‘Hãy nói lời yêu’ preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú

Hoàng My không thể thông cảm cho những lời bao biện của bố nên đã cảnh báo ông Tín về mục đích không tốt của Trâm.

Ông Tín ( NSND Trọng Trinh ) trò chuyện với My ( Quỳnh Kool ) về ý định ly hôn với bà Hoài ( Nguyệt Hằng ). Ông Tín nói rõ lý do rằng ông và vợ ở bên nhau suốt ngày chỉ cãi vã và phải chịu đựng nhau, như thế vừa mệt mỏi, vừa làm ảnh hưởng tới con cái. Khi tách nhau ra một thời gian biết đâu hai ông bà lại có giải pháp tốt hơn.

Preview tập 15 Hãy nói lời yêu

My đau lòng khi biết ý định của bố. Cô nàng biết rõ việc bố mẹ tách nhau ra chỉ là cái cớ, còn sự thực là bước đệm để xa nhau mãi mãi. Hơn nữa giữa ông Tín và Trâm (Trúc Mai) đã có một đứa con, việc bố mẹ hàn gắn như trước là điều rất khó.

‘Có con với Trâm đó là một sai lầm của bố, bố sẽ chịu trách nhiệm. Nhưng với bố, các con là gia đình duy nhất của bố’ – ông Tín cho biết sẽ có trách nhiệm với đứa con cùng bồ, nhưng My và Minh (Quang Anh) mãi là gia đình duy nhất của ông.

My không tin vào những lời bao biện của bố, cô nhận định: ‘Các con là gia đình duy nhất của bố nhưng có một đứa trẻ khác gọi bố bằng bố, gọi một người phụ nữ khác bằng mẹ, đấy không phải gia đình thì là gì ạ?’.

Ngoài ra, My còn cảnh báo bố việc Trâm sẽ không chịu đứng ngoài cuộc mà sẽ cùng ông Tín xây dựng gia đình.

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 1

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 2

Về phía bà Hoài, bà đang trong giai đoạn căng thẳng tột độ sau những biến cố xảy đến với gia đình. Bà điên cuồng đập phá đồ đạc, rồi bắt Minh học hàng chục quyển sách. Thậm chí bà ngồi trong phòng cả ngày, bắt Minh đọc to từng quyển sách lên.

Điều này khiến Minh sợ hãi phải gọi điện cầu cứu My và bố.

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 3

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 4

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 5

Ở diễn biến khác là chuyện của Duy (Hoàng Anh Vũ) và Tú ( Bảo Hân ). Tú có ý định chuyển ra ngoài sống, không sống ở quán làm việc nữa. Tất nhiên vì đang thích Tú nên Duy không đồng ý với ý định của cô nàng. Cả hai đã có cuộc cãi vã kịch liệt.

Trong lúc Tú xách đồ đạc để bước ra khỏi quán thì Duy bất ngờ cưỡng hôn cô. Sau hành động này của Duy, Tú có đồng ý ở lại?

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 6

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 7

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 8

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 9

Hãy nói lời yêu preview tập 15: Ông Tín nói về chuyện ly hôn bà Hoài với My, Duy bất ngờ hôn Tú - Hình 10

Tập 15 Hãy nói lời yêu sẽ lên sóng vào 21h30 tối mai trên kênh VTV3.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi?

Trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm tiểu tam có vẻ ngày càng muốn leo lên ngồi ghế chính thất.

Hãy nói lời yêu tập 14 lên sóng VTV3 tối 28/5. Trong tập này, Trâm tiểu tam ngày càng có những hành động cho thấy cô ả đang từng bước từng bước muốn chiếm lấy vị trí chính thất bên cạnh ông Tín, chứ không đơn thuần giống như những lời cô ta từng tuyên bố, rằng chẳng cần gì cả, chỉ cần con mình có bố như từng nói trước đây.

Ở bên ông Tín, Trâm vẫn luôn ngọt ngào, nói những lời như rót mật vào tai. Trâm còn tỏ ra là người vô cùng hiểu chuyện khi bàn đến những điều đã xảy ra với My. Cô ả còn nói rằng ông Tín phải quan tâm My nhiều hơn. Đặt vào vị trí của Trâm, như vụ việc trước đây My đánh ghen Trâm bị công khai lên mạng, cô nàng tâm sự thời điểm đó mình rất sốc, thậm chí còn muốn tự tử.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 1

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 2

Thế nên Trâm hiểu cảm giác của My hiện tại. Quả là không nên nghe "tuesday" kể chuyện. Lật lại câu chuyện này, thời điểm đó, rõ ràng chính Trâm cố ý khiêu khích để My làm rùm beng mọi chuyện. Vậy mà giờ đây cô ả lại nói như thể mình bị hại, đó là chuyện không mong muốn.

Hãy nói lời yêu tập 14: Trâm tiểu tam muốn ngồi lên đầu bà Hoài

Thậm chí trong Hãy nói lời yêu tập 14, Trâm còn tìm đến tận nơi ông Tín làm việc với lý do đơn giản "em lo cho anh". Khi nghe những lời Trâm nói về My, ông Tín nhận xét rằng: "Đến người ngoài còn cảm thông mà sao người trong nhà lại đối xử với nhau như thế!". Nghe ông Tín nói mình là "người ngoài", Trâm còn tỏ vẻ chạnh buồn.

Sau đó, cô ả lại cùng nhân tình đi lên Hà Nội. Ả tiểu tam còn tỏ ra giận dỗi khi ông Tín cho rằng Trâm nên quay trở lại Hà Nội. Đó là điều tốt nhất cho cô ta. Trong khi trước đây, chính Trâm từng tuyên bố mình sẽ trở lại Hà Nội ngay, mình không cần gì cả.

Cô ả hồ ly này quả là "lươn lẹo" một cách đẳng cấp! Xem ra, với những gì đang thể hiện, Trâm còn muốn trở thành mẹ My đến nơi rồi!

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 3

Hãy nói lời yêu

Tâm lý, gia đình45 phút15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Công Dương, Quỳnh Kool, Nguyệt Hằng, Bảo Hân

Hãy nói lời yêu tập 14: Bình trả thù gia đình My

Ở một diễn biến khác, trong Hãy nói lời yêu tập 14, Bình sắp mất tất cả vì chuyện chăn rau sạch vỡ lở. Hắn đang cố gắng hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất, mong giữ lại được chút tài sản sau khi bị vợ ly dị.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 4

Mặt khác, hắn cũng vô cùng cay cú chuyện bị gia đình My "trả thù". Thế nên có lẽ chính Bình là người đã tung chuyện gia đình My lên mạng. Chuyện ông Tín ngoại tình, cô bồ có thai, cho tới chuyện My đi đánh ghen thay mẹ... đều được "lột trần" trước bàn dân thiên hạ.

Bà Hoài muối mặt, ông Tín tức giận tưởng vợ mình là người ra tay, trong khi My thì tổn thương sâu sắc. Cô liên tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng độc mồm. Hết bị chửi là tiểu tam, sau đó lại được thương hại vì là kẻ bị "chăn", giờ đây khi quá khứ bị đào bới, dân mạng lại chửi My "nhà dột từ nóc", bố đi với tiểu tam, con cũng thành tiểu tam...

Tập phim khép lại bằng cảnh ông Tín lên Hà Nội gặp My vì sợ con nghĩ quẩn. My khóc ngất trong vòng tay bố. Cô cho rằng chính mình là người đem mọi tai ương đến cho gia đình.

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 5

Hãy nói lời yêu: Trâm tiểu tam công khai đến gặp ông Tín như vợ cả, muốn thế chỗ làm mẹ My đến nơi? - Hình 6

Đón xem tập 15 Hãy nói lời yêu lên sóng VTV3 tối thứ Năm tuần sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' trailer tập 66: Nam muốn từ bỏ Long, Huy đặt câu hỏi tại sao chiếc vòng vàng bị mất ngay trước khi Long công khai tình cảm với Nam?01:17Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 65: Nam khóc nức nở khi Long muốn nâng cấp người yêu để xứng với mình03:09

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc ngủ để tụ tập bạn bè bay lắc?
17:04:12 30/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn
14:47:05 31/07/2021
Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!
22:23:10 30/07/2021
Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình
18:04:23 31/07/2021
Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích
18:44:05 30/07/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My
11:16:12 31/07/2021
'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Trước Thiên Nga, Long cũng từng khiến bà Xuân 'méo mặt' vì chọn nhầm vợ
17:50:35 31/07/2021
'Hãy nói lời yêu' tập 32: Bà Hoài trắng tay vì tái hợp Phan - My, cặp đôi được khán giả yêu thích gọi tên Duy - Tú
15:21:18 31/07/2021
NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc'
16:55:16 30/07/2021
Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra
14:59:42 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021

Tin mới nhất

'Hãy nói lời yêu' tập 31: Bà Hoài tự tử, Phan - My tạm chia tay, khán giả đòi đổi tên phim thành 'Hãy nói lời cay đắng'

22:10:50 30/07/2021
Dường như khán giả đang khá mệt mỏi với bộ phim khi nhìn đâu cũng thấy đau khổ, khóc lóc, xin lỗi.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam

08:46:45 30/07/2021
Long đã ngầm khẳng định mình không hề yêu Thiên Nga, hẳn là câu chuyện tình cảm với nàng Nam vẫn còn mặn nồng lắm đây!

Bạn gái tin đồn của Anh Đức và bạn diễn đánh nhau liên tục trong ‘Vợ hai’

08:40:50 30/07/2021
Trong 4 tập webdrama Vợ hai, khán giả ấn tượng với những cảnh tát mặt, đánh ghen và hất nước đầy chân thật. Để tạo nên các phân đoạn này, những diễn viên gồm Diễm Trần, Uyển Ân, Phương Lan... đều chịu không ít khó khăn.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong "11 tháng 5 ngày"?

07:04:45 30/07/2021
Tình huống Tuệ Nhi bị gián bò lên cổ và được tài xế Đăng giải cứu gây ấn tượng trong tập 1 11 tháng 5 ngày.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa

07:04:27 30/07/2021
Biết tính cách của vợ nhưng giờ vì bệnh tình mà ông Tín chỉ dám khuyên nhủ bà Hoài nhẹ nhàng, đừng can thiệp vào cuộc sống của con gái nữa.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan đau khổ khi thấy mẹ khóc vì mình

07:00:07 30/07/2021
Thấy chuyện tình yêu của con trai bị ảnh hưởng vì mình, mẹ của Phan cảm thấy vô cùng áy náy và day dứt.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

06:56:45 30/07/2021
Có vẻ như hoàn cảnh gia đình quá khác biệt khiến Phan (Công Dương) nghĩ đến chuyện chia tay My (Quỳnh Kool).

Hương vị tình thân phần 2: Bà Xuân và Thy suy sụp vì bị "nghiệp quật"?

23:26:35 29/07/2021
Hình ảnh nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) và Thy (Thu Quỳnh) mệt mỏi, suy sụp báo hiệu sẽ gặp nhiều sóng gió trong Hương vị tình thân phần 2.

'Hương vị tình thân': Thân phận thực sự của Thiên Nga bị lộ trong tập 2 lên sóng tối nay, hóa ra lại là người nhà của nhân vật này!

23:20:00 29/07/2021
Hết bà Sa lập mưu đưa Thy về làm dâu bà Xuân, nay lại bà Liễu lập mưu đưa Thiên Nga về làm vợ Long.

'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời

22:58:03 29/07/2021
Phát hiện ra mình bị dàn dựng cảnh bị đánh ghen, Nam đã dạy dỗ cho Thiên Nga và anh bạn của cô ả một bài học nhớ đời.

Rộ nghi vấn ông Khang ly hôn bà Xuân, ông Sinh nên duyên với bà Bích ở phần 2 Hương Vị Tình Thân?

20:43:27 29/07/2021
Tối nay (28/7), Hương Vị Tình Thân sẽ chính thức mở màn phần 2, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một loạt drama cực căng. Trong đó, đáng chú ý là những chi tiết liên quan đến mối quan hệ của ông Sinh - bà Bích, ông Khang - bà Xuân.

‘Ngang ngược’ như ‘Hương vị tình thân’: Chiếu hơn 70 tập phim mới ‘chịu’ phát hành OST

15:32:05 29/07/2021
Vốn là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả Việt Nam, bởi vậy OST của ‘Hương vị tình thân’ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 31: My và Phan cãi nhau 'cực căng'

15:27:40 29/07/2021
Dù đã cố gắng hết mình vì Phan nhưng My vẫn nhận về những lời trách móc từ anh.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 1: Hóa ra Nam (Phương Oanh) vẫn độc thân, vợ sắp cưới của Long không phải dạng vừa

13:26:55 29/07/2021
Long sắp cưới nhưng anh không biết cô gái mình kết hôn vốn không hiền lành, ngoan ngoãn như anh vẫn nghĩ.

Ánh Tuyết chia tay "Hương vị tình thân": "Hành trình dài đã khép lại”

12:03:11 29/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Ánh Tuyết vừa chia sẻ những cảm xúc khó quên khi chia tay đoàn phim Hương vị tình thân.

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Đăng vứt sợi dây chuyền quý giá của Tuệ Nhi đi, "oan gia ngõ hẹp" bắt đầu từ đây

12:03:07 29/07/2021
Tập 1 11 tháng 5 ngày gây ấn tưởng bởi tiểu thư Tuệ Nhi ngang bướng, bắt nạt bạn trai và cuộc gặp báo hiệu oan gia ngõ hẹp với Đăng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Long (Mạnh Trường) chứng kiến Nam (Phương Oanh) bị đánh ghen tơi tả

11:53:53 29/07/2021
Nam bất ngờ bị hai người phụ nữ tới xé áo đánh ghen. Điều tình cờ là Long và vợ sắp cưới cũng chứng kiến cảnh này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam

11:47:49 29/07/2021
Theo lời Thiên Nga nói, đây không phải lần đầu bà Dần nhầm lẫn, gọi cô là Nam.

'Hương vị tình thân' tập 1 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long siêu lươn lẹo, sáng sắm vai gái ngoan, tối lên bar bay lắc

11:33:51 29/07/2021
Càng rời xa Nam, mắt nhìn người của shark Long càng có vấn đề rồi!

Có thể bạn quan tâm

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

Tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

Ẩm thực độc đáo của vùng Alsace

Ẩm thực

11:14:25 01/08/2021
Ngoài cảnh quan như cổ tích thì ẩm thực của nước Pháp là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua. Nói tới ẩm thực của vùng Alsace, người ta sẽ nghĩ ngay tới rượu vang trắng và món Choucroute.

Alex Morgan: Vừa làm mẹ, vừa mơ lấy vàng Olympic

Sao thể thao

11:10:49 01/08/2021
Nữ tiền đạo Alex Morgan của đội tuyển Mỹ là một trường hợp đặc biệt. Cô mới sinh con năm ngoái và trở thành bà mẹ duy nhất trong số các nữ cầu thủ ở Olympic. Và bây giờ, cô đang hướng đến tấm huy chương vàng.

Nổi tiếng với tài vẽ tranh bằng đường

Clip hay

11:06:58 01/08/2021
Chỉ với một chiếc thìa và đường nấu chảy, Zhao Haiqiang (Hà Nam, Trung Quốc) đã tạo nên nhiều bức tranh ấn tượng như vẽ nhân vật trong Thủy hử, VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020.

HLV Park Hang Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:06:57 01/08/2021
Trong cuộc trả lời với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Nhóm cướp cầm kiếm chặn người đi đường

Pháp luật

11:06:55 01/08/2021
Vung kiếm dọa chém, nhóm của Điệp yêu cầu người đàn ông đi xe máy phải nộp tiền và điện thoại di động.

TP Hồ Chí Minh mở rộng ‘vùng xanh’ để đẩy lùi COVID-19

Đời sống

11:03:56 01/08/2021
Thành phố Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh phong trào Mở rộng vùng xanh trên bản đồ COVID-19 (khu vực không có ca mắc COVID-19) cùng với việc giảm các khu vực nguy cơ cao trong thời gian kéo dài giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng C...

Suga BTS tiết lộ sự khác biệt lớn nhất giữa rap tiếng Anh và tiếng Hàn

Nhạc quốc tế

11:02:23 01/08/2021
BTS là những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc nhưng thời gian gần đây họ đã phát hành một số bài hát tiếng Anh như Dynamite, Butter và Permission To Dance.

Thót tim vì vợ giao cho trách nhiệm... tránh thai

Kiến thức giới tính

11:02:11 01/08/2021
Mỗi lần thấy vợ chậm tới kỳ hàng tháng, anh Hoàng lại đứng ngồi không yên sợ vỡ kế hoạch, nếu vỡ kế hoạch lần nữa chắc anh sẽ bị vợ cấm vận cả năm

Lã Phong Lâm tri ân bác sĩ chống dịch bằng MV ca nhạc đong đầy cảm xúc

Nhạc việt

11:01:09 01/08/2021
Lã Phong Lâm - ca sĩ sở hữu chất giọng hát lạ khàn vừa cho ra mắt MV Đời cho đi còn mãi do chính anh sáng tác để tri ân những y bác sĩ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

F0 từng nguy kịch: 'Được sống là kỳ tích, tôi cứ ngỡ mình đã chết'

Sự kiện nóng

11:00:33 01/08/2021
Anh Danh Hoàng Xa là một trong 17 bệnh nhân Covid-19 từng tiên lượng nặng, nguy kịch tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19 vừa được trao giấy xuất viện.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

Tâm sự

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

Gia đình gấu đen rủ nhau đại náo hồ bơi để giải nhiệt mùa hè 

Hài hước

10:54:40 01/08/2021
Giữa cái nắng nóng của mùa hè, đại gia đình gấu đen rủ nhau đại náo hồ bơi để giải nhiệt khiến gia chủ được phen tá hỏa. Sự việc được ghi lại tại bang New Jersey (Mỹ).

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

Show việt

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19 như thế nào?

Sức khỏe

10:49:24 01/08/2021
Từ đợt dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh, y học cổ truyền đã được áp dụng khá thành công với F0 và nhân viên y tế ở các bệnh viện dã chiến, khu công nghiệp.