Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022

Những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển từ những thương hiệu nhỏ hay thậm chí là cách tân quần áo cũ sẽ là lựa chọn của họ cho năm 2022.

Khi bước vào khoảng thời gian chuyển đổi từ năm cũ sang năm mới, là những người làm trong ngành thời trang, các chuyên gia cũng không thể quên đặt mục tiêu xây dựng phong cách cá nhân thật tươi mới trong năm 2022.

Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong linh vực quảng cáo, những nhà thiết kế và nhà tạo mẫu về phong cách mà họ đang theo đuổi trong năm nay. Cho dù họ đặt những món đồ cũ hay chơi đùa với những màu sắc đậm và hoa văn tươi sáng, mục tiêu của họ đều có chung một chủ đề: mong muốn được làm mới bằng quần áo thật và thực sự, chúng ta hoàn toàn có thể mặc đẹp trong 365 ngày liên tục.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 1

1. Shibon Kennedy, nhà tạo mẫu

“Tôi thực sự quay trở lại với ý tưởng khám phá sự phù phiếm của thời trang dưới những hình thức thân thiện với môi trường hơn. Hiện, tôi có một tủ quần áo khá rộng, điều đó có nghĩa là tôi đã sở hữu rất nhiều thứ”.

“Cách giải quyết khác của tôi là luôn nhớ rằng quy tắc duy nhất của thời trang là không có quy tắc nào. Tôi muốn mang lại niềm vui và mang lại một chút thoải mái cho những khoảng thời gian điên rồ này bằng cách thể hiện cảm xúc qua cách ăn mặc”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 2

2. Nikki Ogunnaike, giám đốc Digital tại BAZAAR.com

“Sau 2 năm, tôi đã sẵn sàng để thực sự mặc quần áo trở lại để bước xuống phố! Và điều đó có nghĩa là bạn bè nhận biết được sự xuất hiện của tôi và sẽ có một vài câu hỏi thăm như “Ồ, bạn đang đi đâu đấy?” hoặc “Được rồi, cuối cùng cũng thấy Nikki!!”. Có vẻ như điều đó gợi ra một phản ứng mà chúng ta dễ cảm thấy như Nikki ĐÃ TRỞ LẠI!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 3

3. Brynn Wallner, người sáng lập Dimepiece

“Giải pháp về phong cách của tôi là lọt vào danh sách ăn mặc đẹp nhất của Rachel Seville Tashjian trong năm 2022. Tôi biết điều này sẽ không xảy ra nhưng đó là khát vọng, thôi thúc tôi nghiên cứu thời trang một cách nghiêm túc hơn. Khi Dimepiece phát triển và trở nên thành công hơn, tôi biết mình cần phải ăn mặc khác đi… bởi vì, hiện tại, tôi đang cố gắng tìm một bộ trang phục xứng đáng để bất cứ khi nào tôi cũng sẵn sàng được mời đến một bữa tối thịnh soạn hoặc xuất hiện trong một buổi chụp ảnh. Cuối cùng, tôi chỉ muốn cảm thấy thoải mái hơn về ngoại hình của mình, an toàn với suy nghĩ rằng chúng đại diện một cách khéo léo cho nhiệt huyết bên trong tôi”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 4

4. Salem Mitchell, người mẫu

“Giải pháp về phong cách của tôi là ăn mặc đẹp hơn, sang trọng hơn một chút và gợi cảm hơn. Tôi bước chân vào ngành thời trang năm 18 tuổi. Tôi đã dành những năm qua để tìm hiểu thêm về con người của mình, những gì tôi thích và sự tự tin của tôi. Năm nay tôi 24 tuổi và đây có lẽ là lần trưởng thành nhất mà tôi từng cảm thấy, cũng như sự tự tin nhất mà tôi từng có. Tôi thực sự muốn phong cách của mình phản ánh điều đó. Để những đôi giày cao gót giúp tôi đứng cao hơn vào năm 2022″.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 5

5. Kate Bellman, quản lý biên tập viên thời trang tại Nordstrom

“Cách giải quyết phong cách của tôi cho năm 2022 là sử dụng tủ quần áo của mình và bắt đầu mặc quần áo đẹp trở lại. Mặc dù phần lớn công việc của tôi vẫn trên màn ảnh và không gian ảo, nhưng tôi đang cố gắng chỉnh trang từ đầu đến chân để có vẻ ngoài hoàn chỉnh. Bạn của tôi và tôi đã đưa ra các thử thách theo chủ đề phong cách hàng tuần để giúp chúng ta hồi sinh và lấy lại cảm hứng với tủ quần áo của mình một lần nữa. Thành thật mà nói, tôi thực sự nhớ váy và giày của mình, vì vậy sau 2 năm, đã đến lúc chúng ta quay trở lại!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 6

6. Jackie Skye Muller, đồng sáng lập của Recreational Habits

Video đang HOT

“Sau 1 năm sống ở nông trại với gia đình, phong cách của tôi đã hoàn toàn thay đổi để phù hợp với những công việc đa-zi-năng hơn. Năm nay, tôi đang hướng tới việc mang những bộ trang phục thanh lịch hơn (nhưng vẫn phù hợp) vào trang phục hàng tuần của mình. Điều này bao gồm cả nỗi ám ảnh mới nhất của tôi, đó là đồ ngủ!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 7

7. Shelby Ying Hyde, biên tập thời trang tại BAZAAR.com

“Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng năm nay, tôi đã quyết định bớt bốc đồng và mua sắm quần áo ồ ạt như những năm trước. Rất dễ bị sa lầy bởi các xu hướng khác nhau trên thị trường, vì vậy năm 2022 đối với tôi là tránh những tác động bên ngoài và biết cách chọn lọc để tìm điều phù hợp nhất với mình. Cho dù đó là khám phá các thương hiệu mới để đầu tư hay mua những sản phẩm tự những nhà thiết kế mà tôi đã hâm mộ từ lâu, thì từ khóa là ý định. Về cơ bản, tôi sẽ tự hỏi mình “Mục đích là gì?” hoặc “Bộ quần áo này làm tăng thêm giá trị gì cho tủ quần áo của mình?” trước mỗi lần mua hàng trong 365 ngày tới. Tôi sẽ trả trước khoản đầu tư vào tủ quần áo”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 8

8. Shelby Ivey Christie, nhà sử học về thời trang

“Năm ngoái, khi nhắc đến thời trang, tôi tò mò về màu sắc và kiểu dáng. Tôi đang tìm cách thoát ra khỏi vùng an toàn với bảng màu trung tính của mình. Năm nay, tôi quay lại với màu đen – tôi biết rằng quá nhiều màu không phản ánh bản thân đích thực. Thật tuyệt khi được thử một số họa tiết và màu sắc vui tươi, nhưng điều đó chỉ khẳng định lại rằng tôi thực sự là một cô gái thích bảng màu trung tính. Đây là giải pháp cho phong cách năm mới của tôi là tiếp tục giữ đúng phong cách cá nhân của mình bằng cách mặc những thứ đại diện cho tôi theo cách chính xác nhất, chứ không phải thứ mà thuật toán ép buộc tôi phải mua. Tôi thực sự thích những món đồ có cấu trúc với thiết kế lạ mắt”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 9

9. Kerry Pieri, giám đốc thời trang tại BAZAAR.com

“Tôi vẫn không mặc quần áo thường xuyên như vài năm trước, vì vậy tôi cần ít quần áo hơn bao giờ hết. Thay vì ngày càng bận tâm về nó, tôi đang coi đó như một cơ hội để đầu tư vào một số những thứ mà tôi thực sự yêu thích mà tôi sẽ muốn có trong tủ quần áo của mình trong nhiều năm tới. Tôi đã từng ấp ủ những ý tưởng viển vông rằng khi lớn lên, tôi sẽ trở thành một diễn viên của Junya Watanabe và Comme des Garons. Sự thật là tôi ngày càng bị cuốn hút vào những phong cách cổ điển được thiết kế riêng. Chiếc áo vest Saint Lauren này là thứ tôi muốn mặc trong nhiều năm tới”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 10

10. Vivid Wu, nhà tạo mẫu và nhà tư vấn sáng tạo

“Giải pháp về phong cách của tôi cho năm 2022 là làm sống lại tủ quần áo hiện có của mình để tôi có thể tận dụng nó tốt hơn và tìm ra những cách mới để tạo kiểu cho các bộ phận khác nhau. Điều đó bao gồm việc may đo quần áo để chúng vừa vặn hơn và tặng những bộ quần áo mà tôi thực sự không muốn mặc lại đến các tổ chức từ thiện địa phương hoặc cửa hàng đồ cũ để chúng có một cuộc sống mới. Tôi cũng muốn tiếp tục mạo hiểm hơn với thời trang và sử dụng phong cách của mình như một cách để thể hiện bản thân và để cá tính của tôi tỏa sáng”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 11

11. Emily Oberg, người sáng lập Sporty & Rich

“Cách giải quyết của tôi là mua ít hơn, nhưng tốt hơn. Chỉ đầu tư vào những món đồ mà tôi biết mình sẽ mặc từ 5 đến 10 năm kể từ bây giờ”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 12

12. Makeda Saggau-Sackey, người sáng lập Glamazon Diaries

“Ngoài tủ quần áo cưới kiểu Pháp 10 ngày của tôi, phong cách của tôi vào năm 2021 rất tối giản. Các bộ sưu tập áo dài của tôi cũng không có những màu sắc và họa tiết mà tôi thường sử dụng trong trang phục hàng ngày. Tôi đã thề sẽ trở thành người theo chủ nghĩa đa sắc trong năm nay với màu sắc đậm, nhiều hình in, và rất nhiều đồ sộ bao gồm quần ống rộng và váy midi”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 13

13. TyLynn Nguyễn, nhà thiết kế và người mẫu

“Cách giải quyết phong cách của tôi là kết hợp nhiều màu sắc hơn vào tủ quần áo và nội thất của mình”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 14

14. Lauren Santo Domingo, đồng sáng lập và giám đốc thương hiệu của Moda Operandi

“Tôi yêu năm mới, bởi khi đó, các bộ sưu tập đang đổ bộ vào các cửa hàng. Những bộ sưu tập này, còn được gọi là những kỳ nghỉ hoặc du thuyền, nằm trong các cửa hàng lâu nhất vì vậy tôi tận dụng tối đa khoảng thời gian này. Chúng có bộ sưu tập đẹp nhất cho mùa hè, tôi thường mua vào tháng Giêng hoặc tháng Hai để có thể mặc trong chuyến đi biển cuối tuần hoặc kỳ nghỉ xuân. Những món đồ tôi mặc nhiều nhất thường là những món đồ tôi mua vào tháng Giêng”.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021

Sự ra đi bất ngờ của nhiều nhân vật trong năm nay đã để lại nỗi đau lớn cho ngành công nghiệp thời trang.

Mất mát là chủ đề của năm 2021, Vogue nhận định. Năm nay, ngành công nghiệp thời trang bị ảnh hưởng nặng nề bởi "cái chết không chỉ của những người đã thành lập nên nó mà còn từ những người đang trong quá trình định hình lại nó".

Virgil Abloh, 41 tuổi

Anh là người sáng lập Off-White và giám đốc sáng tạo trang phục nam của Louis Vuitton. Abloh là vận động viên trượt băng nghệ thuật, kiến trúc sư và DJ trước khi chuyển sang làm nhà thiết kế.

Nhờ đó, anh đã đến với thời trang từ những góc độ mới. Đối với một người Mỹ gốc Phi nổi lên từ thể loại thời trang dạo phố, Abloh đã phá vỡ ranh giới của doanh nghiệp cao cấp, đem nó đến gần mọi người hơn.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 1

Hình ảnh Virgil Abloh được chụp bởi Sebastian Kim. Ảnh: Vogue.

Adolfo, nhà thiết kế người Mỹ, 98 tuổi

Nhà thiết kế này được yêu thích bởi Cựu Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan - người đã mặc trang phục từ Adolfo cho cả hai lễ nhậm chức của chồng bà. Adolfo Sardinã được sinh ra ở Cuba, khởi nghiệp là thợ làm mũ và trở thành nhân vật được Vogue yêu thích (xuất hiện trên hơn 20 trang bìa trong ba thập kỷ).

Năm 1962, với sự hậu thuẫn từ Bill Blass, Adolfo bắt đầu thiết kế quần áo dưới tên của chính mình. Ông nổi tiếng với những bộ trang phục đan len và áo nịt giống Chanel.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 2

Chân dung Adolfo. Ảnh: Dominique Nabokov.

Julien Hedquist, người mẫu, 39 tuổi

Hedquist là người mẫu hàng đầu vào cuối những năm 1990. Helena Suric - giám đốc cấp cao toàn cầu của Condé Nast - nhận xét Hedquist là người biết nỗ lực, vượt qua những khó khăn bằng năng lượng tích cực có sẵn.

Năm 2006, Hedquist rơi vào tình trạng hôn mê do dùng thuốc quá liều. Khi tỉnh dậy, anh bị liệt tứ chi. Anh đã không từ bỏ và quyết tâm làm việc để phụ hồi khả năng di chuyển. Vào năm 2008, anh trở lại trường học và tiếp tục gắn bó với nghề người mẫu.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 3

Julian Hedquist. Ảnh: Nick Hunt.

Hiro (Yasuhiro Wakabayashi), nhiếp ảnh gia, 90 tuổi

Hiro là người gốc Nhật, được sinh ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 1954, ông chuyển đến Mỹ để học nhiếp ảnh trước khi bắt đầu làm việc với Richard Avedon. Hình ảnh của Hiro nổi bật bởi sự tối giản và rõ ràng về mặt xúc giác.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 4

Bức ảnh của Hiro được đăng tải trên tạp chí Vogue. Ảnh: Hiro.

Alber Elbaz, nhà thiết kế thời trang, 59 tuổi

"Không nhà thiết kế nào khiêm tốn hơn hay nhân văn hơn Elbaz. Cái chết của người này đã gây chấn động ngành thời trang", Vogue bình luận. Elbaz được sinh ra ở Maroc, lớn lên ở Israel. Ông đã làm việc ở New York (Mỹ) cho Geoffrey Beene trước khi chuyển đến Paris (Pháp) để hợp tác với Guy Laroche, Yves Saint Laurent Rive Gauche và Lanvin.

Đầu năm nay, Elbaz đã ra mắt thương hiệu của riêng mình - AZ Factory. Nhà phê bình Sarah Mower viết: "Sự độc đáo của Elbaz bắt đầu từ cách anh ấy định vị vai trò nhà thiết kế. Anh ấy không lấy các khái niệm cao cấp để áp đặt cho mọi thứ. Thay vào đó, anh ấy áp dụng cái nhìn sâu sắc của mình từ xã hội để phục vụ phụ nữ".

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 5

Alber Elbaz. Ảnh: Michel Dufour.

Elsa Peretti, nhà thiết kế trang sức và nhà từ thiện, 80 tuổi

Elsa Peretti đã trở thành một trong những nhà thiết kế trang sức thành công nhất mọi thời đại sau khi ký hợp đồng với Tiffany & Co. Peretti sinh năm 1940 trong một gia đình tài phiệt nhất nhì Italy. Cha bà là Ferdinando Peretti - người sáng lập tập đoàn dầu khí Anonima Petroli Italiana - vào năm 1933. Vào những năm 1980, Peretti bắt đầu với công việc người mẫu, rời New York và đến sống tại làng Sant Martí Vell.

Thiết kế của bà nghiêng về các chất liệu hữu cơ cùng với kiểu dáng đậm bản sắc thiên nhiên. Bên cạnh đó, các thiết kế còn có tính khoa học, điêu khắc. Dù vậy, bà luôn khiêm tốn nhận mình chỉ là thợ thủ công.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 6

Elsa Peretti. Ảnh: Duane Michals.

Derek Khan, nhà tạo mẫu, 63 tuổi

Nhà tạo mẫu đến từ Trinidad là người đứng sau tạo những vẻ ngoài nổi bật cho các ngôi sao như Salt-N-Pepa, Lauryn Hill và Mary J. Blige vào những năm 1990. Ở thời điểm đó, hip hop và rap trở thành xu hướng thịnh hành.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 7

Derek Khan (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Cameron Clegg.

Harry Brant, người thiết lập phong cách, 24 tuổi

"Socialite" (thiết lập phong cách) là từ giới truyền thông dùng để nói về vai trò của Brant trong làng mốt. Với phong cách unisex, anh đã đã vượt qua rào cản của định kiến giới trong cả lĩnh vực mỹ phẩm và quần áo. Anh là khách mời quen thuộc tại các buổi biểu diễn thời trang và tham dự Met Gala ở tuổi 16. Anh đã cùng anh trai của mình thành lập dòng trang điểm unisex với MAC, phát hành các bộ sưu tập vào năm 2015 và 2016.

Mất mát lớn của làng thời trang năm 2021 - Hình 8

Harry Brant. Ảnh: Rabbani.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Hằng, Hà Hồ vừa sành điệu, vừa duyên dáng khi diện váy denim
11:27:06 21/05/2022
Trang phục đẹp trên thảm đỏ Cannes 2022
06:44:13 21/05/2022
Chiếc ô hàng hiệu giá hơn 38 triệu đồng khiến cư dân mạng xứ Trung "phẫn uất" vì không che được... mưa
17:02:42 21/05/2022
Cựu Người Mẫu Ngọc Quyên Gợi Ý Bí Quyết Mix-&-match Trang Phục Dạo Phố Mùa Hè Thời Thượng
10:17:02 21/05/2022
Mách nàng kinh nghiệm chọn kính râm mùa hè 'ăn rơ' với từng khuôn mặt
21:05:31 22/05/2022
Không bị lỗi mốt với các xu hướng denim lên ngôi 2022
12:46:01 22/05/2022
Tuyệt chiêu mix đồ cho nàng gầy tự tin khoe dáng
06:39:12 22/05/2022
Những mẫu túi xách nổi bật, đáng đồng tiền bát gạo từ BST Louis Vuitton Cruise 2023
18:19:27 22/05/2022
Sợi Chỉ Hồng Trên Chiếc Khăn Piêu Gửi Gắm Tâm Tình Của Các Cô Gái Tây Bắc Trong Bst “Tơ Hồng” Của Ntk Thủy Nguyễn
10:10:37 21/05/2022
Ntk Ivan Trần Mang Bst Trúc Mang Đậm Cảm Hứng Avant-Garde “Đổ Bộ” Tuần Lễ Thời Trang Thái Lan 2022
06:37:55 21/05/2022

Thông tin đang nóng

Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?
19:21:50 22/05/2022
Sao Việt hôm nay 22/5: Chồng Hà Thanh Xuân nói về con gái riêng
20:10:54 22/05/2022
Á hậu Việt Nam mua 15 triệu/cặp vé ra sân Mỹ Đình xem chung kết
19:40:09 22/05/2022
Trường Giang - Nhã Phương và dàn sao Vbiz vỡ oà trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31
22:10:11 22/05/2022
Sao nam Vbiz bị tài xế 'khủng bố ngôn từ', nghe không kịp vuốt mặt
20:01:10 22/05/2022
Tài tử "Chuyện tình Harvard" ở tuổi 41: Đằng sau nụ cười ấm áp là sự ám ảnh vì mối tình đầu đổ vỡ, cuộc sống cô đơn làm bạn với cá
20:35:22 22/05/2022
TP.HCM: Điều tra vụ bé gái tử vong cạnh người mẹ nằm bất động trong phòng trọ
22:16:23 22/05/2022
Sao Việt được quốc tế săn đón: Lý Nhã Kỳ đi xe của BTC Cannes
21:50:59 22/05/2022
Vỡ òa khoảnh khắc CĐV TP HCM mừng U23 Việt Nam ghi bàn
22:12:36 22/05/2022
Thắng U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31
21:01:24 22/05/2022

Tin mới nhất

18 Place Vendôme, địa chỉ mang tính biểu tượng của CHANEL mở cửa trở lại

09:35:48 21/05/2022
Mặt trời đã lặn. Gabrielle Chanel rời nhà thời trang cao cấp của mình tại 31 rue Cambon, và đi bộ đến dãy phòng của mình tại Ritz trên Place Vendôme, gần như thể phong cảnh quen thuộc này đã là một phần trong tương lai của cô

Bella Hadid là gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của Swarovski

08:35:22 21/05/2022
Chiến dịch mới với những hình ảnh do giám đốc sáng tạo Giovanna Engelbert lên ý tưởng và chụp bởi Mert Alas và Marcus Piggott, thể hiện bản chất biến đổi và tính linh hoạt của pha lê Swarovski qua đa dạng các phong cách. Bella Hadid - đ...

H&M mang “Gilded Glamour” đến sự kiện gây quỹ thường niên cho viện trang phục của Bảo tàng mỹ thuật Metropolitan

08:00:59 21/05/2022
H&M đã dành riêng những mẫu thiết kế đặc biệt cho nữ diễn viên Laura Harrier và nhà thiết kế Victor Glemaud trong sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan năm 2022

5 Nhà Mốt Việt Khuấy Động Sân Chơi Thời Trang Phái Mạnh Với Các Thiết Kế Thời Thượng Tại Extra Men Show

06:36:58 21/05/2022
Những nhà thiết kế tên tuổi làng mốt như Adrian Anh Tuấn, Trương Thanh Long… gây bất ngờ với giới mộ điệu trong nước khi lần lượt giới thiệu BST mới tại chương trình Extra Men Show

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn

Elle Fanning tại Cannes 2022: Diện váy hồng để tóc vàng xinh xuất sắc đến độ được ví như Juliet giữa đời thực

21:25:44 20/05/2022
Ngày 19/5 theo giờ Việt Nam, Elle Fanning đã xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2022 trong buổi ra mắt phim Top Gun: Maverick tổ chức tại Pháp. Chưa 1 lần khiến dân tình thất vọng, nữ diễn viên lần này hớp hồn người đối diện bằng vẻ ng...

Công Trí Thu Đông 2022: Khi Đường Cut Out Trở Nên Sang Trọng

18:06:11 20/05/2022
Phong cách cut out đang là xu hướng thời trang hot năm nay. Thông thường thì cut out không được xem là phong cách ăn mặc sang trọng. Những đường cắt xẻ hở da thịt được mô tả với những từ ngữ như gợi cảm, quyến rũ hay táo bạo. Tuy nhiên,...

Thời Trang Công Sở Lê Ngọc Lâm Mang Cảm Hứng Vườn Hoa Monet

17:57:36 20/05/2022
Lê Ngọc Lâm được biết đến như một nhà thiết kế thời trang lễ phục, đầm dạ hội và trang phục dự tiệc. Nhưng anh cho biết mình còn dành nhiều tâm huyết cho mảng thời trang ứng dụng, đặc biệt là các trang phục cho công sở. Song song với cá...

Những Mẫu Túi Xách Louis Vuitton Mới Nhất Từ Bst Cruise 2023

17:51:29 20/05/2022
Trong BST Cruise 2023 vừa được ra mắt tại California, Louis Vuitton đã giới thiệu hàng loạt những mẫu túi mới nhất lấy chủ nghĩa vị lai (futuristic) làm chủ đạo

NTK Tuyết Lê lần đầu trình diễn tại Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với BST “bí ẩn đóa hồng”

08:17:26 20/05/2022
Với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ, chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 25-29/05/2022 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Năm...

Trang phục đi phỏng vấn không hề đơn giản – đây là 6 công thức trang phục bạn nên thử

07:17:18 20/05/2022
Từ những bộ vest công sở đến váy bút chì, STYLE đã tìm ra những công thức trang phục tuyệt vời sẽ phù hợp cho buổi phỏng vấn xin việc tiếp theo của bạn - bất kể bạn làm việc trong ngành nào

5 item "chân ái" của sao Hàn mỗi khi hè về

19:07:19 19/05/2022
Thời trang Hàn Quốc được nhiều người yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, đơn giản mà bắt kịp xu hướng. Phần lớn các trend ăn mặc tại Hàn đều được lan toả từ phong cách hàng ngày của các ngôi sao. Họ luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, tạo ấn ...

Những bộ cánh lộng lẫy nhất thảm đỏ ngày khai mạc LHP Cannes

19:04:20 19/05/2022
Được tổ chức tại Pháp, Liên hoan phim Cannes là một trong những thảm đỏ lộng lẫy nhất thế giới khi quy tụ dàn sao hàng đầu. Trong ngày đầu khai mạc, thảm đỏ Liên hoan phim Cannes chứng kiến sự xuất hiện của các minh tinh Julianne Moore,...

Duc Studio No.4: Khi Cúp Điện Trở Thành Cảm Hứng Thời Trang

14:57:27 19/05/2022
Cúp điện mang lại cảm xúc khác nhau cho nhiều người. Có người hoài niệm cuộc sống ngây thơ ngày bé, khi được đốt nến, mở toang cửa đón gió trời, và có thêm thời gian chạy nhảy ngoài phố với mấy đứa trẻ hàng xóm

Cao chưa đến 1m60, bạn gái vẫn có thể ăn mặc vừa đẹp, vừa chất chơi như Kaity Nguyễn

14:50:35 19/05/2022
Trong thời đại ngày nay khi cao, gầy được cho là chuẩn mực của vẻ đẹp thì lùn chắc chắn là nỗi đau. Muốn gầy, bạn có thể ăn kiêng, tập thể dục để giảm cân. Nhưng muốn cao lên, chân dài hơn thì là điều không thể. Việc sở hữu chiều cao kh...

Ngày hè, diện quần ống rộng sành điệu như Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh khiến vạn người mê

14:37:09 19/05/2022
Trong những ngày hè oi bức thì việc diện những chiếc quần ống rộng quả là ý tưởng không tồi. Các sao Việt như Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh mặc item này với những ý tưởng khác nhau

8 kiểu trang phục có thể khiến bạn bị "dìm dáng" dù body có hoàn hảo đến mấy

13:24:49 19/05/2022
Quần dáng cropped (dáng ngắn, có chiều dài trên mắt cá chân) không còn quá xa lạ với các nàng. Những cô gái gầy hay có thân hình đầy đặn đều thích. Nhưng nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì dáng quần này sẽ khiến chân của bạn trông càng ...

Triển lãm cưới WEDDINGBOOK & Samsung - Sự kết hợp từ hai thương hiệu tiêu biểu Hàn Quốc

21:01:13 18/05/2022
Bên cạnh dịch vụ cưới, wedding fair cũng là nét đặc trưng trong văn hóa cưới Hàn Quốc mà WEDDINGBOOK mang đến Việt Nam. Hơn cả một triển lãm cưới thông thường, chuỗi sự kiện của chúng tôi được xây dựng theo concept Hàn với nhiều điểm kh...

Mua váy hè ở H&M - UNIQLO - MUJI: Nhiều kiểu dáng từ tối giản, điệu đà đến gợi cảm, chỉ từ 299K đã tậu được rồi!

19:58:07 18/05/2022
Sau thời gian dài bó chân ở nhà vì dịch Covid, giờ đây chị em cuối cùng cũng được thỏa sức đi du lịch vi vu cho thỏa nỗi niềm. Và đương nhiên, đã là đi chơi thì ai cũng muốn tìm cho mình những bộ cánh hợp vibe nhất với chuyến đi, ví dụ ...

5 loại vải giúp bạn có làn da và mái tóc đẹp trong mùa hè

19:47:23 18/05/2022
Những tháng mùa hè sắp tới có thể trở nên cực kỳ nóng và ẩm dẫn đến cảm giác dính và khó chịu. Nhiệt độ đang tăng cao, và một điều bạn có thể làm để giữ cho mình mát mẻ là mặc đúng loại quần áo

Có thể bạn quan tâm

Nga tuyên bố đã phá hủy gần 1.000 UAV của Ukraine kể từ 24/2

Thế giới

00:45:02 23/05/2022
Gần 1.000 phương tiện bay không người lái (UAV) của Ukraine đã bị phá hủy kể từ khi bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine ngày 24/2, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay ngày 22/5

Mê đắm với bộ ảnh cosplay Atago Azur Lane “trắng không tì vết`”

Cosplay

23:57:57 22/05/2022
Nhiều người xem hẳn sẽ phải đứng ngồi không yên trước sự quyến rũ của bộ ảnh cosplay Atago được thực hiện bởi nữ coser người Trung Quốc

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Bóng đá việt nam

23:53:29 22/05/2022
Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang-seo nhận sau thành tích giành HCV SEA G...

Các tựa game PC cực nhẹ nhàng bạn có thể “chiến” mà không cần card rời

Game offline

23:51:11 22/05/2022
Không phải ai cũng có thể sở hữu một máy tính với đầy đủ linh kiện khủng, card đồ họa mạnh. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một tựa game PC cấu hình thấp, hãy thử tham khảo 5 game dưới đây nhé

Thùy Tiên đi 'bão': Răng hô, hớt hải nhưng DUYÊN

Sao việt

23:49:55 22/05/2022
Trong không khí tưng bừng của tối đặc biệt 22/5, nhiều ngôi sao đã ra đường đi bão ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

WHO cảnh báo xuất hiện thêm các ca mắc bệnh đậu mùa khỉ trên toàn cầu

Sức khỏe

23:44:36 22/05/2022
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết nhiều khả năng sẽ phát hiện thêm nhiều ca măc bệnh đậu mùa khỉ trong bối cảnh cơ quan này đang mở rộng theo dõi tại những quốc gia thường không ghi nhận các ca mắc bệnh này

Trung Quốc Cấm Trẻ Dưới 18 Chơi Game, Cháu Nội Nhờ Ông Đăng Ký Game Dùm Rồi Bị Lộ Chỉ Vì Chơi Quá Giỏi Lúc 3 Giờ Sáng

Game online

23:43:38 22/05/2022
Theo thông tin trước đó, với luật mới, trẻ vị thành niên chỉ được chơi game online vào cuối tuần và 1 giờ mỗi ngày. Luật này được áp dụng nhằm siết chặt quản lý và hạn chế tối đa những vấn đề tiêu cực của việc nghiện game ảnh hưởng trực...

Lưu Đức Hoa bị gỡ quảng cáo

Sao châu á

23:36:45 22/05/2022
Lưu Đức Hoa đóng quảng cáo cho hãng xe Audi. Tuy nhiên, lời thoại trong đoạn TVC bị tố sao chép của người khác mà không xin phép

"Thái tử" của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: "Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi"

Esport

23:24:39 22/05/2022
Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển dưới cơ nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này ...

Cha của Nhâm Mạnh Dũng: 'Gia đình tôi quá tự hào'

Bên lề sân cỏ

23:22:03 22/05/2022
22h30 ngày 22/5, trên đường rời sân Mỹ Đình, gia đình ông Nhâm Ngoan (sinh năm 1973, xã Đông Hoàng, huyện Đông Hưng, Thái Bình) vẫn chưa hết vui sướng và tự hào

Hậu vệ Chelsea chia tay cô bạn gái nóng bỏng

Sao thể thao

23:13:22 22/05/2022
Hậu vệ Ben Chilwell của Chelsea đã trở lại cuộc sống độc thân sau khi kết thúc mối quan hệ với người mẫu Camila Kendra

Điểm mặt những diễn viên đóng phản diện cực chất của màn ảnh Việt, chuyển sang vai thiện vẫn được 'mọt phim' ủng hộ nhiệt tình

Hậu trường phim

22:49:48 22/05/2022
Mặc dù bị ghét cay ghét đắng, thậm chí gây ám ảnh khi đóng vai phản diện nhưng khi chuyển sang vai tốt, các diễn viên này lột xác hoàn toàn, thậm chí còn có được tình cảm của đông đảo khán giả