Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ‘ra tay’ với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau

Cả 3 bị can khai nhận do ông Trung “lười làm việc” nên họ “ra tay” bằng vỏ xe, roi đuôi cá đuối, kìm, dây thừng, dao, xẻng… Tuy nhiên, thực tế ông Trung tay chân yếu, làm việc chậm.

Ngày 23/11, Nguyễn Công Toàn, Nguyễn Văn Tỵ và Đoàn Văn Hùng (34-44 tuổi) bị Công an huyện Trần Văn Thời khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Tác động người khác” theo Điều 40 Bộ luật Hình sự. Kết quả giám định cho thấy nạn nhân Trường Văn Trung, 47 tuổi, bị thương tật 48%.

Cả 3 bị can khai nhận do ông Trung “lười làm việc” nên họ “ra tay” bằng vỏ xe, roi đuôi cá đuối, kìm, dây thừng, dao, xẻng… Tuy nhiên, thực tế ông Trung tay chân yếu, làm việc chậm. Riêng nạn nhân thứ hai là Lê Văn Bình, 30 tuổi, công an vẫn chưa thể liên lạc.

ADVERTISEMENT

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ sai phạm của các bị can, nếu có căn cứ phạm tội khác sẽ khởi tố bổ sung. Với tỷ lệ thương tật 48%, những người “ra tay” với ông Trương Văn Trung có thể đối diện với tội danh thứ hai là tội cố ý gây thương tích, với mức án tối đa có thể lên đến 15 năm tù.

Ngày 22/11, tại buổi họp giao ban báo chí tháng 11/2022, thượng tá Phan Bửu Kiếm, Trưởng Phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau đã thông tin về vụ ngư phủ bị “ra tay” trên tàu cá, gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 2

Theo Thượng tá Phan Bửu Kiếm, trong 2 ngày 28/5 và ngày 30/5, Lê Văn B (40 tuổi) và Trương Văn T (47 tuổi, cùng quê tỉnh Kiên Giang) đến Công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời trình báo về việc bị “ra tay” trên tàu cá BT 97993 – TS, do bà Phạm Thị Hà (57 tuổi, ngụ ấp 6, xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) làm chủ.

“Sau khi ghi lời khai của 2 bị hại, cả 2 không yêu cầu cũng như không đồng ý làm việc và yêu cầu được tự thỏa thuận với chủ ghe. Thoả thuận xong, cả 2 bị hại rời khỏi địa phương, không liên lạc được.”, Thượng tá Kiếm nói.

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cũng theo thượng tá Kiếm, sau khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời khởi tố vụ án để làm rõ về hành vi, cơ quan chức năng mới gặp được ông Trung, còn ông Bình chưa biết ở đâu, trên tàu cá nào. Cơ quan công an cũng đang liên hệ để tìm ông Bình.

“Vị trí xảy ra vụ việc được xác định nằm ở ngoài khơi thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau, nhưng không xác định được thuộc huyện nào, nên đơn vị nào phát hiện vụ việc thì giao đơn vị đó thụ lý xử lý. Hiện, Công an huyện Trần Văn Thời đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng”, Thượng tá Kiếm nói.

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thượng tá Phan Bửu Kiếm cho biết thêm, do chủ ghe không chấp hành, Công an huyện Trần Văn Thời đã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Sông Đốc tiến hành điều ghe vào bờ để phục vụ xử lý vụ việc. “Đến 6h sáng 22/11, ông Trung mới được đưa vào bờ, Công an đang đưa ông Trung đi giám định thương tích tại Trung tâm Pháp y tỉnh Cà Mau. Ngay khi có kết quả giám định, cơ quan công an sẽ khởi tố bị can”, thượng tá Kiếm nói.

UBND huyện Trần Văn Thời xác định sự việc trong các clip nói trên xảy ra từ tháng 5/2022. Cuối tháng 5/2022, ngay khi vào đất liền, hai người là Trung. và Bình đã đến trình báo sự việc bị “ra tay” với Công an thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 5

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, UBND huyện Trần Văn Thời cho rằng, hai người này chỉ trình báo với yêu cầu được can thiệp để những người “ra tay” với mình bồi thường tiền điều trị các vết thương do họ gây ra, không yêu cầu xử lý hình sự. Trong lúc đó, phía gia đình ông Trương Văn Trung cho biết quá trình điều trị bệnh, có người đã bồi thường cho ông Trung 150 triệu đồng. Ông Bình cũng bị nhưng thương tích nhẹ hơn, được bồi thường 50 triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có văn bản “hoả tốc” đề nghị công an tỉnh khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh thông tin báo chí đã phản ánh. Xử lý nghiêm nếu có xảy ra sai phạm. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng giao Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo cập nhật, cung cấp thông tin cho báo chí theo đúng quy định.

Hé lộ lời khai gây phẫn nộ của nhóm người ra tay với 2 ngư dân trên tàu cá ở Cà Mau - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vụ 'ra tay' với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ

Theo lời kể của ông L., vào khoảng tháng 5/2022, bà chủ ghe báo T. bị nổi mụn ở lỗ tai (phần lỗ tai bị viêm mủ) nên cho vào bờ để điều trị. Tuy nhiên, ông nhận thấy thương tích trên người T. rất nặng và gặng hỏi thì anh mới nói rằng mình bị "tác động".

Mới đây, Công an huyện Trần Văn Thời đã liên lạc được nạn nhân T.V.T. (47 tuổi). Theo đó, ông T. đi đ.ánh bắt cá ngoài biển, đang trên đường vào đất liền. Còn ông L.V.B. (30 tuổi) nạn nhân thứ hai, lực lượng chức năng chưa biết người này ở đâu.

Theo thông tin, ông T. theo ghe biển đi đ.ánh cá hơn 2 năm nay. Hồi tháng 5 ông T. nói bị "tác động", sau đó được bồi thường 150 triệu đồng, còn B. bị nhẹ hơn được hỗ trợ 50 triệu đồng. Tối 19/11, chia sẻ với Tiền Phong qua điện thoại, ông L.T.L (cha nuôi của nạn nhân T.) cho biết, ông là người giới thiệu cho T. đi theo tàu cá mang số hiệu BT 97993-TS.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 1

ADVERTISEMENT

"T. bị tật một bên mắt và một bên chân nổi u bẩm sinh từ nhỏ. Sức khỏe của con cũng không bằng người ta, nhưng được cái siêng năng, chăm chỉ", ông L. cho biết thêm.

Theo lời kể của ông L., vào khoảng tháng 5/2022, bà chủ ghe báo T. bị nổi mụn ở lỗ tai (phần lỗ tai bị viêm mủ) nên cho vào bờ để điều trị. Tuy nhiên, ông nhận thấy thương tích trên người T. rất nặng và gặng hỏi thì anh mới nói rằng mình bị "tác động".

"Lúc này, tôi mới đưa T đi chụp x-quang, trị bệnh. Khám ra thì T. bị gãy xương sườn, gãy răng và có nhiều vết thương trên người. Hơn 2 tháng, tôi là người đưa T. đi điều trị và yêu cầu chủ ghe bồi thường", ông L. nói.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 2

Cũng theo ông L., ban đầu, chủ ghe đưa cho ông 3 triệu đồng đi điều trị cho T. nhưng ông không chấp nhận. Sau đó, chủ ghe đã đồng ý đưa cho ông 5 triệu đồng. Khi sức khỏe anh T. bình phục, ông đưa con qua gặp chủ ghe nói chuyện "phải quấy".

Khi đó, T. đưa ra mức giá 150 triệu đồng yêu cầu chủ ghe bồi thường thì anh ta sẽ làm giấy bãi nại, không yêu cầu xử lý hình sự. Chủ ghe đồng ý với yêu cầu này của T.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 3 ADVERTISEMENT

"Sau đó, một người mà T. nói là anh em kết nghĩa đã nhận 150 triệu đồng từ chủ ghe. Người này sau khi nhận tiền đã bỏ đi mất; đến nay, T. chưa nhận được tiền", ông L. cho biết thêm.

ADVERTISEMENT

Ông L. bức xúc nói: "Sau này khi xem được clip T. bị như vậy tôi mới bất ngờ. Tôi cứ nghĩ rằng khi đi theo tàu T. có mâu thuẫn nên 'động tay động chân' nhau, chứ không nghĩ T. bị 'ra tay' như vậy. Tôi đã cung cấp hồ sơ lúc T đi điều trị bệnh cho công an", ông L cho hay.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 4

Trong nghi án này, nguyên nhân ban đầu cho thấy các đối tượng gây án có thể chẳng vì lý do gì, chỉ vì... thích "ra tay" với người khác, vì không kiểm soát được phần ác trong người. Phải chăng lênh đênh trên biển dài ngày, nên với một số đối tượng, đã có những hành vi độc ác?

Nguyên nhân sự việc suýt "chìm xuồng", có thể vì một phần chính từ các nạn nhân. Theo một nguồn tin, sau khi về bờ lần đó, nạn nhân đã đến Trạm kiểm soát Biên phòng trình báo. Tuy nhiên sau đó 2 nạn nhân được cho là đã được bồi thường một số tiền, nên sự việc "tạm im ắng". Rồi số tiền đó lại có thể bị một số đối tượng trung gian "phù phép" kiểu gì đó khiến tiền chưa đến tay nạn nhân, rồi mới xuất hiện 2 clip.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Sự việc cuối cùng cũng đã bị phanh phui với quyết định khởi tố. Nhưng vẫn có điều đáng buồn ở chỗ, nếu cái ác sớm bị chính các nạn nhân và nhân chứng quyết liệt đấu tranh với tinh thần không thỏa hiệp, thì các nghi phạm đã không nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật suốt một thời gian khá dài.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản "hỏa tốc" đề nghị Công an tỉnh khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh; xử lý nghiêm nếu có xảy ra sai phạm. Đồng thời, Chủ tịch tỉnh Cà Mau cũng giao Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo cập nhật, cung cấp thông tin cho báo chí theo đúng quy định.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã khởi tố để điều tra vụ án "ra tay" với người khác. Đồng thời, công an cũng đang điều tàu có 3 nghi can vào bờ.

Vụ ra tay với 2 ngư dân như thời trung cổ ở Cà Mau: Cha nuôi của nạn nhân hé lộ tình tiết bất ngờ - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:47Đường 'Nhuệ' và con nuôi bị triệu tập liên quan vụ vợ chồng giám đốc lạm dụng chiếm đoạt tài sản03:08TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ25:00Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công an tìm người bị hại03:24TP.HCM: Người phụ nữ 70 tuổi chạy bộ đuổi theo kẻ trộm bia trong vô vọng01:22Giả vờ thử xe, chạy thẳng xe máy về nhà trọ để cất giấu01:20Vờ mua vàng tặng người yêu, ném cát vào mặt chủ tiệm cướp 2 dây chuyền vàng01:39Bị khởi tố vì lừa 'chạy' sổ đỏ, mua đất, chiếm đoạt gần 4,2 tỉ đồng01:58Vụ tài xế xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm trọng thương: Tạm giữ nghi phạm01:15Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 1207:34Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'27:49Cận cảnh phiên xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền04:51Công an Bình Phước truy đuổi xe 7 chỗ vận chuyển 584 kg pháo lậu01:43Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu00:56Nguyễn Thái Luyện: 'Tôi khẳng định không lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ai cả'01:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai của thanh niên tưới xăng đốt tình địch và bạn gái cũ
16:14:36 08/12/2022
Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'
13:49:06 07/12/2022
Một hiệu trưởng ở TP.HCM xuống làm giáo viên vì liên quan sai phạm tài chính
22:22:40 07/12/2022
3 thanh niên người Việt bị bắt vì mạo danh nhóm nhạc BTS lừa đảo 60 tỷ đồng
23:22:37 08/12/2022
"Chia tay đòi quà", đại gia Việt kiều dọa công khai ảnh "nóng"
13:22:07 07/12/2022
Cà Mau: Người bị oan sai đòi bồi thường 3,482 tỉ, Viện KSND chấp nhận 170 triệu
09:38:27 09/12/2022
Hàng chục cựu cán bộ ngân hàng sắp hầu tòa vì mánh vay tiền của người đàn bà
21:01:47 08/12/2022
Vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông đốt giấy tờ làm cháy ôtô
22:39:23 07/12/2022
Tòa án nhân dân TP.HCM một ngày trước phiên tòa Alibaba: 1 triệu bút lục trong 140 thùng hồ sơ
13:43:49 07/12/2022
Xét xử vụ Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: Nhiều giám đốc chỉ học hết lớp 12
16:37:45 08/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai gửi lời xin lỗi đến MC Misoa, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
06:38:17 09/12/2022
Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm
08:54:42 09/12/2022
Hari Won vào bệnh viện buồn bã thổ lộ vô cảm xúc, dân mạng đồng loạt réo đến Trấn Thành ở đang đâu?
07:33:36 09/12/2022
Thanh Thanh Huyền tìm cơ hội thi Miss Charm, H’Hen Niê bỏ “mác” top 5 MU để đến Miss Supranational?  
06:59:07 09/12/2022
Võ Hạ Trâm gây cười khi gọi ái nữ là 'trà xanh non'
06:21:37 09/12/2022
Cô giáo tiểu học lên mạng tìm người chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng vào tài khoản
09:13:37 09/12/2022
Mặc cả khi mua hàng tại chợ Nhà Xanh, cô gái bị h.ành h.ung
08:51:39 09/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về con, Jennifer Phạm quyến rũ tuổi U40
06:31:39 09/12/2022
Ronaldo lên tiếng đ.ập tan tin đồn giận dỗi đòi bỏ đội tuyển Bồ Đào Nha
07:54:04 09/12/2022
Vụ '4 cô giáo' ở Thái Nguyên: Đi làm ăn bên Trung Quốc, bị hại cần lên tiếng
08:17:56 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tổng giám đốc dùng clip ‘nóng’ đe dọa, đòi tiền nhân tình

11:59:04 09/12/2022
Bực tức vì níu tình cảm không được, tổng giám đốc nhắn tin cho “tình cũ” đòi quà và tiền, dọa công bố các đoạn clip “nóng” mà người này đã ghi lại mỗi lần ân ái

Dùng búa đinh đ.ánh chồng của “người tình”

10:56:25 09/12/2022
Bị chồng của “người tình” phát hiện mối quan hệ bất chính, đối tượng đã dùng búa đinh đ.ập nhiều phát vào vùng đầu nạn nhân

Nguyễn Thái Luyện: 'Tôi khẳng định không lừa đảo, chiếm đoạt tiền của ai cả'

10:44:38 09/12/2022
Sáng ngày 9-12, phiên tòa xét xử Nguyễn Thái Luyện cùng các đồng phạm tiếp tục diễn ra. Đứng trước tòa, Luyện khẳng định không chiếm đoạt tiền của ai, cáo trạng được tống đạt có nhiều nội dung chưa đúng sự thật

Đi đòi nợ, chủ nợ bị đ.ánh bầm dập

09:20:53 09/12/2022
Trong quá trình làm ăn bà Hường có nợ bà Ngọc một số tiền. Khi bà Ngọc sang nhà đòi nợ thì bị con trai của và bà Hường đ.ánh trọng thương

Quảng Ngãi: Mẹ cho vay lãi suất 'cắt cổ' 1.460%/năm, con gái bắt giữ con nợ

08:46:17 09/12/2022
Mẹ cho vay nặng lãi với lãi suất 1.460%/năm, còn con gái bắt giữ, khống chế, đe dọa khi con nợ không có tiển trả

Xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo bán dự án 'ma': Quyền lợi của bị hại được đảm bảo thế nào?

08:24:19 09/12/2022
Ngày 8.12, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, xảy ra tại Công ty CP địa ốc Alibaba (gọi tắt Công ty Alibaba) đối với bị cáo Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ...

Thừa Thiên Huế: Phạt 254 trường hợp không chấp hành lệnh khám nghĩa vụ quân sự

07:45:02 09/12/2022
254 trường hợp ở huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế) không chấp hành lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023 đã bị xử phạt

Sinh viên ôm nợ vì cá độ World Cup, hệ luỵ lừa đảo và vay nặng lãi

23:38:27 08/12/2022
World Cup 2022 diễn ra kéo theo vấn nạn cá độ bóng đá cũng nóng lên khi ngày càng có nhiều người trẻ, sinh viên, học sinh tham gia, thậm chí hỗ trợ đường dây cá độ
ADVERTISEMENT

Đà Nẵng: Bắt tạm giam con bạc lừa bán xe đạp thể thao trên Facebook

22:32:00 08/12/2022
Do mê đ.ánh bạc qua mạng, Mến lập nhiều tài khoản trên Facebook, lừa bán xe đạp thể thao, chiếm đoạt gần 200 triệu đồng

Vụ chuyến bay giải cứu: Bắt một tổng Giám đốc

22:11:01 08/12/2022
Ngày 8/12, Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 bị can trong vụ án “chuyến bay giải cứu”

Phú Thọ: Thanh niên đi ăn cưới, 'cuỗm' luôn 350 phong bì của gia chủ

20:54:31 08/12/2022
Công an TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) hôm nay vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt đối với Trần Tuấn Anh (28 tuổi, trú xã Hà Thạch, TX.Phú Thọ, Phú Thọ) về hành vi trộm cắp tài sản

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Công an tìm người bị hại

16:40:32 08/12/2022
Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An thông báo: Nếu ai là bị hại của các bị cáo sinh sống tại hộ Cao Thị Cúc, liên hệ ngay với Cơ quan ANĐT tỉnh Long An để trình báo và cung cấp thông tin phục vụ điều tra

Vụ 4 xe ô tô của cư dân ở TPHCM bị đi cầm ở tỉnh Bình Dương: Bắt một bảo vệ của chung cư

16:31:45 08/12/2022
Quá trình điều tra vụ 4 ô tô của cư dân ở TPHCM bị đi cầm ở tỉnh Bình Dương với giá 400 triệu đồng, công an đã bắt giữ một bảo vệ làm việc ở chung cư Screc Tower

Cận cảnh phiên xét xử vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền

15:01:22 08/12/2022
Ngày 8.12, TAND TP.HCM bắt đầu đưa vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền ra xét xử sơ thẩm. Dự kiến, phiên xét xử kéo dài đến ngày 6.1.2023

Công an thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai

13:52:54 08/12/2022
Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Long An vừa ra thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai

Xét xử Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền: 'Gia đình của anh em tôi giờ tan nát hết'

10:33:09 08/12/2022
Sáng 8.12, TAND TP.HCM bắt đầu đưa vụ án Công ty Alibaba lừa đảo, rửa tiền ra xét xử sơ thẩm. Sáng cùng ngày, nhiều bị hại của Công ty Alibaba đến tòa án để hỏi, làm thủ tục tham dự phiên tòa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Smartphone cấu hình 'siêu khủng', sạc 120W, màn hình 120Hz, giá hơn 7 triệu

Đồ 2-tek

12:05:19 09/12/2022
Vivo iQOO Neo7 SE vừa trình làng ở Trung Quốc với nhiều ưu điểm nhưng giá chỉ từ 2.099 Nhân dân tệ (tương đương 7,15 triệu đồng)

IU hát mừng trong đám cưới Jiyeon (T-ara)

Sao châu á

12:04:44 09/12/2022
Được biết, IU và Jiyeon đã sát cánh bên nhau hơn 12 năm và là cặp bạn thân nổi tiếng của làng giải trí xứ kim chi. IU đã lập tức đồng ý khi Jiyeon ngỏ lời mời cô hát mừng trong hôn lễ

Khoảnh khắc bác sĩ loại bỏ kiến ​​lửa từ bên trong tai bé gái

Chuyện lạ

12:03:44 09/12/2022
Một bé gái 10 tuổi được bố đưa đến phòng khám công sau khi cô bé kêu đau tai dữ dội. Qua kiểm tra bác sĩ phát hiện ra một con kiến đang bò trên màng nhĩ của cô

Thu hồi lô thuốc Npluvico kém chất lượng trên toàn quốc

Sức khỏe

12:03:39 09/12/2022
Cục Quản lý Dược yêu cầu Công ty cổ phần dược Nature Việt Nam phối hợp với nhà phân phối thuốc, trong thời hạn 2 ngày (từ 7/12), gửi thông báo thu hồi tới các cơ sở bán buôn, bán lẻ, sử dụng thuốc và tiến hành thu hồi toàn bộ lô thuốc k...

Cách hạn chế bị quấy rối khi sử dụng iPhone

Thế giới số

12:01:12 09/12/2022
Trong bản cập nhật iOS 16.2, Apple đã cập nhật lại tính năng AirDrop nhằm giúp người dùng hạn chế bị quấy rối khi sử dụng iPhone

"Chân dài" bóng chuyền Lệ Thảo đăng ảnh vai trần hờ hững, fan giục thi hoa hậu

Sao thể thao

11:48:38 09/12/2022
Người đẹp bóng chuyền cao 1m85 Phạm Thị Lệ Thảo gây chú ý với bộ ảnh đẹp. Nguyễn Thị Uyên giúp Thái Bình sáng cửa vào tứ kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Mẹ siêu sao Cristiano Ronaldo và cuộc đời vĩ đại đầy nước mắt gây chấn động dư luận

Bên lề sân cỏ

11:48:21 09/12/2022
Cristiano Ronaldo có thể trở thành siêu sao được triệu người ngưỡng mộ là nhờ tài năng của mình, thế nhưng thứ có thể chinh phục trái tim và níu giữ trong lòng người hâm mộ có lẽ bởi chính con người của anh. Có thể trên sân cỏ anh là ng...

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Mọt game

11:47:04 09/12/2022
Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dog

Cảnh sát biển Trung Quốc thăm Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1

Đời sống

11:41:02 09/12/2022
Với nhiều hoạt động hợp tác phong phú giữa Bộ Tư lệnh Vùng CSB 1 và Phân cục Nam Hải, Cục CSB Trung Quốc đã góp phần xây dựng vùng biển Vịnh Bắc Bộ hòa bình, ổn định, tôn trọng pháp luật, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn, đi vào thực ...

Ảnh cưới chụp tại Ai Cập của Ngọc Hân

Sao việt

11:40:56 09/12/2022
Ngọc Hân - Phú Đạt chụp ảnh cưới cách đây 5 năm và Ai Cập chính là nơi cặp uyên ương gặp gỡ, bắt đầu tình yêu

Vụ khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ ở Bình Dương: Chủ shop tiết lộ tình tiết bất ngờ

Netizen

11:39:20 09/12/2022
Bài đăng khẩn tìm khách nữ mua hàng 1,9 triệu chuyển nhầm 1,9 tỷ đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Được biết, sự việc hy hữu xảy ra tại cửa hàng quần áo trên đường Phú Lợi (thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một)

Thói quen sống gây hại

Góc tâm tình

11:36:08 09/12/2022
Thời trẻ, cho rằng thứ gì cũng có đáp án. Nhưng đến khi có tuổi hơn, cảm thấy thật ra đời người không cần có quá nhiều đáp án đến vậy

Đấu s.úng tại Nuevo Laredo ở Mexico khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng

Thế giới

11:34:43 09/12/2022
Rạng sáng 7/12 (theo giờ địa phương), hàng loạt vụ đấu s.úng đã xảy ra tại nhiều địa điểm trong thành phố Nuevo Laredo, Mexico, giáp ranh với bang Texas của Mỹ, khiến 7 dân thường t.hiệt m.ạng