Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho

Trong tập 14 của Thử thách trốn thoát, Hari Won thừa nhận bản thân có sự may mắn trời cho trong quá trình giải đố.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân “chạy để sống sót” như phim kinh dịHari Won bỗng không nghe được tiếng Hàn khiến dàn cast show trốn thoát ngạc nhiênChồng là tín đồ của nước hoa nhưng Hari Won lại “mù tịt” phân biệt mùi hương ở show trốn thoátTuấn Trần đề nghị loại Hari Won khỏi show trốn thoát, tốn bao nhiêu tiền cũng được

Tuấn Trần tiết lộ sợ nhất Hari Won, đồng thời “thả thính” Hà Việt Hoàng

Tập 14 Thử thách trốn thoát tiếp tục mang đến những thử thách thú vị cùng các tình tiết khó ngờ. Ở cuối tập 13, dàn cast Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh đã bất tỉnh và khi tỉnh lại, mỗi người đã bị giam vào các căn phòng khác nhau. Trong mỗi căn phòng là hình ảnh của 1 thành viên trong nhóm. Tuấn Trần lúc này than thở “ Sao phòng em là cái người mà em sợ nhất vậy?” và xác nhận người này là Hari Won. Bất ngờ một giọng nói quen thuộc vang lên, đó là tiếng của thành viên nhỏ tuổi nhất bị mất tích – Hà Việt Hoàng. Những người còn lại vô cùng mừng rỡ vì cậu em út kim cương vẫn bình an vô sự.

Sau đó, nam chính Bố Già cho biết “Trong phòng của tui có bộ đồ của nghệ sĩ Hàn nào đó tui cũng không biết” thì giọng ca Anh cứ đi đi đã “chỉnh” lại đàn em: “Ủa Tuấn, đâu phải Hari bắt Tuấn vô đó đâu. Tuấn do ăn ở sao mà gặp tui thôi”. Dàn cast bắt đầu tìm kiếm chìa khóa trong phòng để gỡ được khóa ở hai tay. Sau khi mở được khóa tay, họ cần giải mã mỗi chiếc hộp để tìm ra các chìa khóa ra ngoài.

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho - Hình 1

Hari Won là người đầu tiên ra khỏi căn phòng của mình, từ đó cô đóng vai trò làm “người đưa tin”, đọc thông tin trước cửa cho 4 căn phòng còn lại. Tuấn Trần tỏ ra nghi ngờ liệu cô có đọc đúng các từ trên cửa hay không? Cách Hari Won giải thích những manh mối bên ngoài các phòng làm Tuấn Trần hoang mang, anh phải cầu xin đàn chị “Mình có thể mình dịch tiếng Việt được không?”.

Tuy có nhiều khó khăn ban đầu, sự giúp sức bên ngoài của Hari Won và sự xuất hiện trở lại của “Siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng đã góp phần mở được các hộp chứa chìa khóa, ra khỏi 4 cánh cửa còn lại. Song Luân thán phục đầu óc tuyệt đỉnh của cậu em út khi không cần manh mối ở bên ngoài mà vẫn tự giải được cho mình và cho mọi người. Anh bày tỏ sự thán phục “Bình thường sẽ để cho mọi người ra mọi người giải cho Hoàng, nhưng ai ngờ Hoàng làm gấp 5 lần mọi người”.

Tiếp đến, cả nhóm nghi ngờ thân phận của cậu em út kim cương, Việt Hoàng thanh minh cho biết bản thân đã ở một chỗ tối om cho đến khi nghe giọng mọi người. Tuấn Trần nhanh chóng “thả thính” cậu em út “Em biết tại sao em ở trong màu đen đó không? Vì em nằm trong trái tim của anh. Tại vì trái tim của Tuấn u tối khi không có Hoàng bên cạnh”.

Video đang HOT

Hari Won thừa nhận mình có sự may mắn trời cho

Căn phòng tiếp theo là phòng “Triển lãm chủ đề”, được bố trí có hình kim tự tháp ở giữa, xung quanh có các bục có 1 chữ cái phía trên, cùng một mảnh giấy chứa các ô chữ chủ đề của những tập trước. Ngoài ra còn có một tờ giấy lớn chứa các ô đối xứng cần phải giải. Tuấn Trần ngạc nhiên khi biết rằng “Tính ra team của mình đã cùng nhau chơi qua mười mấy tập rồi đó hả?”.

Trong quá trình suy luận, gà nhà Đông Nhi bất ngờ cầm bó hoa đến trước Tuấn Trần và nói “Bây giờ cũng là những ngày cuối cùng của những tập cuối rồi”. Hà Việt Hoàng thấy được đã than lên “U là trời, mọi người ơi em lạnh quá”.

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho - Hình 2

Tuy nhiên tất cả chỉ là màn “thả thính” vui vui, giải tỏa những giây phút căng thẳng mà thôi. Quá trình giải các mật mã đã tốn nhiều thời gian của dàn cast. Bỗng Hari Won buộc miệng “đấu của đấu tranh” khi điền từ còn thiếu cuối cùng, mà họ đã mở được khóa để qua căn phòng tiếp theo. Bà xã Trấn Thành tiết lộ “Nhiều lúc mình cảm nhận, mình không có cái đầu, mà mình có sự may mắn trời cho”.

Trương Quỳnh Anh phàn nàn Song Luân còn sợ hơn cả cô, Tuấn Trần “chơi chiêu” trở về gặp đồng đội

Phỏng tiếp theo mang tên “Ghi dấu khoảnh khắc” được thiết kế như một mê cung, với các lớp cửa được sắp xếp xen kẽ nhau. Nhiệm vụ của 5 người chơi là vừa giải các mật mã trong phòng có liên quan đến các bức hình và 13 công tắc, vừa chạy trốn khỏi bác bảo vệ khi đèn bắt đầu chuyển sang màu xanh và đỏ. Không chờ đợi lâu, chương trình đã cho dàn cast “nếm trải” cảm giác chạy trốn là thế nào khi đèn bất ngờ đổi màu xanh đỏ.

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho - Hình 3

Họ vừa chạy vừa tìm cách thoát khỏi bác bảo vệ trong lo sợ. Song Luân bàng hoàng chia sẻ “Khi mà qua phòng kia, tự nhiên đèn tắt là bắt đầu có bác bảo vệ. Chưa bao giờ có cảm giác này luôn mọi người. Cảm giác đi vô rình ăn trộm, xong bị dí phải trốn, phải lo lắng… Nó kinh khủng, quá sợ”. Cứ thế, dàn cast phải trải qua cảm giác giải trong hồi hộp vì không biết khi nào đèn sẽ chuyển màu, còn phải chạy trốn trong sợ hãi khi bác bảo vệ vào.

Trương Quỳnh Anh phàn nàn về các chàng trai trong nhóm “Khi bác bảo vệ đi vào, mình nghĩ một là Tuấn Trần, hai là Song Luân có thể bảo vệ mình. Nhưng mà ai dè đâu Song Luân còn sợ hơn mình nữa”. Những người chơi đã có những trải nghiệm không thua gì trong phim kinh dị. Chạy trời không khỏi nắng, Tuấn Trần đã bị bác bảo vệ bắt được và mang ra ngoài.

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho - Hình 4

Vắng mặt Tuấn Trần, những người còn lại vẫn tiếp tục chọn những bức ảnh bỏ vào các khung phù hợp. Đèn lại tiếp tục đổi màu, đột nhiên nam chính Bố Già “hiên ngang” xuất hiện. Anh tiết lộ ” Trộm vía sao chú bắt vô thì chú cũng thấy Tuấn là một người chân thành, Tuấn là một người có khuôn mặt rất phúc hậu.

Đó là lý do tại sao mà Tuấn trốn chú, chứ không phải chú thả nha mọi người”. Có thể thấy anh đã chơi chiêu để trốn thoát được và về với mọi người. Thấy đàn em quay về, Hari Won mừng rỡ nói “Tuấn ơi, chúng ta cần một cái não, Tuấn giúp cái coi”, trong khi cậu em út kim cương cà khịa “Sao chị cần não mà kêu anh Tuấn?” khiến anh có phần “bức xúc”. Với sự kiên trì, họ đã mở được chiếc hộp cần thiết, từ đó dàn cast thấy được các mảnh giấy gợi ý để mở ổ khóa rời khỏi căn phòng hiện tại.

Hari Won thừa nhận có may mắn trời cho - Hình 5

Cuối cùng họ đã hoàn thành thử thách thuận lợi. Trong cảm xúc vui mừng, Tuấn Trần nhận xét về căn phòng vừa qua “Cái phòng mà Tuấn cùng team cảm thấy đúng với chữ “trốn”, trốn chạy liên tục. Nói chúng là mình đang giải là sẽ có người tìm này, tìm kia”. Còn Hà Việt Hoàng chia sẻ cảm giác háo hức về “trùm cuối” của Thử thách trốn thoát “Mình là một fan của Conan và mình đã dành cả thanh xuân để biết trùm cuối của Conan là ai, nhưng chưa có câu trả lời. Mình mong là tập tiếp theo mình sẽ biết câu trả lời”: trùm cuối của Thử thách trốn thoát là ai?”. Cả nhóm tiến vào căn phòng tiếp theo, chuyện gì sẽ đợi họ phía trước? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo.

Đón xem tập 15 Thử thách trốn thoát, được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 29/5/2022 trên kênh VTV3.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân “chạy để sống sót” như phim kinh dị

Tập 14 Thử thách trốn thoát mang phong cách kinh dị, Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn chạy trốn trong mê cung.

Tiếp nối nội dung tập 13, trong trailer 45 giây của Thử thách trốn thoát vừa được giới thiệu với khán giả, dàn cast ở tập 14 này vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm cậu em út Hà Việt Hoàng cũng như đối mặt với những thử thách "rợn người".

Lần theo những manh mối, cả nhóm Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần và Trương Quỳnh Anh đã đến một căn phòng mang tên "Phỏng ghi dấu khoảnh khắc" được thiết kế như một mê cung. Trong căn phòng này có những ánh đèn xanh đỏ chớp tắt liên tục, với các lớp cửa được sắp xếp xen kẽ nhau.

Cuộc chạy trốn bắt đầu khi những người chơi liên tục bị anh chàng nhạc công đường phố từ tập trước truy đuổi. Họ phải làm mọi cách để anh chàng này không bắt được, cũng như thoát khỏi căn phòng ghê rợn.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân chạy để sống sót như phim kinh dị - Hình 1

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân chạy để sống sót như phim kinh dị - Hình 2

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân chạy để sống sót như phim kinh dị - Hình 3

Bối cảnh lúc này hệt như phim kinh dị, khi anh nhạc công cầm đèn pin rọi từng góc phòng, còn những người chơi vừa "nín thở" vừa tìm đường thoát thân. Song Luân dùng hết bản lĩnh chạy nhanh thoăn thoắt đến toát mồ hôi hột để không bị "truy sát". Có thể thấy đây là một trong những trải nghiệm "nhớ đời" mà họ không bao giờ quên.

Căn phòng tiếp theo mà trailer giới thiệu là "Phòng trưng bày người chơi", với những tấm ảnh và trang phục của các thành viên khi tham gia Thử thách trốn thoát từ tập 1 đến giờ. Mỗi người hiện tại đã bị nhốt vào một căn phòng mang tên của thành viên khác. Họ không biết mình phải làm gì để thoát ra, vì giờ đây không còn đồng đội bên cạnh. Còn người họ cần tìm - kim cương Hà Việt Hoàng vẫn biệt vô âm tín. Liệu họ có tìm được cậu em út và thoát khỏi những thử thách kỳ quái mà chương trình đưa ra?

Đón xem tập 14 Thử thách trốn thoát, được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 22/5/2022 trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Sao Nhập Ngũ 2022: Tập 15 gây chú ý với loạt khoảnh khắc 'quê độ' của dàn chiến sĩ nam02:06Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản01:03Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'01:51NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45Hoàng Thùy hé lộ “liều thuốc” vực dậy bản thân sau trầm cảm13:15Trường Giang hé lộ bí mật với vợ cũ Hoài Lâm, giật mình nhận ra sự thật đang phải đối diện01:02:01

Tiêu điểm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây tranh cãi vì nhan sắc và body thua xa 'vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu?
07:14:26 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Tập 6 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ diễn viên VTV chọn đúng "cực phẩm" làm bất động sản độc thân, thích chơi golf
17:02:45 25/06/2022
Chiếc váy đặc biệt báo hiệu Ngọc Châu sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ việt nam 2022
14:44:03 26/06/2022
Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Gia cảnh nghèo khó, bố mất sớm vì bạo bệnh
15:05:07 26/06/2022
Vì sao chiến thắng của tân Hoa hậu Ngọc Châu không bất ngờ?
09:54:37 26/06/2022
Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"
13:02:04 26/06/2022
Lệ Nam: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng tôi tham gia
18:11:47 26/06/2022
Ơn Giờ Cậu Đây Rồi mùa 8 - tập 4: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố "giật chồng"
17:04:43 25/06/2022
Đây là 2 mỹ nhân gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
13:02:08 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến có phản ứng không ngờ khi bị mỉa mai là 'người chuyển giới thành công nhất'
17:54:36 26/06/2022
Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
18:42:33 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Lý Nhã Kỳ lộ vóc dáng thực qua ống kính camera thường, body có nuột nà như ảnh tự đăng?
17:40:10 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022

Tin mới nhất

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp

18:58:03 26/06/2022
Đời nghệ sĩ tuần này tiếp tục giới thiệu đến một chân dung nghệ thuật đặc sắc, đó là NSƯT Hồng Vân. Chị là một trong những tiếng hát ngọt ngào, say đắm của dòng nhạc dân ca. Đồng thời, NSƯT Hồng Vân cũng sở hữu giọng ngâm thơ tuyệt vời ...

Hoa hậu Ngọc Châu xứng danh "nữ thần may mắn", hễ thi đâu là thắng đó

14:08:24 26/06/2022
Cứ ghi danh cuộc thi nào, Ngọc Châu cũng đều ẵm giải thưởng cao nhất

2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2022: Người lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, người từng nặng 90kg

14:06:12 26/06/2022
Không nằm ngoài dự đoán, Thảo Nhi Lê và Huỳnh Phạm Thủy Tiên đều lần lượt xứng đáng trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa diễn ra tối 25/11. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đời thường ấn tượng của 2 mỹ n...

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Khánh Vân: 'Sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi'

12:57:15 26/06/2022
Chia sẻ điều tiếc nuối trước thời khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022, Khánh Vân cho biết, cô có tiếc nuối nhưng với cô, sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi

Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

11:26:04 26/06/2022
Sau quá trình rèn luyện vất vả với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau tại Sao Nhập Ngũ 2022, Hòa Minzy đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, trước sự ủng hộ và chúc mừng từ đông đảo khán giả

Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

09:51:20 26/06/2022
Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra thành công, nhiều cảm xúc với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Ngọc Châu

Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang

09:41:17 26/06/2022
Trải qua 8 thử thách đầy cam go, quyết liệt, Săn nhà triệu đô – chương trình truyền hình thực tế về nghề môi giới bất động sản đã đi đến chặng hành trình cuối cùng

Con đường âm nhạc: Nhìn lại chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đức Tuấn

09:38:20 26/06/2022
Chương trình Con đường âm nhạc tháng 6 với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 26/6 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, và sẽ được trực tiếp trên VTV1

Clip: Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 nêu quan điểm "Hoa hậu chỉ làm từ thiện", lên tiếng khi bị miệt thị ngoại hình

17:06:38 25/06/2022
Các giám khảo quốc tế Miss Universe đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đạo diễn Diệp Chi: Khách mời "Cuộc hẹn cuối tuần" không biết trước kịch bản

12:49:56 25/06/2022
Để khách mời bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất, ê-kíp sẽ có cách khai thác, tiếp cận kịch bản khác nhau và sẽ không tiết lộ trước với mỗi khách mời

"Mẹ kế" đa tài của Thương ngày nắng về: Đang thi Trời sinh một cặp, làm MC

11:56:44 25/06/2022
Minh Khuê - nữ diễn viên vào vai mẹ kế phản diện trong Thương ngày nắng về phần 2 - là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Sao Mai 2022 chỉ còn 1 tuần để đăng ký

11:48:41 25/06/2022
Khởi động vào ngày 1/6 và cho đến thời điểm này, Sao Mai 2022 sẽ chỉ còn thời gian 1 tuần cho tất cả các bạn trẻ tham gia đăng ký

Đấu trường siêu Việt chính thức ra mắt với giải thưởng lên đến 300 triệu đồng

10:00:10 25/06/2022
Đấu trường siêu Việt – trò chơi trí tuệ siêu hot ở đất nước Israel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hàng nghìn người chơi tranh nhau đến để chinh phục 300 triệu đồng

Trạng nguyên nhí: Chào đón diễn viên hài Ngọc Phước

09:56:37 25/06/2022
Đây là số đầu tiên diễn viên hài Ngọc Phước đến với trường thi của Trạng nguyên nhí

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

09:41:45 25/06/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Tham vọng của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" là gì?

23:47:09 24/06/2022
Đầu tư khủng, mời loạt hoa hậu nổi tiếng làm giám khảo và đưa ra các tiêu chí cuộc thi tiệm cận với quốc tế, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tính toán điều gì?

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

23:45:35 24/06/2022
Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hai hoa hậu nổi tiếng thế giới đặt tiêu chí gì cho Hoa hậu Hoàn vũ VN?

23:43:25 24/06/2022
Hai hoa hậu nổi tiếng Catriona Gray và Harnaaz Sandhu chia sẻ tại buổi phỏng vấn chiều 24.6 rằng họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xứng đáng

Có thể bạn quan tâm

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...

Những màn đầu tư trang phục trong MV K-pop khiến fan choáng ngợp

Nhạc quốc tế

22:03:09 26/06/2022
Bên cạnh giai điệu và lyrics, trang phục cũng là một trong những yếu tố thu hút trong các MV K-pop. Thấu hiểu điều này, các thần tượng không ngại đầu tư khủng để diện mạo lên hình thu hút và hoàn hảo nhất