Hari Won: ‘Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa’

Hari chọn cách né tránh nói nhiều về chuyện tình đã qua, duy nhất một điều cô chia sẻ kèm theo sự day dứt: “Anh Đạt đã không giữ đúng thỏa thuận”.

Trong lần hẹn phỏng vấn gần đây nhất, Hari Won không giống với những gì mà chúng tôi từng cảm nhận trước đó. Trái với hình ảnh cô gái tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và dí dỏm trước đó, Hari hiện tại trầm, buồn và nhiều tâm tư.

Hỏi cô về điều này, bà xã Trấn Thành bộc bạch: “Cuộc sống hiện tại không cho phép tôi được nhí nhảnh, vui vẻ nữa. Dù đúng là tôi thích Hari của trước đây hơn”.

Và bắt đầu buổi trò chuyện, nghe những tâm sự của cô, chúng ta có thể nhận ra rằng chuyện gì cũng có lý do của nó.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 1

- Chị chia sẻ từ lâu đã ấp ủ một cuốn tự truyện và sẽ ra mắt vào thời điểm thích hợp. Vì sao đây lại là thời điểm thích hợp, có phải vì để cái tên Hari “hot” trở lại, “đẹp” trở lại?

- Tôi luôn ấp ủ ước mơ viết câu chuyện của mình thành những trang sách. Từ nhỏ, tôi nghe nhiều bạn bè tâm sự về những điều khiến họ buồn, mệt mỏi. Tuy nhiên, khi họ nghe tôi kể lại câu chuyện của chính mình, những người bạn đều suy nghĩ ngược lại rằng họ đã thật sự hạnh phúc như thế nào.

Thời điểm đó, tôi nghĩ những câu chuyện từng khiến mình rất khổ sở nhưng lại có tác dụng an ủi, truyền năng lượng tích cực đến những người khác rất nhiều.

Say này, một nhà xuất bản ngỏ lời muốn xuất sản tự truyện cho tôi. Lúc đó, tôi mới nhớ ra đây là mơ ước từ bé của mình và bắt đầu tiến hành. Thật sự, tôi và ê-kíp không có bất cứ sự tính toán thời điểm nào hợp hay không hợp cả.

Còn nếu nói đây là thời điểm tôi chín muồi hay trưởng thành nhất thì chưa phải. Tôi chỉ mới 30 tuổi thôi, chỉ mới qua được 1/3 cuộc đời và vẫn còn 2 phần còn lại để sống.

- Sau Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh và bây giờ là Hari Won, cảm giác chị thế nào khi nghe khán giả phải buông câu khá chán nản “lại tự truyện nữa à”?

- Tôi chưa nghe qua những nhận xét như thế này và nếu có nghe chắc cũng sẽ không dành nhiều sự quan tâm. Quan trọng là tất cả những người xung quanh tôi rất mong muốn quyển tự truyện này.

Mục đích của tôi khi phát hành tự truyện cũng rất rõ ràng, dành lời động viên đến những bạn tuổi teen, 20 – 30 tuổi gặp khó khăn trong cuộc sống và nhất là những người bệnh ung thư.

Tôi muốn mọi người khi đọc sẽ nghĩ được rằng: “Mình có thể không là ai cả, thậm chí chỉ là cỏ ngoài đường nhưng nếu biết sống tốt, kiên trì làm việc, cố gắng học hành thì sẽ một ngày sẽ thành công như cô ấy”.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 2

- Hari Won được khán giả yêu thích bởi hình ảnh đầy sức sống, vui vẻ, nhưng trong tự truyện chị lại vẽ lên một hình ảnh nhiều đau khổ, mệt mỏi, bi lụy. Nhiều người nói chị kể khổ để lấy lòng thương của khán giả?

- Tôi cho rằng quá khứ của mình mình là quãng thời gian rất đen tối, không bao giờ được bình yên hay có niềm vui, nếu không có trở ngại này thì cũng có khó khăn khác.

Tôi vẫn thường hay nói đùa rằng đời mình vừa bước qua được ngọn núi này thì lập tức lại đứng dưới chân một ngọn núi cao hơn khác. Nhưng cuộc đời mà, vẫn cứ phải đi thôi.

Ban đầu, nhiều bạn bè không nghĩ tôi từng có quá khứ nhiều nỗi buồn hơn niềm vui, bởi tôi bề ngoài lúc nào cũng vui vẻ. Nhiều người còn cho rằng tôi phải được sinh ra trong gia đình giàu có, được ba mẹ cưng chiều nên lúc nào cũng nhõng nhẽo.

Có lẽ do tôi muốn che bớt những tiêu cực đó nên phải sống tươi vui, lạc quan hơn. Cho nên thông qua những chia sẻ trong tự truyện, tôi muốn khán giả biết đằng sau những nụ cười đó là những câu chuyện, bối cảnh như thế nào. Đó không phải là kể khổ để lấy lòng thương.

- Trong tự truyện, chương viết nào khiến chị khó khăn và rơi nước mắt nhiều nhất khi đặt bút viết lại?

- Đó là chương đầu tiên, kể lại quãng thời gian tôi bị kỳ thị, chuyển nhà rất nhiều lần. Ai cũng nói ước gì được quay lại tuổi thơ, còn tôi không bao giờ muốn trở về những năm tháng khủng khiếp và mệt mỏi đó. Tôi nhớ đó là quãng thời gian mình muốn khóc nhưng khóc cũng không được.

Về nhà khóc thì sợ ba mẹ thấy và buồn. Không có ba mẹ, tôi là chị cả cũng không thể yếu đuối mà phải luôn đóng vai mạnh mẽ. Trong trường, tôi càng không dám khóc trước bạn bè vì sẽ càng bị ăn hiếp nhiều hơn.

Do đó, chỉ có duy nhất một chỗ tôi dám để nước mắt được phép rơi là toilet của trường học. Khóc một trận đã đời rồi tôi về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Tuổi thơ của tôi là những ngày như thế.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 3

- Quãng thời gian hiện tại bên cạnh Trấn Thành được chị mô tả là hạnh phúc nhất, nhưng cũng xen kẽ nhiều dòng chia sẻ tâm trạng, thậm chí có cả nước mắt. Vì sao chị quyết định nói nên những tâm sự này thay vì tô vẽ cho cuộc sống hôn nhân một màu hồng để giữ hình ảnh?

- Vì tôi nói thật, chứ không lấy màu mè để tô vẽ lên. Từ trước đến nay tôi không thích sống giả dối, buồn nói buồn, vui nói vui, mệt nói mệt. Khi cuốn sách ra mắt, nhiều người nhận xét tôi viết quá “mộc”, quá “thẳng”. Họ còn góp ý vì sao tôi không “ảo” hơn. Nhưng tôi nghĩ, sự thật lúc nào cũng dễ chạm đến người khác.

- Vậy có thể hiểu chị vẫn chưa hài lòng hay thật sự thỏa mãn với hạnh phúc hiện tại?

- Cuộc đời không có ai hạnh phúc 100%. Tôi trước giờ vẫn vậy, có vui cũng sẽ có buồn, có hạnh phúc cũng sẽ có bất hạnh. Nhưng đúng là nhìn lại so với trước đây, tôi hạnh phúc hơn rất nhiều chứ. Ngày xưa không có cơm ăn thì bây giờ đã được ăn ngon.

Nhưng con người lúc nào cũng muốn hơn những gì đang có, chỉn chu hơn, tốt hơn, được nhiều thành quả hơn. Do đó, nếu nói tôi còn muốn hạnh phúc nữa hay không thì dĩ nhiên là có. Mình vẫn còn có thể thì vì sao lại không làm?

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 4

- Trở lại với tự truyện Cỏ hạnh phúc, câu nói “Anh phải xin lỗi em cả đời vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”, khiến nhiều người chưa thật sự hiểu. Chị có thể nói rõ hơn, cụ thể chị phải chịu đựng những gì?

- Trong quá trình biên tập, tôi trao đổi với ê-kíp và nhà xuất bản việc sẽ bỏ hết những câu trách móc anh Đạt. Nếu bên kia không đồng ý, tôi sẵn sàng rút khỏi dự án.

Còn về câu nói khiến mọi người thắc mắc đó, tôi xin giải thích thế này. Các cặp đôi yêu nhau đều có những thỏa thuận, nhưng khi thỏa thuận đó không được thực hiện, một trong hai người không còn chấp nhận đồng lòng với người còn lại thì chỉ còn cách chia tay.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 5

Ban đầu, tôi và anh Đạt cũng có những thỏa thuận như thế, nhưng anh ấy không thực hiện được. Lúc đó, tôi có nói với anh: “Anh hãy nhớ những gì anh không giữ lời được với em. Những điều đó không chỉ tốt cho em mà còn tốt cho những người anh sẽ gặp trong tương lai. Em muốn sau này anh gặp ai đó anh đừng như vậy nữa”.

Nếu ai đã đọc sách sẽ hiểu tôi nói ra câu nói đó không hề có hàm ý trách móc gì anh Đạt mà chỉ là một lời chia sẻ nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi mọi người chỉ trích dẫn câu nói này và đăng lên báo thì chính tôi cũng còn thấy nó phản cảm.

Tôi bị chửi cũng không sao vì cũng đã quen rồi, nhưng điều khiến tôi đau lòng là nó lại ảnh hưởng đến anh Đạt. Tôi cảm thấy có lỗi vì một lần nữa lại gây phiền phức cho anh ấy rồi.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 6

- Thực tế trong tự truyện chị vẫn trách nhẹ người cũ khi nhắc đến việc Tiến Đạt là người vô tâm, thậm chí nhấn mạnh điều này. Có thể hiểu đây là lý do chính khiến thỏa thuận giữa cả hai bị phá vỡ không?

- Trong mối quan hệ nào cũng vậy, có những điều vô tâm có thể chấp nhận và cũng có cái không thể chấp nhận. Riêng tôi, những vô tâm của anh Đạt thời điểm đó có lẽ là không chấp nhận được. Tôi quan niệm thế này, dù có yêu nhau cỡ nào nhưng khi biết tương lai không thể nhìn chung hướng thì nên chia tay sớm để anh ấy tìm được những người khác có thể làm được điều đó.

Tôi và cả anh Đạt đã cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ này nên chia tay dù có luyến tiếc nhưng vẫn nhẹ lòng chúc phúc cho đối phương.

- Đã là chuyện quá khứ, vì sao chị không một lần nói thẳng, nói thật mà chọn cách kiệm lời khi viết về mối tình xưa?

- Đúng, tôi đồng tình với quan điểm “quá khứ là quá khứ”, nhưng điều đó chỉ đúng khi người đó không còn là gì với mình hoặc thời gian quen nhau quá ít. Nhưng tôi là trường hợp hoàn toàn khác. Ai từng yêu lâu dài sẽ hiểu cho lựa chọn này.

- Khi tự truyện ra mắt, chị có ký tặng anh Đạt không?

- Nói về anh Đạt, đến lúc này, không chỉ tôi mà các em trai, em gái của tôi đều xem anh ấy như người trong gia đình. Tôi 32 tuổi, 9 năm bên cạnh anh Đạt 9 năm tức cũng gần 1/3 cuộc đời rồi. Cuộc đời của tôi mà không có anh Đạt thì không còn là tôi nữa.

Trong tự truyện, tôi không chia sẻ nhiều hay có những trải lòng dài với anh Đạt mà mà chỉ có những chia sẻ bình thường, ngắn gọn. Khi ký tặng và gửi cho anh, anh ấy dí dỏm nói rằng: “Sao, có gì nói xấu tôi nữa không?” còn tôi cũng trả lời vui là “anh cảm thấy có lỗi thì tự hiểu đi, còn tôi muốn viết gì thì viết”. (cười)

Anh Đạt còn dặn tôi đừng để ý đến những bình luận tiêu cực, khi khán giả đã không muốn hiểu thì họ sẽ không bao giờ hiểu.

- Còn Trấn Thành nói gì khi đọc những dòng tâm trạng dành cho tình cũ?

- Tôi không hỏi và anh Thành cũng không nói. Còn những phần còn lại không có gì lạ với anh ấy nên anh chỉ đọc và cười thôi.

- Sau này, hình ảnh và những câu nói của chị dành cho Tiến Đạt khi còn yêu nhau vẫn bị cư dân mạng mang ra làm trò cười. Điều này khiến chị khó xử ra sao?

- Đúng ra, trong tự truyện tôi muốn tâm sự nhiều hơn, chi tiết hơn nhưng lại sợ mọi người nhắc đến anh ấy. Bây giờ tôi không làm gì mọi người cũng nhắc đến anh ấy cơ mà. Tôi nghĩ, người ta nói họ nghĩ đến anh, thương anh nhưng lại hại anh như vậy.

Câu nói: “Điều đó không quan trọng, quan trọng anh Đạt là người đàn ông cuối cùng của Hari” tôi từng phát biểu trong một game show cách đây nhiều năm vẫn bị mọi người mang ra để nói đi nói lại.

Thậm chí bài viết đó không hề liên quan đến tôi nhưng mọi người cũng không buông tha. Làm như vậy không phải là thương anh Đạt mà càng khiến anh ấy tội nghiệp hơn.

Tôi hay nói đùa với anh Đạt rằng anh ấy rất “ám ảnh” vì ở đâu cũng thấy xuất hiện. (cười)

- Chị ví bản thân như loài cỏ dại, có bị chà đạp đến mấy cũng không ngừng vươn lên mạnh mẽ bắt nguồn từ chính việc bị cư dân mạng liên tục khơi lại những chuyện cũ với Tiến Đạt?

- Từ nhỏ, đôi đã cho bản thân mình là cây cỏ, dù có chà đạp như thế nào vẫn sống mạnh mẽ. Không ngờ, hình ảnh này đến nay vẫn còn phù hợp đến như vậy. Chắc là do số phận sinh ra đã phải như vậy (cười).

Nhưng dù ở thời điểm nào, tôi tự hào bản thân chưa làm sai với ai, chưa từng hại ai, sống có đức. Tôi từng chia sẻ chuyện từ chối những lời đề nghị khiếm nhã trong thời gian đầu hoạt động ở showbiz Hàn Quốc dù đây là ước mơ từ bé.

Tôi nghĩ mình dù chọn đi đường vòng, lâu gấp 2, 3 lần người khác nhưng vẫn đến đích thì đó là một niềm hạnh phúc. Sau này, khi có con, tôi cũng sẽ rất tự hào nói với nó rằng “mẹ đi trên con đường sạch”. Lòng tự hào là cảm giác không thể mua được bằng tiền.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 7

- Chị nhắc đến sự vô tâm của Tiến Đạt và ngay sau đó kể nhiều câu chuyện thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Trấn Thành dành cho mình trong những ngày đầu gặp nhau trên phim trường Bệnh viện ma. Đây là lý do khiến chị và Thành đến với nhau nhanh như vậy?

- Ban đầu, cảm giác của tôi dành cho anh Thành là sự nể nang, ngưỡng mộ vì anh ấy rất giỏi, đối với tôi như là thần thánh vậy. Như những người khác, tôi cũng đồng tình anh ấy không làm nghề này thì không còn nghề gì thích hợp hơn nữa. Còn lý do chúng tôi đến với nhau nhanh còn do nhiều yếu tố khác chứ không chỉ có riêng cảm giác được quan tâm.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình và anh Thành đến với nhau nhanh như vậy. Tôi nhớ câu chuyện một nữ diễn viên Hàn Quốc kết hôn với tình mới dù chưa đầy một năm trước cô ấy vừa chia mối tình 10 năm.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 8

Lúc đó, nhiều khán, trong đó có tôi cảm thấy rất có chịu, gọi cô là phũ phàng hay nhiều từ nặng nề khác chỉ vì không thể hiểu vì sao họ lại làm như vậy. Lúc đó, tôi thậm chí không đồng ý với quyết định của nữ diễn viên này và một mực khẳng định cô ấy chỉ đẹp đôi khi đứng với người cũ.

Nhưng cuộc đời lạ lắm, mình từng “chửi” họ thế nào thì bây giờ bị “chửi”, bị “đâm” lại y chang như vậy. Cho nên đôi khi tôi không trách khán giả được, vì bản thân mình cũng từng có phản ứng giống họ.

Sau này tôi nhận ra một điều, mình không phải là người trong cuộc thì mãi mãi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nếu có chuyện gì không hài lòng thì im lặng, không nói gì cả.

- Nếu quay trở lại thời điểm hai năm trước, chị có đến với Trấn Thành nhanh như vậy?

- Nói chung, lúc đó tôi và anh Thành bị điên rồi. Không biết vì sao chúng tôi lúc đó lại yêu nhanh như vậy.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 9

- Sau khi kết hôn, chị và Thành còn những khoảnh khắc “điên” như vậy không?

- Có chứ, hai chúng tôi điều điên vì công việc, điên từ sáng đến tối. Thỉnh thoảng, hai vợ chồng vẫn có tin nhắn hỏi thăm qua nhau.

- Có vẻ đời sống hôn nhân của chị cũng giống như những cặp đôi thành đạt khác, tức vợ vợ làm, việc chồng chồng chứ không có nhiều màu sắc?

- Cả hai đều chung quan điểm muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc nên rất thông cảm cho nhau về vấn đề đó. Vừa qua, tôi ở Đà Lạt hơn 10 ngày để quay phim Thiên Ý, khi về đến TP.HCM thì anh ấy lại lên đường đi lưu diễn ở Mỹ.

Trong hai tuần liên tục đó, hai vợ chồng không hề nhìn thấy mặt nhau. Nhưng chúng tôi may mắn hiểu được tính chất công việc này không phải phàn nàn nhau. Nếu một trong hai làm việc còn một người lui về sau thì chắc chắn sẽ là lớn chuyện.

Mỗi người có niềm hạnh phúc và niềm vui riêng, với tôi, đó là công việc. Còn nếu kêu tôi làm nội trợ, sinh và chăm con thì tôi chưa nghĩ đến. Hai vợ chồng đang có công việc tốt còn con cái khi nào “thèm” quá thì mới chủ động lên kế hoạch. Mới cưới, chúng tôi muốn dành cho nhau thời gian trước đã rồi hãy có con.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 10

- Khi nhận lời yêu Trấn Thành, chị xin không công khai chuyện tình cảm nhưng cuối cùng mọi thứ vỡ lở quá nhanh. Đây có phải điều chị hối hận nhất?

- Tôi và anh Thành từng có mối quan hệ công khai và điều đó mang lại nhiều rắc rối.. Lúc đó hai đứa mới quen nhau, không biết tương lai sẽ như thế nào nên thống nhất là sẽ không thông báo quá sớm.

Thời điểm bị bắt gặp lần đầu tiên, chúng tôi nghĩ 2, 3h sẽ không ai ra đường chụp hình, nhưng cuối cùng là họ không chỉ chụp được mà còn chụp rất rõ nét.

Đúng là tôi thấy tiếc, nếu như chuyện đó không xảy ra quá sớm, chúng tôi sẽ yêu theo cách khác, có gì đó từ tốn hơn chứ không có cảm giác bị ép vội vàng. Đến giờ, tôi vẫn không tin rằng mình đã kết hôn.

- Đàn ông khi chinh phục thành công phụ nữ thường mất cảm hứng, lạnh nhạt. Còn chị, so với ngày yêu, sự mặn nồng còn lại bao nhiêu % mặn nồng?

- Cảm giác của phụ nữ sau khi kết hôn, tôi cho là đều giống nhau. Dĩ nhiên tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi đón nhận nó với tâm thế đây là chuyện bình thường. Nếu tôi không làm việc, chắn chắn sẽ có sự hụt hẫng. Hoặc tôi cũng có thể hỏi mọi người, cảm giác khi là vợ chồng có còn được như khi cưa cẩm nhau không? Câu trả lời của bạn cũng là câu trả lời của tôi.

Trong giao tiếp xã hội lẫn đời sống vợ chồng, tôi rất quan trọng trong việc nói chuyện nhẹ nhàng, giận cũng không bao giờ nói lớn tiếng, nếu được thì nắm tay và nhìn mắt nhau.

Trường hợp một người mất bình tĩnh thì người kia cũng không thể kiềm chế cảm xúc và càng gây lớn chuyện. Tôi hoàn toàn không muốn điều này xảy ra trong gia đình của mình. Nếu biết lựa lời để mọi thứ dễ dàng, hạnh phúc hơn thì vì sao lại không làm?

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 11

- Trong tự truyên vừa phát hành, chị có viết từng nghĩ đến chuyện tự vẫn khi bị cư dân mạng chỉ trích việc yêu Trấn Thành sau 2 tháng chia tay Tiến Đạt?

- Trước đây, tôi dù có khổ nhưng ở mức độ nhẹ và cũng chỉ có mình chịu đựng, còn bây giờ tôi bị “chửi” ở phạm vi toàn quốc nên tất nhiên sẽ nặng đầu hơn chứ. Chính điều này dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực.

Dù sao, tôi cũng đã vượt qua cảm giác này. Bây giờ có đọc những bình luận ác ý tôi dĩ nhiên vẫn buồn nhưng sẽ bớt quan tâm hơn. Thay vào đó, tôi chọn suy nghĩ hướng khác, chỉ hết lòng với những fan thật sự dành tình yêu thương cho mình.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 12

- Người ta nói, người ngu ngốc và ích kỷ mới nghĩ đến chuyện tự vẫn. Chị nghĩ sao khi bản thân mình từng có ý nghĩ này?

- Cuộc đời của ai cũng sẽ có lúc tuyệt vọng, không vì chuyện yêu cũng liên quan đến công việc, chuyện học hành, gia đình. Riêng tôi từng muốn tự tử thời gian bị công khai mối quan hệ với anh Thành vì đó là lúc tôi dính thị phi nhiều nhất, cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình, mất rất nhiều thứ.

- Quãng thời gian đó trong ký ức của chị kinh khủng đến mức nào?

- Tôi mất hết công việc, hủy các quảng cáo, những hợp đồng chuẩn bị đặt bút ký cũng xem như mất hẳn, một lượng fan lớn quyết định quay lưng. Lúc đó, đúng là tôi không còn trong tay bất cứ thứ gì ngoại trừ gia đình và ê-kíp. Thà ban đầu cuộc đời cho tôi ít thì khi mất cũng không đau lòng như thế.

Hari Won: Tiến Đạt phải xin lỗi tôi cả đời vì không giữ đúng lời hứa - Hình 13

- Dù mất hết tất cả nhưng trong tự truyện, chị nói mình không cảm thấy hối hận dù có thể mất tất cả vì yêu Trấn Thành. Điều này có mâu thuẫn với một người đam mê công việc như chị không?

- Bởi mới nói là tôi bị điên mà (cười lớn). Nhưng tôi nghĩ thế này, ai yêu cũng giống nhau, bất chấp hết tất cả chỉ vì yêu thôi. Đúng là tôi là người sống không thể thiếu công việc, nhưng lỡ yêu rồi, chẳng lẽ vì những chuyện không vui mà bỏ anh ấy đi sao?

Làm như vậy rất hèn còn tình cảm của chúng tôi chẳng khác gì bị xem nhẹ. Thời gian đó, anh Thành cũng an ủi tôi rất nhiều nên để mọi thứ cũng trôi qua.

- Sau một lần đối diện với cảm giác mất tất cả, chị còn dám một lần nữa hy sinh sự nghiệp vì tình yêu không?

- Khi yêu mà tính toán như vậy thì đó không phải là tình yêu thật sự.

- Nhã Phương từng nói khi yêu Trường Giang, đời cô ấy lao đao, xáo trộn một cách kinh khủng. Còn với Hari, khi yêu Trấn Thành, đời chị như thế nào?

Tôi không cần nói dài dòng, khán giả nhìn là biết hết rồi. Tôi chỉ mong muốn dù sao cũng là vợ chồng rồi, hai người cố gắng giữ mối quan hệ lâu dài, gắn kết với nhau hơn.

- Sau cùng, chị có tin mình có thể chiến thắng miệng lưỡi thiên hạ không?

- Tôi cố được 30%, còn 70% còn lại phải tiếp tục tiến lên. Xét cho cùng, tôi vẫn còn yếu đuối lắm. Nhưng tôi nghĩ quãng thời gian vừa rồi đã quá khủng khiếp rồi, nếu sắp tới còn khủng khiếp hơn thì ông trời đâu còn công bằng với tôi nữa.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Nổi tiếng chưa lâu, Lizzo vướng lùm xùm bản quyền với bản hit Truth HurtsNổi tiếng chưa lâu, Lizzo vướng lùm xùm bản quyền với bản hit Truth HurtsNăm dự án được mong đợi nhất từ Riot GamesNăm dự án được mong đợi nhất từ Riot GamesCảnh sát Hàn xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự sátCảnh sát Hàn xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự sátXử gian lận thi cử Hà Giang : Vợ bị cáo Nguyễn Thanh Hoài chỉ biết chồng nâng điểm qua báo chíXử gian lận thi cử Hà Giang : Vợ bị cáo Nguyễn Thanh Hoài chỉ biết chồng nâng điểm qua báo chíLên "Shark Tank" gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồngLên "Shark Tank" gọi vốn cho mô hình lô tô offline, ca sĩ Lộ Lộ được đầu tư 1 tỷ đồngViệt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãiViệt Hương kể chuyện các nghệ sĩ tuổi Thìn như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... rất hay được Tổ đãi6 loại thực phẩm cần tránh nếu muốn có con6 loại thực phẩm cần tránh nếu muốn có conSau 10 năm dài, "Zombieland" đã chính thức hội ngộ khán giả Việt NamSau 10 năm dài, "Zombieland" đã chính thức hội ngộ khán giả Việt NamMaleficent 2 - Câu chuyện dữ dội, cá tính nhưng vẫn đậm chất cổ tích của DisneyMaleficent 2 - Câu chuyện dữ dội, cá tính nhưng vẫn đậm chất cổ tích của DisneyPreview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay!Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Đụng mặt cự li gần thế này mà Khải Duy không nhận ra Thị Bình nữa thì bó tay!Dàn sao đình đám hội tụ Bán kết Giọng hát Việt Nhí 2019: Trúc Nhân, Jack - K-ICM, Bảo HânDàn sao đình đám hội tụ Bán kết Giọng hát Việt Nhí 2019: Trúc Nhân, Jack - K-ICM, Bảo HânThông tin độc quyền từ Thái về K-ICM và Jack: Đã quay xong MV mới thậm chí có quà 'bự' mang về cho fan, nhưng chỉ 'hơi sai sai' 1 điểm…Thông tin độc quyền từ Thái về K-ICM và Jack: Đã quay xong MV mới thậm chí có quà 'bự' mang về cho fan, nhưng chỉ 'hơi sai sai' 1 điểm…Đang đi cướp tiệm thuốc, tên tội phạm bỗng nổi lòng trắc ẩn từ chối nhận tiền còn hôn trấn an cụ giàĐang đi cướp tiệm thuốc, tên tội phạm bỗng nổi lòng trắc ẩn từ chối nhận tiền còn hôn trấn an cụ giàClip ăn hỏi 'lầy' nhất showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc bắt bạn trai hít đất, hát hò inh ỏi mới cho vào nhàClip ăn hỏi 'lầy' nhất showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc bắt bạn trai hít đất, hát hò inh ỏi mới cho vào nhà4 bộ phim chân thật nhất về căn bệnh trầm cảm và cách nó tác động đến cuộc sống của mỗi người4 bộ phim chân thật nhất về căn bệnh trầm cảm và cách nó tác động đến cuộc sống của mỗi ngườiKaty Perry phát hành ca khúc mới: Cư dân mạng lắc đầu chê bai, dự báo sẽ flop dài dài!Katy Perry phát hành ca khúc mới: Cư dân mạng lắc đầu chê bai, dự báo sẽ flop dài dài!BTS thông báo phát hành sản phẩm mới vào ngày mai, một tin tức vô cùng đột ngộtBTS thông báo phát hành sản phẩm mới vào ngày mai, một tin tức vô cùng đột ngộtBrazil : Mang súng cướp tiệm thuốc, không ngờ có người cho tiền và diễn biến kỳ lạBrazil : Mang súng cướp tiệm thuốc, không ngờ có người cho tiền và diễn biến kỳ lạCLIP: Tông trúng taxi, người phụ nữ cầm dép đập thẳng vào tài xế, hùng hổ gọi con trai raCLIP: Tông trúng taxi, người phụ nữ cầm dép đập thẳng vào tài xế, hùng hổ gọi con trai raGoo Hara bật khóc tại sân bay trở về dự tang lễ của SulliGoo Hara bật khóc tại sân bay trở về dự tang lễ của SulliChuyện tình keo sơn của cặp đôi bên nhau 70 năm, qua đời chung một ngàyChuyện tình keo sơn của cặp đôi bên nhau 70 năm, qua đời chung một ngàyÔng bố chia sẻ cách dạy con lên mạng xã hội, tưởng thuyết phục ai ngờ nhận hàng loạt ý kiến trái chiềuÔng bố chia sẻ cách dạy con lên mạng xã hội, tưởng thuyết phục ai ngờ nhận hàng loạt ý kiến trái chiềuBinz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’Binz gây tò mò cực độ khi nhá hàng MV ‘Quên anh đi’Hit maker Andiez kết hợp với thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mớiHit maker Andiez kết hợp với thí sinh Giọng ca bất bại trong MV mớiTrùm cuối AAA 2019 lộ diện: Nhá hàng thì tưởng BTS nhưng cái tên được gọi chính là SEVENTEEN!Trùm cuối AAA 2019 lộ diện: Nhá hàng thì tưởng BTS nhưng cái tên được gọi chính là SEVENTEEN!Fan lại được dịp xao xuyến trước clip cover mới từ Gin Tuấn Kiệt: Ca khúc được lên sóng lần này là…Fan lại được dịp xao xuyến trước clip cover mới từ Gin Tuấn Kiệt: Ca khúc được lên sóng lần này là…"Tiếng sét trong mưa": Con trai bị bỏng nặng suýt chết, Thị Bình cứ xuất hiện là lại khóc nấc nghẹn ngào"Tiếng sét trong mưa": Con trai bị bỏng nặng suýt chết, Thị Bình cứ xuất hiện là lại khóc nấc nghẹn ngàoNgắm nhà thuyền 40m2 hiện đại, đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm LondonNgắm nhà thuyền 40m2 hiện đại, đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm LondonSinh viên diện trang phục Mị và A Phủ nhảy trên nền nhạc KpopSinh viên diện trang phục Mị và A Phủ nhảy trên nền nhạc KpopTrấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của "Thách thức danh hài"Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của "Thách thức danh hài"

Tiêu điểm

Khán giả "chê" bộ hình cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao ThắngKhán giả "chê" bộ hình cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng
10:39:58 16/10/2019
Hết đòi giải cứu thế giới, Nam Em bị mỉa mai “khùng điên” khi viết thư gửi Trái Đất: “Đến giờ quên uống thuốc"Hết đòi giải cứu thế giới, Nam Em bị mỉa mai “khùng điên” khi viết thư gửi Trái Đất: “Đến giờ quên uống thuốc"
15:40:57 15/10/2019
Nhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷNhật Kim Anh vẫn bàng hoàng, chưa thể tin công an đã bắt được kẻ trộm 5 tỷ
20:30:16 16/10/2019
Cuộc sống không chồng con, kín tiếng đời tư ở tuổi 38 của nghệ sĩ cải lương đình đám Quế TrânCuộc sống không chồng con, kín tiếng đời tư ở tuổi 38 của nghệ sĩ cải lương đình đám Quế Trân
07:44:15 17/10/2019
Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?Đứng chung khung hình với Victoria Beckham, nhan sắc Hồ Ngọc Hà được đánh giá ra sao?
12:33:48 16/10/2019
Đồng loạt nghệ sĩ Việt công khai tuyên bố tuyệt giao với gameshowĐồng loạt nghệ sĩ Việt công khai tuyên bố tuyệt giao với gameshow
08:29:06 16/10/2019
Ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức sinh nhật cho mẹ tại Đà NẵngCa sĩ Mỹ Tâm tổ chức sinh nhật cho mẹ tại Đà Nẵng
21:00:26 15/10/2019
Lễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc tại nhà riêng: Cô dâu hôn chú rể ngọt ngào trước sự chứng kiến của con trai và gia đìnhLễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc tại nhà riêng: Cô dâu hôn chú rể ngọt ngào trước sự chứng kiến của con trai và gia đình
09:11:20 17/10/2019
Giảm 12kg trơ xương, Nam Em vẫn đẹp hút hồn khi xuất hiện cùng Nam Anh tại sự kiệnGiảm 12kg trơ xương, Nam Em vẫn đẹp hút hồn khi xuất hiện cùng Nam Anh tại sự kiện
09:16:19 17/10/2019
Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếngDanh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân tuyên bố hotgirl Tú Tri chắc chắn sẽ nổi tiếng
10:39:28 17/10/2019

Thông tin đang nóng

Chị em sinh đôi học trường quốc tế tự tửChị em sinh đôi học trường quốc tế tự tử
14:16:57 17/10/2019
Cảnh sát Hàn xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự sátCảnh sát Hàn xin lỗi vì làm rò rỉ thông tin Sulli tự sát
14:29:39 17/10/2019
Chân dung người mẹ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắmChân dung người mẹ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm
14:22:19 17/10/2019
Nhìn con trai ngồi trong phòng bảo vệ của công ty vào sáng sớm, tôi uất hận vợ cũ đến mức chỉ muốn giành lại quyền nuôi conNhìn con trai ngồi trong phòng bảo vệ của công ty vào sáng sớm, tôi uất hận vợ cũ đến mức chỉ muốn giành lại quyền nuôi con
13:55:05 17/10/2019
Midu: Tôi độc thân, có các anh trai sẵn sàng chờ đợi nhưng đã phũ phàng từ chối rất nhiềuMidu: Tôi độc thân, có các anh trai sẵn sàng chờ đợi nhưng đã phũ phàng từ chối rất nhiều
14:37:35 17/10/2019
Người phụ nữ dễ dính bầu nhất thế giới, ngừng đẻ sau khi có 44 conNgười phụ nữ dễ dính bầu nhất thế giới, ngừng đẻ sau khi có 44 con
13:58:18 17/10/2019
Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên quậy to chuyện thế nào?Nguyễn Thái Luyện chỉ đạo nhân viên quậy to chuyện thế nào?
14:46:41 17/10/2019
Chồng không còn coi tôi là vợChồng không còn coi tôi là vợ
13:45:32 17/10/2019
Mỗi sáng chải đầu rụng hàng nắm tóc, mua bia về gội tóc hết rụng, gàu cũng biến mất luônMỗi sáng chải đầu rụng hàng nắm tóc, mua bia về gội tóc hết rụng, gàu cũng biến mất luôn
14:28:48 17/10/2019
Mẹ hy sinh đủ rồi, mẹ có quyền lấy chồng chứMẹ hy sinh đủ rồi, mẹ có quyền lấy chồng chứ
13:53:00 17/10/2019

Tin mới nhất

Sau 35 năm, Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nhớ về mối tình đầu đã mất: Chưa kịp hôn, chỉ kịp cầm tay!

Sau 35 năm, Đàm Vĩnh Hưng rưng rưng nhớ về mối tình đầu đã mất: Chưa kịp hôn, chỉ kịp cầm tay!

14:33:35 17/10/2019
Trong những năm tháng học trò, Đàm Vĩnh Hưng từng yêu một cô gái tên Ngọc Lan.
Ảnh thơ ấu ngộ nghĩnh của Hiền Thục

Ảnh thơ ấu ngộ nghĩnh của Hiền Thục

14:19:00 17/10/2019
Nữ ca sĩ xinh đẹp và đáng yêu ngay từ nhỏ. Mặc dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm trong cuộc sống nhưng nhan sắc của Hiền Thục không thay đổi nhiều.
Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt 'tiểu hoàng tử'

Lộ ảnh rõ mặt con trai Tăng Thanh Hà, dân mạng xuýt xoa vì giống hệt 'tiểu hoàng tử'

13:20:27 17/10/2019
Hình ảnh cho thấy cậu bé 4 tuổi lớn phổng phao, đặc biệt gương mặt rất sáng với nét nào ra nét đó.
Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn

Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh cưới 8 năm, không đẹp bằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng độ lầy chắc chắn hơn

13:16:39 17/10/2019
Nếu cặp đôi trẻ của làng nhạc Việt ghi dấu ấn bằng bộ ảnh cưới lãng mạn, thì vợ chồng nghệ sĩ hài nổi tiếng lại có khoảnh khắc hài hước trong bộ ảnh để đời.
Clip ăn hỏi 'lầy' nhất showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc bắt bạn trai hít đất, hát hò inh ỏi mới cho vào nhà

Clip ăn hỏi 'lầy' nhất showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc bắt bạn trai hít đất, hát hò inh ỏi mới cho vào nhà

13:13:37 17/10/2019
Xem ra đây chính là chú rể vất vả nhất showbiz Việt, phải trải qua không ít thử thách mới có được nàng dâu...
Nam Em không biết mình đang yêu ai

Nam Em không biết mình đang yêu ai

12:31:16 17/10/2019
Hoa khôi Nam Em cảm thấy bối rối vì không thể xác định tình cảm của mình, dù cô vừa xác nhận yêu VJ Quốc Bảo cách đây không lâu.
Mâu Thủy khiến người đối diện “hết hồn” khi vòng 1 muốn “nhảy” ra khỏi áo ngực

Mâu Thủy khiến người đối diện “hết hồn” khi vòng 1 muốn “nhảy” ra khỏi áo ngực

12:30:42 17/10/2019
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Á hậu Mâu Thủy một lần nữa khiến dân tình lo nhẹ khi o ép vòng 1 khủng trong chiếc áo chật hẹp.
Hoa hậu Thùy Dung sống kín tiếng

Hoa hậu Thùy Dung sống kín tiếng

12:27:42 17/10/2019
Thùy Dung sang Mỹ định cư từ tháng 7/2019, liên tục bay về Việt Nam tham dự sự kiện nhưng ít chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội hay truyền thông.
Bị anti-fan 'đập trứng phá tổ', Hồng Quế đáp trả: 'Vợ chồng chị quá hiểu nhau, quá hạnh phúc'

Bị anti-fan 'đập trứng phá tổ', Hồng Quế đáp trả: 'Vợ chồng chị quá hiểu nhau, quá hạnh phúc'

10:57:02 17/10/2019
Khi một số người tìm cách chia rẽ tình cảm của Hồng Quế và bạn trai mới, người mẫu đã lên tiếng cực gắt.
Thanh Hằng, Mâu Thủy, Hương Giang “chặt chém” dàn sao Việt lồng lộn trên thảm đỏ Fashion Show của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thanh Hằng, Mâu Thủy, Hương Giang “chặt chém” dàn sao Việt lồng lộn trên thảm đỏ Fashion Show của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

09:52:12 17/10/2019
Đông đảo các khách mời đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ để đón xem phần trình diễn của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Minh Hằng tham dự sinh nhật em dâu và thổ lộ: 'Nói thiệt là thương em dâu lắm'

Minh Hằng tham dự sinh nhật em dâu và thổ lộ: 'Nói thiệt là thương em dâu lắm'

09:42:22 17/10/2019
Ca sĩ Minh Hằng thương em dâu vì đã hi sinh tất cả đam mê trong cuộc sống để chăm sóc con.
Sao Việt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, phải nhập viện vì ra máu quá nhiều

Sao Việt kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, phải nhập viện vì ra máu quá nhiều

09:38:47 17/10/2019
Vừa phẫu thuật thay động mạch chủ nhân tạo ở thành bụng cách đây 3 tuần, nghệ sĩ Diễm Trinh tiếp tục phải nhập viện cấp cứu vì ra máu quá nhiều. Nhiều sao Việt đã kêu gọi đồng nghiệp bạn bè giúp đỡ nghệ sĩ Diễm Trinh.
Vợ chồng Hoài Lâm dự tiệc sinh nhật của Gia Bảo

Vợ chồng Hoài Lâm dự tiệc sinh nhật của Gia Bảo

09:30:27 17/10/2019
Nghệ sĩ Gia Bảo vừa tổ chức tiệc sinh nhật bên những người thân và bạn bè. Vợ chồng Hoài Lâm đã đến chúc mừng anh trai bước sang tuổi mới.
Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe ảnh hạnh phúc trong ngày cưới Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khoe ảnh hạnh phúc trong ngày cưới Hứa Minh Đạt

09:15:07 17/10/2019
Đây là một trong những khung ảnh hiếm hoi được cặp đôi lưu giữ làm kỉ niệm ngày họ chính thức về chung nhà.
Mang bầu gần 9 tháng, MC Phương Mai vẫn tự tin trồng cây chuối, khoe bụng lấp ló cơ

Mang bầu gần 9 tháng, MC Phương Mai vẫn tự tin trồng cây chuối, khoe bụng lấp ló cơ

09:04:51 17/10/2019
Bụng bầu vượt mặt, Phương Mai vẫn tự hào khoe cơ thể khỏe khoắn, thon gọn đáng ngưỡng mộ.
Đón sinh nhật lần thứ 47, MC Thanh Mai “hack tuổi” nhờ đâu?

Đón sinh nhật lần thứ 47, MC Thanh Mai “hack tuổi” nhờ đâu?

09:02:29 17/10/2019
MC Thanh Mai đón tuổi 47 cùng với niềm vui nhân đôi khi thẩm mỹ của cô cũng bước sang năm thứ 21.
Đi chơi cùng toàn người nổi tiếng, cách nói chuyện và nhan sắc em gái ruột Trấn Thành gây chú ý

Đi chơi cùng toàn người nổi tiếng, cách nói chuyện và nhan sắc em gái ruột Trấn Thành gây chú ý

08:30:11 17/10/2019
Trấn Thành không chỉ cà khịa vợ và các đồng nghiệp mà cả em gái của mình cũng không tha.
Danh ca Thanh Hà nói về việc sắp xếp vị trí trên poster: Tôi thấy bình thường!

Danh ca Thanh Hà nói về việc sắp xếp vị trí trên poster: Tôi thấy bình thường!

08:25:10 17/10/2019
Quan trọng khi bước ra sân khấu, mình thể hiện như thế nào cho đẳng cấp - Thanh Hà chia sẻ.
Giữa búa rìu dư luận nặng nề, sao Vbiz đã làm gì để vực dậy: Sơn Tùng quá đáng nể, Chi Pu gần như tự kỷ vì áp lực

Giữa búa rìu dư luận nặng nề, sao Vbiz đã làm gì để vực dậy: Sơn Tùng quá đáng nể, Chi Pu gần như tự kỷ vì áp lực

08:19:33 17/10/2019
Trầm cảm, muốn giải nghệ, thậm chí có ý định tự tử chỉ vì sự phán xét vô tình từ dư luận đều là những áp lực đè nặng lên mỗi nghệ sĩ ở các nền giải trí, trong đó có Việt Nam.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: Người chiến thắng từ bỏ hào quang, kẻ bại trận lạc trôi giữa showbiz

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: Người chiến thắng từ bỏ hào quang, kẻ bại trận lạc trôi giữa showbiz

06:34:40 17/10/2019
Trong khi Phạm Hương từ bỏ hào quang chuyển sang Mỹ sinh sống, 4 cô gái còn lại cũng không có sự nghiệp showbiz rực rỡ như mong đợi.
Sao Việt nhà xe tiền tỷ vẫn mặc đồ chợ, đi xe máy, ăn cơm bụi

Sao Việt nhà xe tiền tỷ vẫn mặc đồ chợ, đi xe máy, ăn cơm bụi

06:24:12 17/10/2019
Nghệ sĩ Hoài Linh, Quyền Linh, Trường Giang, Đoan Trường, Lý Hải đều sở hữu khối tài sản khủng nhưng lại có lối sống vô cùng giản dị.
Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn!

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn!

06:20:50 17/10/2019
Đông Nhi đã không kìm nén được cảm xúc trước tình cảm của fan dành cho mình.
Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng

Midu bị đồn sắp làm đám cưới với Quốc Trường nhưng phản ứng của bố mẹ cô mới gây ngỡ ngàng

06:15:42 17/10/2019
Midu thẳng thắn chia sẻ về tin đồn tình cảm với nam diễn viên Về nhà đi con - Quốc Trường.
Việt Anh biến hoá như 2 người khác nhau chỉ trong 1 tháng, nhưng chưa đáng chú ý bằng phát ngôn mới về chuyện thẩm mỹ

Việt Anh biến hoá như 2 người khác nhau chỉ trong 1 tháng, nhưng chưa đáng chú ý bằng phát ngôn mới về chuyện thẩm mỹ

06:05:40 17/10/2019
Diễn viên Việt Anh cho rằng đã là nghệ sĩ nếu không biến hoá nhiều thì cần phải xem lại.

Có thể bạn quan tâm

Tham mưu thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

Tham mưu thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở

Đời sống

15:29:43 17/10/2019
Phát biểu tại cuộc họp giao ban khối vận quý III-2019 vào sáng 17-10, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị khối vận, các đoàn thể nắm chắc tình hình dư luận, tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của dự á...
Ryan Reynolds khoe con gái thứ ba vừa chào đời

Ryan Reynolds khoe con gái thứ ba vừa chào đời

Sao âu - mỹ

15:27:24 17/10/2019
Tài tử Deadpool Ryan Reynolds lần đầu tiết lộ hình ảnh thiên thần nhỏ và giới tính của em bé.
Sếp sinh năm 95 than vãn vì làm việc trên quyền một loạt các chị 8X: Cuộc chiến thế hệ là đây!

Sếp sinh năm 95 than vãn vì làm việc trên quyền một loạt các chị 8X: Cuộc chiến thế hệ là đây!

Netizen

15:26:02 17/10/2019
Mới đây, trên nhóm Facebook tâm sự về chuyện công sở, một cô gái trẻ đã giãi bày câu chuyện của mình và nhận được nhiều sự đồng cảm. Nguyên văn dòng trạng thái của cô ấy như sau:
Nghi án xôn xao trận Việt Nam – Thái Lan: SAO Thái “tẩy thẻ” đấu Quang Hải?

Nghi án xôn xao trận Việt Nam – Thái Lan: SAO Thái “tẩy thẻ” đấu Quang Hải?

Bên lề sân cỏ

15:21:53 17/10/2019
Trong trận đấu với UAE, hậu vệ trái Theerathon Bunmathan của ĐT Thái Lan bị nghi ngờ có hành vi “tẩy thẻ”.
Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1)

Gái giang hồ rũ bỏ bùn đen quay về nẻo thiện (Kỳ 1)

Tâm sự

15:19:03 17/10/2019
Câu chuyện dưới đây kể về một người phụ nữ khi sinh ra bình thường như bao người khác, nhưng lớn lên sa ngã vì hoàn cảnh đưa đẩy.
2 mẫu xe ôtô đang đứng đầu bảng bán chạy nhất của Honda

2 mẫu xe ôtô đang đứng đầu bảng bán chạy nhất của Honda

Ôtô

15:16:34 17/10/2019
Theo báo cáo 6 tháng đầu năm năm tài chính 2020 của Honda Việt Nam (HVN), từ  tháng 4/2019 đến hết tháng 9/2019 doanh số cộng dồn của ôtô đạt 15.305 xe, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.
Cuộc sống hạnh phúc của cặp mẹ chó con cáo

Cuộc sống hạnh phúc của cặp mẹ chó con cáo

Chuyện lạ

15:15:24 17/10/2019
Dinozzo, chú cáo mồ côi tội nghiệp mất mẹ trong một tai nạn giao thông tìm lại được hạnh phúc khi chú được mẹ chó Ziva nhận nuôi.
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có game thủ đạt 1 triệu võ công, trở thành Quân Lâm Thiên Hạ

Game online

15:14:21 17/10/2019
Vị trí cao nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với nhiều thử thách cuối cùng đã có người đạt được, đó không ai khác chính Vô Tình Đao.
Wave Alpha, Vision bán chạy nhất trong dàn xe máy của Honda

Wave Alpha, Vision bán chạy nhất trong dàn xe máy của Honda

Xe máy

15:12:09 17/10/2019
 Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm năm tài chính 2020.
Trang bị tiền mùa giải 2020: Đồng Xu Cổ Đại, Ngọn Giáo Shojin bị loại bỏ – Thêm trang bị Sát Lực cho Sát Thủ và Đấu Sĩ

Trang bị tiền mùa giải 2020: Đồng Xu Cổ Đại, Ngọn Giáo Shojin bị loại bỏ – Thêm trang bị Sát Lực cho Sát Thủ và Đấu Sĩ

Esport

15:10:03 17/10/2019
Riot Games đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ trong hành trình kỷ niệm 10 năm LMHT, đặc biệt là những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2020. Theo đó, Trang bị Hỗ Trợ và Sát Lực cũng sẽ nhận được một cuộc trùng tu lớn.
Nổi tiếng chưa lâu, Lizzo vướng lùm xùm bản quyền với bản hit Truth Hurts

Nổi tiếng chưa lâu, Lizzo vướng lùm xùm bản quyền với bản hit Truth Hurts

Nhạc âu - mỹ

15:07:13 17/10/2019
Nổi lên như một hiện tượng sau bản hit Truth Hurts, cái tên Lizzo sau nhiều năm chật vật chứng tỏ bản thân đã vụt sáng trên thị trường âm nhạc khắc nghiệt.
iQOO Neo với chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt vào 24/10

iQOO Neo với chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt vào 24/10

Đồ 2-tek

14:58:05 17/10/2019
Tháng trước, một báo cáo nói rằng thương hiệu phụ của Vivo dành cho điện thoại thông minh chơi game cao cấp có thể sẽ sớm ra điện thoại thông minh iQOO Neo với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855.
"Ông trùm" Real Madrid gây sốc với Kante - Mbappe, SAO bự thành “mồi câu”

"Ông trùm" Real Madrid gây sốc với Kante - Mbappe, SAO bự thành “mồi câu”

Bóng đá thế giới

14:57:31 17/10/2019
Real Madrid đang âm thầm xúc tiến đế chế Galacticos 3.0 với một loạt những ngôi sao sáng giá được nhắm tới.
Việt Nam xếp sau Thái Lan vòng loại World Cup nhưng hơn bao nhiêu bậc BXH FIFA

Việt Nam xếp sau Thái Lan vòng loại World Cup nhưng hơn bao nhiêu bậc BXH FIFA

Bóng đá việt nam

14:53:32 17/10/2019
Sau những kết quả tranh tài ở vòng loại World Cup khu vực châu Á, ĐT Việt Nam tiếp tục có những bước tiến quan trọng và xứng danh là Vua Đông Nam Á.
Làm nem rau củ, cứ yên tâm làm theo cách này đảm bảo giòn rụm nghe thích mê

Làm nem rau củ, cứ yên tâm làm theo cách này đảm bảo giòn rụm nghe thích mê

Ẩm thực

14:49:00 17/10/2019
Ram hay nem là một trong những món được số đông người Việt yêu thích, thế nhưng không phải ai cũng làm thành công.