Hậu trường ‘Penthouse 2′ tập 9-10: Eugene hóa ‘fangirl’ khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất

Không phải Cheon Seo Jin hay Ju Dan Tae , Na Hae Kyo mà người Eugene sợ nhỏ hơn cô nàng đến chục tuổi trong ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’.

Trước khi 3 tập cuối cùng của Penthouse 2 phát sóng, đoàn phim đã tung liên tiếp 2 making video ( video hậu trường) để thỏa lòng nhớ nhung của người hâm mộ khi phải chờ đợi một tuần dài mới được xem phim .

Trong video hậu trường đầu tiên là cảnh có rating cao bậc nhất tập 9: khi Logan Lee ( Park Eun Seok ) hô hấp nhân tạo cho Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) trên xe . Lúc này, cô bị bất tỉnh nhân sự do xô xát tay chân với Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ).

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 1

Dù nói là hô hấp nhân tạo nhưng cảnh diễn này cũng là cảnh diễn ‘môi chạm môi’ của cặp đôi được ủng hộ nhất phim nên khán giả đã rất phấn khích.

Trong hậu trường, Eugene cũng phấn khích không kém người xem nào. Cô đóng vai Oh Yoon Hee, cũng có mặt trong xe lúc đó và đã tận mắt chứng kiến Logan Lee hô hấp nhân tạo cho Na Hae Kyo .

Dường như Lee Ji Ah cũng cảm thấy tính chất ‘khác biệt’ của ‘nụ hôn hô hấp nhân tạo’ nên chỉ vừa nằm xuống ghế xe , được tay của Park Eun Seok nâng cằm lên là cô đã bật cười, không cách nào diễn tiếp được.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 2

Khi quay lại, Lee Ji Ah vẫn luôn nhịn cười nhưng khi Park Eun Seok vừa chạm môi, cô đã không thể nhịn được nữa. Phì cười xong, Lee Ji Ah lại phải xin lỗi bạn diễn liên hồi.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 3

Lee Ji Ah phì cười trong lúc đang hôn.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 4

Trong khi đó, ‘thuyền trưởng’ Eugene chăm chú theo dõi, dùng điện thoại để quay lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Sang đến cảnh Oh Yoon Hee hẹn Na Hae Kyo trong một tiệm nước để cô có thể nhìn thấy hai con Seok Kyung (Han Ji Hyun) và Seok Hoon (Kim Young Dae). Trong lúc đợi Eugene trang điểm lại, Lee Ji Ah nếm thử ly nước xinh đẹp trước mặt. Hình ảnh này đã đánh tan ‘tin đồn’ ly nước này chỉ là…đạo cụ trước đó.

video making thứ 2 chủ yếu tập trung khung cảnh đám cưới hoành tráng của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ju Dan Tae . Cảnh quay này tụ họp hầu hết các nhân vật quan trọng của phim , chỉ trừ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Na Hae Kyo và Logan Lee .

Khi Eugene đang đứng với ‘hội phụ huynh’ của Hera Palace thì Han Ji Hyun nhìn thấy và vẫy tay chào. Vừa đáp lại lời chào của Han Ji Hyun, Eugene vừa bày tỏ với ống kính: ‘Tôi sợ Seok Kyung lắm đấy’.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 5

Trong phim, Seok Kyung (do Han Ji Hyun đóng) vì nghĩ Oh Yoon Hee giết mẹ mình nhưng may mắn thoát tội nên đã rất căm ghét người phụ nữ này. Từ khi Yoon Hee trở về, cô bé luôn gây khó dễ cho cô mỗi khi có thể. Đến con gái Rona (Kim Hyun Soo) của Yoon Hee cũng không thoát khỏi sự bắt nạt trả thù của Seok Kyung.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 6

Nhìn thấy Oh Yoon Hee ‘mặt dày’ quay lại Hera Palace, Seok Kyung không nói không rằng cho cô ‘uống’ một ly nước.

Mặc dù ’sợ Seok Kyung’ nhưng Oh Yoon Hee rất yêu quý đàn em Han Ji Hyun. Biết ngày quay hôm đó là ngày sinh nhật của cô bé, Eugene đã chuẩn bị sẵn một món quà nho nhỏ để đem đến tặng cho Ji Hyun. Nhận được món quà, Ji Hyun hết sức bất ngờ và vui vẻ.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 7

Món quà là bình nước mang thương hiệu Penthouse.

