Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này!

Vẻ ngoài “thấp bé nhẹ cân” của Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa không thể nhịn cười.

Hậu Hoàng là một trong những nhân tố hút fan nhất trong dàn thí sinh của Sàn Đấu Vũ Đạo . Không những tài năng, “thánh nhạc chế” còn được người hâm mộ yêu mến nhờ tính cách hài hước, lầy lội.

Trong đoạn clip hậu trường của Sàn Đấu Vũ Đạo , Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa buồn cười khi lọt thỏm giữa dàn thí sinh chương trình. “Bông hồng lai” MLee hay thậm chí là Tlinh đứng cạnh đó, so ra cũng phải cao hơn “đồng chí Thuý Hậu” ít nhất nửa đầu. Xem ra Hậu Hoàng phải thuộc dạng “thấp bé nhẹ cân” nhất chương trình.

ADVERTISEMENT

Nhận biết chiều cao khiêm tốn, trong video, Hậu Hoàng đã tỏ ra rất lạc quan, cố nhón chân cao bằng đồng đội Ngọc Tân lẫn các đối thủ. Khoảnh khắc Thuý Hậu tự tin, cố tỏ ra là mình ổn giữa đám đông nhưng chẳng biết “sâu bên trong nước mắt có phải là biển rộng” hay không khiến người hâm mộ cực thích thú.

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 1

Hậu Hoàng tỏ ra lạc quan khi nhận thấy chiều cao khiêm tốn

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 2

Khoảnh khắc “thánh nhạc chế” nhón chân, MLee và biên đạo Ngọc Tân đồng loạt khuỵu gối để an ủi Hậu Hoàng đã “đốn tim” người hâm mộ

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một số bình luận của netizen đều khẳng định: “Hậu Hoàng nhỏ nhưng có võ”. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng phải công nhận cô nàng cực kỳ đáng yêu!

Video đang HOT

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama!

Trở lại với khán giả trong vai trò mới là giám khảo của một show vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và chương trình.

Thời gian vừa qua, khán giả đã có dịp diện kiến hình ảnh "giám khảo" Noo Phước Thịnh trên một show truyền hình mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo . Đây được xem là sự trở lại hoàn toàn mới mẻ của giọng ca Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ khi ngồi "ghế nóng" chấm thi một show chuyên về vũ đạo.

ADVERTISEMENT

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Noo Phước Thịnh về vai trò mới lần này nhé!

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 1

Noo Phước Thịnh có xem Sàn Đấu Vũ Đạo là sự trở lại của bản thân đến với khán giả?

Cũng có thể xem là như vậy. Nếu đã nhìn nhận như thế, chúng ta hãy xem sự trở lại này như một trải nghiệm, khía cạnh thật khác của Noo Phước Thịnh đối với quý vị khán giả. Trước đây Noo cũng từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều show nhưng hầu hết đều là những show về chuyên môn hát. Lần này, Noo sẽ thử sức mình để có thật nhiều những trải nghiệm về 1 show nhảy.

Tại sao là 1 sân chơi vũ đạo? Noo Phước Thịnh có cảm thấy liều lĩnh khi chấm thí sinh suốt một chương trình không phải là chuyên môn của chính mình không?

Noo Phước Thịnh cũng là 1 người nghệ sĩ đa năng: có thể hát ballad được, nhảy được, hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Với những chuyên môn, sự tôi luyện đó trong suốt khoảng thời gian qua, Noo nghĩ mình đủ tự tin để ngồi chấm thi trong một show nghiêng về vũ đạo. Bản thân Noo cũng đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm cho mình trong khoảng thời gian dài vừa qua.

Sàn Đấu Vũ Đạo là chương trình kết hợp giữa 1 biên đạo và 1 nghệ sĩ. Khi các bạn nhảy, các bạn cũng cần nhiều những yếu tố khác ngoài chuyện động tác. Bản thân Noo đã phải tập luyện, đúc kết rất nhiều để khi lên sân khấu tỏa sáng nên cũng đã có được kinh nghiệm nhất định. Mình nghĩ sẽ có những khía cạnh mình có thể góp ý cho các bạn thí sinh, các bạn nghệ sĩ trẻ trong chương trình này. Cũng khá may mắn khi mình biết được thế mạnh của mình là như thế nào.

ADVERTISEMENT

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 2

Điều Noo Phước Thịnh lo lắng nhất khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất là gì?

Thật ra Noo cũng chẳng lo lắng gì đâu, cứ chơi hết mình thôi. Mình nghĩ NSX có một lý do nhất định nào đó mới ngỏ lời mời với Noo Phước Thịnh. Dù khoảng thời gian này trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh nhưng Noo cũng khá bận rộn với những dự án của bản thân. Vì vậy nên nhà sản xuất phải thuyết phục rất lâu, Noo mới quyết định nhận lời mời tham gia chương trình này.

Noo Phước Thịnh sẽ mang một hình ảnh khó tính hay hiền hoà khi ngồi ghế nóng Sàn Đấu Vũ Đạo?

Tiêu chí của Noo Phước Thịnh khi mang đến Sàn Đấu Vũ Đạo là một hình ảnh thoải mái thôi. Đây là một chương trình gồm cả nghệ sĩ, biên đạo nổi tiếng, là sân chơi của những bước nhảy. Vì vậy, Noo nghĩ chúng ta nên cố gắng động viên các bạn thí sinh gồm những bạn nghệ sĩ trẻ, bên cạnh đó cũng dùng những kinh nghiệm chuyên môn của mình để thôi thúc, làm động lực cũng như truyền cho các bạn những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết từ khoảng thời gian vừa qua. Dựa vào đó, các bạn có thể làm tốt hơn.

Mình cũng cố gắng không quá "vạch lá tìm sâu", mình chỉ muốn đến với tâm thế vừa góp ý nhưng cũng có thể học hỏi từ các bạn. Không phải cứ là một ngôi sao thì không học hỏi, bản thân Noo cũng có rất nhiều điều cần học hỏi từ các bạn nghệ sĩ trẻ. Vì vậy Noo nghĩ tâm thế thoải mái thôi, mình cần góp ý những cái cần góp ý và đó là những điều hơn bao giờ hết những bạn nghệ sĩ trẻ rất cần. Và dĩ nhiên, chuyên môn về nhảy thì có anh John Huy cũng như những giám khảo khách mời khác nên Noo nghĩ cũng sẽ phải cân bằng giữa những điều đó. Điều này sẽ làm cho chương trình hài hoà hơn.

ADVERTISEMENT

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhìn vào list thí sinh với rất nhiều gương mặt mới thuộc thế hệ gen Z, Noo Phước Thịnh cảm thấy thế nào sau những ngày ghi hình đầu tiên? Noo nhận xét ra sao về nguồn năng lượng của các bạn như Tlinh, Hậu Hoàng?

Điều thứ nhất mà Noo chỉ muốn nói là, mặc dù các bạn đã là người có sức ảnh hưởng rất lớn với khán giả lúc này nhưng điều quan trọng hơn bao giờ hết khi đã tham gia vào một chương trình thì chúng ta phải trưng trổ tất cả khả năng, chuyên môn. Và dĩ nhiên, chúng ta không dựa vào những ảnh hưởng đó để chiến thắng mà phải dựa vào chính khả năng và bản lĩnh của bản thân thì đó mới là tiêu chí quan trọng mà chương trình muốn đem lại.

Các bạn ở thế hệ gen Z có khá nhiều những cơ hội may mắn để mọi người xung quanh có thể biết đến khả năng của các bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn trưng trổ hết tất cả khả năng của mình, thể hiện và thuyết phục khán giả bằng khả năng của mình chứ không phải đã có sẵn nền móng về sự ảnh hưởng rồi đem lên sân khấu này thì đôi khi lại rất phí cho khả năng các bạn.

