Hari Won viết nên câu chuyện “em ngã chị nâng” với Lâm Vỹ Dạ

Với sự hào phóng vốn có, đội Hari Won tặng luôn 5 điểm cho đội Lâm Vỹ Dạ để có “vốn” đổi nguyên liệu.

Tập 8 Bếp Vui Bùng Vị chứng kiến màn bứt phá ngoạn mục của “bà mẹ 2 con” Lâm Vỹ Dạ khi để thua trắng đội Hari Won tại vòng 1, nhưng với độ đảm đang có thừa không đùa được của nữ diễn viên đã giúp Liên Bỉnh Phát Yaya Trương Nhi tự hào ngẩng cao đầu mang trọn phần quà của chương trình về trước sự nể phục của team Hari Won .

Vòng 1 chương trình là thử thách “vượt rào” bằng giày “siêu dính” và ném bóng trúng nguyên liệu mà Trường Giang đưa ra. Lượt chơi đầu tiên chứng kiến màn “đọ sức” đi tìm món khâu nhục của Hoàng Phi và Liên Bỉnh Phát , không ném trúng nguyên liệu mà Hoàng Phi khiến Trường Giang choáng váng khi xém ném trúng mình. Thế nhưng chính sự quyết liệt đó của Hoàng Phi đã mang về cho đội Hari Won 10 điểm.

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 1

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 2

Đến lượt thứ 2, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ ra tay “chiến” cùng Miko Lan Trinh để tìm món bánh cúng. Trong khi Miko Lan Trinh đã đi đến đích và ném bóng thì Lâm Vỹ Dạ vẫn còn loay hoay ở vạch xuất phát. Cuối cùng đúng như ước nguyện, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ “2 tay” đưa thêm 10 điểm nữa cho đội Hari Won vì màn “chơi như không chơi” của mình. Trước lời cảnh báo của MC Trường Giang:”Hari Won là khỏi chơi vòng này luôn”, nữ ca sĩ cũng thừa nhận “chịu thua” trước kiến thức tiếng Việt cũng như ẩm thực của mình, thế mà “hay không bằng hên”, Hari Won nối gót thành viên đội nhà lần nữa ghi điểm trước Yaya Trương Nhi và vòng 1 khép lại với màn “thua trắng” dành cho team Lâm Vỹ Dạ.

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 3

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 4

Sau đoạn giới thiệu về cách làm món tôm hùm đất sốt cajun, 2 đội bước vào phần chơi game để mang nguyên liệu của món ăn về cho đội mình. Sau khi MC Trường Giang đọc câu hỏi, người chơi phải chạy nhanh về phía chiếc ống đạo cụ để chọn đáp án mình cho là đúng nhất nhằm lấy được nguyên liệu. Trải qua 9981 những màn “hành” khách mời “xỉu up xỉu down”, te tua tơi tả, cuối cùng đội Lâm Vỹ Dạ cũng “thành công” khi mang kha khá nguyên liệu về nhưng nguyên liệu chính là tôm hùm đất thì… không có và từ đó, câu chuyện “em ngã chị nâng” bắt đầu từ đây.

Với sự hào phóng vốn có, đội Hari Won tặng luôn 5 điểm cho đội Lâm Vỹ Dạ để có “vốn” đổi nguyên liệu. Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ quyết định giữ lại 5 điểm và mở cuộc thương lượng nhỏ là chia những nguyên liệu mỗi bên có cho đội còn lại. Nghe có vẻ hợp lí vì đội mình cũng không đủ những thứ cần thiết để nấu ăn, Hari Won đồng ý trao cùng đội Lâm Vỹ Dạ, 2 đội bước vào vòng nấu ăn với tâm thế “cả nhà đều vui”.

Thời của đội Lâm Vỹ Dạ đã đến, sự phối hợp nhịp nhàng của 3 thành viên đã khiến cho vòng nấu ăn diễn ra khá suôn sẻ, trong khi đội Hari Won liên tục chật vật, đến nỗi khi Hoàng Phi qua “trộm nhìn” đã phải thốt lên: “Bên kia thật sự nấu rất giống đồ ăn nha mọi người”. Kết quả, đội Lâm Vỹ Dạ – Liên Bỉnh Phát Yaya Trương Nhi chiến thắng thuyết phục với món tôm hùm đất sốt cajun rất vừa vị, trong khi Hari Won cũng phải thú nhận rằng món ăn của đội mình thì “nghe mùi thôi em cũng biết là mặn như nước biển rồi”.

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 5

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 6

Thừa thắng xông lên, Lâm Vỹ Dạ, Liên Bỉnh Phát Yaya Trương Nhi tiếp tục là đội được thưởng thức trọn vẹn menu hải sản của chương trình trong tập này khi chiến thắng thử thách trên bàn xoay. Nhưng “có qua có lại mới toại lòng nhau”, Lâm Vỹ Dạ đã mời đội Hari Won cùng thưởng thức chung để tình chị em mãi mãi lâu bền.

Đến với chủ đề tiếp theo, MC Trường Giang đưa ra câu hỏi: “Ai là người thích một đám cưới bên bờ biển?”, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ đứng dưới góc nhìn cực kỳ thực tế mà trả lời: “Đám cưới bên bờ biển cát thổi vô đồ ăn ăn không được” khiến ai cũng cười lăn lộn. Hari Won và Miko Lan Trinh cũng đồng tình với “bà mẹ 2 con” vì cho rằng gió biển sẽ làm cho đầu tóc rối, còn Yaya Trương Nhi lại đồng tình với MC Trường Giang cho rằng đó là điều lãng mạn mà ai cũng thích.

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 7

Hari Won viết nên câu chuyện em ngã chị nâng với Lâm Vỹ Dạ - Hình 8

Tập 8 Bếp Vui Bùng Vị mang lại nhiều niềm vui cũng như chiêu đãi menu đầy món ngon từ hải sản cho khán giả với dàn khách mời vô cùng lầy lội. Tập tuần sau với sự trở lại của Khả Như cùng dàn khách mời “chưa thấy mặt đã nghe tiếng”: Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư và Võ Đăng Khoa, chắc chắn khán giả sẽ có những tràng cười lăn lộn cùng những pha nấu ăn có 1-0-2. Tập 9 Bếp Vui Bùng Vị sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h thứ Năm – 10/12, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Hari Won đúng là số hưởng vì liên tục gặp “cứu tinh” giỏi nấu nướng khi tham gia show ẩm thực

Hay không bằng hên, Hari Won toàn chung đội với khách mời giỏi bếp núc trong "Bếp vui bùng vị".

Ngoài 2 đội trưởng Lâm Vỹ Dạ và Hari Won, tập 7 Bếp Vui Bùng Vị chào đón sự xuất hiện của dàn khách mời phong cách năng động và nhiều năng lượng: Trọng Hiếu, Lynk Lee, Liz Kim Cương và Tronie.

Hari Won đúng là số hưởng vì liên tục gặp cứu tinh giỏi nấu nướng khi tham gia show ẩm thực - Hình 1

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang cũng tiết lộ Trọng Hiếu đang bắt đầu tập ăn chay khiến mọi người ngạc nhiên và ủng hộ. Riêng về đội của Hari Won, Trường Giang đặt câu hỏi cho Tronie rằng nam ca sĩ có nấu ăn được không, Hari Won như tìm thấy được "cứu tinh" cho đội mình khi Tronie khẳng định anh có thể nấu ăn và khi rảnh thường nấu ăn cho bạn gái của mình. "Phước đức cho gia đình mình rồi Hari ơi", MC Trường Giang bày tỏ sự vui mừng thay cho đội Hari Won, trong khi đó nữ ca sĩ cũng thể hiện sự mừng rỡ: "Không biết sao chứ em được cái là em hên. Em hên lắm".

Hari Won đúng là số hưởng vì liên tục gặp cứu tinh giỏi nấu nướng khi tham gia show ẩm thực - Hình 2

Tiếp sau đó, với lời đề nghị từ MC Trường Giang, Trọng Hiếu đã khuấy động sân khấu bằng cách hát tặng khán giả một đoạn trong ca khúc mới của mình - Người bay, khiến ai cũng trầm trồ trước vũ đạo điêu luyện và giọng hát đặc trưng. Trường Giang cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát của Lynk Lee nên nữ ca sĩ đã ngay lập tức hòa giọng cực ngọt cùng Liz Kim Cương trong bài hit Buồn thì cứ khóc đi.

Ngay sau đó, Liz Kim Cương cũng solo 1 đoạn trong bài hát mới ra mắt gần đây - Em cần một người quan tâm khiến trường quay vỗ tay không ngớt. "Lát nữa đây khi vào vòng trong thì Lâm Vỹ Dạ sẽ đối đầu với Tronie để đọc rap, battle với nhau 1 trận", MC Trường Giang gợi ý và nhận được sự đồng tình từ Lâm Vỹ Dạ và Tronie. Liệu sẽ có một màn đọc rap kinh điển nào xuất hiện ở các vòng sau, đó đang là ẩn số khiến dàn khách mời cũng như khán giả khá tò mò.

Hari Won đúng là số hưởng vì liên tục gặp cứu tinh giỏi nấu nướng khi tham gia show ẩm thực - Hình 3

Kết thúc phần giới thiệu khá sôi nổi, 2 đội bước vào vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay với các thử thách về giác quan để nhận biết nguyên liệu. Với sự "giúp sức" của Tronie, liệu Hari Won có mang về chiến thắng cho đội mình như ở tập trước hay Lâm Vỹ Dạ sẽ có chiến thuật mới để "phục thù" sau những trận thua liên tiếp vừa rồi?

Hari Won đúng là số hưởng vì liên tục gặp cứu tinh giỏi nấu nướng khi tham gia show ẩm thực - Hình 4

Tập 7 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 26/11/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm”00:49Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: “Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ”58:10Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Tập "ngập nước mắt" của Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Chàng ca sĩ gục khóc khi một lần nữa từ chối tình cũ47:43Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26Nam Thư mếu máo: "Mũi chị sửa em ơi!" khi bị Khánh Vân cõng trên lưng04:47NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57Hé lộ lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: "Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ"02:47Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Gương Mặt Thân Quen: Cười "lên bờ xuống ruộng" với màn hóa thân thành Mỹ Linh của Hải Đăng Doo02:07Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56

Tiêu điểm

Lạ mắt khi Nguyên Vũ, Quang Hà diện style cổ trang, thần thoại trong Đấu Trường Ngôi Sao
15:09:50 15/01/2021
Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”
09:52:12 16/01/2021
Tình Yêu Đam Mỹ: Nam vương Mario bật khóc, từ chối chàng trai nguyện thay đổi tất cả vì mình
13:34:39 15/01/2021
Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà
19:15:58 14/01/2021
Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021
07:40:59 15/01/2021
Ba mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Đại Sứ Hoàn Mỹ 'đọ sắc' trong một khung ảnh
15:37:23 15/01/2021
2 cặp đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ được fan ghép thành "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt: Trông lại quá hợp lý!
09:36:01 16/01/2021
'Táo Quân' vừa xác nhận phát sóng, 'Táo Y Tế' Vân Dung – 'Bắc Đẩu' Công Lý đã 'hỗn chiến'
21:20:34 15/01/2021
'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm
17:08:47 15/01/2021
Táo Quân 2021: NS Vân Dung, Chí Trung tiết lộ sự thật tin NSƯT Quốc Khánh không đóng 'Ngọc Hoàng'
15:32:28 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19; Vĩnh biệt một cuộc đời ca hát lẫy lừng.
12:55:04 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng đồ gỗ Triệu Vy, nhiều tài sản bị thiêu rụi
13:06:07 16/01/2021

Tin mới nhất

Hé lộ hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý sau 15 tiếng "chầu" tại hậu trường Táo Quân 2021

17:21:05 16/01/2021
Theo hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, Cô Đẩu Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi khi tập luyện cho Táo Quân 2021.

Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa?

17:08:14 16/01/2021
Bắc Đẩu

Dương Thanh Vàng "làm ơn mắc oán", bị Gia Huy Su Su "vạch mặt"

17:05:00 16/01/2021
Người đứng thẳng tuần này chào đón 2 đội chơi diễn viên Tiko Tiến Công, ca sĩ Ngọc Kayla và diễn viên Gia Huy Su Su, Henry Ngọc Thạch.

Ốc Thanh Vân “ngã ngửa” với chàng ca sĩ nhớ số điện thoại vợ là kì tích, cãi nhau chỉ vì việc “ăn gì cũng được”

17:02:51 16/01/2021
Mảnh ghép hoàn hảo – Tập 3 tiếp tục mang đến khán giả câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng cũng không ít mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ nam ca sĩ Y Dzăng Arul và vợ Đỗ Thị Loan.

Gil Lê “xuýt xoa’’ trước sự dễ thương của sinh viên "SV 2020"

16:59:59 16/01/2021
Nếu như tập 9 được đánh giá là bùng nổ thì tập 10 SV 2020 lôi cuốn người xem bởi sự sáng tạo, nhẹ nhàng và đậm chất sinh viên.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị "hội đồng" tại Vietnam Why Not?

15:45:37 16/01/2021
Liệu trong bất kỳ show thực tế nào, Hoàng Thùy cũng thường phải chịu cảnh đơn phương độc mã?

Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến... lấn sân âm nhạc: Cuộc dạo chơi ngẫu hứng rồi thôi!

14:11:01 16/01/2021
Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết các người đẹp như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm... đều từng thử sức với lĩnh vực ca hát.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ tham gia Táo Xuân, gây "náo loạn" hậu trường tập luyện của dàn nghệ sĩ

14:02:01 16/01/2021
Đội hình trai xinh gái đẹp của Táo Xuân 2021 quy tụ loạt gương mặt đình đám. Đặc biệt sự xuất hiện của mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy gây chấn động hậu trường.

Lê Giang gây chú ý khi thừa nhận sửa lỗ tai, đồng thời khoe vòng 1 đồ sộ trên truyền hình

13:59:41 16/01/2021
Lê Giang cùng Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách là bộ 3 khách mời tiếp theo xuất hiện trong tập 3 chương trình Cơ Hội Đổi Đời.

Nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình hẹp hòi, sợ con gái thua thiệt khi cưới chồng ngoại quốc

09:24:56 16/01/2021
Nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình hẹp hòi, sợ con gái thua thiệt khi cưới chồng ngoại quốc

“Thánh vẽ chân mày” Gia Huy Su Su tự ái vì bị Dương Thanh Vàng chê có cái miệng “chụp giựt”

09:24:54 16/01/2021
Tuần này, diễn viên Tiko Tiến Công và ca sĩ Ngọc Kayla xuất hiện đầy nhẹ nhàng trong bộ trang phục tông suyệt tông cùng với MC Dương Thanh Vàng khiến anh vô cùng thích thú. Đối đầu cùng với bộ đôi trang nhã ấy chính là đội chơi của diễn...

Mũi trưởng Long theo sát từng hành động của Hậu Hoàng trên MXH, hẳn là đã đưa vào "Danh sách yêu thích" rồi!

08:04:56 16/01/2021
Mũi trưởng Long luôn là một trong những người đầu tiên bình luận bài viết của Hậu Hoàng trên mạng xã hội.

Han Sara hát "Tớ thích cậu" cỗ vũ nam sinh tỏ tình, Lê Lộc tiết lộ bí mật động thời đi học

06:23:28 16/01/2021
Tập 2 Thiếu niên nói đến với những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân cùng hai khách mời - diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Han Sara.

"Chúng tôi là chiến sĩ" năm thứ 15 trở lại với diện mạo mới

06:17:00 16/01/2021
Sân chơi Chúng tôi là chiến sĩ trở lại năm thứ 15 với một diện mạo mới có tên gọi Chúng tôi chiến sĩ.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong 'Sao nhập ngũ 2020': 'Do em lì quá'

15:24:45 15/01/2021
Khi chia sẻ với nam ca sĩ Quốc Thiên về chấn thương chân của mình trong ngày 2 tham gia Sao nhập ngũ 2020, Nam Thư giải thích một phần cũng do bản thân lì quá.

Ký ức vui vẻ: Xin lên sân khấu hát ngẫu hứng cùng đàn chị, Thanh Duy bật khóc khiến ai cũng ngỡ ngàng

15:21:21 15/01/2021
Cảnh Thanh Duy bật khóc khi ca cải lương cùng NSND Bạch Tuyết khiến khán giả Ký ức vui vẻ bất ngờ.

Siêu trí tuệ: Nam sinh trường Y so găng cùng "siêu dị nhân" 150 điểm, mới chào sân đã đối đáp kịch tính khiến Trấn Thành phấn khích

15:13:24 15/01/2021
Kết thúc tập 8 với nhiều cảm xúc đan xen, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 chốt đơn vòng Tuyên Chiến với tập 9 đầy bất ngờ.

Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"

13:28:53 15/01/2021
Sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên, vẻ mặt hiếm khi biểu lộ nhiều cảm xúc của Duy Bách lại khiến khán giả vô cùng phấn khích!

Hé lộ vương miện 1 tỷ đồng dành cho người đẹp chuyển giới chiến thắng Đại Sứ Hoàn Mỹ

13:26:15 15/01/2021
Ban tổ chức Đại Sứ Hoàn Mỹ đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của chiếc vương miện cho ngôi vị cao nhất chương trình.

Cuối cùng thì "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng lộ diện ở buổi tập kịch bản Táo Quân 2021!

13:22:29 15/01/2021
Những hình ảnh được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải khiến fan của Ngọc Hoàng nói riêng và Táo Quân nói chung vô cùng phấn khởi.

Diệu Nhi tự "lật thuyền" nhưng Sao Nhập Ngũ vẫn ship nhiệt tình với đồng chí Sơn

13:19:29 15/01/2021
Chỉ là một hành động nhỏ nhưng cũng đủ khiến cho những ai đẩy thuyền Diệu Nhi với soái ca quân nhân Quản Bá Sơn phải rạo rực.

Hương Ly bĩu môi khẳng định: "Xin lỗi, chị Hoàng Thùy không có cửa với chị Mâu Thủy nha!"

11:11:05 15/01/2021
Bản thân Hương Ly cũng phải sợ hãi sau khi xem đoạn teaser Vietnam Why Not có câu nói của mình.

Có thể bạn quan tâm

Jennifer Lopez diện đồ phong cách đi dạo phố cùng bạn trai sau quyết định hủy đám cưới

Sao âu mỹ

18:29:31 16/01/2021
Jennifer Lopez diện đồ phong cách, trẻ trung đi dạo phố cùng bạn trai Alex ở Miami vừa qua, sau quyết định hủy đám cưới do dịch Covid-19.

Nhận ngay ưu đãi trị giá 3 triệu khi đặt trước siêu phẩm Microsoft Surface Pro 7 tại FPT Shop 

Đồ 2-tek

18:28:34 16/01/2021
Lần đầu tiên, khách hàng đã có thể đặt trước siêu phẩm Microsoft Surface Pro 7 tại FPT Shop và nhận ưu đãi đến 3 triệu đồng. Đặc biệt, hệ thống còn có ưu đãi 1 đổi 1 máy mới 100% trong vòng 1 năm, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử...

Ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên chia sẻ: 'Quyên mong không có cay đắng, dang dở nào đến với khán giả'

Nhạc việt

18:26:45 16/01/2021
Lệ Quyên cháy hết mình trong buổi ra mắt DVD Q Show 2, tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm đặc biệt năm 2021.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

Esport

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Chuyển nhượng MU 16/1: PSG sẵn sàng giành 'siêu trung vệ' với MU

Bóng đá thế giới

18:23:58 16/01/2021
PSG sẵn sàng giành siêu trung vệ với MU, Huyền thoại Tiki-taka úp mở khả năng trở lại Old Trafford hay MU quyết đấu với Chelsea vì Declan Rice là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 16/1.

Điểm danh các chòm sao sẽ có 2 tuần cuối tháng 1 siêu hoàn hảo

Trắc nghiệm

18:21:07 16/01/2021
Cung hoàng đạo nào sẽ khép lại tháng đầu tiên của năm bằng những ngày vô cùng rực rỡ?

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

Tâm sự

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Bị nhắc nhở, bố con nguyên bí thư xã ở Thanh Hóa đánh dân nhập viện

Pháp luật

18:14:18 16/01/2021
Ông Lưu Sỹ Quyết, thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị bố con nguyên Bí thư xã đánh nhập viện do nhắc nhở đốt gốc cây bưởi của gia đình.

Hà Nội FC mất tiền vệ ĐTVN sau trận thua bẽ mặt trước Nam Định

Bóng đá việt nam

18:08:33 16/01/2021
Theo nguồn tin của chúng tôi, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng ở vòng đấu tới.

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

Sự kiện nóng

18:08:09 16/01/2021
Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.

Vì sao có hiện tượng đau đầu sau khi ăn kem? 

Clip hay

18:01:46 16/01/2021
Tê não (đau đầu khi ăn kem) là một hình thức đau nhức đầu ngắn hạn khi cơ thể tiêu thụ nhanh đồ uống hay thức ăn lạnh như kem.

Sư tử lo lắng khi đối đầu chó hoang 

Hài hước

17:46:04 16/01/2021
Bị sư tử tấn công nhưng con chó không bỏ chạy mà quay lại sủa liên tục khiến sư tử phải dè chừng, lùi lại phía sau.

4 bài tập massage xóa nếp nhăn vùng cổ trong vòng '1 nốt nhạc' giúp bạn gái tự tin với 'cổ thiên nga' quyến rũ

Làm đẹp

17:32:51 16/01/2021
Cổ là nơi nhiều người thường bỏ qua trong suốt quá trình dưỡng da. Bạn có biết rằng nếp nhăn vùng cổ cũng là một trong những dấu hiệu của tuổi già.

200.000 diễn viên Trung Quốc thất nghiệp

Hậu trường phim

17:30:49 16/01/2021
Cuộc sống chờ đợi cơ hội thành danh vốn đã khó khăn với các diễn viên quần chúng tại phim trường Hoành Điếm. Dịch bệnh lan tới khiến họ phải bỏ nghề.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

Phỏng vấn sao

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.