Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về “những ông chồng vô tâm”.

Có nhiều dạng lắm. Nhưng có một dạng vô tâm phải kể đến là những người đàn ông luôn nhận thấy mình chăm chỉ đi làm kiếm tiền về đưa vợ, lo cho con, thực hiện trọn vẹn trách nhiệm, chức trách của người làm chồng mà vợ họ lại là những người thốt lên “tiền đâu phải là tất cả những gì tôi cần”. Và đôi bên, cứ vướng mắc, giảm hạnh phúc vì điều đó.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim Liên thì có một cơ chế phòng vệ được gọi là “ảo tưởng về tình yêu” trong tâm lý. Cơ chế này xảy ra ở những đứa trẻ dù ít nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ôm ấp, chia sẻ của bố mẹ mình, thường lý tưởng hóa, xây dựng một hình mẫu lý tưởng về bố mẹ, gia đình của bản thân. Thậm chí, khi phát triển đến một mức độ nào đó, chúng còn tạo nên những hình mẫu ngược lại với ứng xử thông thường khi gặp những nỗi đau tinh thần mà cha mẹ mang lại như bị b.ạo h.ành, ngược đãi. Chúng chối bỏ sự thực, trốn vào ảo tưởng. Rồi bước vào hôn nhân, cuộc sống sau này tái diễn y hệt như cuộc đời bố mẹ, vì lý tưởng cuộc sống hôn nhân và cách giáo dục của cha mẹ đã làm với họ.

ADVERTISEMENT

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Kim Liên

Điều này sở dĩ dễ xảy ra với đàn ông hơn, bởi chính ngay từ nhỏ, các chuẩn mực truyền thống về sự phát triển của nam giới đã nhấn mạnh các đặc điểm như giữ khoảng cách về tình cảm; phấn đấu cho sự thống trị thứ bậc trong các mối quan hệ gia đình; độ dẻo dai; cuộc đua, cuộc thi; việc tránh lệ thuộc vào người khác; gây hấn như một phương tiện giải quyết xung đột; tránh gần gũi và tình cảm với những con đực khác; ức chế cảm xúc trừ tức giận; và tránh các hành vi “nữ tính” như nuôi dưỡng, âu yếm và các biểu hiện dễ bị tổn thương.

“Những chuẩn mực như vậy khiến các chàng trai hầu như không thể đạt được cảm giác phụ thuộc lẫn nhau cần thiết cho các mối quan hệ trưởng thành trong suốt cuộc đời. Với những chuẩn mực méo mó về sự phát triển lành mạnh như vậy, không có gì ngạc nhiên khi nam giới thường lớn lên với khả năng gần gũi và kết nối bị suy giảm. Những lý tưởng méo mó trong nền văn hóa của chúng ta về sự phát triển của nam giới đã khiến nam giới khó thừa nhận tính dễ bị tổn thương, nghi ngờ, không hoàn hảo, nhầm lẫn về vai trò và mong muốn kết nối” – chuyên gia Kim Liên chia sẻ.

Video đang HOT

Có một số lượng lớn người đàn ông được coi là vô tâm ở dạng này, khi được hỏi họ vẫn nói rằng họ yêu vợ, thương con, sẵn sàng làm mọi thứ cho gia đình, chỉ là không muốn kể lể hay nói ra hoặc bộc lộ cụ thể bởi một hành động nào đó. Thứ họ làm là nỗ lực kiếm tiền để cho cuộc sống vợ con tốt lên mỗi ngày. Nhưng khi nhìn sâu vào tuổi thơ, môi trường lớn lên của họ, đa phần họ không nhận được, hay học được cách nói yêu thương, cử chỉ âu yếm, cái chạm ấm áp, sự quan tâm sâu sắc từ cha mẹ và người thân của mình. Họ không thể chia sẻ cụ thể, đi sâu về mối quan hệ của mình với bố mẹ hay các thành viên khác trong gia đình được. Họ chỉ có thể diễn đạt rất chung chung là tôi biết họ có yêu thương tôi. Trong họ nhận định gia đình là sợi dây bền chặt không cần nói vẫn hiểu được. Có những điều không được tự nhiên nếu diễn tả thành lời.

Chính những “ảo tưởng tình yêu” như vậy đã ngăn trở họ khó hiện thực hóa những hành động như ôm hôn, nói lời ái ngữ, hay có những cái chạm đầy yêu thương với vợ con mình khi bước vào hôn nhân, xây dựng gia đình của riêng mình. Lâu dần, họ ngày càng trở nên vô tâm trong mắt những người thân, vô tâm với chính vợ con họ mà họ không hề nhận ra điều đó.

ADVERTISEMENT

Để khắc phục tình trạng này thì vợ chồng cần có sự thấu hiểu sự khác biệt của nhau, tôn trọng đối phương và lựa chọn của họ, đồng thời tích cực chia sẻ, nói ra mong muốn của mình với bạn đời để đối phương dần thoát ra khỏi ảo tưởng ấy. Nhìn nhận đúng thực trạng hiện tại, ứng biến linh động trong từng hoạt động của gia đình, nút thắt được cởi bỏ dần. Cùng giúp nhau nhận ra, con cái chúng ta được sinh ra, lớn lên trong môi trường lành mạnh, an toàn, yêu thương thực sự sẽ cảm thấy an toàn, yên tâm và có cuộc sống hạnh phúc hơn mà không lặp lại những “ảo tưởng tình yêu” trong cuộc đời chúng nữa – chuyên gia Kim Liên khẳng định.

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm

Nếu "vớ" phải một ông chồng khô như ngói, lời ngọt ngào không biết nói thì chớ, đến ngay cả việc nhà cũng không chia sẻ, bạn sẽ làm thế nào, hậm hực tức giận hay vùng lên?

Nhiều cô vợ cảm thấy bất mãn với một ông chồng vô tâm. Đó không phải là người đàn ông lăng nhăng hay quá tệ bạc, nhưng anh ấy thường làm bạn cảm thấy thất vọng vì ứng xử kém.

Phụ nữ thì lúc nào cũng mong một anh chồng hiểu chuyện và tâm lý, nhưng chồng bạn thì cứ khô như ngói, những việc bạn mong muốn anh ấy không hề hay biết và khoảng cách cứ xa dần. Vậy có cách ứng xử thông minh nào để cải thiện tình hình không, dưới đây sẽ là một số gợi ý được đưa ra. Bạn hãy theo dõi và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với hoàn cảnh gia đình mình.

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nói chuyện thẳng thắn

ADVERTISEMENT

Không gì bằng sự thật thà và đối thoại. Về cơ bản đàn ông và phụ nữ có xu hướng tư duy khác nhau cho cùng một sự việc. Vì vậy, nếu bạn không nói cho anh ấy biết điều bạn không hài lòng và chỉ hậm hực về nó thì hẳn có lẽ là lỗi của bạn.

Đừng nghĩ đàn ông phải tự biết, phải tinh tế. Họ không tự biết những điều phụ nữ nghĩ đâu. Hãy nhẹ nhàng nói cho anh biết những điều bạn muốn, thật khéo léo, tế nhị và dịu dàng, có lẽ anh ấy sẽ nhận ra mình đã vô tâm như thế nào.

Không được nổi đóa và hành động điên rồ

Sự việc đó xảy ra và bạn sẽ nghĩ sao anh ấy không làm việc A, nhưng đầu chồng bạn chỉ nghĩ đến B. Bạn tức giận, thậm chí có cảm giác lấy nhầm chồng. Nhưng hãy nhớ mọi sự tức giận và nặng lời đều không bao giờ giải quyết được tình hình.

Bạn có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa bằng việc làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Người chồng vô tâm của bạn sẽ không đỡ vô tâm hơn nếu bạn trở nên hung dữ. Đó là sự thực. Muốn có kết quả hãy tìm cách khác bình tĩnh hơn.

Để anh ấy tự lo cho bản thân

Sự vô tâm của đàn ông nhiều khi bắt đầu bằng chữ... lười. Vô tâm đến mức thấy vợ xách nặng không đỡ. Vô tâm đến mức nhà cửa bề bộn không dọn, con cái không chăm... Và rồi bạn mồm vừa phàn nàn kêu ca, tay bạn vẫn làm việc đâu vào đấy. Và cuối cùng anh ta thấy, vô tâm cũng chẳng sao, miễn là không phải nhúng tay vào.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng cách giải quyết vấn đề thực sự phải là để chồng bạn tự lo cho chính mình. Chỉ có thực tế anh ấy mới hiểu việc nào cũng không đơn giản như anh nghĩ. Có tự chăm sóc bản thân anh ấy mới biết vợ vất vả như thế nào. Có khi chỉ đơn giản là việc không biết lọ gia vị đặt chỗ nào, hành tỏi cất ở đâu... mà hiểu ra những việc nhỏ như con kiến mà anh nghĩ đều cần đến một bàn tay biết sắp xếp và cái đầu biết tính toán.

Có những ngày loay hoay với bữa cơm tự nấu, chồng bạn mới biết mâm cơm tinh tươm bạn dọn ra không phải bỗng dưng tự có.

Yêu bản thân

Nghe có vẻ cách này dường như không liên quan, nhưng lại là phương pháp gián tiếp đầy hiệu quả. Có yêu bản thân bạn mới biết mình đáng được quý trọng như thế nào. Có yêu bản thân bạn mới không chấp nhận một ông chồng vô tâm mà sống cả đời trong sự tức tối. Có yêu bản thân bạn mới có được sự tự do trong tư tưởng, sự hấp dẫn ở vẻ bề ngoài và sự sâu sắc trong tâm hồn. Đó là những điều mà đàn ông nào cũng c.hết mê, anh ấy có là chồng bạn cũng không ngoại lệ.

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Để giữ vợ và mong muốn được vợ yêu cũng là điều anh ấy muốn. Và dĩ nhiên chỉ cần điều đó không một ông chồng nào dám vô tâm với người phụ nữ mà anh ấy nâng niu, quý trọng. Như thế, ngay cả khi bạn cho chồng quyền được vô tâm, có lẽ anh ta cũng không dùng đến. Khi tâm trí người ta đặt vào nhau thì không có sự vô tâm nào có thể xen ngang được nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Ảnh tân hôn đậm chất miền Tây của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
17:31:49 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?
17:00:08 28/11/2022
Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế
19:33:53 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...
ADVERTISEMENT

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

Netizen

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn

Cameroon 3 - 3 Serbia: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Bóng đá thế giới

22:31:13 28/11/2022
Serbia có sự phối hợp ăn ý của các cầu thủ tấn công, trong khi Cameroon có tốc độ và kỹ thuật của các cá nhân. Cả hai đã không tạo ra được sự khác biệt, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 3-3

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Chồng ngoại tình với 3 người, vợ bắt quả tang rồi gặp kết thảm

Thế giới

22:25:22 28/11/2022
Cãi nhau với vợ, người chồng tức giận đến sống nhờ nhà bạn. Trong thời gian này, anh ta ngoại tình với 3 người phụ nữ, không ngờ bị vợ đến cửa bắt quả tang

Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn

Sao việt

22:20:50 28/11/2022
Sau 8 năm ly hôn, cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều đã có người mới, tuy nhiên cách hành xử của họ trong mối quan hệ hiện tại lại trái ngược nhau

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Phan Văn Đức gia nhập CLB Công an Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:06:32 28/11/2022
CLB Công an Hà Nội thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Phan Văn Đức. Ngoài ra, tân binh của V-League 2023 cũng có được sự phục vụ của Nguyễn Xuân Nam (CLB Bình Định), Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Hồ Ngọc Thắng (CLB Phú Th...

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...

Món bánh vừa ngon vừa dễ làm từ "nhân sâm mùa đông" - giá rẻ mà mua đâu cũng có!

Ẩm thực

22:02:53 28/11/2022
Củ cải được mệnh danh là nhân sâm mùa đông , chúng có gì mà bổ dưỡng đến vậy. Khi đói, đừng chỉ lấp đầy dạ dày. Hãy lấp đầy cả trái tim bạn bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng

Mua xe SUV đi chơi Tết, chọn Honda CR-V hay Hyundai Tucson?

Ôtô

22:02:20 28/11/2022
Mua Hyundai Tucson hay Honda CR-V luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người đang có nhu cầu mua xe đa dụng gầm cao

Học sinh dốt là có, nhưng 'dốt đến đâu học lâu cũng biết'

Học hành

22:01:25 28/11/2022
Là giáo viên có thâm niên 15 năm dạy cả hai hệ công lập và tư thục bậc THPT, tôi thừa nhận vẫn còn nhiều học sinh dốt, dẫu biết rằng cách nói này rất thiếu nhân văn

Loại thức uống có thể giúp giảm cân ngay cả trong khi ngủ

Làm đẹp

22:00:21 28/11/2022
Bên cạnh chế độ ăn kiêng, loại thức uống này cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân vì nó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn đang ngủ