HĐXX phúc thẩm vợ chồng Lẫm Quyết: Cấp sơ thẩm điều tra, xét hỏi còn sơ sài

Theo HĐXX phúc thẩm, cơ quan tố tụng cấp sơ thẩm quy kết hành vi của vợ chồng ông Lẫm bà Quyết là chưa rõ ràng, quá trình điều tra, xét hỏ i còn sơ sài.

Điều tra, xét hỏ i sơ sài

Liên quan quá trình điều tra khoản vay 900 triệu đồng của vợ chồng ông Nguyễn Văn Lẫm (SN 1962, Giám đốc Công ty TNHH Lâm Quyết) và vợ Phạm Thị Quyết (SN 1967), HĐXX phúc thẩm vụ án hình sự Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản cho rằng, quá trình điều tra và xét xử ở cấp sơ thẩm về nội dung này còn sơ sài, việc quy kết hành vi của các bị cáo chưa rõ ràng.

Theo HĐXX phúc thẩm, trước hết phải điều tra làm rõ, có tài liệu là giấy biên nhận ký nhận việc trả tiền giữa ông Nguyễn Văn Lẫm, bà Phạm Thị Quyết với ông Đỗ Văn Tới về việc trả hết các khoản tiền theo 2 hợp đồng năm 2013 và 2016 với tổng số tiền 900 triệu đồng hay không.

Đặc biệt trong trường hợp này cần đối chất giữa vợ chồng ông Lẫm với vợ chồng ông Đỗ Văn Tới, kể cả đối chất riêng giữa bà Quyết với bà Lê Thị Tuyết (vợ ông Tới).

Theo bị cáo Lẫm, bị cáo trả toàn bộ số tiền 900 triệu đồng cho ông Tới tại văn phòng Công ty Lâm Quyết . Tuy nhiên, tài liệu này bị Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) và đàn em làm thất lạc khi chiếm giữ công ty.

HĐXX phúc thẩm vợ chồng Lẫm Quyết: Cấp sơ thẩm điều tra, xét hỏi còn sơ sài - Hình 1

Ngày được tại ngoại, vợ chồng ông Lẫm bà Quyết khóc nghẹn khi tận mắt thấy công ty, nhà xưởng đã bị phá tan hoang.

Ông Tới khai trong quá trình điều tra, sau khi biết vợ chồng ông Lẫm, bà Quyết bỏ đi khỏi địa phương, ông nhiều lần nhắn tin đòi tiền ông Lẫm nhưng ông Lẫm đều xin khất nợ. Các tin nhắn này được bị cáo Lẫm xác nhận là đúng nhưng không thừa nhận hành vi trốn nợ.

HĐXX nhận thấy, theo kết luận điều tra, cáo trạng cũng như bản án sơ thẩm đều cho rằng, vợ chồng Lẫm Quyết bỏ trốn là dấu hiệu quy kết các bị cáo lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

Khai nhận trong quá trình điều tra và đặc biệt tại phiên tòa phúc thẩm, 2 bị cáo thừa nhận bỏ trốn vì bị Nguyễn Xuân Đường đe dọa tính mạng, chứ không phải bỏ trốn để thoái thác trách nhiệm trả nợ nhằm chiếm đoạt tài sản của ông Tới.

Đây là nội dung cần được tập trung điều tra làm rõ, xác định lý do khách quan vợ chồng ông Nguyễn Văn Lẫm, bà Phạm Thị Quyết trong việc đi khỏi nơi cư trú để có căn cứ khẳng định 2 bị cáo có bỏ trốn nhằm trốn nợ và chiếm đoạt tài sản hay không”, Chủ tọa phiên tòa nhấn mạnh.

HĐXX phúc thẩm vợ chồng Lẫm Quyết: Cấp sơ thẩm điều tra, xét hỏi còn sơ sài - Hình 2

Vợ chồng ông Đỗ Văn Tới trả lời thẩm vấn tại phiên tòa phúc thẩm.

Ngoài ra, theo lời khai của vợ ông Tới, bà cho bà Phạm Thị Quyết vay số tiền hơn 1 tỷ đồng có giấy biên nhận. Đây là khoản tiền riêng của bà không liên quan ông Tới. Việc cho vay cũng chỉ diễn ra giữa bà Tuyết và bà Quyết, không thế chấp tài sản gì, bà Tuyết không nhờ ông Tới đòi số tiền này.

Tại các tin nhắn ông Lẫm và ông Tới thể hiện, khi đến hạn trả lãi ngân hàng, ông Tới liên tục nhắn tin yêu cầu ông Lẫm trả tiền để ông Tới trả lãi. Về nội dung tin nhắn giữa 2 người cho thấy, có nội dung trao đổi về nợ nần khoản tiền liên quan đến việc đòi xe Camry. Tuy nhiên, quá trình điều tra cũng như xét hỏ i ở tòa án cấp sơ thẩm về nội dung này còn sơ sài.

Do đó, HĐXX phúc thẩm cho biết, cần làm rõ ông Tới có vay tiền ngân hàng để cho vợ chồng Lẫm Quyết vay hay không. Ông Lẫm cho rằng ông Tới nhắn tin để đòi tiền mà vợ bị cáo vay riêng của vợ ông Tới nhưng chưa trả, tuy nhiên nội dung này cũng chưa được điều tra làm rõ. Do đó, cơ quan điều tra cũng cần đối chất giữa ông Tới và ông Lẫm, bà Quyết với bà Tuyết để làm rõ nội dung này.

HĐXX phúc thẩm vợ chồng Lẫm Quyết: Cấp sơ thẩm điều tra, xét hỏi còn sơ sài - Hình 3

Vợ chồng bị cáo và bị hại tại phiên phúc thẩm chiều 11/5.

Nhiều nội dung chưa làm rõ

HĐXX phúc thẩm chỉ ra, cấp sơ thẩm cũng chưa làm rõ việc chiếc xe ô tô Camry là tài sản đảm bảo thế chấp hợp pháp hay không hợp pháp.

Theo hồ sơ vụ án, Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự của UBND TP Thái Bình xác định giá trị chiếc xe Camry BKS 17K-9966 là 600 triệu. Trong trường hợp xác định chiếc xe này là tài sản thế chấp hợp pháp, nếu có hành vi chiếm đoạt, cấp sơ thẩm cần xem xét lại giá trị tài sản bị chiếm đoạt để truy tố xét xử cho phù hợp

Việc xử lý chiếc ô tô Camry, tòa án cấp sơ thẩm xác định là vật chứng và quyết định giao xe cho cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Thái Bình trong trường hợp này là không phù hợp. Bởi lẽ, cấp sơ thẩm có sự nhầm lẫn về việc xác định vật chứng của vụ án.

Cụ thể, theo biên bản thu giữ xe ô tô có nội dung: Vào khoảng 17h ngày 19/3/2018, nhận được tin báo của quần chúng trước số nhà 50 đường Hoàng Hoa thám (TP Thái Bình) có 1 chiếc xe ô tô Camry màu đen không đeo BKS do anh Phạm Minh Hoàng (SN 1973 cư trú tạ phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) lái, Công an TP Thái Bình thu giữ chiếc xe.

HĐXX cho rằng, đây là việc xử lý hành chính về hành vi vi phạm quy định về quản lý phương tiện xe cơ giới (tức phương tiện không đeo biển kiểm soát). Trong trường hợp này xác định chiếc xe ô tô nhãn hiệu trên không phải là vật chứng.

Theo HĐXX phúc thẩm, bản án sơ thẩm thể hiện có sự lúng túng trong việc xử lý tài sản là chiếc xe ô tô Camry.

Theo đó, bản án sơ thẩm nhận định, ông Nguyễn Văn Lẫm và bà Phạm Thị Quyết bán cho ông Phạm Công Tự chiếc xe ô tô Camry 2.0 BSK 17K-9966 số tiền 800 triệu đồng, đã nhận đủ tiền và giao toàn bộ giấy tờ xe ô tô, giấy đăng ký, giấy đăng kiểm.

Tuy nhiên, cũng trong phần nhận định lại xác định, chiếc xe này là tài sản đảm bảo cho khoản vay của ông Tới, do đó cần tiếp tục quản lý để đảm bảo thi hành án. Việc xử lý như trên là không triệt để.

Từ những phân tích trên, HĐXX phúc thẩm quyết định hủy bản án hình sự sơ thẩm số 25 ngày 12/6/2019 TAND tỉnh Thái Bình, chuyển hồ sơ vụ án cho Viện KSND tỉnh Thái Bình giải quyết theo quy định tại Bộ luật Tố tụng Hình sự.

Video : Vợ chồng Giám đốc Công ty Lâm Quyết nói lời sau cùng tại phiên xử phúc thẩm

Kiến nghị hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ điều tra lại vụ án vợ chồng Lẫm Quyết

Đại diện Viện KSND Cấp cao kiến nghị HĐXX tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, trả hồ sơ điều tra lại vụ án liên quan vợ chồng Lẫm Quyết.

Video: Nguyễn Xuân Đường khai đến Công ty Lâm Quyết để bảo vệ giúp chứ không chiếm đóng trái phép

Chiều 11/5, phiên tòa phúc thẩm vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản liên quan đến vợ chồng ông Nguyễn Văn Lẫm (SN 1962, Giám đốc Công ty TNHH Lâm Quyết) và vợ Phạm Thị Quyết (SN 1967) tiếp tục diễn ra với phần xét hỏi bị cáo và bị hại.

Khi chuyển sang phần tranh tụng, vị đại diện Viện KSND Cấp cao giữ quyền công tố trình bày quan điểm về toàn bộ những vấn đề, những dấu hiệu còn nhiều mâu thuẫn chưa được làm rõ, cần phải tiếp tục điều tra bổ sung.

Cụ thể, theo nhận định của vị đại diện Viện KSND Cấp cao, quá trình điều tra có nhiều mâu thuẫn, cần làm rõ bản chất cụ thể, các mối quan hệ để xác định vợ chồng Nguyễn Văn Lẫm và Phạm Thị Quyết có phạm tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hay không.

Kiến nghị hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ điều tra lại vụ án vợ chồng Lẫm Quyết - Hình 1

Vị đại diện Viện KSND Cấp cao kiến nghị HĐXX tuyên hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ để điều tra lại từ đầu vụ án.

Đại diện Viện KSND cho rằng, phiên tòa hôm nay không thể có cơ sở cũng như chưa thể khắc phục thiếu sót trên, nhất là vấn đề về đối chất giữa bị cáo, nhân chứng và người bị hại. Cần thiết một lần nữa kiểm tra lại hệ thống chứng cứ để xác định chắc chắn hành vi phạm tội của các bị cáo.

Để bảo đảm chắc chắn hành vi phạm tội của bị cáo, bảo đảm khách quan chính xác, xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật, tránh oan sai, vị đại diện Viện KSND Cấp cao đề nghị HĐXX tuyên hủy toàn bộ án sơ thẩm, trả hồ sơ để điều tra, xét xử lại từ đầu vụ án này.

Cũng tại phiên tòa phúc thẩm, luật sư Trần Hồng Lĩnh (người bào chữa cho bị cáo) đề nghị HĐXX tuyên bị cáo không có tội và trả tự do ngay tại tòa; đồng thời khởi tố vụ án đe dọa giết người cướp tài sản.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin phiên tòa này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã
01:16:38 19/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Bộ Công an nói về mức kỷ luật đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bắt cướp
17:55:26 18/05/2021
Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác
23:57:02 17/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Cựu bí thư xã sát hại cháu: Phút cuối bình tĩnh

09:25:42 19/05/2021
Trong vụ bí thư xã giết người, bị cáo khẳng định mình lỡ tay giết người chứ không cố ý.

Hành xử bạo lực, tan nhà nát cửa 

08:54:35 19/05/2021
Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố xảy ra một số vụ giết người gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Ða số đối tượng gây án khi đã say rượu.

Khởi tố vụ án lừa 165 người đi lao động ở Hàn Quốc

01:00:48 19/05/2021
Công an đã vào cuộc truy tìm hai người nhận 1,8 tỷ đồng, lừa 165 người dân quê chờ lên tàu xuất cảnh sang Hàn Quốc.

Băng trộm chuyển giới chuyên móc túi du khách ở trung tâm Sài Gòn

23:01:28 18/05/2021
Giả vờ gạ gẫm du khách đi massage, băng trộm gồm những người chuyển giới đã lợi dụng nạn nhân sơ hở, móc túi lấy điện thoại rồi tẩu thoát.

Thanh niên nghi ngáo đá cầm dao chém vào đầu bé trai

22:37:41 18/05/2021
Cháu V. đang ngồi chơi ở trước nhà ông bà thì bị Hạnh cầm dao xông tới, chém vào vùng đầu. Cháu bé được xác định bị chấn thương sọ não, vỡ xương, thủng màng não.

Tiền Giang: Đâm người phản ứng mình nẹt pô

20:51:36 18/05/2021
Nguyễn Thành Nam (ngụ TX.Gò Công, Tiền Giang) chạy xe máy nẹt pô inh ỏi trước nhà của anh Thư. Anh Thư bức xúc sang nhà Nam để nói chuyện thì bị Nam đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Bộ Công an gửi thư khen tài xế khống chế tên cướp mang lệnh truy nã

19:48:18 18/05/2021
Bộ Công an vừa gửi thư khen tới anh Nguyễn Trần Minh, tài xế taxi khống chế tên cướp đang mang lệnh truy nã Đặng Phạm Sáu.

30 cảnh sát ập vào nhà bắt 18 người say sưa sát phạt trên chiếu bạc

19:40:32 18/05/2021
Khoảng 30 cảnh sát bất ngờ ập vào một nhà dân và bắt gọn 18 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc. Đáng chú ý, trong đó, nhiều đối tượng cộm cán, có tiền án, tiền sự.

15 năm tù cho 3 đối tượng tổ chức cho người khác vượt biên trái phép

19:33:40 18/05/2021
Đức dạy ngoại ngữ cho các lao động đi làm việc ở nước ngoài. Lợi dụng việc này, Đức móc nối với đối tượng bên Campuchia để đưa người trốn ra nước ngoài trái phép khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Buôn gần 1 kg ma túy, bị cáo lãnh án tử hình

19:30:39 18/05/2021
Ngày 18/5, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tú (SN 1992, tại Hà Tĩnh) mức án tử hình về tội mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Bắt nữ giám đốc ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt 15 tỷ đồng

19:14:41 18/05/2021
Khánh viết giấy mượn tiền và cam kết trong thời gian từ 7-15 ngày sẽ hoàn tiền, đồng thời hứa miệng sẽ trả lãi suất. Với thủ đoạn này, Khánh đã chiếm đoạt số tiền gần 15 tỷ đồng của nhiều bị hại.

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành

16:33:05 18/05/2021
Trương Châu Hữu Danh cùng 3 đồng phạm bị đề nghị truy tố theo khoản 2 Điều 331, có khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù do đăng tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành.

Bắt nhóm thanh niên vô cớ chém người trọng thương

16:29:06 18/05/2021
Ngày 18/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa truy bắt nhanh nhóm đối tượng ở thị trấn Hà Lam gây rối trật tự công cộng và chém người gây thương tích nặng.

Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép

16:22:13 18/05/2021
Công an tỉnh Lào Cai vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 5 đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức cho gần 200 người nhập cảnh trái phép.

Ba người Trung Quốc trốn trong chung cư ở Sài Gòn

14:56:44 18/05/2021
Cảnh sát tìm thấy 3 người Trung Quốc 28-32 tuổi nhập cảnh trái phép, đang ở trong căn hộ Rivergate tại quận 4, TP HCM, để chờ xin việc làm.

Con bạc nhảy lầu khi cảnh sát đột kích

14:48:41 18/05/2021
Ba người chơi bạc đã nhảy từ độ cao hơn 10 m trên tầng ba của khách sạn ở huyện Cẩm Xuyên xuống đất khi thấy cảnh sát đột kích.

Cảnh sát phong tỏa cây xăng ở Đồng Nai

14:43:58 18/05/2021
Cảnh sát cơ động ôm súng phong tỏa cây xăng Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai, để đồng đội khám xét, tìm chứng cứ liên quan chuyên án triệt phá đường dây xăng giả.

Người mẹ ôm xác con nằm ở đường tàu bị bắt

14:24:06 18/05/2021
Đỗ Thị Thoa, 34 tuổi, bị cáo buộc sát hại con gái 6 tuổi, ôm thi thể nằm trên đường sắt đợi tàu đi qua.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Hoãn xử vụ cựu bí thư xã "lấy xác thế thân" vì vắng mặt nhân chứng mới

12:16:19 18/05/2021
Hội đồng xét xử nhận định, vụ án cần triệu tập thêm nhân chứng để làm sáng tỏ những tình tiết mới nên phiên tòa phúc thẩm xử cựu Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà phải tạm hoãn.

Ăn chặn tiền hỏa táng ở Thái Bình: Đề nghị truy tố con nuôi Đường 'Nhuệ'

10:39:23 18/05/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đề nghị truy tố Bùi Mạnh Tiến với vai trò giúp sức cho bị can Nguyễn Xuân Đường trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng.

Nam thanh niên ở Đồng Nai thuê nhà để mở dịch vụ bay lắc

09:51:19 18/05/2021
Công an kiểm tra hành chính căn nhà Nguyễn Anh Tú thuê ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà, phát hiện 9 nam nữ đang tụ tập trong phòng dùng ma túy.

Giám đốc công ty công nghệ mua bán hàng tỷ dữ liệu cá nhân

09:22:30 18/05/2021
Lại Thị Phương, 29 tuổi, Giám đốc Công ty VNIT TECH, tham gia đường dây mua bán 1.300 GB dữ liệu, chứa hàng tỷ thông tin cá nhân.

Cảnh sát vây bắt kẻ trốn truy nã

09:06:26 18/05/2021
Đội công tác đặc biệt của Công an Đăk Nông đề nghị CSGT tỉnh bạn cùng chặn bắt ôtô chở Vàng Seo Trắng - kẻ trốn truy nã, đang tìm đường vượt biên.

Gã trộm '300 cây vàng' bị bắt khi định bỏ trốn

09:03:46 18/05/2021
Lê Đức Hoàng, 32 tuổi, và vợ chuẩn bị hành lý đi khỏi phòng trọ thì bị cảnh sát bắt, thu giữ hơn 180 cây vàng đã lấy của tiệm Anh Trung.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon

Ẩm thực

10:49:28 19/05/2021
Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon: Ốc móng tay có vị ngọt, thịt chắc và dai nên bạn có thể chế biến thành niều món ngon, đặc biệt là xào chung với tỏi thêm chút ớt tạo độ cay cay ngon.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.