Hãy yêu chồng như yêu một tháng lương

Cậu tính bỏ chồng? Chà, “sang” gớm nhỉ! Chả bù cho ai không may lấy phải tớ, thì cầm bằng như lĩnh án tù chung thân. Vì một lẽ hiển nhiên là lấy tớ thì dễ, mà bỏ tớ thì hơi bị khó đấy nhé! Huống hồ là được tớ bỏ! Cứ gọi là ngồi đấy mà mơ!

Vì sao ư? Vì như cậu cũng biết đấy, tớ trầy da tróc vảy mới lấy được chồng, lại túm được một anh chàng đúng nghĩa là người đàn ông của gia đình, thì họa có là điên mới để sểnh ra cho đứa khác. Nhưng quan trọng hơn hết (điều này thì cậu giỏng tai mà nghe cho kỹ này, vì là nỗi lo không của riêng ai): Bỏ chồng có nghĩa là hằng tháng đi tong một tháng lương đấy, cậu hiểu chưa?

Cậu sẽ xì giọng: Ôi một tháng lương thì bõ bèn gì, so với khoảng trời tự do lồng lộng ở ngoài kia, và cái viễn cảnh sáng ngời “từ nay không phải hầu bố con thằng nào”! Đến cả cái nhà, cái xe buộc phải chia đôi đây mà còn chưa tiếc, thá gì một tháng lương!

Tất nhiên cậu đúng. Một tháng lương thì có là gì so với một cái nhà hay một con xe, nhưng vấn đề là: Có thế thì mới là phụ nữ! Rằng đôi khi mất những cái nhỏ mà người ta lại cảm thấy tiếc hơn những cái lớn đấy, cậu hiểu không?

Đây, ngồi yên, để tớ giảng cho! Cái nhà, tiếng là to vậy, nhưng nói cho cùng, nó cũng chỉ là một cái hình hộp chữ nhật, hữu hình đấy mà cũng là vô hình đấy, trong cuộc sống của cậu. Vì thường thì người ta chỉ cảm nhận rõ ràng về những thứ chui vào mình, hơn là những thứ mình chui vào (Thề! Và đây là tớ nói hoàn toàn nghiêm túc nhé, đừng có mà nghĩ xiên nghĩ xẹo!). Thế nên, khi cậu mất cái nhà, chưa chắc là cậu đã thấy hụt hẫng bằng mất một tháng lương đâu nhé! Cả cái xe cũng thế. Tiếng là tài sản chung, nhưng thử hỏi, mấy khi cậu được đặt đít lên đó, mà cầm lái thì là chuyện không tưởng rồi, đúng không, với một người thi bằng lái 6 lần mới đỗ (mà hình như còn là đỗ vớt như cậu). Thế nên, cái xe ấy nếu mất đi, cũng chưa chắc cậu đã cảm thấy thiếu nó, khi ít nhất, cậu hoàn toàn có thể thay thế điều đó bằng cách gọi taxi.

Hãy yêu chồng như yêu một tháng lương - Hình 1

Nhưng còn một tháng lương thì sao? (Ở đây ý tớ là tháng lương của hắn – gã chồng đáng ghét của cậu). Tháng lương là thứ hằng tháng được đối phương kính cẩn đặt lên tay cậu, vừa là có ý: “Cậu với tớ cùng nhau góp gạo thổi cơm chung”, vừa là hàm ý: “Vậy, tối nay thì sao?”. “Tối nay chẳng sao cả!” – Đương nhiên phụ nữ chúng ta luôn kiêu hãnh nghĩ thế (dù có thể không làm thế), nhưng hãy nghĩ mà xem, vào những đêm mồng 5 hằng tháng (nếu như cơ quan chồng cậu cũng đổ thẻ ATM vào ngày mồng 5 hằng tháng), cái cảm giác nằm cạnh nhau nó mới linh thiêng làm sao!

Khi tiền bạc đề huề, tương lai dài rộng, đủ để có thể nằm dài cạnh nhau sung mãn như đang nằm sưởi nắng ở Hawaii và cùng tự tin nghĩ đến ngày mai. “Ngày mai sẽ là ngày sum họp – Đã tỏa sáng những tâm hồn cao đẹp!” – Phải, chính hắn! Vì vào ngày mai, tức ngày mùng 6 hằng tháng, thể nào vợ chồng cậu cũng sẽ tíu tít dẫn bọn trẻ đi ăn nhà hàng (thực ra chỉ là một cái quán nhỏ), và đến đoạn tính toán, cậu sẽ hào sảng rút cái thẻ ATM (mà cậu biết chắc là nó còn tiền và thậm chí là còn nhiều), rồi sau đó là kiêu hãnh ký tên mình lên tờ bill ấy. Cái kiêu hãnh của một người có tiền và có quyền tiêu tiền của người khác (tức chồng bạn) một cách đường hoàng, hợp pháp. Điều mà nếu như cậu cặp bồ, thì đừng có mơ mà cầm được cái thẻ ATM của hắn, và nếu có lúc nào đó được cầm, thì cũng còn lâu, cậu mới có được cái tâm thế tự tin và đàng hoàng đến thế!

Vậy, tại sao cậu không học cách yêu chồng như yêu một tháng lương? Rằng, hãy nằm cạnh chồng như nằm cạnh một tháng lương, một chiếc thẻ ATM? Mặc kệ cái câu anh chàng huyền thoại không tay không chân Nick Vujicic nói: “Tình yêu không tìm kiếm những bảng giá”. Vì chỉ khi nằm cạnh một tháng lương, thì cậu mới có thể cảm thấy yên tâm đến thế, khi nghĩ đến ngày mai, hay ít ra, là một tương lai gần nhất? Hôn nhân là gì, nếu không phải là nơi để ta yên tâm nghĩ đến ngày mai?

Như cậu cũng biết đấy, nhà tớ mấy tháng nay không còn thuê giúp việc. Thằng cu con đi trẻ rồi, đã đành, nhưng cũng còn là chính sách thắt lưng buộc bụng thời khủng hoảng. Dĩ nhiên là cũng vất lắm, và còn là hẫng nữa, khi bao lâu có người để sai quen rồi. Chung quy cũng chỉ vì một tháng lương. Thế nhưng, cái cảm giác không còn phải trả lương cho người giúp việc nó cũng lại dễ chịu làm sao, để ít ra cuối năm có được một cái tết trọn vẹn vì không phải “cung tiến” toàn bộ số tiền thưởng tết (giúp việc nhà tớ lại toàn chơi nguyên một năm lương mới chết!). Nhưng dễ chịu hơn cả, là cái gì, cậu biết không? Là vợ chồng tớ dạo này yêu nhau hơn hẳn! Một tình yêubình dị nhưng vẫn đủ lớn để cùng nhau chia sẻ những tháng lương!

Thề với cậu là chỉ có những ngày tháng đặc biệt này (khi nhà tớ chưa bao giờ là không có giúp việc như lúc này), thì con tim chúng tớ mới đập những nhịp tim mãnh liệt đến thế. Khi thi thoảng lại nhận được những tin nhắn dịu dàng và âu yếm đến thế: “Anh à (à nhân đây tớ cũng khuyến cáo cậu là đừng bao giờ gọi đàn ông là “anh ạ” đấy nhớ, “anh à” nghe linh thiêng hơn nhiều), nước em đã đổ đầy hai phích, đồ đã giặt, nhà đã quét, vậy nếu chiều anh về trước thì tranh thủ lau nhà và phơi đồ giùm em (đây tớ không dùng từ “giúp” nhé, “giùm” nghe mênh mang hơn), anh nhớ! (từ “nhé” tớ cũng không khuyên dùng nhé, “nhớ” nghe du dương hơn nhiều)! Hay: “Em à (chồng tớ gần đây cũng lây bệnh ưa dùng hô ngữ ở đầu câu như tớ), nhà anh đã lau sạch như lau như ly rồi nhé, đồ cũng đã phơi, chắc qua đêm là khô, để sáng mai anh dậy sớm gấp. Còn giờ thì anh phải chạy đi “sinh hoạt chi bộ” với hội trong ban một chút đây, lâu không ngồi…”.

Đấy, cậu thấy chưa, đàn ông mới đáng yêu làm sao khi nhà không có giúp việc, hay khi họ cần được “hỗ trợ pháp lý” cho việc đi nhậu, hay khi họ chậm lương. Chính xác đấy, không lúc nào đàn ông có thể đáng yêu hơn khi họ cần xin ta đi nhậu, hay khi họ bị chậm lương. Vì đó là những lúc họ cảm thấy họ có lỗi với ta hơn cả (hơn cả khi họ có bồ), khi biết rằng: Ta đã yêu họ như yêu một tháng lương, và hơn thế, còn như yêu một người giúp việc.

Vậy, cậu nghĩ là cậu sẽ vẫn bỏ chồng? Ừ, thì cậu bỏ đi! Đố đấy! Nhưng nên nhớ, mẹ tớ đây này, năm nay U.60 rồi nhé, cả hai ông bà dính tiểu đường mấy năm nay, giờ thậm chí còn không thèm nằm cạnh nhau nữa nhé, nhưng tại làm sao mà vẫn yêu nhau? Là vì lương hưu của bố tớ, với quân hàm đại tá, thì thề là đầy cô cậu mới đi làm cũng phải gọi bằng cụ nhé, thế nên còn lâu mẹ tớ mới buông bố tớ ra. Đã thế, thi thoảng còn lên giọng dọa: “Ông mà không phải với tôi, để tôi buồn phiền quá mà đi trước (ở tuổi này người ta không dọa bỏ, chỉ dọa uống thuốc tiểu đường quá liều), là ông… mất một tháng lương đấy!”, làm bố tớ sợ xanh mắt (dù lương mẹ tớ chỉ bằng 2/3 lương bố tớ). Đấy, cậu thấy chưa, một tháng lương quan trọng là thế, thế mà cậu định biếu không cho đứa khác tiêu sao?

Còn nếu như cậu nghĩ, tớ lải nhải nãy giờ với cậu, chỉ là vì đã trót cầm một khoản “lót tay” nào đó từ chồng cậu thì cậu hơi bị nhầm đấy nhé! Vì nếu là chồng người khác, thì tớ phải chơi nguyên cả một năm lương cơ, thế mới bõ! Mà thời buổi này, đố ai dám cho nhau một tháng lương, vì có khi, chỉ cần đầu tháng đóng tiền học cho con, là đã hết…

