- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực

On 18/11/2015 @ 8:11 PM In Mọt game

Trong khi các game thủ Fallout 4 vẫn còn đang cày kéo ngày đêm nhằm tìm ra những bí mật của game thì đoạn video dưới đây có thể sẽ khiến các bạn cảm thấy hứng thú với tựa game này hơn nữa khi rất nhiều địa điểm game được xây dựng trên các công trình có thật.

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 1

Bối cảnh của Fallout 4 diễn ra tại 1 trong 13 bang lớn nhất nước Mỹ là New England (theo như lịch sử Fallout thì quốc gia này đã tự thu hẹp từ 50 bang về 13 bang được gọi là khối thịnh vượng chung), trong đó địa điểm trực tiếp mà game thủ được trải nghiệm nằm tại hai tiểu bang trong New England là Massachusetts và Boston. Để tạo lên một bối cảnh đồ nát hoang tàn và đậm chất giả tưởng như vậy, các nhà thiết kế đã phải tới tận những địa danh bị bỏ hoang lâu năm và bản thân nó cũng đã từng trải qua các sự kiện trọng đại nhằm khắc họa một cách chân thực nhất về thế giới tan hoang của Fallout 4. Bản thân, Todd Howard, giám đốc dự án Fallout 4 của Bethesda cũng không giấu nổi sự phấn khích khi nói về những bối cảnh trong game:

Chúng tôi biết sản phẩm này có ý nghĩa với rất nhiều người. Thời gian và công nghệ đã giúp chúng tôi thực hiện những điều không tưởng và tôi không chưa bao giờ cảm thấy phấn khích như vậy về một tựa game, tôi không thể đợi để chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 2

Nhà sử học Steve Duncan

Sau khi game chính thức ra mắt, nhà lịch sử học địa phương, Steve Duncan đã tiến hành tới những nơi bỏ hoang lâu năm này tại Massachusetts mà theo lời nhận xét của anh có thể là nguồn cảm hứng rất lớn để xây dựng lên các công trình xuất hiện trong Fallout 4.

Khi Fallout 4 chính thức phát hành, tôi rất muốn tới những địa điểm mà nhà sản xuất đã sử dụng để xây dựng lên những khung cảnh trong game."

Trải qua 400 dặm từ nhà của Duncan ở New York, anh đã tới đây và "đột nhập" vào những địa danh nổi tiếng một thời những đã bị bỏ hoang: Nhà máy giấy Strathmore ở Turner Falls, Montague và Nhà máy nước Fall River tại Bristol County.

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 3

Bên trong nhà máy giấy Strathmore đã bị bỏ hoang từ rất lâu

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 4

Mặt ngoài nhà máy giấy Strathmore

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 5

Những cỗ máy cực lớn trong nhà máy giấy hoang phế và đã rỉ sét gần hết.

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 6

Một cỗ máy rỉ sét trong nhà máy nước Fall River

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 7

Khung cảnh trông chẳng khác gì Fallout 4

Hầu hết công trình của Fallout 4 được làm dựa trên những địa điểm có thực - Hình 8

Nhà máy đã trải qua rất nhiều các giai đoạn công nghiệp khác nhau của nước mỹ với hơn 140 năm tuổi.

Cũng ở đây, anh phát hiện ra rất nhiều các máy hơi nước cỡ lớn, các công trình vĩ đại và hệ thống cống ngầm chằng chịt ngay phía dưới những nhà máy này. Đây đều là những dấu ấn của một thời cách mạng công nghiệp rực rỡ tại New England nhưng không hiểu vì một lý do nào đó mà nó đã bị lãng quên.

Hi vọng, game thủ sẽ còn khai quật được thêm các di tích ấn tượng khác trong thời gian tới. Thế giới Fallout 4 quá rộng để có thể hiểu hết được mọi thứ.

Theo Game4v


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/hau-het-cong-trinh-cua-fallout-4-duoc-lam-dua-tren-nhung-dia-diem-co-thuc-20151118i2204614/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.