Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào?

Hình ảnh của Phạm Thoại đang xấu dần trong mắt netizen.

Được chú ý sau hàng loạt livestream giả gái bán hàng và lối nói chuyện “chửi hay như hát”, tên tuổi của Phạm Thoại (Norin Phạm, SN: 1996, Hải Phòng) chỉ chính thức gây bão sau màn thể hiện ở Thách Thức Danh Hài mùa 5 (2018) và Vietnam’s Next Top Model (2019).

Thời “hoàng kim”, một lần livestream bán hàng của anh chàng đều có tới hàng trăm ngàn lượt xem, có lúc còn đạt đến 1.3 triệu người cùng theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, Phạm Thoại đang sở hữu kênh TikTok với 419K người theo dõi, con số này trên Instagram là 86.3K.

Tương tác khủng là vậy, thế nhưng khi nhắc đến anh chàng, hầu hết netizen chẳng đọng lại gì ngoài tiếng chửi thánh thót và hàng loạt “phốt” về phát ngôn gây shock, hành động cố tình tạo drama để được nhiều người biết đến. Trong số đó có thể kể đến những lần gây tranh cãi xôn xao cả một cõi mạng dưới đây.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 1

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 2

TikToker thị phi Phạm Thoại

Phát ngôn đậm tính gia trưởng, coi thường phụ nữ

Drama mới nhất liên quan đến Phạm Thoại chính là quan điểm của anh chàng về chuyện ai là người rửa bát. Số là trong khi cõi mạng đang xôn xao về vấn đề này, TikToker cũng góp vui bằng một video chỉ trích cô nàng chủ nhân của clip sao đàn ông không rửa bát. Thế nhưng, trong suốt video của mình, Phạm Thoại lại đưa ra hàng loạt những phát ngôn được nhận xét là gia trưởng, coi thường phụ nữ và quyền bình đẳng giới.

Anh chàng tuyên bố: “Cái việc đàn bà phụ nữ rửa bát ấy, đó là phong tục tập quán của người Việt Nam. Đàn ông lo việc nước, đàn bà đảm việc nhà, người ta còn vất vả chông gai ngoài kia kiếm tiền về nuôi gia đình, chứ không phải ngồi ăn không ngồi rồi” . Mặt khác, TikToker cũng nói thêm là đừng bao giờ nói cái chữ nam nữ bình đẳng ở đây rồi kể ra hàng loạt những ví dụ như đàn ông phải làm việc nặng, xây nhà, lo điện đóm còn phụ nữ chả bao giờ làm mấy việc đó.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 3

Phạm Thoại phản ứng gay gắt, coi thường phụ nữ trong một video TikTok

Chưa hết, ngay sau khi nhận phải những ý kiến trái chiều, tối ngày 29/8, Phạm Thoại lên sóng một livestream trên TikTok để bảo vệ quan điểm của mình. Anh chàng còn cho rằng phụ nữ không bao giờ bằng được đàn ông, đàn bà sĩ diện không có lòng tự trọng chỉ thích ra ngoài chợ buôn dưa lê…

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 4

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 5

Những quan điểm gia trưởng và coi thường phụ của Phạm Thoại đến hiện tại vẫn đang gây tranh cãi trên cõi mạng, chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Liên tục giả gái “lố lăng”, lợi dụng cộng đồng LGBT để câu tương tác bán hàng

Ngay từ khi mới được chú ý, Phạm Thoại đã thường xuyên diện những trang phục nữ do mình bán để tăng thêm lượt tương tác trong các livestream bán hàng. Điều này khiến không ít người nhầm tưởng anh chàng thuộc LGBT và thường xuyên bênh vực khi có ai nói gì về chuyện giả gái của Phạm Thoại.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 6

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 7

Phạm Thoại thuở mới nổi với những màn mặc thử và review trang phục nữ giới do chính mình bán

Thế nhưng, sau khi đạt được một lượng fan nhất định, “thánh chửi” này lại có hàng loạt màn giả gái đầy lố lăng. Trong đó phải kể đến chuyện giả gái đi thi Vietnam’s Next Top Model và n lần tạo hình “gái bán hoa” gây tranh cãi. Bởi lẽ, anh chàng đã từng tự khẳng định mình là “trai thẳng” và tung hàng loạt ảnh nồng thắm với người yêu để chứng minh.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 8

