi sinh tồn, anh được miêu tả như vị mục sư cuồng tín, luôn giữ vững niềm tin tưởng vào đức tin của mình. "Tôi gửi lời cầu nguyện tới Chúa, thay cho tất cả kẻ tội lỗi chúng tôi", nhân vật này thốt lên sau khi đội của anh giành chiến thắng trong trò chơi kéo co.

Giáo sư Lee cho rằng nhân vật này là sự cường điệu của quan niệm "thần học thịnh vượng" - niềm tin tôn giáo khẳng định mọi lợi ích tài chính và sức khỏe tốt đều là ý muốn của Chúa và việc củng cố đức tin sẽ làm gia tăng của cải vật chất của mỗi cá nhân.

Lee phân tích: "Người xem chứng kiến anh ấy cầu nguyện trên cây cầu kính. Nếu bạn là tín đồ thực sự của Cơ đốc giáo thì ngay từ đầu, bạn đã không đồng ý tham gia vào trò chơi sinh tử, nơi bạn có thể thu lợi lớn khi sống sót".

"Nhân vật này đã để lại cho tín đồ Cơ đốc giáo nhiều điều để suy ngẫm", Lee Jung Hoon nhận xét.

Phim ảnh phản ánh một phần thực tế

ỞHàn Quốc, vai trò của tôn giáo trong xã hội đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trong nhiều năm nay. Hành động truyền giáo mang tính tiêu cực, thái quá do một số nhà truyền giáo triển khai, chẳng hạn như cầm biểu ngữ khẳng định những người không tin vào tôn giáo sẽ "xuống địa ngục" ở không gian công cộng , thường xuyên bị công chúng chế giễu trên mạng xã hội với các meme (ảnh chế).

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 4

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 5

Vai trò của tôn giáo tại xã hội Hàn Quốc trở thành chủ đề gây tranh cãi trong những năm gần đây. Ảnh: Netflix.

Theo cuộc thăm dò do Gallup thực hiện vào đầu năm, cứ 10 người Hàn Quốc thì 6 người xác nhận bản thân không theo tôn giáo nào. Con số này là 50% vào năm 2014. Bên cạnh đó, hơn 60% người Hàn Quốc không theo đạo cho biết họ không có tôn giáo yêu thích cụ thể nào.

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy số người tin tôn giáo đem lại lợi ích cho xã hội đã giảm từ 63% vào năm 2014 xuống còn 38% trong năm 2021, mặc dù đa số người tham gia khảo sát vẫn nghĩ tôn giáo thành công duy trì sức ảnh hưởng với xã hội.

Giáo sư Lee tin rằng phản ứng dữ dội, gay gắt ngày càng gia tăng với tôn giáo có liên quan đến cách tổ chức tôn giáo được mô tả trong những tác phẩm như Hellbound.

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 6

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 7

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 8

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 9

Hellbound châm biếm hiện tượng "những kẻ cuồng tín". Ảnh: Netflix.

Nhà phê bình văn hóa đại chúng Jung Duk Hyun cho biết Hellbound không nêu tên tôn giáo cụ thể nào, nhưng tác phẩm châm biếm điều công chúng coi là "những kẻ cuồng tín" - nhóm người hành động cuồng nhiệt thái quá, mang đức tin mù quáng với tôn giáo.

Jung phân tích: "Trong xã hội Hàn Quốc, một khi ý kiến chung giữa công chúng được hình thành, thái độ của họ với người có quan điểm ngược lại có thể trở nên rất hung hăng trên các không gian trực tuyến. Có thể nhận thấy điểm tương đồng giữa hiện tượng này và những kẻ cuồng tín".

Jung bổ sung rằng hệt như cách Hội Mũi Tên trong Hellbound được miêu tả - manh động, cuồng tín, sử dụng phương pháp bạo lực, công cụ trực tuyến để trấn áp, giết hại những người không tin vào "phán xử của Đức Chúa trời".

"Khi nhiều người cảm thấy thất vọng với các tổ chức tôn giáo, sự xuất hiện của những nhân vật này đang giúp giải phóng nỗi tức giận bị dồn nén của người xem dành cho tôn giáo", nhà phê bình Jung giải thích.

Các bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây trên Netflix không hề né tránh, ngược lại có xu hướng khai thác sâu rộng, kỹ lưỡng vấn đề xã hội. Bản chất phê phán xã hội này của phim truyền hình Hàn Quốc là điều khiến chúng trở nên hợp thời và hấp dẫn với khán giả quốc tế, theo Jung.

"Nếu nhìn vào các nội dung gần đây của Hàn Quốc trên Netflix, có thể thấy hầu hết đều là tác phẩm 'phản địa đàng'. Và cốt lõi của 'phản địa đàng' là vấn đề xuất phát từ những kẻ cuồng tín", Jung khẳng định.

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 10

Hai luồng tranh luận về Hellbound - Hình 11

Bản chất phê phán xã hội giúp phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả toàn cầu yêu thích. Ảnh: Netflix.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?01:28'No mắt' với loạt poster phim Hoa ngữ sắp lên sóng: Angelababy tình tứ bên trai trẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba e ấp cạnh Cung Tuấn01:10Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ03:19'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:354 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’00:55Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám01:31Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất00:38Goedam (Netflix) - Sợi dây liên kết giữa các tập phim tưởng chừng chẳng liên quan01:05Bản Tin Chết (The Anchor) - Hai ảnh hậu tài năng của điện ảnh Hàn tái xuất01:33Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound Of Magic) - Mới lạ nhưng cách truyền tải thông điệp chưa đủ ấn tượng.02:27Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’00:56Tomorrow dính 'phốt: Đưa tên thành viên BTS vào 'sổ tử' khiến fan phẫn nộ00:51Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?03:26'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ01:01

Tiêu điểm

'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?
23:15:45 23/05/2022
Top 10 nhân vật anime giàu có nhất mọi thời đại: Trùm Conan xuất hiện, hạng 1 sở hữu khối tài sản vô tận!
18:51:35 24/05/2022
Phim của Park Chan Wook nhận được 5 phút vỗ tay tại Cannes 2022
13:33:30 24/05/2022
Phim Hàn và những lần 'điêu đứng' vì scandal của các diễn viên
10:55:34 24/05/2022
'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' của Dương Siêu Việt lên sóng VieON
12:28:46 24/05/2022
'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri': Ekip đã 'nhá hint' Im Soo Hyang và Sung Hoon dù có con chung nhưng sẽ không về 1 nhà?
23:13:38 23/05/2022
'No mắt' với loạt poster phim Hoa ngữ sắp lên sóng: Angelababy tình tứ bên trai trẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba e ấp cạnh Cung Tuấn
23:04:52 23/05/2022
'Thả Thí Thiên Hạ' mở điểm Douban cực thấp, cư dân mạng mỉa mai 'phim rởm'
11:44:59 24/05/2022
Có thật trẻ em Nhật Bản tự lập từ khi biết đi như trong phim của Netflix?
16:36:18 24/05/2022
Won Ji An và Yoon Chan Young đối mặt với bi kịch mới trong 'Hope Or Dope 2'
23:10:38 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online
10:40:05 25/05/2022
Cao Thái Hà bức xúc đáp trả sau phát ngôn “muốn làm vợ của ba” bị cố tình cắt ghép
10:10:43 25/05/2022
Luật sư Trương Thị Hoà - "Người đàn bà thép" từng bên cạnh Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ bào chữa cho bà Phương Hằng?
14:14:54 25/05/2022
“Vua cá Koi” Thắng Ngô gọi vợ mới Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, netizen phản ứng gay gắt
11:26:55 25/05/2022
Trường Giang - Trấn Thành và mối quan hệ thật sự: Bằng mặt không bằng lòng?
10:18:44 25/05/2022
Phương Thanh chính thức công khai ảnh tình tứ bên tình trẻ, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng
11:32:37 25/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”
14:47:20 25/05/2022
Đếm ngược ngày chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park tiết lộ kế hoạch khó tin sau khi hết hợp đồng với VFF
10:57:04 25/05/2022
Việt Hương nổi quạu vì bị đàn em ‘chơi xấu’ trong hậu trường, 20 người chứng kiến không một ai ‘cứu’
11:28:02 25/05/2022
Tiêu Chiến không hẹn hò với Vương Nhất Bác, lộ bằng chứng “cặp kè” mỹ nhân đình đám?
10:35:55 25/05/2022

Tin mới nhất

'Again My Life' tập 13-14: Buồn của Lee Joon Gi, bị anh em thân thiết trở mặt lại còn là con mồi cho chiêu 'mỹ nhân kế'

11:24:13 25/05/2022
Người anh em thân thiết Lee Min Soo và người tiền bối Jeon Seok Gyu trong Again My Life bất ngờ đứng về phía Jo Tae Seob, chính thức đối đầu với chàng công tố viên chính trực Kim Hee Woo

GOT7 lan toả hạnh phúc với MV "NANANA" ngọt ngào

14:52:54 24/05/2022
Tối 23/5, GOT7 đã phát hành EP mang tên mình cùng với MV cho ca khúc chủ đề NANANA . Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại chính thức đầu tiên của nhóm với một minin album mới kể từ khi rời công ty JYP Entertainment vào năm ngoái

‘Our Blues’ ‘giữ vững phong độ’ trong tập phim có cảnh ‘giường chiếu’ của Kim Woo Bin và Han Ji Min

11:14:53 23/05/2022
Tập 13 của phim toàn sao Our Blues tiếp tục giữ vững rating 2 con số trong tập phim siêu lãng mạn của cặp đôi Kim Woo Bin và Han Ji Min.                                                                                                    ...

3 lý do không thể bỏ qua bộ phim Hàn “Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri"

11:12:00 23/05/2022
Ra mắt ngày 9.5, bộ phim  Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, hài hước xem lẫn những tình tiết, yếu tố trinh thám

Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi

22:46:41 22/05/2022
Thoát khỏi cú rơi rating thảm hại, bộ phim Nhật Ký Tự Do của Tôi đang dần chứng minh được sức hút của mình đối với công chúng và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng bộ phim hot trong tuần đầu của tháng 5

[REVIEW] Bản Tin Chết (The Anchor)

16:45:26 22/05/2022
Những gì bản thân nhìn thấy chưa chắc đã là hiện thực!                                                                                                                                                                                      ...

Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” - Con trai ma nữ Nak comeback, tung trailer đáng yêu hết nấc

15:15:32 22/05/2022
Nhắc đến những tác phẩm đắt giá và nổi trội nhất Thái Lan mười năm đổ lại đây không thể bỏ qua Tình Người Duyên Ma. Bộ phim đạt được thành công vang dội không chỉ ở thị trường Thái Lan mà còn vươn tầm ảnh hưởng ra khắp Châu Á, góp phần ...

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám

12:50:54 22/05/2022
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 tương đồng với Star Wars và Tây Du Ký như thế nào?                                                                                                                                        ...

Pachinko mùa 1 - Tác phẩm xuất sắc về số phận người nhập cư qua nhiều thế hệ

12:46:15 22/05/2022
Pachinko, một dự án k-drama vô cùng khác biệt.                                                                                                                                                                                        

Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn

11:12:50 22/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, bộ phim có chủ đề tình thân hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả

Doraemon - Top 3 lí do khiến mèo máy sợ chuột "dễ huông" này luôn được lòng khán giả

11:09:02 22/05/2022
Đã bao thập kỷ trôi qua, Doraemon vẫn là một biểu tượng khó phai trong lòng khán giả Việt Nam.                                                                                                                                              ...

Squid Game mùa 2 bao giờ ra mắt?

10:55:28 22/05/2022
Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi tin tức về mùa 2 của Squid Game (Trò chơi con mực) nhưng các fan chắc chắn sẽ phải kiên trì thêm thời gian nữa

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

Những nụ hôn má ‘biểu tượng’ của màn ảnh Hàn: Không ai qua được Song Joong Ki trong ‘Vicenzo’

22:19:46 21/05/2022
 Màn ảnh Hàn không chỉ có những nụ hôn môi lãng mạn, tình tứ mà còn có cả những nụ hôn má khiến khán giả phải ồ lên thích thú.                                                                                                              ...

'Nhân danh tình yêu': Đại Vệ nhận lấy kết cục cay đắng

21:21:23 21/05/2022
Sự tham lam của đàn ông đã khiến Đại Vệ mất đi cả hai người phụ nữ; Văn Phong quyết định ly hôn vợ mới cưới… là những tình tiết mới nhất của phim Nhân danh tình yêu đang phát sóng trên kênh THVL1

‘Money Heist’ bản Hàn được khuyến cáo không dành cho trẻ em

21:06:25 21/05/2022
 Quá nhiều cảnh bạo lực, tình dục và ngôn từ lăng mạ… phiên bản Hàn Quốc của series đình đám Money Heist được đánh giá là không dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên

Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...

20:43:35 21/05/2022
Loạt phim siêu hot Trầm Vụn Hương Phai, Thỉnh Quân, Trường Nguyệt Tẫn Minh... đồng loạt tung poster mới khiến khán giả háo hức, đứng ngồi không yên

Sao Hàn giả gái trong các bộ phim truyền hình: Người xinh đẹp, kẻ ‘tấu hài’

20:26:04 21/05/2022
Những lần giả gái của các sao Hàn điển trai trên màn ảnh nhỏ đều để lại ấn tượng cho khán giả theo nhiều cách khác nhau.                                                                                                                    ...

4 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’

20:17:06 21/05/2022
Từng bị đánh giá là một thất bại, My Liberation Notes gây bất ngờ khi liên tục phá kỷ lục rating và thậm chí còn vượt mặt  Our Blues trên BXH phim truyền hình Hàn Quốc

Những thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giả, các fan còn nhớ hay đã quên?

20:12:03 21/05/2022
 Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay ...

Có thể bạn quan tâm

Thời tiết ngày 25/5: Vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông

Đời sống

15:53:01 25/05/2022
Khu vực phía Đông Bắc Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nh...

TP Hồ Chí Minh: Xuất hiện 79 ổ dịch sốt xuất huyết mới, thêm một trường hợp tử vong

Sự kiện nóng

15:45:13 25/05/2022
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh, chỉ trong vòng một tuần qua, TP Hồ Chí Minh ghi nhận thêm 943 ca bệnh sốt xuất huyết và một ca tử vong tại huyện Củ Chi

NMIXX bị chỉ trích nặng nề khi để hàng loạt fan quỳ gối xin chữ ký

Sao châu á

15:43:40 25/05/2022
Fan đối với idol luôn có thái độ yêu thương, tôn trọng ai cũng thấy, tuy nhiên thái độ của idol đối với fan thì không hẳn là như vậy. Gần đây, công chúng cho rằng NMIXX và JYP Entertainment không tôn trọng người hâm mộ khi để họ quỳ gối...

Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa

Sao việt

15:43:31 25/05/2022
Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip liên quan đến nghệ sĩ Chiến Thắng. Đó là khoảnh khắc nam danh hài phát biểu tại đám cưới Mạc Văn Khoa

Liên Quân Mobile: Splash Art mới của Veera bị khịa là ‘sơn màu’

Game online

15:41:04 25/05/2022
Phải chăng Garena đã hết ý tưởng khi mà Splash Art mới của Veera trong Liên Quân Mobile tuy đẹp nhưng chẳng khác gì mặc định đổi màu

Những mỹ nhân đóng vai ác nữ: Triệu Lệ Dĩnh đáng ghét, Vương Lệ Khôn đạo đức giả, cô ấy là người khó chịu nhất

Hậu trường phim

15:37:58 25/05/2022
Dưới đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc động lòng người nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.                                                                                                      

Cậu bé 9 tuổi phát hiện báo đốm gầm gừ trong nhà vệ sinh ở trường

Chuyện lạ

15:35:21 25/05/2022
Một cậu bé 9 tuổi đến từ Brazil hoảng sợ khi đối mặt với con báo đốm khi tình cờ bắt gặp nó đang gầm gừ trong nhà vệ sinh trường học. Trải nghiệm sốc kinh hoàng đối với cậu bé David Migue 9 tuổi ngay tại trường học ở Brazil

Những khoảnh khắc đắt giá nhất trong đám cưới con trai cả Beckham

Sao âu mỹ

15:33:31 25/05/2022
Mặc dù hôn lễ đã diễn ra hơn 1 tháng trước, nhưng phải đến hôm nay những khoảnh khắc hạnh phúc trong siêu đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz mới lần đầu được công bố với chất lượng cực nét

Nữ VĐV wushu giành 2 huy chương SEA Games bất ngờ chuyển sang làm MC Esports

Sao thể thao

15:32:25 25/05/2022
Tại SEA Games 31, wushu Việt Nam ra mắt gương mặt mới là Đặng Tiểu Bình. Nữ VĐV sinh năm 2000 xuất sắc giành 2 tấm huy chương đồng trong lần đầu tiên dự SEA Games 31. Cô nàng ghi điểm nhờ tài năng và vẻ ngoài xinh xắn

Trứng cút: 11 món ngon dễ làm, bổ dưỡng cho bé tại nhà

Ẩm thực

15:32:05 25/05/2022
Các món ăn từ trứng cút tuy không phải quá mới mẻ nhưng lại là món ăn đưa cơm ai cũng thích, dễ làm và lại không tốn nhiều thời gian

Nhập khẩu xe sang núp bóng biếu tặng thu lợi khủng cỡ nào?

Ôtô

15:29:53 25/05/2022
Xe sang bản hiếm không được phân phối chính hãng, khi  đội lốt quà tặng để vào Việt Nam sẽ rẻ hơn so với giá nhập khẩu chính hãng từ 15 - 20%

Bệnh đậu mùa khỉ tiếp tục lây lan chóng mặt

Sức khỏe

15:24:58 25/05/2022
Bộ trưởng Y tế Canada Jean-Yves Duclos cảnh báo nhiều khả năng sẽ thêm một số ca nhiễm được ghi nhận tại các vùng khác ở nước này khi nhiều mẫu xét nghiệm vẫn đang trong quá trình kiểm tra