‘Hậu duệ mặt trời’ tập 25-26: Cuối cùng thì ‘thính’ của Duy Kiên cũng đủ ‘thơm’ để Hoài Phương ‘dính’

Sau nụ hôn khi có hơi men, khán giả cũng tiếp tục bị ’sâu răng’ với nụ hôn ‘ xe rơm’ ngọt lịm của Duy Kiên Hoài Phương ở 2 tập 25 và 26 vừa lên sóng tối nay (27/10).

Tập 25 Hậu duệ mặt trời bản Việt mở màn bằng cảnh Hoài Phương (Khả Ngân) hì hục chạy đến chỗ bác sĩ Phong để lấy lại điện thoại, bởi những lời ‘tỏ tình’ của cô với Đại úy Duy Kiên đang được phát cho cả thế giới nghe không sót một giây nào.

Vì mọi chuyện đã quá rõ ràng nên Hoài Phương chẳng thể nói được gì, cô chỉ còn cách bỏ chạy. Về phía Duy Kiên , anh đã tỏ ra hạnh phúc tột cùng và cưới khoái chí khi nghe được tấm chân tình của người đẹp .

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 1

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 2

Sau khi lời yêu thương bị công khai, chuyện tình của Hoài Phương Duy Kiên lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cả doanh trại. Không chỉ nhiệt tình ‘tám’ mà một số người trong tổ y tế còn luôn trêu bác sĩ Phương. Điều này đã khiến cho cô bác sĩ gần như ‘phát điên’.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 3

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 4

Hoài Phương vì thế mà càng cố gắng né tránh Duy Kiên trong mọi hoàn cảnh. Vừa nghe thấy ai đó gọi tên Duy Kiên, cô nàng đã lập tức chạy trốn. Tuy nhiên, càng tránh, bác sĩ Phương lại càng chạm mặt Đại úy Kiên.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 5

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 6

Chỗ nào Hoài Phương trốn, thì đó chính là nơi mà Đại uý đang đứng. Đứng trốn bên cửa sổ, cô nàng bị Duy Kiên thò đầu ra trêu và ôm. Dù xấu hổ nhưng Duy Kiên vẫn khiến Hoài Phương hài lòng và sung sướng khi cho biết anh yêu cô hơn rất nhiều.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 7

Cũng từ khoảnh khắc ấy, mối quan hệ của cặp đôi đã chính thức bước sang một giai đoạn mới. Trong khi Hoài Phương cố gắng tránh né thì Duy Kiên lại chủ động tiến đến. Nhờ sự tấn công dồn dập, anh đã đạt được mục đích của mình.

Cặp đôi đã cùng nhau đi lên sở chỉ huy. Trên đường đi về, chiếc xe bị hỏng vì đi vào khu vực có bom mìn. Vốn là con nhà nòi, Duy Kiên đã dắt bác sĩ Phương khỏi khu vực nguy hiểm. Sau đó, họ đã đi bộ cùng nhau và vẫy một chiếc xe rơm về doanh trại.

Không để cho khán giả thất vọng, trên chiếc xe rơm, bác sĩ Hoài Phương chính thức tỏ tìnhvới Đại úy Duy Kiên: ‘Trong danh sách về đất liền lần này không có tên em, em không có về, tại… anh, chắc là do em muốn ở cạnh anh thật nhiều’.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 8

Hoài Phương vừa dứt lời, Duy Kiên đã chủ động trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. Không né tránh như trước đó, bằng tiếng gọi của con tim, Hoài Phương cũng không ngần ngại ôm và chủ động hôn lại Duy Kiên. Nụ hôn đó như một lời đáp lại tình cảm của cô với chàng Đại úy, trong khung cảnh ở đảo Hải Phong (Phú Yên) tuyệt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 9

Trong hai tập 25 và 26, diễn biến tình cảm của Minh Ngọc và Bảo Huy cũng có thêm có thêm nhiều tình tiết gay cấn. Trước đó vì đồng ý ‘chịu thua’ đô đốc Phan Minh nên Bảo Huy quyết tâm tỏ ra lạnh lùng với Minh Ngọc. Và cành lạng lùng bao nhiêu thì Minh Ngọc lại càng chủ động hơn bấy nhiêu.

Cụ thể, cô đã rất thẳng thắn với Bảo Huy về việc ‘có nắm tay cũng không làm ra hồn, bộ cả đời anh trong quân đội chỉ để điểm danh thôi sao , một ngày hai bốn tiếng em đâu bắt anh làm chuyện đó hai bốn lần đâu, chỉ tranh thủ lúc không có ai thì thân mật một chút cũng không làm được. Người ta chỉ muốn nắm tay ôm một cái thôi, vậy mà cái người này chưa bao giờ nắm tay ôm em tử tế nữa, đúng là cái đồ tào lao’ rồi quay lưng bỏ đi với vẻ giận hờn.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 10

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 11

Trong một diễn biến khác, trong khi tất cả thành viên của tổ y tế đều muốn trở về đất liền thì bác sĩ Quang lại muốn ở lại. Có lẽ anh vẫn chưa tha thứ cho bản thân khi không cứu ngay anh công nhân Khang trong tai nạn trước đó. Và điều đó khiến anh không còn tâm trạng nào để về lại nhà.

Trong những phân đoạn của bác sĩ và bệnh nhân, cả hai đã diễn xuất rất ăn ý, từ ánh mắt cho đến tâm trạng để bộc lộ hoàn toàn hai thái cực: một người vì bị bỏ rơi trong đống đổ nát, còn người kia lại cảm thấy áy náy vì lỗi lầm đã gây ra. Liệu cả hai sẽ tha thứ và làm lành với nhau như thế nào?

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 12

Cùng lúc đó thì tên quản lý Khánh vì tham lam nên đã nuốt trọn túi kim cương vào bụng. Tên trùm Hoàng Sĩ lập tức ra sức truy tìm tung tích Khánh vì dám ‘phỗng tay trên’.

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 13

Hậu duệ mặt trời tập 25-26: Cuối cùng thì thính của Duy Kiên cũng đủ thơm để Hoài Phương dính - Hình 14

Liệu Hoàng Sĩ có bắt được tên quản lý Khánh và tìm ra số kim cương hay bác sĩ Quang có thể hoà giải với anh công nhân Khang sau sự cố tai nạn? Tất cả sẽ được bật mí trong các tập tiếp theo của bộ phim . Tập 27, 28 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 28/10/2018. Bạn có thể theo dõi phim trên Keeng.vn .

Theo tiin.vn

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ

Lần đầu tiên được tự lái xe từ đầu phim đến giờ, nhưng Hoài Phương (Khả Ngân) đã gây tai nạn, suýt bỏ mạng khiến Duy Kiên (Song Luân) lo lắng trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Trong diễn biến tập 12 phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam , Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) đã có màn thử rượu đỉnh cao bằng cách hôn nhau. Sau nụ hôn ấy, Hoài Phương đã nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của hai người.

Sáng hôm sau, Hoài Phương cùng tổ y tế đến trạm tnhiệt điện duy nhất của đảo Hải Phong để tham quan và làm việc. Ở đó, họ đã gặp Khánh - người quản lý chính của trạm nhiệt điện. Khánh nhất quyết đòi gặp người có bằng kĩ sư, thạc sĩ, hoặc không phải là sếp thì anh ta mới chịu nói chuyện. Thế nên không ai muốn tiếp chuyện cùng.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 1

Tổ y tế rất vui vẻ trước khi Khánh đến

Đúng lúc ấy, Phương nhận được điện thoại của Quang (Trần Phong) báo tin em bé bản địa bị bệnh hôm nọ đã trốn đi. Trước khi đi em có để lại một bức vẽ. Khi trở về, nhờ sự trợ giúp của Duy Kiên thì Phương mới hiểu ý nghĩa bức vẽ. Dù đang cố gắng tránh mặt anh nhưng trong tình thế này thì chỉ Kiên mới giúp được cô. Hoài Phương ái ngại nhờ anh đưa đến nơi ở theo chỉ dẫn của em bé.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 2

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 3

Hoài Phương tỏ ra rất cam chịu khi phải đi cùng Duy Kiên

Trên đường đi, không khí giữa hai người rất kì lạ. Duy Kiên chỉ hỏi đơn giản cô ngủ có ngon không nhưng bị Hoài Phương nạt lại rằng cô không muốn nghĩ đến chuyện đã xảy ra. Nhưng khi đến chỗ ở của đứa bé bản địa, họ đã trở lại bình thường như chưa có vấn đề gì xảy ra. Duy Kiên còn giúp cô nhắc đứa bé lịch uống thuốc. Hoài Phương tỏ ý muốn biết tên đứa bé thì Duy Kiên nói có biết thì cô cũng không viết được, nên cứ gọi là bé Đen cho dễ nhớ.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 4

Không khí kì lạ khi đi đường của hai người

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 5

Nhờ Duy Kiên, công việc của cô thuận lợi hơn nhiều

Rời khỏi nhà bé Đen, Hoài Phương hào phóng mời Duy Kiên một bữa. Anh đã đưa cô ra quán quen của mình để ăn. Ở đây, Hoài Phương vô tình để lộ ra sự ghen tuông khi cô phục vụ bàn mang đồ ăn ra. Duy Kiên thấy vậy vô cùng hứng thú. Sau đó hai người hỏi thêm về lý do lựa chọn nghề nghiệp hiện tại. Câu trả lời của Duy Kiên vẫn là vì yêu Tổ quốc.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 6

Gương mặt của Hoài Phương khi thấy cô phục vụ bàn cứ sán lấy Duy Kiên

Sau khi ăn, rời khỏi quán thì Duy Kiên bỗng thấy kẻ vận chuyển ma tuý hồi trước. Anh viện cớ lên Sở chỉ huy rồi nói Phương hãy đến tiệm sửa xe của Phong hồi trước để lấy xe tự về doanh trại. Khi ra gặp hai kẻ tội phạm kia, Duy Kiên đã bắn súng chỉ thiên để xác định xem họ là dân thường thực sự hay những kẻ xấu mang theo hung khí. Sau tiếng súng, Sĩ đã xuất hiện - đây là điều Duy Kiên hết sức ngạc nhiên.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 7

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 8

Đúng như dự đoán, hai kẻ xấu mang theo hung khí

Còn Hoài Phương, khi đến trạm sửa xe của Phong, cô không chỉ mượn được xe mà còn khai thác được thêm một chút thông tin về Kiên. Phong sau khi kể về công việc của Kiên cho Phương nghe, anh còn hỏi thêm rằng "Biết về công việc của Kiên em sẽ thông cảm, hay là từ bỏ anh ta?". Sau đó Phương tạm biệt Phong để trở về doanh trại.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 9

Phong đang xem lại xe để đưa cho Phương

Trên đường đi, cô đã không may gặp tai nạn. Trong tình thế người và xe cheo leo ở vách núi, cô vô cùng hốt hoảng. Hoài Phương lập tức gọi cho Kiên để cầu cứu. Rồi sau đó cũng nhanh chóng lấy điện thoại ra để ghi âm lại những lời cuối đời của mình cho mọi người. May mắn là Duy Kiên đến vừa kịp lúc và đã cứu được Hoài Phương.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 10

Hoài Phương lo sợ sẽ chết

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 11

Duy Kiên cứu Hoài Phương thành công

Tối, họ cùng ngồi nói chuyện. Hoài Phương sau khi trấn an được bản thân đã nhớ ra phải lo lắng cho ân nhân của mình. Duy Kiên mừng húm vì đây là lần đầu tiên cô lo lắng cho anh. Sau đó Duy Kiên chợt nói anh thấy hối tiếc vì đã cứu người. Nhưng người này không phải Hoài Phương, mà là một người đồng đội cũ của anh.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 12

Sĩ - kẻ đã từng là đồng đội của Kiên nay lại đứng sau rất nhiều âm mưu đen tối. Sau vụ buôn bán ma tuý, nay Sĩ lại tiếp tục với một kế hoạch khác. Khánh - giám đốc nhà máy nhiệt điện chính là tay sai của Sĩ. Theo giao kèo với chủ cũ, Khánh được hạn giao hàng trong 10 ngày nhưng nay Sĩ lại kêu chỉ cho 7 ngày, Khánh có cự nự nhưng ngay lập tức họng súng đã kề mặt. Khánh im bặt và chấp thuận lời giao dịch này.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 13

Sĩ - một người từng đứng trong hàng ngũ quân đội nhưng nay đã biến chất

Trong một diễn biến khác, Minh Ngọc (Cao Thái Hà) dù đã lên đảo Hải Phong nhưng vẫn nhờ hạ sĩ Minh Trí "rình rập" Bảo Huy (Hữu Vi). Nhưng đen đủi là khi Minh Trí đang báo cáo tình hình thì Bảo Huy đã vào phòng và phát hiện ra chuyện này. Minh Trí làu làu báo cáo, hăng say đến độ Bảo Huy đưa tờ thông tin do anh viết thì đồng chí này cũng đọc theo. Đột nhiên thấy có gì sai sai, quay mặt lại thì Minh Trí hết hồn khi gặp Bảo Huy. Bảo Huy cho anh hai sự lựa chọn, theo phe địch (ý nói Minh Ngọc) thì đi cọ bồn cầu, còn theo phe ta thì xuống bếp nấu ăn.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 14

Làm gián điệp kiểu Minh Trí...

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Lần đầu tiên lái xe, Khả Ngân đã gây hoạ - Hình 15

Nếu không phải Bảo Huy chắc chắn sẽ bị xử nặng

Hậu Duệ Mặt Trời tập 13 và 14 kết thúc với sự mơ hồ về thân phận Sĩ. Chắc chắn y sẽ không thể để cho đảo Hải Phong được yên bình như cũ. Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo vào 19h tối mai (ngày 14 tháng 10 năm 2018).

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 28: Châu tận mắt thấy mẹ Kiên gọi Minh là 'con dâu', netizen cảm thán 'không hắc hoá mới lạ!'03:07'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Mối tình chị em ngọt ngào, dễ thương của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'01:43'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Bị ôm chặt cứng, Hồng Diễm mủi lòng suýt yêu lại Hồng Đăng ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 3004:01'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái03:53Trở về giữa yêu thương - Tập 37: Cãi cùn với chị gái, Toàn nói bố gây sự khiến giúp việc đòi nghỉ04:41

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm
22:30:02 28/02/2021
Châu (Hồng Diễm) là nhân vật duy nhất có được điều này trong Hướng dương ngược nắng
22:40:20 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 34: Mắt ướt đẫm lệ gặp tình cũ, tưởng tiếp tục xin quay lại, ai dè Kiên chốt câu phũ phàng với Châu
22:23:45 28/02/2021
'Hướng dương ngược nắng': Ôm bụng cười với những màn 'thả thính' của Hoàng với Minh
18:49:22 01/03/2021
Chỉ chị đại như Châu (Hồng Diễm) mới có thể đáp trả kẻ hiếp dâm mình như thế này!
21:59:56 28/02/2021
Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng
07:33:13 01/03/2021
Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục
08:09:37 01/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Châu (Hồng Diễm) thản nhiên xưng mày tao, báo sớm cho Vỹ (Mạnh Cường) sắp vào tù
07:30:09 01/03/2021
Dù đóng vai “chính thất”, Karen Nguyễn vẫn đầy thủ đoạn trong Tập 9 series đam mỹ Ước hẹn làng chài
10:01:07 01/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 35: Châu làm lộ kế hoạch mật của công ty, chuyện này có liên quan đến Kiên?
23:28:30 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Chị của Vân Quang Long bức xúc: "Cậu ruột thằng Long mà em còn không tha"
20:13:08 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Cha bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Con tôi như được sinh ra lần thứ hai'
20:17:03 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Thêm 13 ca mắc mới Covid-19, 8 trường hợp tại Hải Dương
18:15:21 01/03/2021
Chồng Đặng Thu Thảo bị 'bắt lỗi' khi đăng ảnh vợ con
21:09:38 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021
Lâm Bảo Châu khoe ảnh bên mẹ con Lệ Quyên như một gia đình
19:55:35 01/03/2021

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Tình chị em Nguyệt - Thu rạn nứt vì tiền

21:51:30 27/02/2021
Trong tập 25 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) tuyên bố nếu Nguyệt (Kiều Anh) nhận thừa kế tài sản từ mẹ thì tình chị em sẽ hoàn toàn chấm dứt.

Hồ sơ cá sấu - Tập 26: Hải bị tai nạn, Nguyệt như chết lặng

18:18:57 27/02/2021
Trong lúc cãi nhau với Thu về chuyện thừa kế tài sản từ mẹ, bỗng nhiên Nguyệt nhận được cuộc gọi bất ngờ thông báo Hải bị tai nạn.

Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn

17:44:19 27/02/2021
Trong trích đoạn hé lộ tập 19 phim Ngày em đến trên đây, Trà (Hạ Anh) đau khổ tột cùng vì bị Lục cưỡng bức. Cô cầm con dao chỉ muốn kết liễu đời mình nhưng bà Lành đã van xin con gái đừng làm điều dại dột. Hai mẹ con cùng khóc trong tủi...

'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái

12:50:49 27/02/2021
Những rắc rối, đen đủi liên tiếp xảy đến với gia đình Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) trong tập 26 Hồ sơ cá sấu.

'Bố già' đối đầu 'Gái già': Ai sẽ thắng?

09:25:01 26/02/2021
Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng?

Phim Việt rục rịch trở lại rạp

09:04:40 26/02/2021
Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hàng loạt phim Việt dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu bị hoãn. Tuy nhiên, trước bối cảnh một số dịch vụ chuẩn bị được hoạt động trở lại, một số đoàn làm phim đã thông báo lịch chiếu m...

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

08:06:41 26/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân

07:37:25 26/02/2021
Vì quá xinh đẹp nên Hải My (Thúy Hường) vô tình trở thành món đồ chơi  trong tay các vị quan chức lớn.

Cảnh quay tan nát cõi lòng của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong Hướng dương ngược nắng

07:35:50 26/02/2021
Khán giả yêu thích cặp song Hồng sẽ cảm thấy tan nát cõi lòng khi điều không ai muốn đã xảy ra trong phim Hướng dương ngược nắng.

Hồ sơ cá sấu - Tập 25: Hải My bị chính anh em "bán" làm gái

07:32:27 26/02/2021
Lần đầu tiên Hải My từ chối yêu cầu của những người đã khiến cuộc đời cô không được yên thân, để rồi suýt bị làm nhục.

Hướng dương ngược nắng: Ai sẽ là người trả thù cho Châu (Hồng Diễm)?

07:25:47 26/02/2021
Bố con nhà ông Vụ (NSND Công Lý) và Vỹ (Mạnh Cường) giờ đã trở thành kẻ thù của Châu (Hồng Diễm). Vậy thì Châu sẽ nhờ ai trả thù cùng mình?

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

Thanh Thúy bắt trend 'đu trai trẻ', làm đủ trò để được trai trẻ Lãnh Thanh chú ý

23:32:02 25/02/2021
Không chỉ trên mạng xã hội mới có trào lưu lái máy bay, tìm kiếm người yêu kém 11 tuổi, mà ngay tại Đặc Nhiệm Hốt Sao cũng xuất hiện điều đó, thậm chí nó xảy ra còn mãnh liệt hơn.

Đạo diễn Nhất Trung tốn nhiều công sức để mời ba “ngọc nữ” Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My đứng chung màn ảnh

14:57:23 25/02/2021
Sau khi bộ phim 1990 công bố những thông tin đầu tiên, Đạo Diễn Nhất Trung đã có những chia sẻ về mối lương duyên thú vị với ba Ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Kiên không chết vì tâm thần mà vì bà Cúc tìm đến gặp mặt, thuyền Kiên - Châu hết hẳn hy vọng?

12:00:34 25/02/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, bác sĩ đã hé lộ nguyên nhân cái chết của mẹ Kiên.

Bố Già đụng độ Gái Già cùng ngày 12/3: Cuộc đối đầu không khoan nhượng lẫn cú hích cứu cánh khẩn cấp cho phòng vé!

11:18:14 25/02/2021
Không lâu sau thông báo dời lịch chiếu vì dịch bệnh, 2 bộ phim lớn là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V đã thông báo lịch ra rạp mới trùng ngày với nhau.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày

07:47:40 25/02/2021
Phía bộ phim Bố già tuyên bố lịch chiếu mới, bất ngờ chính là ngày ra mắt lại cùng một thời điểm với Gái già lắm chiếu V.

'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng

07:41:58 25/02/2021
Sự xuất hiện của NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của Trở về giữa yêu thương mang đến cho khán giả hình ảnh bố Phương hoàn toàn mới.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng

07:40:26 25/02/2021
Dù khán giả đặt niềm tin rằng Kiên hoặc Phúc sẽ tới kịp cứu Châu thoát khỏi bàn tay yêu râu xanh của tên Vỹ, nhưng kết cục, không ai cứu nổi Châu trong Hướng dương ngược nắng cả.

'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Biết không có quan hệ máu mủ, Minh bắt tay Kiên lật đổ nhà họ Cao?

06:58:30 25/02/2021
Từ những gì nhớ lại, cộng thêm bằng chứng từ phía Kiên cung cấp, hẳn Minh sẽ đồng ý kế hoạch kẻ thù của kẻ thù là bạn của Kiên để đối đầu với bà Bạch Cúc trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới có trên 114,7 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:38:29 02/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, đến 22h00 ngày 1/3, trên toàn thế giới có 114.770.663 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.544.694 ca tử vong. 90.317.664 bệnh nhân đã phục hồi.

Giập tay, gãy chân vì khoan cục sắt tròn to như quả đạn cối

Đời sống

23:56:01 01/03/2021
Sau tiếng nổ lớn, người đàn ông bị giập nát bàn tay trái và cẳng chân trái. Người nhà cho hay nạn nhân khoan cục sắt tròn, to như nắm tay. Cơ quan chức năng nghi là đạn cối.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

Pháp luật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa

Hậu trường phim

23:48:13 01/03/2021
Cảnh Minh đi chân đất, đứng bên cạnh Hoàng dưới cơn mưa như trút trong Hướng dương ngược nắng bị rò rỉ.

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều

Tình yêu

23:46:55 01/03/2021
Dấu hiệu dễ nhận biết người đàn ông đang dành nhiều tình cảm cho người mình thương thông qua những cử chỉ sau.

Danh hiệu nhiều nước mắt của Nelly Korda

Sao thể thao

23:44:19 01/03/2021
Hôm 28/2, Nelly Korda oà khóc khi vô địch ở điểm -16 tại Gainbridge LPGA – sự kiện LPGA Tour trên sân par72 với quỹ thưởng hai triệu USD ở Florida.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Phim châu á

23:42:43 01/03/2021
Trong 2 tập mới nhất của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

Lên xã vùng biên Nghệ An gặp nữ cầu thủ trẻ xuất sắc của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:30 01/03/2021
Gần đây, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ có thêm niềm tự hào khi Ngân Thị Vạn Sự được nhận danh hiệu Cầu thủ nữ trẻ xuất sắc năm 2020. Nhưng không mấy ai biết rằng cô gái Thái này lại bước lên từ khoảnh sân ven con suối nhỏ.

Báo Thái sửng sốt khi Văn Toàn kiên quyết từ chối Austria Wien

Bên lề sân cỏ

23:38:34 01/03/2021
Nhật báo Thai Rath của Thái Lan cho biết CLB Austria Wien (Áo) tha thiết muốn có Văn Toàn, nhưng tờ báo này tỏ ra hết sức bất ngờ khi Văn Toàn từ chối lời mời để đến châu Âu.

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

Trắc nghiệm

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Hướng dương ngược nắng: Minh làm xét nghiệm ADN với Ngọc, đến lượt Kiên hoang mang không biết sai ở đâu

23:32:53 01/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Minh đã tự tay làm xét nghiệm ADN với Ngọc.

Đông Nhi lên đồ mừng kỷ niệm 12 năm bên Ông Cao Thắng: Sắc vóc mẹ bỉm xứng đáng 100 điểm, hơn thập kỷ gắn bó mà lãng mạn phát ghen

Sao việt

23:30:41 01/03/2021
Mặc dù đã trở thành bố mẹ bỉm nhưng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn dành cho nhau những hành động cực lãng mạn.

Gareth Bale nói gì sau màn tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham?

Bóng đá thế giới

23:26:39 01/03/2021
Gareth Bale cho thấy anh không hề vô dụng khi tỏa sáng rực rỡ giúp Tottenham vùi dập Burnley. Sau trận đấu, ngôi sao người xứ Wales thừa nhận vô cùng hạnh phúc và thoải mái hơn rất nhiều.

Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch

Show việt

23:23:19 01/03/2021
Bất chấp chấn thương để thực hiện thử thách từ Kỳ Duyên, Mũi trưởng Long lại tiếp tục khiến con dân lọt hố.

Anh của ngày không em

Tâm sự

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.