Hào Nam Group – Nhân tố mới trên thị trường bất động sản miền Bắc

Thành lập năm 2020, Hào Nam Group là một trong số những đơn vị phát triển theo định hướng BĐS nội địa đa phân khúc. CĐT Hào Nam đã sớm ghi dấu ấn trên thị trường bởi dòng sản phẩm đầu tư với chi phí hợp lý, tính thanh khoản cao, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cùng định hướng phát triển rõ ràng, bền vững.

Hào Nam Group - Nhân tố mới trên thị trường bất động sản miền Bắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hào Nam Group – Định hướng trở thành chủ đầu tư đa phân khúc

Là đơn vị trong lĩnh vực khai thác, phát triển và phân phối BĐS trên nền tảng mô hình quản trị kinh doanh hiện đại và chuyên nghiệp, Hào Nam Group đã, đang và sẽ mang đến cho thị trường đa dạng quỹ đất với vị thế đẹp, tiềm năng tăng giá hấp dẫn và tính thanh khoản cao.

Giai đoạn khởi đầu, sản phẩm đất nền tại các thị trường Thanh Hóa, Phú Thọ, Tuyên Quang là mảng kinh doanh chủ chốt của chủ đầu tư Hào Nam. Thực tế đã chứng minh đây là phân khúc thị trường tiềm năng và hiệu quả với nhiều thế mạnh như: Pháp lý đầy đủ, giá bán hợp lý, thanh khoản nhanh với tỷ suất sinh lời cao.

Để tối đa hoá lợi nhuận cho các đối tác cũng như tối ưu hoá giá trị sản phẩm cho khách hàng, chủ đầu tư Hào Nam đang liên kết nhiều đơn vị, tổ chức tài chính, ngân hàng, các nhà thầu uy tín… Với mạng lưới đối tác lớn mạnh, Hào Nam Group sẽ đóng gói sản phẩm từ khâu định hướng địa điểm nghiên cứu phát triển đến thực hiện các thủ tục pháp lý, triển khai các biện pháp thi công, marketing và bán hàng…

Hào Nam Group - Nhân tố mới trên thị trường bất động sản miền Bắc - Hình 2

Hào Nam Group định hướng trở thành một Chủ đầu tư với đa dạng loại hình sản phẩm.

ADVERTISEMENT

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam xác định, xây dựng Hào Nam trở thành thương hiệu gây chú ý trên thị trường BĐS nội địa, triển khai các dự án chất lượng cao thuộc nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng trên cả nước.

Đối với khách hàng, Hào Nam cam kết mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Đối với đối tác, Hào Nam xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Đối với đội ngũ nhân viên, Hào Nam kiến tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

Kế hoạch phát triển giai đoạn 2022-2023.

Video đang HOT

Bên cạnh các thị trường quen thuộc như Thanh Hóa, Phú Thọ, Tuyên Quang, định hướng giai đoạn 2022 – 2023, Thương hiệu Hào Nam sẽ có mặt tại nhiều tỉnh thành khu vực Bắc bộ như: Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Đặc biệt, chủ đầu tư Hào Nam đang trong quá trình đóng gói sản phẩm và sẽ ra mắt thị trường nhiều loại hình BĐS đa dạng khác. Từ đó khẳng định vị thế của một chủ đầu tư đa phân khúc với những sản phẩm tạo dấu ấn trên thị trường BĐS khu vực miền Bắc. Trong đó, BĐS công nghiệp và thổ cư là 2 loại hình sẽ sớm “trình làng” trong thời gian tới.

Năm 2022 là một năm đ.ánh dấu nhiều bước ngoặt của Hào Nam Group, với doanh thu tăng mạnh, quy mô dự án được mở rộng, hệ thống nhân sự ngày một lớn mạnh. Đây cũng là giai đoạn mà Hào Nam Group hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhân sự, xây dựng cơ cấu tổ chức, nâng cao phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Hào Nam Group - Nhân tố mới trên thị trường bất động sản miền Bắc - Hình 3 ADVERTISEMENT

Không gian văn phòng giao dịch được đầu tư chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Chủ đầu tư Hào Nam, đến năm 2023 sẽ đ.ánh dấu một mốc phát triển đột phá. Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nội địa. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

Nhận định chung về thị trường BĐS trong thời gian tới, các chuyên gia và nhà đầu tư đều tin tưởng, sẽ có sự lạc quan và tăng trưởng tốt. Những yếu tố tạo xung lực mạnh mẽ cho BĐS trong giai đoạn này bao gồm: Dòng vốn FDI chảy vào Việt Nam, lãi suất giảm mạnh, nút thắt trong chính sách BĐS đang dần được tháo gỡ, khả năng kiểm soát dịch bệnh tăng cao, sức chịu đựng và khả năng phục hồi về mọi phương diện sau đại dịch…

ADVERTISEMENT

Những tín hiệu khả quan của thị trường, kế hoạch phát triển đã được định hình và chuẩn bị một cách bài bản, cùng hệ thống nhân sự chất lượng cao, và sự tin yêu của khách hàng, đối tác… Chủ đầu tư Hào Nam xác định, giai đoạn 2022- 2023 là “thời cơ vàng” để Hào Nam Group ra mắt hàng loạt dòng sản phẩm mới – những kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Hứa hẹn sẽ mang đến cho đối tác, khách hàng cơ hội đầu tư vào dòng sản phẩm chất lượng với lợi nhuận cao.

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hào Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà TNR Gold Silk, 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0243.2015.696

Website: Https://haonamgroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Chudautuhaonam

Cái kết thảm khi chạy theo ‘giấc mơ tỷ phú’ nhờ bán đất

Từ nghèo khó bỗng thành tỷ phú sau khi bán đất, vài năm sau ông Kiên (thôn Chóng, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội) phải tha phương cầu thực, làm thuê trả nợ.

Hơn chục năm trước, xã Yên Bài (huyện Ba Vì, Hà Nội) trải qua cơn "sốt đất" đầu tiên. Khi làn sóng này qua đi, hệ lụy nó để lại vẫn là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người đến tận bây giờ. Điển hình nhất là câu chuyện của ông Nguyễn Trung Kiên (ở thôn Chóng), người mà hàng chục năm trước nổi lên như một đại gia của xã khi thu được vài tỷ đồng tiền bán đất.

Cái kết thảm khi chạy theo 'giấc mơ tỷ phú' nhờ bán đất - Hình 1

ADVERTISEMENT

Xã Yên Bài, huyện Ba Vì được coi là "thủ phủ" sốt đất vùng ven Hà Nội bởi những mức giá khó tin. (Ảnh: Đức Thiện)

Theo lời kể lại của nhiều người, khi bán đất có tiền, ông Kiên trở nên hào sảng, những cuộc ăn chơi diễn ra đều đặn, bạn bè cũng nhiều lên và hiển nhiên ông luôn là "bao sạch" những cuộc ăn chơi này.

Ông Kiên khiến không ít người ngưỡng mộ, ghen tị vì không chỉ bán đất mà ông còn đầu tư tiền vào đất. Có vốn nhờ bán đất, ông Kiên cũng học đòi đi đầu tư để "ăn theo" cơn sốt đất mỗi ngày mỗi nóng. Ông dồn hết số tiền bán đất trước đó rồi vay thêm cả bên ngoài để đi mua đất ở Hòa Bình. Nhưng do chỉ là "tay ngang", không có kinh nghiệm, ông phải nhận trái đắng khi bị lừa mua đất với giá cắt cổ.

Lúc những khoản nợ đến hạn phải trả, ông Kiên phải bán tống bán tháo những lô đất tiền tỷ bên Hòa Bình với giá chỉ vài trăm triệu. Hết tiền, những người bạn từng ăn chơi với ông cũng không còn bên cạnh. Từ một "tỷ phú", ông Kiên lâm vào cảnh nợ nần, phải bán nốt những mảnh đất còn lại để trả nợ.

Giấc mơ tỷ phú đến nhanh và đi cũng nhanh, ông Kiên và vợ rời làng đi làm thuê kiếm sống, chỉ để lại một ngôi nhà nhỏ để hai người con trai thi thoảng đi về.

ADVERTISEMENT

"Nghe đâu ông ấy làm lái xe đưa đón công nhân ở dưới Hà Nội. Căn nhà của ông ấy cũng mới nhờ tôi rao bán hộ rồi", một người dân bản địa nói khi thấy chúng tôi gặng hỏi về chủ của ngôi nhà khoảng 30m3 đang rao bán.

Cái kết thảm khi chạy theo 'giấc mơ tỷ phú' nhờ bán đất - Hình 2 ADVERTISEMENT

Dọc đường làng ngõ xóm của "thủ phủ sốt đất" Yên Bài, nhừng dòng chữ bán đất nguệch ngoạc, những biển bán bất động sản xuất hiện dày đặc. (Ảnh: Đức Thiện)

Không chỉ ở xã Yên Bài, tại vùng đất Đông Anh, chúng tôi cũng nghe thấy những câu chuyện tương tự. Huy, một tay "cò đất" ở xã Kim Chung (Đông Anh) thao thao bất tuyệt: " Các anh về đây tìm đất mà gặp em là gặp đúng người rồi. Em là thổ địa ở đây cả chục năm".

Sau đó Huy liên tục giới thiệu về những mảnh đất, trong số đó không ít mảnh là do chủ nhân cần phải bán gấp để gán nợ.

Huy kể, hồi năm 2018, một người đàn ông tên Lục buộc phải bán rẻ mảnh đất khoảng 200 m2. Giá ngày đó khoảng hơn 4 tỷ đồng nhưng ông Lục phải bán gấp để có tiền trả nợ với giá 3,8 tỷ đồng.

Theo Huy, nhà ông Lục vốn có rất nhiều đất và đã giàu lên nhờ đất từ cách đây khoảng chục năm, nhưng sau đó vì làm ăn thua lỗ và nghe đâu có dính đến chơi bời, cờ bạc nên tiền của cứ đội nón ra đi, sau này mới phải bán nốt mảnh đất vuông vức đó để gán nợ.

"Khách mua được mảnh đất đó bây giờ lãi to. Nếu em có tiền mà ôm mảnh đấy thì bây giờ cũng có trong tay 5 - 6 tỷ đồng", Huy tiếc nuối.

Huy cũng kể về nhiều người hiện không còn đất mà bán, trong khi tiền "vớ bẫm" từ những cơn sốt đất đã tiêu hết từ đời nào, giờ thậm chí còn ngập trong nợ nần, vì đất nông nghiệp còn đâu để mà làm ăn, trong khi chỉ có thể làm việc vặt để cầm cự.

