‘Happiness’ tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun ( Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

Cuối tập 8 Happiness khép lại khi Park Sae Bom ( Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun bị người anh thân thiết Kim Jung Kook chĩa súng vào người, cho rằng họ cần đi cách ly vì vết thương trên tay Sae Bom và Yi Hyun đã tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh. Không ngờ Oh yeon Ok kéo tất cả mọi người đến nhà Jung Yi Hyun để lục soát, kiểm tra xem có phải nhà họ đều đáng ‘khát nước’ hay không. Oh Joo Hyung nhà 601 còn quá đáng hơn khi vào tận phòng ngủ của 2 vợ chồng để tìm kiếm thuốc Next.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 1

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 2

Một cuộc họp khẩn cấp giữa những cư dân toà 101 đã diễn ra tại nhà Oh Yeon Ok để đuổi Park Sae Bom cùng Jung Yi Hyun đi, còn thức ăn của nhà họ sẽ được phân phát đều cho tất cả cư dân.

Thấy chuyện bất bình không yên, Andrew đã xuống dưới báo tình hình với Sae Bom. Sae Bom hết sức tức giận khi nghe chuyện này, nhanh chóng cầm dao đến nơi họp của mọi người để chất vấn. Nhìn thấy Park Sae Bom cầm dao đến, tất cả mọi người đều sợ hãi, Kim Jung Kook thì cho rằng cô cứ ở yên nhà vì anh sẽ giải thích cho tất cả mọi người biết, cô không hề bị sao cả. Không ngờ rằng, Oh Joo Hyung quá nóng vội nên đã giật lấy súng của Kim Jung Kook đòi giết Sae Bom. Thế nhưng anh ta không thể nhanh tay nhanh chân bằng Sae Bom được, và kết cục là bị Sae Bom đá thẳng vào tường, giật lại súng, chĩa vào người.

Chết đến nơi vẫn ‘cứng họng’, Oh Joo Hyung liên tục kêu gào cứ để Sae Bom giết anh ta đi, nhưng khi cô thật sự nổ súng, anh ta vì quá sợ hãi nên đã ‘bĩnh’ ra quần và không có viên đạn nào xuất hiện hết vì cảnh sát luôn để trống viên đạn đầu tiên.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 3

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 4

Park Sae Bom đề nghị tất cả mọi người cùng đi timmf người nhiễm bệnh bằng cách tự cắt táy, nếu có máu, người nhiễm bệnh sẽ không kìm chế được lòng ham muốn khát máu của mình mà xuất hiện ngay. Không để Sae Bom gặp nguy hiểm, Jung Yi Hyun nhanh chóng đến nơi, giật lấy dao và tự rạch tay mình để dụ người nhiễm bệnh. Và quả thực, ‘cá đã cắn câu’.

Hoá ra, người nhiễm bệnh chính là Lee Boram, cô nhân viên siêu thị bán thời gian. Cư dân toà 101 vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến cảnh người bị nhiễm bệnh ngay trước mắt họ và Lee Boramm đã bị cách ly. Thực ra, Boram đã bị cào từ khi siêu thị bị người nhiễm bệnh tấn công, nhưng cô không dám nói ra vì sợ sẽ không được cho vào toà nhà.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 5

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 6

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 7

Trong lúc tất cả mọi người nhốn nháo vì người nhiễm bệnh, mục sư Seon Woo Chang lại đi đánh golf ở phòng tập gym, trò chuyện cùng với Na So Min, người đã bị nhiễm bệnh trước đó. Khi đang nói xấu Park Sae Bom và bị cô phát hiện, Seon Woo Chang xấu hổ rời đi. Khi lên nhà, anh ta nhìn thấy những vết máu trong ngôi nhà mình, không kiềm chế được đã cúi xuống định ăn vết máu đó nhưng vì vợ anh ta ra kịp thời nên đã dừng ý định ăn máu đó.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 8

