Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga

Chương trình truyền hình thực tế Cơ hội đổi đời do nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa “cầm trịch” có thể mang tới cho mỗi hoàn cảnh tham gia chương trình tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng và 4 mái tôn Zacs.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, “Cơ hội đổi đời” – một chương trình truyền hình thực tế kết hợp 2 yếu tố: nhân văn và giải trí, với quy mô “khủng”, giải thưởng “khủng” đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khán giả và gần 50 gương mặt nổi tiếng tham gia.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 1

Trong mỗi tập, mỗi một nhân vật hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 150 triệu đồng và 4 mái tôn Zacs. Như vậy, với 16 tập phát sóng, chương trình đã mang tới tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng. “Chỉ trong 1 ngày mà giải thưởng mang về được cho nhân vật quá lớn. Nhờ số tiền này gia đình họ sẽ đỡ căng thẳng, đỡ áp lực với cuộc đời và sẽ nở nụ cười nhiều hơn. Chương trình quá ý nghĩa, quá thiết thực”. Đó là những lời mà MC Việt Hương đã thốt lên sau khi kết thúc đợt ghi hình đầu tiên và chứng kiến niềm vui của các nhân vật khi nhận được số tiền “khủng”.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 2

Để nhân vật nhận được tiền thưởng thì ngay tại sân khấu chính sẽ được chương trình đặt một cây ATM. Điểm đặc biệt của cây ATM này là nó sẽ không “xuất” tiền mặt như những cây ATM khác mà nó sẽ xuất ra một tấm “chi phiếu” tương ứng với số tiền mà bộ 3 khách mời đã mang được về cho gia đình nhân vật. Và đây có thể xem là cây ATM đầu tiên tại Việt Nam có thể xuất ra chi phiếu có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 3

Muốn nhận được giải thưởng cao, bộ 3 khách mời trong đó có 1 ca sĩ, 1 diễn viên và 1 vận động viên sẽ kết hợp cùng nhau thực hiện những thử thách mà chương trình đưa ra. Thử thách đó có thể là kỹ năng chuyên môn, có thể là khả năng “ngoại giao” với bà con địa phương hoặc cần phải có một thể lực tốt để hoàn thành nhưng tất cả thử thách đều mang lại tiếng cười. Nói về điểm đặc biệt này, MC Việt Hương chia sẻ: “Chương trình thú vị ở chỗ những thử thách đưa ra cho khách mời luôn luôn có yếu tố giải trí, hài hước mang lại nhiều tiếng cười dù đôi lúc sẽ có những khoảnh khắc xúc động”. MC Đại Nghĩa cũng bộc bạch: “Nhờ có những thử thách đó mà các nghệ sĩ, những khách mời nổi tiếng có cơ hội được tiếp cận với công việc hàng ngày của bà con, những công việc có thể trước đây họ chưa từng được làm”.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 4

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 5

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất đối với các khách mời khi tham gia thử thách đó là phải chạy đua với thời gian. Kể từ lúc khách mời nhận được nhiệm vụ, đồng hồ được bấm giờ thì số tiền sẽ liên tục giảm dần theo thời gian. Dưới áp lực của thời gian và áp lực nắm trong tay “ cơ hội đổi đời ” của người khác nên bắt buộc các khách mời phải “vắt chân lên cổ” để chạy đến các địa điểm được yêu cầu và cố gắng hoàn thành thử thách càng nhanh càng tốt.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 6

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 7

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 8

Đôi khi, trong lúc chứng kiến khách mời thực hiện thử thách, MC “nóng lòng” vì tiền liên tục giảm cũng sẽ sẵn sàng “xắn tay áo” lao vào góp sức để hoàn thành thử thách. Trong đợt ghi hình đầu tiên, cũng vì lý do đó mà MC Đại Nghĩa đã có lần bị trầy tay, còn MC Việt Hương thì nhiều lần “phi” từ sân khấu xuống phía dưới khán đài để nhờ bà con giúp đỡ khách mời. Vì thế, ngoài 3 vị khách mời thì 2 MC của chương trình cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Nhờ tinh thần đoàn kết của MC lẫn khách mời vì mục tiêu chung là giúp nhân vật “đổi đời” nên các thử thách được hoàn thành thuận lợi.

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 9

Hậu tang lễ cố NS Chí Tài, Việt Hương và Đại Nghĩa giúp bà con nghèo rút tiền thả ga - Hình 10

Chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7 và được phát sóng trên 8 kênh truyền hình khác: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Today TV, You TV, Nghệ An, Thanh Hóa. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Thí sinh "Vũ điệu vàng" khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường

Bài nhảy đầy cảm xúc đã khiến cho giám khảo Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại thời trẻ của mình, bởi chị cũng từng đi hát vũ trường từ năm 15 tuổi và cũng từng chứng kiến những câu chuyện buồn.

Chương trình Vũ Điệu Vàng vừa có thêm một đêm thi đầy ắp cảm xúc với những tiết mục thú vị, hấp dẫn, khiến giám khảo Việt Hương đứng ngồi không yên trên ghế nóng.

Khi thì chị la hét cổ vũ cuồng nhiệt, khi thì lấy khăn lau nước mắt vì xúc động, khi thì xuýt xoa đến nhức cả răng (như cách chị thường nói).

Điểm tuyệt đối đã lại xuất hiện trong đêm thi, cho tiết mục đã khiến giám khảo Việt Hương - dù ít khi để mình khóc khi lên sóng truyền hình - cũng phải lén lấy khăn lau nước mắt. Đó chính là cặp đôi Phú Vinh & Thục Lam với tiết mục La Cumparsita .

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 1

Đây là một trong những khúc Tango nổi tiếng và được khán giả Việt Nam biết đến với lời Việt và tựa đề do nhạc sĩ Phạm Duy đặt: Vũ nữ thân gầy. Trước giờ, cả hai thường chọn điệu Tango dòng standard, thế nhưng tuần này cả hai chọn vũ điệu Tango Argentina.

Nội dung tiết mục của Phú Vinh - Thục Lam nói về một cô ca sĩ phòng trà xinh đẹp bị quấy rối và sỉ nhục bởi những vị khách thô lỗ. Trong lúc cô và các vũ công đang biểu diễn thì một gã khách say sỉn đã lợi dụng sàm sỡ các nữ vũ công, bị cô ca sĩ phản ứng, hắn tức giận tạt cả cốc nước vào mặt cô. Trước tình huống đó, một chàng trai trẻ đã xuất hiện và giải nguy cho cô ca sĩ.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 2

Câu chuyện này được dựng lại từ chính đời thực của Thục Lam, khi cô còn là sinh viên. Thuở ấy, để có tiền trang trải học phí và theo đuổi đam mê của mình, Thục Lam làm đủ mọi công việc, từ đi hát, đi nhảy đến dẫn chương trình cho các quán bar, vũ trường. Cô cũng từng bị sàm sỡ bởi những gã khách say xỉn. Thục Lam cũng xúc động cho biết, chàng trai cứu cô trong tiết mục cũng chính là Phú Vinh ngoài đời thực. Cả hai đã quen nhau từ rất lâu và anh là người bạn thân, luôn bên cạnh sẻ chia và bảo vệ cho cô.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 3

Tiết mục đã mang về cho Phú Vinh - Thục Lam số điểm tuyệt đối 30, điểm cao nhất trong tập 8. Đây cũng là lần thứ 2, cặp đôi nhận được điểm tuyệt đối và dẫn đầu top 7.

Câu chuyện của Thục Lam đã khiến cho giám khảo Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại thời trẻ của mình, bởi chị cũng từng đi hát vũ trường từ năm 15 tuổi và cũng từng chứng kiến những câu chuyện đáng buồn như vậy. Sau khi lau đi những giọt nước mắt, giám khảo Việt Hương nói đùa rằng chị còn tủi thân hơn cả Thục Lam vì Thục Lam xinh đẹp, đứng hát ở mặt tiền nên có người "gạ", còn chị ngày xưa hát ở góc kẹt nên không ai thấy mà "gạ".

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 4

Việt Hương bật khóc vì nhớ lại quá khứ buồn tủi của mình.

Cặp đôi You Phúc - Thế Vân mang đến không khí ấm cúng của gia đình với sự đồng hành của 2 cô con gái nhỏ. Trên nền nhạc sôi động của ca khúc Mercy , cả hai tái hiện câu chuyện đời thực của mình tại thời điểm cách đây vài năm. Lúc đó, vì kinh tế gia đình và để có thời gian chăm sóc con nhỏ nên cả hai đành gác lại niềm đam mê khiêu vũ.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 5

Vài năm sau, khi 2 con đã lớn hơn một chút, lúc này cả hai mới có chút thời gian cho mình, cho đam mê của cả 2. Và trong một lần tình cờ thấy chương trình Vũ Điệu Vàng tuyển sinh, cả hai đã đăng ký tham gia để được sống lại với niềm đam mê của mình.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 6

Bài thi của cả hai nhận được số điểm 27,5.

Cùng nhận được điểm số 27,5 là cặp đôi Dương Phú - Tuyết Trinh với tiết mục Vết son trên áo . Cả hai thể hiện nguồn năng lượng dồi dào của mình qua vũ điệu Twist và Jive sôi động. Nội dung tiết mục được lấy từ tình huống dở khóc dở cười ngoài đời thật của cả hai. Câu chuyện xảy ra vào khoảng 10 năm trước, một nữ học viên trong lớp khiêu vũ của anh Dương Phú chẳng may bị vấp té và ngã vào người anh, khiến vết son lưu lại trên áo. Có điều do lúc đó anh không để ý nên không thấy, đến khi về nhà thì bị bà xã phát hiện.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 7

Ban đầu, chị Tuyết Trinh cũng ghen nhưng sau đó, nghe câu chuyện anh kể cũng hợp lý nên chị tin tưởng chồng. Song, không biết chị có tin hoàn toàn hay không mà cho đến giờ, sau 10 năm, chị vẫn giữ chiếc áo với vết son đó, không cho chồng đem bỏ. Dẫu vậy, giám khảo Việt Hương vẫn cảm thấy cách ghen đó của Tuyết Trinh còn quá nhẹ nhàng. Tuyết Trinh cho biết chị đã cố gắng hết mức để có thể ghen dữ dội nhưng vẫn không làm được.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 8

Cặp đôi Văn Hoàng - Tư Phụng dự thi với tiết mục Beat It , sử dụng vũ điệu Chachacha và Pasodoble. Nội dung tiết mục tái hiện lại thời thanh xuân cách đây 40 năm của cả hai. Trong câu chuyện, chị Tư Phụng vào vai một nữ sinh có cá tính mạnh mẽ, còn anh Văn Hoàng vào vai chàng nam sinh hiền lành, nhút nhát. Cô nữ sinh Tư Phụng rất thích anh Văn Hoàng và chủ động làm quen, song anh chàng mọt sách chỉ tập trung vào việc học mà thôi. Cho đến một ngày, Văn Hoàng bị 2 bạn nam trong lớp bắt nạt và đánh cho 1 trận nhừ tử.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 9

Lúc đó, Tư Phụng xuất hiện và đánh trả để bảo vệ "crush" của mình. Tuy có chút "đường quyền" nhưng một mình Tư Phụng thì không thể nào đánh lại 2 người con trai, thấy vậy Văn Hoàng đã hợp lực cùng với cô bạn dũng cảm, đánh 2 tên kia chạy mất dạng. Cũng nhờ lần "mỹ nhân cứu anh hùng" này mà tình cảm của cả hai bắt đầu nảy nở.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 10

Giám khảo Việt Hương liên tục hú hét, gọi tên chị Tư Phụng không ngừng vì chị quá xuất sắc khi từ một quý bà U60 lột xác thành cô nữ sinh "em chưa 18". Chị đánh giá tiết mục đáng yêu và đề nghị nếu sau này hai vợ chồng thí sinh có "lục đục" thì nên xem lại tiết mục này.

Cặp đôi Lệ Dung - Mạnh Hùng dự thi với tiết mục Daddy Cool . Nội dung tiết mục nói về một người phụ nữ lớn tuổi, có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh con trai và cháu ngoại. Mỗi khi gia đình quây quần bên nhau, bà thường kể cho con cháu nghe về thời trẻ của mình, thời mà bà còn là một "nữ hoàng" của các sàn nhảy. Không một "discotheque" nào khi đó không biết đến tên của bà. Giờ thì bà lớn tuổi rồi, không nhảy được nữa, chỉ có thể nhớ về chúng như những hồi ức tươi đẹp của thời thanh xuân.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 11

Thấu hiểu tâm tư của bà, người con trai và các cháu ngoại của bà đã bí mật chuẩn bị phục trang thời xưa cho bà và cùng bà nhảy một bản nhạc sôi động để bà có thể được sống lại thời thanh xuân của mình và để chứng minh tuổi tác không thể cản trở được niềm đam mê của bà. Cả gia đình sau đó đã nhảy cùng với nhau những vũ điệu của hạnh phúc.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 12

Bên cạnh đó cả hai còn thay đổi cách bưng bê và lựa chọn điệu disco mà anh rất thích. Giám khảo Việt Hương ấn tượng với nguồn năng lượng tràn đầy của bà Ngoại, với tuổi 87 thì hiếm ai có được năng lượng như vậy. Có lẽ bà có được điều đó là nhờ chăm tập thể thao. Tiết mục nhận được số điểm 25.

Cặp đôi Văn Vượng - Thùy Trang mang đến một câu chuyện có nội dung khá lạ về thanh xuân của những đôi giày. Câu chuyện nói về những đôi giày từ lúc được tạo nên cho đến khi nó hoàn thành sứ mệnh của mình, làm đẹp cho đời, cho người. Mượn hình ảnh của những đôi giày, cặp đôi muốn nói về quá trình con người được sinh ra, trưởng thành và cống hiến cho xã hội.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 13

Tuy nhiên, theo giám khảo John Huy, tiết mục hơi khó hiểu. Giám khảo Việt Hương thì khuyến khích cả hai vì so với các tiết mục còn lại thì tiết mục này có ý tưởng mới, lạ hơn. Giám khảo Giang Châu nhận xét cả hai đặt cảm xúc nhiều hơn so với chất lượng bài nhảy, nên điểm chuyên môn không bằng thể hiện. Cặp đôi nhận được số điểm 21,5.

Cặp đôi Quý Liêm - Thu Thảo mang đến bài nhảy lãng mạn với điệu Valse và câu chuyện về mối tình không trọn vẹn của cô nàng ca sĩ xinh đẹp và chàng xe ôm nghèo. Anh xe ôm ngày ngày vẫn đợi trước cửa phòng trà để có thể đưa đón cô ca sĩ xinh đẹp Thu Thảo. Cô ca sĩ cũng thế, dù có nhiều đại gia săn đón, nhưng cô vẫn cố tình đợi anh xe ôm quen thuộc để anh đưa về trên chiếc xe máy cà tàng. Cứ thế, cả hai cứ đưa đón và chờ đợi nhau từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm nọ, mà không ai dám bày tỏ tình cảm của mình.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 9

Giám khảo Giang Châu nhận xét cả hai có phom dáng đẹp, thích hợp với các vũ điệu dòng standard. Anh Quý Liêm rất chuẩn trong phần dẫn và đi, còn chị Thảo thì hơi yếu một chút và có chỗ đi còn bị sai chân. Cặp đôi nhận được số điểm 21,5.

Cặp đôi Quốc Nam và Khánh Hân mang đến một bài nhảy Chachacha với nội dung tái hiện lại thời thanh xuân của anh Quốc Nam. Thuở đó, anh là một người yêu thích khiêu vũ và thường ra công viên để hướng dẫn, tập luyện cho những người có cùng sở thích với mình. Theo giám khảo Việt Hương thì bài thi tuần này, cặp đôi có được tinh thần thoải mái, không bị ngượng ngập như các đêm thi trước. Giám khảo Giang Châu cũng đồng quan điểm với Việt Hương. Tuy nhiên, anh thấy cả hai thiếu sự kết nối vì anh Quốc Nam không có tín hiệu cho chị Khánh Hân khi thực hiện những bước chuyển trong bài nhảy, dẫn đến sai nhạc và lúng túng.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 15

Cặp đôi nhận được số điểm 20.

Thí sinh Vũ điệu vàng khiến Việt Hương rơi nước mắt vì nhớ lại năm 15 tuổi đi hát vũ trường - Hình 16

Tập 8 của "Vũ Điệu Vàng" là đêm thi có loại, kết quả được quyết định bằng tổng điểm 2 đêm thi 7 và 8. Đôi Khánh Hân - Quốc Nam với tổng điểm 39,5 đã phải chia tay với chương trình. 7 cặp đôi còn lại tiếp tục bước vào vòng trong với những thử thách mới đang chờ đón trong các đêm thi sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thuý Ngân bật khóc vì bị CĐM dè bỉu "nhạt" khi tham gia Running Man
15:58:21 07/05/2021
Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng
15:57:12 08/05/2021
Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?
23:25:23 07/05/2021
Lộ ảnh Jack "phản bội", xé bảng tên Thuý Ngân dù cùng đội tại Running Man Việt?
20:29:45 08/05/2021
Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh
19:17:13 07/05/2021
Lầm to nếu nghĩ Running Man Việt mùa 2 có số thành viên kỷ lục trong tất cả các phiên bản!
10:34:31 08/05/2021
Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?
23:24:10 07/05/2021
Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!
10:36:49 08/05/2021
Thí sinh 68 tuổi đi casting Thách thức danh hài
13:48:12 08/05/2021
Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!
20:33:46 08/05/2021

Thông tin đang nóng

CẬP NHẬT COVID-19 ngày 9-5: Dịch lan ra 24 tỉnh thành, nhiều học sinh mắc bệnh
10:44:26 09/05/2021
Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối
09:53:53 09/05/2021
Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý
09:25:19 09/05/2021
Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?
09:28:36 09/05/2021
'Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng phim của tôi'
09:18:27 09/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng sau ly hôn
09:21:44 09/05/2021
1 nữ sinh mắc ung thư nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện K
10:26:44 09/05/2021
Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp
11:25:20 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021

Tin mới nhất

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

10:58:13 09/05/2021
Tập 5 của chương trình Nhập gia tùy tục quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân.

Ốc Thanh Vân bái phục trước hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ từng lỡ bước với cám dỗ ma túy

09:16:22 09/05/2021
Tập 19 Mảnh ghép hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đặc biệt về hành trình làm lại cuộc đời của cặp đôi Xuân Trường – Thùy Linh.

Bị Trần Nhậm từ chối, nữ chính show tỏ tình hỏi thẳng: "Không đủ tự tin làm cô gái nào hạnh phúc sao lại ngồi đây?"

09:07:02 09/05/2021
Nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ thể hiện thái độ rất mạnh mẽ sau khi bị Trần Nhậm từ chối.

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

15:39:50 08/05/2021
Thánh nữ Bolero Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái!

10:31:56 08/05/2021
Fanpage Running Man mùa 1 bất ngờ đăng hình ảnh dành cho những ai đã theo dõi và yêu mến phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

10:27:26 08/05/2021
Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với Thành Cry Trấn Thành lắm đó!

Hé lộ clip Tlinh đi cast Rap Việt: Run rẩy đến độ off beat, khán giả hú hét cũng quên lời!

10:25:29 08/05/2021
So với buổi casting năm nào, có thể thấy Tlinh đã trưởng thành lên rất nhiều từ sau Rap Việt mùa 1.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt

13:32:04 07/05/2021
Team qua đường đã tung loạt ảnh về Jack - trùm cuối của Running Man Việt mùa 2.

Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!

13:19:37 07/05/2021
Có lẽ vì quá đầu tư như vậy nên dù được công bố thứ 7 nhưng tới giờ clip giới thiệu Thúy Ngân mới lên sóng.

Chỉ còn 1 thí sinh ở Trời Sinh Một Cặp, Uyên Linh khó tính sửa từng câu từng chữ cho học trò

13:08:23 07/05/2021
Cô giáo Uyên Linh một lần nữa khiến những người xung quanh chú ý về độ khó tính khi làm việc.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

13:03:10 07/05/2021
Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Thuý Ngân - Jack về chung "team gà nhà", đối đầu với Đức Phúc tại Running Man Việt?

12:54:06 07/05/2021
Netizen đã phát hiện ra điểm thú vị trong ảnh rò rỉ từ buổi ghi hình của Running Man Việt mùa 2.

Phạm Đình Thái Ngân bức xúc khi liên tục bị netizen cà khịa về drama "nụ hôn có hương vị tình bạn"?

12:21:18 07/05/2021
Sau đó, Phạm Đình Thái Ngân đã vội xóa dòng trạng thái này đi.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình

11:22:22 07/05/2021
BB Trần không trở lại Running Man quả là 1 điều tiếc nuối, các thành viên cũ thi nhau nhắn tin dành tình cảm cho nam diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ nhập trái phép từ Campuchia về tử vong ở Đồng Tháp

Đời sống

15:17:27 09/05/2021
Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu xác nhận có 1 trường hợp người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, tử vong tại Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp vào hôm qua.

Bà xã David Beckham chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, thật ra rất đơn giản

Sao âu mỹ

15:17:15 09/05/2021
Hành động của người đẹp giúp các thành viên luôn sát cánh bên nhau.

Cách làm thịt kho trứng chỉ 30 phút cho bữa cơm thơm ngậy mê ly

Ẩm thực

15:17:03 09/05/2021
Thưởng thức món thịt kho trứng đậm đà, thơm mềm hấp dẫn cùng bát cơm trắng ngần nóng hổi thì không gì sánh bằng! Nếu như bạn biết cho thêm nguyên liệu này vào cách làm thịt kho trứng, đảm bảo bữa ăn của bạn sẽ vô cùng tuyệt hảo! Cùng th...

Real toàn quyền tự quyết ngôi vô địch

Bóng đá thế giới

15:15:13 09/05/2021
Real Madrid sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch La Liga, nếu thắng cả bốn vòng đấu còn lại.

Tiền Giang: Ngày đầu giãn cách xã hội, nhiều bạn trẻ vẫn 'vô tư' vi phạm

Sự kiện nóng

15:14:49 09/05/2021
Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0h hôm nay (9/5) theo Công văn 2037 của UBND tỉnh, tạm dừng hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tập trung đông người.

Nam sinh đam mê Toán giành học bổng 5 tỷ đồng từ đại học top 4 của Mỹ

Học hành

15:13:41 09/05/2021
Nguyễn Hữu Dương (sinh năm 2002) - chàng trai với đam mê Toán học dữ liệu và ước mơ bảo tồn nghệ thuật sân khấu kịch vừa giành học bổng 5 tỷ đồng từ Pomona - top 4 đại học khai phóng của Mỹ.

Ca tử vong Covid-19 hàng ngày ở Ấn Độ tăng kỷ lục

Thế giới

15:10:22 09/05/2021
Ấn Độ ghi nhận mức kỷ lục gần 4.200 người tử vong và hơn 400.000 ca nhiễm mới trong một ngày, tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Sự thật về bức ảnh "oan hồn nhà Cooper" ám ảnh cộng đồng mạng hơn 10 năm qua

Netizen

15:05:23 09/05/2021
Trong nhiều năm liền, bức ảnh ma này được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và trở thành chủ đề mổ xẻ của những người thích khám phá điều kỳ bí. Chỉ đến khi nhân vật chính trong ảnh xuất hiện, sự thật mới được vỡ lẽ.

Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam

Sao việt

15:02:36 09/05/2021
Khánh Vân, đại diện đến từ Anh và Malaysia vô cùng thoải mái và liên tục tạo dáng khi diện đồ bộ thun lạnh của Việt Nam.

Amazon cho đào tiền ảo trên đám mây 

Thế giới số

15:01:54 09/05/2021
Đồng tiền ảo được mệnh danh là Bitcoin xanh của Trung Quốc giờ đây đã có thể đào trên nền điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS).

Đến lượt "gái Nhật" Giselle (aespa) xuất trận, đã đẹp thần thái còn đỉnh cứ như phim siêu anh hùng! 

Nhạc quốc tế

14:59:17 09/05/2021
Sau Karina và Winter, Giselle là thành viên tiếp theo xuất hiện trong loạt ảnh nhá hàng đầu tiên cho màn comeback của aespa.

Xuân Trường: "Lịch thi đấu vòng loại World Cup cũng giống V-League"

Bóng đá việt nam

14:58:45 09/05/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường cho rằng lịch thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 rất khắc nghiệt, nhưng anh và các đồng đội đang làm tất cả để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam.

Bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Pháp luật

14:57:41 09/05/2021
Sau gần một năm điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 3 lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản nhà đất Đồng Nai

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 

Nhạc việt

14:51:33 09/05/2021
Mặc dù là ca sĩ hoạt động khá lâu nhưng Thiều Bảo Trâm lại thường được nhắc đến bên cạnh những cái tên khác, đó là Thiều Bảo Trang, Lisa (BLACKPINK) và đương nhiên không thể thiếu Sơn Tùng M-TP.

Âu Dương Na Na mất điểm

Sao châu á

14:50:06 09/05/2021
Âu Dương Na Na có ngoại hình đẹp, tài năng âm nhạc đáng nể. Song, cô thường vướng vào những scandal không đáng có về cách hành xử.