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 9

Phạm Thoại giả gái đi thi Vietnam’s Next Top Model

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 10

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 11

Những lần hóa trang thành “gái bán hoa” gây tranh cãi của anh chàng

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 12

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 13

Vô số những trò lố được nhiều người nhận định làm xấu đi hình ảnh LGBT của TikToker

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 14

Phạm Thoại và người yêu một thời

Bên dưới các bộ ảnh của Phạm Thoại, không ít netizen đã lên án anh chàng cố tình lợi dụng chuyện giả gái để gây chú ý, câu tương tác tiếp tục bán hàng. Với những người thuộc cộng đồng LGBT, hành động của Phạm Thoại không có gì phù hợp với tôn chỉ “Pride”, ngược lại, đây còn là một hành động làm xấu đi hình ảnh của LGBT trong mắt những người xung quanh.

Gây bức xúc khi nói cầu thủ Đỗ Hùng Dũng không đá bóng được phải đi bán áo từ thiện kiếm tiền

Tối ngày 30/6/2021, trên TikTok của Phạm Thoại bất ngờ xuất hiện một đoạn clip review hộp áo đá bóng có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC). Chiếc áo này nằm trong chiến dịch đấu giá do Hùng Dũng và một đơn vị thực hiện với cam kết sẽ chuyển đến Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 15

Cầu thủ Hùng Dũng từng bán áo đá bóng để góp tiền cho Quỹ Vaccine Covid-19

Thế nhưng, thay vì những lời khen ngợi do hành động đẹp của Hùng Dũng, Phạm Thoại lại liên tục đưa ra những phát ngôn như “có chắc là làm từ thiện thật không?”, “sao không ủng hộ tiền cho nhanh mà còn bán áo rồi đấu giá?”.

Đáng chú ý, anh chàng nói: ” Giờ bị *** chân chắc chả đi đá bóng được, nên mình mua để sau này anh ấy có tiền chữa bệnh”. Cuối video, Phạm Thoại chốt hạ không tin tưởng Hùng Dũng sẽ đem tiền bán áo đi từ thiện kèm theo cái lắc đầu và thái độ khinh miệt.

Bên dưới video của Phạm Thoại, hàng loạt netizen không ngần ngại để lại cả xô “gạch đá”. Đa phần comment đều chỉ trích anh chàng quá toxic, chỉ dùng quan điểm cá nhân của mình để nhìn nhận mọi việc. Song song đó, dân mạng cũng kêu gọi tẩy chay, unfollow Phạm Thoại.

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 16

Hay lên mạng nói đạo lý nhưng thường ngày Phạm Thoại sống như nào? - Hình 17

Ảnh: Tổng hợp

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: "Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống"

Hot TikToker không ngần ngại "dạy dỗ" trực tiếp cô giáo đình đám nhất nhì MXH.

Thời gian qua, độ hot của cô giáo Minh Thu được phủ sóng khắp các trang mạng xã hội. Lượng theo dõi của cô giáo Vật lý tăng nhanh chóng mặt, dự đoán sẽ sớm cán mốc 1 triệu lượt theo dõi ở cả 2 nền tảng Facebook và TikTok. Tuy nhiên, nổi tiếng là con dao hai lưỡi, Minh Thu đã gặp không ít rắc rối và lùm xùm vì những lần phát ngôn của mình trên mạng.

Sự yêu thích của khán giả đối với cô giáo trong 2 tuần giảm đi rõ rệt. Cùng với hàng loạt phốt liên quan đến việc chưa tốt nghiệp sư phạm vẫn tự xưng giáo viên, sai kiến thức cơ bản, quát mắng vào mặt người xem... cô Minh Thu cũng đang nhận về làn sóng tẩy chay dữ dội.

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 1

Cụ thể vào tối vào 3/8, một đoạn video ghi lại phản ứng của cô Minh Thu trước một câu hỏi từ dân mạng đã gây tranh cãi. Khi được hỏi: "Cô giáo live (livestream) game?". Cô Minh Thu sau đó đáp trả bằng giọng điệu lớn tiếng, còn trợn mắt như khiêu khích: "Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn" .

Không dừng lại ở đó, ở caption, cô giáo hot girl còn viết: "Cô giáo có chơi game đấy thì sao nào?", trong khi ý kiến thắc mắc của cư dân mạng là về việc livestream khi chơi game, không phải chơi game bình thường. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, đạt hàng triệu lượt xem chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải.

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 2

Dù cô Minh Thu đã để lại bình luận giải thích: "Các bạn thỉnh thoảng mới chơi game cuối tuần 1 tiếng đồng hồ thôi nha. Hổ báo vậy thôi chứ cô sợ lắm" nhưng nhiều netizen vẫn bày tỏ rất nhiều sự thất vọng với phản ứng này. Nhiều người còn quyết định unfollow và "quay xe" dù trước đó rất thích cô Minh Thu.

Sau đoạn video này, TikToker nổi tiếng Phạm Thoại thấy "ngứa mắt" đã lên tiếng, làm clip kêu gọi tẩy chay cô giáo Minh Thu. Đoạn video này hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng.

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 3

Phạm Thoại "đá thẳng" tới đoạn video gây tranh cãi của cô giáo Minh Thu: "Mình đề nghị bạn Minh Thu gỡ ngay mác cô giáo xuống, bởi vì không có cô giáo nào lại nói với học sinh mình ngày mai cô chơi game nhiều hơn. Mình đồng ý là có thể cá tính mỗi người mỗi khác, bạn có quyền được thể hiện nhưng trong môi trường giáo dục là cấm.

Bạn làm trong môi trường nào không biết, nhưng bạn đã đi làm cô giáo thì tất cả những gì liên quan sở thích đều phải kiềm nén lại."

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 4

Sau đó, TikToker này cho rằng việc cô giáo Minh Thu chơi game sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý học sinh . Bên cạnh đó, bản thân cô cũng không thể nào kiểm soát học sinh của mình chơi game bao lâu, vì chơi game sẽ gây nghiện. Cuối cùng, TikToker này chốt lại: "Nếu mình có con có cháu thì không bao giờ cho bạn dạy."

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 5

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, đã có không ít người cho rằng Phạm Thoại đang cố tình gây sốc, chỉ trích cô giáo Minh Thu để video mình được lên xu hướng. Ngoài ra, nhiều netizen cũng chỉ ra việc những lời nhận xét của TikToker Phạm Thoại có phần gay gắt, mang xu hướng công kích cá nhân, bắt nạt nhiều hơn là góp ý để người khác thay đổi.

Trước đó, trong video được cut từ một buổi livestream dạy học, cô giáo Minh Thu đã to tiếng với 1 bạn học sinh khi cho rằng giọng của cô quá to, có thể gây khó chịu cho những người nghe giảng. Nữ giáo viên liền trợn mắt, thậm chí còn càng lớn tiếng hơn: "Các bạn cứ hỏi tại sao tôi nói to thế. Tôi đang cố nhỏ volume lại rồi. To đâu mà to".

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 6

Nhiều netizen cho rằng đây chỉ là lời góp ý cho buổi học livestream tốt hơn, nữ giáo viên không cần quá gay gắt đáp trả như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy ngao ngán khi thời gian gần đây, cô thường xuyên tham gia một số thử thách khó hiểu như "thách cô không bặm môi suốt livestream", "thách cô không thở", "thách cô không nói cụm từ: Cô bị làm sao ý"... Điều này vừa làm loãng buổi livestream dạy học mà cũng khiến content trên page cô bị nhạt đi.

Phạm Thoại đăng đàn mắng thẳng mặt Minh Thu: Gỡ ngay cái mác cô giáo xuống - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38

Tiêu điểm

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021

Thông tin đang nóng

1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P2)
11:04:19 01/12/2021
Phương Thanh bàng hoàng, Khả Như cùng dàn sao sốc nặng hay tin đồng nghiệp bị bạo hành đến biến dạng
10:21:56 01/12/2021
Phương Thanh “kêu trời”, Khả Như “nóng mặt” khi siêu mẫu Khả Trang bị chồng sắp cưới bạo hành
10:38:25 01/12/2021
'Hoa hậu kế thừa tài sản trăm tỉ' Quách Khả Doanh gây sốc với nhan sắc ở tuổi 52
09:59:46 01/12/2021
Rò rỉ hậu trường Sơn Tùng lên đồ chú rể hạnh phúc chụp ảnh cưới, cô dâu là người rất quen?
11:41:40 01/12/2021

Tin mới nhất

Trước khi đấu tố lẫn nhau, “vua kim hoàn” Johnny Đặng từng chia sẻ triết lý kinh doanh với Khoa Pug: Coi trọng chữ TÍN, không "ăn tiền" từ người giàu

15:52:15 01/12/2021
Ngày trước mẹ dạy mình hoài, rằng một lần bất tín thì vạn lần bất tin. Cái xấu lan truyền nhanh lắm, còn cái tốt thì phải từ từ, Johnny Đặng kể với Khoa Pug

Vừa nấu xong bát mì thì phát hiện vật thể lạ trong nồi, chàng trai chỉ biết than trời còn cư dân mạng vừa nhịn cười vừa an ủi

15:40:41 01/12/2021
Đã không có ít người từng rơi vào cảnh trớ trêu khi đang nấu hoặc đang ăn một món gì đó. Tiêu biểu nhất phải kể đến những trường hợp vô tình bắt gặp vật thể lạ khiến ai nấy hú hồn, thậm chí phải đem nguyên chỗ đồ ăn đi đổ bỏ

Học sinh than đói bụng liền lôi một thứ ra, chưa biết đỡ đói hơn không nhưng giáo viên mà bắt gặp thì chắc bị phạt gấp 3 lần

15:33:15 01/12/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học là một trong những tật xấu mà dù đã từng chứng kiến bao nhiêu bạn học bị phạt rồi nhưng nhiều học sinh vẫn chưa chừa

Huấn hoa hồng “chịu nhục” xin được làm giúp việc cho Khoa Pug sau tuyên bố “30 tỷ là rác”

15:30:26 01/12/2021
Giang hồ mạng Huấn hoa hồng có chia sẻ cực khét sau phát ngôn của Vlogger Khoa Pug

Cô gái "đỏ mặt" khi phát hiện chiếc bảng ghi nhắc nhở bằng tiếng Việt trong siêu thị ở Nhật Bản

15:25:56 01/12/2021
Cô gái không hiểu cớ sự vì sao lại có những dòng chữ dành cho người Việt trong siêu thị ở Nhật Bản

"Kế hoạch điên rồ" của cô gái chỉ vì muốn quay lại với tình cũ, cái kết cuối cùng khiến ai nấy lắc đầu vì bẽ bàng làm sao!

15:21:38 01/12/2021
Có lẽ yêu đương mù quáng, cô gái mới dám nghĩ đến cách làm ngoài sức tưởng tượng này!

"Muốn sống thọ hãy lười tập thể dục" như người Nhật nhưng chắc chắn bạn không biết người Nhật thực ra "lười" thế nào

15:19:54 01/12/2021
Muốn sống thọ hãy lười tập thể dục - Nếu chỉ nghe, tin rồi làm theo vế này thì đừng hòng tuổi thọ sẽ kéo dài với bất cứ ai. Người Nhật cũng không lười tập thể dục như trước giờ chúng ta luôn nghĩ

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao?

15:14:35 01/12/2021
Dù không còn mức thu nhập hàng trăm triệu như thời làm streamer nhưng Uyên Pu hiện tại vô cùng hạnh phúc vì được chia sẻ về sức khỏe, lối sống lành mạnh đến cộng đồng

Nam sinh mũm mĩm là hiện tượng meme hot nhất MXH 18 năm trước: Vô tình lọt khung ảnh mà đời lên hương, ngoại hình hiện tại hiếm ai nhận ra

15:13:37 01/12/2021
Nam sinh trong một lần tham dự buổi diễu hành ở trường đã vô tình lọt ống kính nhiếp ảnh gia và trở thành hiện tượng meme đình đám nhất MXH

Dòng chữ nguệch ngoạc của đứa bé 6 tuổi gửi bố đã mất khiến ai nấy rơi nước mắt

15:09:43 01/12/2021
Âm dương cách biệt bao giờ cũng khiến người ta đau khổ, kể cả một đứa bé 6 tuổi cũng cảm nhận được điều đó

Nữ sinh cứ đi học về lại mang cả tá gà rán, thịt bò,… biết được nguyên nhân mà ai cũng chỉ mong có slot ở ké!

15:09:00 01/12/2021
Dù hàng quán không thiếu đồ ăn, nhưng câu hỏi Ăn gì hôm nay? vẫn là điều không thể thiếu của mỗi người

Càng thanh minh cho drama gặp phải, nữ streamer càng khiến người xem “nóng máu”

15:05:49 01/12/2021
Dù lên tiếng lẫn đưa dẫn chứng cụ thể về drama, hai nữ streamer thị phi nhất làng game vẫn gây phẫn nộ

CĐM sững sờ với dòng chữ của “Thánh cosplay giá rẻ”, ai rồi cũng phải “game quốc dân thôi”

15:04:49 01/12/2021
Mới đây, game thủ Việt đã hết sức bất ngờ trước phiên bản cosplay mới của Thánh cosplay giá rẻ Thái Lan

Bước vào quán cà phê thấy nữ nhân viên đang “giật đùng đùng”, anh chàng bàng hoàng nhưng liền có hành động được khen hết lời

15:00:42 01/12/2021
Tình huống đang khiến dân mạng ngả nghiêng, hàng nghìn người dành lời khen cho sự tinh tế của anh chàng này

TP.HCM: Cô gái ngồi trên ban công bật khóc nức nở định nhảy lầu tự tử, người dân và lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu

14:58:34 01/12/2021
Cô gái ngồi trên ban công lầu 2 khóc nức nở, tinh thần bất ổn định nhảy xuống đất tự tử khiến nhiều người hoảng hốt

Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn

13:52:25 01/12/2021
Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ

Ông Lê Tùng Vân tự xưng là 'người tu hành' nhưng vẫn nuôi trồng thủy sản để bán?

13:28:11 01/12/2021
Ông Vân đã trả lời rằng: Trên đời này có những chuyện cần phải hy sinh, những con cá mà thầy nuôi cần phải hy sinh cho gần 80 người được sinh sống, đó là bắt buộc

Khoa Pug than bản thân bị lừa, đồng DBZ không phải của Johnny Đặng, "ông trùm kim hoàn" thắc mắc tại sao nhận PR rồi mà lại biến mất?

13:23:29 01/12/2021
Trước những đồn đoán của CĐM về tình bạn rạn nứt giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, đến ngày hôm nay 1/12, cả hai đều đã đăng video giải thích về câu chuyện này

Người trẻ Huế cũng phản đối quan điểm “không có con trai sẽ ly hôn”: Đừng nói Huế lạc hậu

13:18:59 01/12/2021
Đến với các chương trình ghép đôi hẹn hò, không ít chàng trai hoặc cô gái đã gây xôn xao bởi những quan điểm yêu đương, tìm kiếm bạn đời của mình

Johnny Đặng giữ nguyên 1 thứ có liên quan đến Khoa Pug, làm lộ chuyện vlogger mượn dây chuyền kim cương to vật vã để "sống ảo"

13:12:28 01/12/2021
Sau gần 1 tháng ồn ào, câu chuyện giữa Khoa Pug và Johnny Đặng bất ngờ được dân tình quan tâm trở lại

Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug

13:07:09 01/12/2021
Động thái của Vương Phạm - người được Johnny Đặng cho là nhân chứng trong vụ lùm xùm làm nhiều người càng thêm tò mò về thực hư mọi chuyện

Khoa Pug hé lộ lý do chưa bao giờ trả lời truyền thông hay lên show như các YouTuber: Không phải vì chảnh!

12:54:23 01/12/2021
Theo Khoa Pug, anh chỉ muốn phục vụ các khán giả của mình chứ không muốn kể lể, than thở gì trên truyền thông

Khoa Pug giải thích vì sao phải lên tiếng về drama lừa đảo - nghỉ chơi, gây sốc với tình tiết nếu không chịu làm 1 việc sẽ bị “thanh toán”

12:51:55 01/12/2021
Sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam, cuộc chiến giữa Khoa Pug và Johnny Đặng trở thành điểm nóng trên MXH

Vụ chàng trai Huế ly hôn vợ nếu không đẻ con trai, netizen liền ghép đôi với cô gái này, lập tức có phản ứng

12:49:28 01/12/2021
Sẽ ra sao nếu anh chàng ly hôn nếu vợ không sinh con trai được ghép đôi với cô gái xin tiền bạn trai chơi chứng khoán, mua nhà đất?

Học sinh lớp 2 viết kiểm điểm kể lại tội trạng, hứa không tái phạm nhưng câu cuối khiến ai nấy xanh mặt: Mau rút lại còn kịp!

