Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ hết hồn khi phát hiện “thành quả” mình tạo ra

Một người phụ nữ đã tạo ra tình huống “dở khóc dở cười” khi tự ý tân trang lại tủ quần áo của mình. Bạn thử đoán xem anh chồng sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy “thành quả” khó nói mà vợ mình đã làm ra.

Một người phụ nữ giấu tên đã để lại bài viết chia sẻ về dự án DIY đầu tiên trong cuộc đời với thất bại “dở khóc dở cười” của cô. Đây là dự án đầu tiên mà cô thực hiện với mong muốn đem tới bất ngờ và niềm vui cho người chồng của mình. Thật không may điều bất ngờ này có thể làm anh chồng phải “phát điên”.

Cụ thể, người phụ nữ này đã chán ngấy với chiếc tủ quần áo bằng gỗ cũ kỹ của mình và chồng. Cô quyết định cho chúng một “diện mạo” mới hiện đại gấp 10 lần, bằng cách sơn một lớp sơn màu trắng bên ngoài tủ gỗ.

Video đang HOT

Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ hết hồn khi phát hiện thành quả mình tạo ra - Hình 1

Mãi đến khi công việc gần kết thúc, người phụ nữ “hồn nhiên” này mới phát hiện ra sai lầm của mình.

Bắt đầu với một nửa chiếc tủ, cô thực hiện ngay lớp sơn trắng đầu tiên của mình. Lớp sơn mịn, bám khá chắc vào bề mặt gỗ. Hào hứng đến mức ngâm nga ca hát trong khi hoàn thành một nửa cánh tủ, cô tiếp tục với lớp sơn cho một nửa còn lại.

Tới khi lớp sơn cuối cùng gần được hoàn thiện, người phụ nữ này mới sực nhận ra điều “kinh hoàng” đang diễn ra. Chiếc chổi sơn với những đầu chổi nhỏ li ti đã xuyên qua khe gỗ và làm bẩn toàn bộ quần áo của chồng cô đang được lưu trữ bên trong.

Và thế là, trước khi bắt tay vào sơn tủ, thay vì bỏ quần áo ra ngoài, người phụ nữ này lại hồn nhiên “múa quạt” mà không lường trước được tình huống “trớ trêu” sẽ xảy ra.

Mở chiếc cửa mới được sơn để kiểm tra “thiệt hại” bên trong, người phụ nữ này phát hiện những đường sơn trắng đã dính và chạy dọc theo từng ống tay áo mất rồi.

Đây là chiếc tủ đựng quần áo của hai vợ chồng. Nhưng thật không may, chỉ có những chiếc áo của chồng tôi treo trên móc là bị dính bẩn. Hi vọng khi phát hiện ra điều này, anh ấy sẽ cảm thấy hài hước thay vì nổi điên vì chúng “, người phụ nữ này chia sẻ trên bài viết của mình.

Hào hứng tân trang lại tủ quần áo cũ, người vợ hết hồn khi phát hiện thành quả mình tạo ra - Hình 2

Bạn nghĩ sao nếu người chồng đi làm về và phát hiện ra những bộ quần áo của mình đã được vợ “chăm sóc” chu đáo đến mức tạo hoa văn sọc trắng bất ngờ này?

Bài đăng của người phụ nữ này đã xuất sắc thu hút hơn 3.000 lượt bình luận của cư dân mạng. Đa số họ đều cảm thấy khá hài hước và cho rằng đây là một tai nạn hi hữu trong việc cải tạo mà người phụ nữ này không cố ý tạo ra.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận hài hước bên dưới bài đăng của người phụ nữ này:

- Nó thật là hài hước, tôi sẽ cảm thấy vui vẻ hơn là nổi giận khi phát hiện vợ mình chỉ đang cố gắng mang tới điều tốt và mới mẻ cho gia đình.

- Thật buồn cười, nhưng hi vọng chồng bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy.

- Hãy xoay chiều quần áo không bị dính bẩn ra bên ngoài, giấu những vết bẩn vào bên trong. Như vậy chồng bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra. Nếu anh ấy biết, có thể là chuyện của vài ngày sau đó, một cư dân mạng hiến kế.

Qua tình huống trớ trêu trên, ít nhất người phụ nữ này cũng rút ra được bài học bổ ích cho mình.

Trước khi bắt đầu sơn một món đồ nội thất hãy kiểm tra thật kỹ những đồ vật bên trong. Mọi thứ có thể khó “quay đầu” khi bạn tạo ra sai lầm một cách ngớ ngẩn.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng

Không ai nghĩ rằng, tủ quần áo gọn gàng, ngăn nắp như này lại do chính tay cậu bé 6 tuổi tự ngồi gấp.

Gấp quần áo là 1 việc đơn giản tuy nhiên thực tế không phải cha mẹ nào cũng hướng dẫn cho con làm việc này từ nhỏ, đặc biệt là các bé trai. Thế nhưng, cha mẹ không biết rằng, dạy cho con gấp quần áo là giúp trẻ rèn tính tự lập, phát triển kỹ năng và trách nhiệm với bản thân.

Mới đây, một bà mẹ Việt sống tại Úc đã khiến mọi người phải ngưỡng mộ khi có con trai 6 tuổi đã biết gấp quần áo thành thục. Quả thật nhìn tủ quần áo xếp ngăn gắn, đều thẳng tắp như trên tạp chí thời trang. Cậu bé đó là Thiện Khôi (tên ở nhà là Subi), năm nay 6 tuổi.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 1

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng cậu bé Subi đã có "kinh nghiệm" 4 năm gấp quần áo. Nhìn cậu bé ngồi gấp quần áo chăm chú với đôi bàn tay bé xíu nhưng thuần thục khiến ai cũng phải "thả tim" vì cậu bé được mẹ dạy quá khéo.

Khi được hỏi về việc dạy con gấp quần áo từ khi nào, chị Hà Trang, mẹ của Subi chia sẻ: " Từ khi con còn nhỏ, mẹ làm gì cũng thường cho BiBo ngồi cạnh. Từ nhìn, rồi sờ, rồi nghịch, rồi gấp một hai nếp, sau đó là dạy con gấp hoàn chỉnh cả một chiếc quần hoặc chiếc áo.

Tầm 2,5-3 tuổi các con ham thích với những công việc đòi hỏi độ khó hơn như vứt bỉm, dọn đồ chơi... mẹ tranh thủ giai đoạn này khích lệ, động viên và kiên nhẫn hướng dẫn con những công việc mới. Đây là giai đoạn thích hợp mẹ đưa việc học gấp quần áo đến với con. Khoảng 4 tuổi con sẽ gấp quen và mềm tay".

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 2

Không chỉ gấp gọn mà vô cùng đẹp mắt.

Chị Hà Trang tiết lộ thêm, mỗi lần gấp quần áo sẽ theo quy trình 4 bước như sau:

- Phân loại quần áo (theo sở hữu của từng thành viên trong gia đình)

- Là quần áo (mẹ đảm nhận)

- Gấp quần áo (mẹ gấp quần áo to, các con gấp quần áo nhỏ)

- Cất quần áo vào tủ (mẹ cất đồ to, các con cất đồ nhỏ)

Thực tế có rất nhiều cách gấp quần áo. Trước đây, chị Trang dạy Subi gấp quần áo kiểu truyền thống (như quần áo ngoài cửa hàng vẫn gấp). Từ ngày biết đến cách gấp của Marie Kondo (bà mẹ hai con người Nhật), chị thấy cách gấp này tiết kiệm được diện tích tủ, để được nhiều đồ hơn, quần áo sau khi gấp xong có thể đứng được, tiện để chọn lựa màu sắc quần áo khi cần dùng... nên đã hướng dẫn con cách gấp và cùng con sắp xếp lại tủ.

Ngoài ra, chị còn tự "sáng chế" ra một số cách gấp cho đồ lót, tất và đồ bộ tiện lợi để những đồ nhỏ này không dễ bị bụng và rất gọn gàng. Subi rất "tâm đắc" với "phát minh" của mẹ.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 3

Ngăn kéo quần áo gọn gàng của Subi.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 4

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 5

Quần áo mặc ở nhà được xếp riêng.

Theo chia sẻ của chị Trang, dạy con gấp quần áo cũng cần có những lưu ý như sau:

Đồ bộ: Ngoài gấp giải quyết được mục đích gọn, còn gấp sao để cả bộ đi liền được với nhau. Khi lấy quần áo, không phải lấy làm hai lần, hoặc phải nhớ lấy áo trước rồi lấy quần, một lần lấy là có thể lấy được cả bộ mà không lo bị rơi một trong hai thứ.

Đồ lót và tất: Đây là đồ nhỏ, gấp xong thường dễ bung ra, tủ thường lộn xộn bởi những đồ nhỏ này. Vì vậy, gấp làm sao để đồ lót thật gọn, khó bung và sau khi xếp xong cần có một "ngôi nhà" (hộp nhỏ) riêng cho những đồ nhỏ như vậy.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 6

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 7

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 8

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 9

Quần áo gấp gọn gàng và dễ lấy.

Chị Trang cho biết: " Trong tuần các con thường đi học, mình hay "để dành" quần áo để giặt, phơi, là, gấp, xếp vào tủ vào cuối tuần. Sáng cuối tuần, sau khi dùng bữa sáng xong, cả nhà cùng "lao động". Bố chăm chút vườn tược, mẹ cùng các con dọn nhà và gấp quần áo.

Để hướng các con hứng thú trong việc nhà nói chung và gấp quần áo nói riêng, mẹ phải là người khéo léo "truyền cảm hứng". Mẹ làm một cách say sưa, vui vẻ, nói với con biết bao điều hay về việc mẹ đang làm, uyển chuyển kéo con vào làm cùng mẹ và động viên con khi con làm được từng bước nhỏ thì con từ tò mò, sẽ hứng thú,muốn thử làm, thấy mình làm được và làm tốt sẽ yêu làm. Mẹ cần kiên trì, nhẫn nại và không ngừng động viên con. Niềm say mê với việc nhà của trẻ thực chất bắt nguồn từ cách truyền tải cảm hứng của "huấn luyện viên" mẹ".

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 10

Một góc tủ của Subi.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 11

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 12

Subi năm nay 6 tuổi và đang học lớp 1 tại Úc.

Chia sẻ về quan điểm dạy con trai làm việc nhà, chị Trang bày tỏ: " Quan điểm của mình là quần áo hay tất cả những công việc nhà khác con nào (dù gái hay trai) cũng đều cần biết làm . Đó là những việc cơ bản một người cần làm được và làm tốt. Biết làm để cho chính mình, tự chăm sóc được mình, tự tổ chức cuộc sống của mình. Càng biết làm, các con càng tự lập. Nhờ đó các con sẽ có tâm thái tự tin và một cuộc sống tự do.

Đồng thời, thông qua làm việc, các con cũng học cách sắp xếp công việc, phát triển kỹ năng tay, mắt,... đặc biệt là phát triển cảm xúc. Các con biết trân quý lao động, biết thấu hiểu và trân trọng những việc người khác làm cho mình.

Mê mẩn với tủ quần áo gấp ngăn nắp như trên tạp chí thời trang, tiết lộ danh tính chủ nhân khiến các mẹ phải ngỡ ngàng - Hình 13

Với chị Trang, mặc dù có chút tốn công, tốn sức, tốn cả thời gian để dạy con nhưng lại gieo vào con khái niệm về một nếp sống. Sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp, đến khi cần dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

" Sẽ không có cảnh giờ đến lớp, mang cái áo ra giũ giũ rồi mang đi là. Không có kiểu úi xùi, mặc bộ quần áo nhàu nhĩ ra ngoài đường. Đồ mặc lên người phải thẳng dù trong nhà hay ở ngoài. Quần áo có thể không đẹp nhưng phải sạch, thơm, phẳng và phù hợp hoàn cảnh. Pyjama để mặc ở nhà. Diện nguyên một bộ đồ ngủ ra phố rồi bảo "nó là trẻ con mặc gì chẳng được" thật khó lòng chấp nhận nổi. Đừng biến xã hội thành cái giường ngủ của bọn trẻ. Cũng không để ngôi nhà như chốn công sở. Đã về nhà là phải thật thoải mái.

Quần áo chỉ là một ví dụ rất nhỏ trong hàng nghìn thứ của cuộc sống. Cũng chỉ là một lối đi be bé trong rất nhiều con đường làm tiện lợi và nâng cấp cuộc sống này. Cái cốt lõi là tạo cho con một nếp sống khoa học từ thuở ấu thơ. Sau này như một thói quen con sẽ biết tự sắp xếp mọi việc sao cho ngăn nắp. Mỗi thứ nhỏ thôi làm nên sự khác biệt của một con người", hot mom Hà Trang nhấn mạnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé01:00Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản00:39Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Bố dắt con đi chơi nhưng quên khẩu trang liền giở chiêu "tốc biến", biểu cảm của cậu bé bị "bỏ rơi" khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười00:43Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!00:41Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26

Tiêu điểm

Cảnh sát Nhật công bố kết quả khám nghiệm tử thi nam thanh niên người Việt bị dìm chết
10:52:23 04/08/2021
Cực nóng: Nhật bản đã bắt được hung thủ đạp người Việt xuống sông, phẫn nộ trước lời khai?
15:51:37 05/08/2021
Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Danh tính chị gái 'quần hoa' gây rối chốt kiểm dịch Tây Ninh, gia đình mong MXH không gây áp lực
21:34:42 03/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Mới nhất: CĐM tìm ra Facebook của hung thủ đạp người Việt xuống sông: Xài Iphone 12, hay nói đạo lý
16:39:12 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021

Thông tin đang nóng

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt được nghi phạm sát hại người Việt ở Osaka
15:35:16 05/08/2021
Chân dung nghi phạm vụ thanh niên Việt ra đi tại Nhật: Người Dominica, thất nghiệp, nhập cư trái phép
15:56:31 05/08/2021
Danh tính nghi phạm sát hại nam thanh niên người Việt vừa được công bố, dân mạng tràn vào "khủng bố" một tài khoản Facebook
17:36:36 05/08/2021
Khởi tố thanh niên ép xe khiến Đại úy Công an ở TPHCM hy sinh
16:20:44 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm được đặc cách ở phòng riêng trong tù vẫn không hài lòng về thức ăn
15:53:59 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Nữ diễn viên 50 tuổi có vẻ ngoài trẻ trung như 30
17:40:56 05/08/2021
Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá "chọc trời" tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm, 1 nhân vật quan trọng bỗng mất tích
17:10:07 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021

Tin mới nhất

Ngân Sát Thủ bất ngờ tiết lộ ViruSs "cày thuê" xếp hạng PUBG Mobile, sự thật là gì?

21:09:00 05/08/2021
Mới đây, một tài khoản có tên giống với ViruSs đã xuất hiện trên bảng xếp hạng rank của PUBG Mobile.

Ở nhà giãn cách vẫn có hình xịn “cúng Facebook", vóc dáng Bà Tưng vẫn “ăn đứt" nhóm đàn em!

21:07:56 05/08/2021
Quanh quẩn các góc trong căn nhà, Bà Tưng vẫn khiến fan đứng ngồi không yên khi khoe trọn vóc dáng mlem.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi

21:04:50 05/08/2021
Gái xinh 9X chia sẻ những nguyên tắc của bản thân để hạn chế gặp rắc rối với phong cách phóng khoáng, sexy.

Thấy con sắp bị trượt ngã, bố mẹ chạy theo cứu nhưng cảnh tượng sau đó không ai có thể ngờ tới

21:03:28 05/08/2021
Mới đây, mạng xã hội lại được dịp chứng kiến một pha cứu con tai hại cực tấu hài khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa buồn cười.

Đến hẹn lại đến giờ cơm, cùng chiêm ngưỡng xem hội gái đẹp đình đám hôm nay nấu gì

20:53:36 05/08/2021
Dịch bệnh quả thực đã thay đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả thói quen ăn uống của mọi người. Tạm biệt hàng hàng quán quán, ai rồi cũng phải vào bếp hết.

Đi xem nhà mới để chuẩn bị chuyển địa điểm stream, nữ streamer số nhọ bị cướp "sạch sành sanh"

20:46:24 05/08/2021
Kế hoạch chuyển nhà của nữ streamer này có lẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài rồi.

Trần Thanh Nga nữ giáo viên livestream dạy Vật lý mới xuất hiện "ăn đứt" cô giáo Minh Thu

20:40:19 05/08/2021
Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện thêm một nữ giáo viên livestream dạy học.

Trái bưởi da xanh siêu to khổng lồ gia đình bày lên thắp hương mãi mới dám ăn, nhưng bổ ra ai cũng ngã ngửa bởi thứ đằng sau lớp vỏ

20:37:16 05/08/2021
Thời gian gần đây những màn bóc, bổ hoa quả trở thành một hiện tượng gây sốt các trang MXH.

Tài xế Trung Quốc khoe xe tự lái theo cách phản cảm, dân mạng hô hào tẩy chay, yêu cầu cảnh sát giao thông phạt nặng

20:30:08 05/08/2021
Một video chia sẻ trên mạng xã hội ở Trung Quốc mới đây cho thấy cảnh chủ xe điện nằm thẳng cẳng trên ghế lái, trong khi chiếc xe tự vận hành trên đường cao tốc.

Bố của thanh niên bị kẻ ác đạp xuống sông tử vong ở Nhật: 'Nhìn con trai bị đánh mà tôi đau đớn, đứt từng khúc ruột'

20:07:37 05/08/2021
Bên cạnh mong muốn bắt được hung thủ, gia đình của nạn nhân cũng hy vọng chính quyền tạo điều kiện đưa thi thể cháu từ Nhật về quê hương.

Bạn thân của nam sinh Việt bị giết hại ở Nhật: "Cậu ấy là người hiền lành lễ phép, luôn giúp đỡ người khác"

19:53:24 05/08/2021
Sự ra đi của nam sinh Việt ở Nhật Bản đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho những người bạn thân thiết.

Vừa lái xe vừa ăn bánh mì, tài xế "chết đứng" khi tai nạn kinh hoàng xảy ra chỉ sau tích tắc

19:48:26 05/08/2021
Vụ việc được camera hành trình của chiếc xe ô tô ghi lại khiến bất cứ ai xem được cũng vô cùng sững sờ, sợ hãi.

Cô nàng đăng đàn hỏi “Em nấu canh thế này đã lấy được chồng chưa?”, dân mạng xem xong không ai dám trả lời

19:45:42 05/08/2021
Mới đây, một cô gái đã đặt ra tình huống khá khó xử trong nhóm Ghét bếp với tác phẩm canh rau ngót nấu chân gà. Đăng ảnh kèm câu hỏi Em nấu canh như thế này đã lấy được chồng chưa mọi người?, cô nàng khiến dân tình khá rối bời.

Sự thật về người được cho là thầy giáo Toán nói tục trên Facebook, gọi các thầy cô khác bằng đủ ngôn từ khó lọt tai

19:42:35 05/08/2021
Trước bài đăng của thầy N.K, thầy L.V. H - một giáo viên dạy Toán ở Hà Nội chia sẻ: Không hiểu là vị này học trường sư phạm nào ra và lâu nay dạy gì cho học sinh.

Cô gái làm bánh flan bằng nồi cơm điện, "dụi mắt" mấy lần cũng không nhìn ra thành phẩm là gì

19:40:39 05/08/2021
Cô gái khoe làm bánh flan trên mạng xã hội, nhưng nhiều người xem đi xem lại video clip vẫn không nhìn ra thành phẩm là món gì.

Vừa bán gà rán vừa hát cho khách nghe, gái xinh bỗng chốc trở thành ngôi sao MXH vì giọng quá hay

19:33:40 05/08/2021
Mới đây, một cô gái sống tại Nam Ninh, Quảng Tây (Trung Quốc) đã gây bão MXH bởi giọng hát cực hay và sự chăm chỉ của cô này.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!

19:33:31 05/08/2021
Gần 2 năm công khai yêu đương hẹn hò, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn liên tục phát cẩu lương mùi mẫn, mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận trăm công nghìn việc, thiếu gia nhà tỷ phú chưa một phút giây nào lơ là bạn gái.

Trốn kỹ sau ô tô, người đàn ông vi phạm ra đường giữa mùa dịch bất ngờ vì bị tóm gọn

19:27:40 05/08/2021
Đoạn video ghi lại cảnh chơi trò trốn tìm đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cô giáo "gây sốt" khi cầm tiền thưởng 100.000 phát cho học sinh, ngoài đời có con trai cực phẩm được netizen rần rần xin info

19:26:31 05/08/2021
Có một sự thật: Giáo viên thời nay tâm lý và chịu chơi hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô không chỉ là người giảng bài, mà trong mắt Gen Z còn như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ hay không ngại bày trò chơi với học sinh.

Chỉ tay vào mặt, từ chối em bé xin cơm từ thiện, nhà hảo tâm bị dân mạng phản ứng, nhưng sự thật vô cùng bất ngờ

18:36:50 05/08/2021
Không phải những gì quay trên clip cũng hoàn toàn là sự thật như dân mạng tưởng, và câu chuyện phát cơm từ thiện này cũng thế.

Nữ vlogger bị nghi "cosplay gái quê" quay video kiếm tiền tỷ, cuộc sống thật khi được phơi bày mới khiến mọi người ngưỡng mộ

18:36:40 05/08/2021
Hiện tại, Mạch Tiểu Đăng sở hữu nhiều kênh với lượng theo dõi khủng trên nhiều nền tảng khác nhau. Thu nhập trong 2 năm đã vượt qua con số 500.000 tệ (hơn 1,7 tỷ VND).

Tín đồ shopping online mau thử Challenge "Tôi trong mắt Shipper" biết đâu tìm ra bức ảnh "hú hồn" của bản thân cũng không chừng

17:33:06 05/08/2021
Tưởng Shopee giao hàng xong là hết chuyện ư? Không nhé, bạn đang bỏ lỡ cả kho báu hình ảnh sắc nước hương trời của bản thân hay khung cảnh nên thơ xung quanh nơi mình nhận đồ mà không biết đấy.

Khoe mẽ "lệnh bài" giấy tình nguyện viên để lách qua chốt kiểm dịch, cô gái trẻ nhận về trái đắng

16:33:02 05/08/2021
Công an TP. Đà Nẵng đã vào cuộc làm rõ việc thực hư việc cô gái này dùng phiếu đăng ký đi làm tình nguyện để làm mác vượt qua nhiều chốt kiểm dịch.

Hot mom Tia Liêu chỉ ra 2 nguyên nhân khiến trẻ bị rối loạn khi học song ngữ: Nói chậm chưa hẳn là có vấn đề!

16:31:32 05/08/2021
Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, nữ giám đốc bar 1900 Tia Liêu (Liêu Thủy Tiên, sinh năm 1988) quyết định cho con học song ngữ từ nhỏ.

Bé 8 tuổi dắt em tìm cha trong đêm: Con sẽ phụ bố, chỉ cần ở bên nhau

16:21:55 05/08/2021
Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng từng xôn xao bàn tán về vụ việc 2 anh em đi tìm cha giữa đêm, được lực lượng chức năng giúp đỡ.

Xoài Non bức xúc vì bị nói hoài chuyện thi Hoa hậu dù không có nhu cầu

16:20:36 05/08/2021
Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non gây chú ý hơn khi kết hôn với nam streamer giàu nhất Việt Nam.

Hotgirl Lê Bống cứ lên giường luyện cơ là làm dân tình "đứng ngồi không yên"

16:17:28 05/08/2021
Lê Bống rất có tài sáng tạo nội dung với những video níu chân người nhìn. Cô nàng vừa mới tung clip dài 20 phút chiêu mộ dân tình từng centimet đường cong cơ thể.

Nhan sắc nóng bỏng và cuộc sống sau ly hôn của Miss Audition Ngọc Anh ở tuổi 33

16:01:28 05/08/2021
Mới đây, hot girl Ngọc Anh - Miss Audition 2006 - đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện nội y khoe thân hình quyến rũ ở tuổi 33.

Có thể bạn quan tâm

Thử chụp lén dàn tài tử Hàn: Hyun Bin khí chất nghẹt thở, Lee Min Ho chân siêu dài, Lee Dong Wook - Park Seo Joon đẹp "điên lên"

Sao châu á

21:26:03 05/08/2021
Ánh sáng kém, camera mờ nhòe, tất cả đều không thể làm khó được dàn nam thần Hàn đình đám như Hyun Bin, Lee Dong Wook, Ji Chang Wook...

Thành phố Hạ Long ngập trong rác thải

Đời sống

21:25:02 05/08/2021
Tuần đầu tháng 8/2021, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) phải đối mặt với vấn nạn ngập ngụa rác thải trên khắp các đường phố bởi lý do đơn vị thu gom rác không có đường vào khu tập kết rác tạm.

Mỹ hạ gục Australia, giành huy chương Olympic bằng "cơn mưa" bàn thắng và siêu phẩm

Bóng đá thế giới

21:23:25 05/08/2021
Với hàng công đạt phong độ cao, tuyển nữ Mỹ đã đánh bại Australia để giành tấm huy chương đồng ở Olympic Tokyo.

Chọn trang phục cho người thương, chị em nên tránh xa 8 kiểu đồ này

Thời trang

21:23:14 05/08/2021
Để chồng hoặc người yêu có thể ăn mặc phong độ và toát lên vẻ lịch lãm, phái đẹp nêntránh chọn những kiểu trang phục sau cho nam giới.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé

Tâm sự

21:22:38 05/08/2021
Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hạ tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con. Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi.

Quá khó để mua được PS5, lập trình viên tạo bot tự động để săn hàng 

Game offline

21:21:47 05/08/2021
Một số lập trình viên nước ngoài đã tạo ra công cụ tự động thông báo cho người dùng ngay khi máy chơi game Sony PlayStation 5 (PS5) có hàng trên các trang thương mại điện tử.

NÓNG: Lễ bốc thăm AFF Cup 2021 tiếp tục bị hoãn, người hâm mộ ĐNÁ lại một phen hoang mang

Bóng đá việt nam

21:19:15 05/08/2021
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa quyết định hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2021. Đây đã là lần thứ hai buổi lễ này bị lùi lịch.

Phụ nữ dù thoải mái bộc lộ bao nhiêu tâm tư thì có 3 điều này phải giấu kín như bưng với chồng

Tình yêu

21:18:43 05/08/2021
Phụ nữ vẫn nghĩ rằng kết hôn rồi thì chồng sẽ đứng về phía mình. Nhưng bạn nhất định phải tỉnh táo, bởi dù sao đàn ông thì gia đình cũng là máu mủ của họ.

Rihanna, nữ tỷ phú 33 tuổi với tài sản 1,7 tỷ USD

Phong cách sao

21:16:30 05/08/2021
Tài sản của Rihanna được ước tính đạt 1,7 tỷ USD, phần lớn nhờ vào thành công của thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty.

Phụ nữ nhan sắc bình thường vẫn lấy được chồng giàu, lại cưng chiều hết mực là nhờ sở hữu 5 điều này

Trắc nghiệm

21:15:52 05/08/2021
Bản thân những người này không chỉ gặp may mắn trong công việc làm ăn, tiền bạc mà còn dễ gặp được một nửa trong tương lai là người có khả năng kinh tế tốt.

Hơn 11 nghìn thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Học hành

21:14:09 05/08/2021
Thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong buổi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào chiều 5/8, đã có 11.421 thí sinh đến làm thủ tục dự thi, đạt tỷ lệ 97,98% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi đợt 2.

Quên điều hòa đi, đây là những cách vừa đơn giản mà lại hiệu quả giúp bạn dễ dàng đối phó với nắng nóng oi bức

Sáng tạo

21:13:16 05/08/2021
Ngoài việc nhốt mình trong phòng kín sử dụng điều hòa nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các cách này để tiết kiệm điện và giải nhiệt trong những ngày nắng nóng oi bức như hiện nay.

Tin cuối cùng về bão số 4: Bão di chuyển ra ngoài và không quay trở lại Biển Đông

Sự kiện nóng

21:12:35 05/08/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối 5/8, bão số 4 đã đi vào đất liền tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Hồ Bích Trâm tất bật đi phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân

Sao việt

21:08:08 05/08/2021
Hồ Bích Trâm bận rộn với công việc từ thiện giữa mùa dịch, nữ diễn viên tích cực phân phát rau củ, trái cây cho các hộ dân.

Phim của Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop tung teaser mới, chưa gì đã thấy mùi bi kịch?

Phim châu á

21:05:43 05/08/2021
Hong Chun Gi (Lovers Of The Red Sky) đánh dấu sự kết hợp của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop.