Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong

Các nghệ sĩ có liên quan đến tai nạn sâu khấu nghiêm trọng ở Hong Kong vào cuối tháng 7 bị ảnh hưởng nặng nề. Hậu quả họ gánh chịu được nhận định khó bù đắp.

Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự kiện rơi màn hình LED 600 kg là sự cố sân khấu nghiêm trọng trong lịch sử showbiz Hong Kong.

Ngày 28/7, sân khấu Hong Kong chứng kiến bi kịch khi màn hình LED nặng 600 kg rơi xuống sân khấu, làm 2 vũ công bị thương trong đêm nhạc của nhóm Mirror. Đến nay đã 2 tháng, tác động tiêu cực từ vụ việc vẫn âm ỉ diễn ra trong showbiz.

Di chứng nặng nề về sức khỏe

Ngày 30/9, mục sư Lý Thịnh Lâm – cha Lý Khải Ngôn – cho biết nam vũ công đã có thể tự thở. Bác sĩ đã tháo ống đặt nội khí quản, cai thở oxy cho Lý Khải Ngôn. Lý Khải Ngôn là người bị thương tích nghiêm trọng nhất trong thảm họa sân khấu ở Hong Kong

Theo mục sư Lý Thịnh Lâm, đây là tín hiệu đáng mừng cho quá trình hồi phục của Lý Khải Ngôn. Dự kiến 4 tuần sau, Lý Khải Ngôn sẽ được tháo nẹp cổ. Lý Thịnh Lâm hy vọng các tiến triển tốt về sức khỏe có thể giúp con trai ông tìm lại giấc ngủ ngon.

Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong - Hình 2

Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong - Hình 3 ADVERTISEMENT

Lý Khải Ngôn, Trương Tử Phong chịu di chứng lâu dài về sức khỏe. Ảnh: Sina.

Video đang HOT

Trước đó, do phải chịu đau đớn về thể xác nên nam vũ công thường mất ngủ, nhiều đêm thức trắng. Tinh thần của Lý Khải Ngôn cũng không ổn định. Anh thường xuyên cáu gắt với cha mẹ, bạn gái vì không chấp nhận được hiện thực bản thân sẽ bị tàn tật vĩnh viễn. Gia đình mất rất nhiều công sức để làm công tác tâm lý, giúp nam diễn viên phấn chấn.

Hiện, Lý Khải Ngôn nằm điều trị ở khoa Ngoại thần kinh – não của bệnh viện Queen Elizabeth. Anh có thể trò chuyện những câu đơn giản nhưng không thể cử động tay chân. Các bác sĩ đã phối hợp nhiều phương pháp trị liệu Đông – Tây y, bao gồm châm cứu mỗi ngày, nhưng vẫn bế tắc trong việc tìm lại khả năng vận động cho Lý Khải Ngôn.

ADVERTISEMENT

Sau 2 tháng, những chẩn đoán đưa ra về khả năng phục hồi vận động của Lý Khải Ngôn là rất bi quan. Các bác sĩ trung y và tây y đều nói cơ hội của anh chưa tới 5%. Vì đốt sống cổ bị tổn thương quá nặng, nam vũ công được cho là khó có thể đi lại bình thường và chắc chắn sẽ phải từ bỏ công việc nhảy múa. Nếu tình trạng không được cải thiện, Lý Khải Ngôn chỉ có thể cử động từ phần cổ trên lên trong quãng đời còn lại.

Vũ công Trương Tử Phong tuy không bị thương nặng trong vụ tai nạn, nhưng cũng chịu di chứng lâu dài về tâm lý. Nam nghệ sĩ bị sang chấn vì vụ việc. Tổn thương tinh thần khiến Trương Tử Phong đối mặt với hàng loạt vấn đề thể chất. Anh cho biết bị mất ngủ trầm trọng. Gần đây, Trương Tử Phong phải nhập viện điều trị các bất ổn tâm lý.

Bạn bè thân thiết của Trương Tử Phong chia sẻ với On, nam vũ công bị gánh nặng tội lỗi. Anh luôn tự trách mình không cứu được Lý Khải Ngôn. Vì vậy, Trương Tử Phong không dám đến bệnh thăm hỏi đồng nghiệp. Anh luôn cúi đầu xin lỗi khi gặp cha mẹ và bạn gái Lý Khải Ngôn.

“Cứ nhắm mắt lại là cảnh tượng kinh hoàng của ngày hôm đó lại hiện ra. Tôi mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Thật khó khăn để chìm vào giấc ngủ mỗi đêm. Tôi thấy đau đớn khi nhìn bản thân hiện tại. Tôi có thể đi lại, ăn uống như người bình thường, nhưng Khải Ngôn thì không. Bi kịch của Khải Ngôn làm tôi dằn vặt”, Trương Tử Phong nói.

Thất nghiệp, tổn thất kinh tế bao trùm

Theo HK01, ngày 29/9, các vũ công làm việc cho nhóm nhạc Mirror đăng bài kêu gọi đẩy nhanh quá trình điều tra sự cố, trả lại công bằng cho các nạn nhân. Sau 2 tháng điều tra vụ việc, cơ quan chức năng vẫn chưa thông báo nguyên nhân dẫn đến thảm kịch sân khấu.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu bị lãng quên, mập mờ trong việc đưa những người có liên quan chịu trách nhiệm trước pháp luật, đồng nghiệp của Lý Khải Ngôn và Trương Tử Phong bày tỏ sự bức xúc.

Theo nữ vũ công Canny, Lý Khải Ngôn và Trương Tử Phong không phải là những nạn nhân duy nhất bị tổn thương, sự cố rơi màn hình LED 600 kg còn “phá hủy sự tự tin, công việc” của những nghệ sĩ có liên quan.

ADVERTISEMENT

Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong - Hình 4

Nhóm Mirror phải tạm dừng hoạt động, nhiều thành viên cần điều trị tâm lý sau vụ tai nạn sân khấu. Ảnh: On.

Theo Saiter, nhóm nhảy của họ thất nghiệp kể từ khi vướng vào vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng. Những rắc rối dính dáng đến pháp luật do quá trình điều tra kéo dài khiến họ không được mời biểu diễn. Việc ế show thời gian dài khiến cuộc sống của hàng chục vũ công lâm vào khủng hoảng.

“Vũ công có địa vị thấp nhất trong ngành công nghiệp biểu diễn ở showbiz. Nếu chúng tôi vướng quá nhiều rắc rối, sẽ không có đơn vị nào thuê chúng tôi nữa. Hiện, nhóm nhảy của tôi đang lâm vào hoàn cảnh đó. Bóng đen của sự cố cứ kéo dài dai dẳng và bao trùm lên cuộc sống của chúng tôi. Tôi hy vọng mọi việc sớm chấm dứt, công lý được thực thi”, Saiter nói.

Theo On, 12 thành viên của nhóm nhạc nam Mirror cũng được tiết lộ chật vật trước áp lực dư luận, ám ảnh tâm lý sau vụ tai nạn. Nam ca sĩ Lưu Hãn Đình (Anson Lo) – bạn thân Lý Khải Ngôn – trốn tránh dư luận, sống ẩn dật và từ chối xuất hiện trước đám đông để điều trị chướng ngại tâm lý. Anh là người đứng rất gần, chứng kiến toàn bộ thảm kịch xảy ra với Lý Khải Ngôn. Đến nay chỉ có khoảng 7 thành viên của Mirror đủ điều kiện sức khỏe để trở lại hoạt động nghệ thuật.

Vì sự cố sân khấu, Mirror đã hủy bỏ toàn bộ lịch trình làm việc trong 2 tháng qua, hình ảnh tích cực trước đây của nhóm bị hoen ố. Mirror lên kế hoạch tái xuất showbiz vào tháng 11, nhưng sự trở lại của họ chưa được chào đón. Theo Hket, thiệt hại kinh tế mà Mirror gánh chịu lên đến hàng chục triệu HKD.

ADVERTISEMENT

Bác sĩ bế tắc trong chữa trị cho vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg

Sau 2 tháng điều trị bằng nhiều phương pháp, khả năng phục hồi vận động của Lý Khải Ngôn vẫn không có sự tiến triển. Nam vũ công chưa thể cử động tay chân.

Bác sĩ bế tắc trong chữa trị cho vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày 24/9, HK01 đưa tin Lý Thịnh Lâm - cha Lý Khải Ngôn và bạn gái Tô Chỉ Tình gặp gỡ các đồng đội của nam vũ công. Cả hai thay mặt Lý Khải Ngôn nói lời tạm biệt với các thành viên để chính thức chia tay sàn nhảy.

Cha Lý Khải Ngôn cho biết sức khỏe của con trai chưa có sự tiến triển lạc quan. Sau 2 tháng điều trị, anh chỉ có thể trò chuyện những câu đơn giản, không thể cử động tay chân. Các bác sĩ đã phối hợp nhiều phương pháp trị liệu Đông - Tây y, bao gồm châm cứu mỗi ngày, nhưng vẫn bế tắc trong việc tìm lại khả năng vận động cho Lý Khải Ngôn.

"Sự phục hồi vận động của con trai tôi là rất xa, không thấy điểm đích. Vẫn như ban đầu, Khải Ngôn được tiên lượng 99% bị liệt suốt đời sau 2 tháng điều trị chấn thương", cha nam vũ công đau lòng nói.

ADVERTISEMENT

Bác sĩ bế tắc trong chữa trị cho vũ công vụ rơi màn hình LED 600 kg - Hình 2

Tình trạng phục hồi chấn thương của Lý Khải Ngôn không lạc quan. Ảnh: HK01.

Theo On, cha mẹ và bạn gái Lý Khải Ngôn kiệt quệ tinh thần và sức khỏe sau khi nam vũ công gặp nạn.

Người cha làm mục sư của Lý Khải Ngôn đã xuống hơn 15 kg trong 55 ngày đồng hành cùng con chữa trị chấn thương. Bạn gái Tô Chỉ Tình cũng gầy gò, xanh xao vì phải chăm sóc và lo lắng cho tình trạng của nam nghệ sĩ.

Từ khi Lý Khải Ngôn gặp tai nạn, chi phí điều trị cho anh do Maker Ville - công ty thành lập ban nhạc Mirror - gánh vác. Maker Ville do tỷ phú Lý Trạch Giai làm chủ. Lý Trạch Giai từng tới bệnh viện thăm nam vũ công, tặng thêm cho gia đình 10 triệu HKD (1,2 triệu USD), nhưng cha Lý Khải Ngôn từ chối nhận tiền.

Ngày 28/7, showbiz Hong Kong chấn động trước vụ tai nạn sân khấu trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Mirror.

Màn hình LED nặng 600 kg bất ngờ rơi xuống giữa sân khấu. Lý Khải Ngôn thương tích nặng nhất vì bị màn hình đè trúng người. Anh được chẩn đoán chấn thương nặng ở đầu và cổ, xuất huyết não, gãy đốt sống cổ số 4, lệch đốt sống cổ số 5 và liệt tứ chi.

Nam vũ công đã trải qua 3 ca đại phẫu thuật để điều trị các chấn thương. Anh được các bác sĩ phẫu thuật ghép dây thần kinh và nắn lại cột sống cổ. Dù giữ lại được tính mạng, Lý Khải Ngôn bị liệt vĩnh viễn, đ.ánh mất giấc mơ biểu diễn trên sân khấu. Theo cha của Lý Khải Ngôn, do phải chịu đau đớn về thể xác, nam vũ công thường mất ngủ, nhiều đêm thức trắng.

ADVERTISEMENT

Lý Khải Ngôn 27 tuổi, là vũ công nổi tiếng ở showbiz Hong Kong. Anh là vũ công chính của nhóm Mirror, biên đạo múa cho nhiều nghệ sĩ Hong Kong. Lý Khải Ngôn nổi tiếng với phong cách unisex. Trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng, Lý Khải Ngôn được đ.ánh giá có tương lai ổn định, rộng mở trong showbiz xứ Hương Cảng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?
16:26:50 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
An Dĩ Hiên vắng mặt trong ngày chồng tỷ phú bị xét xử
16:37:32 05/12/2022
Xôn xao clip "khóa môi" 3 triệu view của 2 cầu thủ Hàn Quốc sau chiến thắng Bồ Đào Nha tại World Cup
17:04:43 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò

20:05:29 05/12/2022
Những hình ảnh thân mật giữa Rosé (BLACKPINK) và giám đốc bộ phận âm nhạc của Spotify khiến cư dân mạng không thể không đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai

“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp

19:11:48 05/12/2022
Khác với sự đẹp không tì vết, nhan sắc bị thời gian lãng quên thì loạt ảnh mới đây của đệ nhất mỹ nhân Hong Kong Lê Tư khi xuất hiện tại một buổi tiệc của giới thượng lưu đã gây thất vọng nặng nề

Diễn viên Thái bị tố lừa đảo 1.600 tỷ đồng được trả tự do tạm thời

16:45:28 05/12/2022
Sau khi được thả tự do tạm thời, nữ diễn viên Pinky Savika nhận được rất nhiều lời mời làm việc trong ngành giải trí

Đặng Luân để lộ bằng chứng sắp lên chức bố: Chu đáo đưa bạn gái đi khám thai?

16:23:41 05/12/2022
Sau bê bối trốn thuế, từ một nam thần có tương lai rộng mở, Đặng Luân bỗng mất tất cả và chỉ có thể lui về sau cánh gà. Hậu bê bối, tình trạng của Đặng Luân luôn là vấn đề được công chúng cực kỳ quan tâm

Ảnh hậu tai tiếng Kim Min Hee hạnh phúc bên người tình U70

15:53:41 05/12/2022
Mới đây, một sinh viên đăng tải bài viết cho biết bắt gặp Kim Min Hee và Hong Sang Soo đi dạo trong khuôn viên trường Đại học Konkuk

Mew Nittha “Thầm yêu anh chồng”: Từ cử nhân thiết kế đến đám cưới xa hoa với tỷ phú

15:43:46 05/12/2022
Ngay từ nhỏ, Mew Nittha đã được học ở những ngôi trường danh tiếng. Cô đến trường Holy Heart trong những ngày học tiểu học và đến trường St. Joseph khi theo học trung học. Và sau này, Mew Nittha đã chính thức là cử nhân Thiết kế thời tr...

Lee Ji Hoon: Kiệt quệ vì đời tư méo mó, từ thuê côn đồ đến thân mật em gái như người yêu?

14:51:24 05/12/2022
Tuy nhiên, ngay khi danh tiếng vừa chớm nở, Lee Ji Hoon vướng vào bê bối lớn nhất sự nghiệp khi bị bị nhân viên đoàn làm phim tố cáo đưa người lạ đến phim trường lăng mạ, cảnh cáo đoàn làm phim. Cụ thể, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn...
ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi bị hất cẳng khỏi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bản điện ảnh? 

14:20:42 05/12/2022
Thông tin bản điện ảnh của tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đồng ý cho quay đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, việc cặp đôi nam nữ chính bản truyền hình có tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” hay không vẫn còn là ...

Song Hye Kyo "nâng đỡ" chồng cũ Song Joong Ki, được khen ngợi tới tấp nhờ làm 1 việc?

13:47:02 05/12/2022
Tuy nhiên cũng vì quá nổi tiếng với Cậu út nhà tài phiệt mà nhiều anti-fan bắt đầu cho rằng Song Joong Ki được nổi tiếng và nhiều người biết đến là nhờ có Song Hye Kyo. Họ cho rằng trước khi đóng Hậu duệ mặt trời và cưới Song Hye Kyo, S...

Mr.Nawat khiến Á hậu 5 gốc Philippines ngày càng ‘u mê’, bị dọa trục xuất vì liên tục phát ngôn ‘lạ’

13:45:38 05/12/2022
Mặc dù cuộc thi Miss Grand International 2022 đã kết thúc được hơn 1 tháng nhưng vẫn là chủ đề được nhiều người bàn tán. Nếu như Hoa hậu gần như im hơi lặng tiếng thì một vài Á hậu lại có những hành động, phát ngôn gây tranh cãi. Theo đ...

Tân Miss Earth 2022 về Hàn liền nhận cái kết cay đắng, vương miện bị chê ‘phèn’ như đồ chơi?

12:57:59 05/12/2022
Có mặt tại sân bây, Mina Sue Choi ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, đầu đội vương miện tiền tỷ. Cô nở nụ cười rạng rỡ khi được trở về quê nhà. Thế nhưng, có vẻ fan sắc đẹp Hàn Quốc không háo hức với chiến thắng của người đẹp 24 tuổ...

Tôn Di xuất hiện quá gầy gò, khán giả lo sức khỏe

11:59:14 05/12/2022
Trong bức ảnh cư dân mạng này đăng tải, Tôn Di diện trang phục kín đáo, lịch sự song vẫn rất nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng khi thấy thân hình gầy gò, thiếu sức sống của nữ diễn viên

Thỏa thuận ly hôn giữa Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi

11:56:35 05/12/2022
Uông Tiểu Phi công bố các điều khoản ly hôn. Anh tố cáo vợ cũ là người vi phạm nhiều thỏa thuận đã được 2 bên thống nhất khi chia tay

Bạch Lộc hẹn hò Thái Từ Khôn sẽ sớm công khai, Trương Lăng Hách chỉ là "bình phong" che mắt?

11:14:57 05/12/2022
Người được cho là đang hẹn hò với Bạch Lộc chính là Thái Từ Khôn. Trước đâu, cả hai đã từng hợp tác chung trong Running Man bản Trung. Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi được công chúng ủng hộ và đẩy thuyền nhiệt tình. Chưa dừng ...

Jennie ngầm khẳng định hẹn hò V (BTS) qua loạt ảnh với trai lạ, công ty vẫn nhất quyết im lặng

10:31:27 05/12/2022
Nam người mẫu Lee Joo Hyung thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Jennie. Cả hai chăm xuất hiện cùng nhóm bạn. Jennie còn công khai chúc mừng sinh nhật anh chàng. Đặc biệt, trước đó hacker phát tán ảnh riêng tư của Jennie và V đã úp...
ADVERTISEMENT

Engfa Waraha gây tranh cãi khi lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, netizen "la ó" ngán ngẩm?

10:22:10 05/12/2022
Á hậu 1 Engfa Waraha cũng như các người đẹp trong top 10 Miss Grand International 2022 vướng nhiều thị phi trong quá trình hoạt động sau cuộc thi. Nhiều người cho rằng “gà cưng” của ông Nawat không xứng đáng nhận được đề cử do khuôn mặt...

Tiết mục kêu gọi từ thiện của TVB bị chỉ trích phản cảm

09:19:44 05/12/2022
Hà Bái Gia, Lý Chỉ Tình và Trần Ý Đức mặc gợi cảm, phải tạt nước và đá lạnh lên người để kêu gọi tiền đóng góp từ thiện. Tiết mục này bị công chúng phản ứng tiêu cực

Miss International học theo thói hư của Mr.Nawat, Phương Anh nhanh chóng có động thái trấn an fan

09:10:05 05/12/2022
Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Anh với nhan sắc và học vấn ấn tượng ngay từ khi bắt đầu đã được fan sắc đẹp kỳ vọng sẽ giành thứ hạng cao, để giúp Việt Nam thăng hạ...

Mr. Nawat hỏi thăm Thùy Tiên sau thời gian "bơ" đẹp, nàng hậu có động thái đáp trả đầy "cảm lạnh"?

07:54:41 05/12/2022
Không rõ liệu tình cảm giữa Mr. Nawat và Thùy Tiên có bị xích mẻ vì ồn ào thời gian qua hay không. Trái ngược với ông Nawat, bà Teresa - phó chủ tịch MGI vẫn thường cập nhật các hoạt động từ thiện của Thùy Tiên, quan tâm hỏi han mọi lịc...

Dương Mịch thừa nhận con người thật có dã tâm lớn ở tuổi 36

06:46:46 05/12/2022
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Dương Mịch thừa nhận bản thân có dã tâm lớn với diễn xuất. Điều này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Mỹ nhân đẹp nhất 'Tây Du Ký' vẫn gây trầm trồ ở tuổi 70

06:41:41 05/12/2022
Mới đây, nhiều cư dân mạng chia sẻ hình ảnh bắt gặp nữ diễn viên Chu Lâm tại một trung tâm thương mại. Trong những bức ảnh, ngôi sao Tây Du Ký ngày nào ăn mặc giản dị, song vẫn toát lên khí chất tao nhã, thanh tú

Kim Tae Ri cuốn hút trên Elle tháng 12

06:13:39 05/12/2022
ELLE Korea đã phát hành bộ ảnh bìa số tháng 12 năm 2022 cho bản D Edition của họ với sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Tae Ri - ngôi sao phim Hai mươi lăm, Hai mươi mốt

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân