Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Điều cám dỗ 12 con giáp , đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

1. Tuổi Tý: Lợi ích

Xem điều cám dỗ 12 con giáp, người tuổi Tý thường bị cho là người có tầm nhìn thiển cận, không tính toán được sự phát triển về lâu về dài của vấn đề.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối - Hình 1

Bản mệnh thường chỉ tập trung quan tâm được đến những chuyện ở ngay trước mắt, vì thế nhiều khi, bạn bị lợi ích ngắn hạn che mờ mắt, làm ra những việc khiến người khác cảm thấy phản cảm hoặc đánh mất lòng tin.
Cũng chính vì chỉ có tầm nhìn nhỏ hẹp nên bạn có thể đánh mất những cơ may thực sự ở phía sau nếu kiên trì làm tốt nhiệm vụ của mình, không giở những trò khôn lỏi để ăn chặn của người khác. Do đó, bạn đừng nên là con giáp mưu mô nữa nhé.

2. Tuổi Sửu : Cả tin

Người tuổi Sửu dù chín chắn, trầm tĩnh nhưng cũng rất ngây thơ, tốt bụng. Dù ham tiền nhưng bạn biết dừng lại đúng lúc, dù biết thưởng thức cái đẹp nhưng bạn biết điều gì là thuộc về mình.
Con giáp này thường không bị tiền bạc hoặc sắc đẹp cám dỗ, song lại rất cả tin, đặc biệt là khi trông thấy người khác tỏ vẻ yếu đuối, cần được hỗ trợ.
Bạn luôn có cái nhìn tốt đẹp về thế giới nên thường bị các đối tượng không quen biết lừa gạt, khiến tiền mất tật mang mà lại khó rút được kinh nghiệm.

3. Tuổi Dần : Nịnh nọt

Người tuổi Dần tự cao tự đại, thích nhận được sự khen ngợi, nịnh nọt của mọi người xung quanh. Bạn không chịu thua kém bất cứ ai, dù có gặp phải khó khăn gì cũng không chịu cúi đầu bỏ cuộc.
Bản mệnh làm việc gì cũng cố gắng hết sức, mong mình trở thành một người có quyền cao chức trọng, có địa vị khiến mọi người tôn trọng.
Tuy nhiên, càng có chức vụ cao, bạn lại càng dễ sa ngã bởi những lời nịnh nọt. Lời tâng bốc của cấp trên khiến bạn không còn nhìn rõ thực tế trước mắt, không nhận ra được khả năng thực sự của mình, đồng thời cũng không phân biệt được người đúng kẻ sai.

4. Tuổi Mão : Lời ngon tiếng ngọt

Người tuổi Mão vốn rất dễ mềm lòng, bạn có lòng đồng cảm mạnh mẽ với mọi người, mọi sự việc xảy ra xung quanh mình. Chỉ cần đối phương dùng lời ngon tiếng ngọt trò chuyện với bạn, bạn sẽ nhanh chóng động lòng, làm bất cứ điều gì mà đối phương nhờ vả.
Trong tình yêu , sự cả tin cũng khiến bạn dễ rơi vào tròng của những kẻ sở khanh lừa lọc. Khi yêu , đừng chỉ tin vào những lời dụ dỗ ngọt ngào của đối phương.
Bạn còn cần phải tỉnh táo để nhận ra và phân tích những hành động của người đó. Người thật sự dành tình cảm cho bạn không chỉ giỏi ăn nói mà còn có những hành động quan tâm đến bạn nữa.

Video đang HOT

5. Tuổi Thìn : Quyền lực

Từ trước đến nay, người tuổi Thìn luôn rất coi trọng quyền lực. Bạn chăm chỉ làm việc, tích cực nhận nhiệm vụ khó khăn để khẳng định bản thân cốt cũng chỉ vì muốn nhận được sự coi trọng của lãnh đạo, chạm tay tới cơ hội thăng chức tăng lương.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối - Hình 2

Tuy nhiên, có đôi khi, lòng ham mê quyền lực cũng khiến bạn đi lầm đường lạc lối . Bạn có thể tin theo lời dụ dỗ của kẻ tiểu nhân, đi con đường tắt để đạt được điều mình mong muốn.
Người quyền cao chức trọng cũng có thể lợi dụng quyền lực mình đang có trong tay để chèn ép người khác, kiếm lợi cho bản thân mình.

6. Tuổi Tị: Ngoại hình

Xem điều cám dỗ 12 con giáp, người tuổi Tị rất coi trọng ngoại hình, khí chất của bản thân, đồng thời cũng rất quan tâm đến ngoại hình, khí chất của người khác.
Khi gặp được một người có đủ khả năng thu hút bạn, bạn có thể lập tức bỏ qua những nguyên tắc của bản thân, thậm chí là những yêu cầu về đạo đức để tiếp cận người đó. Hãy coi chừng, bạn là con giáp dễ bị lừa tình nhất đấy.
Hành vi của bạn nhiều khi nhận phải sự lên án của xã hội , đẩy bạn vào tình cảnh bị cô lập, ảnh hưởng đến danh tiếng, thậm chí là sự phát triển tương lai. Vì vậy, bản mệnh cần tự nhắc nhở bản thân mình luôn giữ vững lý trí, không hành động cảm tính khi làm bất cứ việc gì.

7. Tuổi Ngọ: Giọng nói

Giọng nói chính là điều đầu tiên khiến người tuổi Ngọ bị thu hút bởi một người nào đó. Bạn không đánh giá hoặc có thiện cảm với một người nào đó thông qua ngoại hình hoặc cách ứng xử mà là thông qua giọng nói.
Một khi đã bị thu hút với một ai đó, bạn thường muốn tiếp cận đối phương, thậm chí nghe theo lời khuyên bảo hoặc dụ dỗ của đối phương vô điều kiện.
Chính vì bị cám dỗ bởi giọng nói, không có lòng đề phòng với người khác mà bạn thường bị dụ dỗ thực hiện những điều sai trái, gây hại cho chính bản thân và người khác.

8. Tuổi Mùi : Tính hiếu kì

Bản tính hiếu kì nhiều khi đẩy người tuổi Mùi vào rắc rối. Bạn thường cảm thấy tò mò với những điều mới mẻ, bất kể đó là điều tốt hay điều xấu. Một khi đã muốn tìm hiểu việc gì, bạn luôn tập trung hết sức để tìm hiểu việc đó.
Tất nhiên, thói quen này khiến bạn tích lũy kiến thức và vốn sống một cách nhanh chóng, nhưng nhiều khi nó cũng dẫn bạn đi sai đường.
Đặc biệt, những việc làm sai trái, bí mật luôn có sức hút mãnh liệt, bạn cần học cách phân biệt đâu là điều mình nên và không nên làm để tránh vướng vào rắc rối.

9. Tuổi Thân : Sắc đẹp

Người tuổi Thân thực chất rất coi trọng ngoại hình của người khác. Bạn thường cho rằng những người có ngoại hình đẹp đẽ là những người có tính cách tốt đẹp, vì thế, một khi đã vừa mắt với một ai đó, bạn thường nghe theo hoặc chiều chuộng đối phương vô điều kiện.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối - Hình 3

Xem điều cám dỗ 12 con giáp thấy rằng chính vì cái thói ham mê sắc đẹp mà bạn thường bị lừa gạt hoặc dụ dỗ làm những điều sai trái, chỉ đến khi nhận ra mình là người chịu thiệt thòi, bạn mới tỉnh ngộ.

10. Tuổi Dậu : Tiền bạc

Đối với người tuổi Dậu, tiền bạc chính là thứ hấp dẫn bạn nhất. Bạn luôn cố gắng làm mọi điều để túi tiền của mình trở nên rủng rỉnh hơn, để mình có một cuộc sống sung sướng hơn.
Đôi khi, bạn tin vào lời dụ dỗ của kẻ xấu để thực hiện những hành vi bất chính hoặc đầu tư vào sai chỗ vì muốn thu lời nhanh.
Con giáp này cần phải hiểu rằng việc kiếm tiền chẳng bao giờ là dễ dàng, bạn phải cố gắng hết sức mình và làm việc lương thiện thì mới có thể hưởng thụ sự sung túc. Còn hành vi lừa gạt, chiếm đoạt của người khác sớm muộn gì cũng đẩy bạn vào vòng lao lý.

11. Tuổi Tuất: Hư vinh

Người tuổi Tuất ưa thích hư vinh, bạn thích tạo cho mình một hình tượng tốt đẹp, thiện lương, thậm chí là vĩ đại trong mắt mọi người xung quanh. Bạn đối xử nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ người khác một phần là do lòng tốt sẵn có, nhưng một phần là để thỏa mãn hư vinh trong lòng.
Bạn cũng dễ tin vào lời hứa hẹn sẽ được tôn trọng, sùng bái của người khác nên dễ thực hiện những hành vi không đúng mực, thậm chí là lừa đảo, đẩy mình vướng vào nhiều rắc rối.

12. Tuổi Hợi : Đồ ăn

Người tuổi Hợi thường không cưỡng lại được sức hấp dẫn của đồ ăn ngon. Bạn coi việc ăn uống, thưởng thức ẩm thực chính là một phần không thể thiếu của cuộc sống và dễ bị những lời mời ăn uống cám dỗ.
Việc tham ăn tưởng chừng chỉ là một thói xấu không đáng kể, song nhiều khi lại gây ra những tác hại lớn cho cuộc sống cũng như cho công việc của bạn.
Khi ăn uống của người khác, bạn thường rơi vào tình cảnh không thể từ chối được lời nhờ vả của đối phương, buộc phải làm những điều mình không muốn.

Chia buồn với 3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, đề cao cảnh giác kẻo dễ rước họa vào thân

Nếu có tên trong danh sách 3 con giáp xui xẻo vào tháng 10/2021, bản mệnh nên hết sức đề phòng nhé.

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu có tính cách chăm chỉ, siêng năng nhưng không được may mắn.

Tử vi dự báo, trong tháng 10/2021 sắp tới, bản mệnh sẽ gặp xui xẻo về công việc. Cấp trên không hài lòng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của bạn. Việc mắc sai sót khiến bạn bị quở trách, làm ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh. Hãy cố gắng lấy công chuộc tội nếu không thì vị trí hiện tại cũng khó giữ.

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tận dụng mọi cơ hội tốt xung quanh để tìm kiếm cơ hội đổi đời nhưng không phải trong tháng 10 này.

Chia buồn với 3 con giáp cực xui xẻo vào tháng 10/2021, đề cao cảnh giác kẻo dễ rước họa vào thân - Hình 1
Tử vi 2021 dự báo, công việc kinh doanh của tuổi Thìn trong tháng 10 tới đây sẽ không được như ý

Tử vi 2021 dự báo, công việc kinh doanh của tuổi Thìn trong tháng 10 tới đây sẽ không được như ý, có người lợi dụng sự dễ dãi của bạn khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do bạn chủ quan tin người, đầu tư nhầm chỗ.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Nhưng đôi khi lại không gặp được may mắn.

Tử vi học có nói, tuổi Hợi là một trong những con giáp xui xẻo trong tháng 10 dương lịch bởi sự bảo thủ, trì trệ của bản mệnh trong công việc. Nếu không có tinh thần làm việc tập thể, tiếp tục như vậy thì sớm muộn bạn cũng bị đào thải.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Tử vi ngày 15/10/2021: Tuổi Sửu đang vắt kiệt mình, tuổi Dậu vận may đã tới
18:17:29 14/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
3 con giáp phạm Tam tai năm 2022 phải đối diện với bất trắc gì và cách hóa giải
21:16:02 14/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021

Tin mới nhất

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:31:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần này cũng là một tuần chẳng hề may mắn đối với người tuổi Thân. Trên phương diện sự nghiệp, nửa đầu tuần, nhiều cái bẫy do kẻ tiểu nhân đặt ra đòi hỏi bản mện...

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021

18:29:53 15/10/2021
Xem tử vi tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đã phát triển hanh thông, bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Giữa tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp vượng khí dồi dào, phát tài nhanh chóng

18:27:42 15/10/2021
Giữa tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn rất nhiều. Người làm công ăn lương sẽ được cấp trên giao thêm việc. Nhiệm vụ này tuy khá khó khăn nhưng cũng là cơ hội để họ thể hiện năng lực của bản t...

Tử vi ngày 16/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Bọ Cạp năng động

18:12:29 15/10/2021
Về mặt tình cảm, dường như sự độc đoán lại chính là mồi lửa sẽ thiêu rụi những gì đẹp đẽ mà cả hai bạn đã cùng nhau xây dựng trong thời gian vừa rồi. Hãy tiết chế cảm xúc và lắng nghe những suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Đúng 0 giờ ngày 16/10/2021, 3 con giáp chào những ngày nghèo khó, thăng hoa tài vận, tài lộc xanh biết như hoa mùa xuân

13:03:34 15/10/2021
Người tuổi Ngọ thẳng thắn, bộc trực, làm việc gì cũng quang minh chính đại và đặc biệt là không cần nhìn sắc mặt của người khác, chỉ cần tâm trạng mình tốt là được.

Đúng 55 ngày tới, 3 con giáp độc chiếm ân sủng thần tài, tiền bạc ập đến bất ngờ, sự nghiệp thăng hoa vượt bậc

13:02:38 15/10/2021
Nếu những tháng trước, tuổi Sửu gặp nhiều sóng gió đến với công việc của mình thì trong 55 ngày tới, may mắn sẽ ngập tràn đối với con giáp này. Người tuổi Sửu luôn chân thành, thông minh và nhanh nhạy.

Chúc mừng 3 con giáp được thần tài mở kho phát lộc, 'núi tiền' bất ngờ rơi trúng đầu, muốn nghèo cũng khó trong 99 ngày tới

13:00:55 15/10/2021
Ngoài ra, năng suất công việc tăng cao giúp con giáp này cũng nhận được những khoản thưởng nóng đáng khích lệ. Người tuổi Tuất hãy nhớ rằng: chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

4 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa trong mọi công việc, tài sản tăng vù vù, có tiền vào túi bất ngờ

12:14:29 15/10/2021
Người tuổi Hợi đang đạt được những thành quả rực rỡ khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tạo điều kiện của cấp trên nên hiệu suất công việc cao hơn.

Khám phá nhân cách "không lệch đi đâu được" của 12 cung Hoàng đạo

12:14:09 15/10/2021
Đây chính là những sự thật không thể khác của 12 cung Hoàng đạo.

Dành cho 3 con giáp "có công mài sắt, có ngày nên kim": Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

12:13:54 15/10/2021
Dành cho 3 con giáp có công mài sắt, có ngày nên kim: Từ giờ đến cuối năm thần tài chiếu cố nồng hậu, đầu tư 1 sinh lời 10

Có thể bạn quan tâm

TPHCM bắt đầu tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V từ hôm nay

Sức khỏe

17:14:59 16/10/2021
TP Thủ Đức (TPHCM) sẽ bắt đầu tiêm vaccine Sputnik V cho người dân tại 3 địa điểm, từ hôm nay (16/10).

'Thánh Cô' Hứa Tình trẻ đẹp ngỡ ngàng bên Dương Dương

Sao châu á

17:13:49 16/10/2021
Trong ảnh không chỉnh sửa, người đẹp 52 tuổi Hứa Tình cho thấy nhan sắc trẻ trung khi đứng cạnh nam thần Dương Dương.

Một loại hạt mà nhiều người Việt không dám ăn vì sợ "xì hơi thúi", xuất khẩu qua Nhật thành món đắt tiền bán ở siêu thị?

Netizen

17:13:02 16/10/2021
Nhật Bản là đất nước không thiếu những món ngon, từ các loại hải sản tươi rói làm ra những đĩa sasimi hảo hạng nhất thế giới, thịt bò Kobe với giá đắt hơn vàng hay trái cây bạc triệu...

Toyota Hilux GR Sport 2022 ra mắt, giá bán 870 triệu đồng

Ôtô

17:12:16 16/10/2021
Toyota Hilux GR Sport 2022 vừa được chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây là biến thể tiếp nối từ mẫu Hilux Revo GR Sport được ra mắt tại Thái Lan từ tháng 8 vừa qua.

Nhà thiết kế Việt xuất hiện trên tạp chí Hollywood Reporter

Thời trang

17:10:31 16/10/2021
Tờ tạp chí điện ảnh Hollywood Reporter mới đây đã đăng tải 3 nhà thiết kế thảm đỏ đang nổi hiện nay, trong đó có NTK Nguyễn Công Trí.

Thủy Tiên bị bắt vì liên quan đến từ thiện là thông tin sai sự thật, người tung tin giả có thể chịu hình phạt tới 7 năm tù

Sao việt

17:08:18 16/10/2021
Theo quan điểm của chuyên gia pháp lý, trường hợp của nữ ca sĩ Thủy Tiên có sai phạm trong hoạt động thiện nguyện hay không, mọi người cần bình tĩnh, chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Món su su xào trứng đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

17:06:08 16/10/2021
Món su su xào trứng đơn giản mà ngon tuyệt chắc hẳn không còn xa lạ đối với mỗi gia đình. Nhưng để có đĩa su su xào trứng ngon cho cả nhà thưởng thức thì không hẳn ai cũng biết nấu đâu nhé?

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

Pháp luật

17:05:33 16/10/2021
Các con bạc tham gia vào đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày tại Đắk Lắk đã bị cơ quan chức năng phát hiện, xử lý.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Tâm sự

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

Sao âu mỹ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.