Video making cũng đã tiết lộ hậu trường của cảnh Ju Dan Tae bạo hành Cheon Seo Jin , sau khi hai người vừa đám cưới xong được một ngày.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 8

Trong phim, Ju Dan Tae đưa ra bản ‘hợp đồng làm vợ’ với những yêu cầu vô lý, bắt Cheon Seo Jin phải phục vụ ‘ham muốn’ của mình, không được tiếp xúc với con gái Eunbyul (Choi Ye Bin), ở trong phòng và làm việc của người hầu…

Cheon Seo Jin không đồng ý, cả hai xô xát nảy lửa và cái kết là Cheon Seo Jin bị Ju Dan Tae túm đầu, kéo vào căn phòng ‘địa ngục’ để giam lỏng.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 9

Coi trên phim dễ ‘nóng máu’ chứ hậu trường đầy tiếng cười.

Trong hậu trường, Uhm Ki Joon lo ngại mình sẽ lỡ tay làm đau bạn diễn nữ nên liên tục hỏi Kim So Yeon rằng cách đặt tay trên đầu như thế này có ổn không, đồng thời hướng dẫn cô phối hợp với mình sao cho cảnh quay có hiệu quả tốt nhất mà Kim So Yeon thì không bị đau.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 10

Khi bắt đầu diễn, Uhm Ki Joon thật ra chỉ đặt bàn tay đằng sau đầu của Kim So Yeon và người cô tự di chuyển như thể đang bị túm đi. Như vậy Kim So Yeon sẽ không bị đau.

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 11

Hậu trường Penthouse 2 tập 9-10: Eugene hóa fangirl khi thấy Park Eun Seok hôn đắm đuối Lee Ji Ah, tiết lộ người khiến mình sợ nhất - Hình 12

Sau cảnh diễn ‘ác liệt’ là sự quan tâm tinh tế với bạn diễn và cái ôm ‘xin lỗi’.

Đừng quên đón xem các tập cuối của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 (giờ địa phương) thứ 6, thứ 7 trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật tại Tiin.vn .

BTS Penthouse 2 tập 9-10

Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên

Những hình ảnh này 'báo hiệu' cho mối quan hệ mật thiết của Logan Lee (Park Eun Seok diễn) và Oh Yoon Hee (Eugene diễn) trong phần 2 'Penthouse'.

Tối nay 19/02, Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ phát sóng tập đầu tiên.

Trước giờ tập đầu tiên phát sóng, những hình ảnh chụp tạp chí mới nhất của Eugene và Park Eun Seok đã được đăng tải. Các fan vô cùng bất ngờ, vì trong phim thì Lee Ji Ah (đóng vai Shim Su Ryeon) mới là người được 'ship' nhiều nhất với Park Eun Seok (đóng vai Logan Lee).

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 1

Tuy nhiên, bộ ảnh này cũng cho thấy, trong phần 2, Logan Lee và Oh Yoon Hee (Eugene thủ diễn) sẽ có một mối quan hệ mật thiết hơn. Dự đoán trước mắt là cả hai bắt tay hợp tác để trả thù hội Hera sau khi Shim Su Ryeon bị giết chết.

Ngoài thực hiện bộ ảnh tình tứ, Park Eun Seok - Eugene đã có chia sẻ mới về vai diễn và tác phẩm đình đám đang được khán giả chờ đợi.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 2

Park Eun Seok nói về 'phản ứng hóa học' giữa Shim Su Ryeon và Logan Lee: 'Nhiều người mong chờ vào phản ứng hóa học của hai nhân vật này, nhưng nói thật, họ có mối quan hệ rất phức tạp. Một người là anh trai nuôi của Min Seo Ah, một người là mẹ ruột của Seol Ah, rất khó để họ đến với nhau. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn cả'.

Park Eun Seok hiện giờ đang vừa quay Penthouse, vừa đóng phim khác là Amadeus. Anh cảm thấy mọi việc đang khá áp lực với mình, nhưng anh hưởng thụ cảm giác bận rộn này.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 3

'Tôi đã muốn thành một diễn viên từ khi còn nhỏ và tôi vẫn đang không ngừng chạy về mục tiêu của mình. Một ngày, tôi phát hiện diễn xuất đã thành chuyên môn của mình. Càng đóng phim nhiều, tôi càng có tham vọng hơn trong lĩnh vực diễn xuất. Những điều mà tôi không thể học khi còn nhỏ, tôi mong muốn sẽ được học hỏi và tiếp thu nhiều hơn, bằng những cách khác nhau', Park Eun Seok nói.