Theo Phununews

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc bikini gợi cảm vừa uốn éo vừa nướng thịt giữa phố nhận "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng00:11Cô gái Việt Nam bị sàm sỡ khi đi làm nail, tức giận đánh tên biến thái gãy chân ở trời Mỹ?00:55Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Sau màn "thả thính" cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy00:11CLIP: Thấy biến, bố bế thốc con trai vào vỉa hè tránh cú lao xe kinh hoàng00:19Clip độc quyền: Bắt gặp Hà Hồ lộ bụng to rõ mồn một, dáng đi chuẩn mẹ bầu ở tháng 5 thai kỳ tại Quận 402:07CLIP: "Thông chốt", thanh niên lao xe máy tông văng người làm nhiệm vụ00:29Khủng khiếp cảnh tượng chen lấn, xô đẩy chờ mua giày phiên bản giới hạn giá 2.8 triệu ở Sài Gòn00:26Vừa lộ ảnh bụng bầu, Hồ Ngọc Hà liền khoe ảnh tập thể thao và khẳng định tình cảm với quý tử Subeo02:07Chú tiểu Pháp Tâm đập heo đất sau 2 năm để dành: Đủ các mệnh giá, nghiễm nhiên trở thành 'tỷ phú nhí' Bồng Lai20:40Hôn nhân minh tinh Thái và chồng tỷ phú00:16Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng bỏ lại chiếc nhẫn rồi bước đi khiến cộng đồng mạng xôn xao01:39Clip: Đông Nhi - Noo gây bão với màn song ca hit một thời, ai dè Ông Cao Thắng chiếm spotlight vì... âu yếm xoa bụng vợ00:30'Mẹ ghẻ' tập 55: Thanh Trúc nổi giận vì 'mẹ ghẻ' từ chối tố cáo Lương Thế Thành06:31'Thế gả công chúa': Người đẹp và quái vật phiên bản… gả nhầm!02:07Hội bạn đắt giá của vợ chồng Đông Nhi: Toàn mỹ nam mỹ nhân quyền lực, tính nhẩm khối tài sản cũng đủ ngất!00:53Thức uống tưởng độc hại nhưng lại giúp Elly Trần sở hữu làn da không tuổi00:38Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Nước lũ 'nuốt chửng' nhà ba tầng ở Giang Tây00:10Clip: Hai thanh niên tỷ thí võ nghệ mãn nhãn như phim hành động00:35‘Đừng bắt em phải quên’ trailer tập 24: Rũ bỏ hình tượng ngoan hiền, Ngân dằn mặt Linh ‘tiểu tam’ không có cửa bước vào gia đình mình01:25Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tình tứ, cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới00:39CLIP: Lao kinh hoàng vào ô tô đang quay đầu, xe con bung 2 túi khí, biến dạng00:40Nhìn mà xót hết cả ruột trước loạt clip ăn cay ở Trung Quốc, người thường chớ dại mà ăn theo00:34Nene Trịnh Nãi Hinh 'thả like' tài khoản phụ của Bright, Cnet: Sống hai mặt vậy?00:52"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31

Tiêu điểm

Mẹ vừa qua đời, tôi liền gọi người đến nhà phá chiếc két sắt bà giấu sau tường cả chục năm nhưng lại bủn rủn khi nhìn thấy thứ bên trong
15:20:32 10/07/2020
Về ra mắt nhà bạn trai, em nản chí khi thấy gia cảnh bần cùng, ai ngờ trước khi ra về, mẹ anh níu lại dúi vào tay em một thứ không thể tin nổi
01:18:10 11/07/2020
Ngay cửa phòng khám thai, vợ bị bồ ‘phục kích’, vài giây sau chồng làm hành động khiến ai cũng choáng váng
16:24:25 10/07/2020
Đi đón khách gặp ngay mẹ vợ tương lai, tôi đã sững sờ cảm thấy khó tin rồi mà hành động sau đó của bà còn khiến tôi sốc hơn
01:07:11 11/07/2020
Mỗi lần cho mẹ tiền tôi phải giấu vợ, thế mà tuần trước bỗng dưng vợ lại biếu mẹ tôi cả tỷ đồng, dò hỏi nguyên nhân mà tôi đau đến nghẹt thở
15:13:21 10/07/2020
Đang đám cưới linh đình, ả người yêu cũ bất ngờ lao lên gào thét, tôi bình tĩnh giải nguy cho chồng khiến ai cũng phục
21:43:55 09/07/2020
Sau khi chia phần lớn tài sản cho 2 con trai, bố vỗ tay tôi và nói 3 câu chấn động khiến cả nhà kinh ngạc rồi nhao nhao phản đối
15:17:31 10/07/2020
Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau
14:27:14 10/07/2020
Tình cờ gặp một phụ nữ ở quán cafe, tôi đang chăm chú ngắm nhìn thì cô ấy quay lại cười: "Chồng ơi, anh về bao giờ thế?"
16:17:01 10/07/2020
Đi hiến tủy cho mẹ, 3 con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột, bí mật phía sau mới sững sờ
16:20:16 10/07/2020

