Hé lộ ‘án phạt’ nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu

Dính vào scandal chấn động, điều hối tiếc nhất đối với Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có lẽ là đánh mất sự trân trọng của khán giả, thứ mà họ đã nhọc công gầy dựng bao năm.

Mới đây, truyền thông đã đưa tin về việc Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu trở về nước vào ngày 7/8 sau khi bị gọi tên vào bê bối tình dục ở Châu Âu.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu và về nước

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự quan tâm, chú ý rất lớn của dư luận. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, trong đó một bộ phận không nhỏ khán giả đặt câu hỏi về những hình thức xử lý, kỷ luật dành cho hai nghệ sĩ này.

Hiện tại, để xử lý đúng người, đúng tội, các cơ quan chức năng đang làm việc với hai nghệ sĩ và đơn vị quản lý đơn vị quản lý để đánh giá sai phạm một cách xác đáng nhất. Tuy nhiên, chưa cần đến sự can thiệp của pháp luật, đối với một nghệ sĩ, không một mức phạt hay hình thức kỷ luật nào nặng nề bằng sự coi thường của công chúng.

Quyền lực “mềm” của khán giả đối với nghệ sĩ

Đối với một người nghệ sĩ cần phải vừa có tài, vừa có đức. Người quyết định thành hay bại của một nghệ sĩ chính là khán giả. Khán giả cũng là tấm gương soi chiếu công tâm, khách quan nhất với nghệ sĩ. Chỉ cần khán giả công nhận là có tất cả. Rất nhiều nghệ sĩ cả đời không có một giải thưởng, danh hiệu hay được tổ chức, đoàn thể nào công nhận nhưng vẫn nổi danh và sống mãi trong lòng khán giả.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 2

ADVERTISEMENT

NSƯT KIm Tử Long khẳng định không có khán giả thì không có mình

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long nhận định thành công của ông hôm nay đều là nhờ công lao của khán giả: ” Tôi hát hay là nhờ tôi, nhờ ông trời, cha mẹ sinh tôi ra có một hình hài như thế này, có một làn hơi, khối óc để tôi hóa thân vào vai diễn. Nhưng nếu tôi có những cái đó mà không có khán giả thì làm sao trở thành Kim Tử Long như bây giờ”

Hay trong một lần tâm sự, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng từng lên tiếng bộc bạch: “Đối tác trực tiếp nuôi nghệ sĩ là khán giả. Tôi không phải nói để khán giả thương mình nhưng tôi thương khán giả lắm. Một khán giả thương tôi là góp một hạt cơm trong nồi cơm tôi ăn hằng ngày, bản thân tôi không góp hạt nào hết. Sau này về già, không hát, không diễn nổi nữa thì nồi cơm vơi dần, tự hạt cơm bỏ đi chứ tôi không bỏ. Từ giờ tới chết, tôi không bỏ khán giả nào”.

Thậm chí, để bày tỏ lòng tri ân của mình đối với khán giả, NSND Bạch Tuyết trong một lần trên sân khấu đã xin phép được quỳ lạy và nói: ” Tôi tin rằng, mình hát rất bình thường, nhưng may mắn có chút hồn đất nước và được khán giả thương nên mới có ngày hôm nay. Cho phép tôi xin được quỳ lạy một lạy để lễ khán giả”.

Sự bày tỏ lòng biết ơn đối với khán giả được cho là “phong tục” không thể thiếu riêng ở Việt Nam mà ngay cả ở những nền giải trí lớn nhất thế giới.

Ở Hàn Quốc, các nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc như BTS, Big Bang, Seventeen, EXID, Monsta X,…cũng đã quỳ gối, cúi gập người cảm ơn tình cảm của fan đã dành cho họ. Tại Trung Quốc, diễn viên Trương Nhất Sơn chia sẻ về khán giả: “Không có họ thì không có chúng tôi, họ là ‘cơm cha áo mẹ’ của chúng tôi, họ làm gì tôi cũng có thể thông cảm được”.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Hàn Quốc cúi đầu trước khán giả

Nghệ Sĩ và khán giả là một mối quan hệ hai chiều. Một bên là nghệ sĩ tạo ra những món ăn tinh thần, làm đẹp tâm hồn khán giả, còn ngược lại khán giả nuôi dưỡng nghệ sĩ. Nghệ sĩ thành hay bại đều do khán giả. Chính vì vậy, nghệ sĩ luôn cần giữ tình cảm khán giả dành cho mình.

Một nghệ sĩ không còn là nghệ sĩ khi khán giả quay lưng

Một nghệ sĩ phấn đấu nhận được tình cảm yêu mến của khán giả đã khó nhưng để giữ được nó lại càng khó gấp bội phần. Tài năng, nỗ lực là điều kiện cần để một nghệ sĩ được tình cảm của khán giả, nhưng để giữ được nó lại cần phải có đạo đức.

Bởi vậy khi một người nghệ sĩ rơi vào scandal, phạm phải phạm sai lầm thì sự quay lưng của khán giả được xem là hình thái nặng nề nhất. Một khi khán giả đã quay lưng thì sự nghiệp vĩnh viễn tiêu tan, kéo theo sụp đổ về cả tiền bạc, danh tiếng lẫn danh dự. Còn các chế tài về pháp luật hay các hình thức kỷ luật, xử phạt có thể đong đếm bằng ngày, tháng, năm.

Tại quốc gia láng giềng Trung Quốc từng có biết bao “tấm gương” thân bại danh liệt chỉ sau đúng một scandal như diễn viên Cao Vân Tường dù đã được trả tự do sau hai năm bị cưỡng chế vì nghi án cưỡng dâm, nhưng vẫn không thể quay lại showbiz do khán giả quay lưng. Sự nghiệp sụp đổ trong phút chốc khiến nam diễn viên lâm cảnh khó khăn phải rao bán đồ hiệu để có tiền chi tiêu. Loạt sao đình đám như Ngô Diệc Phàm, Hoắc Tôn, Trương Triết Hạn cũng tiêu tan sự nghiệp vì bê bối không đáng có.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Loạt nghệ sĩ Trung Quốc bị phong sát

Ở quốc gia xa vị trí hơn Việt Nam nhưng có nền giải trí xếp vào hàng đầu thế giới như Hàn Quốc thì mỗi một nghệ sĩ khi phát ngôn hay thực hiện hành động dù chỉ là nhỏ nhất nhưng vẫn luôn phải cẩn trọng từng chút một. Chỉ một hành động hay phát ngôn không chuẩn cũng khiến họ bị cư dân mạng miệt thị, chỉ trích tới mức từ bỏ sự nghiệp, nhóm T-ara là một điển hình. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ đã tự tử vì bị miệt thị quá nặng nề.

Cuối cùng ở phạm vi ngoài châu lục, kể đến cả một nền giải trí thoáng và tự do như u Mỹ, việc nghệ sĩ phạm pháp cũng được xem là không chấp nhận được. Hàng loạt những nghệ sĩ từng đứng trên đỉnh cao danh vọng nhưng chỉ vì vài phút bốc đồng mà “thân bại danh liệt”, sự nghiệp tiêu tan vì bị khán giả quay lưng. Những cái tên có thể kể đến như Kevin Spacey từng giành 2 giải Oscar, trở thành “tượng đài” về cả đời tư và sự nghiệp, cho đến khi những bí mật xâm hại tình dục được vén màn, rồi thì cây hài Bill Cosby, đạo diễn lừng danh Roman Polanski hay ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein, cũng chung số phận.

ADVERTISEMENT

Tại Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng thị hiệu của khán giả Việt thường dễ dãi hơn, đôi khi họ cũng dễ quên và không quá khắt khe trong việc “phong sát” nghệ sĩ như xứ Trung, xứ Hàn. Khán giả Việt có thể bao dung và cho qua nếu nghệ sĩ mắc phải lỗi nhỏ. Thế nhưng với hành vi phạm pháp và mang tính nghiêm trọng, họ rất khó để quên. Và một khi khán giả đã quay lưng, sự nghiệp nghệ sĩ cũng là dấu chấm hết.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 5

Hoài Linh bị ảnh hưởng sự nghiệp vì ồn ào

Điển hình nhất là năm 2020, khi danh hài Hoài Linh – ông hoàng quyền lực của showbiz dính phải lùm xùm xoay quanh việc xử lý tiền từ thiện miền trung. Dù được minh oan, và anh tạm lắng một thời gian rồi đi diễn, tham gia hội thi, nhưng không ít khán giả hững hờ, thậm chí thấy xuất hiện là đá xéo, gợi nhắc đến “vết nhơ’ cũ khiến nghệ sĩ lừng danh thuộc hàng bậc nhất làng giải trí giờ đây chỉ hoạt động một cách cầm chừng, không còn năng nổ, khuấy đảo sân khấu, màn ảnh như xưa.

Hay diễn viên hài Minh Béo sau khi nhận tội “ấu dâm” tại Mỹ đã phải đối mặt với làn sóng tẩy chay chưa từng có. Nhiều lần bày tỏ vẫn làm muốn nghề nhưng gần như không ai quan tâm, và cứ hễ xuất hiện là lại bị phỉ báng. Hầu như cánh cửa nghệ thuật đã đóng lại với MC Lục lạc vàng.

Hé lộ án phạt nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu - Hình 6

ADVERTISEMENT

Minh Béo từng bị bắt tại Mỹ vì tội ấ.u d.â.m

Như vậy, dù hiện tại cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn giữ im lặng, cũng chưa nhận được bất kỳ một hình thức kỷ luật nào. Hơn nữa, nhiều ý kiến cho rằng cả hai sẽ im lặng một thời gian rồi tái xuất sân khấu làm giám khảo, đi đóng phim, event như xưa. Nhưng lòng tin khán giả đã mất thì hoàn toàn có căn cứ khi nhận định không bản án nào nặng bằng bản án lương tâm và với nghệ sĩ, không hình thức kỷ luật nào nặng bằng sự coi thường của khán giả.

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, con gái nuôi Bằng Kiều còn gây ấn tượng với bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguyễn Hoàng Thiên Nga sinh năm 2009 trong một gia đình khá giả, từ bé Thiên Nga đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc và được bố mẹ tạo điều kiện hết mực cho theo đuổi nghệ thuật.

ADVERTISEMENT

Mới 12 tuổi nhưng sao nhí này đã sở hữu chuỗi thành tích khủng: lọt top 6 "Giọng hát Việt nhí" chung cuộc năm 2008, Á quân "VASS got talent" năm 2009 và lúc chưa tròn 11 tuổi đã giành ngôi vị Quán quân "Hãy nghe tôi hát nhí". Đặc biệt, lúc 10 tuổi cô bé này đã có liveshow riêng "Thiên thần ước mơ" và 2 album nhạc Việt, nhạc Pháp. Cô bé gây ấn tượng với chất giọng dày, vang, âm sắc trong trẻo cùng phong cách trình diễn tự tin, chững chạc như những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thiên Nga biết chơi 5 loại nhạc cụ piano, violin, organ, guitar, trống, từng tổ chức liveshow riêng. Ấn tượng với tài năng của sao nhí, ca sĩ Bằng Kiều đã nhận Thiên Nga làm con nuôi khi cả hai cùng tham gia tour lưu diễn nước ngoài.

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 2

Thiên Nga cũng từng gây chú ý khi đứng chung sân khấu với loạt nghệ sĩ hạng A như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà,... Mr Đàm từng dành lời khen ngợi cho giọng ca nhí: "Có tố chất nghệ sĩ".

Chăm chỉ đi diễn trong nước và châu Âu cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, Thiên Nga có cát xê không hề nhỏ. Mẹ Jennifer Thiên Nga tiết lộ lần đầu tiên cầm mic của con là 500 nghìn đồng và nhiều nhất tại Việt Nam là khoảng 20 triệu đồng tuỳ quy mô sự kiện mà con được mời. Còn riêng ở nước ngoài thì may mắn bé cũng được nhiều bầu show để ý, vì bé đa dạng dòng nhạc, hát được nhiều thứ tiếng và chơi được nhạc cụ nên ở các sân khấu hải ngoại rất cần những giọng ca nhí như thế. Thường bé sẽ đi một lần qua nhiều nước và nhận nhiều show nên cũng không tính được con số cụ thể, nhưng cao nhất là khoảng 4000 USD (khoảng 92 triệu đồng).

ADVERTISEMENT

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 3

Ở tuổi 12, Thiên Nga đạt mốc chiều cao 1m70. Mẹ Thiên Nga từng chia sẻ để tạo điều kiện cho con hoạt động nghệ thuật, gia đình đã mua căn penthouse 20 tỷ đồng gần trung tâm thành phố, giúp Thiên Nga thuận tiện đi lại. Ngoài ra, gia đình còn mời những giáo viên có tiếng về tận nhà dạy Thiên Nga.

