“Hãy nói lời yêu”: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng

Ở tập phim Hãy nói lời yêu ” vừa lên sóng, Minh tự tử vì những áp lực, sự đay nghiến của mẹ… khiến khán giả bàng hoàng. Nhiều ý kiến cho rằng, kịch bản xây dựng quá nghiệt ngã với bi kịch gia đình ông Tín – bà Hoài.

Hãy nói lời yêu: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng - Hình 1

Trong tập phim mới nhất của “Hãy nói lời yêu ”, Minh chọn cách tự tử vì không thể chịu đựng sự dày vò của mẹ. Ảnh: VTV giải trí.

Trong tập phim mới nhất của “Hãy nói lời yêu”, Minh chọn cách tự tử vì không thể chịu đựng sự dày vò của mẹ. Ảnh: VTV giải trí. Trong tập phim mới nhất của “Hãy nói lời yêu”, Minh chọn cách tự tử vì không thể chịu đựng sự dày vò của mẹ. Ảnh: VTV giải trí.

Cái kết quá buồn cho một bi kịch gia đình

Gia đình ông Tín (Trọng Trinh) – bà Hoài ( Nguyệt Hằng ) bắt đầu đổ vỡ khi ông Tín lộ chuyện ngoại tình. Là người phụ nữ hết lòng vì chồng con, sau cú sốc này, bà Hoài như phát điên, không ngừng chì chiết chồng hàng ngày dù ông Tín đã thay đổi. Bố mẹ nặng lời qua lại cũng khiến 2 đứa con mệt mỏi, chán nản.

Chồng ngoại tình, lại thêm chuyện My ( Quỳnh Kool ) bị lừa thành tiểu tam và cãi lời mẹ, bà Hoài chỉ còn biết đặt hy vọng vào Minh (Quang Anh) – cậu con trai thần đồng, nhưng thực chất Minh như cái bao cát để bà Hoài trút giận.

Khi gia đình lục đục, bà Hoài càng thêm điên loạn. Minh bị mẹ bắt học 7 quyển sách một ngày và nhồi nhét ăn liên tục như một đứa trẻ dù cậu đã lớn. Cách chăm sóc con thái quá của bà Hoài khiến khán giả cảm thấy ghê sợ khi chứng kiến.

Minh không được đi ra ngoài chơi, giải trí như những bạn bè cùng trang lứa mà phải ở nhà học như một cái máy vì người mẹ quá xem trọng thể diện và thành tích. Bố dọn ra ở riêng, chị gái lên Hà Nội học, không có người tâm sự, chia sẻ, một mình Minh sống trong ngôi nhà như bị cầm tù cả về thể xác lẫn tinh thần.

Hãy nói lời yêu: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng - Hình 2
Minh phát điên vì bị mẹ nhốt trong nhà. Ảnh: CMH

Và chuyện kinh khủng đã diễn ra khi Minh thi trượt trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Niềm tự hào cuối cùng của bà Hoài thất bại, bà nổi điên và quay sang oán trách con trai. Minh tìm đến bố để tìm kiếm sự an ủi cuối cùng, cậu được bố đưa đi chơi đá bóng, đi nhậu để giải tỏa tâm trạng. Ông Tín còn hứa sau này sẽ quan tâm và dẫn Minh đi chơi thường xuyên hơn.

Nhưng niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì ngay khi về nhà, cả 2 bố con bị bà Hoài chửi bới, hôm sau bà kiểm soát con bằng cách khóa trái cửa không cho Minh ra ngoài. Quá uất ức vì bị cầm tù, cậu chọn cách uống thuốc ngủ tự tử.

Minh mãi mãi ra đi với quả bóng còn ôm trong lòng và niềm hy vọng thái quá của người mẹ độc địa.

Phản ứng trái chiều của khán giả

Cái chết của Minh đã lấy nước mắt người xem, bên cạnh đó nhiều ý kiến cho rằng, kịch bản xây dựng quá bi kịch, bất công cho Minh và thiếu tính nhân văn.

Khán giả Phạm Thảo bình luận: “Biên kịch mạnh tay quá làm người xem cảm thấy khó thở. Nếu Minh được cứu, mẹ nhận ra sai lầm và thay đổi thì sẽ nhân văn hơn.”

Nhận xét về tình tiết phim, Đỗ Thành viết: “Chọn bước ngoặt bất ngờ quá. Không biết là cảnh tỉnh cha mẹ hay nếu có bạn nào đang trong hoàn cảnh này mà xem phim thì liệu có phải cổ vũ cho tự tử không?”.

“Kịch bản sao lại như vậy? Không tốt cho tâm lý trẻ em khi xem, ai lại để thằng bé tự tử. Hãy để Minh bỏ nhà ra đi hoặc cứu sống được chứ… Tình tiết phim thiếu nhãn quan giáo dục” – khán giả Bùi Anh Thư để lại bình luận.

Một khán giả khác nêu quan điểm: “Hiện thực hóa đến mức nghiệt ngã như vậy làm mình thấy sợ. Những đứa con khi chúng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm “tuyên truyền, giáo dục” kiểu này trên phương tiện truyền thông đại chúng thì sẽ thế nào? Rất khó để khen biên kịch ở tập phim này, thiếu tính nhân văn quá!”.

Hãy nói lời yêu: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng - Hình 3

Hãy nói lời yêu: Cái chết của Minh khiến khán giả bàng hoàng - Hình 4
Bà Hoài, ông Tín tuyệt vọng vì sự ra đi của con trai. Ảnh: CMH

Mặt khác, bộ phận người xem cho rằng, tình tiết phim phản ánh đúng thực trạng đang diễn ra trong xã hội hiện đại.

Một khán giả nhận xét: “Bộ phim chạm đến trái tim người xem. Đó là nỗi đau của tất cả những người làm bố mẹ, đừng để khi con mình như Minh thì mới thức tỉnh. Sự thiếu quan tâm, ép buộc tự sắp đặt và đòi hỏi đã cướp đi Minh mãi mãi. Thật sự quá đau lòng…”.

Khán giả Hoàng Liêm bày tỏ sự đồng cảm: “Mình đã khóc nhiều khi đến đoạn này. Thực sự phim phản ánh đúng những ông bố bà mẹ bắt ép con phải làm theo ý mình, lúc nào con cũng phải xuất sắc, giỏi giang. Cuối cùng hậu quả dẫn đến con tự tử.”

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ

Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã không thể cứu vãn được nữa, không thể sửa chữa sai lầm được nữa khi Minh, cậu con trai đã chết vì tự tử.

Minh (Quang Anh) quyết định không đi theo chị - My (Quỳnh Kool) hay bố - ông Tín (NSND Trọng Trinh) mà ở lại với mẹ. Dù mẹ tinh thần không được ổn định và hay áp đặt nhưng Minh cũng thương mẹ vì giờ chẳng còn ai bên bà. Ngày chị My lên thành phố học, Minh vẫy tay chào tạm biệt, ai ngờ đó cũng chính là lần cuối cùng hai chị em được nhìn thấy nhau. Lên thành phố, My vẫn luôn lo lắng cho em trai, sợ mẹ làm gì quá đáng với em. Trong khi đó, ông Tín vì việc tai nạn của công ty mà cũng quên bẵng đi việc Minh ở nhà với mẹ. Sau khi giải quyết xong công việc, ông Tín mới về, đưa Minh ra ngoài đi chơi.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 1

Bà Hoài thấy chồng đưa con ra ngoài chơi thì khó chịu, nghĩ vì bố mà Minh lơ đãng chuyện học hành. Sau khi ông Tín ngoại tình, dù chồng có làm bất cứ việc gì, bà Hoài cũng thấy ngứa mắt. Bà sợ ông Tín làm ảnh hưởng đến các con, đặc biệt sau việc My trở thành người thứ 3. Giờ còn mỗi Minh, bà Hoài quyết không để con trai thành ra như bố và chị. Đi chơi với bố về, Minh rất vui vẻ và thoải mái, nhưng về nhà là bà Hoài chì chiết, lại lôi mọi chuyện ra để cãi nhau với ông Tín. Minh lại mệt mỏi, thất vọng với những trận cãi vã liên miên từ bố mẹ nên vùi đầu vào game.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 2

Bà Hoài tức giận khi thấy con chơi game, hoá ra từ lâu nay Minh nói dối chơi game nên mới học hành sa sút như vậy. Bà Hoài vẫn nhồi vào đầu con suy nghĩ phải đỗ thủ khoa, đập phá hết máy tính của con.

Minh vẫn ngoan ngoãn nghe lời mẹ học hành, nhưng đỉnh điểm là khi muốn ra ngoài, Minh vô tình phát hiện bị mẹ nhốt trong phòng. Như con thú bị cầm tù, Minh bắt đầu bộc lộ sự phản kháng, những uất ức bây lâu nay dồn nén như được bung toả ra. Minh hét lên vì không thể chịu được sự quản giáo như cầm tù từ mẹ.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 3

Minh nghĩ đến chuyện tự tử và em làm thật. Sáng hôm sau lên phòng con trai, bà Hoài như phát điên khi thấy toàn người con lạnh ngắt. Bà gọi con mãi con mãi nhưng con không tỉnh dậy nữa. Bà Hoài ôm con trai trong lòng, gào thét điên loạn. My chạy về thì biết tin em trai đã không thể qua khỏi. Một lần nữa, My phải đối diện với một cú sốc khác còn kinh khủng hơn những lần trước.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 4

Đám tang Minh, cả nhà đều suy sụp, ai cũng khóc cạn nước mắt và thấy mình có lỗi trong cái chết của chàng trai lìa xa cuộc đời khi còn quá trẻ.

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 5

Hãy nói lời yêu - Tập 21: Bi kịch tột cùng khi Minh (Quang Anh) tự tử, ra đi khi còn quá trẻ - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20'Hương vị tình thân' trailer tập 31 (p2): Nam tế nhị nhắc Long đừng quá thể hiện 'nghiện' vợ trước mặt bà Xuân, ông Sinh bị lão Tấn uy hiếp02:04Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:3811 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:1711 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 30 (p2): Thy hợp tác với Dũng để 'đâm sau lưng' gia đình chồng01:4111 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15

Tiêu điểm

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long
23:07:16 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?
12:52:07 22/09/2021
Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên
08:40:24 22/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?
15:25:33 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn
15:14:26 21/09/2021
Khả Ngân đè ngửa crush để "tỏ tình" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 24, manh động quá chị gì ơi!
12:46:27 22/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021

Tin mới nhất

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng

20:17:50 22/09/2021
Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, quán cafe và bánh của Nhi - Đăng đã chính thức đi vào hoạt động.

Hương vị tình thân: Bà Sa thú nhận tung clip hại Dương, Huy nghe được tất cả, fan đua nhau nhắc vụ vòng vàng

17:27:55 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40 lên sóng tối nay, Huy đã nghe được cuộc trò chuyện của Thy và bà Sa.

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

15:40:30 22/09/2021
Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

'11 tháng 5 ngày' preview tập 24: Nhi và Đăng hôn nhau rồi này, là thật hay tưởng tượng đây?

15:37:06 22/09/2021
Nhiều fan của 11 tháng 5 ngày đặt nghi vấn nụ hôn chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Nhi hoặc Đăng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

15:25:45 22/09/2021
Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang mác tù 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 2

15:19:01 22/09/2021
Sau bao hiểu lầm, tổn thương, cuối cùng mối quan hệ của vợ chồng Huy - Thy cũng có chuyển biến tích cực.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi

08:59:43 22/09/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng tiến thêm một bước khi Đăng quyết định sẽ cùng Nhi chung vốn mở quán cafe.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn

08:55:10 22/09/2021
Biết Dương đang gặp chuyện, Huy vội đi giúp đỡ trong đêm. Thy ngăn cản chồng còn đòi ly hôn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến Thy

08:53:11 22/09/2021
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Phi thừa nhận vẫn còn quan tâm tới Khánh Thy.

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

08:52:27 22/09/2021
Nhiều lần từ chối sự quan tâm của Long dành cho mình nhưng có lẽ Thục Anh sẽ sớm mở lòng đón nhận tình cảm chân thành này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Vừa dọa ly hôn chồng, Thy phát hiện mình mang bầu lần 2

08:46:49 22/09/2021
Trong lúc mối quan hệ của vợ chồng Thy căng thẳng, cô bất ngờ phát hiện ra mình đang có thai.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Malaysia nêu điều kiện mở cửa du lịch

Thế giới

00:12:48 23/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 22/9, Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob tuyên bố chính phủ nước này quyết định cho phép người dân có thể đi xuyên bang, đồng thời mở cửa trở lại các khu danh thắng, hải đảo và địa điểm d...

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Tháo dỡ 440 cơ sở nuôi trồng thủy sản tại Cát Bà

Đời sống

23:44:16 22/09/2021
Ngày 22/9, UBND huyện Cát Hải bắt đầu tháo dỡ các lồng nuôi cá, nhuyễn thể của 440 cơ sở trên các vịnh ở Cát Bà, trả lại cảnh quan môi trường.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì trốn khai báo y tế

Pháp luật

23:28:20 22/09/2021
Tài xế Nguyễn Văn Trọng (35 tuổi) và Đinh Văn Huynh (34 tuổi) bị phạt mỗi người 7,5 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh

Sao việt

23:23:46 22/09/2021
Ngọc Trinh lại lần nữa khiến khán giả phải ngưỡng mộ và cảm kích khi chi tiền làm công việc ý nghĩa trong thời điểm này.

Xem loạt ảnh này bạn có trả lời ngay được câu hỏi "Khoảnh khắc thu sang ở tỉnh thành nào đẹp nhất Việt Nam?"

Du lịch

23:00:03 22/09/2021
Đến với những con phố của thủ đô trong tiết mùa xuân, một không khí là lạ, nhưng cực kỳ quyến rũ sẽ níu chân bạn ở lại. Không có màu vàng đặc trưng của mùa này, Hà Nội vẫn quyến rũ với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, khiến con người ta siêng...

Điểm lại dàn sao Hàn đình đám của Kbiz đều cùng họ Jeon

Nhạc quốc tế

22:56:08 22/09/2021
Những ai là fan cứng K-pop thì chắc chắn không thể không biết đến 4 thần tượng cực kỳ nổi tiếng có cùng họ Jeon, đó là: Jeon Jungkook (BTS), Jeon Somi, Jeon Soyeon ((G)-IDLE) và Jeon Wonwoo (Seventeen).