Hãy nói lời yêu – Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi

Tập 15 của phim cho thấy sự đáng sợ của bà Hoài khi bị dồn đến đường cùng còn cô ả Trâm thì lại muốn giật chồng người ta về làm chồng mình.

Ông Tín ( NSND Trọng Trinh ) lên thăm My ( Quỳnh Kool ). Thấy thái độ của ông Tín, My lại đoán ra được bố mẹ đang cãi nhau. Ông Tín nói chuyện của hai vợ chồng ông đã sai từ lâu rồi, không phải chờ đến bây giờ khi My gặp lỗi lầm thì mới xảy ra mâu thuẫn. Thấy ông Tín nghe điện thoại từ cô Trâm, My cảm thấy bực mình và hỏi bố vì sao cô ta cứ đeo bám mãi ông Tín. Ông Tín thừa nhận cả ông và cô ta đều sai nên My không được có thái độ như vậy. Ông Tín lại còn giải thích Trâm giúp mình hiểu My hơn, rồi thì can đảm kiên quyết giữ lại cái thai rồi thấy mình tuyệt tình với cô gái này…, My nói vậy ra là bố đã yêu cô ta, muốn đến với cô ta.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 1

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 2

Ông Tín nói giờ sống bên bà Hoài đã quá mệt mỏi nên tách nhau ra một thời gian. My nói như vậy chỉ là bước đệm để xa nhau hơn. Ông Tín nói My và Minh (Quang Anh) là gia đình của mình, nhưng My nói vậy đứa con của cô Trâm kia, cũng gọi ông là bố thì chẳng phải cũng là gia đình hay sao. My thấy mệt mỏi khi cứ bắt đầu nói là ông Tín lại bảo vệ cô Trâm kia, còn My thì tin chắc rằng cô ả kia không bao giờ chịu đứng bên ngoài.

My chán nản chấm dứt cuộc nói chuyện với bố. My tìm đến Phan (Công Dương) để tâm sự. Trái ngược với suy nghĩ tiêu cực của My, Phan lại có góc nhìn hoàn toàn lạc quan và thoải mái. Nếu bố mẹ đã không sống với nhau được thì nên để hai người chia tay, rồi sau hai người sẽ có cuộc sống riêng. Phan bảo với My thay vì giận bố thì My ủng hộ bố, miễn sao bố vui là được. My nên tập nghĩ thoáng, nơi nào vui vẻ ấm áp thì nơi đó là nhà. Phan nói như anh chỉ cần ở đâu có mẹ, thì ở đó là nhà. My thấy ghen tị với Phan.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 3

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 4

My nói từ bé luôn ao ước được mẹ ôm ấp, vỗ về và yêu thương như các bạn khác. Nếu My làm đúng thì do công sức của mẹ, nếu sai thì là lỗi của mình. Phan nói mỗi người một tính và không ai lựa chọn bố mẹ của mình. Mẹ My vẫn luôn yêu thương My nhưng có thể là lại theo một cách khác. Phan nghĩ đơn giản cái gì đến thì nó đến, bình thản chấp nhận và tìm cách giải quyết. My thấy mình đã tìm đúng người tâm sự, thấy Phan đúng là cứng cỏi.

Bà Hoài ( Nguyệt Hằng ) được sếp yêu cầu nghỉ một thời gian vì nhận được rất nhiều đơn thư khiếu nại, tố cáo vì nghỉ quá nhiều. Bà Hoài kiên quyết không nghỉ việc và vẫn nói sẽ hoàn thành hết công việc. Bà Hoài tức giận vì nhiều người đâm sau lưng nói mình bỏ bê công việc, hỏng hết công việc của người khác. Bà Hoài càng điên, càng nói sẽ không nghỉ và cho những đứa “cắn” mình biết sẽ không thể làm gì được mình.

Tú ( Bảo Hân ) đã tìm được chỗ ở mới và định rời khỏi quán. Nhưng Duy (Anh Vũ) nhất định không đồng ý, còn nói Tú mà chuyển đi thì xin nghỉ việc luôn. Tú thấy Duy thật là nực cười vì đây là hai chuyện không liên quan đến nhau.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 5

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 6

Dùng dằng qua lại, bất ngờ Duy đặt môi lên hôn Tú khiến Tú ngỡ ngàng. Duy nó vậy là từ giờ anh và cô có liên quan đến nhau. Duy cười đắc ý vì đã “cướp” được nụ hôn đầu của Tú. Sau chuyện này, Tú vẫn quyết định đi ở trọ chỗ khác. Tuy nhiên, đúng lúc định dọn thì chỗ Tú định thuê lại không cho thuê nữa. Vậy là, Tú lại đành ở lại.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 7

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 8

Ông Tín chủ động gọi điện hẹn gặp Trâm. Ông Tín nói hiện tại cô ta cứ ở lại đây, trước mắt ông sẽ thuê nhà, sau đó mua nhà cho cô ả. Trâm nói ông Tín làm như vậy để sắp tới đẩy cô ta ra xa. Cô nàng lại tiếp tục thể hiện mình là người không cần tiền mà chỉ cần nhất là ông Tín. Trâm khóc lóc nói giờ cô ta sẽ không làm phiền ông Tín nữa. Trước đó, trong cuộc nói chuyện với bạn, Trâm nói muốn là người mang lại hạnh phúc cho ông Tín nên sẽ khiến ông Tín ly di vợ bằng được. Chính bạn của cô ta cũng nói cô ta bị điên, đã làm tiểu tam mà còn muốn tranh lên làm chính chuyên.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 9

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 10

Ông Tín cũng tìm gặp Phan nói chuyện. Ông Tín cảm ơn Phan đã ở bên My những lúc khó khăn, Ông Tín mong rằng sau này Phan cũng sẽ giúp đỡ My cả trong học tập lẫn cuộc sống. Sau những gì vừa xảy ra, ông Tín sợ My cứ mang mỗi một nỗi mặc cảm vào cuộc sống thì sẽ rất khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 11

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 12

Sau khi bị mất việc, bà Hoài càng sốc. Bà Hoài giờ chỉ còn dồn mỗi tâm sức vào cho cậu con trai út. Bà Hoài như phát điên, kè kè bên Minh, bắt con học ngày học đêm. Bà Hoài muốn Minh được tuyển thẳng vào Đại học để những kẻ bên ngoài kia phải trắng mắt ra. Minh run sợ khi thấy mẹ như vậy, nên gọi điện cầu cứu chị My.

Thấy tình hình có vẻ quan trọng, My và ông Tín chạy về nhà để xem tình hình ra sao. Ông Tín và My thấy kinh sợ bà Hoài khi vừa bắt Minh học, vừa đút cho Minh ăn.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 13

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 14

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 15

My nói nếu cần thì bố mẹ cũng nên xa nhau một thời gian thật chứ sống nặng nề thế này thì chỉ khổ tất cả thôi. Ông Tín chỉ lo mình ra ngoài thì không ai bảo vệ được My và Minh.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 16

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân

Trong Hãy nói lời yêu tập 15, cảnh quay Duy (Hoàng Anh Vũ) cưỡng hôn Tú (Bảo Hân) rất được các fan ngóng chờ.

Preview Hãy nói lời yêu tập 15 khiến cộng đồng fan của cặp đôi Duy - Tú (Hoàng Anh Vũ - Bảo Hân) bùng nổ bởi cảnh cưỡng hôn của cả hai.

Hãy nói lời yêu tập 15: Duy cưỡng hôn Tú

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 1

Mọi chuyện xuất phát từ việc Tú muốn dọn ra khỏi quán. Trước đó, vì không có chỗ ở nên Tú xin Duy cho mình ngủ lại quán. Tuy nhiên hiện tại cô không còn muốn ở đó nữa. Lúc Tú thu dọn đồ đạc định rời đi, Duy bèn nói: "Nếu em đã xác định ra ngoài ở thì em nghỉ việc luôn đi!".

Nghe vậy, Tú nhận định: "Sao anh buồn cười thế? Chỗ ở với công việc thì liên quan gì đến nhau?". Nào ngờ Duy đáp lại đầy ngang ngược: "Anh thấy liên quan, vì anh là chủ ở đây!".

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 2

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 3

Không còn gì để nói, Tú buông câu: "Thế thì tùy anh!" rồi tiếp tục dọn đồ. Lúc cô định kéo vali đi, Duy đã giữ lại. Cả hai bên dùng dằng, cãi nhau thêm một chặp rồi Duy bất ngờ kéo Tú lại, cưỡng hôn cô.

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 4

Xem ra, sự ngang ngược của Duy bắt nguồn từ việc anh không muốn rời xa Tú. Nhưng ngoài việc lấy "quyền lực" ra để "đàn áp" thì Duy chẳng biết phải nói sao cho Tú hiểu tấm lòng mình. Tuy nhiên có lẽ sau nụ hôn này, mối quan hệ của cả hai sẽ chính thức bước sang trang mới.

Giữa muôn vàn những drama "ngập ngụa" trong phim, thì mối tình của Duy - Tú đang được các fan "ngóng" hơn bao giờ hết.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài "hóa điên" trong việc áp đặt con cái

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 5

Cũng trong preview tập 15 Hãy nói lời yêu, khán giả thấy sợ với nhân vật bà Hoài. Có vẻ những bi kịch gia đình khiến cho bà bị sang chấn tâm lý. Bà Hoài ngày càng áp đặt con cái một cách đáng sợ.

Bà thậm chí đã mang cả tủ sách vào phòng Minh - cậu con trai thứ đang chuẩn bị thi đại học. Theo lời Minh kể với chị gái My, bà Hoài ngồi cả ngày trong phòng con trai, bắt cậu... đọc to từng cuốn sách một, chưa đọc xong chưa được đi ngủ. Quá hoảng sợ trước cách cư xử của mẹ, Minh gọi điện cầu cứu chị gái.

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 6

Bên cạnh đó, ông Tín tiếp tục có cuộc nói chuyện với My về vấn đề chia tay vợ. Ông thẳng thắn nói với con gái rằng muốn chia tay bà Hoài vì cả hai người ở cạnh nhau chỉ có cãi vã. Theo ông Tín, điều này vừa mệt mỏi vừa làm ảnh hưởng đến con cái. "Tách nhau ra một thời gian có khi lại là giải pháp tốt" - ông Tín bày tỏ.

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 7

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 8

Khi My đề cập đến chuyện ông Tín có con với bồ nhí thì ông bố này thừa nhận: "Có con với Trâm là một sai lầm của bố, bố sẽ chịu trách nhiệm. Nhưng với bố, các con là gia đình duy nhất của bố".

"Các con là gia đình duy nhất của bố, nhưng sẽ có một người phụ nữ khác chia sẻ với bố chứ không phải là mẹ. Liệu chị ta có chấp nhận đứng ở bên ngoài không ạ?" - My thắc mắc một câu chí lý khiến ông Tín chỉ biết câm lặng.

Hãy nói lời yêu tập 15 bùng nổ với cảnh Hoàng Anh Vũ cưỡng hôn Bảo Hân - Hình 9

Hãy nói lời yêu

Tâm lý, gia đình45 phút15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Hoàng Anh Vũ, Bảo Hân

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 15 lên sóng VTV3 tối 3/6.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03'Hương vị tình thân' tập 66: Lộ diện sự thật, Thy và bà Sa 'liên thủ' đổ oan cho bà Bích01:17Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44

Tiêu điểm

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?
23:21:23 01/08/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 4 (p2): Nam kiên quyết rời khỏi dự án sửa căn biệt thự của Long, fan lo sợ cô sẽ bị đổ oan làm hại bà Dần
12:03:59 02/08/2021
So sánh cặp Diệp - Dũng ở phần 2 với phần 1 Hương vị tình thân
17:03:07 01/08/2021
Lý lịch bồ mới của Long (Hương Vị Tình Thân): Chuyên gia đào mỏ đã có con riêng, còn phải chu cấp cả cho chồng cũ?
15:18:00 02/08/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ
16:52:46 01/08/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm
23:09:16 02/08/2021
'Hương vị tình thân' lộ kết phim?
21:18:27 01/08/2021
Hội ông chồng “cục súc” được yêu mến trên màn ảnh Việt
23:09:32 01/08/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại "oan gia" Tuệ Nhi
08:57:25 02/08/2021
Giúp việc trong phim Việt: Có nhất thiết phải xinh đẹp thế này không?
12:42:08 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Phòng của bố chồng bốc mùi nồng nặc, tôi đẩy cửa nhìn vào thì phát hiện bí mật động trời của em dâu
18:48:44 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa' tập 52: Ngà - Báu viện đủ mọi lý lẽ để không cho Ngọc gan

23:08:14 02/08/2021
Trong tập 52 Cây táo nở hoa, không hề biết ơn về những điều đã qua, Ngà - Báu lấy cớ không được yêu thương công bằng để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 4: Huy - Thy có dấu hiệu toang, nghi vấn bố ruột Dũng 'Ma-thiu' xuất hiện

22:58:58 02/08/2021
Thy quá bận rộn với công việc, ngày càng lạnh nhạt với chồng khiến mối quan hệ của cả hai đứng trước nguy cơ rạn nứt.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính

14:50:34 02/08/2021
Phi công trẻ Minh Khang ngày càng thể hiện chủ quyền với Kim Dung. Nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính.

‘Chàng quản gia của anh’ tập 10: Hồng Anh Kichii vừa bỏ đi, tình địch đã đến nhà lúc cậu chủ say rượu và cái kết không ngờ

15:20:59 01/08/2021
Đến Nhật Hoàng (Trần Mạnh Tuấn) không không thể tin được Ngọc Nhi (Lan Anh Phan) lại nói những điều đó với mình.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

18:04:23 31/07/2021
Hương vị tình thân tập 74 đem đến cho người xem nhiều tình huống đầy bất ngờ. Trong tập phim này, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng vì Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Trước Thiên Nga, Long cũng từng khiến bà Xuân 'méo mặt' vì chọn nhầm vợ

17:50:35 31/07/2021
Mắt nhìn của Long càng ngày càng khiến khán giả thất vọng. Thiên Nga không phải trường hợp cáo già giả dạng nai tơ đầu tiên mà anh chọn nhầm.

'Hãy nói lời yêu' tập 32: Bà Hoài trắng tay vì tái hợp Phan - My, cặp đôi được khán giả yêu thích gọi tên Duy - Tú

15:21:18 31/07/2021
Giữa không khí u ám, buồn bã của bộ phim thì những cảnh ngọt ngào của Duy và Tú là ánh sáng duy nhất khiến khán giả đỡ ngạt thở.

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra

14:59:42 31/07/2021
Trong loạt ảnh mới, Ngọc Anh khiến mọt phim theo dõi Mặt nạ hạnh phúc phải bất ngờ vì biến hình xuất sắc.

Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn

14:47:05 31/07/2021
Dì Tư cầm cố nhà rồi bị siết nợ, Út Lành đã phải rời quê cùng chị Thương lên thành phố lập nghiệp nhưng vẫn không bỏ tính chảnh chọe.

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My

11:16:12 31/07/2021
Sau những tập phim nhiều màu sắc u buồn, tập 32 Hãy nói lời yêu đã có thêm những gam màu tươi sáng.

Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!

22:23:10 30/07/2021
Trái với phản ứng thời điểm mùa 1 lên sóng, khán giả Hương Vị Tình Thân đã không còn mặn mà với cặp đôi Nam - Long rồi!

'Hãy nói lời yêu' tập 31: Bà Hoài tự tử, Phan - My tạm chia tay, khán giả đòi đổi tên phim thành 'Hãy nói lời cay đắng'

22:10:50 30/07/2021
Dường như khán giả đang khá mệt mỏi với bộ phim khi nhìn đâu cũng thấy đau khổ, khóc lóc, xin lỗi.

Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích

18:44:05 30/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 32, có vẻ như bà Hoài đã thật sự thay đổi. Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc ngủ để tụ tập bạn bè bay lắc?

17:04:12 30/07/2021
Liệu lần này Thiên Nga có lộ bộ mặt cáo trước gia đình Long?

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc'

16:55:16 30/07/2021
Hết lần này đến lần khác, bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Thuận (Khánh Linh) tìm cách đuổi Hân (Ngọc Anh) ra khỏi nhà nhưng bất thành.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam

08:46:45 30/07/2021
Long đã ngầm khẳng định mình không hề yêu Thiên Nga, hẳn là câu chuyện tình cảm với nàng Nam vẫn còn mặn nồng lắm đây!

Bạn gái tin đồn của Anh Đức và bạn diễn đánh nhau liên tục trong ‘Vợ hai’

08:40:50 30/07/2021
Trong 4 tập webdrama Vợ hai, khán giả ấn tượng với những cảnh tát mặt, đánh ghen và hất nước đầy chân thật. Để tạo nên các phân đoạn này, những diễn viên gồm Diễm Trần, Uyển Ân, Phương Lan... đều chịu không ít khó khăn.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong "11 tháng 5 ngày"?

07:04:45 30/07/2021
Tình huống Tuệ Nhi bị gián bò lên cổ và được tài xế Đăng giải cứu gây ấn tượng trong tập 1 11 tháng 5 ngày.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa

07:04:27 30/07/2021
Biết tính cách của vợ nhưng giờ vì bệnh tình mà ông Tín chỉ dám khuyên nhủ bà Hoài nhẹ nhàng, đừng can thiệp vào cuộc sống của con gái nữa.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?

Netizen

01:20:42 03/08/2021
Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích thanh niên Việt Nam vì thái độ dửng dưng trước vụ án mạng.

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.