Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này!

Vẻ ngoài “thấp bé nhẹ cân” của Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa không thể nhịn cười.

Hậu Hoàng là một trong những nhân tố hút fan nhất trong dàn thí sinh của Sàn Đấu Vũ Đạo . Không những tài năng, “thánh nhạc chế” còn được người hâm mộ yêu mến nhờ tính cách hài hước , lầy lội.

Trong đoạn clip hậu trường của Sàn Đấu Vũ Đạo , Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa buồn cười khi lọt thỏm giữa dàn thí sinh chương trình. “Bông hồng lai” MLee hay thậm chí là Tlinh đứng cạnh đó, so ra cũng phải cao hơn “đồng chí Thuý Hậu” ít nhất nửa đầu. Xem ra Hậu Hoàng phải thuộc dạng “thấp bé nhẹ cân” nhất chương trình.

Video đang HOT

Nhận biết chiều cao khiêm tốn, trong video , Hậu Hoàng đã tỏ ra rất lạc quan, cố nhón chân cao bằng đồng đội Ngọc Tân lẫn các đối thủ. Khoảnh khắc Thuý Hậu tự tin, cố tỏ ra là mình ổn giữa đám đông nhưng chẳng biết “sâu bên trong nước mắt có phải là biển rộng” hay không khiến người hâm mộ cực thích thú.

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 1

Hậu Hoàng tỏ ra lạc quan khi nhận thấy chiều cao khiêm tốn

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 2

Khoảnh khắc “thánh nhạc chế” nhón chân, MLee và biên đạo Ngọc Tân đồng loạt khuỵu gối để an ủi Hậu Hoàng đã “đốn tim” người hâm mộ

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 3

Một số bình luận của netizen đều khẳng định: “Hậu Hoàng nhỏ nhưng có võ”. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng phải công nhận cô nàng cực kỳ đáng yêu!

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Thời gian vừa qua, khán giả đã có dịp diện kiến hình ảnh "giám khảo" Noo Phước Thịnh trên một show truyền hình mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo . Đây được xem là sự trở lại hoàn toàn mới mẻ của giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ khi ngồi "ghế nóng" chấm thi một show chuyên về vũ đạo.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về vai trò mới lần này nhé!

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 1

Noo Phước Thịnh có xem Sàn Đấu Vũ Đạo là sự trở lại của bản thân đến với khán giả?

Cũng có thể xem là như vậy. Nếu đã nhìn nhận như thế, chúng ta hãy xem sự trở lại này như một trải nghiệm, khía cạnh thật khác của Noo Phước Thịnh đối với quý vị khán giả. Trước đây Noo cũng từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều show nhưng hầu hết đều là những show về chuyên môn hát. Lần này, Noo sẽ thử sức mình để có thật nhiều những trải nghiệm về 1 show nhảy.

Tại sao là 1 sân chơi vũ đạo? Noo Phước Thịnh có cảm thấy liều lĩnh khi chấm thí sinh suốt một chương trình không phải là chuyên môn của chính mình không?

Noo Phước Thịnh cũng là 1 người nghệ sĩ đa năng: có thể hát ballad được, nhảy được, hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Với những chuyên môn, sự tôi luyện đó trong suốt khoảng thời gian qua, Noo nghĩ mình đủ tự tin để ngồi chấm thi trong một show nghiêng về vũ đạo. Bản thân Noo cũng đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm cho mình trong khoảng thời gian dài vừa qua.

Sàn Đấu Vũ Đạo là chương trình kết hợp giữa 1 biên đạo và 1 nghệ sĩ. Khi các bạn nhảy, các bạn cũng cần nhiều những yếu tố khác ngoài chuyện động tác. Bản thân Noo đã phải tập luyện, đúc kết rất nhiều để khi lên sân khấu tỏa sáng nên cũng đã có được kinh nghiệm nhất định. Mình nghĩ sẽ có những khía cạnh mình có thể góp ý cho các bạn thí sinh, các bạn nghệ sĩ trẻ trong chương trình này. Cũng khá may mắn khi mình biết được thế mạnh của mình là như thế nào.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 2

Điều Noo Phước Thịnh lo lắng nhất khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất là gì?

Thật ra Noo cũng chẳng lo lắng gì đâu, cứ chơi hết mình thôi. Mình nghĩ NSX có một lý do nhất định nào đó mới ngỏ lời mời với Noo Phước Thịnh. Dù khoảng thời gian này trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh nhưng Noo cũng khá bận rộn với những dự án của bản thân. Vì vậy nên nhà sản xuất phải thuyết phục rất lâu, Noo mới quyết định nhận lời mời tham gia chương trình này.

Noo Phước Thịnh sẽ mang một hình ảnh khó tính hay hiền hoà khi ngồi ghế nóng Sàn Đấu Vũ Đạo?

Tiêu chí của Noo Phước Thịnh khi mang đến Sàn Đấu Vũ Đạo là một hình ảnh thoải mái thôi. Đây là một chương trình gồm cả nghệ sĩ, biên đạo nổi tiếng, là sân chơi của những bước nhảy. Vì vậy, Noo nghĩ chúng ta nên cố gắng động viên các bạn thí sinh gồm những bạn nghệ sĩ trẻ, bên cạnh đó cũng dùng những kinh nghiệm chuyên môn của mình để thôi thúc, làm động lực cũng như truyền cho các bạn những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết từ khoảng thời gian vừa qua. Dựa vào đó, các bạn có thể làm tốt hơn.

Mình cũng cố gắng không quá "vạch lá tìm sâu", mình chỉ muốn đến với tâm thế vừa góp ý nhưng cũng có thể học hỏi từ các bạn. Không phải cứ là một ngôi sao thì không học hỏi, bản thân Noo cũng có rất nhiều điều cần học hỏi từ các bạn nghệ sĩ trẻ. Vì vậy Noo nghĩ tâm thế thoải mái thôi, mình cần góp ý những cái cần góp ý và đó là những điều hơn bao giờ hết những bạn nghệ sĩ trẻ rất cần. Và dĩ nhiên, chuyên môn về nhảy thì có anh John Huy cũng như những giám khảo khách mời khác nên Noo nghĩ cũng sẽ phải cân bằng giữa những điều đó. Điều này sẽ làm cho chương trình hài hoà hơn.

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 3

Nhìn vào list thí sinh với rất nhiều gương mặt mới thuộc thế hệ gen Z, Noo Phước Thịnh cảm thấy thế nào sau những ngày ghi hình đầu tiên? Noo nhận xét ra sao về nguồn năng lượng của các bạn như Tlinh, Hậu Hoàng?

Điều thứ nhất mà Noo chỉ muốn nói là, mặc dù các bạn đã là người có sức ảnh hưởng rất lớn với khán giả lúc này nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết khi đã tham gia vào một chương trình thì chúng ta phải trưng trổ tất cả khả năng, chuyên môn. Và dĩ nhiên, chúng ta không dựa vào những ảnh hưởng đó để chiến thắng mà phải dựa vào chính khả năng và bản lĩnh của bản thân thì đó mới là tiêu chí quan trọng mà chương trình muốn đem lại.

Các bạn ở thế hệ gen Z có khá nhiều những cơ hội may mắn để mọi người xung quanh có thể biết đến khả năng của các bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn trưng trổ hết tất cả khả năng của mình, thể hiện và thuyết phục khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải đã có sẵn nền móng về sự ảnh hưởng rồi đem lên sân khấu này thì đôi khi lại rất phí cho khả năng các bạn.

Như Tlinh hay Hậu Hoàng, bản thân Noo nghĩ cả 2 bạn đều có rất nhiều những kinh nghiệm trong vũ đạo. Ngoài việc là YouTuber hay là rapper thì nhảy cũng là một trong thế mạnh của các bạn, cho nên các bạn cần phải thuyết phục khán giả bằng bản lĩnh, khả năng của các bạn.

Là một show thực tế, liệu Sàn Đấu Vũ Đạo có drama không?

Xin thưa là Sàn Đấu Vũ Đạo rất drama, có rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn ở đây. Bản thân Noo khi quay hình những ngày đầu tiên, Noo cảm thấy quyết định nhận lời làm giám khảo Sàn Đấu Vũ Đạo lần này là vô cùng chính xác, Noo cảm thấy rất thích, rất hứng thú với những tư duy, sự đấu đá hấp dẫn như vậy. Bản thân Noo luôn muốn lan toả những điều hay này đến với mọi người. Đấu đá ở đây không phải là sự hơn thua, thuyết âm mưu mà đấu đá ở đây là các bạn dùng chính những chất xám, tài năng của mình để tranh đấu với nhau. Đó là điều hơn bao giờ hết mà bản thân Noo luôn muốn một chương trình đem lại được. Và dĩ nhiên, bản thân Noo sẽ cố gắng học hỏi, cân bằng sàn đấu này để các bạn tự tin, thỏa sức thể hiện hết những khả năng của bản thân.

Gần đây, khán giả cảm thấy Noo Phước Thịnh có sự thay đổi dần trong hình ảnh cá nhân, khoẻ khoắn và sexy hơn trên MXH. Noo có thể chia sẻ thêm về quyết định lựa chọn hình ảnh mới này?

Trong khoảng thời gian này, mọi hoạt động của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng dừng lại. Vì vậy nên Noo trưng dụng khoảng thời gian này để rèn luyện, tập luyện cho bản thân mình khỏe mạnh hơn. Trước đây, mật độ đi diễn rất cao nên mình không có thời gian chăm sóc bản thân quá nhiều, còn bây giờ mình có đầy đủ thời gian thì Noo nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình trưng dụng, phấn đấu để chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập luyện để khỏe mạnh hơn và cũng có thể mang đến một hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Noo thấy mọi người feedback (phản hồi) rất tốt, theo chiều hướng tích cực thì mình chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày chứ không phải với mục tiêu khoe hay để cho mọi người kiểu... bị mê. Và dĩ nhiên là mình cũng thích khi mọi người mê mình (cười).

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 4

Tại sao avatar MXH của Noo là một chú báo đen, điều gì khiến anh làm khác đi những nghệ sĩ khác khi không dùng hình ảnh đại diện của chính mình?

Bình thường mọi người thấy sư tử, hổ nhưng rất ít để ý đến đời sống của một con báo đen, mình thì lại rất thích báo đen. Mình thích Black Panther, ngay cả logo công ty mình cũng là một chú báo đen, thể hiện cho sự đơn độc, quyền lực, cho những ý chí mạnh mẽ và con báo đen đó chính là mình. Một sự lặng lẽ, mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng rất hùng dũng, kiêu hãnh nhưng đôi khi cũng có những khoảnh khắc rất dễ thương.

Điều đó có phải thời gian qua Noo gặp nhiều tổn thương và thu mình lại?

Cũng có thể. Trong cuộc đời cũng phải có những lúc tổn thương và đặc biệt những lúc chúng ta "trống tay, trống chân" thế này thì những tổn thương càng sâu đậm hơn và đôi khi vết thương đó nhói một chút thì mình lại thấy chạnh lòng. Vì mình là một con báo đen, mình phải gặm nhấm những tổn thương đó. Mặc dù nó vẫn đau đó nhưng mình vẫn dửng dưng với nó.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh muốn truyền tải đến khán giả những tinh thần gì?

Dĩ nhiên là một tinh thần tích cực. Trong khoảng thời gian này chúng ta chỉ cố gắng yêu bản thân mình và tích cực hơn thôi. Trong tình hình dịch bệnh như thế này, chúng ta phải cố giữ gìn sức khoẻ, phải cố gắng có suy nghĩ tích cực. Tất cả mọi thứ đều đến từ tư duy, tinh thần. Nếu chúng ta để bản thân bị chùng xuống, bị chiếm lấy bởi suy nghĩ tiêu cực trong tình hình này nữa thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Vì vậy cho nên Noo hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, xin hãy để Noo Phước Thịnh lan truyền tinh thần, tư duy, tích cực vui vẻ đến với mọi người. Chúng ta cùng chung tay và cố gắng vượt qua đại dịch lần này. Hãy cứ bình tĩnh, để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước, còn lại chúng ta cần phải tự chăm sóc, yêu bản thân mình hơn. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định và Noo có thể gặp lại tất cả mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Noo Phước Thịnh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"
10:28:50 24/07/2021
Thanh Duy bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong ở The Heroes
11:04:23 25/07/2021
Đã xuất hiện 2 trai hư đầu tiên được ship nhiệt tình tại "trại kiêng sex" Too Hot To Handle?
09:11:51 25/07/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Tuấn Hưng rớt nước mắt khi nghe con gái nói "Con yêu bố"
11:09:39 25/07/2021
Có một show hẹn hò gây sốc bằng đủ thể loại mặt nạ kinh dị: Từ quái vật, phù thủy đến người ngoài hành tinh!
08:35:01 24/07/2021
Binz từng kể chuyện bị bạn gái cũ quen chỉ 1 tuần tại Mỹ đến tận nơi làm việc phá rối, mắng chửi
08:27:23 24/07/2021
Jun Phạm bị đồng đội Running Man tích cực dìm hàng nhân ngày sinh nhật và cú đáp trả bất ngờ!
09:05:30 25/07/2021
Ca sĩ Tuấn Hưng và BTV Quốc Khánh bất phân thắng bại trong game… thay bỉm
15:25:43 24/07/2021
Một nàng Quán quân từng khiến Nathan Lee hết hồn khi đi thi người mẫu để nuôi mộng làm... ca sĩ
08:22:08 24/07/2021
Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?
08:32:53 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này
22:22:53 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021

Tin mới nhất

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng "mặn mà" bàn chuyện tế nhị trong gia đình

12:24:17 25/07/2021
Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 2, BTV Việt Hoàng sẽ tiếp tục mặn mà ở các phần bình luận vừa sâu sắc, vừa hài hước về những vấn đề của gia đình hiện đại.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ bố mẹ cho mặc đồ con gái từ bé

10:56:53 25/07/2021
NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ về tuổi thơ dữ dội, từng cắt tóc con gái, mặc đồ bơi 2 mảnh khiến khán giả bật cười vì quá dễ thương.

Sau Jack, Thúy Ngân cũng khoe đồng phục mới của Running Man mùa 2 rồi!

09:11:46 25/07/2021
Ơn giời, cuối cùng fan cũng đã diện kiến đồng phục Running Man Việt mùa 2!

Chàng trai có 18 lần đơn phương, cuộc tình tiếp theo chưa kịp hạnh phúc thì bạn gái qua đời vì ung thư

08:55:50 25/07/2021
Câu chuyện của chàng trai Tâm Minh khiến netizen không khỏi xót xa và mong anh sớm tìm được hạnh phúc mới.

Tìm đâu xa, có một anh chàng từng gây sốt trên truyền hình vì khẳng định khả năng viết rap số 1 Việt Nam!

08:49:39 25/07/2021
Phần thi rap của thí sinh Vietnams Got Talent này cho đến nay vẫn được nhiều người nhắc lại.

Hóa ra nam chính từng bị lừa dối trên show hẹn hò chính là bạn trai người đẹp Nam Anh!

08:46:33 25/07/2021
Dù không tìm được bạn gái trên show hẹn hò, nam chính đã tìm được hạnh phúc ngoài đời thực chính là người mẫu Nam Anh.

Quán quân beatbox châu Á Trần Thái Sơn “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

15:29:11 24/07/2021
Ngoài sự xuất hiện của danh ca Phương Dung, sự góp mặt của Quán quân Beatbox châu Á Trần Thái Sơn cũng mang tới cho chương trình Bộ 3 siêu đẳng những tiết mục hấp dẫn.

Cô gái bị chất vấn cố tình "làm màu" khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

08:29:29 24/07/2021
Cô gái bị chất vấn cố tình làm màu khi đi catwalk mà ngã miệt mài đến suýt úp mặt xuống sàn

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?

12:32:22 23/07/2021
Pha nhầm nhọt trong bài đăng của Thanh Hằng đã được admin The Face Vietnam nhanh chóng sửa lại.

Dàn cast Too Hot To Handle Brazil vừa gặp nhau đã lén "mây mưa", hôn hít tập thể!

12:28:43 23/07/2021
Too Hot To Handle Brazil, Rita Tiecher, Brenda Paixão, Davi Kneip, Matheus Sampaio, Igor Paes, Leandro David, Thuany Raquel, mây mưa, Netflix, trại kiêng sex, Too Hot To Handle

Chàng trai gây sốc với câu nói: "Ảnh làm chồng em, mà đi làm vợ người ta?"

11:19:19 23/07/2021
Bên cạnh câu chuyện về người chồng cũ, Nguyễn Thái Học đã có những chia sẻ về hành trình come out khiến người xem không khỏi xót xa.

Trai trẻ hôn bạo cùng Mon 2K từng tuyên bố gây sốc: Lên show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi!

11:10:20 23/07/2021
Nụ hôn ngấu nghiến giữa hot girl thị phi Mon 2K và chàng ảo thuật gia Trần Nguyên trên show hẹn hò Lựa Chọn Của Trái Tim cách đây 2 năm từng khiến MXH dậy sóng. Cả hai cũng nhận nhiều gạch đá sau chương trình vì hành động phản cảm trên ...

Long Nhật, Quang Hà, Nam Cường nói về tin đồn giới tính trên truyền hình: Người phủ nhận, người lại lấp lửng

11:08:17 23/07/2021
Nhiều sao Việt đã quyết định trải lòng trên sóng truyền hình sau những tháng ngày bị tin đồn giới tính bủa vây.

Nam Em bật khóc nức nở: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất kỳ người đàn ông nào mình gặp"

11:07:57 23/07/2021
Theo lời Nam Em, có thời gian cô cảm thấy tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình.

Có một nữ người mẫu phải rời khỏi Vietnam's Next Top Model vì... mang thai?

11:02:39 23/07/2021
Thông tin này từng được giám khảo Vietnams Next Top Model là Võ Hoàng Yến ngầm thừa nhận.

Danh ca Phương Dung tiết lộ mối tình bí mật để có gia tài kếch xù

15:48:24 22/07/2021
Danh ca Phương Dung cũng đã lần đầu chia sẻ về những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời khiến khán giả ngưỡng mộ tại chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa 3.

Vì vợ tương lai, nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm nói lời từ giã sân khấu ngay trên sóng truyền hình

15:42:54 22/07/2021
Cặp đôi của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là nghệ sĩ xiếc kungfu mạo hiểm - anh Du Nguyễn và chị Ngọc Huyền.

"Thánh sún" Ngân Thảo đáp trả cực gắt trước nhận xét kém duyên "giàu đổi tính"!

10:55:42 22/07/2021
Netizen dự đoán antifan nghe xong đã phải tắt điện trước lối đáp trả thông minh từ thánh sún Ngân Thảo.

10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: "Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!"

10:48:55 22/07/2021
Khoảnh khắc Xuân Lan cùng ban giám khảo nhắc nhở 1 thí sinh đã trở nên khá kinh điển ở Vietnams Next Top Model.

Có thể bạn quan tâm

Lời cầu cứu từ Trịnh Sảng và sự tàn khốc ở showbiz

Sao châu á

06:28:37 26/07/2021
Tại showbiz Hoa ngữ, nữ nghệ sĩ sau khi vướng bê bối được nhận định khó có cơ hội trở mình, bắt đầu lại sự nghiệp như các đồng nghiệp nam.

Hàn Quốc nâng mức giãn cách xã hội ở ngoài khu vực Seoul và vùng phụ cận

Thế giới

06:28:00 26/07/2021
Hàn Quốc sẽ áp dụng mức độ giãn cách xã hội cao thứ hai (cấp độ 3) ở ngoài khu vực thủ đô Seoul và vùng phụ cận bắt đầu từ ngày 27/7, động thái mới nhất nhằm ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của dịch COVID-19 ở các tỉnh thành vào cao đi...

Cách nấu cháo lòng đơn giản

Ẩm thực

06:27:31 26/07/2021
Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có được một bát cháo lòng thơm ngon mà không phải tổn nhiều thời gian cho khâu chế biến.

Từ cậu bé bán hàng rong trở thành quán quân NBA

Sao thể thao

06:24:31 26/07/2021
Giannis Antetokounmpo đã chính thức trở thành quán quân NBA mùa giải 2020/21 (Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ).

Olympic Tokyo: Sao Real Madrid tỏa sáng, Tây Ban Nha vất vả chiếm ngôi đầu

Bóng đá thế giới

06:22:20 26/07/2021
Marco Asensio ghi dấu ấn trong chiến thắng của Olympic Tây Ban Nha trước Olympic Australia với quả tạt chuẩn xác cho đồng đội ghi bàn.

Nhà Paris Hilton đã làm gì để giàu có hơn?

Sao âu mỹ

06:21:52 26/07/2021
Paris Hilton tích lũy 300 triệu USD từ kinh doanh và công việc người mẫu, nhưng cô chưa phải người giàu nhất trong gia đình.

Xe hơi Pháp với thiết kế ấn tượng, nhiều tuỳ chọn động cơ, giá khởi điểm gần 800 triệu

Ôtô

06:16:50 26/07/2021
DS 4 2022 là mẫu xe gây ấn tượng với thiết kế bắt mắt, cung cấp nhiều tuỳ chọn về động cơ, đa dạng về phiên bản. Thương hiệu xe Pháp cung cấp cả biến thể hatchback và crossback.

Top 10 siêu xe và hypercar nhanh nhất quả đất

Siêu xe

06:13:32 26/07/2021
Kênh The Top Ones vừa liệt kê ra 10 siêu xe và hypercar nhanh nhất thế giới tính đến thời điểm này. Đứng đầu là SSC Tuatara vận tốc tối đa 532,93 km/h.

Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca

Sự kiện nóng

06:11:14 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 26/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.708 ca mắc COVID-19, riêng TP. Hồ Chí Minh là 1.714 ca. Đến nay, Việt Nam đã ghi nhận tổng là 101.173 ca. 19.342 bệnh nhân đã được chữa khỏi. Hơn 4,6 triệu liều vắc xin phòng COV...

Ngọc Anh 3A viên mãn khi tái hôn với chồng Tây

Sao việt

06:08:37 26/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A và ông xã người Mỹ hơn cô 12 tuổi đã gắn bó được 3 năm, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

Phỏng vấn sao

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Nguyên nhân xe máy chạy bị ì không bốc khi lên ga

Xe máy

05:54:43 26/07/2021
Sử dụng xe máy suốt một thời gian dài nhất là khi bạn không bảo dưỡng xe định kỳ sẽ khiến xe chạy bị ì máy.

3 tỉnh miền Tây phong tỏa hơn 5.500 hộ liên quan các ca mắc Covid-19

Đời sống

01:54:34 26/07/2021
Trong số này, Sóc Trăng ghi nhận chùm ca bệnh phức tạp liên quan người phụ nữ đi khám bệnh tại Cần Thơ.

Bộ Y tế công bố 12 loại thuốc cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19

Sức khỏe

01:48:38 26/07/2021
Theo Bộ Y tế, những loại thuốc này được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 vừa, nhẹ, F1 đang cách ly và các y, bác sĩ tuyến đầu.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.