12:18:25 01/12/2021
Tuy nhiên, câu chốt cuối tự giác ra khỏi nhà và đi nơi khác gây cười nhiều nhất. Đa số cư dân mạng cho rằng, cậu bé này đúng là... tấm chiếu mới chưa trải

Có thể bạn quan tâm

Mazda công bố giá bán CX-5 2022: Khởi điểm gần 600 triệu đồng

Ôtô

15:51:43 01/12/2021
Mazda CX-5 2022 có giá bán từ 25.900-38.650 USD (tương đương 587,60-876,87 triệu đồng) tại thị trường Mỹ

Cách làm nước ép bưởi cà chua không đắng bằng máy ép, dễ uống cực ngon

Ẩm thực

15:51:00 01/12/2021
Nước ép bưởi cà chua không chỉ thơm ngon, dễ uống mà còn chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Ji Hyo cắt tóc ngắn vì cô ấy thích thế, fan ngưng đổ lỗi cho stylist nha!

Phong cách sao

15:49:20 01/12/2021
Sau bao năm trung thành với mái tóc dài, Song Ji Hyo mới đây đã có quyết định cực kì táo bạo: cắt tóc ngắn. Ngay lập tức, hình ảnh nữ diễn viên trong mái tóc tém nhận về không ít ý kiến trái chiều. Người khen xinh, mới lạ thì ít mà ngườ...

Tử vong do COVID-19 tại TP.HCM vẫn cao, đâu là nguyên nhân?

Sức khỏe

15:46:06 01/12/2021
Sau những ngày giảm sâu, vừa qua, số bệnh nhân tử vong vì COVID-19 tại TP.HCM lại có xu hướng tăng cao. Trung bình số người tử vong do COVID-19 là 65 ca/ngày

Sơn Tùng tung ảnh "mlem" giữa tin đồn sắp kết hôn, để lộ chủ nhân của 1 món đồ trong bộ sính lễ bạc tỷ?

Sao việt

15:41:42 01/12/2021
Không biết Sơn Tùng sắp trở thành chồng người ta chưa nhưng anh đích thị là chồng quốc dân khiến hội chị em phát cuồng

Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby

Sao châu á

15:39:35 01/12/2021
Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh từng trở thành tâm điểm bị dân mạng cười chê vì lộ phản ứng sinh lý ngay trên màn ảnh, thậm chí bà xã Angela Baby cũng liên lụy

BXH 10 nữ thần Kpop là hình mẫu lý tưởng: TWICE ở đâu không thấy, No.1 vượt mặt cả BLACKPINK

Nhạc quốc tế

15:37:47 01/12/2021
Dưới đây là những cái tên top đầu trong BXH World cup Các idol nữ Kpop là hình mẫu lí tưởng do netizen Hàn bình chọn thời gian gần đây. Ai cũng nổi bật và cuốn hút, nhưng cái tên xếp No.1 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ

Đăng ký thử nghiệm, nhận quà theo kiểu game mobile Gunny Origin

Game online

15:37:17 01/12/2021
Khuya 29/11, Gunny Origin đã ra mắt trang thông tin đăng ký tài khoản thử nghiệm, thời gian đăng ký sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 05/12/2021

Đỗ Hà lại phá hỏng cả set đồ chỉ vì đôi dép lê 'loẹt quẹt', nhưng nếu nhìn đôi chân cô trước đó thì ai cũng xót thay

Thời trang

15:33:21 01/12/2021
Mọi hoạt động của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 đang được công chúng và truyền thông hết mực quan tâm. Sau những cố gắng nỗ lực của mình, cuối cùng Đỗ Hà cũng ghi nhận được thành quả đầu tiên tại cuộc thi, Đỗ Hà lọt Top 27 Người đẹp Tài...

4 sai lầm khi sửa chữa nhà chỉ khiến bạn ĐỐT TIỀN mà lại làm giảm giá trị không gian sống: Ở không được - bán người ta chê

Sáng tạo

15:28:14 01/12/2021
Thông thường, khi mới mua một căn nhà hoặc đã ở lâu, nhiều người sẽ có ý định sửa chữa, tân trang lại nó để phù hợp với cuộc sống hằng ngày của mình hơn

Cô gái trẻ bị 2 thanh niên áp sát giật đồ khi đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại, diễn biến sau đó căng thẳng đến "toát mồ hôi hột"

Clip hay

15:25:08 01/12/2021
Khi thấy cô gái trẻ đang ngồi trên xe máy chăm chú xem điện thoại, 2 thanh niên đã áp sát hòng cướp giật

Phong tỏa sớm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ cho Trung Quốc

Thế giới

15:24:16 01/12/2021
Theo phân tích của các nhà nghiên cứu Trung Quốc, việc phong tỏa trong giai đoạn đầu của đại dịch COVID-19 đã mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ tới cho quốc gia này