Háo hức đón chờ 2 tiết mục tài năng nhất ĐH Gia Định tại Chung kết ‘Hoa khôi Sinh viên NHG 2020′

Tiết mục tài năng thứ 2 thuộc về chị em song sinh Trương Khánh Linh Trương Yến Linh , 2 cô gái xinh đẹp sẽ thể hiện ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” (Lê Cát Trọng Lý) cùng với phần múa minh họa của vũ đoàn.

Tại chung kết “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020″, ĐH Gia Định có 2 tiết mục dự thi Tài năng đến từ thí sinh Nguyễn Thị Minh Hậu (hiện là Sinh viên năm nhất, ngành Quản trị kinh doanh) và cặp chị em song sinh Trương Khánh Linh Trương Yến Linh (Sinh viên năm nhất, ngành Ngôn ngữ Anh).

Vào lúc 19h tối nay (27/12) tại Đại học Gia Định sẽ chính thức diễn ra vòng Chung kết “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020″. Đến thời điểm hiện tại, Top 20 trường Đại học Gia Định đã và đang gấp rút chuẩn bị chu đáo “tất tần tật” mọi khâu từ khả năng biểu diễn, khả năng ứng xử, trang phục… để xuất hiện tự tin nhất trong đêm thi quyết định này.

Được biết, ngoài các phần trình diễn với các trang phục áo dài, thể thao , dạ hội; phần thi ứng xử thì trong đêm Chung kết này, Đại học Gia Định còn có 2 tiết mục dự thi Tài năng đến từ thí sinh Nguyễn Thị Minh Hậu (hiện là Sinh viên năm nhất, ngành Quản trị kinh doanh) và cặp chị em song sinh Trương Khánh Linh Trương Yến Linh (Sinh viên năm nhất, ngành Ngôn ngữ Anh).

Theo chia sẻ của thí sinh Minh Hậu, đến với đêm Chung kết, cô bạn sẽ mang đến sân khấu đêm Chung kết tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc sôi động cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn. Tiết mục này, Minh Hậu được biên đạo nhảy của Trường hỗ trợ khá tận tình, dù chỉ tập luyện trong thời gian ngắn nhưng cô bạn khá tự tin mình sẽ bùng nổ trên sân khấu “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020″ trong tối nay.

Háo hức đón chờ 2 tiết mục tài năng nhất ĐH Gia Định tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 - Hình 1

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hậu

Cũng là một trong Top 20 thí sinh sẽ trình diễn trong đêm Chung kết để tìm ra ngôi vị cao nhất, trước đó, Minh Hậu từng chia sẻ: “Mình đã và đang cố gắng rất nhiều cho đêm thi Chung kết. Thú thực, mình vẫn chưa tự tin khi bước catwalk, một phần vì chưa có kinh nghiệm, phần nữa là do sân khấu mặt kính khá trơn khiến mình phải tập luyện rất nhiều. Bên cạnh đó, so với các thí sinh khác, mình cũng không có chiều cao ấn tượng nên cũng có một chút xíu tự ti. Tuy nhiên, bản thân mình là người dạt dào nhiệt huyết, tràn trề năng lượng nên mình tin rằng, mình sẽ gây ấn tượng với giám khảo và khán giả trong đêm chung kết này”.

Tiết mục tài năng thứ 2 thuộc về chị em song sinh Trương Khánh Linh Trương Yến Linh , 2 cô gái xinh đẹp sẽ thể hiện ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” (Lê Cát Trọng Lý) cùng với phần múa minh họa của vũ đoàn.

Háo hức đón chờ 2 tiết mục tài năng nhất ĐH Gia Định tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 - Hình 2

Chị em song sinh Trương Khánh Linh, Trương Yến Linh

Theo chia sẻ của 2 cô bạn Trương Khánh Linh và Trương Yến Linh, trong tiết mục này, cả 2 bạn được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tận tình hỗ trợ và tập luyện. Dù chỉ có 5 ngày vừa luyện hát vừa luyện vũ đạo nhưng 2 bạn đã rất sẵn sàng để xuất hiện trong đêm Chung kết “Hoa khôi Sinh viên NHG 2020″.

Trước thềm Chung kết, Khánh Linh và Yến Linh cũng gửi gắm mong muốn đến Top 20 các thí sinh sẽ tự tin tỏa sáng và thi đấu hết mình. Đồng thời, 2 cô gái nhỏ nhắn cũng mong muốn mọi người cổ vũ cho tiết mục của 2 chị em trong đêm thi quan trọng này.

Háo hức đón chờ 2 tiết mục tài năng nhất ĐH Gia Định tại Chung kết Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 - Hình 3

2 cô bạn dự thi tiết mục tài năng với bài hát “Nhiều người ôm giấc mơ”.

Dù không lọt vào Top 20 nhưng trước đó, Khánh Linh và Yến Linh là 2 gương mặt gây ấn tượng mạnh tại buổi sơ khảo đầu tiên vào buổi sáng 12/12/2019 ở trường Đại học Gia Định.

Không chỉ tự tin về thần thái, khả năng biểu diễn và kiến thức trí tuệ, chị em họ Trương cho biết bản thân còn tự tin về việc không ngại ngần thể hiện những mặt tốt và lan tỏa được nhiệt huyết tuổi trẻ của mình.

Chia sẻ nhanh tại buổi sơ khảo, cặp song Linh cho biết mình tham gia cuộc thi không chỉ vì giải thưởng đầy hấp dẫn 100 triệu, mà còn muốn tự thử thách bản thân và được làm điều mình yêu thích, khiến bản thân cảm thấy được hạnh phúc.

Cuộc thi “ Hoa khôi sinh viên NHG 2020 ″ là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin, năng động, cổ vũ động viên sinh viên tích cực trong học tập, tham gia các hoạt động xã hội , cộng đồng, có tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ.

Vào ngày 27/12 tới đây, vòng chung kết của “ Hoa khôi sinh viên NHG 2020 ″ sẽ được tổ chức tại Đại học Gia Định; Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được tổ chức vào ngày 3/1/2020; tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng được tổ chức vào ngày 5/1/2020; tại Đại học Hoa Sen được tổ chức vào ngày 12/1/2020.

Thí sinh đạt ngôi vị cao nhất sẽ giành được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau:

- Hoa khôi: 100 triệu đồng và vương miện (50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng học bổng).

- Á khôi: 30 triệu đồng (15 triệu đồng tiền mặt và 15 triệu đồng học bổng).

- 8 thí sinh lọt TOP 10: 3 triệu đồng/giải.

Để xem thêm các thông tin khác, mời các bạn sinh viên xem tại fanpage và website tại các trường Đại học trên.

Theo saostar

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: 'Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc'

Không chỉ tài sắc vẹn toàn, chị em song sinh tham dự vòng sơ khảo Hoa khôi Sinh viên NHG 2020 còn mang đến sự tự tin để chinh phục ngôi vị cao nhất của đấu trường sắc đẹp sinh viên.

Cuộc thi "Hoa khôi sinh viên NHG 2020" là sân chơi dành riêng cho nữ sinh của 4 trường đại học nằm trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

Gây ấn tượng mạnh tại buổi sơ khảo đầu tiên vào buổi sáng 12/12/2019 ở trường Đại học Gia Định, là chị em sinh đôi Trương Khánh Linh và Trương Yến Linh, đến từ Bến Tre, hiện đang học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường. Không chỉ có sắc mà còn có tài, chị em họ Trương hứa hẹn sẽ là ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi năm nay.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 1

Em gái Trương Yến Linh (trái) cùng người chị song sinh Trương Khánh Linh.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 2

Chị em Khánh Linh và Yến Linh chụp ảnh cùng các thí sinh tham dự vòng sơ khảo sáng 12/12 tại ĐH Gia Định.

Quan trọng là làm điều mình yêu thích

Chia sẻ nhanh tại buổi sơ khảo, cặp song Linh cho biết mình tham gia cuộc thi không chỉ vì giải thưởng đầy hấp dẫn 100 triệu, mà còn muốn tự thử thách bản thân và được làm điều mình yêu thích, khiến bản thân cảm thấy được hạnh phúc.

Người chị Khánh Linh cho biết: "Nhiều người nghĩ rằng các cuộc thi hoa khôi được tổ chức ra là để tìm kiếm người đẹp. Nhưng ngoài nhan sắc, bọn em đến đây còn với mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, được trao đổi kiến thức với các thí sinh khác.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 3

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 4

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 5

Hai đứa em được biết, đến với cuộc thi sẽ được các giám khảo huấn luyện, cũng như được trao đổi vốn sống với các bạn thí sinh khác. Sau cuộc thi, bản thân của em nếu không được giải thưởng vẫn có được kinh nghiệm và hành trang quý giá cho quãng đường sau này của em".

Trong khi đó, cô em gái Yến Linh chia sẻ: "Tuổi 18 là tuổi đẹp nhất đời người. Bọn em đến với cuộc thi với mục đích tạo một dấu son thật đẹp cho cái tuổi ngưỡng cửa thanh xuân này. Quan trọng hơn cả, chính là bọn em được làm điều mà mình cảm thấy hạnh phúc".

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 6

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 7

Đến với cuộc thi không chỉ có nhan sắc

Dễ dàng nhìn thấy trong các thí sinh tham dự buổi sơ khảo, chị em Khánh Linh và Yến Linh có chiều cao tương đối khiêm tốn. Khi được đặt câu hỏi liệu đây có phải là trở ngại lớn nhất để mình tiến xa hơn trong cuộc thi, cả hai cho biết điều đó không thành vấn đề vì bản thân có nhiều điều khác để tự tin.

Cô chị gái cho biết: "Tuy hai đứa em không được cao ráo như các bạn khác, nhưng đổi lại tụi em có sự tự tin. Đến với cuộc thi, tụi em với sự tự tin sẽ thể hiện bản thân hết mình để ban giám khảo cảm nhận được, và từ đó tụi em sẽ chứng minh được chính mình".

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 8

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 9

Không chỉ tự tin về thần thái, khả năng biểu diễn và kiến thức trí tuệ, chị em họ Trương cho biết bản thân còn tự tin về việc không ngại ngần thể hiện những mặt tốt và lan tỏa được nhiệt huyết tuổi trẻ của mình.

Bật mí nhanh về lý do tại sao có thể giữ được sự tự tin cao như vậy, em gái Yến Linh kể: "Thành tích học tập của hai em khá tốt, đặc biệt là vượt trội trong bộ môn tiếng Anh nên cả hai cùng theo học ngành Ngôn ngữ Anh ở trường Đại học Gia Định. Từ nhỏ, cả hai đã đi đến nhiều cuộc thi cấp trường, ở địa phương để ca hát, nhảy múa, nên đã quen với việc đứng trên sân khấu".

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 10

Chưa hết, hai cô nữ sinh còn cho biết chính tuổi trẻ và sự nhiệt huyết đã giúp thổi lửa tự tin bùng cháy bên trong, từ đó có thể đặt kỳ vọng vào việc chinh phục mục tiêu cao nhất của đấu trường nhan sắc này.

5 điều về cuộc sống sinh đôi

Khánh Linh và Yến Linh là chị em song sinh chính là yếu tố gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi. Khi được hỏi về điểm đặc biệt này và rằng liệu nó có phải là lợi thế giúp tiến sâu vào vòng trong hay không, chị em họ Trương bật mí 5 điều thú vị về chính mình.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 11

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 12

1. Không chỉ sinh đôi mà còn giống nhau gần như 100%, nên cả hai dễ bị mọi người nhầm lẫn, thậm chí bạn bè và thầy cô gặp hằng ngày vẫn dễ dàng không nhận ra.

2. Do giống nhau quá nhiều, cả hai thường đổi chỗ trong lớp hoặc bày nhiều trò nghịch ngợm khác mà không sợ bị phát hiện.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 13

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 14

3. Không chỉ giống nhau về ngoại hình, cả hai còn giống nhau rất nhiều về tính tình, sở thích, gu ăn mặc, các món ăn thích/ghét,... Chính vì điều này, cả hai ít khi bất hòa về chuyện ăn uống hay trang phục.

4. Thế nhưng, ngoài những chuyện bổ con mắt, bổ cái bụng ra, thì chị em thường bất đồng ý kiến về nhiều điều trong cuộc sống, dẫn đến xích mích và cãi nhau. Thế nhưng, sau mỗi cuộc tranh cãi lại nhanh chóng làm hòa và hiểu nhau hơn.

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 15

Chị em sinh đôi ĐH Gia Định tại vòng sơ khảo Hoa khôi sinh viên NHG 2020: Quan trọng là được làm điều mình thấy hạnh phúc - Hình 16

5. Sinh đôi là một điều đặc biệt nhưng không phải thế mạnh trong cuộc thi. Cả hai cho biết chính khả năng, kiến thức, sự tự tin vốn có mới giúp không chỉ chị em mà còn các thí sinh khác đi sâu hơn vào các vòng trong của cuộc thi.

Chia sẻ lời cuối trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, cả hai nhắn nhủ: "Đến với cuộc thi, cả hai đã chuẩn bị rất nhiều và vì thế cũng mong muốn có được thành tích. Ngoài ra, cũng chúc các thí sinh khác thành công vì ai cũng xứng đáng cho những gì họ đã bỏ ra".

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:2810 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Hậu Hoàng tung clip khoe vũ đạo tiện PR cho MV mới nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên... Mũi trưởng Long00:24Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Đeo "đồ chơi 18+" cho gái xinh rồi làm thử thách phản cảm, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá
16:19:26 16/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Trổ tài làm chả viên chiên, cô gái không ngờ lại thành thảm hoạ khiến cả nhà "ôm bụng cười"
15:49:40 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lộ diện sau drama đấu tố, lặng lẽ đến cắm hoa ở nơi thờ phụng chồng
08:44:38 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Ngọc Trinh bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm, Thúy Kiều gay gắt đáp trả nhưng thái độ thế nào mà bị “phản dame”?
08:38:25 18/01/2021
Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Chân dài Việt 26 tuổi chuẩn bị lấy chồng tỷ phú 72 tuổi khét tiếng ở Mỹ là ai?
08:59:34 18/01/2021
Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ
05:14:05 18/01/2021
Cựu hoa đán TVB Liêu Bích Nhi có tình yêu mới?
06:35:09 18/01/2021

Tin mới nhất

Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học

10:34:47 18/01/2021
Cô giáo dạy Văn đã nhắn nhủ điều gì mà khiến học trò đọc xong đề kiểm tra đều trở nên chăm học, muốn học giỏi Văn vậy nhỉ?

Loạt hotgirl thị phi khoe cơ ngơi: Ngân 98 nhà to nhất khu, Thúy Vi được bạn trai mua cho

09:44:01 18/01/2021
Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của mình, Lương Bằng Quang đã đăng tải một video với nội dung ghé thăm nhà của người yêu là Ngân 98 ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chàng trai người Mỹ mê đắm ẩm thực Việt: Đi xuyên Việt làm Vlog, ủng hộ tiền cho miền Trung

09:38:24 18/01/2021
Ước mơ du lịch vòng quanh thế giới nhưng chàng Food Blogger người Mỹ này lại phải lòng khi đặt chân tới Việt Nam.

Nữ sinh chiếm trọn spotlight khi đi cổ vũ Olympia, dân mạng truy tìm info và ngay lập tức 'choáng váng'

09:34:47 18/01/2021
Chương trình Đường lên đỉnh Olympia vốn đã quen thuộc với giới trẻ Việt Nam bởi đây là sân chơi trí tuệ lâu đời giành cho các học sinh cấp 3.

Netizen “đào” clip ViruSs reaction MV debut của Chi Pu: Chê Trang Pháp viết lời dở nhưng thái độ nhận xét khác hẳn Phí Phương Anh?

09:32:23 18/01/2021
Cộng đồng mạng đã đào lại clip ViruSs reaction MV Từ Hôm Nay của Chi Pu và quả thật, anh có những chia sẻ rất khác so với Phí Phương Anh.

Người đàn ông "não cá vàng" mua 3 gói giấy ăn rồi vứt lại chiếc túi dứa bí ẩn, nhân viên siêu thị bị sốc khi nhìn thấy thứ bên trong

09:26:03 18/01/2021
 Rốt cuộc là người đàn ông não cá vàng ấy đã để quên thứ gì bên trong chiếc túi dứa bí ẩn mà lại khiến nhân viên siêu thị bị sốc, còn cõi mạng xứ Trung thì được phen dậy sóng?

Có vợ là giáo viên, anh chồng đi vệ sinh quên không xả nước và kết quả bị phạt ngồi trước bồn cầu làm một việc không ai tưởng tượng nổi

09:16:10 18/01/2021
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một câu chuyện của anh chồng lấy được cô vợ giáo viên vô cùng hài hước.

Vợ đẻ 5 tháng chưa đi làm, mua váy 250 nghìn chơi Tết thì nhận loạt tin nhắn không ngờ từ chồng

09:01:26 18/01/2021
Người vợ trong câu chuyện này cũng không có sức chịu đựng nữa bởi thói ích kỷ, khắc nghiệt của chồng mình.

Cô gái gây sốc tung clip "ăn tươi nuốt sống" cua hoàng đế khi con vật vẫn còn ngọ nguậy, netizen bình luận: Sợ quá!

08:59:36 18/01/2021
Trong những năm trở lại đây, trào lưu ăn sashimi - đồ sống vô cùng thịnh hành và phổ biến ở giới trẻ.

Đi ăn trộm trèo vào từ mái nhà rồi không biết đường xuống, thanh niên phải gào khóc cầu cứu, cảnh hiện trường khiến cảnh sát cũng bật cười

08:36:13 18/01/2021
Chưa kịp kiếm chác gì hắn đã phải khóc lóc cầu cứu và nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Giáo viên trừ thẳng tay từ 7,5 xuống 0 điểm, đọc lý do mà chỉ biết ngậm ngùi: Không chịu cũng phải chịu thôi!

08:29:41 18/01/2021
Khi làm bài kiểm tra có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến học sinh bị trừ điểm, từ việc ghi sai mã đề đến trao đổi bài, hỏi bài trong giờ. Nhưng ức chế nhất có lẽ là việc bị hạ điểm vì quên ghi họ tên.

Những pha thay đổi nhan sắc của con gái còn ảo hơn cả photoshop

06:49:34 18/01/2021
Photoshop thì vẫn luôn ảo, nhưng nhan sắc trước và sau makeup còn ảo hơn.

Chú mèo bị cháy lông đen thui vì ham ngồi gần lò sưởi cho ấm

06:48:29 18/01/2021
Trời lạnh, được ngồi gần lò sưởi thì còn gì bằng... Nhưng mà phải cẩn thận đấy, không lại đen thui cả bộ lông như boss mèo dưới đây.

Ai rồi cũng bị lập group anti: Đến học sinh giỏi cũng phải chịu trận

06:47:25 18/01/2021
Không riêng gì các nghệ sĩ mà giờ cả những con gà, chú chó hay nhà để xe, tiệm photo, cây hoa sữa,... cũng bị dân mạng lập group anti.

Nỗi thống khổ người trẻ vai vế to: Đi ăn cỗ ngồi toàn mâm trên

06:45:55 18/01/2021
Nếu không phải người có vai vế lớn trong họ, trong làng bạn sẽ khó để thấu cảm nỗi khổ tâm của những bạn trẻ dù mới ngoài 20 nhưng đã lên chức ông chức bác.

Xót thương cảnh chú bò đóng băng khi di chuyển dưới thời tiết -25 độ C

04:55:56 18/01/2021
Đoàn người chứng kiến chú bò bị đóng băng khi đang di chuyển đã tìm cách giúp đỡ, sau đó đăng tải vụ việc lên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM.

Chuyện tình gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu "quá đà"

04:53:48 18/01/2021
Câu chuyện tình cảm của cặp đôi trẻ đang gây chú ý trên mạng xã hội, nếu vẫn chưa biết hội chứng cuồng người yêu là thế nào thì đây chính là ví dụ điển hình.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Máy vặt lông gà sạch sẽ trong 1 phút, CĐM đua nhau hỏi mua về đón Tết

22:31:09 17/01/2021
Đoạn clip trên MXH về việc sử dụng máy vặt lông gà mới đây đã gây bão cộng đồng mạng. Nhờ có chiếc máy này, con gà được làm sạch chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Điều ít biết về vợ "Giáo sư Cù Trọng Xoay": Từng là MC 1 thời của VTV

22:25:57 17/01/2021
Từng là đồng nghiệp làm nghề giống chồng mình nhưng sau cùng, bà xã nam MC Đinh Tiến Dũng lại chọn công tác ở một trường đại học tại Hà Nội và là mẹ bỉm sữa.

Chiếc xe huyền thoại năm 90 trở lại với giá ngang ngửa xe ga hạng sang

22:24:24 17/01/2021
Những chiếc xe Cub trở lại thị trường Việt Nam với giá ngang ngửa xe ga hạng sang đã lập tức khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Hết cấy râu, Trọng Hưng tiếp tục đề ra mục tiêu giảm 10kg ăn Tết

22:21:17 17/01/2021
Nam diễn viên sau tan vỡ được mọi người nhắc đến nhiều hơn bởi những thay đổi trong diện mạo bên ngoài.

Chú chó rơi nước mắt, cầm biển cầu xin bọn trộm trả lại bạn cho mình

22:13:33 17/01/2021
Sau khi biết tin bạn bị bọn trộm trở đi mất, chú chó hàng ngày ra công viên cầm biển để tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, mong điều kỳ diệu có thể xảy ra.

Dân mạng rủ nhau “đu” trend kéo xe tiền tỷ, về Việt Nam mới hoảng hồn

22:08:01 17/01/2021
Lại thêm một trào lưu hot TikTok nữa được dân mạng tấp nập đu trend, thế nhưng không phải ai cũng có thể kéo ô tô sang xịn, mà còn có rất nhiều phiên bản lỗi.

Xót xa 4 đứa trẻ cùng mẹ phiêu bạt trên xe nhặt ve chai khắp Sài Gòn

21:59:57 17/01/2021
8 năm nay, ngày qua ngày họ gắn bó với xe nhặt ve chai, làm bạn với nó bất kể ngày lễ Tết để kiếm miếng cơm manh áo.

Có thể bạn quan tâm

Âm thầm lắp camera, chồng giật mình phát hiện hành động đáng sợ của người vợ 70 tuổi

Pháp luật

11:47:37 18/01/2021
Người đàn ông chưa bao giờ nghĩ người đầu ấp tay gối, luôn bên cạnh mình suốt bao năm qua lại làm ra hành động ác độc như vậy.

Sở giao thông Ấn Độ đổi lịch xe buýt vì lời đề nghị của 1 chú bé

11:45:22 18/01/2021
Hành động đáng chú ý của sở giao thông đô thị Ấn Độ đang được nhận nhiều lời ca ngợi từ phía dân chúng.

Vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô cán ở Hà Nội: Công an nói gì?

Sự kiện nóng

11:44:45 18/01/2021
Liên quan vụ thai nhi cạnh thùng rác, bị ô tô đè ở Hà Nội, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã trích xuất camera khu vực để tìm thủ phạm.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp có tin vui đến tận cửa, vượt qua khổ tận, đổi vận giàu to, tiền bạc đầy túi

Trắc nghiệm

11:43:32 18/01/2021
15 ngày tới, họ sẽ thay đổi công việc, môi trường làm việc hoặc tham gia một lớp học mới để nâng cao trình độ. Vận trình của họ năm nay khá tốt. Được quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này làm ăn buôn bán đắc tài sai lộc, tích lũy được nhi...

Thú vị những buổi học thực tế

Học hành

11:42:29 18/01/2021
Nhiều trường tiểu học trên địa bàn tỉnh đã triển khai có hiệu quả việc dạy học theo hướng mở, thông qua việc cho học sinh (HS) trải nghiệm thực tế.

Sấy cà phê tươi gây ô nhiễm môi trường, một cơ sở bị xử phạt 52 triệu đồng

Đời sống

11:42:28 18/01/2021
Ngày 18/1, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ một cơ sở thu mua, chế biến nông sản trên địa bàn xã.

Thấy bé 11 tuổi có nhiều biểu hiện lạ, nữ bồi bàn lén đưa mảnh giấy nhờ đó mà cứu mạng được em

Thế giới

11:38:13 18/01/2021
Nếu như không có sự can thiệp của nữ phục vụ tinh mắt và nhanh trí thì thật không biết bé trai kia phải hứng chịu thêm bao nhiêu trận đòn roi nữa.

Nếu thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, hãy "giảm tốc" bằng những biện pháp sau

Tình yêu

11:37:01 18/01/2021
Mối quan hệ tiến triển quá nhanh khiến không ít người lo ngại về độ bền vững của chúng...

Sự trở lại của Pogba khiến MU khó xử

Bóng đá thế giới

11:34:24 18/01/2021
Bất chấp những ồn ào và sự gây hấn của người đại diện Mino Raiola, Paul Pogba vẫn là quân bài có giá trị trong chiến thuật của HLV Ole Solskjaer.

Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này

Tâm sự

11:29:31 18/01/2021
Cứng họng trước lời Vân nói, tôi không ngờ cô ấy lại có thể thốt ra như vậy. Tôi không hiểu cô ấy là em chồng hay mẹ chồng tôi đây?

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Giả Nãi Lượng đưa Lý Tiểu Lộ và con gái đi trượt tuyết, Cnet phản ứng gay gắt

Sao châu á

11:28:26 18/01/2021
Sau khi ly hôn, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền

Ẩm thực

11:20:39 18/01/2021
Làm sườn rim nước cốt dừa thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng ghiền - hãy giắt lưng ngay.

Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"

Hậu trường phim

11:19:33 18/01/2021
Khi khám phá căn phòng của NSND Lê Khanh trong Gái Già Lắm Chiêu V nhiều khán giả chắc chắn sẽ không khỏi choáng váng bởi sự đầu tư hoành tráng từ những thiết kế nội thất chi tiết nhất.

Hướng dương ngược nắng: Ngọc (Quỳnh Kool) bị Trí đẩy ngã vỡ đầu phải nhập viện

Phim việt

11:11:45 18/01/2021
Trong preview tập 16 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đã bị Trí đẩy ngã ngay giữa công ty.

Cosplay Jinx trong LMHT, "tâm hồn" không lớn nhưng thiên hạ vẫn phải ngước nhìn bởi vẻ đẹp nổi loạn và sexy

Cosplay

11:07:37 18/01/2021
Là một trong những vị tướng Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Jinx sở hữu phong cách nổi loạn tuy có hơi điên một chút. Cô được mệnh danh là Khẩu pháo nổi loạn trong Summoners Rift.