‘Hãy nói lời yêu’ tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám

Chồng có nhân tình, con gái bị gắn mác ‘tiểu tam’, công việc cũng không suôn sẻ, dường như mọi việc đều đi chệch khỏi quỹ đạo của bà Hoài.

Trong tập 15 của Hãy nói lời yêu , bà Hoài đã bị sếp nói bóng nói gió chuyện cho nghỉ ở nhà một thời gian để giải quyết việc gia đình. Tuy nhiên, bà Hoài lại không phục, nhất quyết không chịu nghỉ làm vì cho rằng mình vẫn đang giải quyết tốt công việc, chỉ có đứa nào mách lẻo, ton hót mới dựng chuyện bôi xấu mình.

Trước thái độ ngang ngược không biết phải trái của nhân viên, sếp bà Hoài cũng chẳng giấu giếm nữa mà nói thẳng: ‘Tôi có gan đến mấy cũng không bênh vực được cô nữa đâu. Cô xem… thư tố cáo cô bỏ bê công việc. Giấy tờ họ đưa lên, bao lâu cô cũng không xử lý’.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 1

Bà Hoài tuyên bố không nghỉ việc mà sẽ cho những người cắn sau lưng mình một bài học.

Ngang ngược thành thói, bà Hoài tưởng chẳng ai có thể làm gì mình nhưng không ngờ cấp trên lại quyết định điều chuyển công tác của bà sang phòng hành chính nhân sự. Giậu đổ bìm leo, đồng nghiệp của bà Hoài còn nhân cơ hội này mỉa mai: ‘Nghe nói phòng hành chính nhân sự đã đủ người rồi, chỉ thiếu hai vị trí lễ tân và tạp vụ. Mà lễ tân thì chị Hoài đây quá tuổi rồi, nhỡ đâu trưởng phòng bên ấy lại phân chị làm tạp vụ’.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 2

Đồng nghiệp hả hê khi thấy bà Hoài bị điều chuyển vị trí.

Trở về nhà, bà Hoài như phát điên khi nghĩ tới những lời nói khinh thường, mỉa mai của những người xung quanh. Từng câu nói của hàng xóm, của đồng nghiệp, của chồng đều quanh quẩn bên tai khiến bà Hoài như cảm thấy thế giới sụp đổ.

Đúng lúc này nhìn thấy Mình, bà Hoài như chết đuối vớ được cọc, luôn miệng bắt con trai phải đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới để quật vào mặt những kẻ coi thường mình.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 3

Thấy mẹ có hành vi bất thường, còn mang cả chồng sách dày cộp vào phòng mình sắp xếp cẩn thận, Minh gọi ngay cho chị để cầu cứu. Thấy thái độ gấp gáp của Minh cùng lời nói văng vẳng của mẹ trong điện thoại, My lập tức gọi bố về cứu em.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 4

Minh gọi chị và bố về cứu khi thấy mẹ mang 35 quyển sách về nhà rồi bắt cậu học hết 7 quyển trong một đêm.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 5

Khi bố con My về mà thì chứng kiến bà Hoài vừa ép Minh ăn cơm vừa trông con học.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 6

Bà Hoài mỉa mai bố con My bênh nhau vì lăng loàn giống nhau.

Sau khi để hai con xuống nhà, ông Tín và bà Hoài đã có cuộc nói chuyện riêng. Kết thúc cuộc đối thoại, ông Tín xúc động nói với My và Minh rằng muốn đưa bà Hoài vào viện tâm thần khám.

Hãy nói lời yêu tập 15: Bà Hoài bị ông Tín cho đi viện tâm thần khám - Hình 7

Bà Hoài chết sững khi nghe thấy cuộc nói chuyện của ba bố con.

Biết chồng con muốn đưa mình vào viện tâm thần, bà Hoài liệu có chịu để yên hay sẽ làm ra những chuyện điên rồi nào khác? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Hãy nói lời y êu , được phát sóng lúc 21h30 ngày 4/6 trên VTV3.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi

Tập 15 của phim cho thấy sự đáng sợ của bà Hoài khi bị dồn đến đường cùng còn cô ả Trâm thì lại muốn giật chồng người ta về làm chồng mình.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) lên thăm My (Quỳnh Kool). Thấy thái độ của ông Tín, My lại đoán ra được bố mẹ đang cãi nhau. Ông Tín nói chuyện của hai vợ chồng ông đã sai từ lâu rồi, không phải chờ đến bây giờ khi My gặp lỗi lầm thì mới xảy ra mâu thuẫn. Thấy ông Tín nghe điện thoại từ cô Trâm, My cảm thấy bực mình và hỏi bố vì sao cô ta cứ đeo bám mãi ông Tín. Ông Tín thừa nhận cả ông và cô ta đều sai nên My không được có thái độ như vậy. Ông Tín lại còn giải thích Trâm giúp mình hiểu My hơn, rồi thì can đảm kiên quyết giữ lại cái thai rồi thấy mình tuyệt tình với cô gái này..., My nói vậy ra là bố đã yêu cô ta, muốn đến với cô ta.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 1

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 2

Ông Tín nói giờ sống bên bà Hoài đã quá mệt mỏi nên tách nhau ra một thời gian. My nói như vậy chỉ là bước đệm để xa nhau hơn. Ông Tín nói My và Minh (Quang Anh) là gia đình của mình, nhưng My nói vậy đứa con của cô Trâm kia, cũng gọi ông là bố thì chẳng phải cũng là gia đình hay sao. My thấy mệt mỏi khi cứ bắt đầu nói là ông Tín lại bảo vệ cô Trâm kia, còn My thì tin chắc rằng cô ả kia không bao giờ chịu đứng bên ngoài.

My chán nản chấm dứt cuộc nói chuyện với bố. My tìm đến Phan (Công Dương) để tâm sự. Trái ngược với suy nghĩ tiêu cực của My, Phan lại có góc nhìn hoàn toàn lạc quan và thoải mái. Nếu bố mẹ đã không sống với nhau được thì nên để hai người chia tay, rồi sau hai người sẽ có cuộc sống riêng. Phan bảo với My thay vì giận bố thì My ủng hộ bố, miễn sao bố vui là được. My nên tập nghĩ thoáng, nơi nào vui vẻ ấm áp thì nơi đó là nhà. Phan nói như anh chỉ cần ở đâu có mẹ, thì ở đó là nhà. My thấy ghen tị với Phan.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 3

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 4

My nói từ bé luôn ao ước được mẹ ôm ấp, vỗ về và yêu thương như các bạn khác. Nếu My làm đúng thì do công sức của mẹ, nếu sai thì là lỗi của mình. Phan nói mỗi người một tính và không ai lựa chọn bố mẹ của mình. Mẹ My vẫn luôn yêu thương My nhưng có thể là lại theo một cách khác. Phan nghĩ đơn giản cái gì đến thì nó đến, bình thản chấp nhận và tìm cách giải quyết. My thấy mình đã tìm đúng người tâm sự, thấy Phan đúng là cứng cỏi.

Bà Hoài (Nguyệt Hằng) được sếp yêu cầu nghỉ một thời gian vì nhận được rất nhiều đơn thư khiếu nại, tố cáo vì nghỉ quá nhiều. Bà Hoài kiên quyết không nghỉ việc và vẫn nói sẽ hoàn thành hết công việc. Bà Hoài tức giận vì nhiều người đâm sau lưng nói mình bỏ bê công việc, hỏng hết công việc của người khác. Bà Hoài càng điên, càng nói sẽ không nghỉ và cho những đứa "cắn" mình biết sẽ không thể làm gì được mình.

Tú (Bảo Hân) đã tìm được chỗ ở mới và định rời khỏi quán. Nhưng Duy (Anh Vũ) nhất định không đồng ý, còn nói Tú mà chuyển đi thì xin nghỉ việc luôn. Tú thấy Duy thật là nực cười vì đây là hai chuyện không liên quan đến nhau.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 5

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 6

Dùng dằng qua lại, bất ngờ Duy đặt môi lên hôn Tú khiến Tú ngỡ ngàng. Duy nó vậy là từ giờ anh và cô có liên quan đến nhau. Duy cười đắc ý vì đã "cướp" được nụ hôn đầu của Tú. Sau chuyện này, Tú vẫn quyết định đi ở trọ chỗ khác. Tuy nhiên, đúng lúc định dọn thì chỗ Tú định thuê lại không cho thuê nữa. Vậy là, Tú lại đành ở lại.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 7

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 8

Ông Tín chủ động gọi điện hẹn gặp Trâm. Ông Tín nói hiện tại cô ta cứ ở lại đây, trước mắt ông sẽ thuê nhà, sau đó mua nhà cho cô ả. Trâm nói ông Tín làm như vậy để sắp tới đẩy cô ta ra xa. Cô nàng lại tiếp tục thể hiện mình là người không cần tiền mà chỉ cần nhất là ông Tín. Trâm khóc lóc nói giờ cô ta sẽ không làm phiền ông Tín nữa. Trước đó, trong cuộc nói chuyện với bạn, Trâm nói muốn là người mang lại hạnh phúc cho ông Tín nên sẽ khiến ông Tín ly di vợ bằng được. Chính bạn của cô ta cũng nói cô ta bị điên, đã làm tiểu tam mà còn muốn tranh lên làm chính chuyên.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 9

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 10

Ông Tín cũng tìm gặp Phan nói chuyện. Ông Tín cảm ơn Phan đã ở bên My những lúc khó khăn, Ông Tín mong rằng sau này Phan cũng sẽ giúp đỡ My cả trong học tập lẫn cuộc sống. Sau những gì vừa xảy ra, ông Tín sợ My cứ mang mỗi một nỗi mặc cảm vào cuộc sống thì sẽ rất khổ.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 11

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 12

Sau khi bị mất việc, bà Hoài càng sốc. Bà Hoài giờ chỉ còn dồn mỗi tâm sức vào cho cậu con trai út. Bà Hoài như phát điên, kè kè bên Minh, bắt con học ngày học đêm. Bà Hoài muốn Minh được tuyển thẳng vào Đại học để những kẻ bên ngoài kia phải trắng mắt ra. Minh run sợ khi thấy mẹ như vậy, nên gọi điện cầu cứu chị My.

Thấy tình hình có vẻ quan trọng, My và ông Tín chạy về nhà để xem tình hình ra sao. Ông Tín và My thấy kinh sợ bà Hoài khi vừa bắt Minh học, vừa đút cho Minh ăn.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 13

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 14

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 15

My nói nếu cần thì bố mẹ cũng nên xa nhau một thời gian thật chứ sống nặng nề thế này thì chỉ khổ tất cả thôi. Ông Tín chỉ lo mình ra ngoài thì không ai bảo vệ được My và Minh.

Hãy nói lời yêu - Tập 15: Tiểu tam Trâm đòi làm chính thất, bà Hoài phát điên thật rồi - Hình 16

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09Hương vị tình thân tập 66: Long cho Nam xem clip bà Bích ăn trộm, Nam nói lời chia tay?03:02

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc ngủ để tụ tập bạn bè bay lắc?
17:04:12 30/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam
08:46:45 30/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn
14:47:05 31/07/2021
Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!
22:23:10 30/07/2021
Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình
18:04:23 31/07/2021
Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích
18:44:05 30/07/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My
11:16:12 31/07/2021
Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong "11 tháng 5 ngày"?
07:04:45 30/07/2021
Bạn gái tin đồn của Anh Đức và bạn diễn đánh nhau liên tục trong ‘Vợ hai’
08:40:50 30/07/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa
07:04:27 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai
17:55:05 31/07/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Trước Thiên Nga, Long cũng từng khiến bà Xuân 'méo mặt' vì chọn nhầm vợ

17:50:35 31/07/2021
Mắt nhìn của Long càng ngày càng khiến khán giả thất vọng. Thiên Nga không phải trường hợp cáo già giả dạng nai tơ đầu tiên mà anh chọn nhầm.

'Hãy nói lời yêu' tập 32: Bà Hoài trắng tay vì tái hợp Phan - My, cặp đôi được khán giả yêu thích gọi tên Duy - Tú

15:21:18 31/07/2021
Giữa không khí u ám, buồn bã của bộ phim thì những cảnh ngọt ngào của Duy và Tú là ánh sáng duy nhất khiến khán giả đỡ ngạt thở.

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra

14:59:42 31/07/2021
Trong loạt ảnh mới, Ngọc Anh khiến mọt phim theo dõi Mặt nạ hạnh phúc phải bất ngờ vì biến hình xuất sắc.

'Hãy nói lời yêu' tập 31: Bà Hoài tự tử, Phan - My tạm chia tay, khán giả đòi đổi tên phim thành 'Hãy nói lời cay đắng'

22:10:50 30/07/2021
Dường như khán giả đang khá mệt mỏi với bộ phim khi nhìn đâu cũng thấy đau khổ, khóc lóc, xin lỗi.

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc'

16:55:16 30/07/2021
Hết lần này đến lần khác, bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Thuận (Khánh Linh) tìm cách đuổi Hân (Ngọc Anh) ra khỏi nhà nhưng bất thành.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình

07:00:07 30/07/2021
Thấy chuyện tình yêu của con trai bị ảnh hưởng vì mình, mẹ của Phan cảm thấy vô cùng áy náy và day dứt.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

06:56:45 30/07/2021
Có vẻ như hoàn cảnh gia đình quá khác biệt khiến Phan (Công Dương) nghĩ đến chuyện chia tay My (Quỳnh Kool).

Hương vị tình thân phần 2: Bà Xuân và Thy suy sụp vì bị "nghiệp quật"?

23:26:35 29/07/2021
Hình ảnh nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) và Thy (Thu Quỳnh) mệt mỏi, suy sụp báo hiệu sẽ gặp nhiều sóng gió trong Hương vị tình thân phần 2.

'Hương vị tình thân': Thân phận thực sự của Thiên Nga bị lộ trong tập 2 lên sóng tối nay, hóa ra lại là người nhà của nhân vật này!

23:20:00 29/07/2021
Hết bà Sa lập mưu đưa Thy về làm dâu bà Xuân, nay lại bà Liễu lập mưu đưa Thiên Nga về làm vợ Long.

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời

22:58:03 29/07/2021
Phát hiện ra mình bị dàn dựng cảnh bị đánh ghen, Nam đã dạy dỗ cho Thiên Nga và anh bạn của cô ả một bài học nhớ đời.

Rộ nghi vấn ông Khang ly hôn bà Xuân, ông Sinh nên duyên với bà Bích ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?

20:43:27 29/07/2021
Tối nay (28/7), Hương Vị Tình Thân sẽ chính thức mở màn phần 2, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một loạt drama cực căng. Trong đó, đáng chú ý là những chi tiết liên quan đến mối quan hệ của ông Sinh - bà Bích, ông Khang - bà Xuân.

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 31: My và Phan cãi nhau 'cực căng'

15:27:40 29/07/2021
Dù đã cố gắng hết mình vì Phan nhưng My vẫn nhận về những lời trách móc từ anh.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Hóa ra Nam (Phương Oanh) vẫn độc thân, vợ sắp cưới của Long không phải dạng vừa

13:26:55 29/07/2021
Long sắp cưới nhưng anh không biết cô gái mình kết hôn vốn không hiền lành, ngoan ngoãn như anh vẫn nghĩ.

Ánh Tuyết chia tay "Hương vị tình thân": "Hành trình dài đã khép lại”

12:03:11 29/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Ánh Tuyết vừa chia sẻ những cảm xúc khó quên khi chia tay đoàn phim Hương vị tình thân.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, "oan gia ngõ hẹp" bắt đầu từ đây

12:03:07 29/07/2021
Tập 1 11 tháng 5 ngày gây ấn tưởng bởi tiểu thư Tuệ Nhi ngang bướng, bắt nạt bạn trai và cuộc gặp báo hiệu oan gia ngõ hẹp với Đăng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Long (Mạnh Trường) chứng kiến Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen tơi tả

11:53:53 29/07/2021
Nam bất ngờ bị hai người phụ nữ tới xé áo đánh ghen. Điều tình cờ là Long và vợ sắp cưới cũng chứng kiến cảnh này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam

11:47:49 29/07/2021
Theo lời Thiên Nga nói, đây không phải lần đầu bà Dần nhầm lẫn, gọi cô là Nam.

'Hương vị tình thân' tập 1 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long siêu lươn lẹo, sáng sắm vai gái ngoan, tối lên bar bay lắc

11:33:51 29/07/2021
Càng rời xa Nam, mắt nhìn người của shark Long càng có vấn đề rồi!

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc mới COVID-19 tại Anh giảm 7 ngày liên tiếp

Thế giới

23:31:00 31/07/2021
Ngày 19/7, nước Anh bước vào “ngày tự do” nới lỏng mọi hạn chế khi số ca mắc mới COVID-19 mỗi ngày là 46.000 trường hợp và 68% dân số được tiêm đủ 2 mũi vaccine. Truyền thông khi đó gọi đây là lần đánh cược lớn của London.

Sói đánh lạc hướng, cướp thức ăn của đàn gấu 

Clip hay

23:26:00 31/07/2021
Hai con sói lên kế hoạch thông minh để lừa đàn gấu. Một con đánh lạc hướng, con còn lại nhanh chóng cướp thức ăn mang về cho gia đình.

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Loạt sao nữ từng góp mặt trong MV của BIGBANG giờ ra sao?

Nhạc quốc tế

23:24:25 31/07/2021
BIGBANG là một cái tên huyền thoại trong nền âm nhạc Hàn Quốc. Những ông hoàng K-pop luôn đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả bởi dàn mỹ nhân đình đám mà họ từng hợp tác.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.

Bí thư Đà Nẵng yêu cầu phong tỏa gấp 4 phường ở Sơn Trà ngay trong đêm

Sự kiện nóng

23:20:24 31/07/2021
Bí thư Đà Nẵng yêu cầu quận Sơn Trà khẩn trương ra quyết định phong tỏa 4 phường gồm An Hải Bắc, Mân Thái, Thọ Quang và Nại Hiên Đông ngay trong đêm 31/7.

Bí thư Quảng Bình viết tâm thư gửi công dân đang sinh sống tại TP.HCM

Đời sống

23:17:58 31/07/2021
Ông Vũ Đại Thắng - Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Bình- viết thư hỏi thăm, động viên công dân đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh

Làm đẹp

23:12:38 31/07/2021
Dù là mụn mọc ở vị trí nào cũng sẽ có những nguyên nhân do thói quen, do sức khỏe của bạn.

Nhớ gánh bún ốc xưa

Ẩm thực

23:10:03 31/07/2021
Nhớ về Hà Nội, tôi nhớ ngay đến gánh bún ốc.

Mercedes EQE - bản chạy điện của E-class lộ diện

Ôtô

23:05:06 31/07/2021
Hãng xe Đức giới thiệu bản EV của E-class tại Triển lãm ôtô ở Munich vào tháng 9, giống như EQS là bản chạy điện của S-class.

Trọng Hoàng dành tặng HCV SEA Games, cùng nhóm từ thiện Hạt vừng gây quỹ chống Covid-19

Bên lề sân cỏ

23:02:29 31/07/2021
Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng quyết định dành tặng một trong những danh hiệu quý giá nhất của sự nghiệp để gây quỹ hỗ trợ cho tuyến đầu chống Covid-19.

Truy tìm những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur siêu ngon, hút khách

Du lịch

23:01:30 31/07/2021
Nếu chán hương vị ẩm thực Malaysia thì hãy đến ngay nhà hàng Super Saigon Sri Hartama nhé. Đây không chỉ là một trong những quán ăn Việt Nam ở Kuala Lumpur ngon và nổi tiếng, mà nó còn được biết đến là nơi bạn có thể thưởng thức rất nhi...

Tại sao Varane rẻ hơn Ben White?

Bóng đá thế giới

22:56:56 31/07/2021
Đó là câu hỏi đang gây xôn xao trên tất cả nền tảng mạng xã hội toàn thế giới suốt nhiều ngày gần đây.

Tề Trí Dũng bị tình nghi bán đất giá 'bèo'

Pháp luật

22:56:54 31/07/2021
Cơ quan điều tra phát hiện dấu hiệu tội phạm trong việc Công ty Tân Thuận - IPC, do Tề Trí Dũng làm Tổng Giám đốc, bán 149 nền đất (hơn 24.500 m2) giá bèo.