Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn!

Chúng ta yêu mọi sự khác biệt của nhau, và cần có người yêu lại sự khác biệt đó của mình. Sự khác biệt ấy nằm trong tâm hồn , trong trái tim, trong cách sống chứ không phải trong sự phân cấp giàu nghèo , đẹp xấu.

Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn! - Hình 1

Tôi đã từng đọc điều đó ở một nơi nào đó, hoặc đã từng nghe ai nói mà không nhớ. Rồi bỗng dưng một ngày nghĩ lại, cảm thấy nên viết nó ra trên giấy để hiểu rõ nó hơn. Thì tôi nhận ra rằng một người mà chúng ta luôn muốn yêu, luôn muốn có là như thế chứ đâu!

Có rất nhiều người muốn yêu một ai đó giàu có, mua cho họ cả thế giới mà họ thích. Nhưng không ai mua được niềm tin , hay như không ai mua được cái đẹp, cái trác tuyệt của tình yêu . Tiền có thể rất tốt trong một mối quan hệ, nhưng nó không phải là vật ngang giá để định mức tình yêu của mình. Tôi cực kỳ sợ những kiểu người cho rằng, yêu một người phải có được cái này, phải có được cái kia, hay đặt ra những chuẩn mực nhất định. Hãy tự nghĩ xem vì sao lại có câu: Ghét của nào trời trao của đó? Ấy không phải là số phận run rủi, mà đó là logic cuộc đời của chúng ta.

Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn! - Hình 2

Khi bạn luôn nghĩ về một người trong lòng, bạn đã quá quen thuộc với điều đó. Bạn trở nên không quá ngỡ ngàng khi gặp một người như vậy. Tôi tin chắc chúng ta yêu nhau đều không hiểu vì sao lại yêu nhau. Còn những người biết mình yêu người khác vì điều gì, thì đó chỉ là tìm một lời để biện bạch cho những thắc mắc của bản thân. Chúng ta chưa hề gặp họ, chưa hề biết họ, yêu họ là bởi lúc đó tâm hồn như được soi sáng.

Video đang HOT

Vậy điều quan trọng ở đây, chính là sự rung cảm trong tâm hồn, chứ không phải vì anh ta giàu hay đẹp trai, đúng không?

Đừng để bản thân mình đánh lừa, và rồi từ đó cứ ngỡ ngàng trong những chuyện mà ta không ngờ tới. Tỉ như ôi sao người ấy không tốt? Ôi sao anh ấy lại có lúc kém đẹp trai? Ôi sao cô ấy lại có lúc chẳng hiền dịu? Con người chúng ta không phải thánh nhân, nên mọi thứ đều rất tầm thường. Ta có sự riêng tư của mình, có những khác biệt tầm thường để trở thành chính chúng ta – một người khác biệt.

Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn! - Hình 3

Chúng ta yêu mọi sự khác biệt của nhau, và cần có người yêu lại sự khác biệt đó của mình. Sự khác biệt ấy nằm trong tâm hồn, trong trái tim, trong cách sống chứ không phải trong sự phân cấp giàu nghèo, đẹp xấu… Tôi thích cách mà con người chúng ta yêu nhau một cách thuần tuý. Họ nói chuyện với nhau trong một buổi tối ấm cúng, họ tán tỉnh nhau ở mọi nơi dù nơi ấy chẳng đẹp đẽ gì, nhiều khi họ chỉ nhìn nhau và thinh lặng vì như thế đã đủ hiểu mọi điều. Họ tin tưởng nhau! Chỉ có nuôi dưỡng tâm hồn nhau mới khiến tình yêu đủ lớn để chịu đựng mọi bão giông.

Cái túi người ấy mua sẽ đến thời lỗi mốt, thỏi son họ mua sẽ đến lúc hết hạn, cái áo cũng sẽ cũ, đôi giày cũng sẽ rách, nhưng đôi bàn tay ấm nóng, cái hôn dịu dàng, mùi hương cơ thể thì vẫn sẽ là một điều khiến chúng ta hạnh phúc và muốn có mãi. Làm gì có bàn tay lỗi mốt, cái hôn cũ kỹ hay mùi hương rách nát? Tôi là người luôn nói những điều đó là sến súa, nhưng khi tôi nhận được, thì lại chỉ biết cười trong hạnh phúc.

Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn! - Hình 4

Chỉ bởi vì người ta chưa biết cách yêu nhau nên mới xa nhau. Hay chỉ bởi vì người ta chưa hiểu bản thân mình cần gì nên mới dễ chán nản trong tình yêu? Mọi thứ đều có thể xảy ra trong cuộc đời, người hôm nay đến ngày mai sẽ đi. Vật chất hôm nay nhiều ngày mai sẽ biến mất. Chỉ có tình là còn lại.

Vì vậy mà khi tôi ốm đau, tôi không nhớ người bán thuốc để tôi khỏi bệnh, tôi chỉ nhớ người đã chạy đến bên tôi chỉ để đặt tay lên trán tôi và nói ngắn gọn: “Ốm rồi!”

Muốn biết tình yêu của bạn có duy trì được hay không hãy xem những dấu hiệu này

Khi yêu nhau mà giữa hai bạn nảy sinh những điều này, thì khả năng tình yêu ấy sẽ rất khó có thể đi đến hạnh phúc cuối cùng.

Có những tình yêu, chúng ta không còn cách nào khác ngoài buông bỏ, vì dù có cố gắng đến mức nào để tiếp tục, cũng sẽ không thể cùng nhau đi trên một con đường dài.

Khi yêu, người ta thường dễ bỏ qua lí trí, bất chấp tất cả để theo đuổi một nửa đích thực của cuộc đời mình. Người ta trở nên ngốc nghếch, thậm chí mù quáng, để rồi cuối cùng tự nhận lại những nỗi đau khổ, tổn thương. Bởi vậy mới nói, tỉnh táo và sáng suốt trong tình yêu là vô cùng cần thiết. Có những tình yêu khăng khít lâu bền, kéo dài cả đời người, nhưng cũng có những mối quan hệ đã được báo trước rằng không thể đi được bao xa. Hãy nhìn nhận và kiểm tra xem liệu tình yêu của bạn có tương lai hay không bằng những dấu hiệu dưới đây nhé.

1. Hai người không thể chấp nhận con người thật của nhau

Con người ai cũng có những khiếm khuyết, thiếu sót, bởi vậy điều quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài đó chính là sự bao dung, thấu hiểu và chấp nhận. Khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, hãy nhìn nhận vào những khuyết điểm của người ấy, và tự hỏi bản thân mình có thể bỏ qua được hay không. Nếu bạn cứ mãi lờ đi, cố gắng lý tưởng hóa đối phương theo một mẫu hình hoàn hảo tự mình đặt ra, thì khi phải đối mặt với thực tế, bạn chẳng thể nào vượt qua nổi. Rối nếu tình yêu có tiếp tục, thì cũng chỉ là những khó chịu, bực tức thậm chí chê bai, càu nhàu của bạn dành cho người ấy, bởi vậy không thể kéo dài quá lâu.

Muốn biết tình yêu của bạn có duy trì được hay không hãy xem những dấu hiệu này - Hình 1

Ảnh minh họa

2. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi đang yêu

Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn, là khi ta tìm được ai đó để chia sẻ mọi buồn vui giận hờn trong cuộc sống. Động lực của tình yêu mạnh mẽ đến nỗi, chỉ cần được nói chuyện với người ấy thôi, bao nhiêu muộn phiền đều tan biến hết. Nhưng rồi một ngày, bạn chợt nhận ra mình đang cô đơn trong chính tình yêu của mình. Bạn chông chênh, lạc lõng hay mệt mỏi vì phải chờ đợi một lời hỏi thăm, một cái nắm tay động viên đã quá lâu nhưng không thấy. Vậy thì đừng "ngược đãi" bản thân nữa, hãy buông tay thôi. Bởi suy cho cùng, chúng ta yêu, không phải là để tiếp tục cô đơn.

3. Tình yêu chỉ được duy trì và cố gắng từ một phía

Tình yêu luôn luôn cần xuất phát từ cả hai phía, và sự cố gắng, nỗ lực trong tình yêu cũng vậy. Sẽ chẳng đi đến đâu nếu như bạn luôn cố gắng vun vén tình cảm, xây dựng mối quan hệ, còn người ấy thì lại lờ đi như không phải trách nhiệm của mình. Hoặc ngược lại, khi bạn cho rằng người ấy phải phục tùng, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu, đòi hỏi của mình, thì đến một ngày, người đó cũng cảm thấy chán ngán mà từ bỏ. Nếu như tình trạng này đang xảy ra với tình yêu của bạn, thì hãy cố gắng thay đổi trước khi mọi chuyện đi quá xa.

4. Mối quan hệ của cả hai thiếu sự công bằng

Mọi mối quan hệ đều cần sự công bằng, nhất là tình yêu. Nếu bạn muốn mình là công chúa, thì cũng hay coi chàng là một hoàng tử. Đừng bao giờ cho rằng người ấy có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải yêu thương, chăm sóc bạn vô điều kiện, còn bạn thì lại hờ hững, vô tâm với cuộc sống của họ. Trên đời này, mọi chuyện đều có giá của nó. Và nếu bạn không cư xử một cách công bằng trong tình yêu, thì bạn sẽ mãi mãi phải sống trong cảm giác cô đơn mà thôi.

5. Hai người không thể tin tưởng nhau

Lòng tin là một sợi dây gắn kết và duy trì mối quan hệ giữa hai người. Chỉ cần có lòng tin trọn vẹn, dù tinh yêu có xã bao lâu, khoảng cách địa lý nhiều như thế nào thì người ta vẫn có thể vượt qua. Thế nhưng, nếu tình yêu mà không có niềm tin vào đối phương thì sớm muộn gì cũng tan biến như bóng nước. Vì vậy, nếu như cả hai đều không thể cảm thấy tin tưởng vào đối phương, thì tốt nhất là nên đặt dấu chấm kết thúc cho mối quan hệ này. Bởi tương lai sẽ còn xảy ra nhiều chuyện khó khăn, thử thách, không có lòng tin, mọi thứ sẽ sớm đổ vỡ.

6. Bạn từ bỏ những sở thích, thói quen của mình vì người ấy

Khi yêu, chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện, thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn, làm cho đối phương hài lòng. Nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ tất cả những thói quen, sở thích của mình vì ai đó, đặc biệt là người yêu bạn. Bởi lẽ, tình yêu phải chứa đựng sự dung hòa, chấp nhận và thích nghi. Nếu như người ấy buộc bạn phải từ bỏ những gì thuộc về con người của bạn, thì đừng ngần ngại mà nói lời tạm biệt ngay nhé. Người phù hợp nhất, sẽ là người giúp bạn phát triển mọi khả năng tốt nhất của bản thân, khiến cho cuộc sống của bạn vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

7. Bạn không nhìn thấy tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài

Bất kì điều gì cảm thấy không chắc chắn thì đừng làm, giống như việc chúng ta trồng một cái cây mà không tin rằng nó sẽ sống sót thì tình yêu cũng vậy. Một mối quan hệ đòi hỏi chúng ta cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tâm sức và tình cảm, bởi vậy đừng phí phạm nếu bạn nhận thấy nó thực sự không có tiềm năng tiến xa hơn. Bạn không nhất thiết phải cưới người bạn đang yêu hiện tại, nhưng tưởng tượng về những khoảnh khắc hạnh phúc trong tương lai thôi cũng không thể, thì đây là một dấu hiệu đáng báo động đó.

8. Tình yêu gây ảnh hưởng xấu đến bạn

Tình yêu được ví như liều thuốc thần dược giúp con người mạnh mẽ, hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Nhưng nếu một ngày nó mang đến kết quả "ngược tâm" thì nhất định phải xem lại, thậm chí là kết thúc. Yêu đương khiến bạn học hành trì trệ, sa sút, khiến bạn bỏ bê gia đình, người thân, bạn bè và các mối quan hệ, Thì thực sự, tình yêu đó chẳng đáng một chút nào. Thay vào đó, kết thúc mối quan hệ này và tìm cho mình một trái tim khác biết đồng cảm, quan tâm và yêu thương bạn, giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày.

9. Hai người thường xuyên cãi vã

Trong tình yêu nhất định không thể thiếu những lức hờn giận, cãi vã, nhưng chúng ta cũng đừng bao giờ nghĩ rằng bình yên sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán. Nếu hai người suốt ngày chỉ nhắc đến mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, không tìm thấy hạnh phúc, thì chắc chắn tình yêu này không thể duy trì lâu. Hai người chỉ nên ở cạnh nhau khi thực sự biết thấu hiểu, bao dung và tha thứ cho nhau mà thôi.

10. Bạn dần cảm thấy đối phương không còn hấp dẫn

Trong mắt bạn, lúc đầu đối phương là tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất, nhưng dần dần mọi sự lại trở nên vô cùng nhàm chán. Khi hiểu rõ con người của nhau, bạn ngay lập tức thấy đối phương không còn hấp dẫn, thì đừng cố gắng níu kéo mối quan hệ này. Tiếp tục chỉ khiến cả hai người càng thêm đau khổ.

Tình yêu là vậy, lúc ban đầu bao giờ cũng ngọt ngào, hạnh phúc như mơ, nhưng thời gian dần qua, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều thứ phức tạp và tiêu cực hơn tưởng tượng rất nhiều. Nếu không thể vượt qua những khó khăn, thử thách ấy, thì tình yêu của bạn sẽ mãi mãi không thể đi đến đích cuối cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:241 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021
Sai vợ rửa bát không được, chồng gọi bố mẹ vợ nhưng hành động "vượt kiểm soát" của cô lại khiến anh "đau đầu"
10:15:19 31/07/2021
Đọc được những dòng tin nhắn chị dâu gửi mẹ, em chồng nổi điên mật báo với anh trai và cái kết hả hê vô cùng!
10:25:49 31/07/2021
Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!
06:00:22 01/08/2021
5 sát thủ vô hình trong gia đình nguy hiểm hơn con giáp thứ 13
12:53:33 31/07/2021
Xa nhau mùa dịch, nhiều cặp đôi than trời vì "nhớ hơi" đối phương, hẹn ngày gặp lại nhất định sẽ "lên bờ xuống ruộng"
10:19:43 31/07/2021
3 thứ đàn ông cần, 3 thứ đàn bà muốn, thỏa mãn được nhau, hôn nhân không sợ ngày tàn!
14:04:46 31/07/2021
5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt
21:22:40 31/07/2021
Sức hấp dẫn của đàn bà sau 40 đều nằm hết ở 3 điều này
11:58:24 31/07/2021
3 đặc điểm 'tố cáo' người ấy không thật lòng yêu bạn, đừng tiếp tục bao biện cho anh ta nữa
12:24:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Làm sao để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách

16:15:36 01/08/2021
Chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, nhiều cặp đôi loay hoay tìm cách để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách xã hội.

Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời

11:21:50 01/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan là phải biết vượt qua suy nghĩ sinh ra làm phụ nữ đã khổ bằng cách làm được 3 điều này.

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo

11:13:04 01/08/2021
5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo Mối quan hệ tan vỡ là khi một trong hai người chưa đủ chín chắn khiến tình yêu dần cạn kiệt. Để trở thành người bạn đời hoàn hảo, bạn cần khắc cốt ghi tâm 5 bài học về sự trưởng thành.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

11:10:52 01/08/2021
Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Phụ nữ vô tình làm 3 việc này thường xuyên, chồng sẽ đi ngoại tình dù vợ như hoa hậu

17:26:04 31/07/2021
Một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ là do vợ có cái nhìn tiêu cực trong hôn nhân

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình?

14:00:43 31/07/2021
Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất. Vì vậy, bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

Những điều khiến vợ chồng hạnh phúc hơn

12:49:01 31/07/2021
Hôn nhân là kết tinh của tình yêu, nhưng không phải tình yêu đi được tới hôn nhân đã là cái kết có hậu mà làm sao để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và dài lâu mới là điều ta nên suy nghĩ.

3 thời điểm người chồng cần vợ ở bên, phụ nữ yêu chồng nên nhớ rõ

12:42:15 31/07/2021
Trong những thời điểm khó khăn, sóng gió, người chồng, người vợ nào cũng cần nửa kia ở bên quan tâm, chia sẻ.

4 thứ đàn ông càng quan tâm ở bạn càng chứng tỏ anh ấy yêu nhiều, một lòng một dạ thủy chung

12:02:23 31/07/2021
Khi đã yêu thật lòng, chắc chắn người đàn ông sẽ quan tâm đến tình cảm bạn dành cho anh ấy có sâu đậm hay không. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ đặc biệt chú ý đến từng hành động của bạn.

Dù không xinh đẹp hay giỏi giang nhưng nếu phụ nữ có 3 chỗ ''sạch sẽ'' thì vẫn được đàn ông nể phục

11:54:30 31/07/2021
Người phụ nữ có giáo dục, mang trái tim trong sáng, lương thiện thì sẽ là một chủ nhân lý tưởng của tổ ấm. Khi bạn biết cách sống tử tế thì mọi người ai cũng yêu quý bạn.

Khi bạn đang yêu một 'đứa trẻ có râu': 7 dấu hiệu chàng là mama's boy chính hiệu

14:42:32 30/07/2021
Mamas boy là những người đàn ông không thể tự lập đưa ra quyết định mà không hỏi ý kiến mẹ, hoặc luôn phụ thuộc vào mẹ trong mọi việc nhỏ nhặt nhất.

5 bí quyết giữ lửa trong gia đình dành cho phụ nữ thông minh

14:38:11 30/07/2021
Phụ nữ cần chú trọng quan tâm đến bếp núc để gia đình lúc nào ấm cúng. . Đàn ông sẽ không thể ra ngoài ăn phở nếu như người phụ nữ của họ nấu ăn ngon và biết cách chiều chồng.

Dù ngoại hình không nổi bật nhưng nếu có những phẩm chất này bên trong thì phụ nữ vẫn luôn đẹp

14:35:39 30/07/2021
Có thể ngoại hình họ không nổi bật nhưng họ luôn biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp nhất.

Không phải chỉ xinh đẹp, phụ nữ có 3 điểm này mới khiến đàn ông thực sự đổ gục

14:31:34 30/07/2021
Không có người đàn ông trên thế gian này có thể cưỡng lại được nét đẹp của người phụ nữ với nụ cười dễ thương và chân thành.

5 lý do đủ khiến phụ nữ biết bản thân không nên phụ thuộc tiền bạc vào chồng

14:14:20 30/07/2021
Nếu chồng làm điều gì đó tổn thương tình cảm của bạn nhưng chính chồng là người bỏ tiền ra lo từng thứ bạn ăn, bạn mặc thì chắc chắn bạn không thể đòi hỏi gì nhiều cả.

Chồng bỏ làm đưa con của đồng nghiệp đi thi, vợ nhận được “mật báo” rồi xử cực gắt khi phát hiện chân tướng đứa bé!

06:16:36 30/07/2021
Mình nhắn tin hỏi chồng nghỉ trưa chưa, xuống sảnh tầng lấy hộ món đồ vì cơ quan chồng ở gần nên nhờ ship đến đó, cô vợ kể.

Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"

06:08:12 30/07/2021
Đúng lúc có người gọi tới, em nghe thay nhưng còn chưa kịp lên tiếng, đầu dây bên kia 1 giọng phụ nữ đã mặc cả..., người vợ kể.

Cặp đôi yêu nhau thắm thiết suốt 2 năm vượt qua mọi sự ngăn cản, nhưng mẹ cô gái chỉ nói đúng 1 câu, chàng trai đã đánh mất tất cả

15:33:56 29/07/2021
Người ta vẫn nói tiền có thể làm thay đổi tất cả, những gì không mua được bằng tiền thì vẫn có thể mua được bằng rất nhiều tiền và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng đã bị tiền làm cho dao động mà đánh mất tình yêu mà bản thân từ...

Có thể bạn quan tâm

Hyunjin (Stray Kids) bị chỉ trích mặt dày vì quay trở lại mạng xã hội

Sao châu á

22:13:22 01/08/2021
Không ngoài dự đoán sự trở lại của nam thần tượng vẫn đang gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Các cơ sở tôn giáo cần thực hiện nghiêm phòng, chống dịch trong tình hình mới

Đời sống

22:08:50 01/08/2021
Ban Tôn giáo Chính phủ (Bộ Nội vụ) kêu gọi Giáo hội các tổ chức tôn giáo thực hiện nghiêm phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

Sao việt

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

Netizen

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Nữ cung thủ Colombia thu hút nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Sao thể thao

22:00:52 01/08/2021
Valentina Acosta Giraldo nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ chỉ hơn một tuần sau ngày khai mạc Olympic Tokyo 2020.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

Sáng tạo

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng: 6 mốc thời gian mới thí sinh cần lưu ý

Học hành

21:50:45 01/08/2021
 Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, có 6 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.

Messi và dàn sao đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

21:36:29 01/08/2021
Lionel Messi đang là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

Thế giới

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

21:29:47 01/08/2021
Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

Hậu trường phim

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

Thế giới số

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

Phim châu á

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV

Clip hay

21:23:18 01/08/2021
Bật đèn pha chạy trên đường, người đàn ông lái xe sedan bị tài xế SUV dùng chiêu gậy ông đập lưng ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Phim âu mỹ

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.