Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa!

Đôi khi người ta quá luyến tiếc mà không nỡ rời xa một mối quan hệ độc hại. Về lâu về dài nó sẽ hại chính bản thân bạn.

Định nghĩa một mối quan hệ độc hại ( Toxic Relationship)?

Ngay cả cuốn sách Cẩm nang Chẩn đoán và Thống kê Rối loạn tâm thần được coi là sách gối đầu giường các chuyên gia trị liệu thường dùng để chẩn đoán bệnh lý, vẫn chưa đưa ra được định nghĩa mối quan hệ độc hại là như thế nào.

Tuy nhiên, bạn có thể hiểu đơn giản đó là những mối quan hệ tiêu cực, khiến bạn cảm thấy tồi tệ, bất lực, sợ hãi. Đôi khi, bạn có thể bị lạm dụng về mặt thể xác hoặc tinh thần.

Các cuộc trò chuyện thường kết thúc bằng cãi vã và la hét. Hoặc bạn có xu hướng giấu giếm hoặc nói dối gia đình, bạn bè về mối quan hệ đó của bạn. Nếu bạn đang trải qua một hoặc một vài điều trên, có thể bạn đang vướng vào một mối quan hệ độc hại.

Cụ thể hơn, dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 10 dấu hiệu để nhận biết liệu bạn có đang trong một mối quan hệ độc hại hay không và những cách giải quyết phù hợp.

Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Người không cảm xúc

Sự ngại ngùng và xa cách trong giai đoạn đầu khi mới quen nhau là điều bình thường, tuy nhiên nếu hai bên đã xác định quan hệ mà người yêu/bạn đời của bạn vẫn như vậy thì hãy cẩn thận. Họ ngại cho đi, ngại yêu đương, ngại tặng quà và thậm chí giữ khoảng cách với bạn thì có vẻ họ đang không nghiêm túc với mối quan hệ này. Đây có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh.

Người thường xuyên nói dối

Nhiều người cho rằng lừa dối nhau là điều không thể chấp nhận được trong các mối quan hệ, tuy nhiên chúng ta cần xem xét cả tần suất và mức độ nghiêm trọng của lời nói dối. Có sự khác biệt rất lớn giữa người phạm sai lầm một lần và người nói dối thành thói quen. Bởi vì hành vi nói dối thường xuyên gây ra tổn thương, chèn ép và sự thiếu tôn trọng cho người còn lại.

Người thiếu phẩm chất

Video đang HOT

Phẩm chất hay đạo đức là thứ bạn không thể thay đổi ở người yêu/bạn đời của bạn. Người đó đã trưởng thành và có đủ năng lực hành vi, bởi vậy, nếu họ thiếu đi phẩm chất chính trực, tử tế, giỏi kiềm chế hay giàu lòng trắc ẩn thì một là bạn chấp nhận, hai là rời bỏ mối quan hệ đó.

Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Người ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân

Chắc chắn sẽ có lúc một bên cần được quan tâm nhiều hơn khi người đó gặp khó khăn hoặc khủng hoảng. Tuy nhiên, nếu người đó luôn luôn chỉ chăm chăm lo cho bản thân mà không quan tâm đến ý kiến của bạn, đến cuộc sống và kế hoạch của bạn thì đó là một vấn đề đáng lưu tâm. Người ái kỷ thường khó cảm thông và ít mở lòng để kết nối với người khác, bởi vậy mối quan hệ thường ít gắn kết và dễ trở thành mối quan hệ độc hại.

Người mắc hội chứng nói dối cưỡng chế

Đây là dấu hiệu của mối quan hệ độc hại, khi mà một bên liên tục lừa gạt và gây mất niềm tin cho bên còn lại. Dù nguyên nhân của hội chứng nói dối cưỡng chế là do người đó phẩm chất không tốt hay do mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội thì một điều nên nhớ là, một khi bạn không có niềm tin ở đối phương, mối quan hệ của bạn trước sau gì cũng sẽ không thành.

Người bảo thủ, thích đổ lỗi

Nếu người yêu/bạn đời của bạn có tính cách bảo thủ và hay đổ lỗi cho người khác thì mối quan hệ của hai bạn có thể đang rất độc hại. Người không nghiêm túc xem xét lại lỗi lầm và trách nhiệm của mình khi có vấn đề xảy ra thì sẽ tiếp tục phạm phải những sai lầm tương tự xảy ra trong tương lai.

Người muốn tách biệt bạn với người thân, bạn bè

Những kẻ có ý đồ lạm dụng bạn thường sẽ tìm cách ngăn bạn gần gũi với gia đình, bạn bè hay bất cứ ai có thể hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn. Nếu người yêu/bạn đời của bạn có dấu hiệu trên thì hãy cẩn thận vì đây là một dấu hiệu của mối quan hệ độc hại. Tuy nhiên, hãy phân biệt với trường hợp họ giúp bạn thoát khỏi các mối liên hệ không lành mạnh bên ngoài.

Người có hành vi lạm dụng

Bất cứ hành vi lạm dùng nào trong các mối quan hệ, kể cả về thân thể, tâm lý hoặc tình dục đều không thể chấp nhận được. Nếu người kia đánh bạn một lần, thì họ có thể đánh bạn hai, ba lần nữa. Và rồi bạn sẽ không thể nào hoàn toàn mở lòng thoải mái với người đó nữa.

Hãy kiểm chứng ngay người đàn ông bên cạnh bạn vì có một mối quan hệ đến chuyên gia cũng khó đưa ra định nghĩa! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Phải làm gì khi bạn đang trong một mối quan hệ độc hại?

Một lời khuyên mà tôi thường danh cho đó là không phải mối quan hệ nào cũng đáng cứu vãn. Có rất nhiều nhà trị liệu có thể giúp mối quan hệ của bạn lành mạnh hơn, tuy nhiên, nếu người yêu/bạn đời của bạn đã có “thâm niên” về các hành vi gây ra sự độc hại cho mối quan hệ thì hãy cân nhắc việc “chia tay đôi ngả”.

Các bạn cũng đừng nên nghĩ rằng mình sẽ khó mà tìm được một đối tượng tốt để hẹn hò/kết hôn. Hãy nhớ “mây tầng nào gặp mây tầng đó”, cách bạn đối xử với người ta sẽ quyết định thái độ họ đối với bạn.

Bạn cố níu kéo một mối quan hệ độc hại đồng nghĩa với bạn chấp nhận để họ tiếp tục hành xử quá đáng với chính mình. Nếu bạn không muốn tổn thương lòng tự trọng và tiếp tục cuộc sống không hạnh phúc thì hãy quyết định dừng lại. Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc bị đe dọa khi rời đi, hãy ngay lập tức gọi vào đường dây nóng bạo hành gia đình để được giúp đỡ kịp thời.

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh

Đa số con người mong muốn có một mối quan hệ thân mật trong đời nhưng duy trì được điều đó không dễ dàng. Tình cảm vợ chồng dễ đổ vỡ vì 6 tác nhân sau.

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Không tin tưởng nhau

Đặt niềm tin vào đối phương là điều vô cùng cần thiết để hai người có thể đồng hành trên một chặng đường dài. Sự tin tưởng dành cho nhau cũng chính là thứ khó có được nhất.

Người ta dễ trở nên hoài nghi nhau từ các vấn đề về tài chính, hay cảm xúc. Thông thường, nếu các cặp đôi mắc một vấn đề cơ bản mà mãi chưa được giải quyết, không thể đi đến thống nhất về một vấn đề nào đó như có nên chuyển đến sinh sống ở một thành phố khác hay không, thì theo thời gian, những vấn đề chưa được giải quyết này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người, tạo nên sự hoài nghi ngay cả trong những tình huống rõ ràng nhất.

Không chung thủy và ghen tuông

Niềm tin dù có thể bị phá vỡ theo nhiều khía cạnh của một mối quan hệ, nhưng việc nghi ngờ hay đã xác định rõ ràng nửa kia ngoại tình chính là điều khó vượt qua nhất.

Từ ngoại tình tư tưởng cho đến đã có sự chung đụng về thể xác, cả hai đều có sức phá hủy khủng khiếp. Ngay cả khi hai người quyết định ở bên nhau, học cách xây dựng lại những gì đã có, thì họ vẫn phải trải qua một trải nghiệm gian khổ và kiệt quệ về mặt cảm xúc.

Điều này cũng đúng trong những trường hợp bị nghi oan là ngoại tình. Vì không chung thủy là một trải nghiệm tàn khốc nên việc bị nghi oan cũng khiến đôi bên đánh mất lòng tin và sự thân thiết với nhau. Bởi vậy mỗi người nên tránh đưa ra các cáo buộc mà không có bằng chứng. Nếu bạn có nỗi sợ hãi hoặc nghi ngờ nào đó, hãy bày tỏ theo cách cởi mở, không mang tính đe dọa đối phương.

Không giao tiếp được với nhau

Nhiều cặp vợ chồng không có được tiếng nói chung, dần dần họ cảm thấy ngần ngại phải chia sẻ, thảo luận một vấn đề gì đó. Nhưng việc không giao tiếp sẽ đẩy hai người từng gắn bó thân thiết ra xa nhau, trở thành bạn cùng phòng hơn là bạn đời. Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bị cô lập, cô đơn, và dễ đi tìm sự thân mật tình cảm ở nơi khác.

Mất cân bằng

Tình trạng này có thể xảy ra ở cả các cặp đôi còn trẻ và những người đã có tuổi, khi một hoặc cả hai người không ưu tiên nửa kia của mình, mà lại đặt người khác, một vấn đề bất thường khác vào vị trí ưu tiên.

Ví dụ bạn luôn dành kỳ nghỉ cho cha mẹ, hay một người luôn đi nhậu với bạn bè mỗi tối sau giờ làm, hoặc một người đưa ra tất cả các quyết định về chuyện cả nhà đi nghỉ.

Vậy nên, ngay cả khi bạn xử lý các vấn đề bên ngoài mối quan hệ của mình, hãy nhớ bàn bạc thường xuyên với nửa kia và để anh/cô ấy tham gia ý kiến.

Không đồng điệu

Sự đồng điệu cơ bản về những thứ như giá trị và thế giới quan là điều cần thiết để có một mối quan hệ lâu dài, thoải mái. Nếu hai người hoàn toàn khác biệt, thì cần có sự tôn trọng thỏa hiệp lẫn nhau. Nhớ rằng mọi chuyện dù nhỏ hay lớn đều có thể trở thành khó khăn nếu các cặp đôi không có được sự đồng điệu.

Hành vi lạm dụng

Một mối quan hệ thường xuyên xảy ra những cơn thịnh nộ, sự thiếu tôn trọng sẽ đẩy người trong cuộc vào trạng thái suy sụp dù họ không thể tự kết thúc mối quan hệ đó.

Việc không có khả năng hoặc không sẵn lòng tôn trọng suy nghĩ, niềm tin và cảm xúc của đối phương có thể phá hủy sự tin tưởng và thân thiết của bất cứ cặp vợ chồng nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09

Tiêu điểm

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể
17:34:40 05/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!
08:43:05 05/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021
4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng
14:21:54 06/12/2021
Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội
16:51:14 05/12/2021
Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này
14:07:26 05/12/2021
5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''
16:42:39 05/12/2021
4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm
17:12:42 05/12/2021
Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ
13:22:31 05/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Trước khi vướng ồn ào nghi bị chơi xấu, Thuỳ Tiên từng làm điều này cho mỹ nhân Campuchia?
20:11:20 06/12/2021

Tin mới nhất

3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp

20:00:52 06/12/2021
Dù bạn là người dũng cảm đến đâu thì việc bắt chuyện với crush vẫn có thể khiến bạn dè dặt, ngần ngại

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn

19:50:00 06/12/2021
Đừng đánh mất tình yêu mà chàng dành cho bạn bằng cách liên tục mắc những sai lầm này

Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn

18:06:19 06/12/2021
Thi thoảng trước khi bạn đi ngủ, bạn có thể nhắc lại những khoảnh khắc đầu tiên của hai người

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên

20:44:54 03/12/2021
Vợ chồng đến với nhau bởi chữ duyên, yêu nhau bởi chữ nợ và nên duyên vợ chồng rồi hạnh phúc hay đổ vỡ là do thiện duyên hay ác duyên trong vòng luân hồi, tái sinh từ kiếp trước

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"

10:36:31 03/12/2021
Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"

10:28:58 03/12/2021
Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan