Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal

Hoàng tộc Nepal được cho là bị một lời nguyền chết chóc đeo bám. Theo một số ghi chép, một ẩn sĩ buông lời nguyền rằng chế độ quân chủ ở quốc gia này chỉ tồn tại trong 10 thế hệ rồi chấm dứt. Đến năm 2001, một thảm kịch tồi tệ xảy ra trong hoàng tộc Nepal.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 1

Nepal theo chế độ quân chủ kể từ giữa những năm 1700. Cuộc sống của các thành viên hoàng tộc Nepal được công chúng quan tâm. Thế nhưng, các đời vua chỉ cai trị quốc gia này trong 240 năm trước khi Quốc hội xóa bỏ chế độ quân chủ lập hiến vào năm 2008. Cùng với đó, Quốc hội tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Dân chủ Liên bang Nepal.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 2

Trong thời gian Nepal theo chế độ quân chủ, một sự việc kỳ lạ và bí ẩn xảy ra đối với hoàng tộc nước này. Tương truyền, vào một ngày, nhà vua Prithvi Narayan Shah (1723 – 1775) gặp một ẩn sĩ.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 3

Khi gặp mặt người ẩn sĩ này, nhà vua Prithvi Narayan Shah sai người đưa cho vị ẩn sĩ một bát sữa để uống. Sau khi uống bát sữa này, người ẩn sĩ bị nôn. Nhìn thấy cảnh tượng đó, nhà vua tránh đi vì sợ bẩn.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 4

Sự việc này khiến ẩn sĩ tức giận và buông lời nguyền rủa. Một số câu chuyện kể rằng, ẩn sĩ trên thực chất là thần Gorakhnath. Do cảm thấy bị nhà vua xúc phạm nên đã nguyền rủa gia đình hoàng gia này.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 5

Ẩn sĩ này buông lời nguyền chế độ quân chủ ở Nepal chỉ tồn tại trong 10 thế hệ rồi kết thúc. Trong suốt nhiều thập kỷ, không ai nhớ đến lời nguyền bí ẩn vì cho rằng điều đó không chính xác.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 6

Thế nhưng, vào năm 2001, một thảm kịch xảy đến với hoàng tộc Nepal gây rúng động dư luận. Theo các phương tiện truyền thông, vào khoảng 23h ngày 1/6/2001, Thái tử Nepal Dipendra bắn chết cha mẹ là Vua Birendra và Hoàng hậu Aiswarya cùng 7 người khác. Sau đó, ông trở về phòng và dùng súng tự bắn vào đầu nhưng không chết.

Video đang HOT

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 7

Vụ việc đau lòng này xảy ra khi Vua Birendra và Hoàng hậu Aiswarya phản đối cuộc hôn nhân của Thái tử Nepal Dipendra với Devyani Rana – con gái của cựu bộ trưởng Tài chính Pashupati Shumshere Rana.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 8

Trong cuộc họp hoàng gia tối hôm đó, Vua Birendra đe dọa sẽ truyền ngôi cho em trai của Thái tử Dipendra.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 9

Theo kết quả điều tra, Thái tử Dipendra gây ra vụ án mạng trên trong tình trạng say rượu sau khi dùng bữa và có cuộc nói chuyện căng thẳng với các thành viên trong gia đình.

Hé lộ lời nguyền chết chóc bị đồn đeo bám hoàng tộc Nepal - Hình 10

Sự việc này trở thành bi kịch đối với hoàng tộc Nepal. Tuy nhiên, vụ việc có liên quan đến lời nguyền chết chóc cổ xưa hay không thì không ai có thể chứng minh.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính 'lời nguyền' chết chóc kinh dị

Sau cái chết của 13 người, dư luận ở São Paulo liên tục đồn thổi về lời nguyền chết chóc trên mảnh đất này.

Trong lịch sử, người ta đã từng chứng kiến nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra tại các tòa nhà cao tầng trên khắp thế giới. Những con số thương vong và mức độ thiệt hại nặng nề trở thành nỗi ám ảnh khôn nguôi và gây rùng mình mỗi khi nhắc đến. Trong số những vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp ấy, người ta không thể lãng quên cái tên Joelma Building - một tòa nhà 25 tầng tọa lạc tại thành phố São Paulo (Brazil).

Ngày 1 tháng 2 năm 1974, hiện tượng chập mạch khiến chiếc điều hòa cũ tại tầng 11 phát nổ, tạo ra ngọn lửa bén ra các vật liệu dễ cháy xung quanh bao gồm giấy, nhựa, thiết bị điện và tường gỗ. Khói lửa dữ tợn bốc lên ngùn ngụt suốt hơn 4 tiếng đồng hồ mới được dập tắt. Hậu quả của thảm kịch này là 189 người chết và 345 người bị thương.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 1

Hình ảnh về vụ hỏa hoạn năm ấy.

Tòa nhà này ghi danh trong lịch sử không chỉ bởi vụ hỏa hoạn kinh hoàng mà còn bởi những tin đồn về "lời nguyền" chết chóc sởn da gà cùng lời phán của các chuyên gia rằng nó được bao quanh bởi nguồn năng lượng bí ẩn...

Cái chết kỳ lạ của 13 con người

Lời nguyền rất có thể bắt đầu vào năm 1554 với sự thành lập của São Paulo khi nhà thám hiểm Vasco da Gama dẫn đội quân Bồ Đào Nha đến xâm lược vùng đất này.

Nhóm người đặt chân đến vùng đất mà ngày nay gọi là São Paulo gồm 12 linh mục và 1 cậu bé. Nhóm này đã thành lập trường Jesuit College đầu tiên. Truyền thuyết kể rằng 13 người này đã bị nguyền rủa bởi người dân của một bộ lạc địa phương và bị lấy mạng.

Gần 400 năm sau, São Paulo đã phát triển thành một thành phố hiện đại, trường Jesuit College ban đầu đã biến mất, nhưng được xây dựng lại ở trung tâm thành phố như một địa danh lịch sử.

Năm 1948, trước khi tòa nhà Joelma mọc lên, mảnh đất tại số 225 Avenida 9 de Julho thuộc sở hữu của một giáo sư ngành hóa học mới 26 tuổi tên Paul Campbell. Anh ta sống cùng với mẹ và 2 chị gái trong ngôi nhà nhỏ được xây trên nền đất ấy. Rồi một ngày, không rõ vì lý do gì, Paul đã bắn chết tất cả người thân trong nhà, bao gồm cả mẹ và các chị của mình rồi chôn xác họ trong một cái hố được đào ở sân sau của ngôi nhà.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 2

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 3

Hình ảnh hiếm hoi về vụ án nghiêm trọng năm ấy.

Sau khi gây án, Paul tự sát. Sau cái chết của gia đình này, cảnh sát đã đưa ra 2 giả thuyết. Có thể là do gia đình đã phản đối Paul đến với bạn gái, hoặc do mẹ và chị gái của Paul gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nên anh ta không muốn chăm sóc họ nữa.

Chỉ có 12 người chết trong vụ việc hôm đó, nhưng khi một người lính cứu hỏa bị nhiễm trùng trong lúc xử lý xác chết và tử vong vào ngày hôm sau, người ta bắt đầu thấy "lạnh sống lưng".

Sau cái chết của 13 người, dư luận ở São Paulo liên tục đồn thổi về lời nguyền chết chóc trên mảnh đất này.

Thế rồi, thời gian qua đi, những lời đồn đoán dần đi vào dĩ vãng. Người ta đã xây dựng tòa nhà 25 tầng trên mảnh đất ấy. Những tưởng mọi chuyện đã ở lại quá khứ nhưng rồi một vụ hỏa hoạn ập đến khiến người ta càng thêm tin vào "lời nguyền" chết chóc kinh dị kia.

Vụ hỏa hoạn khủng khiếp cướp đi gần 200 mạng người

Ngày 1/2/1974, vào khoảng 8h45 phút sáng, một đoạn ngắn mạch trong chiếc điều hòa không khí của tòa nhà đã bị chập, dẫn đến đám cháy nhỏ. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng vì những vật liệu dễ cháy bên trong. Không còn nơi nào để chạy, mọi người bắt đầu hoảng sợ la hét cầu cứu. Nhiệt độ lên tới 700 độ C khiến người ta chẳng còn biết sợ độ cao, sẵn sàng nhảy từ tầng thượng xuống bên dưới.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 4

Nhiều người đã nhảy khỏi tòa nhà để thoát thân.

Sau hơn 4 giờ đồng hồ bốc cháy ngùn ngụt, "bà hỏa" đã phá hủy gần như toàn bộ tòa nhà Joelma. Đội cứu hỏa thuộc Sở cứu hỏa Magirus không có đủ nước trong xe, nên họ chỉ có thể tiếp cận được 1 phần của tòa nhà.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 5

Tòa nhà chìm trong biển lửa.

13 người đã tìm cách thoát ra bằng thang máy nhưng cũng không thể sống được. Các thi thể không được xác định danh tính này sau đó được chôn cất cạnh nhau trong nghĩa trang Saint Peter. Nhưng điều người ta thấy nghi hoặc là con số 13 người vô danh này trùng với số người đã chết trong vụ án năm xưa.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 6

Những người bị mắc kẹt khi cố gắng thoát khỏi ngọn lửa.

Sau trận hỏa hoạn, tòa nhà đã bị đóng cửa trong 4 năm để tái xây dựng. Khi mở cửa trở lại, nó được đổi tên thành Plaza of the Flag. Thế nhưng, nỗi ám ảnh năm xưa vẫn còn. Thậm chí, một số nhân chứng nói rằng ngày nay "linh hồn" của những người chết vẫn đi lang thang trong tòa nhà. Họ tuyên bố đã chứng kiến nhiều điều bất thường và hiện tượng phi tự nhiên trong các sảnh và phòng của tòa nhà.

Chuyện giờ mới kể về vụ hỏa hoạn cao ốc khủng khiếp nhất thế giới, bắt nguồn từ tòa nhà 25 tầng dính lời nguyền chết chóc kinh dị - Hình 7

Tòa nhà Joelma ngày nay.

Những sự kiện ám ảnh này đã dẫn đến tình trạng hàng chục căn phòng tại tòa nhà này không có người thuê. Những câu chuyện về Joelma xưa đến nay vẫn là bí ẩn lớn. Một số người vẫn không tin vào những câu chuyện ma ám, số khác tỏ ra hoài nghi nhưng cũng có người tin chắc chắn rằng mọi thứ đều là sự thật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P9)00:43Phát hiện nhiều sinh vật chết người trong đống rơm, gia đình gọi cho chuyên gia và cái kết 02:57Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack (P2) 02:47Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P8)00:49Cú đánh bida a băng nói lên đẳng cấp thượng thừa của Caudron 00:21Người đàn ông liều lĩnh nhảy xuống bể nước đầy cá Piranha, kết cục đầy bất ngờ!02:52Trăn vua có thể đối đầu với cả hổ mang chúa nhưng lại phải 'chào thua' đối thủ này 00:58Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P7) 00:34Chim bồ câu nhún nhảy theo điệu nhạc của người đàn ông hát dạo 00:56Clip: Bị truy sát, kangaroo tung đòn hiểm dìm chó săn sặc nước 00:51Chàng trai đánh bida 3 băng một mình vì chơi như hack 01:31Hiện trường vụ ôtô lao xuống vực làm 3 người chết ở đèo Mã Pì Lèng 01:05Clip: Con gái vay tiền, chủ nợ tìm đến tận nhà, vác ghế đuổi đánh bố 01:56Người đàn ông tự chế dụng cụ kỳ lạ này rồi mang ra suối, kết quả sẽ ra sao?04:11Ông chủ khóc tiếng mán với cao thủ ném vòng lượm thú bông 01:22Clip: Nghĩ con bị "bắt cóc" trâu mẹ quyết bám theo xe máy và cái kết 02:06Bị dồn đến đường cùng, rắn khoang đen vàng điên cuồng tấn công hổ mang chúa 04:55Phát hiện kịp thời tên trộm đang dắt xe máy trước cửa, chủ nhà có cú "song phi" khiến kẻ cắp ngã sấp mặt 01:27Vác loa ra đồng rồi đào một cái hố, người đàn ông thu hoạch cả xô đầy ắp vào sáng hôm sau! 04:31Chú chó chăn cừu đối đầu với đàn bò 00:53

Tiêu điểm

Thi thể đột nhiên bật dậy khi chuẩn bị được ướp xác khiến cả bệnh viện náo loạn
07:12:11 26/11/2021
Tìm ra người phụ nữ biến đổi dở dang giữa người và vượn
21:05:58 25/11/2021
Bí ẩn 'bài hát tử thần' từng khiến hàng trăm người tự tử vì quá sầu thảm
21:03:35 25/11/2021
Hút cạn nước ao, phát hiện lăng mộ quái đản bên dưới: Cảnh bên trong ám ảnh chuyên gia
10:45:51 25/11/2021
Phát hiện tảng đá cũ kỹ giữ trong 6 năm qua thực chất là 'báu vật'
12:18:34 26/11/2021
Cuộc chạm trán với voi Nam Phi ở cự ly gần và cái kết
14:20:51 25/11/2021
Nóng: Chuyện bị người ngoài hành tinh bắt cóc là do ngủ mơ?
10:49:02 25/11/2021
Người đàn ông vẽ tranh bằng cách đạp xe lập kỷ lục thế giới
14:23:37 25/11/2021
Bằng chứng về voi ma mút khổng lồ từng càn quét khu vực biển sâu
07:14:51 26/11/2021
NASA khởi động sứ mệnh làm chệch hướng tiểu hành tinh để bảo vệ Trái Đất
20:00:52 24/11/2021

Thông tin đang nóng

Vụ clip sốc người phụ nữ bị 4 gã đàn ông hiếp dâm tập thể: Nạn nhân mới 16 tuổi, xảy ra tại Hà Tĩnh
14:00:43 26/11/2021
Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn xong 'bỏ của chạy lấy người'
16:24:33 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Bắc Giang: 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19
14:09:44 26/11/2021
Hé lộ bên trong bạch dinh ngàn tỷ của Lý Nhã Kỳ ở giữa trung tâm, có 1 món đồ nhìn là biết giới tài phiệt?
15:30:54 26/11/2021
Đang cháy lớn tại quán bar ở TP.HCM, khói cuồn cuộn bốc lên
17:46:51 26/11/2021
Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?
16:23:34 26/11/2021
Bà Phương Hằng "vỗ thẳng mặt" Đức Hiển: "Chỉ là một Phó Tổng biên tập mà có thể điều hành luôn công an, toà án"
17:30:04 26/11/2021
Trương Gia Huy từ chối thẳng thừng Dương Tử điều này vì Quan Vịnh Hà
17:25:04 26/11/2021
Lâm Y Thần chính thức tái xuất sau 1 tháng sinh con, nhan sắc mẹ bỉm U40 gây ngỡ ngàng
14:59:36 26/11/2021

Tin mới nhất

Người phụ nữ mắc chứng bệnh hiếm gặp, nôn hơn 70 lần một ngày

15:20:38 26/11/2021
Leanne cho biết điều tồi tệ nhất trong tình trạng của cô là phải giữ khoảng cách với con gái mình. 

Bí ẩn 'vũ điệu chết chóc' khiến hàng trăm người ở Pháp tử vong đến nay vẫn chưa có lời giải đáp

15:12:52 26/11/2021
Chỉ sau một thời gian ngắn, hàng trăm người dân ở Strasbourg đã tham gia vào điệu nhảy bí ẩn. Họ nhảy múa điên cuồng cho tới chết

Căn bệnh khiến cậu thanh niên gầy guộc vì cơ thể không thể... tích mỡ

15:08:57 26/11/2021
Dylan Lombard (18 tuổi) đến từ Glasgow, Scotland, có một thân hình vô cùng gầy guộc bởi cậu mắc phải một chứng bệnh hiếm gặp chỉ có 13 người trên thế giới mắc phải: bệnh không thể tích mỡ

Hé lộ bản nghiên cứu viết tay của thiên tài Albert Einstein

10:51:48 25/11/2021
Bản phác thảo viết tay về thuyết tương đối của Albert Einstein được bán trong cuộc đấu giá ở Paris với giá 13 triệu USD

Ai Cập mở đại lộ Nhân sư 3.000 năm tuổi sau 7 thập kỷ khai quật

19:47:57 24/11/2021
Ai Cập mở đại lộ Nhân sư 3.000 năm tuổi ở thành phố cổ Thebes trong buổi lễ kỷ niệm hoành tráng

Mặt nạ kỵ binh La Mã 1.800 năm tuổi phát hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ

17:08:50 24/11/2021
Mặt nạ mới khai quật ở Thổ Nhĩ Kỳ là bằng chứng khẳng định sự tồn tại của Đế chế La Mã trong khu vực

Bí ẩn về bộ lạc sống biệt lập với thế giới, xua đuổi tất cả những người muốn đến gần

16:53:29 24/11/2021
Sentineles là bộ lạc sống biệt lập nhất thế giới, sống trên hòn đảo Bắc Sentinel xa xôi ở Vịnh Bengal và được cho là đã giết hại một nhà thám hiểm Mỹ vào năm 2018

Chuyến thám hiểm tàu Titanic bên dưới đại đương có giá 250.000 USD

14:26:42 24/11/2021
Chuyến thám hiểm tàu Titanic tại vị trí cách mặt nước khoảng 3.675 mét kéo dài 8 ngày và có giá là 250.000 USD

Cuộc sống của người phụ nữ sinh con lần thứ 12 ở tuổi... 37

10:53:58 24/11/2021
Đã là mẹ của 11 người con, người phụ nữ 37 tuổi này sắp đón thêm người con thứ 12 ra đời. Vợ chồng cô tự mình trồng trọt, chăn nuôi để tiết kiệm sinh hoạt phí, họ cũng tự dạy các con học tại nhà

Rùa hai đầu, sáu chân, thân dính liền nhau xuất hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ

08:09:31 24/11/2021
Du khách bị sốc sau khi phát hiện ra rùa hai đầu ở tây nam Thổ Nhĩ Kỳ

Chấn động nơi lưu giữ 50.000 tử thi đông lạnh chờ hồi sinh

08:06:00 24/11/2021
Tòa nhà Timeship Building ở Comfort, Texas, Mỹ được xây dựng để lưu trữ 50.000 tử thi đông lạnh chờ hồi sinh trong tương lai. Bí mật về nơi này gây tò mò lớn

Quật mộ, chuyên gia 'đứng tim' vì lời nguyền chết chóc trên quan tài

20:50:28 23/11/2021
Khi khai quật ngôi mộ cổ khoảng 1.000 tuổi ở Thiểm Tây, Trung Quốc, các chuyên gia tìm thấy một quan tài có khắc lời nguyền chết chóc

Anh xếp loại tôm hùm, bạch tuộc, cua cảm nhận được nỗi đau vào danh sách sinh vật có tri giác

20:35:09 23/11/2021
Nghiên cứu mới của Anh ghi nhận bạch tuộc, cua và tôm hùm có thể cảm nhận được nỗi đau, được xếp vào danh sách sinh vật có tri giác của Anh

Huyền bí những ngọn núi linh thiêng nhất TG, ai cũng ước đến một lần

19:35:46 23/11/2021
Không chỉ là điểm đến yêu thích của nhiều người, một số ngọn núi linh thiêng nhất thế giới gắn liền với những giai thoại kỳ bí và sức mạnh tâm linh khó lý giải

Căn nhà cổ độc đáo ẩn mình trong một ngọn núi

15:41:05 23/11/2021
Khoét sâu vào sườn núi đá, căn nhà độc đáo ở trong Công viên tự nhiên Ampezzo Dolomites ở Italia gần như cách ly hẳn với thế giới bên ngoài

"Bực mình" vì ngồi cả tiếng không thể tìm ra con báo trong bức ảnh này

15:36:13 23/11/2021
Bức ảnh chụp một con báo nằm ẩn mình hoàn hảo trên núi đá đã trở thành bức ảnh gây sốt nhất của nhiếp ảnh gia Saurabh Desai, hiện tại, cộng đồng mạng đang thi nhau căng mắt để tìm ra con báo

8 điểm đến hứa hẹn 'bùng nổ' du lịch sao Hoả trong tương lai

09:36:37 23/11/2021
Sao Hỏa là một hành tinh của những sự tương phản ngoạn mục – những núi lửa khổng lồ lớn nhất hệ Mặt trời, những thung lũng sâu thẳm. Nhưng đó sẽ là một địa điểm khám phá tuyệt vời cho du khách trong tương lai

Người đàn ông bỏ 3 năm xây ngôi nhà ‘bản sao như đúc’ đền Taj Mahal tặng vợ

09:30:23 23/11/2021
Một công dân ở vùng Burhanpur, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ), đã bỏ ra ba năm để xây một ngôi nhà sao y chang đền Taj Mahal, coi đây là món quà và cách để anh thể hiện tình yêu với người vợ

Mở mộ cổ thấy con rối cao gần 2m, chuyên gia 'vắt óc' giải mã

09:11:39 23/11/2021
Năm 1978, dân làng ở Sơn Đông, Trung Quốc tình cờ phát hiện 2 ngôi mộ cổ. Khi khai quật mộ cổ, các chuyên gia bất ngờ và tò mò khi tìm được con rối cao gần 2m

Phát hiện sốc: Trái đất tự 'ăn thịt' mình, tàn tích vẫn bị đè nghiến

09:09:34 23/11/2021
Một nghiên cứu mới đây cho thấy, các mảnh vỏ cổ xưa đã bị Trái đất tự nuốt chứng đè nghiến xuống bên dưới chứ không hề tan rã

Có thể bạn quan tâm

Ngày thứ 10 liên tiếp Hà Nội ghi nhận hơn 200 F0

Sự kiện nóng

19:49:40 26/11/2021
Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong ngày 26/11, trên địa bàn phát hiện thêm 264 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 130 ca cộng đồng

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Trắc nghiệm

19:47:03 26/11/2021
Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất dễ bỏ qua lời khuyên của người khác trong tuần này. Bạn có vẻ khá kiêu ngạo khi cho rằng người khác nói lời khó nghe chỉ vì cảm thấy ghen tị với mình. Tuy nhiên, thái độ chủ quan như...

Lô đất kỹ thuật số vừa được bán với giá 2,3 triệu USD trong game Axie Infinity

Game offline

19:43:36 26/11/2021
Axie Infinity - trò chơi blockchain có trụ sở tại Việt Nam - đã thông báo rằng một lô đất kỹ thuật số trên nền tảng của họ vừa được bán với giá 550 ETH (khoảng 2,3 triệu USD). Theo công ty, đây là số tiền lớn nhất từng được trả cho một ...

Cựu HLV T1 Stardust vẫn tiếc nuối về CKTG 2021: "Gặp DK ở chung kết thì T1 sẽ thắng"

Esport

19:39:25 26/11/2021
Có thể nói, T1 và DK đã cống hiến một trong những trận Bán Kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG và đội hay hơn đã giành chiến thắng

Giãn cách xã hội nghiêm ngặt giúp giảm số ca mắc COVID-19 tại Nhật Bản

Thế giới

19:33:00 26/11/2021
Thời gian gần đây, Nhật Bản liên tục ghi nhận số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 giảm xuống các mức thấp và có ngày không ghi nhận ca tử vong nào do COVID-19

Ralf Rangnick: Thầy của những người thầy

Bóng đá thế giới

19:29:53 26/11/2021
Man United muốn bắt kịp Chelsea và Liverpool nên họ quyết định thuê một người đã truyền cảm hứng cho các HLV đẳng cấp thế giới phía kình địch

Á hậu bị chỉ trích gay gắt vì ngoại tình với Chân Tử Đan, bỏ phố về quê mở quán trọ

Sao châu á

19:29:36 26/11/2021
Là một trong những á hậu xinh đẹp nhất Hong Kong, Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan mê mẩn đến mức bỏ vợ

Lý do khiến cộng đồng game này bị ghét bậc nhất VN, mới 2k6 mà đã có thủ đoạn lừa đảo đáng sợ thế này

Game online

19:25:57 26/11/2021
Thực chất, nói một cách công bằng thì nạn lừa đảo vốn dĩ không phải quá lạ lẫm tại Việt Nam. Ngay từ thời điểm game online đặt chân vào thị trường Việt Nam thì lừa đảo đã song hành đối với game thủ

Julie Phạm 'ái nữ khu du lịch nghìn tỷ' đáp trả cực gắt khi bị hỏi ‘nhà giàu có sướng không?’

Netizen

19:22:15 26/11/2021
Tuy tuổi đời còn khá nhỏ nhưng con gái út của chủ sở hữu khu du lịch sinh thái lớn thứ 2 Nghệ An lại có suy nghĩ khiến nhiều người bất ngờ. 

Kim Duyên xanh lá toàn tập, chính thức lên đường đến Israel chinh chiến Miss Universe 2021

Sao việt

19:17:14 26/11/2021
Kim Duyên đã chính thức có mặt tại sân bay để tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021

Thi hành án vụ Vũ “nhôm” vướng mắc như thế nào?

Pháp luật

19:16:36 26/11/2021
Báo CAND đã có hàng loạt bài viết tường thuật các phiên tòa xét xử Phan Văn Anh Vũ, còn gọi Vũ “nhôm”, cùng 2 cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và một số cán bộ liên quan đến việc “thâu tóm” nhà, đất công sản tại...

HLV Kim Chi: Chúng tôi sẽ nhớ hoài chức vô địch này

Bóng đá việt nam

19:08:10 26/11/2021
CLB TP.HCM vừa đánh bại Hà Nội Watabe để đoạt chức vô địch Giải bóng đá nữ VĐQG 2021