Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

Sau khi ly hôn không lâu, mẹ chồng gọi cho tôi nhưng tôi không nghe máy, nên bà đã tìm tới tận căn hộ tôi ở để nói chuyện.

Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng – Ngọc Nữ khiến nhiều người ngưỡng mộ lại kết thúc chóng vánh như vậy.

Thực ra, nguyên nhân khiến tôi và chồng ly hôn có lẽ một phần là do mẹ chồng tôi. Bố chồng tôi đã mất khi anh còn rất nhỏ, một mình mẹ chồng nuôi anh khôn lớn nên người. Không nỡ để bà cô đơn một mình nên sau khi kết hôn vợ chồng tôi đón bà lên ở chung.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng đã chịu khổ nhiều rồi nên giờ tôi muốn bà được hưởng phúc, vì vậy tôi chẳng bắt bà phải động tay động chân làm gì cả. Sáng trước khi đi làm thì tôi đã đi chợ đầy đủ, chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa luôn cho mẹ chồng. Đến trưa cơm canh nguội thì bà chỉ cần hâm lại ăn là được. Chiều sau khi tan sở, tôi lại về cơm nước, dọn dẹp từ trong ra ngoài, giặt giũ…

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi thấy chồng tôi giúp tôi làm việc nhà, mẹ chồng tỏ vẻ khó chịu lắm. (Ảnh minh họa)

Ban đầu, chồng cũng vào phụ giúp tôi làm việc nhà, nhưng mỗi lần như vậy mẹ chồng tôi lại tỏ vẻ khó chịu lắm. Dần dần, chồng tôi ít phụ tôi làm việc nhà hơn hẳn, họa chăng chỉ là phơi đồ, dọn cơm thôi.

Tôi vẫn chịu đựng hết, gồng gánh tất cả, ôm hy vọng một ngày nào đó quan niệm cổ hủ của mẹ chồng sẽ thay đổi, vì vợ chồng vốn nên san sẻ việc nhà với nhau mà, thời buổi nào rồi mà chỉ có đàn bà mới vào bếp còn đàn ông thì không. Nhưng, tôi đã nhầm to.

Một lần, tôi bị ốm nên đành phải nhờ chồng rửa bát hộ, không ngờ rằng mẹ chồng lại quát thẳng vào mặt tôi: “Đây là việc của cô, không phải việc của con trai tôi. Có mấy cái bát cũng không rửa được, làm bộ làm tịch ốm với đau. Đàn ông chí phải ở bên ngoài, quanh quẩn bếp núc là không được”.

Video đang HOT

Nghe mẹ chồng nói vậy tôi tức lắm, nhưng điều tôi không ngờ là chồng tôi lại bỏ đống bát đũa đó lại cho tôi và đi ra ngoài thật. Anh thương mẹ, nghe lời mẹ, tôi biết nhưng tôi không ngờ anh lại nhu nhược tới mức này.

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chỉ vì chuyện rửa bát mà tôi và mẹ chồng xảy ra cãi vã. (Ảnh minh họa)

Không thể chịu đựng được nữa, tôi và mẹ chồng cãi nhau lớn. Trong cơn thịnh nộ, tôi viết giấy ly hôn. Không ngờ, anh lại nghe lời mẹ ký luôn khiến tôi sốc tập 2. Đã vậy thì tôi cũng chẳng cần phải lưu luyến gì nữa, tôi thu dọn đồ đạc rời đi ngay trong đêm.

Không lâu sau khi ly hôn, mẹ chồng cũ bỗng gọi điện cho tôi nhưng tôi không thèm nghe máy. Không ngờ rằng, bà lại tìm được căn hộ mà tôi đang ở. Thôi thì bà cũng đến đây rồi, tôi cũng muốn xem bà muốn gặp tôi để làm gì.

Đứng trước mặt tôi, mẹ chồng cũ bắt đầu khóc lóc rồi nói: “Con dâu à, mẹ biết sai rồi. Con bỏ đi, ở nhà không ai nấu cơm nữa, con về nhà với mẹ được không”.