Bản thân sao nhí cũng rất tự giác trong việc học tập. Mẹ Thiên Nga cho biết: "Bản thân tôi và gia đình vẫn luôn xác định việc học là ưu tiên số 1 và quan trọng nhất với con, vì vậy lúc này con cần chuyên tâm cho học tập. Lịch học của con bây giờ cũng rất kín, sau giờ học trường thì khi về nhà con còn học thêm gia sư những môn cần thiết, vì vậy chỉ có cuối tuần là con dành trọn vẹn cho nghệ thuật bao gồm những việc như học nhảy, luyện thanh nhạc, luyện nhạc cụ...".

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật từ bé, sao nhí bận rộn gấp nhiều lần so với bạn bè cùng trang lứa, khi vừa phải học văn hoá, vừa rèn luyện năng khiếu và còn tham gia lịch trình biểu diễn. Vậy mà Nguyễn Hoàng Thiên Nga vẫn luôn hoàn thành tốt mọi vai trò, là một học sinh tiêu biểu, bên cạnh công việc ca sĩ thành công.

Cách đây không lâu, cô bé đạt được thành tích khủng, là học sinh duy nhất được trường cử đi thi văn quốc tế. Nguyễn Hoàng Thiên Nga chia sẻ: "Con được nhà trường đề cử là 1 học sinh duy nhất của trường tại Việt Nam đi thi Văn chương với những trẻ em tài năng của thế giới. Nhận được tin con mừng muốn khóc luôn. Ba mẹ con đã tự hào về con. Con muốn chứng minh cho ba mẹ con và các cô chú thấy việc con đam mê âm nhạc, không hề ảnh hưởng đến việc học văn hoá của con như mọi người đã từng nghĩ".

ADVERTISEMENT

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 5

Cụ thể, đích thân giáo viên Ngữ Văn đã gửi mail xin phép phụ huynh cho Hoàng Thiên Nga được tham gia cuộc thi Foyle Young Poets - cuộc thi sáng tác thơ ca lớn nhất dành cho trẻ em từ 11 - 17 tuổi trên toàn thế giới. Vị giáo viên cho biết: "Em ấy đã gửi tôi bài thơ em ấy tự sáng tác (tôi đã đọc và nó rất tốt). Bài thơ này sẽ được gửi đi thi đấu với những nhà thơ trẻ khác trên toàn thế giới, bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Tôi tin rằng con gái của quý vị, Jennifer (tên tiếng Anh của Nguyễn Hoàng Thiên Nga) có tài năng thơ ca. Cô bé có đam mê, nỗ lực và chăm chỉ. Cô ấy đã viết thơ và nên được bồi dưỡng năng khiếu này. Đây là lý do tôi gửi mail, nhằm xin phép phụ huynh cho con gái tham gia cuộc thi (trẻ em từ 11 - 12 tuổi cần sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ)".

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 6

Bên dưới bài đăng của Thiên Nga, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến sao nhí tài năng, bày tỏ sự ủng hộ và tự hào về cô bé. Được biết, Nguyễn Hoàng Thiên Nga đang theo học tại một trường quốc tế có tiếng tại TP.HCM. Từ trước đến nay, cô bé luôn gặt hái thành tích học tập tốt. Trước đây, Thiên Nga lọt top học sinh xuất sắc nhất trường, được trao tặng bằng khen. Mẹ Thiên Nga từng bật mí, con luôn nhận được học bổng của trường, đạt được IELTS 6.5 và đang hướng mục tiêu thi IELTS 8.0 để chuẩn bị đi du học. Khi thi vào nhạc viện, Thiên Nga cũng xuất sắc đạt vị trí Thủ khoa chuyên ngành Violin với số điểm 26.5.

ADVERTISEMENT

Thiên Nga - Con gái nuôi Bằng Kiều vừa xinh vừa giàu lại sở hữu bảng thành tích học tập khủng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, đình chỉ công tác, xác định danh tính
22:40:50 28/09/2022
Vụ 4 cảnh sát tác động học sinh: Thanh niên “khoe” mình là chủ clip nhưng bị vạch trần sự thật
13:34:27 29/09/2022
Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi ở Hà Nội kèm bình sữa ấm giữa trời mưa
15:35:26 28/09/2022
HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt "làm nhục", xong còn thách thức dư luận
11:36:44 29/09/2022
Chó cưng đi lạc nhiều ngày trở về với 1 tờ giấy trên lưng, chủ vừa đọc vừa "tăng xông"
10:58:13 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
TP.HCM: Phẫn nộ nhóm đối tượng hung hăng xông vào trường đánh 2 nữ sinh bị thương nghiêm trọng
20:05:26 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Lôi Con đã đủ giấy tờ về Việt Nam sau nỗ lực của team châu Phi
10:38:21 29/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che
08:18:00 30/09/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
Trương Nhược Quân bị tung ảnh hẹn hò về khách sạn, hình tượng ‘tổng tài’ ngoài đời thật có sụp đổ?
07:06:39 30/09/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước mía 5K nhưng dám mua xế trả góp
06:34:14 30/09/2022
Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!
07:53:19 30/09/2022
Kiều Minh Tuấn sa sút sức khỏe và ngoại hình hậu chia tay Cát Phượng
08:48:03 30/09/2022
Khán giả lo lắng ảnh nhạy cảm của Jennie tiếp tục bị phát tán
05:56:31 30/09/2022
Jennie (Blackpink) bị “người thân” bán đứng, Jisoo chịu vạ lây, chuẩn bị lộ ảnh riêng tư gây sốc
07:26:49 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới giản dị ngồi ăn vỉa hè, đàng trai chăm sóc vợ chu đáo
09:27:04 30/09/2022
Tiểu Vy cạnh Kim Duyên, 'best face' gọi tên ai?
07:14:37 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lò gạch cổ trăm tuổi ở Sa Đéc nhuốm màu rêu phong thu hút du khách hiếu kỳ

10:38:56 30/09/2022
Nghề làm gạch truyền thống đã gắn bó với vùng quê miền Tây Nam Bộ trong khoảng những năm 70 của thế kỷ XX. Vào thời hưng thịnh, những lò gạch là cả một cơ nghiệp của nhiều hộ gia đình, đồng thời cũng là công việc mưu sinh của không ít l...

Đức Nhân nói lý do chậm hỗ trợ miền Trung, dân tình ai nấy đều thông cảm 

10:33:30 30/09/2022
Hiện tại, dù chưa quyên góp tiền từ thiện, thế nhưng Đức Nhân vẫn một lòng hướng về đồng bào miền Trung. Chắc chắn trong thời gian tới, sau khi đã có điều kiện, nữ YouTuber sẽ tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện của mình. 

Mẹ nấu nướng cực ngon khiến con trai không thích ăn sáng ngoài tiệm

10:31:15 30/09/2022
Chuẩn bị bữa sáng cho con là công việc khiến nhiều mẹ cảm thấy gian nan, vừa tốn thời gian nấu nướng mà quanh đi quẩn lại có vài món cháo, bún, mỳ tôm... khiến bé dễ cảm thấy chán. Đôi khi chỉ việc nghĩ xem sáng mai cho con ăn gì cũng t...

Cô gái 9x chia sẻ 5 cách thiết lập lối suy nghĩ chi tiêu giúp tiết kiệm hiệu quả

10:23:54 30/09/2022
Làm thế nào để tiết kiệm tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Việc không có thói quen tiết kiệm tiền khiến nhiều người dù đã đi làm lâu năm nhưng lại không có khoản tiết kiệm phòng thân. Và cũng không ít người gặp phải vấn đề về tài chí...

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công

10:14:04 30/09/2022
Ông Bình cho biết ở buổi hòa giải chiều 29/9, ông và bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ

NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?

10:09:20 30/09/2022
Liên quan đến vụ quái nữ siêu lừa gây chấn động MXH thời gian qua, nhân vật Tina Dương hay còn được gọi là Anna Bắc Giang mới đây đã chính thức lên tiếng. Trong livestream mới nhất của mình, Anna Bắc Giang tuyên bố mình đã thu thập đầy ...

Thì ra đây là lý do hội TikTok dậy sóng "Shay anh" gần đây

09:34:07 30/09/2022
Chỉ với câu nói thả thính Hey VinFast, dự báo thời tiết nóng, hôm nay em không say nắng nhưng lại say anh đã đốn tim nhiều người, đặc biệt là tập đoàn Gen Z

Quang Linh ủng hộ 200 triệu giúp đồng bào miền Trung khắc phục bão lũ

09:32:41 30/09/2022
Những ngày vừa qua, cả đất nước đều hướng về miền Trung ruột thịt khi nghe thông tin cơn bão Noru càn quét qua. Nhiều tỉnh thành của miền Trung bị ảnh hưởng nghiêm trọng
ADVERTISEMENT

Nghề độc chỉ có sau bão ở Đà Nẵng: Ra biển "săn" cá nước ngọt "khủng"

09:31:54 30/09/2022
Sau khi hết bão, người dân Đà Nẵng rủ nhau ra biển bắt cá... nước ngọt. Chỉ cần tấm lưới hoặc chiếc vợt, họ có thể săn được những con cá có kích thước khủng

Thấy đường quá tối, 10X liền soi đèn cho cụ bà về tận nhà

09:21:18 30/09/2022
Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng chia sẻ câu chuyện một nữ sinh lớp 11 sẵn sàng đi chậm lại, soi đèn cho cụ bà không quen phía trước

Đức Nhân nói lý do chậm hỗ trợ bà con: Đã bỏ cả tỉ đồng làm từ thiện

09:18:49 30/09/2022
Vì thế nên Đức Nhân (chủ kênh Vợ chồng Bà Nhân, một YouTuber rất chăm hoạt động thiện nguyện) cũng liên tục được dân tình réo tên , kêu gọi về miền Trung làm từ thiện. Đáp lại điều đó, cô nàng đã nhanh chóng giải thích trên trang cá nhâ...

Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã được chồng cưng chiều, còn có hành động khiến anti-fan ‘đỏ mắt’ ghen tỵ

09:09:14 30/09/2022
Vợ chồng bà Nhân Vlog từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản. Dù chỉ là những câu chuyện đời thường, các món ăn Việt được cô nàng nấu cho chồng nhưng đã nhanh chóng chiếm đ...

Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ vì lý do đặc biệt

08:28:34 30/09/2022
Vượt qua nhiều khó khăn của cuộc sống và phán xét của xã hội, cặp đôi LGBT Bi Bảo - Múi Xù vẫn luôn chứng minh cho tất cả thế giới thấy họ đến với nhau bằng tình cảm và sự chân thành

2 ca sĩ được làm con nuôi sao lớn Vbiz đều chật vật với scandal gây tiếc nuối

07:22:43 30/09/2022
Cùng sở hữu tài năng và có lợi thế được đỡ đầu bởi các nghệ sĩ đình đám trong showbiz, nhưng cả hai nam ca sĩ đến hiện tại đều có sự nghiệp đầy thăng trầm

Đăng tin sai sự thật, thanh niên thừa nhận 'không có chuyện lì xì cảnh sát 3,6 triệu đồng'

07:13:12 30/09/2022
Trước đó, Công an huyện Càng Long phát hiện tài khoản Facebook mang tên Đoàn Vĩnh Thành đăng tải hình ảnh cảnh sát giao thông Công an huyện Càng Long đang thực hiện nhiệm vụ, kèm nội dung: Con cảm ơn chú quan tâm đến con. Con lì xì lại ...

Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ, tiếp tục thời gian xa cách

21:24:28 29/09/2022
Thời gian vừa qua, thông tin về cặp đôi LGBT Bi Bảo - Múi Xù luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những ai ủng hộ tình yêu đồng giới
ADVERTISEMENT

Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm

21:23:24 29/09/2022
Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đã đề nghị công an vào cuộc làm rõ người đã lập tài khoản ảo, réo tên ông trong bài viết xe công thường xuyên đến nhà người phụ nữ bí ẩn , rất bốc lửa vào ban đêm

Đường chìm trong biển nước, bố đẩy thuyền đưa con đi Hà Nội nhập học

21:20:09 29/09/2022
Dù gặp khó khăn khi các ngôi nhà ngập sâu trong nước, giao thông bị chia cắt nhưng các gia đình vẫn cố gắng, nỗ lực hết sức để trở về cuộc sống bình thường. Trong đó, quan trọng nhất là việc học của con cái

Chân dung nữ BTV nổi tiếng có phát ngôn gây tranh cãi về bão Noru

21:15:37 29/09/2022
Sau khi gây tranh cãi với dòng trạng thái Lâu lắm mới được đón một cơn bão cho ra hồn bão thì mới đây, BTV Quỳnh Hoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi bà con miền Trung nói riêng và công chúng cả nước nói chung về sự cố không đáng có trên

Bộ 3 reviewer Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều và hành trình làm nghề

21:12:53 29/09/2022
Là một người trẻ, đặc biệt là những tín đồ mê công nghệ thì bộ ba cái tên Tân Một Cú, Duy Thẩm, Hải Triều có lẽ sẽ không còn quá xa lạ

Vợ con bỏ đi vì chồng quyết không để cơm cho chó, bắt con ăn cơm thừa

21:10:51 29/09/2022
Tiết kiệm là lối sống tốt, tuy nhiên đôi khi tiết kiệm quá sẽ trở thành hà tiện, vô lý, thậm chí là đáng bị lên án. Và câu chuyện về cách hành xử của người chồng đối với vợ con trong đoạn clip vừa được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây ...

"Cô tiên" xinh đẹp tự mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ

21:07:40 29/09/2022
Mình vẫn phải đi làm công việc của mình, còn đâu thiếu thì xin khắp nơi , đó là lời chia sẻ của chị Phương - người phụ nữ một mình nuôi gần 400 chú chó mèo bơ vơ

Chàng không chân Đắk Lắk chăm giúp người khó khăn, lập cả quỹ từ thiện

21:04:45 29/09/2022
Thời gian vừa qua, câu chuyện tình yêu đẹp tựa cổ tích anh chàng Tô Đình Khánh và bạn gái Trần Thị Thương đã nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của rất nhiều người trên mạng xã hội

Cơn sốt mái em bé "hack tuổi" như Jang Won Young khiến chị em mê mẩn

21:03:05 29/09/2022
Thế nhưng chỉ sau một đêm, Jang Won Young đã khiến hội chị em quay xe thay đổi ngay một style khác cực lạ mắt để hack tuổi . Thế nhưng cái kết thì không phải ai cũng được mỹ mãn như Jang Won Young

Chồng từng mắc bệnh tâm lý, vợ thẳng thắn nhận về một phần lỗi do mình

19:03:10 29/09/2022
Từng đòi hỏi quá nhiều ở người chồng, cô vợ đã kịp thời nhận ra sự thiếu sót của mình để thay đổi và giúp đời sống hôn nhân bền vững hơn

HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên

16:36:32 29/09/2022
Bị réo tên trong vụ tố lừa đảo xuyên tỉnh, hot girl biệt danh Tina Duong đã livestream đáp trả cực gắt. Cô khẳng định mình không chiếm đoạt 17 tỷ từ như lời chị N.L bóc phốt trước đó

Tin lời nhân viên “ảnh đẹp lắm”, cô gái "khóc thét" khi thấy ảnh in ra

15:43:16 29/09/2022
Chính vì thế, mỗi lần đi chơi ai nấy đều chuẩn bị rất nhiều trang phục và đạo cụ sống ảo . Đặc biệt không thể thiếu một người chụp ảnh có tâm . Tuy nhiên, khi vào các trò chơi mạo hiểm thì không thể đem theo điện thoại cũng như tự mình ...

Bà Nhân Vlog phủ nhận nhà giàu có: “Chưa biết những thứ xa hoa là gì!”

15:40:20 29/09/2022
Mới đây, bà Nhân Vlog lại có chia sẻ gây chú ý về chuyến đi thiện nguyện ở nước ngoài. Cô tiết lộ nhiều người nói rằng cô giàu có nên mới làm được như vậy nhưng bản thân nữ Youtuber phủ nhận, cho biết nhà cô chẳng dư dả hơn ai: Người ta...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại khu vực trung du đồng bằng Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

Đời sống

10:50:04 30/09/2022
Ông Dũng lưu ý, do có mưa lớn và lũ đã xuất hiện tại Nghệ An, Hà Tĩnh nên nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi, vùng trũng thấp, ven sông và khu đô thị tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý đ...

Trạm yêu thương: Cô gái bại não chinh phục ước mơ trở thành luật sư

Show việt

10:49:29 30/09/2022
Hành trình chinh phục ước mơ trở thành luật sư của Mai Anh sẽ được kể lại trong Trạm yêu thương chủ đề Nấc thang của những ước mơ , lên sóng lúc 10h ngày 01/10 trên VTV1

Hari Won đáp trả “cực gắt” khi bị chất vấn hình hẹn hò bên trai lạ, Trấn Thành gặp chuyện không vui?

Sao việt

10:42:37 30/09/2022
Thay vì có động thái phủ nhận trục trặc hôn nhân với Trấn Thành, trên trang cá nhân Hari Won thường xuyên đăng tải những hình ảnh hẹn hò cùng trai lạ, những dòng thả thính đáng ngờ hoặc khi thì đăng tải những dòng trạng thái buồn. Cô th...

Bạn gái xinh đẹp làm mẫu cho Hoàng Đức chụp ảnh

Bên lề sân cỏ

10:29:58 30/09/2022
Cô bạn gái xinh đẹp Gia Hân của Hoàng Đức trở thành người mẫu đặc biệt cho tiền vệ này trổ tài chụp ảnh sống ảo , trong kỳ nghỉ ở đảo Phú Quốc

Nóng nhất thể thao sáng 30/9: Sharapova "hẹn hò" đại minh tinh Hollywood

Sao thể thao

10:25:19 30/09/2022
Trên trang Instagram cá nhân, Maria Sharapova đã đăng bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên nổi tiếng Anne Hathaway bên bờ hồ Como, địa danh du lịch nổi tiếng của Italia. Được biết, cựu tay vợt nữ số 1 thế giới gặp minh tinh Hollywood khi...

Biến chứng của bệnh tim lên đôi mắt

Sức khỏe

10:24:42 30/09/2022
Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người bệnh tim tử vong. Bệnh tim mạch bao gồm nhiều bệnh như mạch vành, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, bệnh động mạch ngoại biên, bệnh tim bẩm sinh và suy tim

Cựu trung vệ ĐT Việt Nam vô địch giải phong trào có phần thưởng kỷ lục

Bóng đá việt nam

10:24:21 30/09/2022
Cựu trung vệ ĐT Việt Nam - Trương Đình Luật đã có màn trình diễn ấn tượng để giúp đội bóng Sang Dăm Bào FC lên ngôi tại Luxcom Cup 2022 - giải bóng đá phong trào có cơ cấu giải thưởng kỷ lục tại miền Nam

Dara, BLACKPINK khoe dáng tại Paris Fashion Week

Sao châu á

10:24:21 30/09/2022
Màn xuất hiện của Jisoo - Rosé (BLACKPINK), Cha Eun Woo, Jang Won Young... tại Paris Fashion Week đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả

Bà Phương Hằng được 3 luật sư bào chữa, có người từng công tác trong ngành Công an

Pháp luật

10:19:13 30/09/2022
Theo đó, có có 3 luật sư tham gia bào chữa, trong đó 1 luật sư thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội, 2 luật sư Đoàn luật sư TP.HCM và một trong hai luật sư tại TP.HCM từng công tác trong ngành công an

Thành triệu phú USD nhờ thắng kiện người yêu cũ tội quấy rối

Tình yêu

10:18:53 30/09/2022
Thomas Wesley Pentz hay còn được biết đến với nghệ danh Diplo, là một nam DJ, nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh sinh năm 1978 tại Mississippi, hoạt động âm nhạc từ năm 1997 đến nay

Tư vấn tâm lý học đường: Nhận diện nguy cơ trước môi trường mới

Học hành

10:13:29 30/09/2022
Điều này gây ra nhiều hệ lụy khiến năng lượng bị ngưng trệ; kỹ năng mềm suy giảm. Chưa kịp giải quyết mối lo cũ, theo TS chuyên ngành Tâm lý giáo dục Vũ Việt Anh, Giám đốc Học viện Thành Công (Hà Nội), thầy và trò lại đối diện với không...

Rán đậu phụ bỏ thẳng vào chảo là dại: Làm thêm bước này đậu giòn rụm, thơm ngon không vỡ nát

Ẩm thực

10:11:51 30/09/2022
Với công thức rán đậu phụ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng phải thích thú mỗi khi ăn. Cách rán đậu phụ thơm ngon giòn rụm không vỡ nát