Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được “mùa xuân thứ hai”

Khi gặp nhau, anh thổ lộ hết tình cảm từ ngày xưa dành cho mình. Anh nói: ‘Hải không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Hải chỉ cần được 1 lần nói hết tình cảm đã bị chôn giấu mười mấy năm”.

Chồng: Thanh Hải – 35 tuổi

ADVERTISEMENT

Vợ: Như Ý – 35 tuổi

Hiện hai vợ chồng đang cùng kinh doanh tiệm bánh sinh nhật homemade tại TP Hồ Chí Minh

Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được “ mùa xuân thứ hai” tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người phải xúc động.

Mối tình đơn phương gặp lại sau 10 năm bặt tin

Như Ý và chồng quen nhau khi học cùng trường THPT. Ngày đó, cô hay đứng đợi bố mẹ đón dưới gốc cây bàng trước cổng trường. Thanh Hải – chồng cô, tuy đi xe đạp nhưng vẫn cố ý giả vờ đợi cùng để làm quen. Họ quen nhau bằng những câu chuyện vu vơ không đầu không cuối. Trong ấn tượng của cô những ngày đó, Thanh Hải rất hiền và vẽ đẹp.

“Biết mình thích đọc truyện tranh Thám tử lừng danh, anh vẽ hình nhân vật Shinichi tặng. Anh cố tình đón mua tập mới nhất để đứng đợi mình rồi cho mượn như một cái cớ gặp nhau”, Như Ý kể.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, những năm đó các phương thức liên lạc chưa phát triển. Họ cũng chưa đủ thân để có thể đến nhà nhau chơi nên sau này, họ đã lạc mất nhau. Anh yêu thầm cô từ những năm đó nhưng chưa kịp thổ lộ thì đã lạc mất rồi.

Suốt 10 năm không có thông tin về Như Ý, Hải đã cố đủ cách để tìm lại cô nhưng không thành công. Mãi đến sau này, anh mới tìm được facebook của Như Ý – cô bạn anh yêu thầm từ những ngày cắp sách đến trường.

Đó là thời gian tăm tối nhất cuộc đời cô với cuộc hôn nhân đầu tiên đầy đau đớn. Dù nhận ra đó là anh bạn cũ nhưng Ý không đồng ý kết bạn bởi lúc này, cô chẳng còn là cô bé 16 tuổi năm nào nữa và muốn những kỷ niệm đẹp được ngủ yên.

ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 2

Gia đình hạnh phúc của Như Ý.

Video đang HOT

Thanh Hải vẫn kiên trì, 1-2 tháng lại gửi lời mời kết bạn một lần trong suốt 2 năm liên tục như vậy.

“2 năm sau, mình quyết định về lại Sài Gòn bắt đầu lại cuộc sống mới, khi ấy mới đồng ý kết bạn của anh. Ngay sau đó, anh lập tức nhắn tin và hẹn gặp. Sau này, anh kể lại rằng đã lục tìm trong facebook của mình để hiểu thêm về quãng thời gian 10 năm đó. Anh biết mình bây giờ là mẹ đơn thân và nuôi con nhỏ.

Khi gặp nhau, anh thổ lộ hết tình cảm từ ngày xưa dành cho mình. Anh nói: ‘Hải không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hải chỉ cần được 1 lần nói hết tình cảm đã bị chôn giấu mười mấy năm”. Sau đó không có gì xảy ra cả vì mình cười, chê anh trẻ con. Mình nói bản thân đã là đàn bà 2 con, 10 năm bị cuộc đời vùi dập, anh vẫn còn trẻ con chưa lớn đừng cứ mãi nhớ đến cô bé 16 tuổi năm nào”, Như Ý ngậm ngùi.

Thế nhưng tình cảm chôn vùi suốt mười mấy năm cứ vậy bùng cháy, anh quyết tâm theo đuổi cô chứ không còn rụt rè để vuột mất cơ hội như lần đầu tiên. Anh kiên trì ở bên cạnh mẹ con cô cùng tuyên bố chắc nịch: “Ý coi Hải là gì cũng được, chỉ cần Hải được bên cạnh Ý. Hải sẽ không để bị lạc mất Ý thêm một lần nào nữa”.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 3

ADVERTISEMENT

Từ đó, anh tìm mọi cách để quan tâm, giúp đỡ mẹ con Như Ý. Đơn giản từ việc giả vờ đi chung đường từ công ty về nhà, giả vờ qua chở mấy mẹ con đi ăn sáng hay giả vờ có vé khu vui chơi trẻ em để đưa 2 con của cô đi chơi.

Suốt thời gian đó, Ý gay gắt xua đuổi thậm chí nhiều lần làm tổn thương anh. Giai đoạn ấy cô có nhiều suy nghĩ tiêu cực về đàn ông và cuộc sống nên trở nên cay nghiệt. Đối mặt với tất cả, Hải vẫn kiên nhẫn, bao dung và không muốn buông tay.

Cô nhớ lại: “Anh chăm sóc 2 con mình như con ruột đến mình cũng bất ngờ bởi không nghĩ người chưa vợ lại biết chăm trẻ thế. Anh dạy con học, đưa con đi chơi, chăm con ăn, chơi đồ hàng cùng con. Dần dần, sự hiện diện của anh là phần không thể thiếu trong cuộc sống của 3 mẹ con. Mất gần 3 năm như thế, khi bé nhỏ gọi anh là ba thì mình bật khóc và khi ấy mới quyết định chấp nhận anh”.

Bằng sự bao dung, kiên nhẫn và tình yêu nồng nàn, anh đã khiến cho cô mềm lòng, chấp nhận tình yêu. Trên hết, Như Ý cảm nhận được sự yêu thương con mình thật lòng từ Hải, hơn nữa, anh thấu hiểu cô. Mối quan hệ của cả hai dần dần tốt đẹp.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 4 ADVERTISEMENT

Gia đình chồng “kiểu mẫu”

Như Ý vẫn nhớ mãi ngày về ra mắt gia đình chồng tương lai, cô chia sẻ: “Mình không biết gì về gia đình anh nhưng gia đình anh đã biết rõ về mình, về chuyện anh yêu thầm mình. Suốt mười mấy năm qua, anh chưa bao giờ ngừng kể với gia đình về mình mặc dù nó chỉ là tình cảm đơn phương của anh. Khi gặp người nhà anh, họ chào đón mình như người thân lâu ngày gặp lại. Mọi người đều chúc phúc vì chuyện tình đơn phương của anh cuối cùng đã thành đôi”.

Đối với cô, điều khiến cô mạnh mẽ, vững tin nhất vào mối quan hệ này chính là tình yêu của anh và sự yêu mến của gia đình anh dành cho mình.

“Ngày mình đồng ý làm đám cưới, ba mẹ anh ngay lập tức đi sắm quà cưới và lễ phục, chừng đó cũng đủ biết ba mẹ mong chờ thế nào và nó khiến mình rất cảm động. Thời điểm đó còn hơn nửa năm nữa mới tổ chức nhưng ai ai cũng náo nức chuẩn bị. Gia đình anh tổ chức một đám cưới danh chính ngôn thuận, đầy đủ quan viên họ hàng, không thua bất cứ cô dâu mới nào cả. Cảm giác ấm cúng đó mình chưa từng có đối với cuộc hôn nhân trước”, cô kể.

ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 5

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 6

Hình cưới đặc biệt của hai vợ chồng.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của hai vợ chồng cô lại càng giống cổ tích. Hai vợ chồng ở riêng gần nhà bố mẹ chồng. Ngày nào cũng vậy, ông bà nội đưa hai cháu đi học rồi lại đón về nhà cho ăn uống, tắm rửa, đến tối Hải mới đón về nhà. Ngày cuối tuần, các cháu đều qua nhà ông bà nội chơi cả ngày.

Bố mẹ chồng cô không hề có sự phân biệt con cháu, thậm chí con riêng của Ý còn được ưu ái hơn. Mẹ chồng luôn nói: “Các cháu thiệt thòi nên con ráng dỗ dành chiều chuộng, đừng để tụi nó tủi thân tội nghiệp”. Sự trân trọng, yêu thương này thật đáng quý biết bao.

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 8

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 9

ADVERTISEMENT

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được mùa xuân thứ hai - Hình 10 ADVERTISEMENT

Về Hải, anh cũng luôn tìm cách chu toàn việc nhà không muốn vợ phải mệt nhọc, con ốm sốt anh cũng luôn phụ chăm. Đến khi cô có bầu con thứ 3, một mình anh gồng gánh kinh tế nhưng vẫn chu toàn tất cả việc nhà để vợ đỡ vất vả hơn.

Có thể nói rằng, trải qua biết bao vất vả và đau đớn của cuộc đời, cuối cùng Như Ý đã tìm được người đàn ông xứng đáng để cô dựa vào, xứng đáng để cùng cô tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Gào thẳng mặt vợ: “Không có bố mới thế”, chồng nhận pha phản đòn “sắc như sách giáo khoa”, đến khi lạy lục xin tha thì đã muộn!

"Sau này, khi bọn mình mua nhà xong xuôi, mình ngỏ ý muốn đón mẹ lên sống cùng nhưng mẹ mình từ chối", cô vợ chia sẻ.

Sự tổn thương về tinh thần có ảnh hưởng vô cùng lớn trong một mối quan hệ. Ai chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc nhưng điều quan trọng nhất là họ phải thấu hiểu, yêu thương đối phương.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện quyết định ly hôn. Cô và chồng kết hôn đã 2 năm nay. Cô sinh ra trong một gia đình đơn thân. Mẹ cô ngày ấy vì lỡ dại và mang thai, sinh ra cô. Sau bao nhiêu năm, mẹ cô vẫn chỉ có một mình cô con gái này, cố gắng nuôi dạy con khôn lớn thành người mà không đi bước nữa.

"Ngay từ những ngày còn bé, mình hay bị trêu là con không cha. Thậm chí nhiều người còn không cho con cái họ chơi với mình. Những điều đó là sự tổn thương cực kỳ lớn mà mình phải nhận trong cuộc sống này. Cũng vì thế, mình luôn quyết tâm vươn lên, đi học đại học, có cuộc sống đủ đầy và đón mẹ lên ở cùng", cô vợ kể.

Gào thẳng mặt vợ: Không có bố mới thế, chồng nhận pha phản đòn sắc như sách giáo khoa, đến khi lạy lục xin tha thì đã muộn! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Từ những tổn thương thơ ấu, cô đã làm được như mục tiêu. Cô học đại học, ra trường làm việc trong một công ty nước ngoài lương cao. Sau này, cô gặp chồng mình rồi yêu nhau. Anh ta tỏ ra vô cùng thấu hiểu cho chính cô dù gia đình anh rất hạnh phúc, bố mẹ yêu thương con cái.

"Khi lấy chồng, được kết hôn với người đàn ông trong gia đình hạnh phúc như thế khiến mình cảm thấy thỏa mãn trong lòng. Nói thật, ai mà chẳng muốn có một gia đình đủ cả bố lẫn mẹ.

Sau này, khi bọn mình mua nhà xong xuôi, mình ngỏ ý muốn đón mẹ lên sống cùng nhưng mẹ mình từ chối. Hiện tại bà vẫn chưa về hưu, sống một mình ở khu tập thể xí nghiệp, bà con hàng xóm coi nhau thân tình như ruột thịt. Bởi vậy, mình cũng yên tâm", cô vợ chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, cuộc sống tưởng chừng như rất ổn định, rất hoàn mỹ đó lại hoàn toàn sụp đổ chỉ vì một câu chuyện nhỏ. Nói gì thì nói, dù chuyện nhỏ nhưng cách cư xử, nói năng của những người trong cuộc không ổn thì sự tổn thương mà nó mang đến lớn vô cùng.

ADVERTISEMENT

Theo đó, một ngày nọ hai vợ chồng ngồi bàn tính chuyện mua quà gì tặng bố mẹ chồng nhân dịp họ sắp kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Gia đình chồng có 2 anh em, cô em gái vừa tốt nghiệp, chưa lấy chồng cũng làm việc trên thành phố.

Người chồng muốn bỏ ra hơn 80 triệu mua tặng bố mẹ chiếc xe mà cô em gái mơ ước. Đơn giản bởi nếu như thế thì bố mẹ chồng không cần mua xe cho em. Đây cũng là một cách giúp bố mẹ đỡ nặng gánh hơn vì trước đó họ đã tính toán để mua xe cho cô con gái thứ 2 này.

Cô vợ kể tiếp: "Khi nghe xong ý định đó mình cảm thấy không ổn. Hai vợ chồng mua nhà như bây giờ cũng còn nợ không ít. Đành rằng làm dần thì trả nợ nhưng anh ấy cũng đâu cần tặng món quà lớn đến vậy. Nếu mua tặng bố mẹ chồng máy massage hay thuốc bổ, quần áo mình không nói. Tặng cả cái xe mà mục đích cuối cùng là để cho em gái thì mình nghe không lọt nên phản đối.

Gào thẳng mặt vợ: Không có bố mới thế, chồng nhận pha phản đòn sắc như sách giáo khoa, đến khi lạy lục xin tha thì đã muộn! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cuối cùng, trong giờ phút tranh cãi hăng say, chồng mình quay sang bày ra vẻ bất mãn rồi gào vào mặt vợ: 'Em nghĩ thoáng ra một chút đi, em không có bố nên chẳng hiểu tình thân nó như thế nào'.

Lúc đó, mình sững người. Chồng mình có vẻ biết sai nên bắt đầu lúng túng. Mình đau đớn đến tận cùng, nỗi đau sống gần 30 năm không có bố, bị chế nhạo cứ thế vỡ òa. Ai cũng có thể trêu chọc, nhắc đến điều đó, tại sao chồng mình lại lấy nó ra để khiến mình tổn thương.

ADVERTISEMENT

Mình quay sang nói luôn: 'Từ ngày đầu tiên yêu nhau em đã nói với anh về những giới hạn của em. Anh nghe, anh hiểu, anh nhớ nhưng anh đâu có thực hiện. Có phải bao năm qua anh vẫn luôn nghĩ như thế nên mới phát ngôn thuận miệng vậy đúng không. Em sẽ làm đúng như những gì đã nói từ đầu, chúng ta chấm dứt. Em sẽ viết đơn ly hôn, anh chỉ cần ký thôi'.

Lúc đó anh ta hoảng hốt bắt đầu lắp bắp xin lỗi, khóc lóc xin tha thứ bảo rằng lỡ lời. Nhưng mình không biết có thể vượt qua được nỗi đau này hay không. 30 năm ám ảnh để rồi người thân yêu nhất đâm vào vết thương lòng đó khiến nó chảy máu lần nữa".

Đôi khi chẳng cần lí do to tát nào để khiến một mối quan hệ sụp đổ. Điều đau đớn nhất với một người chính là bị nhân vật thân cận nhất xé toạc nỗi đau. Hi vọng rằng, tất cả chúng ta đều cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói bởi có những thứ đã phát ngôn thành lời thì chẳng thể cứu vãn nổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ thanh niên “vụt” điếu cày khiến 1 người ra đi - Luật sư tiết lộ chi tiết giảm nhẹ hình phạt03:19Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48SỐC: Nữ sinh Đại học tố cáo thầy giáo trẻ quấy rối, vi phạm chuẩn mực - chân dung gây bất ngờ?03:53Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Tâm Tít: Xinh đẹp, đa tài nhưng lắm thị phi, cãi tay đôi với bồ cũ của chồng, giờ sống sang chảnh05:58Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc
16:28:16 17/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất
16:21:13 17/08/2022
4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay
16:24:55 17/08/2022
Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai
15:08:43 17/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua
15:22:13 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gia đình Lương Hải Như mất tích phải tắt điện thoại, luôn có 1 đám thanh niên đi theo cản trở
11:18:17 19/08/2022
Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày
10:09:35 19/08/2022
Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng
10:47:56 19/08/2022
NTK Đỗ Mạnh Cường đau đớn báo tin tang sự, Bằng Kiều, Tăng Thanh Hà và sao Việt xót xa chia buồn
11:28:07 19/08/2022
Mạnh Trường vừa từ châu Âu về nước, bà xã Xuân Bắc lập tức tiết lộ bí mật khiến dân tình ngã ngửa
10:57:07 19/08/2022
Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý
09:52:34 19/08/2022
Gia đình Hải Như lên tiếng về phát ngôn “phủi bỏ công ơn” đội 116, tung thêm hình ảnh bằng chứng
11:42:34 19/08/2022
Matt Liu bất ngờ làm điều phũ phàng ẩn ý kết thúc khiến dân mạng nghi ngờ “tan vỡ” với Hương Giang
10:36:06 19/08/2022
Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng với vòng 1 ‘xập xệ’, góc chụp hiểm hóc suýt hớ hênh điểm nhạy cảm
13:08:55 19/08/2022
Thương bạn thân nên cho ở nhờ, 5 năm sau tôi 'lặng đứng' với bí mật và lời tuyên bố vô liêm sỉ của cô ấy
11:06:15 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới

10:17:58 19/08/2022
Giao tiếp với người khác giới có thể phản ánh rõ chỉ số IQ và EQ của một người. Phụ nữ dễ xúc động hơn, một khi tình cảm lên ngôi thì chỉ số IQ của họ sẽ trở nên giảm sút rất nhiều. Điều ấy cũng gây ra một số những sự cố đáng tiếc trong...

Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?

14:52:40 18/08/2022
Mỗi người một biểu hiện, có những bạn thường đăng tải hình ảnh xinh đẹp, chuyến đi thú vị, ít ai biết họ đang mất động lực, lạc lối trong câu chuyện của chính mình

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân
ADVERTISEMENT

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi

Lúc gần gũi, cô gái đưa ra "đòi hỏi" sau là người rất yêu bạn

07:30:02 15/08/2022
Phụ nữ vốn nhạy cảm và dè dặt. Nếu yêu một người đàn ông, họ dễ thường có những hành động ẩn ý, không thể hiện tình yêu của mình một cách bộc trực

Làm mẹ chồng quá khó: "Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi "hành" nó

07:20:06 15/08/2022
Cô ấy chia sẻ rằng con trai mình sắp lấy vợ. Cô rất quý con dâu tương lai nhưng cũng sợ sau khi con dâu về nhà, mẹ chồng con dâu lại không hòa thuận
ADVERTISEMENT

Sự hối hận của bà nội trợ 46 tuổi bị chồng phản bội: "Nếu còn cơ hội..."

07:13:52 15/08/2022
Phụ nữ nhiều người sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì gia đình, nghĩ rằng làm vậy có thể bảo vệ gia đình bền vững. Họ không biết làm vậy dễ thành trắng tay, giống như con thiêu thân cố lao vào lửa

Chồng có 4 thói quen này, sẽ chỉ biết đến vợ

06:39:01 15/08/2022
Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có 4 thói quen nhỏ này thì đó chính là biểu hiện của người đàn ông chung thủy

Mười năm ân nghĩa của vợ và màn trở mặt khó tin của chồng

06:33:46 15/08/2022
Đã hơn mười năm kể từ khi Hạ Vân và chồng cô gặp nhau, yêu nhau, rồi tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, công việc làm ăn của chồng cô gặp không ít khó khăn, xoay xở vô cùng vất vả

Chồng có tính trăng hoa: 'Ngó lơ' hay ly hôn?

01:46:12 15/08/2022
5 năm trước đây, tôi phát hiện bằng chứng về việc chồng mình có tình nhân. Khi ấy, tôi sốc nặng vì lâu này tôi vẫn tin chồng mình tuyệt đối. Anh ấy là người đàn ông tốt với nhiều ưu điểm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khó quên nếu một lần nếm món cá niên nướng ở Quảng Ngãi

Ẩm thực

15:19:26 19/08/2022
Món cá niên nướng chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi bởi cái vị béo, bùi, dai của thịt, giòn và ngọt của xương. Đặc biệt, cảm giác khó quên nhất là khi ăn ruột cá bởi vị đắng nhân nhẫn rất lạ miệng

Loạt smartphone màn hình gập có thể ra mắt nửa cuối 2022

Thế giới số

15:18:16 19/08/2022
Các ông lớn Samsung, Motorola và Google dự kiến ​​sẽ ra mắt các thiết bị gập mới trong năm nay, biến 2022 trở thành năm sôi động cho dòng điện thoại gập

Laptop CPU Ryzen Series - hiệu suất, đa nhiệm tốt cho nhiều nhu cầu

Đồ 2-tek

15:14:19 19/08/2022
Mỗi người trẻ là một bản thể khác biệt và cá tính. Và để hiện thực hóa đam mê lẫn cảm hứng rất riêng, người trẻ cần thiết bị đồng hành đa nhiệm

Brabus “nhá hàng” Smart #1 hiệu suất cao, mạnh hơn 400 mã lực

Ôtô

15:12:20 19/08/2022
Mẫu crossover điện Smart #1 đã chính thức được bán ra tại Trung Quốc, khi đó, nhà sản xuất cũng hé lộ một vài thông tin về phiên bản hiệu suất cao của Smart #1 - do Brabus sản xuất

Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng

Netizen

15:11:43 19/08/2022
Mới đây, trong group lớn trên diễn đàn mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh khách thuê để căn phòng ngập rác khiến ai xem cũng phát sợ

Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'

Sao việt

15:04:44 19/08/2022
Những tưởng chia sẻ của Nhã Phương mang đến thích thú cho cư dân mạng như bao lần nào ngờ, cô lại bị cư dân mạng ném đá quá dữ dội

Xe mới Yamaha Jupiter Finn 2022 vừa ra mắt đã "cháy hàng"

Xe máy

15:04:43 19/08/2022
Ở lần ra mắt này, Jupiter Finn có diện mạo khá khác biệt, đường nét thiết kế của xe đã được thay đổi khá nhiều so với người tiền nhiệm

Đến nhà bạn gái ở tạm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt thật và lý do cô ấy muốn làm đám cưới với tôi

Tâm sự

14:56:25 19/08/2022
Hạnh bảo bố mẹ cô ấy rất thích vẻ hiền lành thật thà của tôi nên cô ấy yêu để làm vừa lòng ông bà thôi. Đợi khi nào bố cô ấy cho tiền mua nhà thì sẽ chia tay tôi ngay, bởi tôi không phải là người đàn ông của đời cô ấy

Nhạc sĩ Đức Trịnh: "Chất lượng thí sinh vòng tuyển chọn khu vực Sao Mai 2022 đồng đều, chưa có nhân tố ngôi sao"

Show việt

14:54:28 19/08/2022
Nhạc sĩ Đức Trịnh hi vọng các thí sinh Sao Mai 2022 sẽ có sự bứt phá hơn, có cơ hội để phát huy khả năng hơn khi vào tới vòng trong

9 biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả trong phòng ngừa cúm A

Sức khỏe

14:42:20 19/08/2022
Bệnh cúm nguy hiểm là do tính lây lan nhanh và gây thành dịch. Bệnh cúm lan truyền nhanh trên thế giới trong các mùa dịch và gây nên gánh nặng về kinh tế. Ở các vùng ôn đới, dịch cúm thường xảy ra vào mùa lạnh. Ở các vùng nhiệt đới, bện...

Ngành đường sắt ưu đãi giảm giá vé tàu sau hè lên tới 40%

Đời sống

14:40:51 19/08/2022
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa ban hành chính sách giảm giá vé tàu hỏa giai đoạn sau hè 2022, với nhiều ưu đãi cho hành khách mua vé xa ngày tàu chạy

Hyun Bin công khai hôn đồng nghiệp ngay ở sự kiện sau loạt khoảnh khắc giữ khoảng cách với Yoona

Sao châu á

14:39:41 19/08/2022
Truyền thông Hàn đưa tin hôm 16/8, Hyun Bin xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án điện ảnh Confidential Assignment 2. Đây cũng là dự án đánh dấu màn tái xuất của Hyun Bin sau khi kết hôn với Son Ye Jin, thế nên sự kỳ vọng của khán g...