Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: “Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng”

“Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi”, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Chưa bao giờ, trong showbiz Việt lại có những show diễn đặc biệt đến thế. Chưa bao giờ, hình ảnh người nghệ sĩ lại đẹp như thế trong những ngày dịch bệnh khủng khiếp này.

Bên ngoài, bên trong, bên dưới các khu cách ly , phong tỏa, người nghệ sĩ biểu diễn say sưa với chiếc loa kẹo kéo… để phục vụ những khán giả đặc biệt, không may dương tính với covid-19. Nghệ sĩ và khán giả đứng cách nhau mấy chục mét nhưng chưa bao giờ họ lại gần nhau đến thế. Đúng như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói “cách ly nhưng không cách lòng”.

Video đang HOT

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát ở khu cách ly (ảnh trong bài do NVCC).

Cách ly mà không cách lòng

Ý tưởng hát ở khu cách ly ra đời như thế nào thưa anh?

Hùng tham gia nhóm tình nguyện viên của Nhà văn hóa Thanh Niên. Lúc đầu, nhóm tới để tặng các trang thiết bị, vật tư y tế cho các y bác sĩ. Mọi người cũng đưa ra phương án sẽ hát để cổ động tinh thần cho các y bác sĩ khi được yêu cầu bởi nhiều người rất yêu văn hóa nghệ thuật.

Trong không gian đó, để giữ an toàn thì việc tổ chức một chương trình ca nhạc là không được nên chuẩn bị sẵn cái loa kẹo kéo. Tới các chốt trạm, khu cách ly thì tiếp lửa cho các y bác sĩ đang bảo vệ sức khỏe những người cách ly.

Khi tới, nhóm còn được sắp xếp vào hát cho những người nhiễm covid-19 nữa, dĩ nhiên là tất cả đều đảm bảo an toàn. Khán giả đứng cách xa gần 20 mét. Ngay cả anh chị em nghệ sĩ cũng đảm bảo khoảng cách 2 mét.

Khi hát ở khu cách ly như vậy, anh có sợ không?

Lúc đầu thì mình cũng hơi hồi hộp, lo lắng một chút bởi hát ở những khu toàn F0, F1. Nhưng tới nơi rồi thấy công tác chuẩn bị chặt chẽ, an toàn nên mình vô cùng yên tâm.

Thật sự thì tâm trạng Hùng cũng gần giống lần đầu đi hát ở đảo Trường Sa. Vì là lần đầu nên có chút choáng ngợp, hồi hộp. Tuy nhiên, cảm giác háo hức khiến mình hưng phấn nhiều hơn. Bởi trong lúc này, mình hiểu là rất cần sự chung tay góp sức cả về vật chất cũng như tinh thần.

Trong chuyên môn của mình, mình làm được gì thì đóng góp với cộng đồng. Nó cũng là niềm vui, vinh dự của Hùng. Hùng tin là các nghệ sĩ đều vui khi được tham gia những chương trình đồng hành như thế này. Trong nhóm còn có nhiều ca sĩ như chị Phương Thanh, anh Quốc Đại…

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 2

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 3

Cảm xúc của anh thế nào khi hát trong một chương trình đặc biệt, trong một tình huống đặc biệt như thế?

Khác hoàn toàn khi mình hát các chương trình âm nhạc thông thường. Lúc hát, Hùng còn thấy những giọt nước mắt tủi thân của những phụ nữ phải xa con, xa chồng vào khu cách ly dù Hùng chọn những bài hát khơi gợi tinh thần lạc quan, lòng quyết tâm như “Việt Nam ơi”, “Niềm tin chiến thắng” để mọi người quên đi những khó khăn trong giai đoạn này.

Và khi clip được đăng lên mạng thì nhận được sự đồng cảm lớn, tiếp sức tinh thần từ rất nhiều khán giả. Hùng cảm thấy việc mình làm có ích cho cộng đồng và đó là việc mà mình mong muốn từ lâu.

Trong hoàn cảnh này, mình được phát huy thì đó là hạnh phúc nhân đôi. Dù không được nắm tay khán giả nhưng sự thật là cách ly mà không cách lòng. Trái tim mình luôn hướng về khán giả và mong cuộc sống sớm trở lại bình yên.

“Ai cũng dấn thân, chút ái ngại của mình là không đáng”

Hiện tại gia đình anh vẫn ở Hà Nội. Việc phải ra đường vào lúc này cũng đủ khiến gia đình lo lắng, huống chi anh còn đi hát ở khu cách ly như thế. Gia đình có ngăn cản gì anh không?

Những người thân thì lo lắng lắm. Không chỉ chương trình này mà cả những chuyến Hùng ra đảo, hay đi hát ở các vùng biên giới cũng vậy. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi.

Còn bản thân Hùng xem đó là sứ mệnh của mình. Ở đảo, ở biên giới có bao nhiêu người lính, họ cũng có cha có mẹ, họ dấn thân được thì mình là công dân Việt Nam, chút ái ngại của mình là không đáng. Thành ra, Hùng cứ dấn thân, làm được gì thì làm.

Còn đi hát ở khu cách ly, xung quanh nhiều cơ quan đoàn thể tham gia, ai cũng đặt yếu tố an toàn là trên hết cho nên gia đình cũng quen rồi. Ban tổ chức có phương án phòng hộ tốt cho mọi người.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 4

Không chỉ hát ở khu cách ly, nam ca sĩ và nhóm nghệ sĩ tình nguyện còn cắt tóc cho các nhân viên y tế ở các khu chăm sóc người mắc codvi-19.

Ở những chương trình đặc biệt đó, điều anh ấn tượng mãi và nhớ mãi là gì?

Có lẽ là nụ cười của các y bác sĩ trẻ tuổi tham gia tình nguyện trong các khu cách ly. Dù qua lớp khẩu trang nhưng mình cảm nhận, nụ cười đó làm mình vững vàng lắm. Dù họ phải xa nhà, dành hết thời gian tâm huyết cho những người mắc covid-19.

Khi cởi những bộ đồ bảo hộ ra, họ rất vui tươi, hồn nhiên. Các bạn nam thì cạo đầu để tiện công tác. Hùng nhìn thấy sự tự nguyện, nhiệt huyết của họ, đó là điều Hùng ấn tượng nhất trong các chuyến đi.

Bên cạnh đó, Hùng cũng tổ chức các chuyến từ thiện cùng bạn bè, tới các khu công nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống của anh trong những ngày này như thế nào?

Lịch làm việc của Hùng trong giai đoạn này bị gián đoạn nhiều nhưng ngược lại, mình được tham gia các chuyến thiện nguyện, đồng hành cùng mọi người nên lửa nghề vẫn được hun đúc. Ngoài ra, mình có thời gian để tập luyện nghệ thuật. Thành ra, được nghỉ nhưng đầu lúc nào cũng làm việc.

Trong thời gian vừa rồi, Hùng có nhiều cảm xúc để viết và đã sáng tác một số ca khúc như: “Sài Gòn gửi những niềm thương”, “Có một Sài Gòn như thế”, “Lắng nghe nhịp đập”, “Bao la những trái tim hồng”…

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hai ngày trước, ông Lý Văn Thuận (64 tuổi) - cha của MC Minh Khang vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Ông gọi điện thoại hỏi thăm tình hình, sức khỏe của con trai ở TP.HCM. Cuối cuộc nói chuyện, ông Thuận dặn dò con ráng ăn uống, tập luyện thể dục.

Không thể ngờ, đó là lần nói chuyện cuối cùng giữa Minh Khang và cha.

Chiều 26/7, khi đang làm tình nguyện viên chống dịch, Minh Khang nhận được điện thoại của anh trai thông báo cha đã qua đời.

