Hé lộ những “chân lý” phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao

Hằng là một người phụ nữ thông minh may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình.

Hằng và Chí kết hôn sau hơn 1 năm yêu nhau. Đám cưới qua được nửa năm, Chí theo sự phân công của tổng công ty chuyển công tác vào một tỉnh miền Nam, cách xa vợ tới hơn 1000 cây số. Chí rủ Hằng theo mình, cô không chịu, vậy là vợ chồng Hằng bắt đầu quãng thời gian sống xa nhau.

Xa mặt cách lòng, những cãi vã khó lòng được xoa dịu như lúc còn kề cận bên nhau. Thêm cả sự nghi ngờ, ghen tuông len lỏi trong mối quan hệ giữa họ, rồi công việc bận rộn cuốn cả 2 người trôi đi, có khi cả ngày họ chẳng gọi cho nhau cuộc điện thoại nào.

Sau hơn 1 năm xa nhau như thế, trong một lần cãi nhau nảy lửa, Hằng và Chí thống nhất ly thân, chờ Chí sắp xếp được thời gian sẽ về làm thủ tục ly hôn. Đến khi ấy Hằng mới nhận ra sai lầm của bản thân. Cô thật sự chưa muốn mất chồng và cuộc hôn nhân này.

Suy nghĩ kỹ càng, Hằng quyết đoán nghỉ việc vào với chồng. Biết tin ấy, Chí ngạc nhiên lắm, ngày ra đón cô ở sân bay mà anh vừa vười vừa xúc động. Hằng biết mình đã hành động đúng, cả hai người đều không muốn chia tay. Công việc của Chí ở đây có triển vọng hơn nên cô sẽ là người chấp nhận “bỏ việc theo chồng”.

Hé lộ những chân lý phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao - Hình 1

Vào nơi ở mới, Chí bảo Hằng cứ ở nhà nội trợ và sinh con, một mình anh có thể lo được cả nhà. Nhưng Hằng phản đối, cô chuẩn bị hồ sơ lập tức đi xin việc, có khả năng thì ở đâu cô cũng vẫn sống tốt.

Tìm được một chỗ làm khá ưng ý, quen biết những người bạn và đồng nghiệp mới, cuộc sống ở phương trời mới của Hằng dần đi vào ổn định. Hai vợ chồng được gần nhau, sáng ra hôn tạm biệt nhau đi làm, tối về lại ríu rít đủ thứ chuyện rồi ôm nhau chìm vào giấc ngủ. Hôn nhân của cô đã được cứu vãn nhờ quyết định dứt khoát và kịp thời của Hằng như thế.

Hằng là một người phụ nữ thông minh may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình. Qua câu chuyện của Hằng, có chân lý mà phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc trong hôn nhân cũng như đủ mạnh mẽ để sống tốt ở bất cứ đâu:

1. Đã là vợ chồng thì không nên sống xa nhau

Khoảng cách khiến cho sự giao tiếp, tương tác giữa vợ chồng bị cản trở. Mà bất kì mối quan hệ nào nếu thiếu đi sự tiếp xúc, duy trì ắt sẽ dần trở nên nguội lạnh. Mỗi người đều tập trung vào cuộc sống riêng của bản thân, chỉ nghe về người còn lại vài lời kể bâng quơ, nếu có rắc rối hay khó khăn cũng chỉ tự mình giải quyết – chẳng mấy chốc mà giữa họ trở nên chẳng còn gì để nói với nhau, tình cảm theo đó vơi cạn dần.

2. Phụ nữ không nên đặt tất cả hy vọng vào hôn nhân

Hôn nhân chưa bao giờ là tất cả đối với phụ nữ, bên cạnh họ còn gia đình, công việc, bạn bè… Đừng bao giờ dại dột hy sinh hết tất cả những gì mình có cho chồng, để rồi khi biến cố bất ngờ ập đến lại chẳng thể trở tay nổi.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết sắp xếp và cân bằng những vấn đề trong cuộc sống của mình. Một bên là vợ, là mẹ nhưng vẫn đảm bảo bản thân có sự nghiệp riêng để tự lập, tự chủ và những mối quan hệ khác bên ngoài khiến cuộc sống thêm thú vị.

3. Trên đời không có gì là hoàn hảo, vì thế cũng chẳng có cuộc hôn nhân nào hoàn hảo cả

Chẳng có người đàn ông nào là hoàn hảo, phụ nữ cũng cũng không là ngoại lệ. Ai cũng có tật xấu những khuyết điểm riêng , hôn nhân sẽ chứa đựng những vấn đề rắc rối của riêng nó, không phải lúc nào cũng đúng như ý muốn của bạn.

Chính vì thế nếu hôn nhân xuất hiện mâu thuẫn, hãy bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất trên cơ sở vợ chồng cùng thương lượng, có sự nhường nhịn , nhượng bộ vì hạnh phúc chung. Nếu không phải là những vấn đề “chí mạng” không thể cứu vãn , đừng vội buông tay cuộc hôn nhân của mình nhé!

Đàn ông tuổi trung niên có ý định ly hôn sẽ có những biểu hiện này

Khi đến tuổi trung niên, đàn ông muốn ly hôn sẽ có 3 biểu hiện sau, bạn nên để ý và có những biện pháp xử lý chuyện gia đình một cách tốt nhất.

1. Đừng phàn nàn nữ! Mọi thứ anh làm đều vì em

"Em đừng phàn nàn nữa, tất cả những gì anh làm đều vì em".

Câu này chính là thủ phạm gây mâu thuẫn vợ chồng, nhiều người đàn ông cảm thấy rằng họ đã dành tất cả cho phụ nữ. Tuy nhiên, dù có làm sai, thiếu suy xét, thì đàn ông cũng sẽ dùng câu này để biện mình, che đậy.

Đàn ông tuổi trung niên có ý định ly hôn sẽ có những biểu hiện này - Hình 1

Vậy tại sao?

Bởi vì anh ấy thực sự cảm thấy rằng anh ấy đã dành tất cả cho bạn. Nhưng thật ra thì không phải, anh ấy đang tự lừa dối mình khi nói ra câu này, tất cả những gì anh ấy làm cũng chỉ là sự cống hiến cho bản thân của mình mà thôi.

2. Không bao dung

Nếu người đàn ông có ý định ly hôn với một người phụ nữ, thì người đàn ông sẽ không kiên nhẫn với người phụ nữ. Nói cách khác, đàn ông sẽ ngày càng ít kiên nhẫn hơn với phụ nữ, anh ta sẽ luôn cáu kỉnh, quát mắng bạn dù mọi hoàn cảnh. Trong chuyện tình cảm cần được sự chia sẻ giữa hai người, nếu bạn thiếu kiên nhẫn với người bạn đời của mình trong hôn nhân, thì bạn sẽ thường cáu kỉnh và tức giận khi đối mặt với người ấy.

Đàn ông tuổi trung niên có ý định ly hôn sẽ có những biểu hiện này - Hình 2

Nếu một người đàn ông nghĩ đến việc ly hôn với người phụ nữ, anh ta sẽ muốn giữ khoảng cách với bạn. Anh ấy không muốn gặp lại bạn. Anh ấy không còn có thể chịu đựng những thiếu sót và khuyết điểm của bạn. Dù bạn có giỏi mọi thứ đi chăng nữa thì cũng chỉ vì anh ấy không còn yêu bạn nữa nên luôn có thể vạch ra lỗi của bạn. Không phải bạn thực sự tệ mà là anh ấy chưa đủ tốt với bạn.
3. Không nhượng bộ khi cãi vã

Trước khi tiến đến hôn nhân, hai người yêu nhau, không cần biết ai đúng ai sai, dù là bạn gái sai, bạn trai cũng sẽ nhận sai, đúng không nào? Nhưng bây giờ đã có gia đình rồi, chỉ cần cãi nhau là đàn ông sẽ không buông tha cho phụ nữ, tranh cãi với phụ nữ không ngừng, cố chấp đến cùng. Những người đàn ông như vậy rất ích kỷ và cái tôi của họ quá cao.

Đàn ông tuổi trung niên có ý định ly hôn sẽ có những biểu hiện này - Hình 3

Để giành được chiến thắng, anh ta sẽ làm tổn thương trái tim của người phụ nữ. Đã là một người đàn ông thì ít nhất phải làm cho phụ nữ cảm thấy yêu và phải dỗ dành phụ nữ. Nếu không, điều này sẽ khiến trái tim phụ nữ nguội lạnh và dần sẽ tạo khoảng cách. Nếu trường hợp như trên xảy ra, thì chắc hẳn anh ta đang muốn ly hôn bạn rồi đấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51

Tiêu điểm

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021
Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này
13:11:34 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2
15:31:33 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021

Tin mới nhất

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Có thể bạn quan tâm

Thủ đô Ấn Độ không còn thiếu oxy

Thế giới

19:33:09 08/05/2021
Thủ hiến Delhi Arvind Kejriwal cho biết tình trạng thiếu oxy trầm trọng của thủ đô đã được giải quyết và dự kiến hoàn thành tiêm chủng thành phố trong vòng ba tháng.

Tống Thiến bị chê kém sang khi mặc váy hàng hiệu

Phong cách sao

19:30:56 08/05/2021
Nữ nghệ sĩ Trung Quốc xuất hiện trong thiết kế sang trọng cùng mái tóc nhuộm sáng sau thời gian dài trung thành với màu nâu, đen.

Ashley Young: “Không hiểu vì sao MU lại bán Lukaku”

Bóng đá thế giới

19:30:32 08/05/2021
Ashley Young đã hết lời khen ngợi tiền đạo Romelu Lukaku sau phong độ ấn tượng trong màu áo Inter Milan, anh cũng tỏ ra khó hiểu khi MU quyết định bán cầu thủ người Bỉ.

Thủ tướng: 'Truyền cảm hứng cho người dân cùng xây dựng TP'

Đời sống

19:29:44 08/05/2021
Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, nhiều cử tri đánh giá cao và cho rằng các ứng cử viên đều xứng đáng được bầu làm ĐBQH.

Người phụ nữ suýt chết sau khi ăn dưa hấu để tủ lạnh vài ngày

Sức khỏe

19:26:49 08/05/2021
Điều tốt nhất là bạn chuẩn bị vừa đủ nguyên liệu và nấu một bữa ăn ngon miệng, ăn hết trong một bữa. Nhưng thực tế thì không mấy ai ăn hết thức ăn và chúng ta vẫn bỏ chúng vào tủ lạnh để ăn nốt trong những bữa tiếp theo.

Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?

Sao việt

19:25:41 08/05/2021
Mặc dù chỉ mới là những hoạt động khởi đầu cuộc thi Miss Universe nhưng Khánh Vân đã thể hiện bản lĩnh chiến binh vô cùng xuât sắc

Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê "ông hoàng" Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm, mức tiền thế nào mà dân tình sốc đến thế?

Sao châu á

19:17:18 08/05/2021
Thông tin Kim Soo Hyun phá kỷ lục cát xê của nam tài tử Bae Yong Joon nắm giữ suốt 14 năm qua đang gây xôn xao khắp các diễn đàn.

7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ

Phim châu á

19:15:27 08/05/2021
Cùng nhập học với 7 phim học đường Hàn Quốc vừa lãng mạn, ngốc xít vừa hài té ghế dưới đây, xem xong đảm bảo xao xuyến thôi rồi!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Không thể chấp nhận sản xuất có hóa chất dễ cháy trong khu dân cư

Sự kiện nóng

19:06:30 08/05/2021
Chiều 8-5, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đã đi khảo sát hiện trường vụ cháy làm 8 người tử nạn tại hẻm 47 Lạc Long Quân, quận 11 và có những chỉ đạo khắc phục, rút kinh nghiệm vụ việc.

Lãnh đạo TP.HCM nói về vụ cháy 8 người chết 

Clip hay

18:44:26 08/05/2021
Cơ sở kinh doanh này mới chuyển về đây ngày 2/5, hoạt động hơn một tuần thì xảy ra vụ cháy. 8 người đều chết do ngạt khí, ông Ngô Minh Châu, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết.

Sau drama tình ái, Mèo Sao Hỏa mở hẳn "lớp" tư vấn tình cảm

Netizen

18:32:19 08/05/2021
Khi được người hâm mộ đặt câu hỏi, Mèo Sao Hỏa đã có những phát ngôn đáng chú ý về chuyện tình cảm. Nhiều fan cho rằng có lẽ cô nàng đã thật sự trưởng thành sau những sóng gió.

Chỉ 4% người dùng iOS ở Mỹ đồng ý với theo dõi quảng cáo - Cái tát vào mặt Mark Zuckerberg?

Thế giới số

18:20:25 08/05/2021
Một số dữ liệu đầu tiên về hành vi của người dùng cho thấy họ sợ hãi trước việc theo dõi dữ liệu từ các nhà quảng cáo.

Kim Kardashian mặc bikini style “có cũng như không” để tập gym, body đẹp như tượng tạc

Sao âu mỹ

18:12:20 08/05/2021
Sau khi ly hôn Kanye West và quay về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Ngôi sao truyền hình thường xuyên làm người hâm mộ bỏng mắt với những hình ảnh khoe body đẹp như tượng tạc...

Nữ sinh trường Nội vụ khoe nhan sắc ngọt ngào trong bộ ảnh mừng sinh nhật

Người đẹp

18:05:32 08/05/2021
Kỉ niệm sinh nhật tuổi 19, nàng hot teen Thúy Hiền đã trình làng bộ ảnh toàn màu hồng khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

3 đợt triệu hồi xe trong tháng 4 ở Việt Nam

Ôtô

18:05:05 08/05/2021
Các hãng Honda, Toyota và Ferrari phát đi thông báo triệu hồi với số lượng hàng chục nghìn xe liên quan đến các lỗi khác nhau.