Hậu trường ‘Vincenzo’: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo

Không chỉ có ‘chemistry’ ngọt ngào trên phim , ngoài đời Song Joong Ki cũng khiến khán giả vừa ‘quắn quéo’, vừa ghen tị vì sự chiều chuộng mà anh dành cho Jeon Yeo Bin .

Chỉ còn 4 tập nữa là Vincenzo chính thức kết thúc. Loveline của Vincenzo ( Song Joong Ki ) và Hong Cha Young ( Jeon Yeo Bin ) không quá nhiều nhưng vẫn vừa đủ để khiến khán giả ‘quắn quéo’ trước những hành động dễ thương mà 2 nhân vật dành cho nhau.

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 1

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 2

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 3

Không chỉ trong phim , trong hậu trường, Song Joong Ki Jeon Yeo Bin cũng có chemistry siêu ngọt ngào.

Từ những khoảnh khắc trong hậu trường, netizen phát hiện ra mỗi lần Jeon Yeo Bin bày trò tinh nghịch gì, Song Joong Ki cũng đều chiều lòng cô nàng.

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 4

Jeon Yeo Bin đưa củ cà rốt đến gần miệng nam diễn viên, anh cũng giả vờ cắn để chọc cười cô

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 5

Trong lúc Jeon Yeo Bin giảng giải về ý tưởng của mình trong cảnh uống rượu rồi ôm nhau, Song Joong Ki nghiêm túc nghe, đôi mắt chăm chú nhìn bạn diễn

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 6

Khi cô bắt đầu diễn thử, anh liền ‘trao thân’ ra để Jeon Yeo Bin muốn ‘làm gì thì làm’

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 7

Mặc dù là cảnh ôm nhau, vẻ mặt của Song Joong Ki cũng không có gì gọi là khó chịu hay bực bội. Biểu cảm ‘tỉnh bơ’ như thể đã rất quen thuộc với những hành động tình cảm của Jeon Yeo Bin khiến khán giả ‘đẩy thuyền’ cặp đôi không khỏi ‘quắn quéo’

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 8

Khi Jeon Yeo Bin thấy ý tưởng của mình ‘không được bình thường’, Song Joong Ki liền lắc đầu tỏ vẻ không đồng ý. Anh còn động viên cô thử lại lần nữa

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 9

Trong cảnh Vincenzo nấu mì còn Hong Cha Young đứng đằng sau, Jeon Yeo Bin nảy ra ý đặt cằm của mình lên vai Song Joong Ki cho cảnh quay thêm thú vị. Sau đó cô tự thấy mình ‘như biến thái’ nhưng Song Joong Ki liên tục an ủi, động viên Jeon Yeo Bin đừng nghĩ như vậy

Hậu trường Vincenzo: Jeon Yeo Bin muốn gì cũng được Song Joong Ki chiều theo - Hình 10

Khi có tiếng động lớn vang lên, Song Joong Ki lập tức quay sang lấy tay che tai cho Jeon Yeo Bin không bị giật mình

Hầu hết khán giả đều tỏ ra thích thú trước ‘phản ứng hóa học’ đỉnh từ phim ra đời thật của cặp đôi chính: ‘Thật đáng yêu biết bao, Song Joong Ki lúc nào cũng chiều theo mọi trò đùa của Jeon Yeo Bin’, ‘Thật thích tính cách tươi sáng mà tốt bụng của Song Joong Ki’, ‘Tôi có thể xuyên vào Jeon Yeo Bin dù chỉ 1 ngày không?’, ‘Tim tôi đang tan chảy khi xem mấy cái này’, ‘Anh ấy tốt tính quá’, ‘Song Joong Ki đẹp trai ghê’, ‘Jeon Yeo Bin thật may mắn!’, ‘Jeon Yeo Bin đáng yêu còn Song Joong Ki đẹp trai chết người’, ‘Ước gì tôi có thể kết hôn với Song Joong Ki’, ‘Song Joong Ki ơi tái hôn được rồi đấy anh’…

Cùng đón xem Vincenzo vào 21h00 ngày thứ 7, CN hàng tuần trên kênh TVN để xem cuối cùng Vincenzo và Hong Cha Young có ‘happy ending’ với nhau.

Hậu trường 'Vincenzo': Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà 'phá đám' bạn diễn

Thấy có người nằm 'sải lai' trên đất, Song Joong Ki liền tiến tới gần, dúi vào tay chiếc túi sưởi và hỏi han ân cần nhưng ai ngờ lại không đúng thời điểm.

Sau khi tập 11, 12 của Vincenzo phát sóng, mới đây đài tvN và ekip đã tung hậu trường (BTS) của 2 tập này lên youtube.

Video ghi lại cảnh hậu trường cho thấy, trước mỗi cảnh tương tác với bạn diễn Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin đều đưa ra ý tưởng của mình và trưng cầu ý kiến của đàn anh và đạo diễn.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 1

Dù ý kiến của Jeon Yeo Bin có 'điên rồ' như thế nào, Song Joong Ki cũng chỉ cười và động viên cô, còn khen 'ý tưởng của em hay đấy'. Những lời ủng hộ của anh giúp Jeon Yeo Bin thoải mái và tự tin hơn khi quay cảnh của mình.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 2

Kết quả là, cảnh quay uống rượu và ôm nhau để 'test' có rung động trong lòng không của Vincenzo (Song Joong Ki đóng) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin đóng) đã thành công mỹ mãn, tạo nên dư vị tuyệt vời cho khán giả xem phim.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 3

Không chỉ quan tâm Jeon Yeo Bin mà Song Joong Ki còn rất 'cưng' em trai Ok Taecyeon. Trong phim, Vincenzo và Jang Joon Woo (Ok Taecyeon đóng) đều đã nhận ra bí mật về thân thế của đối phương và có màn đấu trí nảy lửa ở cuối tập 12.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 4

Đó là khi Vincenzo phát hiện ra Jang Joon Woo là 'Babo' - chủ tịch tập đoàn tài phiệt Babel ác độc mà mình và Hong Cha Young đang tìm kiếm. Anh báo tin cho Cha Young để cô nhanh chóng rời xa khỏi tên Joon Woo này, sau đó một mình lẩn vào nhà của hắn và chỉa súng vào trán hắn. Khẩu súng của Vincenzo là giả, mục đích anh làm vậy là để 'vờn' với cảm xúc sợ hãi, lo lắng vì bị phát hiện bí mật của Jang Joon Woo.

Sau khi diễn xong cảnh chỉa khẩu súng vào đầu Jang Joon Woo, Song Joong Ki liền 'săm soi' vầng trán đỏ au của Taecyeon. Dù phải dùng bông y tế chườm lên trán nhưng Taecyeon vẫn nở nụ cười thật tươi và nói 'không sao đâu mà' để Song Joong Ki cùng mọi người bớt lo lắng.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 5

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 6

Buồn cười nhất là khi nhân viên gọi Taecyeon đi sang một chỗ khác để dặn dò điều gì đó, Song Joong Ki thì 'lang thang' sang khu quay phim của 2 khách mời cameo là Chan Sung và Nichkhun của nhóm 2PM.

Theo kịch bản, Chan Sung và Nichkhun là đối thủ của nhau. Hai người đấu súng và Chan Sung thắng, Nichkhun trúng đạn nên nằm lăn quay trên đất.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 7

Vừa đi ra thấy Nichkhun đang nằm 'sải lai' trên mặt đất, Song Joong Ki liền tiến đến gần, dúi vào tay nam thần tượng chiếc túi sưởi nho nhỏ của mình và cảm thán: 'Cậu lặn lội đến nước khác để làm việc mà bị đối xử thế này...' (Nichkhun là người Thái chính gốc, hoạt động ở Hàn hơn 10 năm nay).

Song Joong Ki làm 'người tốt' mà không đúng thời điểm, khiến Nichkhun nằm trên mặt đất không nhịn được cười còn nhân viên trường quay thì 'phẫn nộ' đuổi thẳng: 'Bây giờ đang quay phim, anh đi ra ngoài giùm tui đi!'.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 8

Song Joong Ki liền diễn biểu cảm bất ngờ 'thật trân': 'Quay gì cơ? Quay cái gì ở đây cơ? Ai sẽ xuất hiện đấy?' rồi nhẹ nhàng dời bước đi ra.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 9

Gương mặt 'giả ngơ' của 'mafia Ý'

Trong khi Nichkhun và Chan Sung phỏng vấn riêng, Song Joong Ki lại 'phá đám': 'Ôi ai đây? Ai mà đẹp trai thế?'. Nhưng, nhờ có sự pha trò của anh mà 2 diễn viên cameo đã bớt phần ngượng ngập và thoải mái hơn với không khí trường quay.

Hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bị staff đuổi thẳng mặt vì mải mê làm người tốt mà phá đám bạn diễn - Hình 10

Song Joong Ki có mặt mọi lúc mọi nơi

Hậu trường tập 11-12 của Vincenzo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Tóc Tiên diện cây đen vẫn nổi, visual "bật tông" cạnh Ngô Thanh Vân và dàn mỹ nhân áo dài ở thảm đỏ Trạng Tí02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37

Tiêu điểm

Lý Dịch Phong nắm tóc bé gái khi khai máy phim mới, nguyên nhân đằng sau làm ai cũng muốn lấy ngay làm chồng!
13:54:05 11/05/2021
Nanno (Girl From Nowhere 2) chỉ là bản con nít "pha ke", thua xa độ máu me của "ác nữ" Tomie xứ Nhật?
14:55:57 11/05/2021
Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu đăng đàn tìm mỹ nhân, NSND Hồng Vân - BB Trần vội ứng cử rồi nhận ngay kết đắng
15:22:05 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu comeback điện ảnh liền "đàn áp" đàn anh mỹ nam nổi tiếng, thực hư ra sao?
09:05:51 12/05/2021
Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn
15:00:22 11/05/2021
Toàn cảnh Quả Cầu Vàng sắp "toang": Tom Cruise trả lại 3 tượng vàng, Scarlett Johansson đòi tẩy chay, Emily in Paris bị "tố" mua giải căng đét
18:46:35 11/05/2021
Hot boy Vườn Sao Băng bị nhầm là robot do diễn "đơ" khủng khiếp, được mỹ nhân hôn mà vẫn vô hồn
18:43:49 11/05/2021
Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?
23:40:08 10/05/2021
Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop
08:19:24 12/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng phim mới cùng Chung Hán Lương?
16:52:36 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Nóng: Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm… và loạt nghệ sĩ bị “ném đá” vì PR bẩn cho tiền ảo - Nathan Lee chửi xối xả
15:03:24 12/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Khánh My chửi xéo Ngọc Trinh sau mối thù 'xài chung' tình cũ?
14:54:39 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh tiết lộ không bao giờ sử dụng biện pháp an toàn khi 'lếu lều' với hôn phu
14:05:50 12/05/2021
Khánh Vân đeo trang sức 843 viên đá quý đọ sắc với Miss Universe 2019
14:14:57 12/05/2021
Kim Tử Long: Thấy buồn khi bà Nguyễn Phương Hằng 'nặng lời' giới nghệ sĩ
17:03:01 12/05/2021

Tin mới nhất

Gal Gadot từng bị đạo diễn ‘The Avengers’ uy hiếp

19:23:51 12/05/2021
Trong quá trình quay bổ sung cho tác phẩm Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị Joss Whedon đe dọa.

Tom Cruise trả lại 3 cúp Quả cầu Vàng

17:20:48 12/05/2021
Để bày tỏ sự bất bình với Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood (HFPA), Tom Cruise đã gửi trả ban tổ chức ba cúp Quả cầu Vàng từng nhận.

Emily Blunt không thích phim siêu anh hùng

16:52:31 12/05/2021
Nữ diễn viên chia sẻ lý do cô từ chối lời mời đóng phim siêu anh hùng của Marvel Studios trong quá khứ.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh đi bán hải sản, nhắn gửi Mạnh Trường 'Đuổi việc rồi, đừng đi tìm tôi nữa!'?

16:43:38 12/05/2021
Màn đối đáp của Phương Oanh và Mạnh Trường trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không khỏi bật cười.

Seo Ye Ji thắng giải 'Quả Cầu Vàng xứ Hàn' dù vướng scandal, khán giả tự hỏi 'có đi nhận giải không?'

16:03:37 12/05/2021
Công chúng vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Seo Ye Ji sau hàng loạt bê bối đời tư. Bởi vậy, quyết định đi hay không cũng rất khó khăn cho cô và BTC Baeksang.

Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế

11:20:02 12/05/2021
Thông tin tiểu tam’ Han So Hee của Thế giới hôn nhân sẽ thay thế Seo Ye Ji trở thành nữ chính của dự án phim Island đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

10:40:54 12/05/2021
3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Dương Dương búi tóc điển trai cực điểm ngày đóng máy, còn trốn Triệu Lộ Tư "đánh lẻ" với sao nam Võ Tắc Thiên?

08:58:16 12/05/2021
Dương Dương đã có loạt ảnh mới lúc đóng máy Thả Thí Thiên Hạ, còn tranh thủ khoe tạo hình đẹp trai muốn xỉu!

Những "thâm thù" của loạt sao Hollywood sau hậu trường phim: Căng nhất là Ariana Grande "chỉ tận tay, day tận mặt" bạn diễn

08:52:14 12/05/2021
Thật bất ngờ trước những mối quan hệ đồng nghiệp độc hại của sao Hollywood, đúng là nhìn vậy mà không phải vậy!

Khán giả khen nức nở đạo diễn Hướng dương ngược nắng vì điều này

08:43:42 12/05/2021
Có thể, Hướng dương ngược nắng không thể làm hài lòng hết tất cả các khán giả, nhưng có một điều này, chắc chắn mọi người phải khen đạo diễn Vũ Trường Khoa của phim.

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện

11:05:58 10/05/2021
Sự xuất hiện quá nhanh - gọn - nhẹ này của những người này khiến công chúng không ít lần hụt hẫng hoang mang, bởi trước đó đã được truyền thông quá rầm rộ.

Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!

10:45:25 10/05/2021
Cổ trang, hiện đại hay dân quốc, Cổ Lực Na Trát đều đẹp nhưng phim mãi chẳng gây bão nổi.

Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém

10:34:04 10/05/2021
Vụ án mạng của Betty Gore với 41 nhát chém bằng rìu đến biến dạng chính là một trong những sự kiện kinh hoàng nhất từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?

10:24:48 10/05/2021
Tạo hình mới của Dương Tử khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá giống nàng Cẩm Mịch năm xưa.

5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!

09:15:28 10/05/2021
Khi sự nghiệp đạt đến đỉnh cao, 5 diễn viên Hollywood dưới đây lại chọn cách lui về sau để theo đuổi mục tiêu khác trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

10 ô tô bán ít nhất Việt Nam tháng 4.2021

Ôtô

20:13:03 12/05/2021
Suzuki Swift chỉ đạt doanh số bán 3 xe trước khi bước sang bản nâng cấp 2021, trong khi nguồn cung khan hiếm khiến Suzuki Ertiga lần đầu tiên trong năm 2021 góp mặt vào Top 10 ô tô bán ít nhất Việt Nam.

Khác biệt bún riêu Hà Nội và Sài Gòn

Ẩm thực

20:11:46 12/05/2021
Cùng nấu từ nước cua đồng nhưng bún riêu Hà Nội ăn với thịt bò tái còn bún riêu Sài Gòn ăn với huyết, móng heo.

Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ

Sự kiện nóng

20:11:02 12/05/2021
Trong vòng 24h, từ trưa 11/5 đến trưa nay 12/5, Đà Nẵng ghi nhận 42 ca nhiễm SARS-CoV-12, cao hơn mức kỷ lục (31 ca) ghi nhận trong ngày 9/5.

Vì sao dự án coin đa cấp cần Nam Thư, Ngọc Trinh quảng cáo? 

Thế giới số

20:09:37 12/05/2021
Mập mờ về nguồn gốc, các dự án coin đa cấp thường dùng uy tín của người nổi tiếng để thu hút đầu tư và thao túng giá của tiền mã hóa.

Tượng Phật cao 69 m ở Bình Định nhìn từ trên cao 

Clip hay

20:05:54 12/05/2021
Đến Linh Phong Tự (Phù Cát, Bình Định), du khách có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng cao 69 m ngồi trên đài hoa sen.

Béo phì làm tăng tỷ lệ mắc nhiều bệnh ung thư phổ biến

Sức khỏe

20:04:01 12/05/2021
Một nghiên cứu mới từ các nhà khoa học Vương quốc Anh tiết lộ, thừa cân hoặc béo phì có mối liên hệ với tăng tỷ lệ mắc một số loại ung thư.

Liên tục phủ sóng truyền thông, Công nương Kate được khen có màn lột xác ngoạn mục, sẵn sàng tuyên chiến để không bị em dâu Meghan lấn át

Netizen

20:03:51 12/05/2021
Công nương Kate đã có màn lột xác ngoạn mục trong cuộc chiến với em dâu Meghan, để thấy rằng cô xứng đáng với sự tin tưởng của dân chúng và Hoàng gia Anh.

Thêm chứng cứ cáo buộc bà Diệp Bạch Dương

Pháp luật

20:03:50 12/05/2021
Giữ nguyên quan điểm truy tố đại gia Diệp Bạch Dương, VKS còn bổ sung 3 tài liệu thể hiện dùng tài sản đã thế chấp để lừa đảo, gây thiệt hại hơn 186 tỷ đồng.

Nhiều địa phương tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Đời sống

20:02:07 12/05/2021
Qua tiếp xúc, các cử tri mong muốn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội nếu trúng cử sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân đến Quốc hội.

Tàu vũ trụ bất ngờ phát hiện âm thanh lạ bên ngoài hệ mặt trời

Chuyện lạ

20:01:26 12/05/2021
Tàu vũ trụ có bay xa nhất còn hoạt động của nhân loại vừa phát hiện tiếng vo ve thường xuyên bên ngoài hệ mặt trời.

Trương Hằng lâm cảnh nợ nần

Sao châu á

19:55:15 12/05/2021
Trương Hằng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

OPPO Reno 6 Pro, Reno 6 Pro + lộ thông số kỹ thuật, dự kiến ra mắt ngày 22/5 

Đồ 2-tek

19:46:41 12/05/2021
OPPO dự kiến sẽ công bố dòng điện thoại thông minh Reno 6 vào ngày 22/5 tới đây tại Trung Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ nhận PR quảng cáo mà không biết sản phẩm là gì: "1 điểm rưỡi về chỗ"

Sao việt

19:46:37 12/05/2021
Status của Andree giữa làn sóng tranh cãi chuyện các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo đang gây xôn xao MXH.

Bellerin dẫn đầu đợt 'xả hàng' của Arsenal

Bóng đá thế giới

19:22:08 12/05/2021
Cũng là dẫn đầu nhưng Hector Bellerin nhiều khả năng sẽ phải dẫn đầu một hoạt động mà anh chẳng lấy gì làm thích thú: đợt thanh lý cầu thủ rầm rộ của Arsenal trong mùa Hè năm nay.

ASUS ROG Zephyrus M16 và S17 sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ 11 dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung 

Game offline

19:21:33 12/05/2021
Tại sự kiện ROG For Those Who Dare: Unleash the Tiger Inside chính thức giới thiệu ROG Zephyrus M16 và ROG Zephyrus S17 sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 11.