Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống?

Sau xác nhận của đạo diễn về việc Tarzan là em trai của hai chị Elsa và Anna thì hiện tại các manh mối về sự sống của cha mẹ chị em nhà băng rất thuyết phục và đáng tin.

Sau sáu năm chờ đợi, Disney đã sẵn sàng để Frozen 2 ra mắt công chúng vào ngày 22 tháng 11 năm nay. Cũng giống như Frozen phần đầu tiên, ở phần hai này, Elsa (Idina Menzel) và Anna (Kristen Bell) sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người bạn của mình là Kristoff (Jonathan Groff) và Olaf (Josh Gad) để đến với mảnh đất Enchanted, phía Bắc Arendelle, để tìm cách ngăn chặn điều gì đó nguy hiểm đang lăm le đất nước họ.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 1

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 2

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 3

Nhưng có lẽ chuyến đi ở phần hai chắc chắn sẽ gian nan hơn rất nhiều bởi hai cô gái sẽ phải đi để khám phá ra sự thật sức mạnh của Elsa . Chúng rốt cuộc từ đâu đến? Tại sao cô lại được chúng chọn? Và hơn thế nữa rằng liệu cô có thực sự kiểm soát được sức mạnh của chúng hay không? Nếu như theo cách lý giải trong trailer Frozen 2 là đúng thì dường như, chỉ có một cách duy nhất để biết điều đó, đó là đi tìm bố mẹ của Elsa và Anna – những người có thể vẫn đang sống ngoài kia sau ngần ấy năm.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 4

Frozen 1, thuyền của đức vua và hoàng hậu bị đắm trong trận bão biển

Có rất nhiều điều cần được giải thích bởi vua Agnarr và hoàng hậu Iduna, cựu vương của xứ Arendelle và là hai người duy nhất có thể giải thích cho Elsa biết chuyện gì đã xảy ra với cô. Nếu như ở Frozen 1 thông tin còn khá mơ hồ thì đến Frozen 2 , các manh mối đã mở ra khá hợp lý và liên kết về việc làm cách nào mà cha mẹ cô có thể sống sót sau trận bão biển.

Những gì chúng ta biết về cha mẹ của Elsa và Anna:
Như mọi bộ phim Disney, Agnarr và Iduna là tuýp bố mẹ điển hình, yêu nhau say đắm, có mối quan hệ sâu sắc với Elsa và Anna (được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu phim ). Agnarr và Iduna sẽ làm bất cứ điều gì cho những đứa con gái bé bỏng của họ, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe của chúng.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 5

Chính vì tình yêu thương vô bờ bến mà vua và nữ hoàng giành cho hai đứa con mà khi tàu đắm, hai đứa con họ đã có một niềm tin mãnh liệt rằng họ chưa thực sự chết. Nếu như ở phần một mọi người chấp nhận sự thật một cách hiển nhiên và để Elsa lên làm nữ hoàng thì sau này, người hâm mộ đã chỉ ra một số giả thuyết thú vị như Agnarr và Iduna sống sót và chính là bố mẹ của Tarzan. Dù điều đó đã được đạo diễn Chris Buck, đạo diễn Tarzan và đồng đạo diễn Frozen xác nhận thì đó cũng chỉ là giả thuyết ngoài lề và sẽ không được đưa vào Frozen 2 .

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 6

Bằng chứng về vai trò của bố mẹ Elsa và Anna:
Nghe có vẻ miễn cưỡng vì đây là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ con nhưng rõ ràng trong Frozen, mọi người chưa hề tìm thấy xác của vị vua hay hoàng hậu và trong trailer phim , ai cũng thấy rằng Elsa đang chạy đến bờ biển mà phần lớn khả năng là tìm cha mẹ mình. Việc cô cố gắng chinh phục cơn sóng dữ dội chính là hành trình gian khổ sắp tới của cô để tìm được họ, cũng chính là mục đích của phần hai. Vì vậy nếu như cha mẹ cô không còn nữa thì việc này khá là vô nghĩa.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 7

Nói về việc sống sót sau một cơn bão, sự xuất hiện của Con ngựa nước Nokk, một trong những chi tiết đáng chú ý trong trailer. Trong truyền thuyết Na Uy, Nokk giống như còi báo động của Hy Lạp, kéo mọi người đến cái chết. Tuy nhiên, Nokk trong Frozen 2 có thể được nhìn nhận như một sinh vật may mắn và xuất hiện trước Elsa để dẫn dắt cô đến chỗ của cha mẹ. Điều này sẽ còn hấp dẫn hơn nữa nếu Nokk đã từng xuất hiện trước Agnarr và Iduna trong cơn bão và hướng dẫn họ cách đến nơi an toàn; nếu vậy, Nokk có thể dẫn Elsa và Anna đến nơi cha mẹ họ đã lánh nạn.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 8

Cha mẹ của Elsa và Anna có liên quan gì đến sức mạnh của Elsa không?
Những rắc rối đến với Arendelle chỉ có duy nhất Elsa là đủ mạnh để xử lý được nhưng khúc mắc ở đây là: cô vẫn đang cố gắng tìm hiểu sức mạnh của mình, bởi chắc chắn nếu cô không hiểu rõ, cô sẽ không kiểm soát được. Và người hiểu rõ nhất ở đây là cha mẹ cô. Trong Frozen 1, dường như Agnarr và Iduna luôn biết cách xử lý với sức mạnh của Elsa. Agnarr ngay lập tức biết cuốn sách nào cần tìm trong khu hiếm khi được truy cập của thư viện hoàng gia, đặc biệt là trong đó còn chứa tài liệu tham khảo cụ thể về cách xử lý đối với những người bị tấn công bởi sức mạnh băng. Nhà vua đã thể hiện sự bình tĩnh lường trước mọi chuyện khi đeo găng tay cho Elsa để kiềm chế sức mạnh của cô, một lần nữa ngụ ý rằng ông luôn biết phải làm gì đối với những người có sức mạnh này.

Hé lộ giả thuyết bất ngờ trong Frozen 2: Bố mẹ của Elsa và Anna vẫn còn sống? - Hình 9

Vua và nữ hoàng dẫn Anna đi chữa trị sau khi bị Elsa vô tình tấn công trong Frozen 1

Sau hàng loạt những bằng chứng cho thấy bố mẹ Elsa và Anna vẫn sống, rất có thể bộ phim sắp tới Frozen 2 chính là hành trình gian khổ của hai đứa con và những người bạn đi tìm lại cha mẹ mình đang đâu đó ngoài đảo hoang, và hành trình của Elsa tìm ra nguồn gốc sức mạnh của mình.

Trailer Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2)

Bộ phim Frozen 2 sẽ được công chiếu vào ngày 22 tháng 11.

Theo trí thức trẻ

"Loạn óc" với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, "mượn tạm" cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ?

Sau hàng loạt giả thuyết từ ngày đầu ra mắt, trailer của Frozen 2 tiếp tục tạo nên cơn sốt trên MXH, đi kèm với nhiều đồn đoán về cốt truyện của siêu phẩm hoạt hình hot nhất năm 2019 sẽ chính thức công chiếu dịp cuối năm.

Dựa vào những "hint" được Disney tung ra qua trailer của Frozen 2, nhiều giả thuyết đã được đưa ra bởi cộng đồng mạng. Những giả thuyết tưởng chừng như vô lý nhất, nay cũng đã có cơ hội nhỏ nhoi để trở thành hiện thực. Hãy cùng nhìn lại "biệt đội" thuyết âm mưu, những chi tiết dường như siêu nhỏ nhưng sẽ là nguồn thông tin quý giá, giúp người hâm mộ của công chúa băng giá Elsa thử tài phán đoán.

Trailer "Frozen 2" (Nữ Hoàng Băng Giá 2).

1. Elsa sẽ đi tìm lại nguồn gốc năng lực đặc biệt của mình

Ngay từ phần phim đầu tiên của Frozen, nữ hoàng băng giá Elsa đã có trong mình một loại năng lực đặc biệt. Đó chính là khả năng tạo ra băng giá, mang mùa đông đến tới bất cứ nơi đâu cô đặt chân.

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 1

Điều đáng sợ của năng lực này là ở chỗ, chính Elsa cũng không thể kiểm soát nguồn năng lượng vô tận của mình, vô tình gây ra nhiều sự cố ngoài mong muốn. Điển hình như việc, Elsa đã mang mùa đông vĩnh cửu đến với vương quốc Arendelle, hay làm Anna rơi vào tình trạng đóng băng. Vậy từ đâu mà Elsa có khả năng này? Chắc hẳn, đây sẽ là một trong những điều mà khán giả cần có lời giải đáp trong Frozen 2.

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 2

Với những gì mà đoạn trailer mới nhất mang đến, chúng ta có thể thấy Elsa lại một lần nữa không kiểm soát được năng lực của mình và biến vạn vật trở về với băng giá. Liên kết đến trailer đầu tiên, ta có thể thấy Anna hốt hoảng vì những giọt mưa đã bị đông cứng hoàn toàn. Chính vì vậy, Elsa sẽ phải tìm về nguồn cội của mình để có câu trả lời cho năng lực bí ẩn này, vậy cô sẽ tìm bằng cách nào?

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 3

Elsa đóng băng toàn bộ không khí.

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 4

Anna hoảng hốt vì điều đó.

2. Vùng đất bí ẩn và chuyến du hành thời gian

Trong trailer thứ hai,khán giả đã thấy Elsa, Anna, Kristoff và Olaf phải tìm đến vùng đất bị lãng quên. Câu hỏi lúc này sẽ là: tại vùng đất đó, có điều gì đang được che giấu khiến cả đội phải tìm đến như vậy? Có khi nào, bí ẩn về nguồn gốc năng lực của Elsa sẽ nằm ở đó hay không?

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 5

Hãy xem lại trailer và nghe rõ lời thoại của Thạch Quỷ: " Quá khứ có thể không như những gì mà bạn được biết ". Vậy có lẽ nào, câu trả lời cho tất cả mọi chuyện nằm ở những phiến đá tại vùng đất bị lãng quên, chính nó sẽ đưa cả nhóm du hành thời gian trở về quá khứ?

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 6

Một chi tiết để giả thuyết này thuyết phục hơn, chính là mối liên quan đến bộ phim khác của Disney là Brave ( Công Chúa Tóc Xù ). Bạn sẽ thấy những phiến đá thực hiện điều ước của Brave trong phần phim trước đây, cực kì giống những phiến đá mà Elsa mở ra ở cuối trailer. Liệu có sự liên kết giữa hai bộ phim này với nhau không?

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 7

Những phiến đá đang biến mẹ cô thành Gấu.

3. Sẽ có một nàng công chúa mùa thu

Trước đây rất lâu, đã có những giả thuyết về một nàng công chúa có khả năng giống Elsa, nhưng lại là năng lực điều khiển mùa thu. Và ngay từ trong trailer đầu tiên của Frozen 2, một cô gái lạ với mái tóc nâu trong cánh rừng toàn lá rụng đã xuất hiện.

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 8

Những giả thuyết còn bắt đầu có sự liên kết hơn nữa, khi bạn nhận ra cô gái này có thể chính là mẹ của Elsa, sở hữu năng lực điều khiển thiên nhiên giống Elsa. Đặc biệt hơn, nhiều phân tích hình ảnh đã xuất hiện, và cả ba nhân vật đều có rất nhiều điểm tương đồng.

Loạn óc với rổ giả thuyết ở Frozen 2: Elsa liên hệ Avengers, mượn tạm cỗ máy thời gian để về quá khứ tìm bố mẹ? - Hình 9

Dù vẫn chỉ là phỏng đoán, nhưng đó đều là những giả thuyết hết sức hợp tình, hợp lí cho kịch bản của Frozen 2. Liệu rằng, những thuyết âm mưu này có trở thành sự thực? Hãy cùng đợi câu trả lời trong phần phim tiếp theo về nữ hoàng băng giá Elsa nhé!

Frozen 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 22/11/2019.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chán “troll” fan, Marvel Studios chính thức công bố tiêu đề của “Spider-Man 3“ rồi đây!
09:35:44 26/02/2021
Chuyện nan giải của các phim bom tấn bị trì hoãn do dịch bệnh
15:35:53 25/02/2021
Phim Mỹ chọn chiếu trực tuyến thay vì ra rạp
09:10:14 26/02/2021
Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!
16:51:32 26/02/2021
Bỏ túi loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười "debut" cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!
23:05:01 25/02/2021
10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU
15:46:59 25/02/2021
Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?
16:28:03 26/02/2021
Phim truyền hình về Loki hoãn lên sóng một tháng
15:39:50 25/02/2021
Loạt tình tiết ảo lòi ở Riverdale tập mới để bạn đỡ phải xem: Sợ nhất cảnh nóng chọc tay vào... rốn, cuối phim có án mạng siêu rùng rợn!
16:36:50 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Minh Hằng đăng ảnh đầu bù tóc rối vẫn xinh đẹp rạng ngời
17:13:12 26/02/2021

Tin mới nhất

Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?

22:13:21 24/02/2021
Bộ ba diễn viên của bom tấn Spider-Man 3 nhà Marvel đã có pha xử lý cực kỳ khó hiểu trên mạng xã hội làm netizen Việt phải nháo nhào.

Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất

09:38:45 24/02/2021
Godzilla vs. Kong đã cận kề ngày phát sóng toàn cầu.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU

07:30:39 24/02/2021
Cặp song sinh nhà WandaVision ngày càng bá đạo, đến loạt giả thuyết sau đây cũng phải công nhận chuẩn con nhà người ta.

Vì sao Daniel Radcliffe thường nhận vai quái dị sau Harry Potter?

22:06:42 23/02/2021
Sau loạt phim Harry Potter, sự nghiệp của Daniel Radcliffe ghi dấu bằng những vai diễn kỳ quái trên màn ảnh rộng.

Đạo diễn không có thù lao khi thực hiện ‘Justice League’ 2021

22:04:30 23/02/2021
Đạo diễn cho biết ông không được trả lương khi thực hiện phiên bản Justice League mới, cũng như chưa từng xem phiên bản của Joss Whedon.

Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'

21:22:04 23/02/2021
Bên cạnh những điều dễ dàng mắt thấy, tai nghe, liệu màn combat cực máu chiến của hai đại titans này trong trailer có khiến bạn vô tình bỏ lỡ những điều thú vị nào khác được hé mở trong trailer không?

WandaVision: Nước cờ lột xác của Marvel, sáng tạo vô biên đúng chuẩn bom tấn truyền hình nổi nhất thế giới!

13:05:10 23/02/2021
Gần khép lại hành trình kéo dài 9 tập, khán giả phải thừa nhận WandaVision là một cuộc cách mạng làm phim siêu anh hùng của Marvel.

Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!

12:39:56 23/02/2021
Đều do nữ diễn viên Rosamund Pike đóng chính, I Care A Lot và Gone Girl nhanh chóng nhận được ít nhiều sự so sánh từ khán giả.

Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn

20:43:28 21/02/2021
WandaVision đã hé lộ một nhân vật mới vô cùng quyền năng, đứng sau nhiều sự kiện kỳ quái trong nhiều tập phim: nữ phù thủy gạo cội Agatha Harkness. WandaVision tập 7 đã kết thúc với một tình tiết chấn động: người hàng xóm Agne

Siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong ‘Captain Marvel 2’

17:08:45 21/02/2021
Một tình tiết mới được hé lộ ở tập 7 mini-series WandaVision có liên hệ mật thiết với nội dung Captain Marvel 2.

‘I Care a Lot’ - khi kẻ cắp gặp bà già

15:50:11 21/02/2021
Với Rosamund Pike trong vai chính, bộ phim hài đen của đạo diễn người Anh J Blakeson pha trộn nhiều thể loại để kể lại một phi vụ lừa đảo xảy ra trong ngành y tế nước Mỹ.

Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?

09:12:14 21/02/2021
WandaVision tập 7 đã mang đến nhiều chi tiết vô cùng ẩn ý và có khả năng mở ra tương lai cực lớn cho vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn có nhìn ra?

I Care A Lot: Siêu phẩm nối bước Gone Girl, "cua gấp" khét lẹt như Penthouse với mỹ nhân lừa đảo

08:36:32 21/02/2021
Bộ phim I Care A Lot (Người Giám Hộ Hoàn Hảo) là một tác phẩm tâm lý - giật gân đến thót tim khó có thể bỏ lỡ, với những cú twist chấn động chắc chắn gây bất ngờ.

'Tom & Jerry' - cuộc tái ngộ với những người bạn tuổi thơ

21:19:50 20/02/2021
Bộ phim điện ảnh Tom & Jerry, với lời tựa Oánh nhau thì đỉnh, kết bạn thì kinh!, sẽ cuốn khán giả vào chuyến hành trình vui nhộn và đầy hoài niệm.

Ác nữ Cruella có trở thành bản sao của Harley Quinn?

21:12:50 20/02/2021
Trailer Cruella cho thấy ác nữ màn ảnh tiếp theo của Disney và nàng phản anh hùng Harley Quinn có không ít điểm tương đồng.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai?

21:11:19 20/02/2021
Agatha Harkness chính thức xuất hiện trong mini-series WandaVision. Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật có mối quan hệ mật thiết với nhóm Fantastic Four và Scarlet Witch.

WandaVision tập 7 bùng cháy + chấn động: Wanda sôi máu hại người, kẻ ác đứng sau mọi chuyện đã lộ diện!

11:07:49 20/02/2021
Diễn biến WandaVision tập 7 khiến mọi chuyện càng ngày càng gay cấn và bất ngờ, ngoài ra giải đáp nhiều bí ẩn trong các tập trước đó.

Top 6 nhân vật phụ ấn tượng trong 'Tom & Jerry': Số 4 khiến ai cũng phải run sợ!

07:48:35 20/02/2021
Bên cạnh Tom và Jerry, thì phim hoạt hình Tom & Jerry cũng đã đưa đến các nhân vật bên lề thú vị không kém.

9 điều dễ bỏ lỡ ở trailer bom tấn Mortal Kombat cực máu: Hội trai Á "xé phay" lẫn nhau, số 5 để lộ chi tiết siêu quan trọng!

21:18:06 19/02/2021
Trailer của Mortal Kombat giới thiệu dàn nhân vật quen thuộc nhưng đằng sau đó là nhiều điểm bí ẩn thú vị.

Rợn gáy phim tài liệu về Ted Bundy - "con quỷ" tàn bạo hàng đầu nước Mỹ đã giết hại hơn 30 gái trẻ bằng vẻ ngoài soái ca

21:02:49 19/02/2021
Ted Bundy là một trong những sát nhân khét tiếng nhất, gắn liền với hàng loạt các vụ giết người nhẫn tâm nhờ vào vẻ đẹp trai của mình.

Greenland: Khi câu chuyện tình thân thiêng liêng tỏa sáng giữa lòng thảm họa

14:05:52 19/02/2021
Nếu đã từng nghẹt thở với những thước phim như 2012, Siêu Bão Địa Cầu hay Sóng Thần Ở Haeundae, bạn sẽ khó lòng mà bỏ lỡ Thảm Họa Thiên Thạch (tựa gốc: Greenland) - bộ phim bom tấn về đề tài thảm họa thiên nhiên mới nhất có sự góp mặt c...

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết dinh dưỡng giúp Olivier Giroud nhả đạn đều đặn ở tuổi 35

Sao thể thao

23:12:02 26/02/2021
Để duy trì phong độ ở tuổi 35, Olivier Giroud đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện ở phòng gym rất nghiêm ngặt.

Cầu thủ Nam Định và Phú Thọ đánh nhau trong trận giao hữu

Bóng đá việt nam

23:09:09 26/02/2021
Cầu thủ CLB Nam Định và Phú Thọ đã không giữ được bình tĩnh sau một tình huống va chạm ở trận giao hữu chiều 25/2.

ASEAN tổ chức cuộc họp đặc biệt về tình hình Myanmar

Thế giới

23:04:24 26/02/2021
Theo hãng tin Kyodo ngày 26/2, các nguồn tin ngoại giao của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á cho biết khối sẽ tổ chức cuộc họp đặc biệt cấp Bộ trưởng Ngoại giao các nước thành viên trong tuần tới để thảo luận về tình hình Myanmar.

Nhìn kĩ ảnh mới của Dương Mịch, rút ra cô cần một voucher sử dụng giấy thấm dầu miễn phí trọn đời

Phong cách sao

23:03:21 26/02/2021
Hoặc làm ơn ai đó photoshop ảnh cam thường của Dương Mịch thật kỹ với!

COVAX Facility là gì mà đang được nhiều người Việt nhắc tới?

Sức khỏe

23:02:25 26/02/2021
COVAX Facility là gì được nhiều người tìm hiểu trong thời gian qua? Nhất là khi cách đây 2 ngày, lô vắc xin Covid-19 của AstraZeneca vừa về tới Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Đồng hồ thời trang Julius đẳng cấp - trao trọn yêu thương cho phái đẹp nhân ngày 8/3

Thời trang

23:02:21 26/02/2021
Một món quà sang trọng như vẻ đẹp của người phụ nữ khi dự tiệc, quyến rũ như vẻ đẹp của người phụ nữ khi dạo phố hay cần mẫn như vẻ đẹp của họ khi làm việc...

Cặp đấu kinh điển AC Milan - MU tái hiện ở vòng 1/8 Europa League

Bóng đá thế giới

23:01:16 26/02/2021
Vòng 16 đội Europa League chứng kiến cuộc đấu cực kỳ hấp dẫn giữa AC Milan và MU. Trong khi đó, những ƯCV khác như Arsenal, Tottenham hay Ajax đều bắt đượcnhững lá thăm dễ thở.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng đăng ảnh khoe nội y nóng bỏng

Bên lề sân cỏ

22:58:35 26/02/2021
Nàng WAGs ngoại quốc Dianka - người yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh táo bạo nhưng phản ứng của anh chàng mới gây bất ngờ.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

Tâm sự

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!

Hậu trường phim

22:46:18 26/02/2021
Những lo ngại về nhân vật xen lẫn giữa thiện - ác, một vai diễn quá nặng khiến Eugene đắn đo nhận lời Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?

Phim châu á

22:43:47 26/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hứa hẹn ngập tràn drama.

Vắc xin ngừa COVID-19 chỉ sinh kháng thể trong thời gian nhất định, không được chủ quan

Sự kiện nóng

22:39:03 26/02/2021
Dù vắc xin đã có nhưng không được chủ quan vì sau khi tiêm mũi thứ nhất chưa sinh kháng thể chống lại virus ngay, mà phải đến mũi thứ hai.

TP HCM gỡ quy định cách ly tập trung người từ Hưng Yên

Đời sống

22:33:21 26/02/2021
HCDC ngày 26/2 thông báo người ở Hưng Yên đến thành phố từ hôm nay không cần cách ly tập trung, do tỉnh này đã hết giãn cách xã hội.

Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân

Sao châu á

22:32:33 26/02/2021
Góc nghiêng thần thánh, nụ cười tỏa nắng. Đi cùng chiều cao lý tưởng khiến Trương Triết Hạn lúc nào cũng rất phong độ, đa số điều khen ngợi nhan sắc của anh khi đóng những vai cổ trang còn soái ca hơn cả hình tượng hiện đại.

7 dấu hiệu cho thấy bạn gội đầu quá thường xuyên

Làm đẹp

22:30:59 26/02/2021
Gội đầu quá thường xuyên khiến tóc nhanh bết dầu hơn, xơ rối nhiều hơn và dễ gãy rụng.