Như Tlinh hay Hậu Hoàng, bản thân Noo nghĩ cả 2 bạn đều có rất nhiều những kinh nghiệm trong vũ đạo. Ngoài việc là YouTuber hay là rapper thì nhảy cũng là một trong thế mạnh của các bạn, cho nên các bạn cần phải thuyết phục khán giả bằng bản lĩnh, khả năng của các bạn.

Là một show thực tế, liệu Sàn Đấu Vũ Đạo có drama không?

Xin thưa là Sàn Đấu Vũ Đạo rất drama, có rất nhiều những điều thú vị và hấp dẫn ở đây. Bản thân Noo khi quay hình những ngày đầu tiên, Noo cảm thấy quyết định nhận lời làm giám khảo Sàn Đấu Vũ Đạo lần này là vô cùng chính xác, Noo cảm thấy rất thích, rất hứng thú với những tư duy, sự đấu đá hấp dẫn như vậy. Bản thân Noo luôn muốn lan toả những điều hay này đến với mọi người. Đấu đá ở đây không phải là sự hơn thua, thuyết âm mưu mà đấu đá ở đây là các bạn dùng chính những chất xám, tài năng của mình để tranh đấu với nhau. Đó là điều hơn bao giờ hết mà bản thân Noo luôn muốn một chương trình đem lại được. Và dĩ nhiên, bản thân Noo sẽ cố gắng học hỏi, cân bằng sàn đấu này để các bạn tự tin, thỏa sức thể hiện hết những khả năng của bản thân.

ADVERTISEMENT

Gần đây, khán giả cảm thấy Noo Phước Thịnh có sự thay đổi dần trong hình ảnh cá nhân, khoẻ khoắn và sexy hơn trên MXH. Noo có thể chia sẻ thêm về quyết định lựa chọn hình ảnh mới này?

Trong khoảng thời gian này, mọi hoạt động của tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng dừng lại. Vì vậy nên Noo trưng dụng khoảng thời gian này để rèn luyện, tập luyện cho bản thân mình khỏe mạnh hơn. Trước đây, mật độ đi diễn rất cao nên mình không có thời gian chăm sóc bản thân quá nhiều, còn bây giờ mình có đầy đủ thời gian thì Noo nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để mình trưng dụng, phấn đấu để chăm sóc bản thân nhiều hơn, tập luyện để khỏe mạnh hơn và cũng có thể mang đến một hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Noo thấy mọi người feedback (phản hồi) rất tốt, theo chiều hướng tích cực thì mình chỉ cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày chứ không phải với mục tiêu khoe hay để cho mọi người kiểu... bị mê. Và dĩ nhiên là mình cũng thích khi mọi người mê mình (cười).

Noo Phước Thịnh trở lại sóng truyền hình: Là báo đen đơn độc nhưng mạnh mẽ, Sàn Đấu Vũ Đạo sẽ rất drama! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tại sao avatar MXH của Noo là một chú báo đen, điều gì khiến anh làm khác đi những nghệ sĩ khác khi không dùng hình ảnh đại diện của chính mình?

Bình thường mọi người thấy sư tử, hổ nhưng rất ít để ý đến đời sống của một con báo đen, mình thì lại rất thích báo đen. Mình thích Black Panther, ngay cả logo công ty mình cũng là một chú báo đen, thể hiện cho sự đơn độc, quyền lực, cho những ý chí mạnh mẽ và con báo đen đó chính là mình. Một sự lặng lẽ, mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng rất hùng dũng, kiêu hãnh nhưng đôi khi cũng có những khoảnh khắc rất dễ thương.

Điều đó có phải thời gian qua Noo gặp nhiều tổn thương và thu mình lại?

Cũng có thể. Trong cuộc đời cũng phải có những lúc tổn thương và đặc biệt những lúc chúng ta "trống tay, trống chân" thế này thì những tổn thương càng sâu đậm hơn và đôi khi vết thương đó nhói một chút thì mình lại thấy chạnh lòng. Vì mình là một con báo đen, mình phải gặm nhấm những tổn thương đó. Mặc dù nó vẫn đau đó nhưng mình vẫn dửng dưng với nó.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh muốn truyền tải đến khán giả những tinh thần gì?

Dĩ nhiên là một tinh thần tích cực. Trong khoảng thời gian này chúng ta chỉ cố gắng yêu bản thân mình và tích cực hơn thôi. Trong tình hình dịch bệnh như thế này, chúng ta phải cố giữ gìn sức khoẻ, phải cố gắng có suy nghĩ tích cực. Tất cả mọi thứ đều đến từ tư duy, tinh thần. Nếu chúng ta để bản thân bị chùng xuống, bị chiếm lấy bởi suy nghĩ tiêu cực trong tình hình này nữa thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Vì vậy cho nên Noo hy vọng mọi người giữ gìn sức khỏe, xin hãy để Noo Phước Thịnh lan truyền tinh thần, tư duy, tích cực vui vẻ đến với mọi người. Chúng ta cùng chung tay và cố gắng vượt qua đại dịch lần này. Hãy cứ bình tĩnh, để mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của Nhà nước, còn lại chúng ta cần phải tự chăm sóc, yêu bản thân mình hơn. Hy vọng tình hình sẽ sớm ổn định và Noo có thể gặp lại tất cả mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của Noo Phước Thịnh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai
17:25:37 10/08/2022
Chính thức: Lý Nhã Kỳ là nữ chính đặc biệt của Người Ấy Là Ai 2022!
11:41:06 11/08/2022
Bật mí về bà xã cùng ngành của 2 nam MC điển trai dẫn sóng VTV
15:43:20 10/08/2022
Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà
11:34:27 11/08/2022
Tập đặc biệt Người Ấy Là Ai? - 2022 hé lộ dàn cố vấn siêu “khủng”
09:55:42 10/08/2022
'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh chật vật với nghề hát sau 7 năm đăng quang
08:01:08 10/08/2022
Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc?
08:44:02 10/08/2022
Người mẫu Fung La ở tuổi 29: Vượt qua giới hạn bản thân, tự chữa lành nỗi đau
08:50:38 10/08/2022
Tăng Duy Tân: “Bên trên tầng lầu” là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm
20:38:25 10/08/2022
Hồ Trung Dũng: Âm nhạc là số phận, định mệnh mà không bao giờ tôi bỏ được
09:04:29 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Subeo nhà Cường Đô La hiếm hoi lên đồ bảnh bao tại sinh nhật Suchin
20:39:53 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Nhan sắc phụ huynh của các nàng hậu thời trẻ: Mẹ Thùy Tiên sắc sảo
17:48:30 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên
19:59:01 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ca sĩ Trung Nhật: Thí sinh Sao Mai phải nghĩ đến sự đột phá

08:11:19 11/08/2022
Theo ca sĩ Trung Nhật, các thí sinh Sao Mai năm nay cần phải có kỹ thuật tinh gọn và xứng tầm, quan trọng nữa là cần sự đột phá trong cuộc chơi này

Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã lộ diện 15 thí sinh của đêm thi cuối

17:11:33 10/08/2022
Chiều qua (10/8), ngày thi cuối của vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã chính thức kết thúc và BGK đã chọn ra được những thí sinh bước vào đêm thi cuối

Nguyễn Lê Bá Thắng: "Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái"

12:39:47 10/08/2022
Nếu không phải vai chính, cát-xê không nhiều nhưng vai diễn đó hay, để lại được dấu ấn nơi khán giả tôi chắc chắn sẽ nhận lời tham gia – Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố

11:41:05 10/08/2022
6 bài thi Hip-hop của 6 đội còn lại trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 đã khiến khán giả không thể rời mắt

Trọng Hiếu ở Street Dance với lối đi riêng khiến khán giả bất ngờ

11:10:39 10/08/2022
Không chỉ gắn liền với những bộ trang phục đậm chất Việt trên ghế nóng, các bài nhảy của team Trọng Hiếu cũng luôn sử dụng rất nhiều chất liệu dân gian và làm khán giả không ngừng bất ngờ ở Street Dance Việt Nam

Vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam trong ngày thi thứ 2: Sôi động và hứng khởi

07:46:26 10/08/2022
Hôm nay (9/8), vòng sơ loại của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam bước vào ngày thứ 2. Theo kế hoạch, khu vực này sẽ có 2 ngày sơ loại trước khi bước vào đêm thi cuối 13/8

Lady Mây hát khiến Tóc Tiên nổi da gà nhưng khán giả khẳng định bản gốc của Hoài Lâm mới là "vô địch"!

16:52:32 09/08/2022
Cộng đồng mạng đã có sự so sánh bản gốc Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm với Lady Mây trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

Kiều Minh Tuấn muốn 'báo công an' vì hành động ám ảnh của Lê Dương Bảo Lâm, chuyện gì đây?

14:39:35 09/08/2022
Trong tập mới nhất của của chương trình Hai ngày một đêm, Kiều Minh Tuấn bất ngờ muốn báo công an vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm
ADVERTISEMENT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

12:48:34 09/08/2022
Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ

Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin

11:40:41 09/08/2022
Chiều qua (8/8), ngày sơ loại đầu tiên của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã kết thúc với sự tham gia của 43 thí sinh

Quyền Linh 'choáng' trước thầy giáo Khmer khoe 'profile khủng' khi đi hẹn hò

09:03:55 09/08/2022
Người đàn ông Khmer 35 tuổi tham gia Bạn muốn hẹn hò gây ấn tượng với Quyền Linh bởi cái tên lạ. Bên cạnh đó, profile khủng của khách mời cũng là điều khiến nam MC trầm trồ. 

Puka thừa nhận "kết" Gin Tuấn Kiệt

08:55:37 09/08/2022
Dù nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa một lần công khai chuyện tình cảm cho đến khi nói hớ trong Nhanh như chớp

Bộ tứ xui xẻo của "2N1Đ": Khán giả bất ngờ khi có nhân vật này

07:16:30 09/08/2022
Tập 8 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến rất nhiều kiến thức, nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi. Tập 8 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến rất nhiều kiến thức, nhiều sự đáng yêu, và không th...

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình “phá lệ” làm điều này

18:40:29 08/08/2022
Nữ doanh nhân Mường từng đổ không biết bao nhiêu thịt xuống sông , giành vé vàng của Shark Bình và Shark Hùng Anh tại mùa 5

Hôm nay (8/8), Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam bắt đầu vòng sơ loại

16:23:20 08/08/2022
Khu vực miền Nam là khu vực cuối cùng thực hiện vòng sơ loại tại giải Sao Mai 2022. Thời gian bắt đầu vòng này tại Khu vực miền Nam là hôm nay (8/8)

MC Mù Tạt liên tục "vẽ kịch bản" khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình

15:13:39 08/08/2022
MC Mù Tạt liên tiếp vẽ kịch bản khiến trưởng phòng Trường Giang phải thốt lên Đó, hay sáng tạo nội dung lắm
ADVERTISEMENT

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ

14:06:24 08/08/2022
Đến gọi vốn, Nguyễn Anh Tuấn vào thẳng vấn đề với từ khóa Metaverse - được coi là xu hướng của ngành công nghệ hiện nay

BLACKPINK kỉ niệm 6 năm ra mắt trước thềm comeback

14:04:10 08/08/2022
Cả 4 thành viên đều đăng tải những bức ảnh bên nhau nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt này

Khiến trưởng phòng Tự Long chật vật, Lê Khánh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

10:56:59 08/08/2022
Kinh nghiệm diễn xuất dày dạn đã giúp diễn viên Lê Khánh thành công giành về chiếc cúp của tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nữ sinh dẫn đầu vụt mất vòng nguyệt quế trong phút chót

10:50:12 08/08/2022
Những phút cuối của cuộc thi tuần này vô cùng kịch tính khi Gia Kiệt và Phương Nghi liên tục rượt đuổi điểm số
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trang Pháp: Tôi không ngại quen người kém hơn về tài chính

Sao việt

23:41:38 11/08/2022
Ngoài nghệ thuật, Trang Pháp cũng kinh doanh riêng đúng với chuyên ngành cô học nên gia đình phần nào yên tâm. Còn về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ khẳng định vẫn độc thân vui vẻ và đang tận hưởng cuộc sống

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

Netizen

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Nga cáo buộc NATO làm gia tăng nguy cơ xung đột hạt nhân

Thế giới

23:19:40 11/08/2022
Việc Mỹ triển khai vũ khí nguyên tử trên lãnh thổ của các thành viên NATO không sở hữu vũ khí hạt nhân đi ngược lại Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT), làm tăng nguy cơ xung đột và cản trở nỗ lực giải trừ vũ khí

Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt

Hậu trường phim

23:05:53 11/08/2022
Là tác phẩm quy tụ nhiều cái tên lớn tại Hollywood như Brad Pitt, Aaron Taylor-Johnson, Brian Tyree Henry, Joey King hay Zazie Beetz, Bullet train: Sát thủ đối đầu đã đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ trong tuần đầu khởi chiếu

Mê âm nhạc nhưng lỡ mất “giai đoạn vàng” để học, người trẻ có thể bắt đầu từ đâu?

Học hành

23:04:26 11/08/2022
Học nhạc bài bản ở độ tuổi sau 18 vẫn chưa hề muộn mà ngược lại còn mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho gen Z yêu âm nhạc. Phần lớn phụ huynh ngày nay đều nhận thức tầm quan trọng của âm nhạc trong việc phát triển giáo dục cảm xúc, kỹ năng ...

Pique yêu nhân viên nữ mới 23 tuổi

Sao thể thao

23:03:26 11/08/2022
Clara Chia Marti năm nay 23 tuổi và theo học ngành truyền thông. Họ gặp nhau khi Clara Chia Marti làm việc tại các sự kiện do công ty Kosmos của Gerard Pique tổ chức

Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ

Game online

23:02:23 11/08/2022
Nếu bạn thích trải nghiệm chơi game nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc thì Top 4 game nhập vai H5 sau đây sẽ dành cho bạn

'Băng Vũ Hỏa' bất ngờ lên sóng khiến fan Vương Nhất Bác ngỡ ngàng

Phim châu á

23:01:14 11/08/2022
Sau khoảng thời gian đắp chiếu đến 2 năm, Băng Vũ Hỏa bất ngờ lên sóng khiến các fan của Vương Nhất Bác không khỏi ngỡ ngàng

Top 10 game MOBA hay ho dành cho tín đồ game PC

Game offline

22:58:11 11/08/2022
Thể loại game MOBA luôn là một trong những thể loại xu hướng và được rất nhiều người yêu game, đặc biệt là game PC theo dõi và trải nghiệm

Đấu trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì chuyên án nghiêm trọng

Phim việt

22:57:25 11/08/2022
Trong tập 17 Đấu trí, việc điều tra đi vào bế tắc khiến Đại tá Trần Giang hết sức lo lắng, trăn trở

Dàn sao tuổi teen đắt giá nhất thế giới bóng đá

Bóng đá thế giới

22:42:44 11/08/2022
Pino là ngôi sao mới nổi của CLB Villarrall và tuyển Tây Ban Nha. Hai mùa gần nhất, Pino đều ghi 7 bàn tại La Liga. Anh đang vào tầm ngắm của nhiều CLB lớn ở châu Âu

Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm

Pháp luật

22:33:42 11/08/2022
TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Agribank Cần Thơ, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm