Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức

Chỉ cần lỡ ngủ quên trong hậu trường là loạt sao Việt này lại có những bức ảnh khiến dân tình “cười xỉu”.

Vì có thời gian hoạt động thất thường nên các nghệ sĩ hầu như khó có thể cân bằng được thời gian nghỉ ngơi của mình. Do đó nhiều lần họ bị bắt gặp ngủ quên trong hậu trường. Song, những khoảnh khắc ấy luôn được lưu lại bằng các bức ảnh “dìm” rất hài hước. Bởi thế nên dân tình mới khuyên ngăn các sao Việt rằng: “Đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức”.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 1

Sao Việt liên tục bị đồng nghiệp “chơi xấu” lúc ngủ quên. (Ảnh: T.H)

Trấn Thành chắc hẳn là nghệ sĩ sở hữu nhiều tấm ảnh “dìm hàng” khi ngủ nhất showbiz Việt. Có lẽ vì cường độ tham gia các dự án nghệ thuật của nam MC quá nhiều, nên không thể phân bổ đủ thời gian để nghỉ ngơi. Thế nên, anh thường xuyên ngủ quên khi ở trong hậu trường.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 2

Karik tranh thủ “dìm hàng” Trấn Thành ở hậu trường Rap Việt mùa 2. (Ảnh: FBNV)

Khi ngủ, nam MC có những biểu cảm rất tấu hài, khác với vẻ lịch lãm, tươm tất trên sân khấu. Và việc chụp ảnh cùng Trấn Thành lúc ấy dường như trở thành thú vui của khá nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt là luôn có một hội nhóm như Ngô Kiến Huy, Karik, Jun Phạm và BB Trần rất đam mê với việc “dìm hàng” ông xã Hari Won.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 3

Câu nói “Đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức” là dành riêng cho Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 4

Việt Hương cũng nhí nhố tạo dáng bên nam MC. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Thường xuyên “dìm hàng” đồng nghiệp nhưng Ngô Kiến Huy vẫn có không ít lần bị “dìm” lại không thương tiếc. Thời điểm ghi hình C hạy đi chờ chi năm 2020, nam ca sĩ liên tục bị BB Trần chụp lén cảnh ngủ quên trong khi đợi ekip set up bối cảnh. Cũng giống như Trấn Thành, hình ảnh khi ngủ của Ngô Kiến Huy làm anh mất đi sự phong độ, điển trai ngày nào.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 5

“Cười xỉu” với hình ảnh ngủ “không biết trời trăng gì” của Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 6

Khoảnh khắc ngủ bất chấp của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. (Ảnh: FBNV)

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 7

Lan Ngọc cũng không thoát nổi ống kính của BB Trần. (Ảnh: FBNV)

Chỉ cần lỡ say giấc nồng trong tích tắc là y như rằng các sao Việt sẽ có ngay những bức ảnh “dìm” thần thánh. Có lần, Ốc Thanh Vân vô tình ngủ quên khi đang ghi hình chương trình Kí ức vui vẻ. Thế là cậu em Thanh Duy liền tranh thủ chụp ảnh cùng đàn chị rồi đăng lên trang cá nhân. Trong đó, biểu cảm “khó ở” lúc ngủ của nữ MC khiến dân tình không nhịn cười nổi.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 8

Biểu cảm có một không hai khi ngủ của Ốc Thanh Vân. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSND Hồng Vân cũng hòa mình vào cuộc vui “dìm hàng” đồng nghiệp. Mới đây, nữ nghệ sĩ đăng tải loạt ảnh chụp lén các nghệ sĩ khi trong chuyến ghi hình cho web drama mới. Trong hình, những gương mặt quen thuộc như Lê Giang, Thanh Thủy, Lê Lộc và Tuấn Dũng đều bị NSND Hồng Vân “dìm” không thương tiếc.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 9

Dáng ngủ hài hước của NS Lê Giang. (Ảnh: FBNV)

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 10

Cặp bạn thân Tuấn Dũng – Lê Lộc cũng không tránh nổi camera của Hồng Vân. (Ảnh: T.H)

Giống với ông xã, Hari Won cũng thường xuyên bị bắt gặp là ngủ quên trong hậu trường. Khi đang thảo luận kịch bản với MC Đại Nghĩa, nữ ca sĩ bỗng chợp mắt khiến đàn anh ngỡ ngàng. Ngay lập tức, nam MC đã tranh thủ thời cơ lưu lại khoảnh khắc này của bà xã Trấn Thành.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 11

Đại Nghĩa cứ tưởng là Hari Won đang đọc kịch bản, ai ngờ cô đã ngủ từ bao giờ. (Ảnh: FBNV)

Nổi tiếng với vẻ ngoài đoan trang, nữ tính nhưng Nhã Phương lại có lần bị đạo diễn phim Tuổi thanh xuân “bóc phốt” ảnh lúc ngủ rất bá đạo. Nhìn thấy loạt hình hài hước này, chính nữ diễn viên cũng vô cùng bất ngờ. Có lẽ vì khoảng thời gian quay phim quá dài khiến cô không đủ thời gian để nghỉ ngơi, nên lúc bị chụp trộm cũng không hề hay biết.

Hậu trường ghi hình của sao Việt: đừng ngủ khi đồng nghiệp còn thức - Hình 12

Nhã Phương ngỡ ngàng với bức ảnh “dìm” của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với lịch trình quay phim, trình diễn dày đặc, nhiều sao Việt không có được thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Do đó, họ thường xuyên ngủ quên trong hậu trường và tất nhiên không thể tránh khỏi chiếc camera từ phía đồng nghiệp. Nhờ vậy, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng “ảnh xấu” của các ngôi sao đình đám.

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái

Thúy Ngân đăng loạt ảnh chụp cùng dàn cast Running Man Vietnam nhưng đáng chú ý là không có Trương Thế Vinh.

Chỉ trong 2 ngày mà Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy đã đối mặt với quá nhiều tai tiếng ồn ào. Đầu tiên là việc Jack có nguy cơ bị loại khỏi chương trình, tiếp đến là Trương Thế Vinh vướng nghi án hẹn hò với hot girl The Face - Trâm Anh.

Sau khi Trương Thế Vinh lên tiếng về tin đồn này, Thúy Ngân - nữ diễn viên luôn bị cho là người yêu của Trương Thế Vinh cũng có động thái gây chú ý. Theo đó, Thúy Ngân đăng loạt ảnh hậu trường Running Man Vietnam. Đáng chú ý là nhìn đi nhìn lại thì chỉ thấy có 7 thành viên xuất hiện trong ảnh, 7 thành viên này gồm: Thúy Ngân, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Karik, Trường Giang.

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 1

2 thành viên đang vướng ồn ào đời tư là Jack và Trương Thế Vinh không có mặt trong loạt ảnh của Thúy Ngân.

Một số khán giả cho rằng đây chỉ là hành động vô tình, tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng Thúy Ngân vì không muốn gây thêm sự chú ý nên đã khéo léo đăng ảnh vắng mặt Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 2

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 3

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 4

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 5

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 6

Trương Thế Vinh vừa lên tiếng về tin đồn yêu hot girl The Face, Thúy Ngân đã có động thái - Hình 7

Loạt ảnh mà Thúy Ngân đăng tải không có Jack và Trương Thế Vinh.

Còn về phần Jack, cho đến thời điểm hiện tại phía ban tổ chức Running Man Vietnam vẫn chưa chịu công bố thông tin là nam ca sĩ có tiếp tục tham gia chương trình với vai trò thành viên chính thức hay không.

Running Man Vietnam được làm lại từ format show thực tế ăn khách của Hàn Quốc. Ban đầu, ekip sản xuất công bố có 9 thành viên chính thức. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì khả năng Jack tiếp tục góp mặt là vô cùng nhỏ. Nguyên nhân dẫn đến việc này là từ loạt tai tiếng yêu đương lùm xùm Jack có với nữ diễn viên trẻ Thiên An.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
NÓNG: Dân mạng đồng loạt treo hashtag 'giải cứu Thùy Tiên'
06:30:35 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
NS Thương Tín được một 1 người hâm mộ tặng "2 tỷ" nếu may mắn, phản ứng thế nào chuyện giàu nghèo?
11:26:18 29/11/2021
Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn
10:05:12 29/11/2021
Trường Giang nói thẳng về tin đồn bị tẩy chay ở Running Man 2, CĐM nghẹn ngào khi biết rõ sự thật
09:54:55 29/11/2021
Trường Giang: "Khi sang Hàn Quốc, mỗi ngày không có dưới 2 người phụ nữ leo lên giường của tôi"
10:18:03 29/11/2021
Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn?
11:19:49 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Bị mỉa mai yêu 'đại gia già và có vợ', Minh Hằng đáp trả cực gắt: 'Chị ở dưới gầm giường nhà em à'
12:36:31 29/11/2021
Những đường cơ bida a băng ảo diệu 
11:17:59 29/11/2021

Tin mới nhất

Nam Thư mặc crop-top khoe eo đến giỗ đầu Chí Tài

15:32:47 29/11/2021
Nhiều người cho rằng trang phục Nam Thư không phù hợp với không khí Nhà thờ Tổ, đặc biệt là trong dịp giỗ nghệ sĩ Chí Tài

NS Thương Tín hé lộ sự thật về việc được tặng biệt thự 5 tầng, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?

15:30:14 29/11/2021
Trước hàng loạt ồn ào không đáng có, nam diễn viên Thương Tín đã quyết định lên tiếng nói rõ sự thật

Á hậu Thanh Tú lần đầu cho 2 quý tử cùng lên sóng

15:28:25 29/11/2021
Đây là lần hiếm hoi Thanh Tú khoe cảnh 1 nách 2 con sau khi sinh nở lần 2

Con trai khoe ảnh quấn quít Hoài Linh sau loạt bão tố

15:25:07 29/11/2021
Khoe ảnh quấn quít bố và cô Sáu Phương Trang, Thành Vinh đồng thời bày tỏ nỗi nhớ đấng sinh thành

Vừa về chung nhà, Hương Giang khoe luôn 2 "em bé" cùng Matt Liu, chi tiết giống vợ chồng son lắm rồi đây!

15:17:24 29/11/2021
Hương Giang và Matt Liu ngày càng giống vợ chồng son giữa lúc tin đồn đám cưới đang được lan truyền rầm rộ

Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?

15:03:57 29/11/2021
Đoạn clip mới đây của sự xuất hiện của NS Hoài Linh đang khiến dân mạng xôn xao

Thiều Bảo Trâm phản ứng giữa lúc clip bỏ về khi nghe nhạc Sơn Tùng rò rỉ, thay đổi 1 điều liên quan đến Hải Tú?

14:28:33 29/11/2021
Đây cũng là phản ứng quen thuộc của Thiều Bảo Trâm mỗi khi dính vào thị phi

Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?

14:27:20 29/11/2021
Là nữ diễn viên nói không với scandal của showbiz Việt, Nguyệt Ánh rất được khán giả yêu mến

Thuỳ Tiên vươn lên dẫn đầu tại Miss Grand, cơ hội nào cho việc vương miện Hoa hậu Hoà bình đầu tiên?

14:19:00 29/11/2021
Thuỳ Tiên đã có những màn thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Rầm rộ ảnh cưới, thiệp ăn hỏi của Hương Giang diễn ra vào ngày 27/1, siêu đám cưới với Matt Liu là thật?

14:10:31 29/11/2021
Cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh được cho là hôn lễ chuẩn bị diễn ra của Hương Giang

Diễm Châu khoe khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ vừa chào đời

14:05:34 29/11/2021
Diễm Châu là một gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia nhiều bộ phim như Ngõ Vắng, Yêu Từ Thuở Nào, Cô Gái Xấu Xí

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc tựa "nàng thơ" trong chiếc váy hoa

14:02:54 29/11/2021
Đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021, Đỗ Thị Hà liên tục ghi điểm bằng những hình ảnh hết sức chỉn chu

Thùy Tiên tặng dép tổ ong cho các Hoa hậu tại Miss Grand

13:58:30 29/11/2021
Từ lúc bắt đầu gia nhập cuộc thi Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liên tục tạo được dấu ấn cho riêng mình

Hương Giang và Matt Liu xác nhận dọn về chung nhà, có hay không đám cưới thế kỷ?

13:30:35 29/11/2021
Không còn úp mở, cả Hương Giang và Matt Liu mới đây đã có động thái xác nhận việc dọn về sống chung villa bạc tỷ. 

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh bán nude: Tuyên bố không có đối thủ trong Vbiz, "cà khịa" ai đó nhiều tiền nhưng toàn chung bồ?

12:56:22 29/11/2021
Mỹ nhân này từng nhiều lần vướng ồn ào với Ngọc Trinh

Minh Hằng tung bộ ảnh xinh đẹp hậu vướng tin đồn mang thai

12:52:57 29/11/2021
Trở lại với công việc sau thời gian nghỉ dịch, Minh Hằng khiến khán giả phải xuýt xoa không ngừng khi liên tục mang đến hình ảnh xinh đẹp và đầy mới mẻ

Nữ ca sĩ Vbiz đau đớn nhập viện suốt 4 ngày, nguyên nhân là căn bệnh cực nguy hiểm với mẹ bỉm?

12:43:48 29/11/2021
Nguyên nhân gì khiến Hải Băng lộ rõ vẻ mệt mỏi, bơ phờ trên giường bệnh

CĐM dè bỉu khi Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lớn hơn 17 tuổi hội ngộ, chi tiết nhỏ cho thấy rõ quan hệ thật

12:40:39 29/11/2021
Loạt hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm gặp lại nhau ở Mỹ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Có thể thấy, mối quan hệ của cặp đôi không hề căng thẳng dù đã đệ đơn ly hôn ra tòa

Sau 2 tháng Phi Nhung ra đi, con gái ruột ra mặt thông báo tin quan trọng khiến fan khóc nghẹn

12:27:12 29/11/2021
Đã 2 tháng trôi qua kể từ ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng. Dù vậy người thân, khán giả vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi mang bầu, đến Kim Lý cũng phải đau đầu

12:24:17 29/11/2021
Sau khi mang bầu, Hồ Ngọc Hà thay đổi rất nhiều, nữ ca sĩ cho biết, Kim Lý thường xuyên phải lo lắng, đau đầu vì vợ

Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, sốc nhất là thái độ trên gương mặt?

12:22:08 29/11/2021
Không biết cố tình hay vô ý nhưng hành động đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc “tình cũ” của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người bất ngờ

Đỗ Thị Hà 'bắn' tiếng Anh như gió tại Miss World vẫn bị góp ý

12:04:12 29/11/2021
Về phần thi của Đỗ Thị Hà, dân mạng dành cho nhiều lời khen ngợi, song vẫn góp ý về ngữ điệu, phong thái

Israel vẫn tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2021 dù đóng cửa biên giới

11:53:21 29/11/2021
Israel tuyên bố không cho người nước ngoài nhập cảnh vì lo sợ biến chủng Omicron

Tìm ra chi tiết Hải Tú rất đặc biệt với Sơn Tùng, chưa có cô gái nào được ưu ái như thế

11:50:38 29/11/2021
Hành động đặc biệt của nam ca sĩ Sơn Tùng dành cho Hải Tú khiến cư dân mạng xôn xao

Trường Giang: 'Còn lâu tôi mới bằng Trấn Thành'

11:23:14 29/11/2021
Đây lần đầu tiên, nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ về những ý kiến trái chiều xoay quanh mình khi tham gia Running Man Vietnam mùa hai (Chơi là chạy) và mối quan hệ với Trấn Thành

Vợ chồng Lương Thế Thành xúc động khi xa con trai để đi làm

10:02:54 29/11/2021
Như nhiều nghệ sĩ khác, Lương Thế Thành - Thúy Diễm cũng đã tích cực quay trở lại với công việc sau vài tháng nghỉ ngơi vì dịch

Kim Duyên hội ngộ team xanh lá ngày đầu chinh chiến tại Miss Universe

09:59:12 29/11/2021
Kim Duyên hội ngộ cùng team xanh lá, cờ Việt Nam nổi bật với bạn bè thế giới

Có thể bạn quan tâm

Trở thành đại gia trồng lúa, 'Nhĩ Khang' Châu Kiệt nở rộ tình yêu ở tuổi 51: Bị bắt gặp đưa mỹ nữ tới khách sạn cao cấp!

Sao châu á

15:42:10 29/11/2021
Ở tuổi 51, Nhĩ Khang Châu Kiệt gây bất ngờ với nghi vấn tình cảm sau gần 3 thập kỷ tham gia làng giải trí Hoa ngữ

Kinh hoàng cá sấu gần 40kg rượt người đàn ông đi cắt cỏ

Thế giới

15:38:21 29/11/2021
Trong lúc cắt cỏ cho dê ăn, người đàn ông phát hiện con cá sấu đang nằm trong vườn nhà mình. Tưởng là cá sấu bằng nhựa, người đàn ông nắm đuôi thì bị con cá rượt đuổi

Điều kiện xét thăng hạng giảng viên đại học công lập

Đời sống

15:32:13 29/11/2021
Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư 31/2021/TT-BGDĐT (Thông tư 31) quy định tiêu chuẩn, điều kiện thi hoặc xét thăng hạng giảng viên đại học công lập và có hiệu lực từ ngày 26-12-2021

Những ngành học thời thượng không thể tìm thấy cách đây... 5 thập kỷ

Học hành

15:27:15 29/11/2021
Có những ngành học trở nên phổ biến thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên ngày nay do có nhiều cơ hội việc làm. Thế nhưng, nếu cách đây... 50 mươi năm thì chúng ta sẽ không thể ghi danh theo học bởi chúng chưa từng xuất hiện

Xôn xao clip "nóng" 1 phút 30 giây bị phát tán, CĐM bất chấp xúm vào xin link phản cảm

Netizen

15:22:16 29/11/2021
Thực tế những link ảo này khi nhấp vào sẽ khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, thế nhưng vì tò mò nên nhiều người vẫn kên trì xin link, phát tán clip nhạy cảm

Nam Định: Cô dâu mới là F0, cả đoàn đón dâu thành F1

Sự kiện nóng

15:19:14 29/11/2021
Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) cho biết, từ đêm qua đến sáng nay (29.11), huyện Hải Hậu ghi nhận thêm 5 trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2

iPhone 14 rò rỉ hình ảnh thiết kế mới, tai thỏ có sự thay đổi "khủng"?

Đồ 2-tek

15:13:49 29/11/2021
Tuy iPhone 13 ra mắt chưa lâu nhưng các leaker đã trình làng các mẫu concept iPhone 14 mới. Trước đó có một số thông tin cho rằng, Apple sẽ lần đầu tiên đưa thiết kế màn hình đục lỗ lên iPhone mới trong năm nay nhưng có vẻ như Apple đã ...

Dàn "Mẹ kế" đổi ngôi, đè bẹp cả Bạch Tuyết: Julia Roberts chấp bộ đàm kỳ lạ, Gal Gadot - Charlize Theron tranh ngôi "trùm cuối"

Sao âu mỹ

15:12:21 29/11/2021
Hollywood đã nhiều lần chứng kiến những mẹ kế Bạch Tuyết đẹp đến nỗi... gương thần cũng phải phân vân để chọn ra người phụ nữ đẹp nhất thế gian

Canh vịt nấu măng

Ẩm thực

15:09:20 29/11/2021
Món này làm rất đơn giản, phù hợp với bữa cơm ngày thường của gia đình bạn. Bạn thử trổ tài nhé

Đằng sau lớp hóa trang tốn 3,5 tiếng của Jared Leto

Phim âu mỹ

15:02:18 29/11/2021
Nam diễn viên Jared Leto và đội ngũ chuyên gia mất nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày để hoàn thiện lớp hóa trang nhân vật Paolo Gucci trong House of Gucci

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

Phim châu á

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Dùng thứ nước qua đêm để ủ tóc, cô nàng này bất ngờ vì tóc tẩy bóng mượt đến bất ngờ

Làm đẹp

15:02:13 29/11/2021
Trước khi quyết định tẩy và nhuộm tóc, các bạn hãy chăm sóc mái tóc thật cẩn thận đã nhé!