Có lẽ chính vì những bài học "xương m.áu" này nên một số người dân trong những "thủ phủ" sốt đất ven Hà Nội hiện vẫn nhất quyết giữ đất hoặc nếu cần kíp lắm thì cũng chỉ cắt ra bán một phần vừa đủ để trang trải. Họ cho rằng những cơn "sốt đất" rồi sẽ nhanh chóng qua đi nhưng những cánh đồng trồng hoa, trồng rau xanh, hay những trang trại bò sữa vốn nuôi sống họ... sẽ không còn nữa, nếu không được giữ gìn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Cô gái bị 'hét giá' 80.000 đồng cho một củ khoai nướng ở hồ Gươm
15:12:47 02/12/2022
Uống rượu xong rủ nhau thi bơi vào bờ, một ngư dân mất tích trên biển
14:20:48 02/12/2022
Chủ doanh nghiệp lo lương, thưởng cho công nhân: "Bán cả nhà, đất"
15:20:03 02/12/2022
Vụ công nhân chặn xe hàng rời nhà máy: Công ty giải thể, hỗ trợ công nhân nghỉ việc
16:48:44 03/12/2022
Lo lắng vì đồ đạc trong nhà tự nhiên bốc cháy
20:17:19 02/12/2022
Chuyên gia nhận định về diễn biến của thị trường bất động sản trong năm 2023
10:10:18 02/12/2022
Nhà đầu tư săn bất động sản “ngộp”: 3 lần ép giá vẫn mua hớ cả trăm triệu đồng
14:22:57 02/12/2022
Làm rõ vụ 6 học sinh tiểu học Bạc Liêu nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa trưa
12:01:25 02/12/2022
Từ buổi chia tay trên vỉa hè của một nhóm công nhân trẻ
14:26:45 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
‘Vua bóng đá’ Pele được chuyển đến khu ‘chăm sóc cuối đời’ ở bệnh viện
21:30:15 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Thiên An tiết lộ bị người yêu Jack làm phiền, thái độ gây sốc khi bạn gái thông báo tin mang thai?
16:10:02 03/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
'Chỉ' Trường Giang cách đối đáp với người yêu cũ, Hiếu Thứ Hai bị dân tình mắng: 'Tưởng vậy là hài hước hay gì?'
19:19:26 03/12/2022
Han Ga In hé lộ sự thật gây sốc: Bỏ chú rể Yeon Jung Hoon ngay đêm tân hôn vì lý do bất ngờ
21:16:18 03/12/2022
Mẹ chồng Phương Trinh Jolie: Con dâu hiếm muộn vẫn thương, cho mặc hở
16:07:32 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Để thị trường bất động sản tự “tan băng”!

21:00:02 03/12/2022
Quan sát thị trường có thể thấy, thời gian qua, nhà đầu tư tin tưởng thị trường và có năng lực vay vốn đều đang “ôm” nhà đất quá nhiều. Giá nhà đất đã lên quá cao, từ làng quê đến thị thành đều tăng giá chóng mặt. Dòng tiền đang nằm khắ...

Nhà đầu tư nên cắt lỗ thu hồi vốn sớm hay chờ đợi tín hiệu sáng từ thị trường?

20:44:04 03/12/2022
Còn nhớ, thời điểm 2011-2013, giá bất động sản có nơi giảm tới 50% giá trị. Một lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản ở Đà Nẵng chia sẻ rằng, một lô đất nền ở quận Cẩm Lệ từng được bán ra với giá 45 triệu đồng/m2. Nhưng thời điểm thị trườn...

VnDirect: "Thị trường bất động sản có thể sẽ trải qua một “mùa đông khắc nghiệt” vào năm 2023"

20:41:28 03/12/2022
Trong báo cáo mới đây của Chứng khoán VnDirect, đơn vị này nhận thấy nhiều khó khăn bao trùm lên triển vọng của thị trường bất động sản trong năm 2023. Thứ nhất, khả năng huy động vốn của nhà phát triển bị hạn chế bởi tín dụng vào bất đ...

Khơi thông nguồn vốn, rã băng thị trường bất động sản là vực dậy cả trăm ngành nghề liên quan

20:39:14 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), thời điểm 3 tháng cuối năm luôn là mùa vụ được trông đợi nhất trong năm của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, năm nay bước vào quý 4 lại là thời điểm khó khăn nhất của doanh...

Hai tấn bưởi da xanh Bến Tre đầu tiên đã được xuất khẩu sang Mỹ

20:24:52 03/12/2022
Bên cạnh đó, các lô hàng bưởi tươi xuất khẩu sang Mỹ phải được xử lý chiếu xạ với liều tối thiểu 150 Gy, kèm theo Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, trong đó phần khai báo bổ sung phải ghi rõ lô hàng không nhiễm đối tượng kiểm dịch thự...

Đột phá hạ tầng, tạo 'đòn bẩy' vận tải thủy

20:15:04 03/12/2022
Bộ Giao thông Vận tải cũng nghiên cứu phát triển phương tiện thủy nội địa chuyên dùng, chở container phù hợp với đặc thù kết cấu hạ tầng (luồng tuyến, tĩnh không cầu…) đường thủy nội địa theo từng khu vực và tuyến vận tải ven biển. Bộ c...

Thị trường bất động sản: Đi tìm 'điểm sáng'

20:08:16 03/12/2022
FERI cũng đưa ra khuyến nghị, khách hàng nên hạn chế tham gia thị trường với tâm lý đầu cơ mà nên đầu tư với tầm nhìn dài hạn, tăng tính khả dụng và giá trị gia tăng của bất động sản; không nên sử dụng đòn bẩy tài chính, tránh đầu tư th...

Phát triển hạ tầng thương mại: 'Cú hích' thu hút đầu tư tư nhân

19:25:12 03/12/2022
Sở Công Thương tỉnh cũng sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác quy hoạch, giám sát quy hoạch đã được thông qua và kêu gọi vốn đầu tư từ một số doanh nghiệp lớn để hạ tầng thương mại của tỉnh phát triển theo hướng hiện đại , ...
ADVERTISEMENT

FAO: Chìa khóa để ngăn chặn khủng hoảng lương thực toàn cầu

19:21:45 03/12/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Rome, ngày 2/12, Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) đã tổ chức lễ công bố chính thức ấn phẩm Tương lai của nông nghiệp và lương thực - Các Động lực và Tác nhân kích hoạt chuyển đổi (FOFA-DTT), tập trung vào...

Bộ Công Thương sẽ đấu giá bổ sung 200.000 tấn đường

19:00:29 03/12/2022
Bởi vậy, thương nhân được đề nghị phân giao hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường bổ sung của niên vụ 2021-2022 theo phương thức đấu giá là thương nhân trực tiếp sử dụng đường làm nguyên liệu sản xuất và thương nhân sử dụng đường thô để s...

Thị trường chứng khoán đã có một tuần phục hồi mạnh

18:42:27 03/12/2022
Dù giảm trong phiên cuối tuần, theo Dow Jones Market Data, cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ đều có tuần tăng thứ hai liên tiếp. Tính chung cả tuần, chỉ số S&P 500 tăng 1,1%, trong khi chỉ số Nasdaq Composite tăng 2,1% và chỉ số Dow Jones tăn...

Bị nước lũ cuốn mất tích khi đi xe máy qua đoạn đường ngập sâu

16:41:09 03/12/2022
Ngày 2/12, địa bàn huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra mưa lớn liên tục gây ngập cục bộ tại nhiều khu vực dân cư, đường giao thông

Chấn chỉnh tình trạng bán thực phẩm không rõ nguồn gốc trước cổng trường học

15:55:24 03/12/2022
Các ngành chức năng tiến hành vào cuộc, xác định số thực phẩm các em học sinh đã ăn có nguồn gốc từ Cơ sở kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh KTT Fastfood, địa chỉ tại khu phố Hiệp Lễ, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, do ông Dương V...

Đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông cho Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc

15:46:41 03/12/2022
Trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, tỉnh Quảng Ninh đăng cai 21/43 môn thi đấu và tổ chức Lễ Khai mạc, Bế mạc Đại hội. Dự kiến có khoảng hơn 5.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, khách mời ...

Hỗ trợ lao động bị mất việc dịp cuối năm

15:41:41 03/12/2022
Theo Cục Việc làm, nhìn chung, tình trạng cắt giảm lao động, giảm giờ làm, nghỉ việc luân phiên xảy ra chủ yếu ở các ngành thâm dụng lao động như da dày, dệt may, đồ gỗ, điện tử... Do ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới, các khách ...

Tiền Giang: Nâng cao năng lực điều trị sốt xuất huyết

15:40:52 03/12/2022
Theo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang, từ ngày 14/11 đến ngày 20/11/2022, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 138 ca mắc bệnh sốt xuất huyết, tổng số ca mắc cộng dồn tính từ đầu năm 2022 là 8.386 ca, tăng gấp hơn 4 lần so với cùng kỳ năm 2021
ADVERTISEMENT

Tăng hiệu quả thiết thực từ nguồn vốn tín dụng chính sách

15:37:17 03/12/2022
Bà Nguyễn Thị Bé Mười cho rằng, thông qua việc tổ chức thực hiện các chính sách tín dụng ưu đãi đã huy động được sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội, cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, nhất là sức mạnh của các đoàn thể chính trị - xã ...

Các doanh nghiệp phía Nam chật vật xoay xở thưởng Tết cho công nhân

15:31:02 03/12/2022
Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hồ Chí Minh, tình hình quan hệ lao động trên địa bàn thành phố từ nay cho đến hết quý I/2023 còn nhiều phức tạp. Hiện TP Hồ Chí Minh có 155 doanh nghiệp giảm đơn hàng, 50.157 người lao động ảnh hưởng, t...

Nước sông Hoài dâng cao làm ngập đường, nguy cơ tràn vào nhà dân

15:22:23 03/12/2022
Mưa lớn và kéo dài cùng với lượng nước từ thượng nguồn đổ về đã khiến cho mực nước sông Hoài trên địa bàn thành phố dâng cao, làm ngập hầu hết chiều dài của tuyến đường Bạch Đằng ven sông. Mực nước sông vẫn tiếp tục dâng dẫn đến nguy cơ...

Thừa Thiên - Huế: Khẩn trương tìm kiếm 2 người mất tích trong nước lũ

14:58:46 03/12/2022
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 2/12, anh Lê Phú Bình (sinh năm 1989, ở thị trấn Phúc Lộc) đang trên đường chở cháu là học sinh lớp 6 từ trường trở về nhà ở Tổ dân phố 8, không may gặp nạn trong dòng nước lũ. Đến sáng 3/12, n...

Giá thép hôm nay 3/12: Giá thép tăng lên 3.785 nhân dân tệ/tấn

06:55:27 03/12/2022
Trong khi đó, Nga và các nước trong khu vực CIS đạt 6,7 triệu tấn, giảm tới 23,7%. Lượng thép trong giai đoạn 10 tháng đạt 72,6 triệu tấn, giảm 19% so với cùng kỳ năm 2021 trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine chưa có dấu hiệu hạ ...

Giá Bitcoin hôm nay 3/12: Bitcoin quay đầu giảm giá

06:51:13 03/12/2022
Nhà đầu tư thành danh tại Franklin Templeton Investments giải thích rằng xu hướng giảm của Bitcoin bắt nguồn từ việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất, dẫn tới việc một loạt các quốc gia đồng loạt thắt chặt chính sách tiền tệ....

Giá heo hơi hôm nay 03/12: Giảm nhẹ 1.000 đồng/kg

06:49:33 03/12/2022
Mới đây, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ký văn bản gửi Bộ Tài chính kiến nghị điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với thức ăn chăn nuôi. Trước đó, ngày 25/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nhận được văn bản kiến nghị từ ...

Giá tiêu hôm nay 3/12: Giá tiêu đi ngang tại các vùng trồng trọng điểm

06:47:44 03/12/2022
Theo ước tính, xuất khẩu tiêu của cả nước trong năm 2022 có thể đạt 220.000-225.000 tấn. Nếu vậy, đây là mức xuất khẩu thấp nhất tính từ 3 năm trở lại vì 2020 đạt 285.000 tấn và 2021 là 265.000 tấn, theo chiều giảm dần

Giá vàng hôm nay 3/12: Vàng 9999 trong nước đi xuống

06:42:09 03/12/2022
Số liệu mới nhất cũng cho thấy xu hướng lạm phát đã chậm lại trong tháng 10. Giá vàng rất nhạy cảm với lãi suất tại Mỹ, do lãi tăng khiến chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng cũng cao theo. Trên góc độ kỹ thuật, vàng hiện giao dịch trên...

Giá lúa gạo hôm nay 3/12: Giá gạo sẽ tiếp tục giữ ở mức cao

06:37:30 03/12/2022
Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, giá chào bán gạo xuất khẩu 5% tấm đang ở mức 438 USD/tấn; gạo 25% tấm ở mức 418 USD/tấn. Với mức giá này, hiện giá gạo Việt Nam tiếp tục duy trì đà dẫn đầu thế giới

Giá xăng dầu hôm nay 3/12: Tăng giảm trái chiều, dầu Brent 87,74 USD/thùng

06:33:27 03/12/2022
Giá dầu tương lai nhìn chung ổn định và đã sẵn sàng tăng vào cuối tuần, trước cuộc họp của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ và các đối tác (OPEC ) vào chủ nhật tới và lệnh cấm của EU đối với dầu thô của Nga sẽ có hiệu lực vào thứ hai
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo "giúp" đối thủ ghi bàn, bị fan mỉa mai xứng đáng khoác áo Hàn Quốc

Bóng đá thế giới

21:58:11 03/12/2022
Cristiano Ronaldo vô tình kiến tạo cho đối thủ Hàn Quốc xé lưới ĐT Bồ Đào Nha ở lượt trận cuối bảng H World Cup 2022 và còn lộ hành vi khiếm nhã khiến anh bị các fan châm chọc

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

Netizen

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Tài xế dùng băng dính che biển số ô tô đi vào Hà Nội vì... sợ phạt nguội

Pháp luật

21:15:47 03/12/2022
Tài xế điều khiển xe ô tô đi từ Thái Bình lên Hà Nội, vì sợ bị phạt nguội nên đã dùng băng dính che biển số

Diệp Lâm Anh, Hòa Minzy và hội mẹ đơn thân nổi tiếng của làng giải trí Việt

Sao việt

21:13:15 03/12/2022
Từng trải qua đổ vỡ trong chuyện tình cảm, những sao nữ Vbiz không chỉ trở nên xinh đẹp, quyến rũ mà ngày càng thành công hơn

Cách làm bánh gối giòn rụm, siêu ngon cho ngày se lạnh

Ẩm thực

21:03:14 03/12/2022
Bánh gối là món ăn vặt quen thuộc của nhiều người, đặc biệt vào mùa đông. Chị em nội trợ tham khảo công thức làm bánh siêu ngon để chiêu đãi cả nhà

Hàng loạt trường đại học thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023

Học hành

21:01:32 03/12/2022
Các trường đại học đã thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023. Trường ĐH Bách khoa Hà Nội: Từ 16/1 đến hết 29/1/2023 (25/12 đến hết 8/1 âm lịch)

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế mong được hạnh phúc

Tv show

20:59:34 03/12/2022
Trên sóng Hẹn Ăn Trưa mới công chiếu gần đây, khán giả xem truyền hình lại tiếp tục được theo dõi một cặp đôi U40 đi tìm tình yêu của đời mình. Nam chính là anh Nguyễn Đức Khánh (38 tuổi, quê ở Vĩnh Phúc) hiện đang sống và làm nghề lái ...

Quốc hội Mỹ thông qua luật ngăn chặn nguy cơ đình công trong ngành đường sắt

Thế giới

20:49:53 03/12/2022
Quốc hội Mỹ cuối cùng đã thông qua dự luật ngăn chặn nguy cơ đình công của ngành đường sắt có thể tàn phá nền kinh tế Mỹ

Hàn Quốc lập kỳ tích World Cup, thầy Park vui hơn khi cho ĐTVN "luyện công"

Bóng đá việt nam

20:29:49 03/12/2022
Chiều ngày 3/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu, trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple

Thế giới số

20:29:05 03/12/2022
Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg chỉ trích các chính sách của App Store, cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS

Mỹ nhân tennis Raducanu bị chê không xứng đáng với huân chương Anh

Sao thể thao

20:21:55 03/12/2022
Hôm thứ Ba (29/11) trong một buổi lễ tại Lâu đài Windsor (Vương Quốc Anh), Emma Raducanu, nữ tay vợt 20 tuổi đã được nhận MBE (huân chương Vương Quốc Anh) từ tay Vua Charles III. Trước đó 1 năm, sau khi giành được danh hiệu US Open 2021...

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

Góc tâm tình

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

Sao châu á

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng