Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 – 5 công ty riêng và đang “ăn nên làm ra”

Từ game thủ chuyên nghiệp , streamer , YouTuber, nhạc sĩ, giờ đến Giám đốc Marketing, ViruSs đang cho thấy mình ngày càng đa tài hơn.

Hình ảnh ViruSs đa tài đã không còn xa lạ với giới trẻ nữa. Không chỉ là một trong những “Tứ hoàng streamer ” của Việt Nam, anh còn là nhạc sĩ với những bản hit vô cùng đình đám. Nói không ngoa khi khẳng định rằng lĩnh vực nào anh tham gia cũng có những cột mốc vô cùng vững vàng.

Mới đây, ViruSs lại khiến cho mọi người có một phen bất ngờ khi công bố mình sẽ giữ chức vụ Giám đốc Marketing của GearVN – một trong những nhà cung cấp phần cứng công nghệ nổi tiếng.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 1

Sáng ngày 18/8, tại sự kiện, ViruSs đã chia sẻ với báo giới về việc anh đảm đương vị trí CMO (Chief Marketing Officer).

“Không thể phủ nhận mình là người không có bề dày kinh nghiệm về kinh doanh như những người khác ở vị trí CMO tương tự. Nhưng mình sẽ cố gắng hết sức và bồi bổ thêm kiến thức. GearVN không phải công ty đầu tiên mà là thứ 4, thứ 5 mình đầu tư cũng như giữ cương vị CMO. Mình sẽ cố hết sức giúp cho GearVN phát triển”, ViruSs phát biểu.

Ngoài ra, ViruSs khẳng định rằng những gì mình đã làm đều đã có những thành tựu nhất định. Từ mảng streaming, âm nhạc hay kể cả là làm eSports.

Quan điểm của ViruSs cũng nói lên tính “tham công tiếc việc” của mình. Anh chia sẻ rằng những người thành công trên thế giới theo quan sát của mình thì không chỉ có 1 công ty. Mọi người chỉ là đang biết tới họ ở vài khía cạnh thôi. CMO mới của GearVN cũng không ngại bày tỏ quan điểm “đàn ông phải trải nghiệm nhiều thứ”.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 2

“Mình có thể tự hào rằng mọi việc mình làm đều có cột mốc. Ví dụ như ở lĩnh vực stream thì mình đang là đại sứ của Facebook Gaming. Mình không thể cố gắng hơn được nữa rồi. Hiện tại, mình cố gắng rất nhiều để thiết lập lớp Academy về streaming. Vậy nên đó là lý do dạo này mình stream ít lại chủ yếu cho lớp thứ 2 đi lên. Nếu mình cứ đầu tư toàn bộ hình ảnh về phía mình thì thị trường stream cũng khó phát triển thêm được nữa”.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 3

“Ở lĩnh vực âm nhạc , mọi người có thể thấy thành quả của sự kết hợp giữa mình cùng JustaTee hay Đức Phúc. Mình bật mí luôn là năm nay còn 2-3 bài nữa, những người em cộng tác cùng cũng vô cùng đặc biệt. Ở trong âm nhạc nhiều thứ mình cũng làm được rồi và khó có thể cố hơn được nữa. Công ty ở Singapore cũng đã bắt đầu làm việc với các đối tác lớn.”

Ngoài ra, tham vọng với sự nghiệp của anh cũng được bộc lộ ngay tại buổi công bố. Giám đốc Đặng Tiến Hoàng chia sẻ rằng những thứ anh làm từ trước đến nay là để ghép thành hệ sinh thái eSports đầy mạnh mẽ.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 4

“Vì mọi thứ đang quá lớn nên bây giờ mình chỉ có thể chờ cơ hội phát triển. Vậy nên trong lúc chờ thì mình sẽ tham gia với vai trò CMO của GearVN. Mong ước của mình hiện tại là đưa GearVN trở thành ‘thương hiệu quốc dân’. Tức là những người dù chơi game hay không đều biết tới GearVN. Vậy nên, đó cũng là lý do mình chia thời gian để phát triển từng lĩnh vực rồi ghép chúng thành bộ máy.

Bước đi tham gia vào GearVN có thể coi là mảnh ghép cuối cùng trong cái hệ thống ‘ecosystem’ của mình với giải đấu, streaming, công ty cung cấp phần cứng. Mọi thứ nó đã bổ trợ cho nhau quá tốt. Thậm chí, trong năm sau mình cũng không xuất hiện hay đầu tư ở lĩnh vực khác nữa. Đối với góc nhìn của mình thì đây chính là một vòng tuần hoàn khá mạnh. Vậy nên mình sẽ cố hết sức để phát triển cái vòng tròn đó”.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 5

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 6

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 7

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs tiết lộ sự nghiệp ngày càng thăng tiến: Có 4 - 5 công ty riêng và đang ăn nên làm ra - Hình 8

Sau những lời khẳng định của anh tại buổi công bố có lẽ nhiều người sẽ kỳ vọng ở một ViruSs đa tài sẽ khiến thương hiệu mà anh đã gia nhập ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa, tương lai có lẽ chúng ta sẽ được trực tiếp thấy những thành quả của hệ sinh thái do ViruSs phát triển.

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ

Dù viên mãn hay đường ai nấy đi những streamer này cũng khiến cộng đồng "hóng biến" mệt nghỉ.

Hiện tại, xem stream đang được coi là hình thức giải trí của rất nhiều người. Đây dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Chính vì vậy, những người làm nội dung hay các streamer cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Họ vì thế mà trở nên nổi tiếng. Như lẽ thường tình, chuyện tình của các streamer cũng do đó mà được nhiều người quan tâm.

Sau đây là những cặp đôi có chuyện tình "tốn giấy tốn mực nhất" giới streamer.

ViruSs - Ngân Sát Thủ

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 1

Đây có lẽ đã là một chuyện tình đẹp trong giới streamer bởi lẽ với những người theo dõi cặp đôi này thì đều hiểu rằng tình cảm và quãng thời gian họ dành cho nhau là quá lớn. Cả 2 đã có những lần hợp tan nhưng rồi cũng trở về bên nhau. Ai cũng nghĩ rằng sau quãng thời gian dài hơn 5 năm, ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ có cái kết viên mãn.

Nhưng bất ngờ, vào ngày 10/8, Ngân Sát Thủ thông báo đến mọi người rằng cả 2 đã đường ai nấy đi. Tuy Ngân Sát Thủ có chia sẻ rằng cả 2 vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhưng fan đều tỏ ra nuối tiếc cho cô nàng streamer 27 tuổi.

Ohsusu - Phi Kim Long

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 2

Vào năm 2019, câu chuyện xảy ra giữa Ohsusu - Phi Kim Long và MisThy nổ ra đã khiến cộng đồng gamer được "vựa drama" bổ phổi. Sau thời gian 2 năm yêu nhau, cặp đôi Misthy - Ohsusu bắt đầu đường ai nấy đi bởi một số sai lầm. Thế nhưng, tưởng rằng khi MisThy nhận hết mọi tội lỗi về mình thì drama mới thực sự xảy ra. Bất ngờ, Misthy phát hiện ra mình mới là người bị "cắm sừng". Ngay lập tức cô nàng đã có động thái mỉa mai cặp đôi này.

Sau đó bên phía Phi Kim Long đã có những lời lẽ không mấy hay ho về MisThy. Ohsusu cũng đã vì bênh Phi Kim Long mà "cạch mặt" cả hội chị em. Tưởng rằng chuyện tình của họ rồi sẽ bền vững sau những biến cố thì bất ngờ sau một thời gian, dân mạng lại phát hiện ra rằng cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

PewPew - Trâm Anh

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 3

Tuy giữa hai người không có drama gì cả nhưng cũng được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ độ hot của cặp đôi này là không phải bàn. PewPew là một trong những streamer nổi tiếng nhất, mỗi buổi stream của anh chàng đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ.

Còn Trâm Anh lúc ấy là hot girl có tiếng, đã từng xuất hiện trong chương trình "Nóng Cùng World Cup". Cả hai người gặp nhau, làm quen qua một chương trình truyền hình mang tên "Mảnh Ghép Tình Yêu". Ở đây, PewPew đã có một câu phát ngôn trở thành trend trong giới trẻ: " Anh không ngại ra Hà Nội đâu, anh chỉ cần lý do thôi ". Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu thì hai người cũng chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè bình thường. PewPew cũng đang tìm hiểu cô nàng Hồng Nhật.

Bomman - Minh Nghi

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 4

Khỏi phải nói về độ quan tâm của cộng đồng đối với cặp đôi đầy đáng yêu này. Một bên là "Ngọc Nữ của VCS", bên kia là KOL hàng đầu trong cộng đồng CS:GO. Người ta quan tâm đến chuyện tình 2 người không chỉ bởi đây là những người nổi tiếng trong cộng đồng mà còn về sự đáng yêu của cặp đôi này.

Cả hai cũng đã có những cuộc đi chơi, nhiều lần gặp mặt thậm chí đi du lịch cùng nhau dù khoảng cách về địa lý là rất lớn (người ngoài Bắc, kẻ trong Nam).

Linh Ngọc Đàm - Bụt

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 5

Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer - YouTuber nổi tiếng hàng đầu. Chuyện tình của cô với anh chàng Bụt cũng diễn ra rất êm đẹp. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, 2 người đã quyết định dừng lại trong sự êm đẹp.

Linh Ngọc Đàm cũng đã chia sẻ rằng do cả hai không có thời gian để chăm sóc nhau. Tuy đã chia tay nhưng cả 2 vẫn là "huynh đệ thâm niên" nên thường xuyên có những hoạt động cùng nhau. Theo đó, 2 người đã cùng thực hiện video mang tên 10 Sự Thật Về Người Yêu Cũ . Thậm chí, Bụt vẫn còn tổ chức sinh nhật cho Linh Ngọc Đàm.

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối, bởi lẽ đây là một trong những cặp đôi rất đẹp trong cộng đồng streamer.

Cara - Noway

Những chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất làng streamer, điểm nhấn gọi tên ViruSs - Ngân Sát Thủ - Hình 6

Đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất thời điểm hiện tại. Gặp và làm quen nhau tại chương trình Người Ấy Là Ai , 2 người đã dần khiến mọi người ghen tị vì những lần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Nói về Noway, trước khi trở thành streamer, anh là xạ thủ hàng đầu trong đội tuyển LMHT GAM. Còn với Cara, cô nàng là một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz, đã từng xuất hiện trong MV "Nơi Này Có Anh" của Sơn Tùng MTP.

Hiện cà 2 vẫn gây "náo loạn" trên khắp mặt báo vì sự đáng yêu và dễ thương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam streamer gặp tình huống trớ trêu khi quay video mở quà nhạy cảm từ fan00:29Neymar sợ xanh mặt vì bị dọa ma trong khi livestream game01:00CS:GO - Chơi game tryhard, Valve xóa luôn bot không cho game thủ có cơ hội “làm lại cuộc đời”00:38"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui01:10Game thủ lớn tuổi nhất Free Fire: Tóc bạc, da mồi vẫn "quẩy súng" cực căng!00:20ViruSs khoe đôi sneaker được thiết kế riêng cực "xịn sò", chẳng kém giày Xemesis tặng "Tứ Hoàng Streamer"00:10Sena lên tiếng sau phốt 'trộm tiền bạn gái': Chỉ lấy trả nợ rồi sau đó sẽ gửi lại, cứ nghĩ Chubby sẽ 'thông cảm'01:49Sáng buff máu cứu người, tối "hóa chaos" PK cả sever: chuyện "thường ở huyện" tại siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc Ngạo Kiếm Thanh Vân 00:28Lộ diện ứng viên thay thế Minh Nghi tại VCS 2021 - Nữ MC sở hữu body nóng bỏng mắt do chính "Pelu" tuyển chọn03:16DJ Mie nói gì khi làm Đại sứ thương hiệu cho Thần Vương Nhất Thế?00:48Katarina và Rammus sẽ sở hữu chiêu cuối cực "bá đạo" trong Liên Minh: Tốc Chiến01:25Tất tần tật nội dung mà LMHT: Tốc Chiến sẽ đem đến cho người chơi trong năm 202110:37Độ Mixi trở thành chuyên gia tình cảm, tư vấn cách phũ với người yêu cũ khiến cộng đồng mạng "ngớ người"01:20Black Desert Online: Đôi nét về bộ kỹ năng Succession và Awakening của Nova01:28"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!00:11

Tiêu điểm

VTV một lần nữa nói về game trên truyền hình, hàng loạt tựa game chắc chắn sẽ bay màu sau bản tin này
20:51:09 15/01/2021
Chàng streamer thống trị bảng xếp hạng Game/ Streamer của năm tại WeChoice 2020: Nam Blue - Ông hoàng của những kỷ lục
20:23:52 16/01/2021
Ronaldo đích thân nói về Free Fire và dụ dỗ gần 150 triệu Fan trên Fanpage tích xanh quyền lực của mình
09:10:05 17/01/2021
MisThy và Linh Ngọc Đàm, đôi bạn cá tính và cũng là hai cái tên nữ hot nhất làng game Việt
05:51:02 16/01/2021
Bà lão 60 tuổi 10 năm cày game online với những "ngón nghề" điêu luyện khiến giới trẻ phục sát đất
20:52:58 15/01/2021
Vì sao ngành game Nhật Bản không bị tụt hậu?
18:43:34 16/01/2021
Cris Devil Gamer bật khóc trên sóng truyền hình, chia sẻ kỷ niệm ít người biết về gia đình và tuổi thơ
16:54:17 17/01/2021
Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước
05:53:58 16/01/2021
"Lươn streamer" gọi tên PewPew: Ngày ấy nói không với Đấu Trường Chân Lý, hôm nay try hard leo rank như đúng rồi!
06:38:36 17/01/2021
Đi comment dạo về chủ đề “Fboiz”, ProE bình luận đúng 1 từ làm cho fan bất ngờ
08:08:56 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.

Được yêu thích tại WeChoice Awards 2020, NoWay chia sẻ: "Khao khát của mình là trở thành một người truyền cảm hứng"

16:37:10 17/01/2021
Sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Vũ Long, NoWay đã từng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là Xạ thủ số 1 Việt Nam trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cuối năm 2019, anh nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau 4 năm thi đấu ...

Ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Độ Mixi trên sóng, ai cũng mơ ước có một chốn yên bình như thế!

06:40:03 17/01/2021
Nhìn những hình ảnh hạnh phúc này của gia đình Tộc trưởng Độ Mixi, người chúc mừng, người ghen tỵ, người lại mơ ước đó là hình ảnh của mình vài năm sau.

Nữ streamer Thảo Nari đáp trả cực gắt tin đồn rạn nứt sau kết hôn: "Nhờ có chồng mà mình tin tưởng tình yêu sau hôn nhân luôn tồn tại"

20:21:57 16/01/2021
Phá tan mọi tin đồn, cuộc sống tân hôn đầy màu hồng thông qua lời kể của Thảo Nari thực sự khiến người ta muốn cưới ngay kẻo Tết!

Hiker Games: "Tân Minh Chủ là dự án game mobile chi tiết nhất chúng tôi từng làm, tuân theo chuẩn thế giới"

10:08:16 16/01/2021
Riêng về tên tuổi của Hiker Games đã là một tấm tem đảm bảo chất lượng về vị thế số 1 của Tân Minh Chủ tại thị trường Việt Nam.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.

Ngân Sát Thủ, Feri cùng HipZ nói gì về bản update 1.2 của PUBG Mobile: Có thật sự “đỉnh của chóp” như lời đồn?

20:54:38 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 với nhiều tính năng mới lạ của PUBG Mobile đã khiến hội streamer nổi tiếng hào hứng, đặc biệt là chủ đề Sức Mạnh Đá Rune huyền bí cùng các quyền năng khủng.

Dragon Nest thông báo sẽ cho ra mắt tựa game Auto Chess MOBA

20:48:52 15/01/2021
Theo đó, Dragon Nest muốn giới thiệu Auto Chess MOBA với 3 tiêu chí, đó là công bằng, cạnh tranh và Auto Chess.

EA thắng cuộc Take-Two trong cuộc đua giành Codemasters

20:47:50 15/01/2021
Tưởng như đã thành công trong thương vụ mua lại Codemasters với giá 1 tỉ USD, sự can thiệp giờ chót của gã khổng lồ EA đã thay đổi mọi thứ.

Badlanders - Siêu Phàm Tiên Phong rục rịch ra mắt tại thị trường đại lục

20:46:48 15/01/2021
Sau hơn 3 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, thì đến hiện tại, Siêu Phàm Tiên Phong (Badlanders) mới rục rịch mở cửa tại quê nhà Trung Quốc

Sau vài ngày ra mắt, bản update 1.2 của PUBG Mobile khiến hội game thủ đứng ngồi không yên vì những điểm mới lạ sau đây!

08:31:45 15/01/2021
Bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile Việt Nam mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

"Tộc trưởng" Độ Mixi úp mở dự định mở công ty, nhưng mà chỉ để… nói chuyện cho vui

07:30:04 15/01/2021
Chắc hẳn những ai thường xuyên theo dõi streamer Việt cũng từng nghe đến cái tên Độ Mixi. Anh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi cách nói chuyện bỗ bã, giản dị mà cực kì vui tính

ViruSs bất ngờ đăng ảnh mặc quần áo rách rưới, tuyên bố phá sản nhưng lại bị dân tình chỉ ra điểm sai sai

06:07:29 15/01/2021
Chủ tịch giả vờ nghèo ViruSs muốn dành cho người hâm mộ một cú lừa nhưng xem ra vẫn còn hơi non tay.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo "nóng bỏng thế"

19:56:50 14/01/2021
Khi tin đồn hẹn hò với giọng ca Người Lạ Ơi chưa kịp chìm xuống, giáo chủ Mimosa lại tiếp tục khiến các giáo đồ quay như chong chóng sau dòng bình luận tà lưa trong bài đăng của nữ MC Thảo Trang.

Tuyết Ưng VNG chính thức ra mắt, tặng quà 'xịn sò' cho cộng đồng game thủ

16:27:29 14/01/2021
Hôm nay 14.1, Tuyết Ưng VNG đã chính thức mở cửa đón game thủ, đi kèm với đó là nhiều sự kiện hấp dẫn với những quà tặng giá trị.

Nữ streamer siêu vòng một bất ngờ bị fan quên đẹp sau 3 tháng bị khoá kênh, cộng đồng tiếc nuối

11:43:17 14/01/2021
Từng on top về độ hút fan trong nhiều năm liền, nhưng lần trở lại này của nữ streamer siêu vòng một đã khiến cộng đồng fan vô cùng xót xa.

Siêu phẩm MMORPG xứ Hàn trao thưởng quà gần 1 TỶ: Game thủ chê không thèm lấy, lý do thật sự không ai lường trước được!

10:44:50 14/01/2021
Mới đây, siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp đình đám xứ Hàn Ngạo Kiếm Thanh Vânđã công bố sự kiện đua TOP chào mừng Open Beta với bộ combo giải thưởng ấn tượng: 1 oto Mazda 3 2021 trị giá gần 1 tỷ đồng, 1 xe máy Exciter 2021 đời mới nhất cùng h...

Tìm tên mình trên Google, Huy Popper tá hỏa vì toàn ra thông tin 18+ nhạy cảm, đọc xong cũng phát ngượng

10:42:25 14/01/2021
Với những người theo dõi Liên Quân Mobile Việt Nam chắc hẳn cái tên Huy Popper (Nguyễn Đức Huy) chẳng hề xa lạ. Thậm chí dường như trong mỗi trận đấu, các bình luận viên Liên Quân Mobile đều liên tục nhắc đến cái tên Huy Popper và anh c...

Sau Big Update, PUBG Mobile bị người chơi phản đối, cho rằng game trở thành Lửa Chùa “fake” mất rồi

10:35:16 14/01/2021
Sau phiên bản cập nhật, người chơi PUBG Mobile có vẻ như không hài lòng cho lắm về chất lượng của Big Update này.

10 tựa game giả lập hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay: Đam mỹ, bách hợp hay ngôn tình đều có đủ

07:54:59 14/01/2021
Khi gió lạnh lùa về nhưng bạn vẫn chưa có gối ôm 37 độ thì đây nhất định là 10 tựa game giả lập hẹn hò bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

Cùng lên truyền hình, Mi Yeon được khen, Shu Hua lại bị chê 'béo, cằm nọng'

Phong cách sao

20:04:45 17/01/2021
Trong show Yoo Hee Yeols Sketchbook, hai visual của (G)I-DLE nhận những phản ứng trái chiều về ngoại hình.

Tàu thám hiểm của NASA lập kỷ lục 3.000 ngày trên sao Hỏa

Chuyện lạ

20:03:30 17/01/2021
Chiếc tàu thám hiểm Curiosity của NASA lập kỷ lục 3.000 ngày trên hành tinh đỏ và kỷ niệm dấu mốc quan trọng này bằng cách chụp một bức ảnh ngoạn mục.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

Phim châu á

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Nơi họp mặt của Satan giáo ở New York bị đốt cháy

Thế giới

19:59:06 17/01/2021
Các thành viên của Satan giáo đang đau buồn vì Ngôi nhà Halloween mang tính lịch sử ở phía bắc thành phố New York bị người phá hoại đốt cháy.

Benelli TRK 502X 2021 ra mắt, giá từ 195 triệu đồng

Xe máy

19:57:19 17/01/2021
 Benelli đã cung cấp cho xe touring adventure TRK 502X 2021 một số cập nhật cần thiết.

Những món ăn đường phố dưới 10.000 đồng ở Hà Nội

Ẩm thực

19:55:06 17/01/2021
Từ lâu, những món quà vặt đường phố luôn hấp dẫn các tín đồ ẩm thực. Chỉ với 10.000 đồng trong tay, bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ngon tại Hà Nội.

Hơn 71.000 tỷ đồng đầu tư vào tỉnh Quảng Bình

Đời sống

19:53:00 17/01/2021
Hội nghị có sự tham gia của hơn 450 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, Cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và chỉ đạo Hội ...

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật chồng 'ngọt như mía lùi'

Sao việt

19:50:00 17/01/2021
Khoe hình ảnh ngọt ngào bên Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà không quên gửi những lời yêu thương.

Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm

Bóng đá việt nam

19:49:08 17/01/2021
Quyền Giám đốc điều hành Thai League Kornwee Priyanantakun cho biết Muangthong có thể đối diện với nhiều hình phạt nếu thua kiện Văn Lâm.

Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron

Phim âu mỹ

19:46:32 17/01/2021
Aileen Wournos là một nữ sát nhân khét tiếng trong lịch sử tội phạm ở Mỹ vì mức độ tàn độc, câu chuyện cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, bộ phim nổi tiếng.

Đèn sưởi nhà tắm bất ngờ nổ: Nguy cơ hoả hoạn, nguy hiểm khó lường vào mùa đông

Netizen

19:43:10 17/01/2021
Tham khảo ngay một vài lưu ý sau để tránh được những hiểm hoạ khôn lường khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Vụ án của Hwang Hana và đường dây ma túy ở showbiz

Sao châu á

19:42:11 17/01/2021
Park Yoo Chun, T.O.P hay B.I hưởng thụ hào quang của giới giải trí cho đến khi đánh mất tất cả vì vướng vào ma túy.

Căn hộ chơi hệ màu nâu ấm phù hợp với người sống tình cảm, chủ nhà dù có ở khách sạn 5 sao vẫn muốn về sớm

Sáng tạo

19:38:16 17/01/2021
Chủ nhà là người sống tình cảm nên phòng khách và phòng ăn của căn hộ được nối liền để gia đình lúc nào cũng được nhìn thấy nhau.

Bệnh nhân khốn đốn vì nhầm lẫn của y tá

Hài hước

19:35:42 17/01/2021
Nam bệnh nhân đang nói chuyện với vợ nhưng khiến y tá hiểu lầm là đang trêu chọc mình.

Ăn mỗi ngày 1 quả dưa chuột nhận ngay 13 lợi ích sức khỏe quý như vàng

Sức khỏe

19:24:40 17/01/2021
Không chỉ cấp nước cho cơ thể hay hỗ trợ trong việc làm đẹp, dưa chuột còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.