Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần

Nội dung bi thương, dàn nhân vật đồ sộ, đầu tư “khủng” và hơn hết là diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên, đặc biệt là đại hoa đán Châu Tấn, diễn viên gạo cội Ô Quân Mai và Hoắc Kiến Hoa đã làm nên thành công của Hậu Cung Như Ý Truyện.

Để nói về bài học hay ý nghĩa được ẩn giấu sau mỗi câu nói, mỗi lần tính kế của các nhân vật e là cả ngày không hết. Tuy nhiên có những chi tiết khiến khán giả nhớ mãi không quên, cùng Moveek điểm lại một số điều được rút ra từ Như Ý Truyện nhé!

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 1

Như Ý của đại hoa đán Châu Tấn (nguồn: variety)

1. Con giỏi con ngoan thì là con bố, đến khi con hư thì đổ lỗi con hư tại mẹ

Trong tập 75 Hậu Cung Như Ý Truyện, Hoàng đế quở trách con trai tư chất không thông minh đồng thời đổ lỗi cho Như Ý không biết cách dạy con và phải nhận lại lời đáp trả thẳng thắn của Hoàng hậu : “Nếu nó giỏi đương nhiên là con cháu của Ái Tân Giác La. Nếu nó không giỏi, không thể để nó chỉ là con của Ô Lạp Na Lạp thị chứ?”

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 2

Hoắc Kiến Hoa với một Càn Long đa nghi độc đoán thích đổ lỗi (nguồn: weibo)

Câu nói này hẳn đã làm một bộ phận cánh mày râu thấy nhột vì quá chí lí, quan niệm con hư tại mẹ, cháu hư tại bà đã ăn sâu vào tiềm thức nhiều người. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là điều rất tiêu cực khi các ông chồng lại đổ lỗi cho vợ không biết cách dạy con mà không nhìn lại bản thân mình. Một số ông chồng cho rằng việc giáo dục con là trách nhiệm của vợ còn mình phải làm công to việc lớn nên đã bỏ quên trách nhiệm này. Hay họ nghĩ vợ mình có thể như mẹ Thánh Gióng ướm dấu chân lạ cũng có thể hoài thai?

2. Đừng như Vệ Yến Uyển làm một bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 3

Vệ Yến Uyển của Lí Thuần gây phẫn nộ vì quá độc ác (nguồn: variety)

Vệ Yến Uyển xuất thân thấp kém nhưng ngoại hình xinh đẹp, miệng lưỡi giảo hoạt có thể đổi trắng thay đen, biết nhu cương đúng lúc lại giỏi mua chuộc lòng người. Từ một cung nữ Tứ Chấp Khố mà bước lên chức Hoàng Quý phi chấp chưởng lục cung đã làm ra biết bao chuyện táng tận lương tâm, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được vinh hoa phú quý. Vậy nên, tuy cao cao tại thượng nắm quyền quản lí hậu cung nhưng vẫn không thu phục được lòng người, một minh chứng rõ ràng của câu nói: có tiếng mà không có miếng!

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 4

Cái kết đắng của vị Hoàng Quý phi thủ đoạn (nguồn:variety)

Ngoài tính cách mưu mô cùng thủ đoạn đê tiện thì thói quen đổ lỗi cho người khác khi bản thân gặp xui xẻo của Vệ Yến Uyển khiến nhân vật này nhận nhiều chỉ trích. Trong khi rõ ràng đó là quả báo của bao điều độc ác nàng ta đã làm, suy nghĩ nông cạn và khó hiểu này khiến khán giả ngao ngán về IQ của cô chim én chốn hậu cung.

Vậy nên muốn nhận được sự tôn trọng của người khác thì bản thân đừng nên sống lỗi, đừng tham lam quá độ, hãy sống như bông hồng vừa đẹp vừa thơm nhé Vệ Yến Uyển!

3. Tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống nhưng yêu quá đôi khi cũng khổ!

“Nam nhân mà tỉ yêu, có thể một ngày nào đó vì nữ nhân khác mà ruồng bỏ tỉ. Đứa trẻ mà tỉ thương, vì bản thân mình mà lợi dụng tỉ. Tỉ quá trọng tình cảm, đây chính là điểm yếu lớn nhất của tỉ” là câu nói Hải Lan đã nhắc nhở Như Ý khi thấy tình yêu của Kế hậu với Càn Long ngày càng đem đến sự đau khổ cho vị nương nương này.

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 5

Hải Lan của Trương Quân Ninh và câu nói quá chính xác (nguồn: variety)

Khi tình yêu ở một mức độ nào đó mà trở thành chấp niệm thì ít nhiều cũng đem tới những hệ lụy. Và trong Hậu Cung Như Ý Truyện, niềm tin về quá khứ hạnh phúc của Thanh Anh – Hoằng Lịch đã gián tiếp đẩy Như Ý đến bờ tuyệt vọng. Mối tình thanh mai trúc mã nay còn đâu, cái nàng nhận lại chỉ là những đau đớn đắng cay được gây ra bởi chính người mà nàng yêu. Khán giả không khỏi mong Như Ý sẽ dứt tình sớm để bớt khổ nhưng quá coi trọng tình cảm chính là “đặc điểm nhận dạng” của nương nương mà.

4. Xuất thân luôn quan trọng!

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 6

Dĩnh Phi với tính tình thẳng thắn ít nể nang ai (nguồn: variety)

Điều này được chứng thực qua trường hợp của Dĩnh Phi Ba Lâm Mi Nhược, người nổi tiếng với câu nói: “Tuy rằng ta chỉ chức phi nhưng phía sau lưng của ta là các bộ tộc Mông Cổ. Ngươi tuy là Hoàng Quý Phi nhưng lại không hề có gia thế. Có rất nhiều chuyện mà ngay cả chức vị và con cái cũng không thể giải quyết được.”

Thật vậy, có vẻ như hậu thuẫn từ gia đình và xuất thân có vai trò lớn trong cuộc sống dù ở bất cứ thời đại nào. Sinh ra đã là “con ông cháu cha” như Dĩnh Phi thì kể cả Vệ Yến Uyển có là Hoàng Quý phi đi chăng nữa cũng chả thể khiến vị chủ tử này tôn trọng và nể nang.

5. Đừng sống lỗi như A Nhược

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 7

A Nhược, nhân vật ác dơ của Như Ý Truyện (nguồn: variety)

Con người hai mặt gian dối như A Nhược phản bội chủ tử để mưu cầu vinh hoa phú quý đã khiến không ít khán giả tức tối và căm ghét. Bởi dĩ nhiên việc quay lại cắn ngược chủ là không thể chấp nhận được bởi mục đích đáng khinh của nàng nô tì xấu tính. Cũng may người như vậy đã nhận cái kết không thể đắng cay hơn khi không được mọi người tôn trọng, không được ân sủng và tự tử trong đau đớn. Cái giá xứng đáng cho hành động đốn mạt và đê hèn!

6. IQ không cao đừng nên tranh đấu kẻo rước họa vào thân như nàng Quý phi Tô Lục Quân

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 8

Quý phi ác cho bằng chị bằng em (nguồn: 5857.com)

Khi Lang Hoa mất, do nghe lời xúi giục của Gia phi Kim Ngọc Nghiên và cũng mơ tưởng bản thân có thể ngồi lên bảo tọa Hoàng hậu, con trai có thể tranh ngôi thái tử, Tô Lục Quân vốn sống kín tiếng lúc này đã nhen nhóm tâm cơ tranh quyền đoạt sủng. Ngờ đâu nương nương lại bị Hải Lan chơi một vố đau làm bản thân thất sủng còn liên lụy con trai. Mặc dù về sau đã thu mình sống nhưng hệ lụy từ việc “ác chưa tới nơi tới chốn” cũng khiến nương nương đau khổ về sau.

Vậy nên khi biết bản thân không có khả năng tranh với người thì đừng nên đấu, sống bình dị như nàng Uyển tần há chẳng thọ lắm sao.

7. Tồi tệ như Hoàng đế cuối đời ân hận âu cũng đáng!

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 9

Càn Long quá khốn nạn của Hậu cung Như Ý Truyện (nguồn: tumblr)

Có lẽ nhân vật mà khán giả chán ghét nhất Như Ý Truyện không phải ác nữ Vệ Yến Uyển mà là tra nam Hoàng Đế. Ở Càn Long hội tụ đủ những yếu tố của một người chồng, người cha tồi tệ: quá đa nghi dẫn đến thiếu tin tưởng những người xung quanh, độc đoán, ghen tuông mù quáng, ham mê nữ sắc, vũ phu, luôn coi bản thân là nhất và luôn so sánh con cái với người khác là những điều khiến người xem ngán ngẩm ở nhân vật này.

Là nguyên nhân khiến hậu cung nổi bao sóng gió, chính tay đẩy người yêu thương vào vũng bùn đau khổ và thất vọng, nên dù cuối đời vị Hoàng Đế có chết trong ân hận thì cũng là điều dễ hiểu. Nhân vật này là minh chứng rõ ràng cho câu nói: Có không giữ, mất đừng tìm!

Hậu Cung Như Ý Truyện đã vượt ngoài ranh giới của một bộ phim giải trí đơn thuần - Hình 10

Thật nuối tiếc cho mối tình Thanh Anh – Hoằng Lịch (nguồn: weibo)

“Bom tấn” Hậu Cung Như Ý Truyện đã đến hồi kết, trải qua 87 tập phim với buồn vui lẫn lộn, có đau khổ xót thương và cả hân hoan hả dạ. Hai tháng qua với 5 ngày đều đặn trong tuần ăn cùng phim, sống cùng phim, giờ đây đã có đại kết cục, fan hâm mộ ắt sẽ lưu luyến các vị nương nương và nhớ mãi câu chuyện nơi hậu cung này…

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Đánh giá chi tiết Oppo Find X2: trải nghiệm ấn tượng6 kiểu phụ huynh tiêu biểu ở Reply 1988: Mỗi người một tính nhưng nhìn đâu cũng thấy dáng dấp "ông bà bô" nhà mìnhSamsung Galaxy A21 sẽ sở hữu màn hình đục lỗ, chipset Exynos 850 SoCBị vợ bóc phốt chuyện cặp bồ, gã chồng trơ tráo ở Thế Giới Hôn Nhân dám hét lên: "Yêu đâu phải một cái tội!"Đức Phúc dance cover ON (BTS), mạnh dạn tuyên bố: 'Ai nhảy bài này không mệt thì… cho tiền'Top 10 tựa game mà nhân vật chính cuối cùng vẫn gục ngã dưới tay kẻ ácTôi ở nhà "bận cày" 10 series siêu anh hùng có sẵn trên Netflix , đảm bảo xem xong một rổ kiến thức "thiên văn địa lí" không sót miếng nào!Vật chất mạnh nhất trong vũ trụ"Luật trời": Thảo bị chê ngu ngốc, nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam lên tiếng có muốn ác cũng không đượcMột ngày của H’Hen Niê ở quê: “Lên rẫy hái điều, ra vườn tưới rau, trèo cây đu đủ…”Cát biết hát, thác máu và những bí ẩn thế giới ít người biếtNước mắt loài cỏ dại - Tập 39: Bà bé Ba tự tử, Khang và Dạ Thảo thành đôi?Gen.G tự tay dâng ngôi đầu, T1 vẫn nói 'không' với pha tự hủy trước DAMWON: 'Mẹ cháu dạy có làm thì mới có ăn...'Thu Quỳnh khoe ảnh hạnh phúc bên "chồng" Tuấn Tú khiến fan "phát sốt"Đảo hoang không người ở, có 700.000 con sứa vàngĐây chính là nhóm nhạc tân binh nam Kpop hiếm hoi nhận được sự yêu thích của hàng loạt thần tượng, từ hậu bối đến những tiền bối kỳ cựuTrời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La LandCún cưng trở thành "ngôi sao nhà trẻ" vì chuyên đi xoa đầu các bạn chó hẵng còn bỡ ngỡTiên Nguyễn thực hiện cách ly tại nhà, giữ nguyên thần thái sang chảnh và xinh đẹp dù mới khỏi bệnhChạy ngược chiều suýt gây tai nạn, hành động tiếp theo của tài xế xe đầu kéo càng gây bức xúcCaptain Marvel 2: Marvel chính thức công bố ngày ra mắt, sớm hơn nhiều so với các fan dự địnhSau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam?Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo!Ứng dụng công nghệ, robot chống dịch bệnh9X tạo ứng dụng chia sẻ đồ cũ: Ai thừa lên cho, ai khó khăn cứ lấy!Những biểu cảm đẹp nhất trên khuôn mặt của Kim Jung Hyun trong 'Hạ cánh nơi anh'Năm anh bộ đội 'gây sốt' với ca khúc về dịch Covid – 195 nữ diễn viên Hàn quyền lực nhất Instagram: Hội tụ 'sang - sạch - đẹp'!'Đại gia đình' EXO nhộn nhịp đến cổ vũ Suho quảng bá solo tại Inkigayo, nhưng người fan mong chờ nhất lại không xuất hiệnDota 2: VP sẽ dùng iLTW và bỏ Cooman nếu thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles

Tiêu điểm

Dương Tử ê chề, tức giận đến mức quát lớn tiếng vì bạn diễn vừa hôn xong đã khạc nhổ
10:48:15 04/04/2020
4 trai bao khét tiếng trên màn ảnh châu Á: Gây thương nhớ nhất chính là Song Joong Ki thời "còn phèn"
08:53:30 04/04/2020
Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất
18:50:47 04/04/2020
Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 4 (Phần 1): Tác phẩm mới của Nhậm Gia Luân có thành công khi vấp phải Chính Ngọ Dương Quang?
09:52:11 04/04/2020
Xem Quan Hồng - Phó Mạnh Bách, Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính mới hiểu tại sao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại được yêu thích nhất
14:40:02 04/04/2020
"Thế giới hôn nhân": Kim Hee Ae rơi nước mắt khi chứng kiến chồng mây mưa với "tiểu tam" ngay trong đám tang của mẹ
18:56:01 04/04/2020
"Đặc cảnh sân bay" của TVB: Á hậu Hồng Kông xấu hổ vì cảnh ngồi trên đùi bạn diễn, Thái Tư Bối được khen thân hình đẹp
23:19:17 04/04/2020
Lượt xem thật sự của truyền hình Hoa Ngữ quý 1/2020: 'Chẩm thượng thư' bị vạch trần số liệu giả, hơn một nửa thành tích chỉ là ảo!
19:02:21 04/04/2020
“Tiểu tam” nghĩ mình có thai là ngon nghẻ, ai dè bị nghiệp quật không nhặt kịp liêm sỉ ở Thế Giới Hôn Nhân tập 3
21:48:04 04/04/2020
Hả hê xem 4 phim 'bóc phốt' ngoại tình xứ Hàn: Ném cả dĩa mì Ý vào mặt 'tiểu tam' cũng không bằng đâm kéo vào ngực tên chồng bội bạc
10:43:16 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa
21:23:04 05/04/2020
Một ngày của H’Hen Niê ở quê: “Lên rẫy hái điều, ra vườn tưới rau, trèo cây đu đủ…”
22:16:22 05/04/2020
Hà Nội: Dân nườm nượp tập thể dục, xử phạt chống Covid-19 gặp khó?
21:52:20 05/04/2020
Người đàn ông tử vong nghi bị bắn, công an tạm giữ vợ và con
21:26:05 05/04/2020
Tụ tập hát karaoke, nhóm thanh niên đấm công an khi bị nhắc nhở
22:31:03 05/04/2020
Sôi máu với loạt drama ‘trời ơi đất hỡi’ trong ‘Thế giới hôn nhân’: Sốc nhất là việc cả nam và nữ chính đều vụng trộm với người khác
21:24:28 05/04/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Phía sau chuyện “hết thời” và sự biết điều để được chồng đại gia “cưng như trứng mỏng”
21:47:48 05/04/2020
Quốc Trường công khai 'thả thính' Midu giữa tin đồn hẹn hò
22:56:49 05/04/2020
Con 1 tuổi nhất quyết không uống sữa do bố mẹ pha nhưng bình sữa bà nội đưa thì uống cạn sạch, người mẹ hốt hoảng khi khám phá ra "bí mật" phía sau
21:47:32 05/04/2020
Sau Tầng lớp Itaewon, series Hàn nào đang đứng top trên Netflix tại Việt Nam?
21:17:03 05/04/2020

Tin mới nhất

Trong khi nhà nhà đem chuyện mẹ chồng - con dâu doạ khán giả, "Lê Hấp Đường Phèn" chứng minh hội bố vợ mới là đáng sợ

22:56:50 05/04/2020
Trong Lê Hấp Đường Phèn, không ít lần Lê Ngữ Băng phải câm nín khi đụng độ bố Đường Tuyết.

6 kiểu phụ huynh tiêu biểu ở Reply 1988: Mỗi người một tính nhưng nhìn đâu cũng thấy dáng dấp "ông bà bô" nhà mình

22:45:25 05/04/2020
Xem Reply 1988, dường như ai cũng thấy thấp thoáng bóng dáng của cha mẹ mình trong đó bởi những câu chuyện đầy ắp tình thương, dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn.

Bị vợ bóc phốt chuyện cặp bồ, gã chồng trơ tráo ở Thế Giới Hôn Nhân dám hét lên: "Yêu đâu phải một cái tội!"

22:41:52 05/04/2020
Tae Oh của Thế Giới Hôn Nhân quả là hết thuốc chữa thật rồi.

Điểm mặt 18 'hoàng tử cổ trang' trong phim Hàn: Ai có thể soán ngôi Lee Jun Ki?

19:53:30 05/04/2020
Xem qua danh sách những nam diễn viên Hàn Quốc gây ấn tượng với chiếc mũ truyền thống trong drama cổ trang dưới bài viết này!

Yoo Yeon Seok đưa khán giả thăm quan trường quay Hospital Playlist và bản Canon Rock Cover nhức nhối nhất lịch sử

19:39:20 05/04/2020
Bộ phim Hospital Playlist không chỉ khai thác chủ đề y học khô khan mà bên cạnh đó là những gia vị hài hước được đạo diễn Shin Won Ho đan xen một cách rất hợp lý, gây cười đúng chỗ, đúng lúc. Mới đây, diễn viên trẻ nhất Yoo Yeon Seok là...

Nhậm Gia Luân trở thành nam chính phim thanh xuân với cái tên rất lạ 'Nàng quạ và chàng thằn lằn'

17:58:59 05/04/2020
Gần đây, có rất nhiều bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đang chờ phát sóng, trong số đó có một bộ phim khá mới lạ với tựa đề Nàng quạ và chàng thằn lằn.

Memorist - Hồi ức: Điểm lại 7 cú twist tung não trong nửa đầu bộ phim

16:50:57 05/04/2020
Trước khi đến với nửa sau của bộ phim, hãy cùng điểm lại những cú twist đã khẳng định tên tuổi của Memorist trong 8 tập đầu.

Giật mình trước điểm chung của 4 "mỹ nhân chết chóc" của màn ảnh châu Á: Mặt ngây thơ vô số tội + để tóc mái bằng!

14:01:54 05/04/2020
Các tín đồ phim ảnh vừa bàng hoàng nhận ra điểm chung của các cô gái đáng sợ nhất màn ảnh trong thời gian qua chính là mái tóc.

Những ông vua, thái tử khiến phái đẹp mê mẩn của truyền hình Hàn Quốc

11:55:08 05/04/2020
Xuất hiện với vai diễn hoàng đế Lee Gon trong Quân vương bất diệt, Lee Min Ho ghi tên vào danh sách những ông vua điển trai, nhiều fan girl của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Tìm ra bộ phim Hàn chịu chơi nhất: dành 108 ngày tập luyện ròng rã để trình diễn live 100%

10:51:35 05/04/2020
Suốt gần 4 tháng, dàn diễn viên Hospital Playlist đã cùng dốc hết tâm huyết miệt mài luyện tập để mang đến những thước phim cùng màn trình diễn hoàn hảo nhất cho khán giả.

“Chuyện kết hôn đau đầu lắm”- lời tiểu tam khịa bà cả ở "Thế Giới Hôn Nhân" ngẫm thấy cũng đúng lắm chứ đùa?

09:32:36 05/04/2020
Thành thực mà nói, lời tiểu tam dằn mặt bà cả trong Thế Giới Hôn Nhân nghe cũng đúng mà nhỉ?

"Tiên Nữ Cử Tạ" sắp được remake, dân tình hài lòng vì "Nam Joo Hyuk bản Trung" quá điển trai

09:26:11 05/04/2020
Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo sắp có bản Trung do sao trẻ Trương Hiên Duệ và La Dư Đồng đóng chính.

Cú phản đòn cực gắt của người vợ bị phản bội ở Thế Giới Hôn Nhân: Lên giường luôn với bạn thân của chồng, ủa?

09:21:01 05/04/2020
Sun Woo đã bắt đầu hành trình trả đũa chồng và bắt đầu bằng một hành động đầy sai trái trong Thế Giới Hôn Nhân tập 4.

Là "nữ quái tiêu diệt tiểu tam" ở Thế Giới Hôn Nhân nhưng "chị đại" Kim Hee Ae lại nghi ngờ kĩ năng diễn của mình?

09:12:24 05/04/2020
Diễn xuất đỉnh cao là thế nhưng Kim Hee Ae vẫn ngại ngùng khi nhắc đến diễn xuất trong Thế Giới Hôn Nhân? Ủa gì kì?

Hai diễn viên bị thay đổi trong 'Khánh dư niên 2': Ngoại trừ Tiêu Chiến còn có ai nữa?

08:51:48 05/04/2020
Khánh dư niên 2 chuẩn bị khởi quay, nhưng có khả năng cao sẽ không thể tập hợp toàn bộ dàn diễn viên cũ như phần đầu.

'Động cơ tàn khốc' do La Vân Hi và Tống Thiến thủ vai, chính thức đổi tên tiếng Hoa, chuẩn bị lên sóng

08:49:29 05/04/2020
Bộ phim Động cơ tàn khốc do La Vân Hi - Tống Thiến thủ vai, được đổi tên tiếng Hoa trên poster chính thức. Phải chăng đây là tín hiệu cho việc bộ phim sắp được lên sóng?

Những bộ phim đề tài ngoại tình nhức nhối xuyên màn ảnh Châu Á: Thế giới hôn nhân có bằng Chiếc lá cuốn bay?

08:47:17 05/04/2020
Bộ phim The World Of Married (Thế giới hôn nhân) của điện ảnh Hàn nói về chủ đề Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, xoay quanh vấn đề nhức nhối xã hội là: Ngoại tình. Bộ phim với chủ đề gây sốt này đã khiến cho hàng loạt các bộ phim ngoại t...

'Lê Hấp Đường Phèn' cùng hàng loạt bài học mà bạn không nên làm theo nếu muốn cưa đổ được crush

08:44:14 05/04/2020
Lê hấp đường phèn với sự tham gia diễn xuất của Ngô Thiến (Đường Tuyết) và Trương Tân Thành (Lê Ngữ Băng) hiện đang là một trong những cái tên hot nhất trong những ngày qua

Rating phim 19+ của Kim Hee Ae lăm le 'đè bẹp' phim 'Tầng lớp Itaewon' của Park Seo Joon và Kim Da Mi

08:41:15 05/04/2020
Phim 19 của Kim Hee Ae tiếp tục tạo nên kỷ lục rating khủng, khi lên sóng tập 4 vào tối qua.

The King: Eternal Monarch tung teaster tập đầu tiên, hé lộ thế giới song trùng khốc liệt

23:28:51 04/04/2020
Mới đây, đài SBS tung teaster tập đầu tiên của The King: Eternal Monarch, nội dung clip cho thấy cuộc giao tranh cam go và khốc liệt đẫm máu và sự xuất hiện của hoàng đế bạch mã Lee Gon (Lee Min Ho) đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Jung ...

Trương Vân Long rủ trai đẹp thanh xuân Hồ Nhất Thiên vừa phá án, vừa "bắt ma" trong Kỳ Thám Dân Quốc

21:51:12 04/04/2020
Kỳ Thám Dân Quốc là phim trinh thám kì ảo có sự góp mặt của Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long, Tiêu Yến...

Bệ Hạ Bất tử tung teaser đậm mùi "drama": Lộ dàn "song trùng" giữa hai thế giới, Lee Min Ho lại xuyên tường đi tìm Kim Go Eun

21:45:14 04/04/2020
Làm rõ hơn thuyết âm mưu chớp nhoáng đã từng xuất hiện, SBS tiếp tục tung ra phiên bản teaser dài hơn cho các nhân vật của Bệ Hạ Bất Tử.

"Nghịch tử Jangga" của Tầng Lớp Itaewon sẽ "bóp cổ gà" siêu phản diện Shin Sung Rok ở phim mới, kẻ ác nhân đôi thế này ai chịu nổi?

21:41:06 04/04/2020
Khán giả có thể sẽ được chứng kiến màn tái xuất của Ahn Bo Hyun ngay trong năm 2020 sau vai diễn phản diện ấn tượng ở Tầng Lớp Itaewon.

5 khoảnh khắc cười ná thở ở Hospital Playlist: Đỉnh cao là màn líu lưỡi "Ik Sun là em gái, Micky là chó, chó là Ik Sun"

20:56:02 04/04/2020
Hospital Playlist sở hữu vô vàn khoảnh khắc hài hước nhờ tài diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên cùng những tình huống độc lạ chỉ có ở siêu phẩm y khoa nhà tvN.

Có thể bạn quan tâm

Vẫn đang cực hot ở nước ngoài, mẫu iPhone này có còn "đáng tiền" ở Việt Nam?

Đồ 2-tek

23:16:53 05/04/2020
Có mức giá hợp lý và cấu hình mạnh mẽ, mẫu iPhone này rất được ưa chuộng ở thị trường nước ngoài, nhưng liệu nó phù hợp với người dùng Việt?

Midu "sang chấn tâm lý" khi nhìn thấy 1 bạn nam khóc sau buổi hẹn hò đầu tiên

Show việt

23:16:36 05/04/2020
Cảm thấy thương cho bạn nữ ăn cơm một mình, nam thí sinh Từ lạ thành thương đã rơm rớm nước mắt sau buổi hẹn hò đầu tiên.

Người Anh đốt cột phát sóng 5G vì nghi phát tán COVID-19

Thế giới

23:15:24 05/04/2020
Ít nhất 3 cột phát sóng 5G ở Anh vừa bị đốt cháy vì có tin rằng nó là nguồn phát tán COVID-19.

Lisa nổi giận với thí sinh: "Tôi bảo bạn cười nhưng bạn không hề coi lời nói của tôi là cái gì cả"

Show quốc tế

23:11:29 05/04/2020
Vố vấn Lisa tiếp tục nghiêm khắc chấn chỉnh thí sinh của Thanh xuân có bạn 2.

“Nóng” thị trường đồ công nghệ giữa tâm dịch Covd-19

Mua sắm

23:11:27 05/04/2020
Nhu cầu sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh để học và làm việc trực tuyến trong những ngày cách ly toàn xã hội tăng cao, nên dù giữa tâm dịch Covid-19, thị trường bán, cho thuê đồ công nghệ vẫn nóng với nhiều dịch vụ ...

Zoom tăng cường bảo mật

Thế giới số

23:10:58 05/04/2020
Zoom sẽ kích hoạt mật khẩu và phòng chờ ảo cho tất cả cuộc họp trực tuyến trên ứng dụng này để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Dân Hàn phẫn nộ khi ca sĩ Choi Jong Hoon lại kháng cáo

Sao châu á

23:00:49 05/04/2020
Đây là lần kháng cáo thứ hai của Choi Jong Hoon. Trước đó, nam ca sĩ đã trình đơn kháng cáo bản án 5 năm tù vì tội hiếp dâm khiến dư luận phẫn nộ.

TWICE cũng "mất lượt" comeback y chang BLACKPINK để nhường đàn anh nhưng nghe tin hành lang khiến fan muốn nhóm từ từ trở lại cũng được

Nhạc châu á

22:58:15 05/04/2020
GOT7 vừa được xác nhận sẽ comeback trong tháng này, đồng nghĩa với việc TWICE phải đợi thêm ít nhất 1 tháng nữa mới tới lượt của nhóm.

Choáng ngợp với công thành chiến trong Mount & Blade 2, tựa game đang đại náo bảng xếp hạng Steam

Game offline

22:56:02 05/04/2020
Các trận đại chiến trong Mount & Blade II: Bannerlord thường có quy mô lớn, từ vài trăm cho đến cả chục nghìn quân. Ở đó, bạn sẽ đóng vai các thổng soái và thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình.

Gần 5.000 người chết ở Anh vì nCoV

Sự kiện nóng

22:55:16 05/04/2020
Anh hôm nay báo cáo thêm 621 người chết do nCoV, giảm 12% so với một ngày trước, nâng tổng số ca tử vong toàn quốc lên 4.934.

9 thanh thiếu niên đua xe ở Đà Lạt

Tệ nạn

22:52:14 05/04/2020
Trước khi vào cuộc đua, nhóm quái xế phố núi sử dụng ma túy, bật nhạc mạnh để tăng cảm giác.

Hoa khôi 18 thôn vườn trầu đối mặt nguy cơ phá sản vì dịch Covid-19

Sao việt

22:50:46 05/04/2020
Dù dịch bệnh leo thang ở châu Âu, Dương Quỳnh Lisa tiết lộ lý do vì sao không về Việt Nam để tránh dịch như một số kiều bào.

Hơn 270 người hoàn thành cách ly ở Cần Thơ

Đời sống

22:48:08 05/04/2020
Sau hai tuần cách ly phòng chống Covid- 19, với kết quả xét nghiệm âm tính lần hai, 272 người rời trường quân sự Cần Thơ về nhà.