"Ngay lập tức, tôi gọi điện thoại cho mẹ thì nghe giọng buồn bã, mệt mỏi: Cha mất rồi con à ", nam MC kể với Zing.

Suy sụp khi không thể về chịu tang cha

Sau cuộc điện thoại, Minh Khang tìm cách liên hệ với nhà xe, đi xét nghiệm Covid-19 để được về Lâm Đồng chịu tang cha. Tuy nhiên, anh được gia đình thông báo nếu về quê sẽ phải đi cách ly 21 ngày. Cuối cùng, Minh Khang quyết định ở lại TP.HCM và chịu tang cha từ xa.

"Tôi rối bời, đau đớn khi cha mất đột ngột. Lúc biết mình không thể về quê chịu tang cha, tôi càng suy sụp. Những giây phút cuối đời, chỉ có mẹ và em trai út ở cạnh cha. 4 anh em chúng tôi đều xa nhà và không thể có mặt trong lễ tang của cha" , nam MC bộc bạch.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM - Hình 1

Minh Khang tham gia đội tình nguyện viên chống dịch từ những ngày đầu. Ảnh: NVCC.

Minh Khang kể cha anh mắc bệnh về gan. Hơn một tháng trước, ông có xuống TP.HCM thăm khám và lấy thuốc. Trong những cuộc gọi cho con trai, ông Thuận vẫn tỏ ra yêu đời, khỏe khoắn, lạc quan. Hàng ngày, ông đi dạo, chăm sóc cây cối, đọc sách báo.

"Sáng hôm qua, cha tôi vẫn tỉnh táo, minh mẫn. Đến buổi chiều, cha trút hơi thở cuối cùng. Tôi không thể ngờ cha đi nhanh như vậy. Hiện tại, tôi lo nhất cho mẹ. Chặng đường dài trước mặt, mẹ không còn có cha đồng hành như trước đến nay" , anh tâm sự.

Trong 5 người con, duy nhất Minh Khang theo đuổi con đường nghệ thuật là làm diễn viên, MC. Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thu nhập của nam MC bấp bênh. Vì thế, cha mẹ luôn lo lắng và thường xuyên hỏi han tình hình cuộc sống, công việc của con trai khi sống xa nhà.

Minh Khang cho biết anh đang chờ diễn biến dịch bệnh tại TP.HCM để sắp xếp thời gian về bên mẹ và em trai trong thời gian tới.

Hơn 10 người thuê chung một căn nhà

Thời gian này, Minh Khang vẫn đồng hành cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ tại TP.HCM. Anh tham gia hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, đi siêu thị giúp người dân và bốc xếp hàng hóa để trao cho bà con ở vùng phong tỏa, cách ly.

MC sinh năm 1993 là một trong số những người đầu tiên điền đơn đăng ký tham gia tình nguyện viên từ ngày đầu.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM - Hình 2

Nam MC cho biết anh có nhiều kỷ niệm trong thời gian ở đội tình nguyện viên chống dịch. Ảnh: NVCC.

Khi mới xung phong đi vào tâm dịch, anh phải giấu kín thông tin với cha mẹ vì sợ bị phản đối. Về sau, cha mẹ biết chuyện, họ động viên con trai giữ gìn sức khỏe, tập thể dục, đảm bảo an toàn cho bản thân.

"Tôi may mắn vì có cha mẹ tâm lý, hiểu chuyện. Trong mọi việc, cha mẹ đều tôn trọng quyết định của con cái mà không can thiệp sâu", Minh Khang bày tỏ.

Nam MC kể những ngày tháng trở thành tình nguyện viên là quãng thời gian đẹp nhất trong thanh xuân của anh. Bên các đồng nghiệp, anh được chia sẻ, cống hiến và ghi nhận.

"Có một thời gian, tôi bận công việc nên không thể tham gia tình nguyện viên thường xuyên. Nhưng thời điểm này, tôi cần có sự cân bằng lại. Vì thế, tôi càng có động lực, quyết tâm để cùng mọi người tham gia chống dịch" , Minh Khang nói.

Những năm qua, anh cùng 10 người bạn thuê chung một căn nhà tại quận 8 (TP.HCM) để sống và làm việc. Khi dịch bùng phát, một số bạn trong nhóm về quê. Cả nhà chỉ còn Minh Khang và 3 người khác trụ lại.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM - Hình 3

MC Minh Khang mong sớm được về quê sau lễ tang cha. Ảnh: NVCC.

Khi đi tình nguyện viên, Minh Khang hạn chế tiếp xúc với mọi người trong nhà để đảm bảo an toàn. Trở về từ nơi làm, anh vệ sinh cá nhân kỹ càng.

Để đảm bảo thu nhập, Minh Khang nhận một số công việc online. Nam MC cho biết anh hạn chế chi tiêu để trang trải cuộc sống thời dịch.

"Hiện tại, tôi chỉ mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi để có thể về thắp hương cho cha, ở bên mẹ và em trai một cách nhanh nhất. Tôi cố gắng ổn định cuộc sống, để có thể đưa mẹ đi du lịch. Hy vọng ngày ấy không còn xa nữa", Minh Khang bày tỏ.

MC Minh Khang sinh năm 1993 tại Lâm Đồng. Anh là MC của Truyền hình Pháp luật. Ngoài ra, Minh Khang còn là diễn viên của FapTV, tham gia sản xuất một số phim ngắn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề, thực hư ra sao?04:17Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!01:09

Tiêu điểm

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'
15:30:15 17/09/2021
NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"
09:01:38 18/09/2021
Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'
07:32:23 19/09/2021
Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn
06:46:05 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Hoài Lâm lần đầu hé lộ cơ ngơi dưới quê
09:27:14 19/09/2021
Cbiz rần rần trước tin Tôn Lệ mang thai lần 3, vợ chồng Đặng Siêu chuẩn bị có thêm 1 cặp "long phụng"?
07:20:19 19/09/2021
Góc khuất Võ Hạ Trâm: 'Liệu quyết định đúng khi có con?'
07:58:25 19/09/2021
Cách hành xử khác biệt của Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh khi Triệu Vy gặp nạn
09:41:23 19/09/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Bị móc mỉa nghệ sĩ không nhờ Tổ nghề mà nhờ khán giả, Tuấn Hưng lớn tiếng đáp căng rồi thẳng tay làm điều này?
08:38:05 19/09/2021
"Tể tướng Lưu Gù": Mâu thuẫn với Càn Long - Hoà Thân, bị phong sát khốc liệt vì quá... liêm khiết, giờ ra sao ở tuổi 74?
07:16:59 19/09/2021
Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung
08:41:08 19/09/2021

Tin mới nhất

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

13:56:25 09/09/2021
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Túng tiền cũng không bán nhẫn kim cương chồng tặng!

06:26:41 08/09/2021
Với người khác, chiếc nhẫn kim cương có thể chỉ là một món tài sản nhưng với tôi, đó là kỷ vật đánh dấu một chặng đường hôn nhân của vợ chồng tôi, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Cát Tường: 'Doanh thu 0 đồng, tôi vẫn cố giúp nhân viên'

06:21:29 08/09/2021
Thấy tài xế riêng không thể về quê vì dịch, diễn viên, MC Cát Tường hỗ trợ anh tiền thuê nhà trọ và ăn uống mấy tháng qua.

Quang Vinh 'Hoàng tử sơn ca': Già dặn sau nhiều thăng trầm cuộc đời

06:35:28 07/09/2021
Tôi đã trải qua những năm tuổi trẻ của mình đầy ý nghĩa và đẹp đẽ. Qua nhiều năm với từng thăng trầm cuộc sống, tôi giờ trưởng thành, già dặn hơn nhiều..., Quang Vinh chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Con gái tôi không nhớ mặt bố'

05:58:50 07/09/2021
Bạn trai cũ của Nguyễn Hồng Nhung giơ trước mặt bé Sukem bức ảnh chụp cách đây hai năm, nhưng bé chẳng nhận ra, chỉ lắc đầu và nói không biết.

Đào Trọng Thịnh: 'Tôi suýt trở thành cố nhạc sĩ vì Covid-19'

07:27:21 05/09/2021
Sau gần một tháng điều trị, nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh đã được xuất viện, trở về nhà. Các thành viên khác cũng bình phục, quay lại nhịp sống bình thường.

Lương Bằng Quang gặp nhiều áp lực kinh tế khi kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

20:22:36 03/09/2021
Lương Bằng Quang có những chia sẻ về 4 tháng kẹt tại đảo Phú Quốc, áp lực kinh tế đủ thứ dẫn đến cãi nhau với bạn gái.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

06:22:08 03/09/2021
Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn.

Lâm Chấn Khang chia sẻ về quá trình vợ mang thai và sinh con

21:24:48 02/09/2021
Lâm Chấn Khang chia sẻ trong quá trình Kim Jun See mang thai, anh chăm sóc vợ rất kĩ và không gặp quá nhiều khó khăn.

Minh Tú: Người ta hay gọi tôi là "nữ hoàng drama", chỉ trích rất nặng nề

10:06:46 02/09/2021
Trước đây, tôi sống rất khép kín, không thích chia sẻ vì không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những điều bí mật của mình, Minh Tú chia sẻ.

Cả nhà diễn viên Đức Tiến tự chữa Covid-19

06:19:56 02/09/2021
Một tháng trước, vợ chồng Đức Tiến và em gái mắc Covid-19 sau đó hồi phục nhờ các phương pháp điều trị cơ bản kết hợp nghỉ ngơi, bồi dưỡng.

Mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái học cao học

06:15:00 02/09/2021
Cô Nguyễn Thị Hương - mẹ hoa hậu Lương Thùy Linh muốn con gái ưu tiên trau dồi tri thức, tiếp tục học lên cao học sau khi hoàn thành nhiệm kỳ.

Thương Tín: 'Con gái là niềm an ủi tuổi già'

09:40:40 01/09/2021
Tài tử Thương Tín nói dù thời dịch phải sống chật vật ở phòng trọ, ông hạnh phúc vì có con gái nhỏ vui vầy mỗi ngày.

NSND Bạch Tuyết tuổi 77 sống như tu hành, học online 4 tiếng/ngày

06:23:35 31/08/2021
Đời vô thường như thế thì bận lòng chi mấy chuyện vô ích? Tôi không giận, không buồn ai. Gặp chuyện buồn, tôi sẽ khóc ầm ầm trong 15 phút rồi đứng dậy đi chơi, NSND Bạch Tuyết tâm sự.

Vợ Chi Bảo chăm chút cơ thể khi mang thai

06:08:35 31/08/2021
CEO Lý Thùy Chang hạn chế tinh bột; tập yoga, gym và bơi từ tháng thứ 4 của thai kỳ để hạn chế tăng cân, duy trì vóc dáng thanh thoát.

Thu Quỳnh: 'Tôi và Anh Vũ không yêu nhau'

20:07:41 30/08/2021
Thu Quỳnh chia sẻ về cuộc sống hiện tại và chuyện hậu trường phim Hương vị tình thân.

Có thể bạn quan tâm

Hòa Hiệp quỳ tiễn ngoại, Việt Hương hết lòng giúp đỡ đồng nghiệp

Sao việt

13:10:41 19/09/2021
Hình ảnh diễn viên Hòa Hiệp tiễn linh cữu ngoại từ xa giữa cơn mưa tầm tã khiến không ít người xúc động.

Lưu Thi Thi hóa Hằng Nga đẹp không tì vết, “khí chất thần tiên” 

Sao châu á

13:08:46 19/09/2021
Tết Trung thu là một trong những lễ hội dân gian truyền thống lớn nhất của Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà showbiz Hoa ngữ đang dần nóng lên với rất nhiều chương trình, hoạt động chào mừng ngày lễ quan trọng này.

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?

Nhạc việt

13:04:38 19/09/2021
Đoạn clip mới đây được cô nàng có nghệ danh Loli đăng tải khiến cho cộng đồng mạng đánh giá là khá phản cảm.

Thì ra giọng hát Zac Efron trong High School Musical là "đi mượn": Gương mặt thật chẳng ai ngờ tới, bí ẩn drama "cướp vai" gây sóng gió!

Hậu trường phim

13:01:14 19/09/2021
Chẳng ai ngờ, tài tử Zac Efron lại phải hát nhép trong High School Musical. Sự thật đằng sau khiến cả người trong cuộc hoài nghi.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

Phim châu á

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

Trắc nghiệm

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

Tranh cãi về AI giả giọng nói 

Thế giới số

12:56:48 19/09/2021
Sau video deepfake, AI giả giọng nói đã đến giai đoạn chín muồi khiến nhiều người lo ngại về những tác động tiêu cực bên cạnh ứng dụng thực tiễn của nó.

Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa

Tâm sự

12:52:19 19/09/2021
Nghe mẹ chồng đòi tiền lương trông cháu, tôi thấy chua chát và bức xúc quá. Bà tính toán rạch ròi và chỉ biết có tiền, chẳng khác nào người dưng.

Ảnh ấn tượng: Nước mắt bé gái mồ côi mẹ do Covid-19 gây xúc động tuần qua

Đời sống

12:51:40 19/09/2021
Đôi mắt ngấn lệ của cô bé Tuyền Định khi nhớ về mẹ (đã mất do mắc Covid-19) gây xúc động mạnh.

Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày?

Làm đẹp

12:25:56 19/09/2021
Điều gì xảy ra với làn da khi ăn quả óc chó mỗi ngày? Ăn quả óc chó hàng ngày có thể làm giảm mức cholesterol và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, quả óc chó là một siêu thực phẩm thực sự mang lại làn da sáng và trẻ trung.

Dân mạng "dậy sóng" với loạt phát ngôn và hành động lạ của những đại gia Việt trên Shark Tank

Netizen

12:08:26 19/09/2021
Mọi phát ngôn và hành động của dàn Shark quy tụ toàn doanh nhân, đại gia tỷ phú Việt luôn thu hút sự chú ý.

Món ngon cuối tuần: Đậm đà cá nục kho keo

Ẩm thực

12:02:44 19/09/2021
Món cá nục kho keo vừa dễ làm lại ngon miệng, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình vào những ngày trời thu mát mẻ.

Thiều Bảo Trâm chăm diện áo cardigan và mặc kiểu gì cũng đẹp

Phong cách sao

11:48:31 19/09/2021
Mùa thu này, hãy học cô nàng Thiều Bảo Trâm cách diện đồ với áo cardigan nhé.

Hội đồng Đạo đức: Vẫn chưa thể đánh giá hiệu quả bảo vệ của Nanocovax

Sức khỏe

11:26:08 19/09/2021
Sáng 19/9, Hội đồng Đạo đức cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ của vắc xin Nanocovax dựa trên số trường hợp mắc Covid-19 trong nghiên cứu.

Ngắm "nữ thần chiến tranh" xinh đẹp trong Fate/Grand Order lại tiếc cho một "hồng nhan bạc mệnh"

Cosplay

11:20:22 19/09/2021
Brynhildr vô cùng xinh đẹp, một mỹ nhân của màn đêm với vẻ đẹp hút hồn có thể thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ gã đàn ông nào.