Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân trong Phượng Khấu

Dự án phim cung đấu Việt Nam đầu tiên – Phượng Khấu đang đến rất gần ngày công chiếu chính thức. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội thì những gương mặt mới cũng đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim Phượng Khấu nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn do được đầu tư hoành tráng từ phần thiết kế sản xuất mang đậm tính văn hóa, mà còn ở dàn diễn viên đa màu sắc với hơn hàng trăm nhân vật lớn, nhỏ. Những nghệ sĩ tên tuổi sẵn sàng hóa thân thành các ông hoàng, bà chúa và những bậc cao thâm, tạo nên cuộc chuyến và cung đấu vô cùng hấp dẫn.

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 1

Poster chính thức của phim Phượng Khấu.

Lấy bối cảnh thời vua Thiệu Trị nhà Nguyễn của Việt Nam, phim thuộc thể loại dã sử, bám sát bối cảnh xuất thân của nhân vật thật nhưng thêm thắt các kịch tính trong mối quan hệ giữa các nhân vật và sáng tạo thêm một số tuyến vai. Phần đầu của phim dài sáu tập, dự kiến phát sóng trực tuyến từ tháng 3. Phim quy tụ nhiều diễn viên gạo cội: NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Ngọc Hiệp, Hoa hậu Diễm Châu, NSƯT Minh Trang, Hoa hậu Khánh Vân…..

Thiệu Trị Hoàng đế (NSƯT Thành Lộc)

Vai diễn “nặng kí” nhất của bộ phim được đạo diễn giao cho NSƯT Thành Lộc. Thiệu Trị Hoàng đế cũng là trưởng tử của tiên đế Minh Mạng và Tá Thiên Nhân Hoàng hậu. Trong suốt 7 năm trị vì, tuy là thiên tử đứng đầu thiên hạ, nhưng Thiệu Trị vẫn chịu sự chi phối rất lớn từ phía triều thần vốn vẫn mang lòng trung thành với tiên đế, và nhất là từ Thái Hoàng thái hậu Nhân Tuyên.

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 2

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 3

Thiệu Trị được sử sách mô tả là một hoàng đế thông minh, tận tụy chăm lo việc nước, uyên bác Nho học, yêu thích thơ ca. Nhưng Thiệu Trị không đưa ra cải cách gì mới, chỉ duy trì các chính sách hành chính, kinh tế, giáo dục, luật pháp, quân sự… từ thời Minh Mạng.

Nhất giai Quý phi – Phạm Thị Hằng/Hiệu Nguyệt (NSƯT Hồng Đào)

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 4

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 5

Trong sử sách các Triều đại nhà Nguyễn, Nhất giai Quý phi Phạm Thị Hằng được xem là hình mẫu đạo đức của hoàng gia. Bà có lòng nhân từ đức độ hiếm có, luôn lo nghĩ cho nhân dân. Theo một vài tài liệu chép lại, Hoàng thái hậu khi được triều đình phụng dưỡng bằng những của ngon vật lạ, bà đều từ chối hoặc dùng rất tiết kiệm, vì bà cho rằng đó đều là mồ hôi của nhân dân, không thể lãng phí, chi bằng cất giữ để nhà nước dùng khi cần đến. Do đó, Nhất giai Quý phi Phạm Thị Hằng có một cuộc sống rất bình dị, mộc mạc, mọi thứ đồ dùng đều giản đơn nhất có thể, mỗi việc bà làm đều vì đất nước, con dân.

Nhân Tuyên Hoàng thái hậu – Trần Thị Đang (NSƯT Lê Thiện)

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 6

Là một sủng phi của Gia Long, vai diễn Trần Thị Đang do NSƯT Lê Thiện hiện đang là người phụ nữ quyền lực nhất lúc bấy giờ. Bà trở thành Hoàng thái hậu dưới thời Minh Mạng, sau đó tiếp tục thăng lên ngôi Thái Hoàng thái hậu dưới thời Thiệu Trị. Với cuộc đời trải dài suốt 3 thời vua, chắc chắn đây sẽ là nhân vật có sự chi phối sâu sắc nhất đối với hoàng đế, cũng là nỗi kính sợ của bất cứ phi tần nào khác.

Hiền phi Ngô Ngọc Kiều – NSƯT Minh Trang

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 7

Hiền phi (hóa thân bởi NSƯT Minh Trang) là sủng phi đứng nhất hậu cung Minh Mạng trước đây, đồng thời nổi tiếng với giai thoại “hai nén vàng” khi tiên đế lâm chung. Ít ai biết, NSƯT Minh Trang là cháu ngoại của mệ Bông – Nguyễn Thị Cẩm Hà, ái nữ của Mỹ Lương Trưởng công chúa (con gái vua Dục Đức). NSƯT Minh Trang là một trong những nghệ sĩ gạo cội hàng đầu của Việt Nam thập niên 1980, người được mệnh danh là “đệ nhất đào thương” của sân khấu thoại kịch Sài Gòn. Chị tạo dấu ấn và thành công ngay từ vai chính đầu tiên trong vở Hà Mi của tôi; sau đó là Cô gái đội mũ nồi xám, Tôi và chúng ta, Lôi vũ…

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như với kinh nghiệm dày dặn đến dàn diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như Hoa hậu Diễm Châu, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Lan Vy…đều quy tụ trong siêu phẩm này. Tất cả đều mang đến sự thú vị riêng, mỗi vai diễn đều đóng vai trò quan trọng trong Phượng Khấu.

Tứ giai Thục Tần – Nguyễn Diệp Bửu (Hoa hậu Diễm Châu)

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 8

Thục tần Nguyễn Khắc Thị Bảo là con gái của quan Tư không Nguyễn Khắc Thiệu, nguyên quán ở Bình Chương, Gia Định. Bà sinh ngày 30 tháng 7 (âm lịch) năm Tân Dậu, tức 7 tháng 9 năm 1801. Năm 1814, bà được chọn vào hầu vua Minh Mạng, khi đó vẫn còn là Hoàng tử Bà Bảo là một người điềm đạm, giản dị, không ưa thích đồ châu báu, bà chỉ thích thiên nhiên. Trong teaser vừa được tung ra, giọt nước mắt chực rơi dự báo một số phận bi đát của nhân vật Diệp Bửu. Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong teaser nhưng diễn xuất của hoa hậu Diễm Châu cho thấy cô là một diễn viên tay ngang nhưng có đủ thực lực và khả năng đảm nhận một vai diễn khó nhằn. Nhiều khán giả dự đoán, hoa hậu Diễm Châu có thể là một ẩn số mà đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tung vào phim.

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 9

Tiệp Dư Diệp Bửu là một vai diễn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất và đứng cạnh các anh chị đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm, hoa hậu Diễm Châu không khỏi lo lắng. Nhưng với sự tư tin và tài năng diễn xuất của mình, nàng hậu đã hoàn thành tốt vai diễn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đoàn làm phim. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú và tò mò trước vai diễn của Diễm Châu, nhiều fans của Hoa hậu và fans của Phượng Khấu đang trông ngóng ngày bộ phim ra mắt để có thể thưởng thức trọn vẹn vai diễn “Tứ giai Thục tần” này.

Được biết, Diễm Châu từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Người Việt tại Úc 2017, bên cạnh đó cô còn đoạt thêm 2 giải phụ People’s Choice và Áo dài đẹp nhất. Khi tham gia phim Phượng Khấu nàng hậu nhận được những lời khen từ đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh khiến cô tự tin hơn và hoàn thành vai diễn của mình.

Cung nữ được sủng ái của Thiệu Trị – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 10

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đảm nhận vai cung nữ được vua Thiệu Trị sủng ái, tham gia cung đấu trong phim ‘Phượng khấu’. Hình ảnh của người đẹp trong tạo hình cổ trang được đoàn phim hé lộ hôm 20/1. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ, Khánh Vân là học trò trước đây của anh, theo anh học diễn xuất khi luyện thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Cách đây khoảng một tháng, đạo diễn ngỏ lời mời và hoa hậu nhận lời vì thích dự án Phượng khấu. Cô cố gắng sắp xếp lịch trình bận rộn dịp cuối năm để dành cho đoàn phim hai ngày quay. Khi đó, Huỳnh Tuấn Anh vì quá bận rộn nên không biết cô học trò của mình đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhất giai Lệnh phi Nguyễn Thị Nhậm/Phương Nhậm (NSND Hồng Vân)

Đá có một đóa hoa thanh thuần tỏa ngát hương thì phải có một bàn tay ghen ghét nhẫn tâm ra sức nhổ bỏ nó. Phương Nhậm, thủ vai bởi NSND Hồng Vân, chính là “kì phùng địch thủ” của Hiệu Nguyệt, và mang nét tính cách hoàn toàn trái ngược trong phim. Mọi thù hằn bắt đầu từ chính lần lựa chọn cúc áo, và thay vì nhận được cúc phượng, thì Phương Nhậm có trong tay cúc hoa kém quý hơn.

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 11

Vốn nhập phủ với vị trí cao hơn, lại là con của Kinh Môn Quận công Nguyễn Văn Nhơn – một trọng thần rất được hoàng gia ưu ái, việc để vụt mất “phượng khấu” chính là giọt nước tràn ly khiến Phương Nhậm phải tìm mọi cách lật đổ Hiệu Nguyệt. Là một sủng phi của Thiệu Trị dù chỉ có mỗi một cô con gái (Hoàng nữ Nhàn Yên), cô chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của Hiệu Nguyệt “lên bờ xuống ruộng” đúng nghĩa.

Nhất giai Lương phi Võ Thị Viên/Đoàn Viên (NSƯT Tuyết Thu)

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 12

Bên cạnh hai người vợ chính, hậu cung của Thiệu Trị đế vẫn còn đông đảo các “bóng hồng” bí ẩn khác, qua đó không thể không kể đến Đoàn Viên. Cô là vị cung tần xinh đẹp bậc nhất, được sủng ái nhất, lại dịu dàng đằm thắm, vâng lời an phận nên rất được hoàng đế yêu thương. Với tính tình như thế, nhiều khả năng Đoàn Viên sẽ “gia nhập” nhóm của Hiệu Nguyệt, cùng cô chống trả lại những mũi dao sắc nhọn của kẻ địch. NSƯT Tuyết Thu sẽ là người thủ vai Nhất giai Lương phi, hay Võ Đoàn Viên tính ở thời điểm mùa 1.

Cuộc chiến chốn thâm cung ngày càng được khán giả của dòng phim cung đấu và khán giả yêu mến lịch sử Việt Nam trông chờ. Cuối cùng, nhiều khán giả cũng rất mong chờ và thắc mắc liệu có sự góp mặt của Minh Mạng hoàng đế hay không. Nhưng nhìn chung, với dàn diễn viên hùng hậu và tài năng thế này, chắc chắn Phượng Khấu sẽ không làm phụ lòng người xem, nhất là những ai đã luôn dõi theo tiến trình dự án trong suốt gần 2 năm qua. Phượng Khấu mùa 1 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngáy 5/3/2020 trên ứng dụng POPS.

Hé lộ vai diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân trong Phượng Khấu - Hình 13

Linh Lung

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
'Thế giới đang tiến gần đỉnh điểm lây lan dịch Covid-19 toàn cầu'Kpop tuần qua: IZ*ONE chính thức comeback, BTS công phá thành tích với sản phẩm mới, Chen (EXO) viết thư xin lỗi fanCLIP: Người phụ nữ ngã văng xuống đường, nhưng danh tính "kẻ" gây tai nạn mới khiến người xem bất ngờKhoảnh khắc người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã sấp mặt xuống đường, nằm bất động khiến nhiều chị em kinh hãiNgười thứ 3 tại Italy chết vì Covid-19, số ca nhiễm bệnh tăng lên 152Quá tải sĩ số trường công nội thành đáng báo độngSoi loạt chi tiết chứng minh Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò: Rõ mồn một thế này mà vẫn 5 lần 7 lượt phủ nhận, khó hiểu thật sự!Thật bất ngờ, 2 diễn viên nhí này được 'chuyển giới' trên màn ảnh, 1 bé trai làm con gái của Kim Tea Hee"Bạn muốn hẹn hò": “Em trai” Hồng Vân làm tan chảy trái tim cô gái gặp trắc trở chuyện tình duyênYang Se Jong tái xuất 'Người thầy y đức 2' với vai trò đặc biệt, vai diễn cuối trước khi nhập ngũ?‘Tầng lớp Itaewon’: Loạt tình tiết cho thấy đầu óc cáo già của chủ tịch Jang, Park Sae Ro Yi dù có ủ mưu cỡ nào cũng không bì kịpThe Boy 2: Phân tích nguồn gốc và sức mạnh của búp bê sứ, liệu Brahms có còn sống?Lý do Lưu Diệc Phi được Disney chọn trở thành nữ chính Hoa Mộc Lan?Phòng vé Hàn Quốc ảm đạm vì virus Corona - Phim của Jeon Do Yeon và Jung Woo Sung chỉ bán được 356,617 vé sau 5 ngày ra mắtPhát sốt với tin Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin trong kết 'Hạ cánh nơi anh'Boris Spassky - kiện tướng nổi tiếng nhất Liên Xô và trận đấu của thế kỷTiết lộ bất ngờ về phần 3 bộ phim chiếu rạp "Nắng"iPhone 11 Pro Max rất tuyệt nhưng mẫu iPhone này vừa rẻ hơn lại mạnh ngang bằngTop smartphone màn hình "khủng" mang lại trải nghiệm giải trí hàng đầuPixel 4a vô cùng bắt mắt sẵn sàng ra mắt tại Google I/O 2020Đọ camera Galaxy S20 plus, iPhone 11 Pro Max và Pixel 4 XLNhững bộ phim sớm bị rút khỏi rạp vì quá dởNhiều gốc cây cổ thụ đường kính gần 1 mét bị lâm tặc đốn hạ trong rừng sâu thuộc địa phận xã Đắk Pơxi, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.HenryG: Đây là tựa game hay nhất tôi chơi kể từ khi CS:GO ra mắtJohnny Depp được khen ngợi nhờ phim về thảm họa môi trường Nhật BảnYêu cầu kiểm tra, bảo vệ hòn Cặp Bè thuộc di sản vịnh Hạ LongVề tin đồn "phim giả, tình thật" với Hoa hậu chuyển giới Hương GiangKiều Loan ‘mếu máo’ tưởng phải rút khỏi chương trình ‘Trời sinh một cặp’ vì ekip xung đột gay gắt với Trịnh Thăng BìnhCHÍNH THỨC! Vỡ mắt cá chân, Hazard 'toang' luôn cả mùa giảiĐại sứ Israel tại TQ bị cách ly sau khi bay cùng 9 người Hàn Quốc

Tiêu điểm

Hai cặp đôi chia tay ồn ào đều xuất hiện trong đám cưới của Tóc Tiên
08:22:36 22/02/2020
Hari Won khiến Trấn Thành "hết hồn", hội bạn phải giật mình khi chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng
12:05:52 22/02/2020
Cuộc sống hạnh phúc của chồng cũ Hồng Nhung bên người vợ mới
20:18:07 23/02/2020
Lại rộ chi tiết nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Ninh Dương Lan Ngọc lập tức bị nhắc tên?
23:02:18 22/02/2020
Bà bầu Hoàng Oanh được bế bổng ở tư thế nguy hiểm
22:03:35 22/02/2020
Sau tất cả, Tóc Tiên gây xúc động khi hiếm hoi nhắc đến mẹ: “Dù nhiều biến cố xảy ra, con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ”
11:01:45 23/02/2020
Rầm rộ ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai?
13:40:37 22/02/2020
Trường Giang mếu máo than thở: "Buôn bán không lãi vợ con ăn hết"
23:16:55 22/02/2020
Tung ảnh vi vu New York sang chảnh bên bà xã, Trấn Thành gây xôn xao vì quá gầy: “Đuông dừa” năm xưa giờ xanh xao đáng lo
11:41:25 23/02/2020
Ngắm trọn bộ ảnh của Hoài Sa trước khi lên đường tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
21:35:54 22/02/2020

Thông tin đang nóng

Phó khoa hô hấp bệnh viện ở Hồ Bắc qua đời vì nCoV
01:22:33 24/02/2020
Hủy nhiều chuyến bay đi Hàn Quốc vì dịch Covid-19
01:13:03 24/02/2020
Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý
06:54:44 24/02/2020
MỚI : Dịch Covid-19 ở Italy ghi nhận ca tử vong thứ 3
00:44:39 24/02/2020
Phương Lê viên mãn bên chồng đại gia và ba con gái
06:03:54 24/02/2020
Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa!
06:34:24 24/02/2020
Vợ chồng Lục Nghị tình 24 năm càng nồng
06:10:40 24/02/2020
‘Kẻ liều mạng nhất thế giới’ mất mạng khi cưỡi rốc két bay lên trời
00:48:07 24/02/2020
Người thứ 3 tại Italy chết vì Covid-19, số ca nhiễm bệnh tăng lên 152
07:47:43 24/02/2020
Ít ai biết Ngân 98 có em gái mưa da trắng như bạch tuyết, vòng một khủng hơn cả chị
05:09:25 24/02/2020

Tin mới nhất

Biểu cảm của hai quý tử nhà Trương Nam Thành khi được xem hình hiếm 30 năm trước của bố

07:37:12 24/02/2020
Cặp sinh đôi của nam diễn viên Trương Nam Thành vô cùng bụ bẫm và để lộ nhiều nét khá đặc biệt của vợ chồng anh.

Học bạn thân Ngọc Trinh khoe chân ngực, Trà Ngọc Hằng lại lộ luôn khuyết điểm của phụ nữ sau sinh

07:34:18 24/02/2020
Người đẹp Trà Ngọc Hằng cho thấy vòng một có phần chảy xệ vì cho con bú sau khi sinh ái nữ đầu lòng với trào lưu gợi cảm này.

Người đẹp khiến Trường Giang mê mẩn: Chồng cưng như trứng mỏng, ở biệt thự thênh thang

07:23:25 24/02/2020
Cuộc sống giàu có của nữ diễn viên từng khiến Trường Giang yêu đơn phương làm nhiều người bất ngờ.

Soi loạt chi tiết chứng minh Chi Dân và Lan Ngọc hẹn hò: Rõ mồn một thế này mà vẫn 5 lần 7 lượt phủ nhận, khó hiểu thật sự!

07:18:15 24/02/2020
Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân bất ngờ để lộ loạt bằng chứng hẹn hò ngày càng rõ mồn một, tuy nhiên cả 2 vẫn kiên quyết phủ nhận chuyện yêu đương khiến không ít người tò mò.

Sao Vbiz trải lòng giữa mùa dịch COVID-19: Show bị huỷ hàng loạt, nhiều kế hoạch bị hoãn và hy vọng mọi chuyện sớm qua

06:44:07 24/02/2020
Dưới sự lây lan mạnh của dịch COVID-19, nhiều lịch trình, sự kiện giải trí bất ngờ bị huỷ đã khiến nghệ sĩ Việt ảnh hưởng ít nhiều.

MC Đại Nghĩa bị kẻ xấu giả mạo, đăng tải hình ảnh phản cảm

23:22:54 23/02/2020
Tài khoản giả mạo MC Đại Nghĩa đăng tải loạt bài viết có nội dung, hình ảnh phản cảm lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh.

Tấn Minh - Thu Huyền chia sẻ bí quyết để không giận nhau quá hai ngày

23:16:39 23/02/2020
Vợ chồng cùng sống cho con cái. Bởi thế, tôi và anh Minh phù hợp với nhau trong quan điểm sống và nhất là chưa khi nào giận nhau quá hai ngày.

Xúc động hình ảnh ông ngoại Phương Mỹ Chi ngồi nói chuyện trước bàn thờ người vợ mới qua đời: 'Tui nhớ bà lắm'

23:08:44 23/02/2020
Hình ảnh ông ngoại của Phương Mỹ Chi ngồi nói chuyện trước bàn thờ vợ khiến nhiều người xúc động.

Bị hỏi chuyện lấy chồng khi khoe ảnh đám cưới cực chất bên Touliver, Kimmese bất ngờ đáp: "Chắc chị lấy vợ!"

22:29:14 23/02/2020
Màn đáp trả cực mặn của Kimmese khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Loạt nam ca sĩ Việt sinh năm 1997: Đẹp tựa nam thần - tài năng xuất chúng

22:19:52 23/02/2020
Bạn biết ai trong số những nam thần tượng sinh năm 1997 nổi tiếng Vpop này?

Kiều Loan ‘mếu máo’ tưởng phải rút khỏi chương trình ‘Trời sinh một cặp’ vì ekip xung đột gay gắt với Trịnh Thăng Bình

22:05:09 23/02/2020
Tại buổi tổng duyệt Trời sinh một cặp, ca sĩ Trịnh Thăng Bình sắm cho mình vai phản diện để gửi món quà sinh nhật bất ngờ tới Kiều Loan khiến cho nàng Á hậu khóc nức nở vì tưởng mình phải rút khỏi chương trình.

Diễn viên Kim Anh bật khóc kể lại thời khắc đau đớn “nhảy trên sân khấu khi mẹ đang hấp hối”

22:05:08 23/02/2020
Tham gia Chuyện Của Sao, vũ công nổi tiếng Kim Anh đã bật khóc kể lại thời khắc đau đớn nhảy trên sân khấu trong lúc mẹ đang hấp hối ở nhà.

'Nín thở' với loạt nụ hôn, cảnh nóng của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

21:15:47 23/02/2020
Không chỉ khiến khán giả ghen tị vì nhan sắc đẹp xứng đôi mà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý còn nhiều lần khiến họ tan chảy vì những nụ hôn, cảnh nóng dành cho nhau.

Lý Nhã Kỳ làm resort rộng 7.000m2 tại Đà Lạt có bằng mỹ nhân này tậu biệt thự 25 tỷ?

21:09:09 23/02/2020
Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Phan Như Thảo khiến công chúng choáng ngợp trước cơ ngơi tại thành phố ngàn hoa.

Mặc mọi "sóng gió" sản phẩm mới, K-ICM bình thản sang Nga du học lại còn tung loạt ảnh check in cực ngầu thế này!

21:00:46 23/02/2020
Động thái mới nhất của K-ICM giữa lúc sản phẩm vừa ra mắt vướng tranh luận dữ dội từ khán giả khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Hết Hoà Minzy, nay Bảo Thanh cũng "vứt hết liêm sỉ" đọ dáng chị thấp em cao với Huyền My: Kéo xuống phần chân mà bó tay!

20:58:12 23/02/2020
Màn đọ dáng dở khóc dở cười của Bảo Thanh và Huyền My khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích.

Dân mạng gật gù khen ngợi với phát ngôn cực chất về 'kẻ có tiền' của Ngọc Trinh

20:54:41 23/02/2020
Ngọc Trinh tiếp tục có phát ngôn về kẻ có tiền nhận được sự đồng lòng ủng hộ của khán giả.

Hà Tăng và Sơn Tùng đọ vẻ đáng yêu khi cùng đăng hình với thú cưng

20:50:46 23/02/2020
Vào ngày cuối tuần, Hà Tăng và Sơn Tùng cùng đăng ảnh chụp với thú cưng. Những khoảnh khắc dễ thương khiến fans thích thú.

Vợ MC Quyền Linh nhớ lại ngày đầu cả hai gặp gỡ

20:32:13 23/02/2020
MC Quyền Linh và vợ gặp nhau trong tiệm chụp hình và 4 năm sau đó, họ tổ chức lễ cưới tại Quy Nhơn và TP.HCM.

Giữa đại dịch bùng phát, Lynk Lee khiến nhiều người lo lắng khi sang Hàn Quốc dao kéo?

20:19:36 23/02/2020
Hình ảnh Lynk Lee sang Hàn Quốc giữa đại dịch khiến nhiều người lo lắng.

Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng trước tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng

20:00:22 23/02/2020
Quản lý Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận trước tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi với Chi Dân cách đây hơn 1 tháng gây xôn xao mạng xã hội.

Các con nghỉ học tránh dịch, Minh Tiệp bị lôi ra "hành xác", biến hoá thành búp bê cực dễ thương: Ông bố của năm là đây chứ đâu!

19:45:41 23/02/2020
Diễn viên Minh Tiệp vừa khiến khán giả vô cùng phấn khích khi đăng tải loạt khoảnh khắc cực dễ thương bên các con trong những ngày được nghỉ học tránh dịch.

Đỉnh như H'Hen Niê: Mới sau Tết còn than sồ sề, nay đã lấy lại vóc dáng cực thon gọn cùng vòng 1 nở nang

19:42:24 23/02/2020
Trong chưa đầy 1 tháng, hình thể hiện tại của HHen Niê khiến hội chị em phải kiêng nể.

Hậu đám cưới thế kỷ, Tóc Tiên nhuộm tóc đỏ diện áo 2 dây khoe vòng 1 căng tràn

19:29:47 23/02/2020
Tóc Tiên khoe vòng 1 căng tràn cùng mái tóc nhuộm đỏ cá tính. Đây cũng là hình ảnh của nữ ca sĩ trong MV mới nhất Ngày tận thế.

Tuấn Hưng lên tiếng về tin đồn vợ nói chia tay vì không chịu đựng nổi tính cách chơi bời của chồng

18:03:11 23/02/2020
Nam ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi dính tin đồn không hay liên quan đến cuộc sống của vợ chồng anh.

Bảo Thy chia sẻ ảnh du lịch Mỹ giữa thời tiết âm độ

17:13:51 23/02/2020
Sau Tết, Bảo Thy có chuyến du lịch nước ngoài dài ngày cùng ông xã và gia đình. Nữ ca sĩ cho biết thời tiết ở Mỹ hiện tại rất lạnh.

Kỷ niệm 10 năm gắn bó, vợ Lê Hoàng (The Men) nhắn nhủ chồng ngọt ngào

16:48:12 23/02/2020
Nữ diễn viên lựa chọn rời bỏ hào quang, nghệ thuật để tập trung kinh doanh và dành thời gian chăm sóc tổ ấm.

Sang Hàn tiếp tục dao kéo, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam chỉ để gặp anh chủ khu Itaewon đang gây bão

16:37:07 23/02/2020
Trong chuyến đi Hàn của mình, Lynk Lee vẫn kịp đến thăm quán nhậu Danbam địa điểm quay bộ phim đang hot Itaewon Class.

Có thể bạn quan tâm

Trận Muangthong United - Bangkok United: Văn Lâm nỗ lực, cay đắng kết quả

Bóng đá thế giới

08:35:23 24/02/2020
Văn Lâm và đồng đội hướng đến chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Nhưng liệu Muangthong United có đánh bại được Bangkok United?

Bước sang tháng 2 Âm, 3 con giáp được thần tài gõ cửa, cuộc sống thăng hoa

Trắc nghiệm

08:35:03 24/02/2020
Tử vi học có nói, tháng 1 Âm năm Canh Tý là thời điểm 3 con giáp này vươn dậy, trở nên giàu có hơn bao giờ hết.

Nghiện điện thoại thông minh có thể làm thay đổi cấu trúc não?

Chuyện lạ

08:33:44 24/02/2020
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Heidelberg ở Đức đã phát hiện ra rằng người nghiện điện thoại thông minh, có liên quan đến lượng chất xám thấp hơn ở một số bộ phận của não.

HLV Park Hang Seo cùng vợ đeo khẩu trang trở lại Việt Nam

Bên lề sân cỏ

08:32:57 24/02/2020
HLV Park Hang Seo cùng vợ đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho những kế hoạch cùng ĐT Việt Nam trong năm 2020.

Mặt trái khi dùng thuốc ngừa thai 72 giờ

Kiến thức giới tính

08:32:41 24/02/2020
Thuốc tránh thai 72 giờ được ví như là vị cứu tinh trong nhiều trường hợp khi chúng mình lỡ quan hệ tình dục không an toàn. Nhưng uống thuốc tránh thai 72 giờ có hại không? Đừng bao giờ ỷ lại vào tác dụng thần kỳ của nó mà bỏ qua những ...

Moscow sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để giám sát virus corona

Sức khỏe

08:26:20 24/02/2020
Để theo dõi tình hình thời virus corona, Nga đang theo dõi mọi người qua khuôn mặt.

Chuyên gia cảnh báo giai đoạn mới của Covid-19, kịch bản Italy, Hàn Quốc có thể lặp lại ở bất cứ đâu

Sự kiện nóng

08:21:58 24/02/2020
Sự bùng phát mạnh mẽ của Covid-19 ở ngoài Trung Quốc khiến các chuyên gia lo ngại, kêu gọi các chính phủ cảnh giác cao hơn để tránh những kịch bản như ở Italy, Hàn Quốc hay Iran.

Cẩn trọng nới lỏng, dòng tiền chệch hướng

Kinh tế

08:21:55 24/02/2020
Dịch Covid-19 đang gây suy giảm kinh tế cho nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam được xem là trong nhóm quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất do quy mô giao thương rất lớn với Trung Quốc.

Thầy Park cần làm mới lối chơi cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

08:20:39 24/02/2020
Lối chơi HLV Park Hang-seo xây dựng dường như bị bắt bài và có lẽ đã đến lúc nhà cầm quân này cần tính tới việc thay đổi.

Nghịch lý dislike

Nhạc việt

08:19:01 24/02/2020
“Cần một lý do”, “Chạy ngay đi” hay “Lạc trôi” đều nhận lượng dislike lớn nhưng cũng nằm trong danh sách MV Việt có lượt xem cao. Nút dislike là quyền lực hay vô dụng?

'Thế giới đang tiến gần đỉnh điểm lây lan dịch Covid-19 toàn cầu'

Thế giới

08:11:11 24/02/2020
Theo các chuyên gia, thế giới đang tiến gần đến đỉnh điểm lây lan dịch Covid-19 toàn cầu và căn bệnh này đang vượt ra ngoài những nỗ lực ngăn chặn hiện nay.

Kpop tuần qua: IZ*ONE chính thức comeback, BTS công phá thành tích với sản phẩm mới, Chen (EXO) viết thư xin lỗi fan

Nhạc châu á

08:10:10 24/02/2020
Những diễn biến chính trong Kpop tuần qua xoay quanh dàn nghệ sĩ gồm BTS, IZ*ONE, Chen (EXO), Wendy (Red Velvet).

Đừng đùa với giác quan của phụ nữ: Phát hiện chồng ngoại tình từ những xô lệch cực nhỏ trên màn hình khóa điện thoại của chồng

Netizen

08:08:25 24/02/2020
Nghe thì chẳng liên quan cho lắm nhưng nhờ tỉ mỉ lấy thước đo những xô lệch cực nhỏ trên màn hình khóa điện thoại của chồng mà chị vợ mới biết mình bị cắm sừng.

Những món ăn sẽ giúp bạn có một mái tóc vừa khỏe vừa đẹp

Làm đẹp

08:01:42 24/02/2020
Việc tạo kiểu tóc đẹp tại các salon sẽ mang đến cho bạn mái tóc lôi cuốn hơn, nhưng nếu không được chăm sóc cẩn thận thì sẽ dễ bị khô xơ, gãy rụng.

Kinh nghiệm chạy xuống dốc hầm đỗ xe cho người mới lái

Ôtô

08:00:51 24/02/2020
Đường nội đô đông đúc, đèo dốc khúc khuỷu hay chạy trên cao tốc là những điều kiện vận hành được nhiều chuyên gia đánh giá là khó khăn nhất cho các tay lái mới.