Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ

Bạn thân của chồng Hân Đồng đã tiết lộ Lại Hoằng Quốc đã suy sụp tinh thần sau khi ly hôn và phải lạm dụng thuốc ngủ.

Ngày 8/5, trang tin tức giải trí Sina đã đưa tin việc Chung Hân Đồng Lại Hoằng Quốc thừa nhận ly hôn sau 14 tháng kết hôn. Lại Hoằng Quốc tiết lộ rằng lý do ly hôn là vì Chung Đồng không còn yêu anh nữa. Đến chiều 9/5, một phương tiện truyền thông Đài Loan đã cho biết rằng cảm xúc của Lại Hoằng Quốc hiện tại rất tồi tệ và cô đơn. ​

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 1

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 2

Vào ngày 10 tháng 5, truyền thông Đài Loan cũng tiết lộ các cuộc phỏng vấn mới nhất với bạn bè của cặp đôi và được cho biết rằng: Lại Hoằng Quốc đã nói “Tôi sẽ không kết hôn lần nữa”.

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 3

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 4

Ngoài ra, theo truyền thông Đài Loan đưa tin Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng chia tay vào tháng 2 và ký đơn ly hôn vào tháng 3. Lúc đó, anh rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần, thất vọng và phải dựa vào thuốc ngủ để ngủ mỗi ngày. Trước tình trạng phải thường xuyên sử dụng thuốc ngủ, bạn của Lại Hoằng Quốc đã lo lắng nên đã đến nhà anh ở bên cạnh và ngủ ngủ cùng trong vòng 3 ngày liên tiếp.

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 5

Bạn bè của anh đã tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng thực sự tốt cho vợ. Ngoài hy vọng có thể chăm sóc vợ, Lại Hoằng Quốc cố gắng kiếm tiền để phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, hầu như số tiền mà anh kiếm được đều dành cho vợ. Thậm chí, Lại Hoằng Quốc không mua sắm quần áo cho mình trong suốt 2 năm.

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 6

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 7

Chung Hân Đồng ( A Kiều ) sinh năm 1982, là thành viên của nhóm nhạc đình đám Twins cùng với Thái Trác Nghiên ( A Sa ). Bên cạnh đó, Chung Hân Đồng còn được biết đến là một diễn viên thực lực của màn ảnh TVB qua các bộ phim như: 49 ngày, Kế hoạch A, Đại Đường nữ tuần án, Võ Tắc Thiên bí sử,…Ngoài ra, Chung Hân Đồng từng nhận được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim Thần thoại trong liên hoan phim Hoa Đỉnh, Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim YouKu, Nữ diễn viên Hồng Kông – Đài Loan được yêu thích nhất Liên hoan phim LeTV 2012,…

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 8

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 9

Tình cảm gắn bó không thể tách rời giữa A Sa A Kiều .

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 10

Thái Trác Nghiên đã xúc động có bài viết dài khi Chung Hân Đồng tìm được hạnh phúc.

Trước khi kết hôn cùng chồng bác sĩ Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng từng bị tung một loạt ảnh và clip nóng khi đang ân ái cùng Trần Quán Hy khiến cô phải rút lui khỏi giải trí suốt 11 năm.

Hậu ly hôn, chồng Chung Hân Đồng thường xuyên uống thuốc ngủ - Hình 11

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng

Thông tin Chung Hân Đồng ly hôn sau 2 năm đã khiến dư luận dậy sóng. Mới đây, Lại Hoằng Quốc đã có bà chia sẻ khi cho rằng mình là người bị phụ bạc.

Chiều 8/5, theo như truyền thông Đài Loan đưa tin, thành viên nhóm nhạc đình đám Twins Chung Hân Đồng và chồng Lại Hoằng Quốc đã ly hôn vào 1/3/2020 kết thúc cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm.

Ngay sau đó, Lại Hoằng Quốc cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng anh và Chung Hân Đồng đã ly hôn. Ngoài ra, Lại Hoằng Quốc đã thẳng thắn chia sẻ lý do ly hôn là: "Cô ấy không yêu tôi".​

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 1

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 2

Sau khi lên tiếng về nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn thì ngay sau đó, Lại Hoằng Quốc lại thu hút sự chú ý khi chia sẻ nội dung rất dài trên Instagram của mình nói về việc anh đã chi hàng chục triệu đô la Đài Loan để dẫn Chung Hân Đồng đi du lịch 8 nước, mặc cho sau hôn lễ tại Hoa Kỳ, thành viên nhóm Twins đã cho biết rằng cô đã hối hận về việc kết hôn, nhưng lúc đó cả hai đã ngồi lại trao đổi với nhau.

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 3

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 4

"Nhớ lại rằng vào năm 2018, bạn đột nhiên trở nên lạnh nhạt khi kết hôn tại Los. Tôi hỏi bạn tại sao, bạn nói với tôi rằng bạn rất hối hận, bạn đã không yêu tôi rất nhiều và cảm thấy rằng em không thích kết hôn. Vào tháng 3 năm nay, vợ tôi đã gọi cho tôi và nói rằng: 'Em xin lỗi, vì em nghĩ sau khi kết hôn và thời gian từ từ sẽ giúp em yêu anh, nhưng thật sự không được. Và cuối cùng tôi đã nhận được một thỏa thuận ly hôn. Cho đến khi tôi nhận được thỏa thuận ly thân đã ký từ bạn, tôi buồn, tức giận và thất vọng khi chấp nhận thực tế. Tôi nghĩ đó là cuộc sống như thế nào" , chồng Chung Hân Đồng tiết lộ.

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 5

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 6

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 7

Với bài chia sẻ này của Lại Hoằng Quốc nhiều cư dân mạng đã đồng cảm và bảy tỏ: "Ôi trời ơi! Tôi thực sự đã khóc khi đọc những chia sẻ này. Tôi không tin nó lại được viết ra từ một người đàn ông. Điều đó, chứng tỏ anh thật sự yêu cô ấy. Thật đáng tiếc! Nếu có cơ hội, mong hai người sẽ trở về bên nhau."

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 8

Bên cạnh những lời đồng cảm với Lại Hoằng Quốc thì cũng có người đã cho rằng anh không nên có hành động nói Chung Hân Đồng như thế: "Tại sao bạn lại phải nói Chung Hân Đồng như thế? Thật ngớ ngẩn. Dù gì cũng là vợ chồng thì hai người nên giải quyết riêng tư chứ không nên lôi nhau lên mạng xã hội như thế. Phải chăng anh đang muốn câu trả lời nào từ dân mạng hay bạn muốn câu trả lời từ cô ấy?", "Ai cũng biết rằng bạn yêu cô ấy. Nếu anh thật sự tốt, thì làm thế nào mà Chung Hân Đồng có thể bỏ bạn? Sau tất cả, không có nhiều người sẵn sàng chấp nhận quá khứ của cô ấy",...

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 9

Tuy nhiên, điều khó hiểu nhất là mặc dù đã ly hôn từ ⅓, nhưng vào ngày Valentine trắng, Lại Hoằng Quốc lại post trên trang cá nhân của mình dòng chữ 'Happy valentine white' cùng hashtag missyousomuch. Sự việc này, một lần nữa khiến anh bị netizen ném đá cho rằng anh là người giả tạo.

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 10

Ngoài những ý kiến trái chiều về việc Lại Hoằng Quốc nói rằng Chung Hân Đồng phụ bạc thì rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng mắng chửi Chung Hân Đồng. "Nếu không yêu thì không nên lừa dối như thế", "Nếu bạn chưa sẵn sàng kết hôn thì tại sao kết hôn để làm tổn thương người khác", 'Hôn nhân như một vở kịch', 'Thích thì cưới không thì chia tay. hôn nhân như trò đùa',....

Chung Hân Đồng chỉ trích khi mang hôn nhân ra làm trò đùa, phụ bạc chồng - Hình 11

Được biết, Chung Hân Đồng là người đã chủ động đệ đơn ly hôn. Bên cạnh đó, bạn bè của Chung Hân Đồng đã cho biết chính cô đã đề cập đến vấn đề này vào năm 2018 với lý do bản thân A Kiều cảm thấy rằng cả hai chỉ mới biết nhau vỏn vẹn được 2 tháng sau khi quyết định tiến tới hôn nhân vào 25/5/2018 tại Los Angeles.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay07:47

Tiêu điểm

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
Bà mẹ ba con Trương Bá Chi muốn sinh thêm em bé, có ý định tái hôn?
16:24:39 17/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021
Cần Thơ: Cách ly tập trung 2 F1 liên quan BN4514
08:45:17 19/05/2021

Tin mới nhất

Trương Nghệ Hưng - Dương Tử bị cho là “giả vờ” khi phủ nhận yêu nhau chỉ vì đồ ngủ đôi?

10:15:33 19/05/2021
Trương Nghệ Hưng - Dương Tử có lẽ là couple éo le nhất Cbiz khi trên mạng xuất hiện tràn lan tin đồn 2 người hẹn hò cùng nhau trong khi đương sự chưa từng hợp tác, làm việc chung, thậm chí là chưa từng chạm mặt nhau bao giờ, cũng không ...

Triệu Lệ Dĩnh đi bar thâu đêm sau ly hôn

10:07:03 19/05/2021
Nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi tụ tập bạn bè từ đêm tới sáng, sau khi công bố ly hôn cuối tháng 4 vừa rồi.

"Cà khịa" Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia bị đào lại đêm đăng quang hi hữu nhất lịch sử Miss Universe

09:51:53 19/05/2021
Có lẽ, người hâm mộ không thể nào quên được Miss Universe 2015 đã xảy ra sự cố tai hại thế nào với Hoa hậu Pia của Philippines.

Ảnh không PTS của 5 mỹ nhân: Hội "mẹ bỉm" Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby xuất sắc, gái độc thân Lưu Diệc Phi kém cạnh hơn hẳn

08:22:28 19/05/2021
Đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của 5 tiểu Hoa đán sẽ thấy Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi sánh ngang với Angela Baby, Lưu Thi Thi chưa từng khiến fan thất vọng còn Lưu Diệc Phi lại lộ khuyết điểm rõ rệt.

Đối lập dàn mỹ nhân Hàn đi làm: Dara để nguyên đầu bết bê, cựu thành viên SISTAR vòng 1 khủng ngồn ngộn át cả Heize

06:10:04 19/05/2021
Dù mái tóc chưa được chải chuốt gọn gàng nhưng Dara vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính báo chí. Còn Soyou và Heize đều gây ấn tượng với nét đối lập trên đường đi làm.

Bi kịch dàn sao Girl From Nowhere 2: "Nanno" Kitty Chicha yêu đồng giới, Yuri mắc bệnh hiểm nghèo, nữ phụ mất con trai duy nhất

05:54:51 19/05/2021
Profile của dàn sao phim kinh dị hot nhất hiện nay Girl From Nowhere 2 đang được dân tình vô cùng quan tâm.

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ

22:04:59 18/05/2021
Theo Tân Hoa Xã, khi scandal lớn xảy ra với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ.

Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan

21:44:42 18/05/2021
Sinh năm 1978 nhưng Pong Nawat đã nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Thái. Anh được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan nhờ diễn xuất có hồn và tự nhiên qua một số bộ phim nổi tiếng như: Dòng máu Phượn...

Vợ Lâm Phong chịu áp lực vì tình cũ của chồng

21:30:57 18/05/2021
Trương Hinh Nguyệt lần đầu tiết lộ cô gặp áp lực khi liên tục bị so sánh với người yêu cũ của chồng là diễn viên Ngô Thiên Ngữ, thậm chí bị antifan hack mạng xã hội.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay?

21:15:04 18/05/2021
Chuyện tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng được đánh giá là thị phi bậc nhất showbiz Hoa ngữ từ trước đến nay. Trong khi Trịnh Sảng bị tố bỏ rơi con cái, trốn thuế, đạo đức tồi thì Trương Hằng cũng bị bóc phốt là lừa đảo và lợi dụng ...

Goo Hye Sun tái xuất màn ảnh với "Dark Yellow", gây quỹ cộng đồng hậu ly hôn Ahn Jae Hyun

21:06:40 18/05/2021
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc mới đây, Goo Hye Sun quyết định sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Dark Yellow với tư cách là diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Dự kiến, phim sẽ khai máy vào tháng Sáu tới.

Mỹ nam nhà JYP một thời "mặt dày" tung ảnh sau phốt quấy rối tình dục, ai dè dân tình bị hớp hồn bởi visual lột xác quá đỉnh

20:45:44 18/05/2021
Visual của Woojin (cựu thành viên Stray Kids) trong loạt ảnh mới bỗng chốc trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"

20:01:10 18/05/2021
Cùng trở thành nhân vật trang bìa của loạt báo lớn, cả Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Victoria Tống Thiến đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Park Shin Hye khoe mặt mộc gây trầm trồ

19:50:10 18/05/2021
Nữ diễn viên Park Shin Hye đang có thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc dự án phim Sisyphus: The Myth.

Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong

19:30:07 18/05/2021
Được biết nữ MC đình đám Tạ Na và ông xã Trương Kiệt đã chuyển tới Hong Kong để sinh con.

Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc

19:22:45 18/05/2021
Vi Á được mệnh danh là nữ hoàng livestream. Mới đây, cô và chồng Đổng Hải Phong vào top 500 tỷ phú của Trung Quốc với tổng tài sản 1,4 tỷ USD.

Angela Baby dính án đạo nhái Selena Gomez khi vừa tung poster phim mới

17:29:51 18/05/2021
Vào giữa tháng 5, nền tảng phân phối và sản xuất phim truyền hình hàng đầu xứ Trung - iQIYI đã xả kho tới tấp với loạt poster và trailer siêu xịn. Và Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu cũng là một trong số những dự án đang được mong chờ cùng t...

Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi

17:06:01 18/05/2021
Quách Phú Thành ở tuổi 56 vẫn duy trì danh tiếng trong làng giải trí. Khối tài sản của anh được ước tính lên đến 2 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 6.000 tỷ đồng).

Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ bệnh tật, chật vật kiếm sống tuổi 69

17:01:53 18/05/2021
Nguyên Hoa từng là ngôi sao võ thuật hàng đầu của Hong Kong. Ở tuổi xế chiều, tài tử phải giải nghệ vì căn bệnh tim, phổi và đau khớp do lao lực quá sức thời trẻ.

“Gu cực mặn” của những nam thần điển trai hàng đầu Hàn Quốc: "Tình trẻ màn ảnh" của Song Hye Kyo thích con gái mũm mĩm, có bụng mỡ thì càng tốt

16:30:31 18/05/2021
Không ngờ những nam thần Hàn Quốc này lại có sở thích đặc biệt như vậy.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân "mặt rắn" sao trông sợ thế này

15:01:49 18/05/2021
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bất ngờ xinh hẳn lên, khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Ca sĩ Hàn tìm mọi cách để yêu đương

14:54:28 18/05/2021
Vì yêu cầu khắt khe của công ty, sao Kpop phải hẹn hò ở khu du lịch, hành lang, sân thượng, thậm chí không gặp gỡ trực tiếp để tránh bị phát hiện.

Lee Do Hyun - Từ “hoàng tử vai phụ” nỗ lực đóng phim để thoát nghèo thành nam chính cực phẩm

14:40:30 18/05/2021
Lee Do Hyun hiện đang là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi hơn nhờ sự thành công qua vai diễn Go Woo Young của siêu phẩm thanh xuân vườn trường Trở lại tuổi ...

Hoa hậu Hong Kong bị nghi nói dối về chồng

14:38:48 18/05/2021
Tiết lộ rằng bản thân giữ kín danh tính chồng vì anh không làm việc trong showbiz nhưng Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ được cho là chỉ đi kiếm con từ đại gia.

Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã

14:05:48 18/05/2021
Đây là câu chuyện hướng rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?

13:34:41 18/05/2021
Tình cũ Phùng Thiệu Phong được cho là đang hẹn hò nam ca sĩ hơn 2 tuổi Nhan Nhân Trung.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon

Ẩm thực

10:49:28 19/05/2021
Cách làm Ốc móng tay xào tỏi thơm ngon: Ốc móng tay có vị ngọt, thịt chắc và dai nên bạn có thể chế biến thành niều món ngon, đặc biệt là xào chung với tỏi thêm chút ớt tạo độ cay cay ngon.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.