Harry Potter: Magic Awakened – Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị

Harry Potter: Magic Awakened sẽ đưa người chơi vào một thế giới phép thuật với trải nghiệm trở thành một phù thủy thực thụ.

Được phát triển bởi Portkey Games và ông lớn NetEase, Game Harry Potter: Phép thuật Thức tỉnh chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc vào đầu tháng 9 này với thứ hạng doanh thu cực cao trên nền tảng iOS tại đây. Với nền đồ họa 3D sống động với các cảnh vật được thể hiện chi tiết sống động, camera không bó buộc ở một góc độ nào cho phép game thủ trải nghiệm mọi cảnh đẹp nhất trong game. Game.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 1

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 2

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 3

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 4

Khi bước vào thế giới của Harry Potter: Magic Awakened, người chơi sẽ có thể tự do sáng tạo để thể hiện cá tính của mình. Các nhân vật mà bạn có thể lựa chọn bao gồm Godric Gryffindor, Salazar Slytherin, Rowena RavenclawHelga Hufflepuff giống như những gì nguyên tác của nhà văn JK Rowling từng khắc họa.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 5

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 6

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 7

Bài học đầu tiên của người chơi sẽ là bài học về các câu thần chú, cùng với đó bạn sẽ được nghe kể những câu chuyện liên quan đến cuộc chiến của Harry Potter với lũ quái vật trong hầm bí mật. Đây cũng là lúc Game sẽ giới thiệu lối chơi đến các game thủ của mình.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 8

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 9

Video đang HOT

Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ sở hữu một thanh năng lượng và các thẻ tròn để thi triển phép thuật. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ quân bài nào trong tay để tấn công đối thủ, tuy nhiên bạn cũng cần có chiến thuật riêng để sử dụng các quân bài một cách hiệu quả nhất.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 10

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 11

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 12

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 13

Ngoài nội dung cốt truyện chính, người chơi sẽ được tham gia một số chế độ thú vị như Khu rừng hắc ám, Danh dự, Donat, Quidditch, Dueling club để thu thập cho mình nhiều vật phẩm và kinh nghiệm. Những hoạt động này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm như một phù thủy thực thụ.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 14

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 15

Dueling club có thể coi là một chế độ phổ biến nhất khi game thủ sẽ PvP với những game thủ khác, hình thức có thể là solo hoặc đấu đôi, tam tấu tùy người chơi lựa chọn. Quidditch cũng là một chế độ PvP khác với 6 người chơi được chia thành 2 đội để so tài với nhau.

Các chế độ PvP đều sẽ đưa người chơi vào một đấu trường nhỏ, nơi bạn sẽ phải thi triển những phép thuật mạnh mẽ và né tránh các đòn tấn công của kẻ thù. Nếu bạn chiến thắng, những phần quà sẽ vô cùng giá trị, và thứ hạng của bạn sẽ được nâng lên.

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 16

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 17

Harry Potter: Magic Awakened - Tham Gia Vào Thế Giới Phép Thuật Chuẩn Harry Potter Với Nhiều Tính Năng Thú Vị - Hình 18

Hiện Game này chỉ đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc và người chơi muốn tải game chỉ có thể tải file APK từ trang chủ của Harry Potter: Magic Awakened, sau đó sử dụng VNP để đổi IP thành quốc gia. gia đình khác.

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt!

Anh chàng Draco Malfoy trong Harry Potter thực chất không hề tệ như mọi người nghĩ.

Nhắc đến thế giới phù thuỷ của Harry Potter, khán giả không chỉ nhớ tới những nhân vật chính diện như Harry, Ron, Hermione mà còn phải kể đến nhiều gương mặt làm ai nấy "vừa ghét vừa thương". Điển hình trong số đó chính là Draco Malfoy - cậu bạn cùng lứa với Harry nhưng lại lớn lên ở một gia đình có cách dạy dỗ sai lệch, dẫn đến sự xấu xí trong tính cách. Tuy nhiên, Draco Malfoy vẫn được tác giả J.K. Rowling xây dựng vô cùng sâu sắc. Ẩn sau sự xấu xa và đanh đá, khó tính của nhân vật này vẫn là nhiều khía cạnh khiến khán giả cũng phải xót xa. Dưới đây chính là 7 lý do Draco Malfoy là một nhân vật rất xứng đáng được yêu thương, đối lập với suy nghĩ của nhiều người!

1. Ngay từ đầu, cậu bé Draco đã thân thiện muốn làm quen với Harry đến thế cơ mà!

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 1

Còn nhớ khi mới đến Hogwarts để nhập học, chính Draco đã là một trong số những người đầu tiên ngỏ lời rủ Harry cùng chơi với mình. Tuy nhiên, Harry lại bị ác cảm với Draco nên phũ phàng từ chối.

Nên chú ý rằng cách Draco đối xử với mọi người khi ấy đều chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ gia đình - nơi bố và mẹ cậu ta đều có cái nhìn khinh miệt với người khác. Thực tế, Draco lại không hề như vậy đâu!

2. Chính Draco Malfoy đã cảnh báo với Hermione về vụ tấn công của Tử Thần Thực Tử

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 2

Trong lúc diễn ra giải đấu Quidditch Thế Giới, chính Draco đã cảnh báo trước cho Hermione về hiểm hoạ sắp tới, chỉ thông qua câu nói đùa của mình. Draco đã nói: "Mày đáng lẽ nên chạy đi chứ? Mày đâu muốn cô ta bị nhìn thấy đâu, đúng không?" Khi đó, Draco đã hướng về phía Hermione để nói. "Granger, bọn họ đang đuổi theo Muggle đó. Mày có muốn bị tra tấn không? Nếu mày muốn thì cứ ở lại chỗ này đi... họ đang đi hướng này nè."

Cho dù lời nói của Draco khi ấy có phần thô lỗ, tuy nhiên cũng đủ để Hermione ba chân bốn cẳng chạy thoát cùng với gia đình Weasley.

3. Draco đã rất không muốn sát hại thầy Dumbledore

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 3

Draco được Voldemort giao nhiệm vụ phải kết liễu thầy Dumbledore. Đây là một trọng trách bất kỳ tên Tử Thần Thực Tử nào cũng khao khát, tuy nhiên Draco thì không. Trong cậu vẫn còn quá nhiều giằng xé, và phần thiện trong cậu đã luôn ngăn cản cậu lại. Chính vì vậy, thầy Snape mới phải ra tay để bảo vệ Draco trước Voldemort.

4. Draco chấp nhận nhiệm vụ giết thầy Dumbledore chỉ để bảo vệ gia đình mình

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 4

Chính vì lo sợ cho tính mạng của bố mẹ mà Draco mới chấp nhận yêu cầu của Voldemort. Trong những khoảnh khắc cuối đời của mình, thầy Voldemort đã nghe Draco phải gào khóc, bộc bạch mọi việc.

5. Mặc cho bên ngoài tỏ vẻ kênh kiệu, Draco vẫn làm thân với một người bạn "máu bùn"

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 5

Trong phần truyện thứ 6, thực chất Draco đã kết thân với hồn ma Moaning Myrtle thường xuyên chui lủi trong nhà vệ sinh. Thực chất, Myrtle lại là một phù thuỷ "máu bùn" sinh ra từ bố mẹ không có năng lực phù thuỷ. Đây cũng là những phù thuỷ bị săn lùng, ghét bỏ nhất dưới trướng của Voldemort và tay sai.

Myrtle còn kể rằng Draco rất nhạy cảm. Khi gặp Harry, cô nàng đã miêu tả Draco rằng "Cậu ta rất cô đơn và không có ai để trò chuyện, cậu ta cũng không ngại giãi bày cảm xúc của mình và khóc!"

6. Draco đã từng cố cứu Harry trước tay sai của Voldemort

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 6

Trong phần phim cuối cùng, Draco đã giả vờ không nhận ra Harry (lúc này đang trong bộ dạng của thuốc biến hình). Bằng cách này, cậu đã giúp Harry "câu giờ" và thoát khỏi nanh vuốt của Voldemort.

Một lần nữa khi Draco muốn cứu Harry chính là ở trong căn Phòng Yêu Cầu, khi cậu ta ngăn cản những người bạn của mình dùng phép thuật chết chóc để giết Harry.

7. Draco thực chất là một người chồng rất tốt!

7 lý do khẳng định Draco Malfoy xứng đáng được yêu thương hơn trong Harry Potter: Đọc đến điều cuối cùng xúc động chảy nước mắt! - Hình 7

Đến cuối phim, khán giả mới vỡ lẽ ra rằng Draco thực sự là một người chồng lý tưởng, chăm lo cho vợ con đủ đầy. Trong vở kịch mở rộng Harry Potter and the Cursed Child, vợ của Draco qua đời. Anh ta chấp nhận ở vậy, "gà trống nuôi con" và thường tâm sự với đứa con rằng anh nhớ vợ của mình đến thế nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Naraka: Bladepoint tung teaser đẹp mỹ mãn khiến hội game thủ phấn khích01:36Hot Wheels Unleashed: Game đua xe đồ chơi đỉnh cao00:51Vừa ra mắt, game mới về Ninja Rùa được đón nhận nồng nhiệt, nhận số điểm cao kỷ lục từ các chuyên gia01:40Grand Theft Auto 3 bằng Unreal Engine 5 có đủ khiến ‘bộ ba’ nào đó xấu hổ?02:18Tin vui cho fan của game 007 cổ điển, Agent 64 sẽ là phần tiếp theo của GoldenEye12:43Kojima Productions khẳng định vẫn có mối quan hệ ‘rất tốt’ với PlayStation18:02Chính thức: Diablo IV sẽ ra mắt vào năm 202302:31MADiSON – Tựa game kinh dị mang phong cách PT tung trailer đầy ám ảnh01:26Exoprimal giải thích cốt truyện cùng sự xuất hiện của đàn Raptor trong đoạn trailer mới02:29Game săn khủng long đình đám ARK 2 chính thức xuất hiện, dự kiến ra mắt năm 202301:35:18DLC Shadows of Rose sẽ khó hơn cả Resident Evil Village02:24Omniheroes – Game idle RPG lấy bối cảnh thời Trung cổ sắp ra mắt13:33Final Fantasy 7 Remake có thể được công bố vào ngày mai01:15Top 10 games người chơi được hoá thân thành boss 'khó nhằn'44:34Final Fantasy 7: Ever Crisis tiết lộ lối chơi thú vị trong đoạn trailer mới01:40Yoshinori Kitase nói gì về quả bom Final Fantasy 7 Rebirth01:35Ngắm Bloodborne 2 fanmade cực chất trên nền tảng Unreal 502:34[Tải Và Cài Đặt] Game The King of Fighters XV Cho PC [28GB]04:46[Hướng Dẫn] Tải Và Cài Đặt Game Airborne Kingdom Cho Máy Tính [1GB]01:02Final Fantasy 7: The First Soldier tiết lộ nội dung mới01:09

Tiêu điểm

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam
09:06:45 26/06/2022
Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]
23:53:16 26/06/2022
Dungeon of Gods – Game nhập vai hành động phát hành tại 170 quốc gia
12:13:52 25/06/2022
Scorn có thể sẽ là bước đột phá của thể loại game kinh dị
21:16:40 26/06/2022
Các nhà phát triển Overwatch giải thích lý do tại sao họ không có kế hoạch đặt lại MMR cho Overwatch 2
09:53:49 25/06/2022
Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS
11:21:41 25/06/2022
Có vẻ như Sucker Punch đang tuyển dụng cho Ghost of Tsushima 2
11:25:47 25/06/2022
Narin The Orange Room game kinh dị góc nhìn thứ 3 mang hình bóng Fatal Frame 2
12:13:56 25/06/2022
Grand Theft Auto 6 rò rỉ nhiều chi tiết mới đáng ngạc nhiên
21:16:11 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52
06:25:26 27/06/2022
Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất
05:53:40 27/06/2022

Tin mới nhất

Rockstar đang lên kế hoạch cho ngày phát hành Grand Theft Auto 6

06:43:03 25/06/2022
Theo một thông tin rò rỉ gần đây, Grand Theft Auto 6 có thể được phát hành vào năm 2024. Sau hàng loạt suy đoán, tin đồn và những người hâm mộ háo hức dò tìm mọi ngóc ngách của Grand Theft Auto Trilogy: Definitive Edition để tìm manh mố...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Call of Duty ra mắt hệ thống nhiệm vụ kết hợp với bom tấn Kẻ Hủy Diệt

22:56:52 24/06/2022
Các game thủ sử dụng các mẫu iphone mới nhất của Apple đang có lợi thế hơn so với các game thủ sử dụng Nintendo Switch và Android. Cụ thể, Fortnite trên iPhone XS, XS Max và XR đã có tùy chọn chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây (fps)

Vừa ra mắt, tựa game sinh tồn hot nhất năm 2022 đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ

21:43:58 24/06/2022
Hiện nay, game thế giới mở đang thống trị bảng xếp hạng những tựa game ăn khách nhất. Bằng chứng là bom tấn Elden Ring, Genshin Impact luôn có sức hút đặc biệt với cộng đồng game thủ

Among Us xác nhận sẽ không có vai trò cảnh sát trưởng trong game

06:42:18 24/06/2022
Among Us là một trò chơi nhiều người chơi độc lập của Innersloth, đã trở nên phổ biến vào năm ngoái. Trong game tất cả người chơi được chia làm 2 nhóm, các thành viên phi hành đoàn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ để chiến thắng, trong khi đ...

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P1)

06:42:00 24/06/2022
Gameplay của Tales of Arise mang phong cách đặc trưng của dòng game JRPG (nhập vai Nhật Bản). Những yếu tồ từ hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho các trận chiến trong Tales of Arise diễn ra hết sức hấp dẫn và ...

Starfield có nhiều nội dung nguyên bản hơn bất kỳ trò chơi Bestheda nào khác

15:26:53 23/06/2022
Cộng đồng game thủ đã biết từ lâu rằng Starfield của Bethesda sẽ là một trò chơi đầy tham vọng. Thay vì thuộc các thương hiệu Fallout và The Elder Scrolls đã nổi tiếng sẵn, Starfield là một IP hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với một thiên hà ...

Kojima Productions bán hàng hóa để quyên góp cho Ukraine

15:23:29 23/06/2022
Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, studio Nhật Bản này cho biết họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nạn nhân Ukraine đã trốn khỏi đất nước để họ xin tị nạn ở Nhật Bản. Đặc biệt, Kojima Productions đã cho biết rằng game thủ đã có thể đặt...

Grand Theft Auto 6 theo một nguồn cho biết có thể sẽ phát hành vào năm 2024

15:22:35 23/06/2022
Một người trong cuộc chia sẻ một số thông tin tiềm năng về Grand Theft Auto 6, bao gồm cả cách Rockstar Games có thể lên kế hoạch phát hành vào năm 2024

Grand Theft Auto 3 bằng Unreal Engine 5 có đủ khiến ‘bộ ba’ nào đó xấu hổ?

15:16:06 23/06/2022
Nhiều người sẽ coi đó là điều hiển nhiên rằng dòng game GTA là một trong những thương hiệu game lớn nhất trên thế giới. Nhưng trước khi Grand Theft Auto 3 được phát hành vào năm 2001, thương hiệu chỉ xoay quanh những câu chuyện đơn giản...

Apex Legends Mobile có doanh thu lớn nhất ở thị trường nào hiện nay?

14:47:55 23/06/2022
Theo dữ liệu, doanh thu ước tính của trò chơi trong tháng đầu tiên của iOS và Android đã vượt 13 triệu đô la Mỹ và 70% doanh thu đến từ người chơi iOS. Tuy nhiên, xem xét doanh thu là kết quả sau khi trừ hoa hồng nền tảng và chia tỷ lệ ...

Naraka: Bladepoint chính thức ra mắt trên Xbox Series X | S và Xbox Game Pass, giảm giá 30% trên Steam

14:44:00 23/06/2022
Tham gia cùng 10 triệu người chơi Naraka: Bladepoint PC trong cuộc chiến ly kỳ và khốc liệt để sinh tồn trên Đảo Moru

Gotham trong tựa game Gotham Knights sẽ là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay

10:56:17 23/06/2022
Giống như những người tiền nhiệm Arkham trước đây, Gotham Knights sẽ có một thế giới mở hoàn chỉnh để người chơi khám phá và trải nghiệm. Với nhiều người chơi hợp tác phù hợp có thể chứa hai người chơi trong một phiên nhất định, tuy nhi...

Skate 4 dự kiến sẽ được tiết lộ ​​trong tháng 7 này

22:47:49 22/06/2022
Kể từ khi được tiết lộ tại EA Play 2020, người hâm mộ của Skate đã tự hỏi khi nào họ sẽ được thấy phần thứ tư của thương hiệu. Theo một báo cáo mới, có thể không lâu nữa Skate 4 sẽ được tiết lộ đầy đủ, vì EA có kế hoạch giới thiệu trò c...

Top 11 Game bắn máy bay hay nhất cho Android, iOS, PC 2022

22:22:23 22/06/2022
Hiện nay có khá nhiều tựa game với thể loại này xuất hiện ngày một nhiều, nhưng không phải game nào cũng hay cũng đáng để chơi. Hôm nay, TipsTech.vn sẽ chia sẻ cho bạn top những con game bắn máy bay hay nhất cho android, ios và Pc. Cùng...

Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố hay nhất cho điện thoại & PC

22:16:26 22/06/2022
Không những vậy lại mà lại còn vừa chơi vừa học. Bổ trợ các kỹ năng quản lý, quy hoạch, chỉ đạo xây dựng còn sử dụng cả các kỹ năng binh lính, chiến thuật để có thể chiến thắng. Bạn có thể thực hiện ước mơ của mình ngay trong top 10 gam...

Top game offline PC ngày xưa: Thể loại chiến thuật

22:05:23 22/06/2022
Mặc dù ngày nay MOBA đã phần nào thay thế thể loại chiến thuật, nhưng game chiến thuật nói chung vẫn có vô số người hâm mộ chiến đấu hàng ngày trên mọi chiến trường mọi thời đại, từ không gian rộng lớn đến man rợ thời Trung Cổ. . Bài vi...

Insomniac thuê hoạ sĩ thiết kế MCU làm thiết kế trưởng cho Spider-Man 2

21:42:35 22/06/2022
Davison Carvalho đã được Insomniac Games thuê vào tháng Hai năm nay. Nghệ sĩ này đã từng làm việc với tư cách là một nghệ sĩ ý tưởng tự do cho các bộ phim của Marvel như Captain America: Civil War, Doctor Strange, Thor: Ragnarok và Capt...

Hé lộ tựa game bom tấn đang được chơi miễn phí trên Steam

18:52:58 22/06/2022
Là game hành động bắn súng khoa học viễn tưởng, ngay từ khi mới ra mắt, Outriders đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Chỉ 2 tuần sau khi ra mắt, nó bán được hơn 2 triệu bản và trở thành tựa game hot trên Steam

Tin vui, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có mặt trong sự kiện Nintendo Direct tuần này

13:10:16 22/06/2022
Trực tiếp Xenoblade Chronicles 3 sẽ diễn ra vào Thứ Tư ngày 22 tháng 06. Theo Nintendo, bài thuyết trình sẽ giới thiệu khoảng 20 phút thông tin về Xenoblade Chronicles 3 dành cho Nintendo Switch. Xenoblade Chronicles 3 ban đầu được lên ...

Tony Hawk Remake 3 bị Activision Blizzard huỷ bỏ khi sáp nhập Vicarious Visions

07:51:51 22/06/2022
Activision Blizzard đã thông báo vào tháng 01 năm 2021 rằng họ có kế hoạch đưa Vicarious Visions thành một phần của Blizzard với tư cách là một nhóm phát triển hỗ trợ sau khi sáp nhập chính thức vào tháng 04 năm nay. Vào thời điểm đó, A...

Có thể bạn quan tâm

Món sườn chua ngọt này có gì hấp dẫn mà "gây bão" trong hội chị em cả mấy ngày vừa qua?

Ẩm thực

08:53:04 27/06/2022
Mới được chia sẻ 2 ngày thôi nhưng món sườn xào chua ngọt này đã được gần 6000 lượt tương tác rồi, chắc hẳn phải ngon lắm!

Dòng họ hiếu học tiêu biểu ở Tây Sơn

Học hành

08:51:30 27/06/2022
Ở miền biên viễn xa xôi của Lai Châu có dòng họ Lý tiêu biểu. Từ một người đầu tiên theo nghề giáo, rồi các thế hệ con cháu cứ thế cha truyền, con nối

Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế

Sao châu á

08:51:17 27/06/2022
Cuối cùng thì ngày để Jang Nara chính thức bung lụa cũng đã diễn ra 1 cách tốt đẹp và vô cùng vui vẻ. Theo những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy mỹ nhân không tuổi Jang Nara rạng rỡ ra sao khi kết hôn ở tuổi 41

Lý do Bale sang Mỹ chơi bóng

Bóng đá thế giới

08:49:13 27/06/2022
CLB Los Angeles ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) là môi trường thích hợp để Gareth Bale duy trì phong độ cho tới World Cup 2022

Công ty Trung Quốc thử nghiệm ô tô bay trên đường

Ôtô

08:40:24 27/06/2022
Công ty XPeng của Trung Quốc đang thử nghiệm ô tô bay trên đường phố. Gần đây, XPeng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một chiếc ô tô bay. Nó trông giống như một chiếc ô tô thông thường với một hộp cánh quạt khổng lồ nằm trên nóc

Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới

Netizen

08:39:08 27/06/2022
Mới đây, hot YouTuber Khoa Pug đã cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình sau cuộc phẫu thuật với chi phí cực kì đắt đỏ. Theo đó, nam Youtuber dường như bước đi khá khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ...

Giá heo hơi hôm nay 27/6: Tăng rải rác

Đời sống

08:39:03 27/06/2022
Cụ thể, hai tỉnh Thái Bình và Ninh Bình cùng điều chỉnh giao dịch lên mức 58.000 đồng/kg, ngang bằng với Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Nam Định, Thái Nguyên,... Mức thấp nhất khu vực là 57.000 đồng/kg, được ghi nhận tại Hà Nam, Vĩnh Phúc...

Báo Mỹ tiết lộ mạng lưới bí mật các biệt kích và tình báo phương Tây đang giúp Ukraine

Thế giới

08:38:45 27/06/2022
Ngày 26/6, tờ Thời báo New York của Mỹ đã đăng tải thông tin về một mạng lưới các lính biệt kích và nhân viên tình báo phương Tây đang hỗ trợ Chính phủ Ukraine của Tổng thống Volodymyr Zelensky

Quang Hải sẽ làm nên chuyện khi đá bóng ở Pháp?

Bóng đá việt nam

08:38:16 27/06/2022
Sau cú phóng lao với việc chia tay CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới ở nước ngoài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng đến đích là một CLB hạng nhì của Pháp

Big Tech Trung Quốc chỉ còn là cái bóng của chính mình 

Thế giới số

08:21:30 27/06/2022
Nỗi sợ hãi đã khiến ngành công nghiệp Internet vang danh một thời của Trung Quốc rụt vòi , khó trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây

Chi Dân làm mới lại chính mình với show ‘Balo âm nhạc’

Nhạc việt

08:19:59 27/06/2022
Đánh dấu 10 năm theo nghiệp ca hát, Chi Dân không ngừng tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong 6 tháng đầu năm nay. Sau hàng loạt MV hấp dẫn, nam ca sĩ gây bất ngờ lớn khi cho quyết định phát hành Balo âm nhạc, một chương trình...

"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử

Pháp luật

08:18:38 27/06/2022
Công an H.Đức Hòa đã đến hướng dẫn thủ tục để Lê Tùng Vân đủ điều kiện làm căn cước công dân có gắn chíp tại địa phương. Theo đó, bị cáo phải đến Công an H.Đức Hòa làm bản khai lý lịch và yêu cầu cấp căn cước công dân. Những nội dung nà...