Thông tin đang nóng

Cô gái trẻ bịt miệng con đến chết khi vừa chào đời
17:12:16 11/07/2020
Tai nạn 5 người chết ở Kon Tum, xe nghiêng 3 lần rồi lao xuống vực
17:37:07 11/07/2020
Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy
18:55:03 11/07/2020
Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân
16:48:26 11/07/2020
Trương Bá Chi được minh oan sau 9 năm ly hôn, nguyên nhân đổ vỡ do Tạ Đình Phong gây ra
19:24:51 11/07/2020
Mỗi tháng vợ chồng tôi chỉ có 4 triệu chi tiêu
18:02:18 11/07/2020
Người Dơi của nước Mỹ ra sao sau nghiện ngập và đổ vỡ hôn nhân?
18:51:01 11/07/2020
Á hậu Đoàn Thanh Tuyền được chồng tặng món quà ‘siêu to, khổng lồ' trong ngày sinh nhật 
19:02:18 11/07/2020
Hơn 50 bác sĩ Indonesia tử vong trong cuộc chiến chống Covid-19
17:01:09 11/07/2020
Lần thứ 3 phát hiện tôi ngoại tình, vợ đòi ly hôn
17:41:47 11/07/2020

Tin mới nhất

Bạn trai không thể đưa ra thời gian cưới tôi

18:12:29 11/07/2020
Chúng tôi có duyên quen nhau qua mục Hẹn hò của VnExpress. Anh và tôi năm nay đều 27 tuổi, sống tại Sài Gòn.

Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi

18:07:34 11/07/2020
Tôi là người thứ ba một cách bất đắc dĩ, không lâu nữa có thể sẽ thoát ra được. Có điều tôi không hiểu sao anh lại phản bội vợ khi chị ấy rất tuyệt vời.

Chán người đàn ông không tiền sau 2 năm sống chung

17:38:08 11/07/2020
Tôi 30 tuổi, một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau ly hôn tôi từng xác định sống một mình, nuôi con, không tái giá.

Những điều tưởng nhỏ nhặt nhưng lại khiến hôm trước còn 'chị chị em em', hôm sau đã toang

15:37:50 11/07/2020
Tại sao tình bạn giữa các cô gái lại mong manh dễ vỡ hơn hẳn tụi con trai nhỉ? Thân tới mấy suốt bao năm cũng có thể nghỉ chơi cái rụp! Đây là những nguyên do bé như con kiến nhưng lại gặm nhấm dần tình bạn của con gái này!

Có một nỗi lo mang tên tình cũ

12:25:29 11/07/2020
Với phụ nữ, tình cũ của người yêu, của chồng là một quả bom chờ nổ. Còn, nó có nổ hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào ứng xử và mức độ trưởng thành của hai người.

Đi với bồ vào khách sạn, chồng chết lặng chứng kiến cảnh tượng không thể ngờ này

09:40:40 11/07/2020
Đằng này anh đã không là tấm gương sống chung thủy để vợ con theo, mà vợ cũng chẳng giữ trong sạch tấm thân để chung tình cùng chồng thì cái cảnh chồng ngoại tình

Vì sao gia đình trẻ lại ngại sinh con?

09:37:40 11/07/2020
Tại các tỉnh, thành phố lớn của nước ta như TP HCM, Hà Nội,... tỷ suất sinh đang ở mức thấp, thậm chí nhiều gia đình trẻ chỉ sinh 1 con là dừng.

Vừa biết người tôi định lấy làm vợ, bố mẹ đập bàn phản đối, họ nhà gái cũng phản ứng không kém

09:34:56 11/07/2020
Rồi cả bố mẹ tôi nữa, khi biết chuyện, bố mẹ tôi cũng phản đối gay gắt. Bố tôi bảo thà tôi lấy một cô gái xấu xí còn hơn lấy một người đàn bà đã cũ!!!

Giữ vai chính trong hôn nhân

09:20:28 11/07/2020
Chỉ một chút lơ là, chán nản, dễ dàng chùn bước khi gặp khó khăn hoặc khi hết mực tôn trọng chồng, vun vén cho gia đình bằng sự hy sinh và nhẫn nhịn không đúng cách

'Hoàn hảo' khi là chính mình

09:17:36 11/07/2020
Sáng nay tới cơ quan, Ngọc Thanh lặng buồn vì trước khi đi làm, hai vợ chồng lại cự cãi với nhau. Lý do vẫn như mọi khi, chồng cô bắt lỗi bữa sáng nấu mặn.

Chưa về làm dâu đã ngao ngán mẹ chồng và cái kết bất ngờ trước đêm tân hôn

01:15:39 11/07/2020
Tưởng vượt qua rào cản khác biệt để làm dâu nơi thôn quê, nhưng tôi cay đắng vội vã rời nhà chồng ngay đêm tân hôn.

Chồng làm giám đốc, tôi phải vay anh từng đồng để chi tiêu

01:11:55 11/07/2020
Mỗi tháng, chồng phát cho tôi 7 triệu đồng làm sinh hoạt phí. Nếu chi tiêu vượt quá khoản đó, tôi phải vay mượn anh...

Bí mật tổ chức đánh ghen rồi “chết đứng” khi nhận ra người phụ nữ đang nằm trên giường

01:04:43 11/07/2020
Theo dõi và tổ chức bắt quả tang chồng ngoại tình, định xông vào đánh ghen thì bất ngờ nhận ra người phụ nữ nằm trên giường.

Tôi nghĩ về người đàn ông khác khi nằm bên chồng

20:47:22 10/07/2020
Nằm bên chồng, nhưng tôi lại nghĩ về người đàn ông khác. Anh ấy không hoàn hảo như chồng tôi, nhưng lại khiến tôi say mê...

Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

20:35:29 10/07/2020
Nếu không mang đến cho đàn bà trái ngọt tình yêu thì cũng đừng mang trái đắng làm thương tổn trái tim yếu đuối của họ. Tình cảm chưa bao giờ là thứ đồ chơi để những gã trai hư mang ra đùa giỡn, cá cược.

Đi du lịch cùng công ty về thì thấy nhà đã thay khóa cửa, tôi ngồi chờ tới 9 giờ tối chồng mới về, không ngờ vừa mở cửa, anh đã nổi giận đùng đùng

20:31:58 10/07/2020
Từ ngày lấy chồng tôi luôn phải tìm mọi cách để từ chối những chuyến đi du lịch ở công ty nhưng năm nay tôi quyết tâm đi một lần.

Sự ích kỷ và toan tính của người yêu cũ khiến tôi hụt hẫng và căm hận vô cùng

20:27:37 10/07/2020
Mỗi khi người yêu cũ tìm đến, tôi chỉ cảm thấy tiếc hận sao cô ấy lại lựa chọn một người chồng tương lai như thế!

Lương chồng mỗi tháng hơn 40 triệu nhưng tôi chưa từng cầm một đồng, vậy mà nay vừa hỏi đến tiền thì chồng nói một câu không khác gì giáng sấm sét

15:24:23 10/07/2020
Tôi cảm thấy riêng biệt tài chính rất tốt, cũng đã sống như thế được vài năm nay rồi vậy mà chuyện hôm nay khiến tôi rất lăn tăn.

Chồng nhắn tin cho bồ “Anh ly thân rồi', vợ liền tương kế tựu kế chơi ngay chiêu hiểm khiến anh ả 'gậy ông đập lưng ông'

14:23:45 10/07/2020
Nhìn chồng mặt nặng mày nhẹ, bỏ ra ban công hút thuốc suốt cả tiếng, N. biết kế hoạch của mình bắt đầu có hiệu quả. Kẻ thứ ba sao đủ trình đấu với cô!

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress không biết có nên cưới hay không khiến dân mạng tranh cãi

14:09:14 10/07/2020
Nếu hẹn hò với anh chàng 28 tuổi nhưng lương chỉ 5 triệu/ tháng thì bạn có lăn tăn nghĩ suy như cô gái này khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân hay không?

Đi tân gia nhà bạn về, vợ tỏ thái độ cau có rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng và chán ngán vô cùng

21:42:11 09/07/2020
Tôi không ngờ vợ lại có thể chê bai chồng thẳng thừng như vậy.

Chiếc áo cũ quá rồi thì đừng ép mình mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc

20:52:33 09/07/2020
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân.

Đàn bà càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

20:50:58 09/07/2020
Trên đời này có 2 thứ khó nhìn thấu là lòng người và mặt trời.

Bạn có phải là mẫu phụ nữ ''đắt giá'' khiến đàn ông mê mẩn chẳng thể rời xa?

20:45:01 09/07/2020
Phụ nữ khi yêu thường không kiểm soát nổi bản thân, họ trở nên táo bạo và năng động hơn.

Một điều phụ nữ không được làm, gia đình mới hưng thịnh

20:39:14 09/07/2020
Với người xấu tính, tốt nhất đừng té nước theo mưa, làm điều xấu cùng họ. Thay vào đó, bạn hãy vạch rõ ranh giới giữa mình với những người xấu tính kia.

5 câu nói giúp phụ nữ thay đổi số mệnh, cuộc đời an nhiên đến cuối đời

20:37:36 09/07/2020
Cho dù bạn là người có tính cách kiên cường hay yếu đuối thì những khó khăn và thử thách chắc chắn cũng sẽ luôn đeo bám bạn.

Phụ nữ khi không có tiền hãy nhớ kỹ 3 chân lý này

20:36:02 09/07/2020
Cuộc đời của chúng ta những lúc hết tiền và rất cần tiền thường đau đầu suy nghĩ chẳng biết phải làm sao.

"Biết đủ'' thì dù cuộc sống nghèo khổ cũng vui, ''không biết đủ thì'' giàu sang đến mấy vẫn cứ buồn

20:33:59 09/07/2020
Cách thoát ra khỏi tai họa chính là quý trọng phúc phần đang có.

Trước khi rời khỏi cuộc hôn nhân thất bại, có 2 thứ phụ nữ phải đòi đàn ông đưa cho mình bằng được

20:31:51 09/07/2020
Khi ly hôn, nếu phụ nữ cứ mải chìm đắm trong đau khổ, dằn vặt thì chắc chắn cuộc sống càng bế tắc.

6 câu nói vận vào ai cũng có lúc đúng, giúp bạn lội ngược dòng khó khăn

20:29:39 09/07/2020
Đừng bỏ qua 6 câu nói đạo lý sâu sắc sau, vì sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, lội ngược dòng những lúc khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Grey D (Monstar) và hotgirl "Về nhà đi con" Lena bỏ cả thế giới follow duy nhất đối phương: Vbiz có thêm cặp đôi mới?

Sao việt

19:45:12 11/07/2020
Rất nhiều fan đang háo hức đẩy thuyền cho Grey D (Monstar) và Lena (Về nhà đi con) vì động thái đặc biệt trên mạng xã hội.

Bùi Viện và những khu phố đêm sầm uất nhất Việt Nam

Du lịch

19:45:11 11/07/2020
Khi màn đêm buông xuống, du khách vẫn có thể tiếp tục cuộc vui với nhiều điểm đến dành cho những người không bao giờ ngủ tụ họp ăn uống, giải trí...

VinFast đạt doanh số gần 2.200 xe trong một tháng

Ôtô

19:45:08 11/07/2020
Chương trình ưu đãi đặc biệt Trước bạ 0 đồng - Bảo hành 5 năm được triển khai từ ngày 4/6/2020 đã tạo sức hút lớn trên thị trường suốt tháng 6

Dàn người đẹp bốc lửa cuối tuần

Người đẹp

19:43:00 11/07/2020
Dàn người đẹp đình đám thế giới đang đi nghỉ cuối tuần và đua nhau tung ảnh áo tắm gợi cảm.

'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước

Sự kiện nóng

19:38:53 11/07/2020
Bệnh nhân 91 được vận chuyển trên 7 chặng đường cùng nhiều nhân viên y tế và hệ thống trang thiết bị như phòng cấp cứu thu nhỏ.

Courtois lập kỷ lục ấn tượng sau trận Real Madrid 2-0 Alaves

Bóng đá thế giới

19:36:07 11/07/2020
Thủ thành Courtois lập kỷ lục ấn tượng, khi giữ sạch lưới 18 trận ở La Liga 2019/2020, qua đó giúp Real Madrid tiến gần tới chức vô địch.

Top xe máy nhập khẩu có giá dưới 60 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Xe máy

19:36:06 11/07/2020
Xe gây ấn tượng bởi kiểu dáng góc cạnh, thể thao, nam tính nhưng không quá to, nặng. Điểm nổi bật trên Vario là hệ thống đèn Full Led, đồng hồ điện tử, chìa khóa thông minh smartkey…

Giá dầu vẫn có tuần tăng 1% giữa đợt bùng phát lây nhiễm Covid-19 mới trên toàn cầu

Kinh tế

19:33:37 11/07/2020
Giá dầu ngọt nhẹ WTI đi ngang, trong khi giá dầu Brent leo dốc 1% nhờ dự báo tích cực về nhu cầu của Cơ quan Năng lượng quốc tế.

Trần Quán Hy gây sốc với nhan sắc hiện tại, còn đâu nam thần điển trai nức nở châu Á một thời?

Sao châu á

19:32:29 11/07/2020
Những hình ảnh trên sóng livestream gần đây của Trần Quán Hy khiến các fan tiếc nuối nhan sắc khi xưa của bad boy nức tiếng một thời này.

Diễn biến mới vụ đàn trâu trị giá hàng trăm triệu chết đầy bí ẩn, gia chủ phải đem chôn

Đời sống

19:29:49 11/07/2020
Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, tạm thời nghiêm cấm người dân chăn thả gia súc gần khu vực đàn trâu bị chết.

Sân khấu cuối cùng của Rocket Girls 101: Cùng mặc lại trang phục đầu tiên khi đến 'Sáng tạo 101'

Show quốc tế

19:28:58 11/07/2020
Hình ảnh Rocket Girls 101 diện trang phục đầu tiên khi đứng trên sân khấu Sáng tạo 101 đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bồi hồi.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul): Sau khi Kim Yoo Jung nghỉ việc cửa hàng tiện lợi của Ji Chang Wook “toang” thực sự

Phim châu á

19:26:29 11/07/2020
Tập 7 bộ phim Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tiếp nối là chuyện Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) nghỉ việc tại cửa hàng tiện lợi và tiếp tục những chuỗi dài những rạn vỡ tình yêu của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và bạn gá...

Á hậu Mâu Thủy: 'Miễn là có tiền, sao hạng A hay hạng gì cũng được'

Phỏng vấn sao

19:05:15 11/07/2020
Mâu Thủy cho biết thành quả lớn nhất của cô sau khi đoạt ngôi vị á hậu là thoát nghèo.

Chọn ngành hợp xu hướng và năng lực - lời giải nào cho 12 sĩ tử trước mùa thi?

Trắc nghiệm

18:45:20 11/07/2020
Lựa chọn ngành nghề hot là vấn đề đang được nhiều học sinh và và phụ huynh quan tâm khi cuộc thi quan trọng nhất sau 12 năm học phổ thông đang đến gần. Sau đây sẽ là một vài gợi ý hướng nghiệp dựa trên đặc điểm năng lực của các cung hoà...

Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm "Người ấy là ai" bị nghi Tím lịm tìm sim!

Show việt

18:43:49 11/07/2020
Người ấy là ai là show hẹn hò hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Sức hút của chương trình một phần đến từ các cực phẩm xuất hiện trong mỗi tập phát sóng