Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi?

Trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm tiểu tam có vẻ ngày càng muốn leo lên ngồi ghế chính thất.

Hãy nói lời yêu tập 14 lên sóng VTV3 tối 28/5. Trong tập này, Trâm tiểu tam ngày càng có những hành động cho thấy cô ả đang từng bước từng bước muốn chiếm lấy vị trí chính thất bên cạnh ông Tín, chứ không đơn thuần giống như những lời cô ta từng tuyên bố, rằng chẳng cần gì cả, chỉ cần con mình có bố như từng nói trước đây.

Ở bên ông Tín, Trâm vẫn luôn ngọt ngào, nói những lời như rót mật vào tai. Trâm còn tỏ ra là người vô cùng hiểu chuyện khi bàn đến những điều đã xảy ra với My. Cô ả còn nói rằng ông Tín phải quan tâm My nhiều hơn. Đặt vào vị trí của Trâm, như vụ việc trước đây My đánh ghen Trâm bị công khai lên mạng, cô nàng tâm sự thời điểm đó mình rất sốc, thậm chí còn muốn tự tử.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 1

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 2

Thế nên Trâm hiểu cảm giác của My hiện tại. Quả là không nên nghe “tuesday” kể chuyện. Lật lại câu chuyện này, thời điểm đó, rõ ràng chính Trâm cố ý khiêu khích để My làm rùm beng mọi chuyện. Vậy mà giờ đây cô ả lại nói như thể mình bị hại, đó là chuyện không mong muốn.

Hãy nói lời yêu tập 14: Trâm tiểu tam muốn ngồi lên đầu bà Hoài

Thậm chí trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm còn tìm đến tận nơi ông Tín làm việc với lý do đơn giản “em lo cho anh”. Khi nghe những lời Trâm nói về My, ông Tín nhận xét rằng: “Đến người ngoài còn cảm thông mà sao người trong nhà lại đối xử với nhau như thế!”. Nghe ông Tín nói mình là “người ngoài”, Trâm còn tỏ vẻ chạnh buồn.

Sau đó, cô ả lại cùng nhân tình đi lên Hà Nội. Ả tiểu tam còn tỏ ra giận dỗi khi ông Tín cho rằng Trâm nên quay trở lại Hà Nội. Đó là điều tốt nhất cho cô ta. Trong khi trước đây, chính Trâm từng tuyên bố mình sẽ trở lại Hà Nội ngay, mình không cần gì cả.

Cô ả hồ ly này quả là “lươn lẹo” một cách đẳng cấp! Xem ra, với những gì đang thể hiện, Trâm còn muốn trở thành mẹ My đến nơi rồi!

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 3

Hãy nói lời yêu

Tâm lý, gia đình45 phút15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín – bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Công Dương, Quỳnh Kool , Nguyệt Hằng , Bảo Hân

Hãy nói lời yêu tập 14: Bình trả thù gia đình My

Ở một diễn biến khác, trong Hãy nói lời yêu tập 14, Bình sắp mất tất cả vì chuyện chăn rau sạch vỡ lở. Hắn đang cố gắng hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất, mong giữ lại được chút tài sản sau khi bị vợ ly dị.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 4

Mặt khác, hắn cũng vô cùng cay cú chuyện bị gia đình My “trả thù”. Thế nên có lẽ chính Bình là người đã tung chuyện gia đình My lên mạng. Chuyện ông Tín ngoại tình, cô bồ có thai, cho tới chuyện My đi đánh ghen thay mẹ… đều được “lột trần” trước bàn dân thiên hạ.

Bà Hoài muối mặt, ông Tín tức giận tưởng vợ mình là người ra tay, trong khi My thì tổn thương sâu sắc. Cô liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng độc mồm. Hết bị chửi là tiểu tam, sau đó lại được thương hại vì là kẻ bị “chăn”, giờ đây khi quá khứ bị đào bới, dân mạng lại chửi My “nhà dột từ nóc”, bố đi với tiểu tam, con cũng thành tiểu tam…

Tập phim khép lại bằng cảnh ông Tín lên Hà Nội gặp My vì sợ con nghĩ quẩn. My khóc ngất trong vòng tay bố. Cô cho rằng chính mình là người đem mọi tai ương đến cho gia đình.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 5

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 6

Đón xem tập 15 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối thứ Năm tuần sau.

'Hãy nói lời yêu' tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội

Liệu chuyện này có phải do Bình trả thù?

Mở đầu tập 14 của Hãy nói lời yêu , nhờ bàn tay của bà Hoài, My đã có màn 'tẩy trắng' ngoạn mục khi tất cả chứng cứ 'chăn rau' của Bình bị tung lên mạng xã hội, My từ kẻ bị chỉ trích bỗng chốc trở thành nạn nhân. Tuy nhiên, việc làm của bà Hoài chẳng những không nhận được sự đồng tình mà ngược lại, cả ông Tín và My đều mắng bà ích kỷ, chỉ biết tới sĩ diện mà vô tình xoáy sâu vào nỗi đau của con gái mình.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 1

Mặc con gái khóc lóc, bà Hoài luôn miệng dặn My phải luôn đóng vai nạn nhân.

Thất vọng vì cách làm của mẹ, My rủ Tú mượn rượu giải sầu. Trong suy nghĩ của My, việc mẹ cô làm có thể biến cô từ 'tiểu tam' thành người bị hại, nhưng sau này người đời mãi mãi nhìn vào cô bằng ánh mắt dành cho kẻ đáng thương.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 2

Trong một diễn biến khác, Bình từ cảnh 'chó chui gầm chạn' đã chính thức bị nhà vợ từ mặt sau khi phốt 'Sở Khanh' của hắn lan tràn trên mạng. Với bản tính tham lam và tiểu nhân, Bình đang âm mưu biến những tài sản của vợ thành tài sản riêng của mình. Mặc khác, Bình cũng rắp tâm trả thù lại My khi gia đình cô khiến hắn thân bại danh liệt, xã hội phỉ nhổ.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 3

Lúc này, một biến cố nữa ập đến gia đình ông Tín khi đoạn clip năm xưa My đánh ghen với tiêu đề 'Con gái đi đánh ghen, nhưng bản thân cũng là tiểu tam đi phá gia đình khác' đột nhiên bùng nổ trên mạng xã hội. Trong phần bình luận, không ít người dành những lời lẽ sỉ nhục, xúc phạm tới bố con My.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 4

'Mới có tí tuổi đã đi đánh ghen hộ mẹ, chắc không phải dạng vừa đâu' - một bình luận cho hay.

Nghĩ là vợ mình trả thù, ông Tín lập tức chất vấn bà Hoài có phải muốn chặt đứt đường sống của cả nhà hay không. Tuy nhiên, sau khi nghe vợ khẳng định không phải mình làm vì chuyện xấu xa này muốn giấu còn chẳng được, ông Tín lại lên giọng trách vợ: 'Cô cứ muốn rầm rộ chuyện cái My lên, thì người ta sẽ đào xới chuyện nhà mình lên đấy' . Tức nước vỡ bờ, bà Hoài mắng thẳng vào mặt ông Tín rằng tại ông ngoại tình nên chuyện mới ra nông nỗi này.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 5

Ông Tín trách ngược lại bà Hoài: 'Cô phải xem lại mình đi, cô có như nào thì tôi mới ngoại tình chứ?'

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 6

Bà Hoài túm cổ áo ông Tín, gào to: 'Ông là đồ ăn cháo đá bát, vô ơn bội nghĩa'.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 7

Minh bỏ nhà đi vì quá mệt mỏi với cảnh bố mẹ cãi nhau.

Sau vụ 'phốt ngoại tình' bị đào xới trên mạng xã hội, gia đình ông Tín rơi vào cảnh bị người ngoài gièm pha, chỉ trỏ. Về phần My, khi đọc được bình luận tiêu cực trên mạng, My đau lòng gọi điện cho mẹ nhưng những gì nhận được không phải sự quan tâm, hỏi han mà là những lời mắng mỏ, đay nghiến từ bà Hoài : 'Tại mày, tất cả là tại mày'.

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 8

Hãy nói lời yêu tập 14: My chết điếng lần hai khi chuyện ông Tín cặp bồ bị tung lên mạng xã hội - Hình 9

Khi ông Tín lên đến nơi, My đang ngồi trong phòng khóc tức tưởi. Cô tuyệt vọng khi nỗi đau đang đóng vảy lại bị người ta rạch nát, đau khổ khi nghĩ rằng tất cả đều là lỗi của mình. Liệu My phải làm sau để vượt qua nỗi đau này và người đào lại màn đánh ghen trong quá khứ có phải là Bình hay không? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 Hãy nói lời yêu được phát sóng vào tối thứ 5 tuần tới trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 64: Bà Xuân 'dằn mặt' Nam khi biết Nam và Long đang hẹn hò01:18'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 63: Dũng lại bị Nam tát 'lật mặt'01:05Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Cây táo nở hoa' tập 43: Ngọc rủ cả nhà đi du lịch và lời hồi đáp của Hạnh khiến khán giả cảm thán: Ly hôn là đúng rồi!09:20'Hương vị tình thân' trailer tập 61: Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác với Long, khán giả... từ chối hiểu!01:11'Hương vị tình thân' tập 62: Thy nhục nhã khi bị Long vạch mặt 'ăn cây táo rào cây sung'01:19'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' tập 60: Thy 'kéo' Dũng về làm trợ lý cho Long dù em trai chưa tốt nghiệp đại học01:13'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17'Cây táo nở hoa' tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư01:49'Mùa hoa tìm lại' tập 22: Khán giả tranh cãi về việc bé Ngân tai nạn, bức xúc vì chi tiết phim đang đi theo lối mòn05:17Hương vị tình thân - Tập 62: Hài hước cảnh hai bà mẹ bắt gian Nam - Long nhưng hụt03:28Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49

Tiêu điểm

Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
Hương vị tình thân phần 2: Long lấy vợ cũng không sốc bằng Diệp bị thay vai, là một nữ diễn viên cực xinh nhưng hơi hiền
22:51:57 24/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?
10:48:52 25/07/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng
23:52:07 25/07/2021
Phim “11 tháng 5 ngày” nối sóng “Mùa hoa tìm lại” có gì hot?
15:16:05 25/07/2021
Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa
10:54:50 25/07/2021
Giải mã sức hút drama quốc dân Cây Táo Nở Hoa qua “lăng kính” các đạo diễn nổi tiếng Việt Nam
18:56:24 24/07/2021
Hương vị tình thân - Tập 69: Bị "cả thế giới" hùa vào xỉ vả, Nam yếu đuối nức nở bên 2 bố
13:05:04 24/07/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ
13:05:44 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Giang Hồng Ngọc bức xúc tột độ trước vụ Quang Dũng đề xuất CSGT làm shipper: “Không chia sẻ được thì bớt ý kiến”
09:35:00 26/07/2021
Đường phố Sài Gòn ùn ùn xe cộ, nhiều người bị xử phạt ra ngoài không lý do
11:09:23 26/07/2021
Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa
07:18:22 26/07/2021

Tin mới nhất

Vì sao vai diễn cộc cằn của Duy Hưng gây ấn tượng?

11:08:31 26/07/2021
Duy Hưng được chú ý khi đảm nhận vai ông bố đơn thân tên Bá Đồng trong phim Mùa hoa tìm lại.

Những thay đổi ở phần 2 'Hương vị tình thân'

11:05:28 26/07/2021
Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, NSND Như Quỳnh, Võ Hoài Nam

Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo

06:52:34 26/07/2021
Sau khi buộc phải bán nhà, Thương quyết định đưa các em lên thành phố để bắt đầu cuộc sống mới.

Hương vị tình thân - Tập 69: Bà Xuân vu cho Nam vòi vĩnh 500 triệu từ Long

15:31:16 24/07/2021
Hết vu cho Nam vòi vĩnh tiền từ Long, bà Xuân lại dùng từ bố thí và còn nghi ngờ về nhát dao Nam đỡ cho con trai bà.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: My dọn đồ bỏ đi, tuyên bố không muốn sống cùng mẹ, bà Hoài lại mang cái chết ra dọa

15:27:19 24/07/2021
Không thể chịu nổi sự kiểm soát của mẹ thêm phút nào nữa, My dọn đồ ra khỏi nhà, không muốn sống cùng bà Hoài, mặc cho mẹ dọa chết.

Hãy nói lời yêu - Tập 30: Mẹ Phan nguy kịch, bà Hoài sợ xanh mặt

15:25:17 24/07/2021
Gián tiếp là nguyên nhân khiến mẹ Phan bỏ viện mà đi giữa lúc bệnh trở nặng, bà Hoài sẽ ân hận nếu mẹ Phan không qua khỏi?

Quỳnh Kool: "Hoàng My từ đầu đến cuối phim chỉ chìm trong đau khổ"

15:21:45 24/07/2021
Quỳnh Kool đã nỗ lực trong từng cảnh quay để nhân vật Hoàng My Hãy nói lời yêu tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

Chia sẻ thú vị từ 2 cặp đôi được yêu thích nhất trong "Mùa hoa tìm lại"

12:54:22 24/07/2021
Bên cạnh cặp đôi chính Đồng (Duy Hưng) - Lệ (Thanh Hương), tình yêu của Hoa (Thạch Huyền) và Núi (Đức Anh) trong Mùa hoa tìm lại cũng mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Huyền Trang Mù Tạt lại chia tay, riêng NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân suýt bại lộ chuyện 'cặp bồ' trong tập 11 'Mặt nạ hạnh phúc'

10:56:11 24/07/2021
Con gái thì ăn chơi lêu lổng, bố mẹ thay phiên ngoại tình là điều khán giả nhớ về gia đình Hà Vy trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc vừa lên sóng.

'Hương vị tình thân' tập 69: Bà Sa sợ 'bay màu' khi biết ông Sinh 'chống lưng' cho Nam

10:46:31 24/07/2021
Vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn, bà Sa chắc sẽ phải toát mồ hôi hột nhiều lần nữa đây.

'Chàng quản gia của anh' tập 9: Hồng Anh Kichii xách vali ra khỏi nhà sau khi bị cậu chủ vạch trần sự thật kinh hoàng

10:43:12 24/07/2021
Dù chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc bộ phim Chàng quản gia của anh nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cặp đôi Kiki - Nhật Hoàng.

Nữ chính đáng ghét nhất phim Việt gọi tên My sau khi mắng mẹ sa sả trong tập 30 'Hãy nói lời yêu'?

10:33:20 24/07/2021
Mang danh thủ khoa đại học, sinh viên giỏi nhưng tất cả những gì My làm đều bị khán giả đánh giá là ngây thơ, ngu ngốc.

Diễm Trần trả giá nặng nề trong tập cuối webdrama ‘Vợ hai’

08:13:21 24/07/2021
Tối 23/7, tập 5 và cũng là tập cuối webdrama Vợ hai phát sóng và khép lại hành trình đầy bão tố của bộ phim. Ở tập này, Thi Mây (Diễm Trần) cuối cùng cũng đạt được mục đích trả thù nhưng phải trả một cái giá quá lớn.

Cây Táo Nở Hoa - Hương Vị Tình Thân khiến netizen chia phe chọn phim Việt gây ức chế nhất, ai ở "kèo trên"?

08:07:54 24/07/2021
Dù Bắc hay Nam thì phim Việt hiện nay đều khiến khán giả ấm ức.

Phim thế sóng Mùa hoa tìm lại - "11 tháng 5 ngày": Khả Ngân từng yêu Tuấn Tú trước khi đến với Thanh Sơn

22:34:45 23/07/2021
Phim 11 tháng 5 ngày mang tới câu chuyện hấp dẫn về tuổi trẻ.

Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt

22:28:49 23/07/2021
Trong Hương vị tình thân tập 69, Nam đã lôi bà Xuân đến gặp Long để ba mặt một lời.

'Hãy nói lời yêu' tập 29: Bà Hoài phát bệnh khi cố gắng dùng tiền và nước mắt chia cắt Phan - My

15:28:52 23/07/2021
Tuy nhiên đứng trên cương vị của bà Hoài, tất cả những việc bà làm đều chỉ vì muốn tốt cho con gái mình.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

14:36:38 23/07/2021
Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

NSND Trung Anh tiếp tục 'thân mật' cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 'Mặt nạ hạnh phúc'

13:26:08 23/07/2021
Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 30: Người xem phẫn nộ khi My bỏ nhà đi, lạnh lùng tuyên bố mẹ sống một mình thì tốt hơn

12:36:25 23/07/2021
Đành rằng bà Hoài yêu và lo cho các con sai cách, nhưng việc My liên tiếp gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải lo lắng, không hiểu cho nỗi lòng của mẹ cũng khiến khán giả phải phẫn nộ

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My khoe vòng 1 lấp ló nhưng lại làm hành động này gây chú ý

Bên lề sân cỏ

12:40:06 26/07/2021
Chân dài 10X khéo léo dùng tay che chắn vòng 1 vì sợ hớ hênh.

Thí sinh có bị 0 điểm thi tốt nghiệp THPT thì cũng chẳng lo bố mẹ đuổi ra khỏi nhà: Lý do đúng không cãi vào đâu được

Netizen

12:38:55 26/07/2021
Ngay sau khi nghe lập luận này, nhiều cư dân mạng cười bò vì quá hài hước và đúng là chỉ có các cô cậu học trò mới nghĩ ra được.

Top 3 Hoa hậu Áo dài 1995 ngày ấy - bây giờ

Sao việt

12:37:15 26/07/2021
Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly và hai á hậu Võ Ngọc Hoàng Hoa, Chung Vũ Thanh Uyên đều chọn những hướng phát triển riêng sau cuộc thi.

MU có Jadon Sancho vẫn kém hàng công Tottenham

Bóng đá thế giới

12:35:59 26/07/2021
Đội bóng của Solskjaer được đánh giá chỉ có hàng công tốt thứ 4 ở Premier League, sau Liverpool, Man City và Tottenham.

Sự thật đằng sau các 'nữ hoàng' mạng xã hội 

Hài hước

12:34:46 26/07/2021
Một app chỉnh ảnh hoàn hảo với khả năng tự nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, trang điểm... là đủ để các cô gái tỏa sáng.

'Người thừa kế' Bầu Đức và 'mũi tên' khó chấp nhận

Bóng đá việt nam

12:32:57 26/07/2021
Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Văn Hoàn gây chú ý với những phát ngôn sốc liên quan tới V-League, VPF.

Tuyển dụng nhân sự blockchain, Amazon xem xét thanh toán bằng Bitcoin và tiền số, có thể ra mắt đồng tiền riêng trong tương lai 

Thế giới số

12:29:53 26/07/2021
Nguồn tin nội bộ cho thấy, dự án thanh toán bằng tiền số của Amazon đã được phê chuẩn từ cấp cao nhất của công ty, ông chủ Jeff Bezos.

Hà Nội: Bé 31 tháng nguy kịch vì văng ra đường khi ngồi ghế trước xe máy

Sức khỏe

12:28:03 26/07/2021
Tai nạn xảy ra khi em bé được phụ huynh cho ngồi phía trước xe máy đi mua đồ ăn. Khi va chạm với một xe ô tô đi ngược chiều, trẻ bị văng ra ngoài, rơi xuống đường chấn thương sọ não.

Smartphone Vsmart bất ngờ xuất hiện trên thị trường dù Vingroup đã rút khỏi thị trường di động (Cập nhật: Phản hồi từ VinSmart) 

Đồ 2-tek

12:25:00 26/07/2021
Mặc dù đã tuyên bố sẽ rút khỏi lĩnh vực smartphone hồi tháng 5 vừa qua, nhưng mới đây, mẫu smartphone mới của Vingroup là Vsmart Bee 5 đã có mặt tại một cửa hàng bán lẻ.

"Bóng ma bầu trời" Su-57 Nga phô diễn tuyệt chiêu "đóng băng" trên không

Thế giới

12:23:12 26/07/2021
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga đã thực hiện một kỹ thuật khó, được mô tả là gây choáng, trong khuôn khổ một triển lãm hàng không tổ chức gần Moscow.

Loạt trang sức bạc giảm giá sâu cuối tháng 7

Thời trang

12:21:30 26/07/2021
Nhiều mẫu trang sức bạc gắn đá CZ và ngọc trai của thương hiệu Eropi đang được bán giá ưu đãi, tối đa tới 30% trên Shop VnExpress từ nay đến hết tháng 7.

5 món mỹ phẩm không thể thiếu cho phụ nữ ngoài 30

Làm đẹp

12:20:38 26/07/2021
Từ sau tuổi 30, da bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hoá hơn nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng với các sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu.

'Thiên thần bắn cung' của Colombia hút ánh nhìn tại Olympic

Người đẹp

12:17:33 26/07/2021
Valentina Acosta Giraldo, sinh năm 2000, gây chú ý tại Olympic Tokyo 2020 nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái hút hồn.

Dương Mịch lên thảm đỏ xấu đẹp thất thường nhưng bao năm vẫn là 'nữ hoàng sân bay'

Phong cách sao

12:16:01 26/07/2021
Khác với phong độ phập phù trên thảm đỏ, khi ra sân bay, nàng Hoa đán luôn được khen với những set đồ trendy.

Láng đĩa phanh ôtô và những điều cần biết rõ

Ôtô

12:03:40 26/07/2021
Láng đĩa phanh ôtô là hạng mục bảo dưỡng cần thiết, giúp hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng của toàn bộ hệ thống phanh.