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 9

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 10

Ở tập phim, lý do khiến Trung tá Han Tae Seok một mực phong toả khu chung cư nơi Park Sae Bom ở là do ở đó có nhiều người nhiễm bệnh nặng, khi đến ngày thứ 10 có lẽ sẽ sản sinh ra biến chủng mới. Anh muốn khu chung cư giống như một ống thí nghiệm để ‘nuôi’ biến chủng, có khả năng sản sinh ra kháng thể mới tại đây, giúp ích cho công cuộc điều chế thuốc trị căn bệnh dại này. Han Tae Seok nói rằng chỉ cần mở cửa hé ra 1 chút, những người bị nhiễm bệnh nhận thấy tiềm năng ra ngoài sẽ trốn ra theo đường đó, khi ấy họ chỉ cần ‘bắt giữ vài người’ đưa về nghiên cứu.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 11

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 12

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 13

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 14

Không ngờ, người nhiễm bệnh tiếp tục có dấu hiệu gia tăng. Đó là mục sư Seon Woo Chang nhà 1202, chồng của Oh Yeon Ok. Thực tế, mục sư không hề bị những người nhiễm bệnh cắn vì bản thân ông ta cũng là một mầm bệnh chưa đến ngày phát tác, giữa những người nhiễm bệnh với nhau chắc chắn sẽ không cắn máu của ‘đồng loại’. Tuy nhiên, do mưu đồ của Oh Joo Hyung, Seon Woo Chang đã bị ngã cầu thang và qua đời ngay sau đó.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 15

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 16

Tình trạng cạn kiệt thức ăn, nước uống đã diễn ra sau khi quá nhiều ngày bị phong toả chung cư. Những người cần thêm nước uống và thức ăn cho đến ngày bãi bỏ lệnh cấm sẽ chuyển đến nhà 501 và 1501. Yoon Sae Bom rất biết ơn Kim Se Hun nhà 1501 và biết anh ta sưu tầm đồ dùng quân đội, thế nên ngày hôm sau đã mang một chiếc áo phông mà trước đây Kim Se Hun từng nhờ cô tìm giúp.

Khi chỉ còn lại một mình trong phòng, Jung Yi Hyun nhìn vào vết thương trên ngực mình, anh đã bị thương trong lúc trấn áp Seon Woo Chang. Điều đáng buồn là vết thương đã dần chuyển màu, báo hiệu ngày phát bệnh không xa.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 17

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 18

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 19

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 20

Jung Yi Hyun từng nói nếu bị phát bệnh sẽ ngay lập tức nói với Park Sae Bom nhưng liệu anh có giữ được lời hứa này không?

Trailer Happiness

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì.

Cuối tập 6 Happiness khép lại khi Park Sae Bom ở trong căn penthouse tâng 15, nơi mà chủ nhân đã từng mua thuốc Next của người dưới phòng tập gym, vì vậy mà Jung Yi Hyun rất lo lắng, tỏ rõ thái độ nếu như hắn động vào Park Sae Bom sẽ giết chết người này. Tuy nhiên, Park Sae Bom thực ra vẫn an toàn, thậm chí còn vui vẻ ngồi ăn lương thực ở trong căn 1501 này. Vì quá 'quê độ', Jung Yi Hyun nhờ Park Sae Bom diễn cảnh vợ chồng thâm tình, thành công qua mắt được chủ nhân căn hộ 1501 và rời đi. Chỉ khi ra khỏi cửa, Jung Yi Hyun mới nói với Park Sae Bom chuyện anh ta mua thuốc Next.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 1

Cùng với đó, 1 người bị nhiễm bệnh đã đột nhập được vào căn hộ, cắn anh trai của Na Kyu Hyun là Na Soo Min - người hiện đang sống ở phòng 401. Không những thế, hắn còn lên tận nhà của Park Sae Bom tìm kiếm cô bé Seo Yoon. Thật may, Sae Bom và Yi Hyun đã trở về kịp thời, còn người đàn ông nhiễm bệnh thì 'sợ mất mật' nên đành bỏ chạy.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 2

Trong khi đó, ở phòng gỵm, Kim Seung Beom lừa Na Kyu Hyun rằng anh ta không sao cả để cô có thể mở còng tay cho mình. Nhưng vừa mở còng tay, hắn đã lao vào uống nước và doạ dẫm Na Kyu Hyun khiến cô sợ hãi chạy đi mất. Chính vào lúc này, Sae Bom và Yi Hyun xuất hiện tại phòng gym và Seung Beom thì đang phát bệnh nên lao vào đòi cắn xe Yi Hyun, hai vợ chồng phải cùng phối hợp, đẩy ngã Seung Beom. Không ngờ, Na Kyu Hyun ra ngoài và bắt gặp Trung tá Han Tae Seok, anh ta vào phòng gym, nhìn thấy cảnh Seung Beom đang lao vào Yi Hyun đã nổ súng và bắn chết người này.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 3

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 4

Sau đó, Han Tae Seok cũng tới cuộc họp cư dân, cho biết cả thành phố sẽ sống trong trạng thái thiết quân luật trong vòng 4 ngày, tất cả các căn chung cư bị phong toả, ngoài kia đã rơi vào tình trạng báo động, chỉ có toà 101 là tương đối an toàn.

Trước khi xuống phòng họp cư dân, Han Tae Seok đã trò chuyện với Seo Yoon về chuyện của cha mẹ cô bé và cho biết họ cũng mong muốn gặp Seo Yoon, cả mẹ của Park Sae Bom cũng vậy, vì thế cả hai người có thể ra ngoài được. Khi Seo Yoon nói lại chuyện này với Park Sae Bom, cả hai đều cảm thấy nghi ngờ về Han Tae Seok và Sae Bom đã cầm một cây kéo đi lên sân thượng gặp Trung tá Han.

Tại đây, khi đang trò chuyện, anh ta đã nổ súng khiến cánh cửa ngăn cách người nhiễm bệnh bỗng chốc bị phá và người này đã lao vào đòi cắn Park Sae Bom dưới câu nói của Han Tae Seok 'Nếu cần tôi sẽ cho người bệnh cắn cô'.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 5

Tuy nhiên, không đợi quá lâu, Trung tá Han nổ súng bắn vào bả vai người nhiễm bệnh này, ngay khi Sae Bom không để ý liền đâm kim thuốc mê khiến cô gục với tâm trạng 'trộm Park Sae Bom mang đi'.

Cũng trong lúc này, tại phòng gym, Yi Hyun không tìm thấy thi thể của Seung Beom đâu. Sau khi xem camera theo dõi, anh phát hiện ra người của Trung tá Han đã đến, mổ lấy não của Seung Beom đi. Thực tế, Han Tae Seok cho biết, loại thuốc này khiến người uống trở thành zombie vì nó xâm nhập vào não của người đó, cần phải tiến hành kiểm tra trong não để có thể tìm ra kháng thể. Anh ta đồng thời nhắc đến vết thương trên tay Sae Bom, cho rằng có thể trong não cô có chất kháng thể nên hiện tại cô chưa bị phát bệnh. Và vì thế, Sae Bom trở thành người quan trọng với anh ta trong công cuộc điều chế thuốc điều trị căn bệnh dại đang truyền nhiễm khắp nơi này.

Quá hiểu ý đồ của Han Tae Seok, Yi Hyun nhanh chóng chạy theo chiếc xe đưa Sae Bom rời đi, bất chấp nguy hiểm chĩa súng vào Tae Seok, đòi lại Sae Bom. Cũng trong lúc này, Sae Bom tỉnh lại, đoạt lấy súng của Han Tae Seok, buộc anh ta phải thả mình. Han Tae Seok cho biết, anh đưa cô đi để lấy mẫu máu, tìm kiếm kháng thể. Biết rằng Han Tae Seok bảo vệ Sae Bom là vì tiền, khiến cô trở thành 'chuột bạch thí nghiệm', điều chế thuốc, Jung Yi Hyun liền lập tức đe doạ: 'Anh là vì tiền còn tôi là vì cô ấy, chúng ta đừng đụng vào đồ của nhau'. Trước câu hỏi nếu như Sae Bom phát bệnh Yi Hyun sẽ làm thế nào, anh chỉ trả lời rằng, 'như thế thì càng phải để Sae Bom trong tầm mắt tôi, để tôi bảo vệ cô ấy'.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 6

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 7

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 8

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 9

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 10

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 11

Sau lần lấy máu này, cả Sae Bom và Yi Hyun đều ngờ ngợ rằng tình trạng của Sae Bom rồi sẽ bị nguy hiểm, vì hiện tại kháng thể trong cô chỉ ở dạng đơn bào, chưa phát triển mạnh nên Sae Bom vẫn có khả năng nhiễm bệnh. Cả hai đã hứa rằng nếu như có bất cứ dấu hiệu phát bệnh nào sẽ nói cho đối phương biết và luôn ở trong tầm mắt của nhau.

Việc Park Sae Bom tỉnh lại nhanh chóng sau khi đã bị tiêm một liều thuốc ngủ đủ để hạ gục một con voi cũng khiến cho Trung tá Han lo lắng, điều này chứng tỏ rằng cô đang trong giai đoạn chuyển biến và có khả năng phát bệnh trong tương lai, vì chỉ có những người nhiễm bệnh mới có khả năng tỉnh lại nhanh chóng như thế.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 12

Cuối tập phim khép lại trong tình trạng toàn thành phố bị cắt điện, trước lúc đó, Na Soo Min đã gọi lên nhà Na Kyu Hyun và cho biết bản thân không sao nhưng hiện cũng đang rất sợ hãi, mong rằng nếu như anh có mệnh hệ gì, cô sẽ chăm sóc gia đình của anh. Khi thành phố vừa chìm vào màn đen tối, một ánh sáng chĩa về phía Na Soo Min và mở cửa cho anh vào đó.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 13

Phải chăng Na Kyu Hyun sẽ che giấu Na Soo Min tại nhà mình, mặc cho anh đã phát bệnh và có thể cắn cô bất cứ lúc nào? Một mối đe doạ nữa là khi Oh Joo Hyung phòng 601 hỏi Han Tae Seok về viên thuốc Next, sau đó, hắn bơm dung dịch từ thuốc Next vào các chai nước và để trong tủ lạnh nhà mình. Dường như tên này đang cố gắng 'đầu độc' toàn bộ người trong căn chung cư.

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 14

Và Oh Yeon Ok - người luôn khao khát làm đại diện toà nhà đã kiên quyết tìm ra người phải nghe lời vợ chồng bà ta một cách triệt để. Đúng lúc này, cảnh sát Jong Kook bước vào, người trước đó bị đe doạ khi nhìn thấy kẻ nhiễm bệnh và được Mục sư (chồng Oh Yeon Ok) cứu. Anh cho rằng mục sư có điều gì đó rất đặc biệt nên những kẻ nhiễm bệnh không dám động vào. Có vẻ như, người nghe lời tuyệt đối mà Oh Yeon Ok nhắc đến chính là anh cảnh sát này?

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ - Hình 15

Trailer Happiness

Đón xem Happiness phát sóng tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15'Now, we are breaking up' tập 15: Song Hye Kyo dù yêu Jang Ki Yong nhưng vẫn để anh đi Pháp một mình04:26Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Bị hỏi có thích Conan không, Haibara đáp gọn 5 chữ bảo đảm khiến fan cặp Shinichi - Ran "nóng máu"12:23Diễn viên Snowdrop đột ngột qua đời, xót xa nhìn lại hình ảnh "chị đại" một thời của Jisoo (BLACKPINK)03:49Park Min Young xinh xỉu, Song Kang đơ không lối thoát ở phim mới, đã thế nhìn còn giống hai chị em00:21'The Red Sleeve': Jun Ho phủ nhận có cảnh động phòng 19+, Lee Se Young tiết lộ khả năng về phim chuyển kiếp hiện đại để có kết viên mãn03:40Tình yêu hoán kiếp: Câu chuyện cụ và chắt xuyên không hấp dẫn đến phút cuối cùng03:46Dương Dương cõng Triệu Lộ Tư, nhà gái ôm nhà trai cực tình, có đẹp đôi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba không?03:053 bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn không thể bỏ qua vào tháng 1.202201:20Những màn cameo đỉnh nhất phim Hàn 2021: Gong Yoo gây sốt ở Squid Game, Kim Yoo Jung tỏa sáng visual có hot hơn hội Hospital Playlist?03:11Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42

Tiêu điểm

Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'
15:49:57 17/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jisoo được Jung Hae In tỏ tình nhưng lại bị Kim Hye Yoon trừ khử?
22:53:19 16/01/2022
'Kính Song Thành' vừa ra mắt đã bị ném đá 'tơi bời', Lý Dịch Phong diễn xuất ngày càng tệ?
17:56:58 17/01/2022
Hóa ra mỹ nhân này từng được mời vào vai Tiểu Long Nữ, may mà từ chối nếu không đã trở thành trò cười cho thiên hạ!
08:54:24 17/01/2022
Mong đợi gì ở màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2022?
21:06:10 17/01/2022
Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại
15:42:17 17/01/2022
Vừa lên sóng, 'Kính song thành' đã đứng Top 1 bảng nhiệt độ phim hot
16:01:23 17/01/2022
Nữ chính vừa nhạt vừa đơ, nam chính diễn vô hồn như đui mù: Phim mới của Lý Dịch Phong bị netizen "quay lưng", bỏ xem từ ngày đầu
09:05:41 18/01/2022
Bom tấn của Lý Dịch Phong hóa "bom xịt", lượt xem yếu kém đáng xấu hổ thua cả "bạn gái cũ" năm xưa?
22:12:18 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
Lộ cuộc trò chuyện có 1-0-2 giữa idol tóp tóp bị "phốt" giật chồng và "chính thất", một người quyết định biến mất trên mạng
16:25:38 18/01/2022
Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ bị Facebook "sờ gáy" chỉ vì bình luận 3 chữ này?
16:33:17 18/01/2022
Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua
16:53:20 18/01/2022
Lan truyền tin đồn bị mua chuộc, luật sư tham gia vụ bé V.A lên tiếng "nói rõ một lần"
16:51:55 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Hoài Linh, Việt Hương nhận cúp vàng gây tranh cãi - ông Đoàn Ngọc Hải ra mặt bênh vực
16:07:13 18/01/2022

Tin mới nhất

Kính Song Thành: Lộ cảnh Trần Ngọc Kỳ nhảy tháp, mặt rất đẹp nhưng nhìn quá giống Dương Mịch nhảy Tru Tiên Đài

21:22:04 18/01/2022
Trong phim Kính Song Thành, Bạch Anh - Trần Ngọc Kỳ có cảnh nhảy tháp khá giống Bạch Thiển - Dương Mịch

Kính Song Thành tung loạt ảnh Trần Ngọc Kỳ quá xinh đẹp, vậy mà vẫn bị chê diễn tệ hại, "gầy như que củi"

20:53:10 18/01/2022
Trần Ngọc Kỳ được khen xinh đẹp nhưng quá gầy gò

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong bị chê "mập tràn màn hình" nhưng visual vẫn đỉnh, không thua Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình

19:49:07 18/01/2022
Dù đẹp trai chẳng thua kém gì Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình nhưng Lý Dịch Phong của Kính Song Thành vẫn bị chê tơi tả

5 lần các ông lớn phim Hàn tự tay dâng bom tấn cho đối thủ: Mỡ đến miệng mèo còn để mất có xót không?

16:36:23 18/01/2022
Những phim Hàn dưới đây hóa ra đã từng được thầu bởi một nhà đài khác

Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?

15:48:48 18/01/2022
Dù Snowdrop trước đó gây tranh cãi khi đụng chạm lịch sử nhưng mới đây phân cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In lại gây sốt và chiếm được cảm tình của khán giả

Tác phẩm dựa trên cuộc đời Lương Triều Vỹ, Phan Nghinh Tử

14:57:13 18/01/2022
Bộ phim truyền hình Freedom Memories do TVB sản xuất được xây dựng dựa trên thanh xuân có thật của các ngôi sao gạo cội

Hợp tác 2 phim chưa đủ, Choi Woo Shik vẫn tha thiết muốn tiếp tục tái hợp Kim Da Mi lần 3

12:21:23 18/01/2022
Đây quả thật là tín hiệu tốt cho những ai yêu thích cặp đôi này

'Show Window: The Queen's House' tập 15: Chính thất Song Yoon Ah và tiểu tam Jeon Se Min hợp lực lật đổ người đàn ông phản bội

22:49:31 17/01/2022
Trong khi Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) đang cố gắng lấp đầy tham vọng và quyết không từ bỏ vị trí chủ tịch của Rahen thì vợ và tình nhân của anh ta cũng đã bắt tay hợp tác

Nụ hôn lãng mạn của Jisoo - Jung Hae In giúp 'Snowdrop' tăng trở lại

22:47:02 17/01/2022
Không chỉ Snowdrop mà cả 2 bộ phim còn lại ở đài cáp đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng trong tập mới nhất lên sóng tối 16/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/1

'Our Beloved Summer' tập 13: Vừa xác nhận tình cảm, Kim Da Mi táo bạo và chủ động hơn với Choi Woo Shik nhưng bị anh thản nhiên khước từ?

22:43:29 17/01/2022
Cuộc hẹn hò đêm muộn giữa Choi Woong (Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) trong tập 13 Our Beloved Summer đã được hé lộ

'Ghost Doctor' tập 9-10: Bi Rain giận dỗi Kim Bum, bị dọa 'đánh tan hồn', gặp nguy cơ không thể sống lại

22:41:07 17/01/2022
Mối quan hệ Tom & Jerry của Cha Young Min (Bi Rain) và Go Seung Tak (Kim Bum) khiến cho nhiều khán giả Ghost Doctor phải bật cười vì quá trẻ con

Lý Dịch Phong hóa 'cô tiên dọn dẹp', đóng phim nào 'quét nhà' phim đó

22:38:03 17/01/2022
Trong tất cả các bộ phim Lý Dịch Phong từng tham gia, nam thần vẫn luôn chấp niệm với chổi, vì đi đâu cũng thấy đang quét nhà

Jisoo (BLACKPINK) hôn cháy màn hình, rating Snowdrop liền tăng trở lại, cứ ngọt thế có phải hot không!

22:06:43 17/01/2022
Đa phần các phim lên sóng tối cuối tuần đều có rating tăng trưởng

Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!

21:55:02 17/01/2022
Trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt, Seohyun (SNSD) sẽ thủ vai nữ chính trong cuộc hành trình BDSM rạo rực cùng chàng đồng nghiệp

"Ngứa mắt" hội nhân vật đáng ghét nhất màn ảnh Hàn 2021: Penthouse lẫn Squid Game đã là gì, xem "trùm cuối" chỉ muốn bỏ phim vì ức chế!

21:38:52 17/01/2022
Đây chính là những nhân vật phim Hàn xấu tính và không được lòng khán giả trên màn ảnh nhỏ năm 2021!

Jisoo (BLACKPINK) hôn ngọt lịm nhưng Snowdrop vẫn có thể kết thảm, netizen năn nỉ "hết phim tại đây luôn đi"

21:33:29 17/01/2022
Một trong hai nhân vật chính của Snowdrop rất có thể bay màu vì một chi tiết này

Những câu hỏi còn bỏ ngỏ về ‘Our Beloved Summer’: Cặp đôi chính đứng trước nguy cơ 'toang'?

21:08:47 17/01/2022
Chỉ còn bốn tập nữa là Our Beloved Summer sẽ đi đến hồi kết nhưng bộ phim vẫn còn nhiều tình tiết chưa được giải đáp

Địch Nhân Kiệt phá giải bí ẩn 've vàng lột xác', buộc kẻ ác tự vẫn

20:47:54 17/01/2022
Nhắc đến nhân vật Kim Mộc Lan là một người tâm thuật hung tàn, cực kỳ điên cuồng. Bà ta bắt đầu ra tay đối với Địch Nhân Kiệt bằng cạm bẫy ở Tế Đường

Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 2022

17:11:44 17/01/2022
Trong năm 2022, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc, các nhà đài đã cho ra mắt những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn

Lý do nên xem "Ghost Doctor" của Bi Rain và Kim Bum

17:06:21 17/01/2022
Ghost Doctor (Bác sĩ ma) là một bộ phim y khoa giả tưởng mới, đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả

Giữa lệnh cấm phim chuyển thể đam mỹ, đạo diễn 'Vai trái có cậu' lên tiếng an ủi người hâm mộ

16:32:21 17/01/2022
Liệu mùa xuân có sớm đến với người hâm mộ bộ phim Vai trái có cậu hay không?

'Snowdrop' tập 11: Kim Hye Yoon muốn 'quê độ' vì bị Yoo In Na lừa, Jisoo pha cà phê cho Jung Hae In ai ngờ bị 'cướp' nụ hôn đầu

16:27:03 17/01/2022
Chỉ mới vui vẻ trở lại, Lim Soo Ho (Jung Hae In) đã chớp thời cơ cướp nụ hôn đầu đời của Eun Youngro (Jisoo)

'Snowdrop' tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo 'cao chạy xa bay'?

16:14:27 17/01/2022
Theo những hé lộ từ trailer tập 12 Snowdrop, tính mạng của các con tin lại càng nguy hiểm hơn khi kế hoạch hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) bị tiết lộ với cục an ninh

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc thật của Phương Khánh trong ống kính team qua đường

Phong cách sao

21:38:46 18/01/2022
Chân dài gốc Bến Tre là người đẹp đầu tiên mang vương miện Miss Earth 2018 - 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh về cho Việt Nam. Góc quay lén nhưng có dìm nổi biểu tượng nhan sắc của hoa hậu?

"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae bị nghi sắp kết hôn với bạn trai 7 năm bởi chi tiết này

Show quốc tế

21:36:54 18/01/2022
Lee Da Hae tiết lộ gia đình là động lực thúc đẩy chuyện tình của cô

Cảnh báo mức độ khó lường của sóng thần sau vụ phun trào núi lửa ở Tonga

Thế giới

21:36:26 18/01/2022
Chuyên gia về núi lửa Wendy Stovall thuộc Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cảnh báo sẽ có thể có thêm nhiều vụ nổ núi lửa hoặc sóng thần tại Bờ Tây nước Mỹ sau vụ phun trào núi lửa ở ngoài khơi Tonga hôm 15/1 vừa qua

Những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương hot nhất hiện nay

Làm đẹp

21:33:36 18/01/2022
Mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương giúp tôn lên nét ngọc ngà quyến rũ của đôi bàn tay đang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Táo Quân 2022 ghi hình: Xuân Bắc không nhắc gì đến Táo Quân, đại diện Công Lý chính thức xác nhận điều này

Show việt

21:31:12 18/01/2022
Xuân Bắc và Công Lý không hề góp mặt trong các buổi ghi hình của Táo Quân 2022

Cách làm Mứt hồng treo gió dẻo ngon trông cực hấp dẫn

Ẩm thực

21:26:33 18/01/2022
Nhắc đến sắc màu Tết, người ta nhớ đến những sắc màu rực rỡ của các loại mứt Tết

Viên Băng Nghiên làm bác sĩ cực đẹp, netizen chờ Chung Hán Lương mặc vest xuất hiện, có chuẩn visual không?

Hậu trường phim

21:25:29 18/01/2022
Viên Băng Nghiên bất ngờ xuất hiện trên trường quay Khuynh thành Diệc Thanh Hoan với tạo hình bác sĩ

Đặng Thu Thảo có động thái hậu bị Phương Lê tuyên bố "cạch mặt"

Sao việt

21:23:18 18/01/2022
Đặng Thu Thảo tái xuất MXH sau drama bị chính đàn chị thân thiết Phương Lê tuyên bố cạch mặt, nghỉ chơi

Trần Kiều Ân từng bị nhầm mang bầu vì béo, nay lột xác nhờ giảm 11kg khiến cõi mạng rần rần

Sao châu á

21:21:04 18/01/2022
Màn lột xác ngoại hình hậu giảm cân của Trần Kiều Ân khiến nhiều người xuýt xoa, trầm trồ

Thủ tướng: Cho học sinh đi học trực tiếp sau Tết sớm nhất có thể

Học hành

21:15:22 18/01/2022
Ngày 18/1, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ GD&ĐT hướng dẫn các địa phương cho học sinh từ 12 tuổi trở lên đi học an toàn sau Tết Nguyên đán

Một xã ở tỉnh Quảng Bình nhà nào cũng nuôi lợn rừng, cả làng khá giả

Đời sống

21:14:24 18/01/2022
Từ nghị quyết phát triển chăn nuôi của Đảng ủy xã, người dân xã Hóa Sơn (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) tập trung nuôi lợn rừng

Tóc ngắn uốn đuôi: Top 10 kiểu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu hướng

Thời trang

21:09:49 18/01/2022
Tóc ngắn uốn đuôi là một trong những kiểu tóc đẹp mới lạ mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung xinh xắn và vô cùng năng động. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngắn uốn đuôi đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay