Hậu ‘Penthouse’: ‘Gái ngoan’ Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được ‘tiểu thư xấc xược’ nhắn tin xin lỗi

Jin Ji Hee , Kim Young Dae , Kim Hyun Soo Choi Ye Bin đều có nhiều chia sẻ thú vị sau khi ‘ Penthouse ’ chính thức kết thúc.

Kết thúc Penthouse, các diễn viên đều có những chia sẻ xung quanh nhân vật, các bạn diễn cùng cảm xúc khi gắn bó suốt gần 2 năm với bộ phim . Đặc biệt, dàn Hera Kids đã thực sự trưởng thành sau 3 phần phim với cái giá đắt vì những tham vọng của người lớn khiến khán giả vô cùng xúc động.

Kim Hyun Soo: Tôi khóc khi Rona ch ế t, nh ư ng biên k ch Kim Soon Ok an i tôi r ng cô y s h i sinh Rona

Dẫu đã từng tham gia nhiều dự án khác nhau, nhưng Penthouse là bộ phim gắn bó với Kim Hyun Soo lâu nhất. Trong gần 2 năm trời đóng vai Rona, Hyun Soo không cảm nhận được sự thay đổi quá lớn.

Thế nhưng, khi xem lại phần 3 và phần 1, Hyun Soo mới nhận ra được mình đã trưởng thành như thế nào.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 1

Hyun Soo kể rằng mọi người đều rất bất ngờ khi biết mình từng đóng trong My Love from the Star, The Good Doctor The Crucible – đều là những dự án lớn và thành công. Chỉ đến khi Rona đến, Hyun Soo mới được biết đến nhiều hơn trong vai trò diễn viên truyền hình.

Tuy nhiên, cô không thấy áp lực vì cái bóng quá lớn của Rona để lại. Hyun Soo tin rằng khán giả sẽ tiếp nhận những vai diễn khác biệt của mình chỉ cần đủ nỗ lực và cố gắng.

Trong số các nhân vật của Penthouse, Hyun Soo đã chọn muốn thử vai Ju Dan Tae nhất bên cạnh Rona.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 2

‘Rona là một nhân vật chính diện, chịu nhiều khó khăn mà vẫn giữ được sự lương thiện. Nhưng tôi cũng muốn thử làm Ju Dan Tae. Đó đúng là hình mẫu phản diện vĩ đại nhất. Sẽ rất vui nếu hóa thân vào vai diễn kiểu này, phá vỡ mọi chuẩn mực và thể hiện diễn xuất một cách thoải mái, không cần ái ngại điều gì’.

Khi được hỏi tình tiết nào cảm thấy sốc nhất trong phim, Hyun Soo thành thật trả lời rằng mỗi tập phim đều có điều khiến mình thấy sốc. Thế nhưng, sốc nhất hơn cả là việc Rona chết trong Penthouse 2. Hyun Soo kể rằng cô đã buồn và khóc rất nhiều.

‘Tuy nhiên, sau đó cô Kim Soon Ok nói với tôi rằng cứ yên tâm đi, Rona không chết đâu, cô sẽ hồi sinh Rona cho. Nghe vậy, tôi cũng nhẹ nhõm hơn’, Hyun Soo hồi tưởng.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 3

Bên cạnh đó, Hyun Soo cũng có một chút thất vọng vì nội dung chính của Penthouse hoàn toàn xoay quanh quá trình trả thù, đấu trí giữa các nhân vật, vì vậy mà love-line của cặp gà bông SeokRo không được thể hiện nhiều.

‘N ế u có c ơ h i, tôi mu n th tham gia m t d án phim tình c m lãng m n hài h ướ c trong t ươ ng lai. S th t tuy t n ế u b n di n trong d án đó là anh Young Dae’.

Choi Ye Bin: Ch Ji Hyun nh n tin xin l i tôi tr ướ c khi c nh nh o báng Eunbyul phát sóng

Penthouse là bộ phim truyền hình đầu tiên Choi Ye Bin đảm nhận nhân vật thuộc tuyến chính. Ha Eunbyul còn là tuýp vai diễn nặng tâm lý, khó ‘cân’ nên khi được khán giả đón nhận, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Sau khi Penthouse lên sóng, những video về các cảnh Eunbyul có phản ứng không bình thường như trợn mắt, hét to, vuốt tóc liên tục vì sợ sệt… bắt đầu được chia sẻ trên mạng. Nhiều người đã bắt chước biểu cảm và hành động của Eunbyul. Ye Bin thấy điều đó rất thú vị.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 4

‘Tôi đã xem r t nhi u video b t ch ướ c theo Eunbyul. Th t là vui và thú v , tôi c m th y nhân v t c a mình đ ượ c m i ng ườ i yêu thích nhi u l m, m c dù đôi khi cũng th y h ơ i l l vì quá nhi u ng ườ i b t ch ướ c mình trong phim’.

Không chỉ khán giả mà diễn viên Han Ji Hyun cũng từng bắt chước điệu bộ của Eunbyul trong phân cảnh quay cùng ‘mẹ kế’ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon đóng), mục đích để nhạo báng Eunbyul và chọc tức ‘mẹ kế’.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 5

Ye Bin kể: ‘M t ngày tr ướ c khi t p đó phát sóng, ch Ji Hyun đã nh n tin cho tôi và nói ch y r t xin l i tôi. Tôi có th hi u đ ượ c vì sao ch y th y có l i. Chúng tôi đã làm vi c chung trong m t th i gian dài và r t thân thi ế t mà’.

Tuy nhiên, Ye Bin không hề giận khi nhân vật của mình bị nhạo báng. Trái lại, cô còn cảm thấy rất giải trí khi xem lại cảnh phim đó của Han Ji Hyun.

Cảnh phim khiến Han Ji Hyun phải xin lỗi Choi Ye Bin

Đối với Ye Bin, những lúc khó khăn nhất khi quay phim không phải là khi truyền tải cảm xúc bất thường một cách quá mức của Eunbyul, mà là khi phải chống chọi với thời tiết. Từng có khoảng thời gian, cả đoàn phải quay cảnh phim mùa xuân trong khi thực tế ngoài trời khi đó đang là mùa đông.

‘Có m t c nh tôi ng i nói chuy n v i m Seo Jin bên h . Th i ti ế t lúc đó đang l nh đ nh đi m. Tôi nh là mình ph i m c m t chi ế c váy m ng ma nh, da m t tôi đ c lên’, Ye Bin kể.

Trước khi đảm nhận vai Eunbyul, Ye Bin từng nghĩ rằng tinh thần của mình rất mạnh mẽ. ‘Th ế nh ư ng, khi b t đ u quay Penthouse, tr ng thái tinh th n c a tôi t ng có lúc s p đ . Tôi ph i tìm ki ế m nh ng th có th giúp mình th y khá h ơ n nh ư đ c sách’.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 6

Vì đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Ye Bin nên đôi khi cô cảm thấy khó khăn khi ống kính đặt trước mặt mình và thấy áp lực vì phải biểu diễn sao cho thật tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của tiền bối Kim So Yeon mà mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn với Ye Bin.

Không chỉ ngưỡng mộ diễn xuất của tiền bối So Yeon, Ye Bin còn thấy ấn tượng với cách mà tiền bối biến không khí ở trường quay trở nên ấm áp hơn và cô ấy nhớ tên từng staff của ekip.

‘Ti n b i So Yeon là hình m u mà tôi mu n tr thành. Th t vui khi đ ượ c làm vi c cùng v i nh ng ng ườ i m áp và t t b ng nh ư ti n b i’, Ye Bin nhận xét.

Kim Young Dae: Ng c nhiên và s c khi Shim Su Ryeon quy ế t đị nh tìm đế n cái ch ế t

Cũng như nhiều diễn viên khác thuộc Hera Kids, Seok Hoon là vai diễn đầu tiên gắn bó lâu với Kim Young Dae đến thế. Đối với anh đây là trải nghiệm rất đặc biệt, cùng trải qua bao niềm vui nỗi buồn. Khi chia tay với Seok Hoon, Young Dae cảm thấy tiếc nuối và sẽ còn nhớ đến nhân vật này rất nhiều.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 7

Khi được hỏi về cảnh nhớ nhất trong 3 phần Penthouse, Young Dae chọn cảnh hồi tưởng về những ngày tháng hạnh phúc cùng với mẹ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đóng) và em gái Ju Seok Kyung khi cả gia đình còn ở penthouse và chưa có gì xảy ra.

‘Vì đã có r t nhi u cái ch ế t th ươ ng tâm nên kho nh kh c h nh phúc và bình yên nh ư v y th t đáng trân quý’.

Đứng ở vị trí một người xem, việc Su Ryeon tìm đến cái chết đã khiến Young Dae cực kỳ ngạc nhiên và sốc. Khi hóa thân vào nhân vật Seok Hoon, anh cảm nhận được tình cảm của mình dành cho người mẹ không chung dòng máu là tôn trọng và kính yêu. Young Dae đã bị ảnh hưởng bởi chính tình cảm đó, nên cảm xúc của Seok Hoon khi biết tin Su Ryeon mất cũng là cảm xúc của chính Young Dae.

Trong quá trình quay phim Penthouse và làm việc với nhiều tiền bối kỳ cựu trong ngành, Young Dae học được sự trách nhiệm cần có của một người diễn viên. Trong tương lai, anh muốn phát huy điều đó và làm việc thật chăm chỉ để mang đến những tác phẩm tốt đẹp nhất đến cho người xem.

Jin Ji Hee: Tôi có niềm tin mãnh liệt kịch bản này sẽ rất thú vị khi chỉ đọc tên phim

Tính từ bộ phim đầu tiên đến nay thì đã là năm thứ 18 trong nghề của Jin Ji Hee. Vì vậy, nhiều người rất tò mò lý do cô chấp nhận đóng một vai gọi là không nhiều đất diễn, kể cả chỉ tính trong dàn Hera Kids.

‘Đ u tiên, đây là tác ph m c a đ o di n Joo Dong-min và biên k ch Kim Soon Ok. Tôi có lòng tin mãnh li t k ch b n s r t thú v dù ch m i đ c l ướ t qua cái tên. Nh ư ng trên h ế t, khi tôi đ c gi i thi u nhân v t Je Ni, tôi th y r t tò mò v s thay đ i nhân v t này. Tôi quy ế t đ nh tham gia Penthouse v i s kỳ v ng v cách nhân v t Je Ni thay đ i đ ượ c th hi n nh ư th ế nào’, Je Ni nói.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 8

Đối với Ji Hee, Je Ni là một nhân vật cô không thể ghét bỏ. Mặc dù đã từng có lúc làm sai trong quá khứ, nhưng Je Ni đã trưởng thành và trả giá cho những tội lỗi mình gây ra. Lâu dần, Je Ni hiểu ra được rằng mình có thể cho đi nhiều yêu thương thay vì chỉ muốn nhận sự cưng chiều từ người khác. Từ đó, mặt đáng yêu của Je Ni cũng được bộc lộ rõ hơn.

Đối với Ji Hee, cảnh quay đáng nhớ nhất trong Penthouse 3 là khi cô bé nhận ra cha mình từng ngồi tù và là một kẻ giết người. Je Ni đã hét vào mặt cha mẹ mình vì họ giấu giếm cô ấy điều đó suốt nhiều năm trời. Theo Ji Hee diễn tả, cảm xúc của Je Ni lúc đó là như bị phản bội và đau đớn vì bị 2 người yêu thương, tin tưởng nhất lừa dối.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 9

Shin Eun Kyung (vai Ma Ri) và Park Ho San (vai Yu Dong Pil) là hai tiền bối có nhiều tương tác với Ji Hee trên phim nhất. Cô nhận xét cả 2 tiền bối đều rất đáng mến và tốt bụng. Họ luôn hướng dẫn Ji Hee làm sao giải phóng cảm xúc trong nhân vật tốt hơn và dẫn dắt cô hoàn thành cảnh phim khó một cách thoải mái. Ji Hee cảm nhận khi ‘cha Yu Dong Pil’ trở về, cô cảm thấy như họ là 1 gia đình thật sự vậy.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hera Kids rất tốt. Vì mọi người đều gần tuổi nhau nên không khí trong những cảnh quay chung lúc nào cũng vui nhộn và thoải mái. Kể cả khi trong thời gian nghỉ ngơi giữa các phần phim, họ cũng thường nhắn tin với nhau. Mặc dù vậy, đôi khi Ji Hee vẫn nhớ cảm giác được ngồi trong lớp học ở Cheong A cùng mọi người.

Hậu Penthouse: Gái ngoan Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được tiểu thư xấc xược nhắn tin xin lỗi - Hình 10

Đặc biệt, Ji Hee cũng ‘xác nhận’ Je Ni đã từng ‘crush’ Min Hyuk (Lee Tae Vin đóng) ở Penthouse 1. Đây là điều chưa bao giờ được nói rõ ràng trong Penthouse, ngoại trừ tập cuối cùng của phần 3, Min Hyuk đã hỏi Je Ni một câu rằng mình đã đủ điều kiện làm bạn trai cô ấy chưa.

Je Ni chia sẻ: ‘Trong ph n 1, Je Ni thích Min Hyuk và luôn theo đuôi c u y, nh ư ng trong ph n 3, tình c nh đó đã thay đ i gi a Je Ni và Min Hyuk. Je Ni xem ch ng v n ch ư a tha th cho Min Hyuk đâu, nh ư ng tôi s nghĩ l i v tình c m v i Min Hyuk sau khi nhìn th y cách c u y thay đ i’.

'Penthouse 3' tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung 'nghèo rớt mồng tơi' còn Shim Su Ryeon biến mất

Sau nhiều biến cố, mối quan hệ giữa Hera Kids đã có sự thay đổi đáng kể ở 'Penthouse 3' tập cuối. Seok Kyung cũng không còn là cô tiểu thư nhà giàu hống hách, kênh kiệu như trước.

Trước giờ phát sóng Penthouse 3 tập cuối, ekip đã tung preview cảnh Rona (Kim Hyun Soo) và Seok Hoon (Kim Young Dae) thực hiện một màn trình diễn cùng nhau trên sân khấu.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 1

Theo như lời Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) thì bây giờ cả 2 dường như đều trở nên nổi tiếng nên rất bận rộn. Seok Hoon phải năn nỉ Rona mãi mới được cô đồng ý để anh chơi piano cho sân khấu trình diễn của mình.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 2

Đang vui thì tự nhiên Ma Ri nhắc tới Oh Yoon Hee (Eugene) làm Seok Hoon 'xụ mặt', Je Ni (Jin Ji Hee) thì xấu hổ vì mẹ mình hơi vô duyên.

Nhưng Rona thì không để tâm lắm. Cô biết Ma Ri quý mẹ mình thật lòng nên mới nói như vậy.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 3

Sau khi Kang Ma Ri và Je Ni rời đi, Seok Hoon mới để ý đến trong phòng chờ của Rona có một bó hoa hồng xanh rất to và đẹp.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 4

Seok Hoon tò mò không biết ai là người đã gửi bó hoa này cho Rona, nhưng thật ra cô bé cũng không biết. Rona chỉ biết rằng mỗi khi mình có công diễn thì luôn nhận được những bó hoa hồng xanh như vậy.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 5

Lúc này, Seok Kyung (Han Ji Hyun) mới bước vào phòng và nói rằng đó là loại hoa mà mẹ mình - Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) rất thích.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 6

Rona nói ý nghĩa của hoa hồng xanh là 'điều kỳ diệu'.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 7

Seok Kyung còn 'chê' sao vé vào xem buổi biểu diễn lại mắc vậy, đúng là chỉ dành cho người giàu.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 8

Chẳng lẽ giờ đến Seok Kyung cũng thành 'nghèo rớt mồng tơi' rồi sao?

Nói chuyện được một lúc, Seok Kyung nói mình phải rời đi luôn vì còn bận làm việc bán thời gian. Trước khi Seok Kyung rời đi, Rona dặn dò cô nàng tối về ăn cơm chung, mẹ Je Ni đã hứa sẽ nấu một bữa thật ngon cho cả hội.

Sau bao nhiêu mâu thuẫn, cả hai giờ đây đã trở thành những người bạn.

Penthouse 3 tập cuối preview: Rona - Seok Hoon thành công, Seok Kyung nghèo rớt mồng tơi còn Shim Su Ryeon biến mất - Hình 9

Mặc dù Seok Kyung chê vé xem biểu diễn đắt quá, nhưng thật ra cả Seok Hoon và Rona đều đã gửi riêng vé cho cô bé.

Preview Penthouse 3 tập cuối cho thấy mối quan hệ của Hera Kids đã có sự thay đổi so với trước đây. Seok Hoon - Rona không còn tránh mặt nhau và thậm chí có thể vui vẻ trò chuyện, hỗ trợ người kia. Seok Kyung được Rona tha thứ, không tính toán chuyện cũ nữa. Je Ni và Ma Ri thì vẫn yêu thương, quý mến cô bé như trước kia.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của Shim Su Ryeon cùng những lời nói của Seok Kyung cho thấy có vẻ như 'chị đẹp' đã mất tích hay thậm chí là chết sau khi bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đẩy xuống vách núi. Logan Lee (Park Eun Seok) cũng biến mất nên Seok Kyung mới phải tự bươn chải kiếm tiền như thế? Điều quan trọng là số tài sản Seok Kyung đáng lẽ được thừa hưởng sau khi Shim Su Ryeon ra đi đang ở đâu?

Câu trả lời sẽ có trong Penthouse 3 tập cuối phát sóng lúc 20h00 hôm nay trên kênh SBS.

Preview Penthouse 3 tập cuối

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:133 khoảnh khắc ấn tượng nhất 'One the Woman': Honey Lee mất trí nhớ nhưng khiến ai cũng phải sợ hãi đề phòng00:42'The Veil' tập 11-12: Vừa hợp tác điều tra, Nam Goong Min - Kim Ji Eun đã rơi vào lưới tình?01:39Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:155 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, "gieo nhân nào gặt quả nấy" hết?02:20Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Joen Ji Hyun, Han So Hee00:58Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng?01:03Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư "ăn gạch" vì đạo nhái trắng trợn Triệu Lệ Dĩnh, làm lễ cưới lố bịch nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2021!
21:45:18 14/10/2021
'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young
17:41:55 14/10/2021
Trương Quân Ninh dằn mặt anh rể cực căng trong Who’s By Your Side khiến dân tình giật mình thảng thốt
22:25:01 14/10/2021
'Lang điện hạ': Bị phu nhân 'hắt hủi', Tiêu Chiến chỉ còn biết tới chỗ tình địch để tâm sự
23:09:11 13/10/2021
Rating thấp xỉu nhưng 5 phim Hàn này vẫn cực chất lượng: Tiếc nhất là phim của mỹ nữ không tuổi Jang Nara
11:08:14 14/10/2021
Dù cổ trang hay hiện đại, loạt phim của Vu Chính đều sử dụng một màu xám xịt u ám, phải chăng đã hết ý tưởng?
14:20:20 14/10/2021
La Vân Hi ôm chặt Ngô Thiến giữa phố, chơi chiêu giấu body "cò hương" nhưng vẫn bị "bắt bài" lúc một mình?
10:24:03 15/10/2021
Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới
22:43:36 13/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh
22:02:13 14/10/2021
Ngất xỉu vì màn giả trai đỉnh nhất cổ trang Hàn, "phản ứng hóa học" bùng nổ mà rơi nước mắt trong tập 2 bom tấn Luyến Mộ
22:51:44 13/10/2021

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ ảnh Thuỷ Tiên và Công Vinh xuất hiện tại đồn công an, sự thật là gì?
17:07:58 15/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ
16:02:35 15/10/2021
Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gây choáng trước danh sách 36 người tham dự giải ‘ăn chặn mở rộng'
14:59:46 15/10/2021
Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Thêm 2 địa phương báo cáo Bộ Công an chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên: 4 hộ dân không có tên trong danh sách vẫn nhận được tiền
16:03:49 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Hai huyện ở Quảng Nam báo cáo kết quả tra soát từ thiện của Hoài Linh
14:20:38 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021
Rap fans đòi tẩy chay Rap Việt mùa 2 vì Trấn Thành dẫn chương trình
14:33:38 15/10/2021

Tin mới nhất

Teaser 'Snowdrop' mang âm hưởng 'Youth of May', hé lộ chuyện tình thương đau của Jisoo - Jung Hae In

17:04:32 15/10/2021
Snowdrop vừa tung teaser hai nhân vật của Jisoo - Jung Hae In, thước phim có nét tương đồng với Youth of May.

Thương cảm cho Vương Đại Lục, Tiêu Chiến quyết định nói hết sự thật cho Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

16:57:23 15/10/2021
Trích Tinh (Lý Thấm) khóc òa khi biết Bột vương (Vương Đại Lục) thật sự vô tội trong Lang điện hạ.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

15:04:09 15/10/2021
Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn

14:50:29 15/10/2021
Lee Do Hyun rơi vào sự lựa chọn đầy khó khăn khi tình cảm dành cho cô giáo Im Soo Jung ngày một lớn mạnh.

Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức

14:43:58 15/10/2021
Tình hình sức khỏe của La Vân Hi hiện đang được quan tâm đặc biệt.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh

14:33:22 15/10/2021
Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm!

09:39:47 15/10/2021
Những hé lộ này của đạo diễn Squid Game khiến mùa 2 trở nên gay cấn, điên cuồng và hấp dẫn hơn bao giờ hết!

SỐC: La Vân Hi bị nam phụ tát đến mức nhập viện cấp cứu, nghiêm trọng ra sao mà ekip đi theo "bu đen bu đỏ" không rời?

08:23:55 15/10/2021
La Vân Hi nhập viện khẩn cấp trong đêm vì tai nạn trên phim trường.

Ý nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là "hoàn hảo", chấm dứt mọi tranh cãi?

08:17:34 15/10/2021
Hành động bất ngờ của nam chính Squid Game cuối phim được nhiều người coi là hoàn hảo vì những lý do dưới đây.

Son Ye Jin - Lee Min Ho từng có cảnh giường chiếu nóng bỏng mắt, Hyun Bin xem lại chắc tức phát điên

22:17:29 14/10/2021
Personal Taste không phải một bộ phim thành công nhưng độ đẹp đôi của Lee Min Ho và Son Ye Jin thì không ai có thể phủ nhận.

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được

22:11:43 14/10/2021
Snowdrop của Jung Hae In và Jisoo vừa tung hình ảnh và teaser mới kèm lịch phát sóng chính thức.

Netizen sốc visual nữ chính Hospital Playlist ở phim mới, thêm vai diễn "dị dị" xem nổi cả da gà

22:09:06 14/10/2021
Nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là bộ phim vực dậy JTBC trong năm nay.

5 lý do mê mệt bom tấn cổ trang Luyến Mộ: Giả trai đỉnh nhất lịch sử phim Hàn, cặp đôi chính có màn "phi dao" bùng cháy chemistry!

22:08:13 14/10/2021
Luyến Mộ (The Kings Affection) chính là phim cổ trang Hàn nóng nhất trong tháng này.

Mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau khoe ngực trong phim cổ trang: Số 3 o ép vòng 1 quá đà, nhìn đến trùm cuối mà sốc xỉu!

21:58:37 14/10/2021
Đây là những phim cổ trang từng phải nhận không ít chỉ trích vì cảnh quay lộ ngực.

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc

20:42:33 14/10/2021
Sự bành trướng của các nền tảng giải trí đa quốc gia khiến những công ty giải trí nội địa tại Hàn Quốc chật vật tìm chỗ đứng.

'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu

19:59:11 14/10/2021
Sự cạnh tranh gay gắt giữa các bộ phim cổ trang tối thứ 3 bao gồm The Kings Affection và Lovers of the red sky đang ngày càng hấp dẫn. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/10.

Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi?

19:52:12 14/10/2021
Đáng chú ý, 2 bộ phim của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun sẽ lên sóng ngay trong tháng 11 này là Now, We Are Breaking Up và Melancholia.

'The Veil' thông báo về 2 tập đặc biệt xoay quanh nhân vật bị tình nghi Park Ha Sun

19:48:56 14/10/2021
Phần phụ bao gồm 2 tập với tên gọi Mobius: The Veil sẽ cho khán giả hiểu rõ hơn những câu chuyện đặc biệt chưa từng được kể trong The Veil.

Lịch kiếp sang thời hiện đại, Hiếu Hiền hoàng hậu Đổng Khiết của 'Như Ý truyện' vẫn phải chịu khổ vì con trai ngỗ nghịch

16:20:10 14/10/2021
Vào vai người mẹ Đinh Bích Vân trong The Last Goodbye To Mama, Đổng Khiết lần nữa khiến khán giả chạnh lòng vì tình cảm cô dành cho cậu con trai mải chơi bỏ rơi mẹ.

Tổ chức kiểm lâm chủ chốt được công bố, Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon cùng các đồng đội tiếp tục mạo hiểm trong 'Jirisan'

16:18:44 14/10/2021
Kiểm lâm là một đề tài mới với truyền hình Hàn Quốc, vì vậy tvN đã chia sẻ sơ đồ mối quan hệ trong tổ chức kiểm lâm tại vườn quốc gia núi Jiri để khán giả có thể hiểu rõ hơn đồng thời poster và teaser mới của phim cũng được phát hành.

Các trường học cảnh báo phụ huynh không cho trẻ em xem Squid Game vì quá bạo lực và đẫm máu

14:21:07 14/10/2021
Squid Game đã được đưa ra hàng loạt cảnh báo về nội dung bao gồm tình dục, bạo lực và tự sát.

Kim Soo Hyun tuyệt vọng vì bị 'gài bẫy', sống cả đời với tội danh giết người trong 'One Ordinary Day'?

14:16:14 14/10/2021
Những hình ảnh trước và sau khi bị buộc tội giết người của nhân vật Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) cho thấy anh đã chịu cú sốc quá lớn, khiến cuộc sống hoàn toàn đảo ngược trong One Ordinary Day

6 lần Squid Game tự spoil "trùm cuối": Chi tiết ẩn náu từ đầu tới cuối, nhanh mắt cũng chưa thể nhìn thấy hết!

11:11:30 14/10/2021
Ai mà ngờ được Squid Game lại nhiều lần spoil danh tính trùm cuối như vậy cơ chứ?

Có thể bạn quan tâm

2 cầu thủ Argentina lao vào chọc quê đối phương vì đá hỏng penalty

Bên lề sân cỏ

20:12:30 15/10/2021
Yoshimar Yotun bị Cristian Romero và Nicolas Otamendi giễu cợt vì thực hiện thất bại quả phạt đền trong trận Argentina 1-0 Peru (vòng loại World Cup 2022).

Hôm nay 15-10, quy định mới nhất về học phí có hiệu lực

Học hành

20:12:13 15/10/2021
19 trường hợp học sinh, sinh viên được miễn học phí, tăng mức hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh lên 150.000 đồng, áp dụng lộ trình tăng hoặc phí mới… là những quy định quan trọng có hiệu lực từ hôm nay, 15-10.

'Mặt nạ gương': Lương Thu Trang có khả năng đặc biệt, Ngọc Lan hóa điên vì 'gặp chuyện tâm linh'

Phim việt

20:11:29 15/10/2021
Loạt tình tiết đáng chú ý trong bộ phim mới Mặt nạ gương chính thức được nhà sản xuất giời thiệu.

Muốn gây chú ý cho nhân viên, thanh niên nói một câu ngay giữa quán mà đến già xem lại vẫn còn nguyên "con sông quê"

Netizen

20:10:16 15/10/2021
Phải gọi TikTok là một bầu trời giải trí vì lướt 10 video thì hết 9 cái đã gây cười cực mạnh. Nói đâu xa, mới đây người dùng tại Việt Nam lại được phen cười bò khi xem đoạn clip ghi lại tại một nhà hàng nước ngoài nọ.

Hồng Vân mừng sinh nhật Việt Hương: 'Đúng sai chỉ là trò chơi'

Sao việt

20:10:06 15/10/2021
Hồng Vân mừng tuổi mới Việt Hương với nhiều câu từ ẩn ý, thu hút sự quan tâm.

Đảm bảo an toàn phòng dịch khi học sinh đi học trở lại tại xã Hòa Bắc, Đà Nẵng

Đời sống

20:09:06 15/10/2021
Ngày 15/10, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng Phạm Hồ Quỳnh Trang cho biết, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Hòa Bắc đã tổ chức dọn vệ sinh, khử khuẩn để đón học sinh lớp 1 và 9 đi học trở lại vào n...

Nhật: Số học sinh tự tử năm qua cao nhất trong gần nửa thế kỷ

Thế giới

20:07:23 15/10/2021
415 học sinh Nhật trong độ tuổi 6-18 tự tử trong năm học 2020, mức cao nhất hàng năm trong gần 50 năm qua.

Loạt sao Hoa ngữ bị chỉ trích bán đồ secondhand giá cắt cổ

Sao châu á

20:07:03 15/10/2021
Lợi dụng tên tuổi, nhiều sao Hoa ngữ bán lại đồ cũ với giá đắt đỏ, thậm chí bán lại những món đồ đã hỏng, sử dụng nhiều lần.

Ai cũng chuộng 'thả rông' nhưng mặc sao... đỉnh cao như Lệ Quyên?

Phong cách sao

20:05:48 15/10/2021
Hậu giảm cân, Lệ Quyên tự tin khoe vóc dáng săn chắc, quyến rũ hiếm người bì kịp. Đặc biệt, nữ ca sĩ rất chuộng phong cách thả rông.

Thời trang sau đại dịch

Thời trang

20:04:53 15/10/2021
Váy ngắn, áo hai dây bó sát cơ thể đổ bộ trên các sàn diễn thời trang. Đây là một trong những xu hướng được yêu thích sau đại dịch.

Quan hệ khi mang thai có được xuất vào trong không?

Kiến thức giới tính

20:04:45 15/10/2021
Quan hệ khi có thai có thể xuất vào trong và cũng không gây bẩn cho thai nhi vì dương vật khó chạm được đến tử cung và tinh trùng không thể đi vào.

Huỳnh Kesley Alves làm phó tướng cho tân HLV Đặng Trần Chỉnh tại CLB Bình Dương

Bóng đá việt nam

19:59:40 15/10/2021
Trước mùa giải V.League 2021, băng ghế chỉ đạo của CLB Bình Dương sẽ có nhiều sự xáo trộn với sự xuất hiện của cựu cầu thủ Huỳnh Kesley Alves.