Là đồng nghiệp tham gia buổi chụp ảnh này với Park Eun Seok, Eugene chia sẻ về cơ duyên quen biết với anh: 'Tôi gặp Eun Seok lần đầu khi đóng Penthouse. Chúng tôi gặp gỡ thường xuyên khi lên phim trường và sau đó nhanh chóng thân thiết. Vì cùng là người lớn lên ở nước ngoài, nên tôi nghĩ giữa chúng tôi mới có thể thân thiết nhanh như vậy'.

Oh Yoon Hee là nhân vật có xuất thân nghèo khó, vì vậy nên mỗi lần đối diện với Logan Lee, phải nói chuyện bằng tiếng Anh, cô lại ấp a ấp úng, lúng túng vô cùng. Với Eugene, việc thể hiện điều này không hề dễ:

'Không ngờ nó lại khó như vậy, đó là kiểu diễn xuất tôi chưa từng thử - diễn như kiểu mình không biết làm một điều gì đó, trong khi mình có thể làm tốt. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều cách làm sao phát âm tiếng Anh một cách bập bẹ, tự ti, đáng xấu hổ. Nhưng mà nhờ có Eun Seok, tôi đã làm tốt hơn điều đó'.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 4

Penthouse là tác phẩm đầu tiên của Eugene trong 5 năm trở lại đây, sau khi cô hạ sinh con gái thứ 2. Cô lo lắng rất nhiều vì sợ mình không thể làm tốt.

'Tôi nghĩ 'Mình có thể quay lại không? Đây sẽ là một vai diễn tốt chứ?', nhưng thông qua dự án lần này, tôi đã có thể tự tin nói với bản thân mình có thể diễn xuất tốt', Eugene chia sẻ.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 5

Nhân vật Oh Yoon Hee trong Penthouse khiến cô cảm thấy tự ti và lo lắng. Trước đây, Eugene 'chuyên trị' những kiểu nhân vật tươi sáng, có tính cách tốt và lương thiện, nhưng Oh Yoon Hee lại có tâm lý phức tạp hơn nhiều. Để lý giải được nhân vật tốt nhất, Eugene cùng các bạn diễn và những người xung quanh cô nàng phải liên tục nói chuyện, chia sẻ với nhau về cách hiểu nhân vật này.

Quá trình quay phim vui vẻ và thoải mái hơn Eugene nghĩ. Cô thấy biết ơn vì mình đã có thể trở lại với diễn xuất sau 5 năm và nhận ra diễn xuất vẫn là niềm vui đối với mình.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 6

Ở trong diễn biến khác, đài SBS đã hé lộ thông tin về cameo đầu tiên của phim. Nhân vật này do Jang Sung Kyu đảm nhận, sẽ có đất diễn trong tập đầu tiên phát sóng tối nay.

Trong những hình ảnh still-cut mới nhất, Jang Sung Kyu tham gia chiến dịch vận động tranh cử của Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu thủ diễn). Lee Gyu Jin bất tỉnh, còn vợ anh - Go Sang Ah (Yoon Joo Hee thủ diễn) mặt đầy lo lắng và hoảng loạn.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 7

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 8

Jang Sung Kyu đóng vai 1 nhân viên nhiệt huyết trong chiến dịch tranh cử của Lee Gyu Jin. Chưa rõ nhân vật này có thể mang đến điều gây sốc gì hay không, vì vậy, đừng bỏ lỡ tập phát sóng đầu tiên vào tối nay.

Trước giờ Penthouse 2 lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên - Hình 9

Dàn diễn viên trong buổi họp báo hôm nay.

Trailer phần 2 của Penthouse

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'01:39Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh04:12Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Rò rỉ hậu trường 'Vai trái có bạn', cư dân mạng trầm trồ: 'Lần đầu thấy ảnh leak mà không bị nhầm với poster!'02:47

Tiêu điểm

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"
22:41:13 17/05/2021
Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!
13:01:30 17/05/2021
Mỹ nữ "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên đẹp rực rỡ, nhìn thế này có giống bắt chước Triệu Lệ Dĩnh?
22:22:28 17/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang
20:45:55 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021
Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng
16:33:57 17/05/2021
Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?
20:48:25 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem
20:56:26 16/05/2021
Phạm Thừa Thừa lại tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa trời nắng, bị Trương Nhất Sơn "uýnh" ngã sấp mặt vẫn chưa sợ?
22:38:58 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town
14:42:42 18/05/2021
Thêm 86 ca COVID-19, Bắc Giang nhiều nhất với 63 trường hợp
13:40:29 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Ngọc Trinh bán penthouse chịu lỗ 5 tỷ, miễn sao có người chốt đơn
16:33:29 18/05/2021
Khánh Vân lọt top 21, Á hậu Kim Duyên hứa hẹn “phục thù” với body nóng bỏng tay
15:06:07 18/05/2021
Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã
14:05:48 18/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bỏ Youtube, bức xúc vì bị nói giành công giúp Kim Ngân của Thúy Nga
14:05:46 18/05/2021
Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?
13:34:41 18/05/2021
NÓNG: Rầm rộ tin Hoa hậu Myanmar bị truy nã khẩn cấp sau màn cầu cứu ở Miss Universe, thực hư ra sao?
13:19:26 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"
14:20:35 18/05/2021

Tin mới nhất

Hậu trường Mạnh Trường nhảy xuống hồ "siêu chất" cứu Phương Oanh

18:31:53 18/05/2021
Diễn ra khá chóng vánh trên phim Hương vị tình thân nhưng thực tế màn anh hùng cứu mỹ nhân ở hồ nước không hề đơn giản.

Bị chê xấu khi đóng "Trần Thiên Thiên trong lời đồn", Triệu Lộ Tư đáp trả, netizen bới móc cả chuyện mặt nọng, lưng gù

17:33:59 18/05/2021
Triệu Lộ Tư bị cho là đã dao kéo để gọt cằm che bớt mặt nọng sau khi đóng Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Ju Dan Tae mặc áo blouse dính máu trong Penthouse 3, "dượng" lại vừa "xiên" ai nữa rồi?

12:49:17 18/05/2021
Nhìn ảnh hậu trường, cư dân mạng đã đoán ngay ra cách Ju Dan Tae vượt ngục trong Penthouse 3.

Vương Hạc Đệ và mỹ nữ Sơn Hà Lệnh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh quảng bá phim đậm chất "ông bà anh"

11:21:47 18/05/2021
Bộ ảnh quảng bá phim của Vương Hạc Đệ và Châu Dã được khen ngợi hết lời.

Sau nhiều đồn đoán, Lee Da Hee sẽ thế vai diễn của Seo Ye Ji trong dự án phim 'Island'?

10:35:54 18/05/2021
Lee Da Hee có thể sẽ nhận đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim sắp tới mang tên Island của đài OCN.

Diễn viên đóng vai 'mẹ mìn' Bích trong 'Hương vị tình thân': Đã chuẩn bị tâm lý cho con cái rằng 'vai của mẹ sẽ bị ghét'

10:13:35 18/05/2021
Tuy nhiên, con của diễn viên Tú Oanh - người đóng vai bà Bích trong Hương vị tình thân rất hiểu chuyện nói rằng Bị ghét là mẹ thành công.

Rò rỉ hậu trường 'Vai trái có bạn', cư dân mạng trầm trồ: 'Lần đầu thấy ảnh leak mà không bị nhầm với poster!'

08:37:31 18/05/2021
Trong Vai trái có bạn, ánh mắt Phạm Thừa Thừa dành cho Vương An Vũ trìu mến’ đến lạ thường!

Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn "lọt vào mắt xanh" của Khánh Vân?

22:33:10 17/05/2021
Chàng trai nào của Trường Ca Hành đã may mắn lọt vào mắt xanh của Khánh Vân vậy?

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên lộ clip cưỡi ngựa cực xinh, nhìn khác xa Triệu Lệ Dĩnh

22:22:01 17/05/2021
Viên Băng Nghiên mặc váy trắng, cưỡi ngựa cực xinh trên trường quay Chúc Khanh Hảo.

Sao Marvel thắng lớn tại MTV Movie & TV Awards 2021

22:15:44 17/05/2021
Nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và dàn diễn viên ưu tú trong năm qua đã được vinh danh tại lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi

17:13:30 16/05/2021
Sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, nam diễn viên Trần Tích Vinh đã qua đời ở tuổi 38.

Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não

17:04:16 16/05/2021
Cặp đôi mẹ con Hồng Ánh - Trịnh Thảo tham gia thử thách cực kỳ khó nhằn về bộ phim Cây Táo Nở Hoa đình đám, liệu ai sẽ thắng?

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ

14:50:11 16/05/2021
Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong Diên Hi công lược.

Có thể bạn quan tâm

15 năm tù cho 3 đối tượng tổ chức cho người khác vượt biên trái phép

Pháp luật

19:33:40 18/05/2021
Đức dạy ngoại ngữ cho các lao động đi làm việc ở nước ngoài. Lợi dụng việc này, Đức móc nối với đối tượng bên Campuchia để đưa người trốn ra nước ngoài trái phép khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Chồng thay vợ bỏ phiếu vì muốn ông Trump thắng cử

Chuyện lạ

19:33:18 18/05/2021
Người chồng ở bang Colorado bị phát hiện thay người vợ mất tích bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi tháng 11/2020 với lý do muốn ông Donald Trump chiến thắng.

Học sinh Hà Nội sẽ 'thi thử' tốt nghiệp THPT theo hình thức trực tuyến

Học hành

19:32:57 18/05/2021
Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tổ chức cho học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố làm bài kiểm tra khảo sát theo hình thức trực tuyến  vào ngày 28, 29 và 30.5 tới.

Phạm Tuấn Hải - thiếu cho đội tuyển, thừa với U22 Việt Nam

Bóng đá việt nam

19:31:01 18/05/2021
Sinh năm 1998, cái tuổi nhỡ nhàng khiến Phạm Tuấn Hải không thể có mặt ở tuyển Việt Nam lẫn U22 dù anh chơi không hề tệ tại V.League.

Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong

Sao châu á

19:30:07 18/05/2021
Được biết nữ MC đình đám Tạ Na và ông xã Trương Kiệt đã chuyển tới Hong Kong để sinh con.

Đảm bảo 5K mùa dịch, VinFast phục vụ lái thử xe, ký hợp đồng tại nhà khách hàng

Ôtô

19:27:17 18/05/2021
Tuân thủ quy định 5K mùa dịch, VinFast mới đây đã tiên phong cung cấp dịch vụ tận nhà cho khách hàng, bao gồm đầy đủ hoạt động từ chạy thử xe, tư vấn, ký hợp đồng, duyệt hạn mức vay ngân hàng online...

Singapore thắt chặt kiểm soát tiếng ồn, khí thải mô tô xe máy

Xe máy

19:19:19 18/05/2021
Nhằm giảm thiểu tiếng ồn cũng như khí thải từ mô tô xe máy ra môi trường, Singapore vừa công bố lộ trình áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của Liên hợp quốc (LHQ) về tiếng ồn, khí thải đối với loại phương tiện này.

Tuyển Bỉ mất cân bằng ở EURO 2020

Bóng đá thế giới

19:19:12 18/05/2021
HLV Roberto Martinez vừa công bố danh sách đội hình tham dự EURO năm nay. Tuyển Bỉ được đánh giá cao, nhưng điều bất ổn có thể sớm xuất hiện khi nhìn từ danh sách được triệu tập.

Kendall Jenner diện trang phục khỏe khoắn tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới

Phong cách sao

19:17:35 18/05/2021
Kendall Jenner thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục khỏe khoắn, xuất hiện tại buổi ra mắt nhãn hiệu rượu mới ở Los Angeles.

3 điều cấm kỵ khi đeo kính áp tròng

Làm đẹp

19:14:56 18/05/2021
Việc sử dụng kính áp tròng không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho đôi mắt.

Tập thể dục bao lâu để tránh huyết áp cao?

Sức khỏe

19:03:46 18/05/2021
Chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải ít nhất 5 giờ/tuần, người trẻ có thể tránh được bệnh huyết áp cao khi đến tuổi trung niên. Với người già, huyết áp cao có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hay sa sút trí tuệ. Chỉ cần tập thể dục ở mức đ...

Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:50:44 18/05/2021
Nữ giám đốc công ty vận tải ở Đà Nẵng mắc Covid-19 từng đi chợ Mân Thái mua đồ, đến Ngân hàng Vietcombank Sơn Trà và ghé cây xăng trên đường Ngô Quyền.

Cuộc đời của 5 hoa hậu hội ngộ trong bức ảnh đặc biệt

Sao âu mỹ

18:47:19 18/05/2021
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Andrea Meza có khoảnh khắc hội ngộ bốn người đẹp từng giành vương miện Miss Universe trong quá khứ.

Gia chủ bất lực vì chó cưng đi khắp nền xi măng mới đổ

Hài hước

18:47:02 18/05/2021
Trong khi ông chủ ra sức làm phẳng thì chú chó đi lại nhiều lần khiến nền xi măng nham nhở.

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

Thế giới số

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.