Mẹ chồng cũ nói câu này khiến tôi càng sôi máu. “Mẹ à, đó là mẹ đang muốn tìm giúp việc chứ không phải tìm con dâu. Con gả cho anh ấy về làm vợ, làm con dâu mẹ chứ không phải về làm giúp việc cho nhà mẹ. Ngày trước mẹ đối xử với con như thế nào mà giờ mẹ còn muốn con về đó. Thật nực cười, mẹ đi về ngay đi, đừng tới tìm con nữa”, tôi tức giận đáp.

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về - Hình 3

Sau khi ly hôn không lâu, mẹ chồng bất ngờ tới tìm tôi, xin tôi quay về. (Ảnh minh họa)

Thành thật mà nói, sau khi ly hôn tôi vẫn còn lưu luyến, thậm chí hy vọng chồng cũ và mẹ anh ta biết sai mà sửa, thay đổi suy nghĩ lạc hậu đó để tôi và anh cùng nhau xây lại tổ ấm. Nhưng mọi thứ đã vụn vỡ, hy vọng trong tôi bị dập tắt khi nghe mẹ chồng nói những lời đó.

ADVERTISEMENT

Vậy nên các bạn gái à, khi yêu ai đó mà có ý định tiến tới hôn nhân với anh ta thì bạn hãy cố gắng tiếp xúc nhiều với bố mẹ anh ta, để biết họ tính tình có phóng khoáng, cởi mở hay không vì mối quan hệ nàng dâu với nhà chồng quả thật rất quan trọng trong hôn nhân. Đừng như tôi, yêu nhau 7 năm nhưng chỉ về gặp mẹ anh được 2 lần, quá ít để hiểu rõ về một người.

Mẹ chồng giả ốm mỗi tháng một lần, ép con dâu bỏ việc để chăm sóc mình nhưng quả báo đã đến ngay khiến bà phải hối hận

Tôi và chồng cũ đã ly hôn được gần 1 năm. Nguyên nhân khiến chúng tôi chia tay không phải vì hết yêu mà giữa chúng tôi không có đủ lòng tin dành cho nhau.

Khi niềm tin đã hết thì sẽ tạo ra những vết rạn mà chỉ cần một tác động rất nhỏ cũng khiến cuộc hôn nhân vỡ tan tành.

Ngày mới kết hôn, vì chồng cũ hay phải đi công tác nhiều ngày liên tục, do chưa quen nên tôi cảm thấy tủi thân lắm, cảm giác có chồng mà cũng như không. Dần dà, theo thời gian, tôi chấp nhận sự thật và nhìn nhận vấn đề theo một cách khác, điều ấy đã khiến cuộc sống của tôi bớt buồn tẻ hơn nhiều. Thay vì suốt ngày than phiền thì tôi làm những điều mình thích.

Sau khi thay đổi cách nghĩ, tôi sống rất vui vẻ, tự do thoải mái, khi chồng cũ bận công việc thì tôi cũng lu bu với những dự tính của riêng mình. Những tưởng cuộc sống tự do như vậy có thể kéo dài cho đến khi chồng cũ không đi công tác nữa, nhưng trước khi ngày đó đến, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc thật chóng vánh.

Mẹ chồng cũ lúc trước đối xử với tôi khá thoải mái, bà không ý kiến gì về cuộc sống tự do của tôi, nhưng em chồng thì ngược lại. Do có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên em chồng luôn ghen ghét, đố kỵ với tôi và từ đó cô ấy lên kế hoạch để mẹ chồng cũng quay ra ghét tôi.

Em chồng kêu mẹ chồng giả ốm mỗi tháng một lần để tôi về chăm sóc bà hoặc là cô ấy sẽ đưa mẹ chồng đến nhà tôi ở vài ngày. Tóm lại em chồng sẽ tìm đủ mọi lý do để tôi bận bịu hơn vì không muốn thấy tôi được nhàn rỗi. Lúc đầu tôi cũng không biết bí mật đằng sau, cứ nghĩ mẹ chồng ốm thật nên mỗi lần đi chăm mẹ chồng hay khi bà đến chơi, tôi đều đối đãi rất chu đáo, cẩn thận.

ADVERTISEMENT

Nhưng em chồng lại nghĩ tôi không chăm sóc bà đến nơi đến chốn nên bắt phải nghỉ việc mới yên tâm: "Mẹ ốm đau thất thường như vậy, chị nên xin nghỉ việc để chăm mẹ cho chu đáo, anh Hải đã đi suốt ngày rồi, chị cũng đi làm cả ngày mới về, nhỡ khi mẹ ốm mà không có ai ở bên thì nguy hiểm lắm".

Mẹ chồng giả ốm mỗi tháng một lần, ép con dâu bỏ việc để chăm sóc mình nhưng quả báo đã đến ngay khiến bà phải hối hận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi từ chối yêu cầu của em chồng vì cảm thấy không cần thiết phải làm nghiêm trọng hóa vấn đề lên như vậy, bởi mẹ chồng cũng không quá già yếu đến nỗi cần tôi ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Thấy tôi phản đối, em chồng liền trở mặt ngay: "Nếu chị không nghỉ việc để chăm sóc mẹ thì em sẽ đưa mẹ về sống với chị". Không thể chịu được cách nói chuyện hỗn hào của em chồng đối với mình, tôi nói: "Tôi vẫn sẽ chăm sóc mẹ nhưng điều ấy không có nghĩa là tôi phải xin nghỉ việc để chăm bà 24/24!".

Những tưởng em chồng sẽ bỏ cuộc khi nhìn thấy thái độ giận dữ của tôi, nhưng hóa ra cô ấy lại về nhà thêm bớt với mẹ, rồi đem mẹ chồng ra ép tôi phải bỏ việc. Mẹ chồng dưới sự xúi giục của con gái, tưởng rằng việc này sẽ khiến tôi ngoan ngoãn nghe lời nhưng cuối cùng nhà chồng lại bị quả báo ngay sau đó.

ADVERTISEMENT

Tôi không thể chịu được việc bị mẹ con họ ép làm việc phi lý nên đã gọi điện tâm sự với chồng cũ để anh về nhà giải quyết. Kết quả là anh không nghe tôi giải thích mà lại đi tin lời vu khống của em gái và quay lưng lại với tôi. Điều ấy đã khiến tia hi vọng cuối cũng trong tôi vụt tắt. Từ khi lấy nhau, do tính chất công việc nên chồng cứ đi làm biền biệt suốt mà chẳng mấy khi ở nhà.

Một mình tôi vò võ trong căn nhà trống trải rất khổ sở, tôi đi ra ngoài chơi với bạn bè là để lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, để quên đi nỗi buồn trong lòng. Nhưng mẹ chồng và em chồng không hiểu và thông cảm cho tôi, họ nghĩ rằng tôi không có việc gì làm, đi đàn đúm mà sinh lòng ghen ghét nên đã hùa vào để bắt nạt tôi. Những điều ấy như giọt nước tràn ly, khiến bản thân tôi muốn buông xuôi tất cả. Và điều gì đến đã đến, do không thể giải quyết được mọi chuyện nên vợ chồng tôi đường ai nấy đi.

Sở dĩ tôi nói ly hôn là quả báo cho mẹ chồng bởi vì, ngôi nhà mà vợ chồng tôi đang ở là do bố mẹ tặng cho tôi, nên sau khi ly hôn, chồng cũ sẽ phải đi khỏi nhà tôi. Đối với mẹ chồng cũ, những gì bà và em chồng đã làm với tôi không chỉ hủy hoại cuộc hôn nhân của con trai bà mà còn khiến bản thân bị mất tất cả. Chồng cũ sau khi biết rõ mọi chuyện thì rất giận mẹ và em gái mình nên đã bỏ đi thuê trọ chỗ khác. Còn con gái bà thì thỉnh thoảng mới sang thăm mẹ được một vài lần. Lúc bà ốm đau cũng chẳng ở lại chăm lâu được.

Thế mới nói làm mẹ chồng không hề dễ, đừng nên nghe mọi chuyện từ một bên tai, cũng đừng làm theo những lời xúi giục của người khác một cách bừa bãi. Hãy là những bà mẹ chồng quyết đoán, biết nhìn nhận vấn đề một cách thấu tình đạt lý, là "cán cân" công bằng cho các con. Ai sai thì thẳng thắn góp ý, phê bình để con cái nhận ra lỗi sai của bản thân mà sửa chữa, ai đúng thì cho là đúng. Khi con gái nói xấu con dâu thì mẹ chồng cũng nên có nhận định của riêng mình. Đôi khi, sự khéo léo của mẹ chồng có thể cứu vãn cả một cuộc hôn nhân bên bờ vực ly tán nhưng cũng có thể chỉ vì một câu nói mà làm tan đàn xẻ nghé một gia đình!

(oanhphuong...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối03:36Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:571 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”04:16Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Fung La: “Nấm lùn” chinh phục làng thời trang dù chỉ cao 3 mét bẻ đôi, vực dậy sau loạt biến cố05:50Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh phải chi số tiền khổng lồ để thoát vụ bê bối, có thái độ lạ sau khi về nước01:42Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm12:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng tôi sửng sốt khi con trai bác hàng xóm mang túi tiền qua trả công
14:25:08 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa
12:08:08 11/08/2022
Nhà chồng gọi tôi là kẻ lừa đảo
15:34:49 11/08/2022
Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử
13:35:25 11/08/2022
Mẹ đi lấy chồng khác và có thêm con riêng, ngày tôi chuẩn bị đính hôn, bà yêu cầu một việc khiến bạn gái đề nghị chia tay gấp
15:56:57 12/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
Hối hận khi tìm thấy bức thư "đoạn tuyệt tình nghĩa" tôi đã gửi bố gần 20 năm trước
14:30:28 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn "đụng chạm" về lễ Vu Lan: "Quanh năm báo hại, rằm tháng 7 lên Fb báo hiếu
14:48:50 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”
15:52:18 12/08/2022
Hari Won để lộ bàn tay thương tích hậu di chứng liệt nửa mặt khiến khán giả lo lắng
15:13:20 12/08/2022
Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật
12:38:59 12/08/2022
Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'?
12:56:35 12/08/2022
Con trai mới 3 tháng tuổi, tôi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, ba năm sau bà phải đến cầu xin quay lại
15:25:33 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vừa đến nhà chồng đã bị mẹ chồng bắt nạt, màn đáp trả "cực gắt" của con dâu khiến mẹ chồng chuyển từ ghét sang yêu

16:59:06 12/08/2022
Tôi vừa mới kết hôn cách đây 1 tháng. Khi yêu, tôi cũng giống như bao người khác, được hạnh phúc, chiều chuộng bởi người yêu. Bạn trai tôi (bây giờ là chồng tôi) là người đàn ông chín chắn, nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn vun đ...

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

Lần đầu về ra mắt, tôi lỡ làm cháu người yêu khóc, mẹ chồng tương lai liền kéo tay đuổi tôi ra khỏi nhà

15:49:10 12/08/2022
Tỷ lệ nam và nữ trong các chuyên ngành chúng tôi học lúc đó rất trái ngược, nữ nhiều hơn nam, vì vậy một số nam sinh trong lớp được gọi là mì chính cánh và luôn được các bạn gái quan tâm. Người yêu tôi cũng được khá nhiều bạn gái xinh đ...

Chồng khuyên vợ về ngoại ở cữ, phản ứng của vợ khiến chồng kinh ngạc

15:44:52 12/08/2022
Tôi vừa cưới vợ hơn một năm. Vợ tôi người ở tỉnh lẻ, còn tôi người Hà Nội. Bố mẹ vợ là viên chức về hưu, bố mẹ tôi cũng vậy. Về cơ bản, hai gia đình có khá nhiều nét tương đồng

Bị cả nhà chồng ghét vì dám từ chối quà cưới tiền tỷ của bố mẹ chồng

15:37:10 12/08/2022
Có lẽ, trong mắt nhiều người là bạn bè, người thân và kể cả những người hàng xóm của tôi cũng đều cho rằng tôi là một cô gái gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu nhìn bề ngoài, điều đó cũng có phần đúng. Trong tình cảm, mặc dù được nhiều ngư...

Sinh nở được yêu chiều nên vợ tôi sinh hư, những lời cô ấy nói với mẹ chồng khiến tôi ngỡ ngàng giận dữ

14:38:00 12/08/2022
Tôi là một người đàn ông tự lập, điều kiện gia đình cũng khá tốt, được nhiều bạn nữ để mắt. Tuy nhiên, qua gặp gỡ công việc, tôi quen và yêu Hương, chúng tôi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò

Tâm tình: Đam mê và đậu ngành Y nhưng không dám theo học vì gia đình

15:43:41 11/08/2022
Gia đình em chỉ có hai mẹ con, mà mẹ lại sinh em khá muộn nên vài năm nữa cũng đã xấp xỉ 60. Ngành Y là nghề mà em đã mơ ước từ những năm cấp 2, và mẹ em cũng rất thích ngành này. Khi biết được định hướng học Y của em, mẹ đã rất ủng hộ

Bi kịch của con gái khi bị mẹ ép kết hôn với người không yêu

14:36:07 11/08/2022
Mẹ cô Chu cũng lấy tính mạng ra để đe doạ, nói rằng nếu cô Chu không chịu gặp gỡ và kết hôn với anh Phó, bà sẽ ra đi cho cô xem
ADVERTISEMENT

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười

13:28:38 10/08/2022
Mẹ chồng luôn muốn chiếm quyền chủ động và tài sản của gia đình, vì vậy sau khi mua nhà, tôi đã tâm sự với chồng không được sống chung với bố mẹ chồng. Lúc đầu, chồng cũng đồng ý yêu cầu của tôi, nhưng sau đó anh lại đón mẹ về ở cùng vì...

Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi

13:24:02 10/08/2022
Con trai tôi tên Quân, sinh năm 1998. Chồng tôi là kế toán công ty tư nhân, còn tôi là giáo viên mẫu giáo. Tôi từng nghĩ những năm các con học cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình bởi thời điểm ấy chúng tôi đ...

Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ

12:57:21 10/08/2022
6 năm trước, Dương đến công ty tôi với tư cách là kỹ sư chuyển giao kỹ thuật máy móc trong phân xưởng sản xuất. Anh ít nói và rất tận tâm trong công việc. Vì lý do công việc, chúng tôi tiếp xúc với nhau ngày càng nhiều. Anh thường xuyên...

Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang

12:41:38 10/08/2022
Từ khi hai vợ chồng tôi cưới nhau, bố chồng luôn cho rằng tôi không xứng với anh. Anh đẹp trai, giỏi giang lại có công việc làm ổn định còn tôi chỉ ở nhà với nghề kinh doanh mỹ phẩm. Vì công việc cũng có nhiều đặc thù riêng nên tôi thườ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...
ADVERTISEMENT

Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt

20:43:29 09/08/2022
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đang hạnh phúc, sự nghiệp của anh ấy đang rất tốt, có lý do gì để anh ấy phải tìm vui bên ngoài! Thế nhưng cái bóng dáng đang đi ra kia, nếu không phải là chồng tôi thì còn có thể là ai khác

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc

20:27:50 09/08/2022
Tôi và vợ cũ từng trải qua mối tình tuyệt đẹp trong khuôn viên trường đại học. Bạn bè ai cũng khen chúng tôi xứng đôi vừa lứa. Phải công nhận, thời sinh viên qua mau nhưng để lại bao nhiêu kỉ niệm đẹp, chúng tôi đi đâu hay làm gì cũng c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt khẩn cấp đối tượng dùng rựa tấn công Công an

Pháp luật

18:18:53 12/08/2022
Sáng 12/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ đối tượng Trần Công Lý (SN 1987, trú thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ

Vợ cầm gạch chặn đầu xe chồng chở tiểu tam, hét lên: "Anh thật không biết xấu hổ khi đưa cô ta vào khách sạn mà tôi quen biết"

Tình yêu

18:16:23 12/08/2022
Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ họ Li, 41 tuổi, ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc dùng gạch đập cửa kính ô tô khi phát hiện chồng chở bồ nhí trong xe đã thu hút hàng chục triệu lượt xem ở Trung Quốc

EU và Hàn Quốc quan ngại về kế hoạch cấp tín dụng thuế cho xe điện của Mỹ

Ôtô

18:16:14 12/08/2022
Liên minh châu Âu (EU) và Hàn Quốc đã bày tỏ quan ngại về kế hoạch của Mỹ liên quan tới tín dụng thuế cho người mua xe điện (EV)

Cách làm bún chả cá Quy Nhơn ngon mê ly, ăn là ghiền

Ẩm thực

18:13:54 12/08/2022
Nói đến cách làm các món bún phải kể đến cách làm bún chả cá Quy Nhơn. Vì đây là món bún đặc sản Bình Định nổi tiếng khắp cả nước

Intel sản xuất chip cho MediaTek

Thế giới số

18:11:10 12/08/2022
Sản xuất chip cho MediaTek là một trong những thương vụ quan trọng nhất mà Intel công bố từ khi ra mắt dịch vụ foundry năm 2021. Dịch vụ foundry liên quan đến sản xuất chip mà các công ty khác thiết kế. TSMC của Đài Loan là nhà thầu lớn...

Chuột tham nhũng 'ăn' bất chấp

Hài hước

17:55:25 12/08/2022
Điều gì dọa được chuột tham nhũng ngừng ăn?Mời các bạn xem những bức ảnh hài hước dưới đây

Giải mã vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ của 4 cô gái BlackPink trên poster Pink Venom

Phong cách sao

17:49:53 12/08/2022
Trở lại với sự chờ đợi tuyệt vời, các cô gái của BlackPink có màn chào sân với diện mạo hết sức ấn tượng nhờ phong cách trang điểm cũng như kiểu và màu tóc mới mẻ

Áo dài cách tân táo bạo kết hợp nghệ thuật Pop Art và màu sắc nhiệt đới

Thời trang

17:48:15 12/08/2022
Những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Sắc màu miền nhiệt đới được NTK Đinh Văn Thơ sử dụng nghệ thuật Pop Art cùng các kỹ thuật đan xen chỉ tơ tằm trên vải lụa, nhung, taffeta... tạo ra những dáng áo dài mới lạ, phá cách độc đáo th...

Tiểu hành tinh kích cỡ "cá voi xanh" tiến gần Trái đất vào thứ Sáu

Chuyện lạ

17:41:20 12/08/2022
Tiểu hành tinh với tên gọi 2015 FF, đường kính ước tính từ 13m đến 28m (tương đương chiều dài cơ thể của một con cá voi xanh trưởng thành), sẽ phóng qua Trái đất với tốc độ 33.012 km/h

Xạ thủ DIVKID: ‘Cảm ơn thanh xuân đã có các bạn, hẹn gặp lại!’

Esport

17:30:58 12/08/2022
Sau hơn 2 tháng nghỉ thi đấu LMHT, xạ thủ Divkid đã trải lòng với chúng tôi về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định tương lai của anh

Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Ssserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường

Nhạc quốc tế

17:16:28 12/08/2022
Kim Ga-ram, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ tân binh Le Ssserafim, đã lên tiếng về những tin đồn bắt nạt học đường khiến cô phải rời nhóm

Hoài Lâm bị vợ cũ nói xấu sau lưng, Cindy Lư lập tức có động thái đáp trả

Sao việt

17:14:45 12/08/2022
Lộ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới, đích thân Cindy Lư đã lên tiếng đáp trả. Cô bày tỏ thái độ bức xúc vì bị cư dân mạng réo tên vào những ồn ào liên quan đến chồng cũ