Hành trình vạch mặt gã đàn ông hạ sát mẹ và con trai lấy tiền bảo hiểm

Khi một đứa trẻ 15 tháng tử vong một cách bí ẩn, người mẹ không tin đó là một cái chết tự nhiên. Cô nghi bố đứa bé đã sát hại con.

Đứa trẻ xấu số có tên Prince Rams, con trai của Joaquin Rams và Hera McLeod. Cha và mẹ của bé từng có một cuộc tình tưởng như lãng mạn trước khi Joaquin lộ nguyên hình là một kẻ tồi tệ.

Cuộc tình chóng vánh

Hera McLeod – một phụ nữ ở thành phố Manassas, Virginia, Mỹ, từng tin rằng cô đã tìm ra một nửa của cuộc đời khi gặp Joaquin Rams, người cha đơn thân của một bé trai 10 tuổi.

Hành trình vạch mặt gã đàn ông hạ sát mẹ và con trai lấy tiền bảo hiểm - Hình 1

Joaquin Rams và con trai Prince. Ảnh: Fox News.

“Tôi luôn nghĩ những người đàn ông nuôi con sau khi ly hôn hoặc góa vợ luôn là cha tốt”, Hera nói với Crime Watch Daily.

Joaquin còn khoe rằng anh là một ca sĩ đầy triển vọng, từng hợp tác với nhiều danh ca như Justin Timberlake, Britney Spears. Vì thế Hera cảm thấy đây là một anh chàng khó cưỡng. Cô nhanh chóng đồng ý sống cùng Joaquin. Trong vài tháng đầu, Joaquin khiến cô cảm thấy ngây ngất.

Người phụ nữ vỡ mộng

Nhưng khi Hera có thai, tình hình thay đổi. Trong khi Hera cảm thấy lo lắng vì hai người chưa kết hôn, Joaquin lại tỏ ra không hào hứng. Thậm chí anh ta nổi cơn tam bành vài lần trước mặt Hera khiến cô cảm thấy dường như chỉ mình cô có lỗi trong việc có thai ngoài ý muốn.

Cuối cùng, Joaquin nhượng bộ và đồng ý đính hôn. Ngày đứa con ra đời, họ đặt tên nó là Prince. Người mẹ hy vọng Joaquin sẽ yêu đứa bé như cô. Song thực tế cho thấy Joaquin lại quay về trạng thái không vui. Anh ta không chịu làm việc và sống nhờ thu nhập của Hera.

Lúc ấy, Joaquin mới bộc lộ những tính xấu mà Hera chưa từng thấy. Chẳng hạn, anh ta có thể nổi nóng một cách vô cớ, sẵn sàng sử dụng bạo lực.

“Anh ta từng đánh đứa con riêng trước mặt tôi và cảnh sát đã tới nhà để bắt anh ta vì hành vi đó”, Hera kể.

Càng ngày, Hera càng cảm thấy sợ Joaquin và lo cho sự an toàn của bản thân cũng như Prince.

Hành trình vạch mặt gã đàn ông hạ sát mẹ và con trai lấy tiền bảo hiểm - Hình 2

Cô Hera McLeod, người từng làm việc cho một công ty tư vấn thuộc chính phủ ở nước ngoài. Ảnh: Washington Post.

Cuộc hôn nhân của họ lâm vào khủng hoảng khi em gái của Hera cáo buộc Joaquin cưỡng hiếp cô. Nhưng Joaquin khẳng định gã và em vợ quan hệ dựa trên sự đồng thuận của hai bên.

Để chứng minh sự đồng thuận, gã đã lén quay video khi hai người quan hệ. Cảnh sát xem video và không bắt Joaquin. Nhưng ngay sau đó, Hera bế con và rời khỏi nhà để sống xa người tình.

“Việc đó giống như ai đó hắt nước vào mặt tôi, khiến tôi bừng tỉnh. Tôi nhận ra anh ta là một con quỷ”, Hera bình luận.

Kẻ bị tình nghi giết mẹ và bạn gái

Rồi Joaquin và Hera tranh chấp quyền nuôi con. Cô buộc phải thuê một thám tử điều tra Joaquin để chứng minh với tòa án rằng anh ta không xứng đáng nuôi con. Vị thám tử phát hiện mặt thứ hai trong cuộc sống của anh ta. Trên thực tế, anh ta là một phần tử ngoài vòng pháp luật, có suy nghĩ và hành vi của một kẻ yêu bản thân, ảo tưởng và bệnh hoạn.

“Joaquin chưa bao giờ có một công việc hợp pháp. Anh ta không bao giờ quan tâm tới người khác, mà chỉ cố gắng lợi dụng người khác”, Hera nhấn mạnh.

Nhưng nếu Joaquin chưa bao giờ làm việc, anh ta lấy tiền ở đâu để tận hưởng cuộc sống sung túc? Hera phát hiện ra rằng Joaquin sống nhờ tiền bồi thường bảo hiểm nhân thọ. Gã từng nhận khoản bồi thường bảo hiểm 162.000 USD sau khi mẹ anh ta chết trong một hoàn cảnh bí ẩn.

Mẹ Joaquin chết với một túi nylon kín trên đầu, để lại mảnh giấy viết tay với nội dung bà không muốn sống nữa. Vì thế, cảnh sát kết luận bà tự sát. Nhưng gia đình không tin bà tự chui vào túi nylon để chết ngạt trong ngôi nhà mà bà sống cùng Joaquin.

“Không ai có thể thuyết phục tôi rằng mẹ đã tự sát. Ai đó đã sát hại bà”, Velez, em trai của Joaquin, khẳng định. Anh này nói rằng vài vết bầm xuất hiện trên cổ bà (dấu hiệu của hành động siết cổ), còn vùng bụng có nhiều vết thủng.

Velez cáo buộc Joaquin đã thực hiện hành động không ai dám tưởng tượng: Giết mẹ ruột để lấy tiền bồi thường bảo hiểm. “Anh ta đầu độc mẹ, rồi siết cổ bà, và rất có thể đã đập bà bằng vật cứng”, Velez nói.

Và thám tử mà Hera thuê tiết lộ một sự thật kinh hoàng khác: Joaquin là nghi phạm giết người tình của mình. Nạn nhân chính là mẹ của đứa trẻ 10 tuổi mà anh ta đang nuôi.

“Joaquin nói với tôi rằng mẹ cậu bé chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Nhưng hóa ra cô ấy chết với một viên đạn trên mặt, trước ngày mà cô ấy và Joaquin ra tòa để phân định quyền nuôi con”, Hera kể.

Sau khi người tình chết vào năm 2003, Joaquin nhận tiền bồi thường bảo hiểm nhân thọ hơn 100.000 USD của nạn nhân. Tuy nhiên, công ty bảo hiểm không trao trực tiếp tiền cho Joaquin, mà lập một quỹ ủy thác dành cho con trai của mình.

Đứa trẻ xấu số

Mặc dù cảnh sát chưa tìm ra hung thủ, song Hera tin Joaquin đã giết người tình. Cô hoảng sợ khi nhận ra rằng, cô và Joaquin cũng đang tranh chấp quyền nuôi Prince.

“Có lẽ anh ta sắp giết tôi”, Hera thú nhận.

Nỗi lo của Hera tăng lên khi tòa án chấp thuận để gã tới thăm Prince và đón bé về nơi ở, bất chấp sự phản đối của Hera.

Ngày 21/10/2012, nỗi lo của Hera trở thành hiện thực với Prince. Người cùng phòng với Joaquin gọi 911 khi thấy đứa trẻ lịm dần do động kinh. Đứa trẻ tới bệnh viện với những vết thương trên mặt và thân. Cơ thể em trần truồng, lạnh và ướt, theo báo cáo của bệnh viện.

“Tôi nói với bác sĩ rằng đây là một vụ giết người và Joaquin Rams là hung thủ”, Hera kể.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Hera nhận định đúng. Chuyên gia pháp y nhận định Prince chết vì ngạt nước, còn các bác sĩ kết luận con tôi tử vong vì nghẹt thở. Ngạt nước hay ngạt thở đều không phải là nguyên nhân tử vong tự nhiên”, Hera nói.

Cảnh sát phát hiện Joaquin có động cơ giết con. Anh ta đã mua bảo hiểm có mệnh giá 524.000 USD. Nếu Prince chết, anh ta sẽ hưởng khoản tiền bồi thường đó.

“Hắn đợi tới khi con tôi hơn một tuổi mới ra tay, vì nếu thằng bé chết trước một tuổi, công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường”, Hera giải thích.

Cái kết cho “kẻ giết người hàng loạt”

3 tháng sau cái chết của Prince, cảnh sát bắt Joaquin. Các công tố viên đã biết chuyện hắn hưởng tiền bồi thường bảo hiểm từ cái chết của mẹ và người tình của hắn.

Trong quá trình tạm giam để chờ xét xử, Joaquin và các công tố viên đã đạt được một thỏa thuận mà theo đó, thẩm phán sẽ xét xử anh ta thay vì một bồi thẩm đoàn. Đổi lại, Joaquin sẽ không phải chịu mức án tử hình.

“Đó là một cuộc chiến của các chuyên gia, và quan tòa có rất nhiều bằng chứng để xem xét”, Paul Ebert, công tố viên bang Virginia, phát biểu.

Phiên xử sơ thẩm diễn ra vào tháng 4/2017. Luật sư của Joaquin nói rằng hắn đặt Prince nằm ngủ rồi anh ta cũng ngủ gần đó. Khi tỉnh dậy, anh ta thấy đứa trẻ lên cơn động kinh.

Còn nhóm công tố viên nhận định rằng khi Prince ngủ, Joaquin đã chèn gối hoặc một vật gì đó khiến đứa trẻ chết ngạt rồi rời khỏi phòng. Sau đó, anh ta quay lại rồi kêu thất thanh để người bạn ở cùng nghe tiếng và chạy vào.

Theo nhóm công tố viên, động cơ để Joaquin giết con là để hưởng số tiền bảo hiểm hơn nửa triệu USD. Kết quả điều tra của họ cho thấy tình hình tài chính của bị cáo ngày càng tồi tệ vài tháng trước khi Prince qua đời. Các công tố viên khẳng định cơn động kinh không thể khiến nạn nhân tử vong và Joaquin có rất nhiều thời gian để chặn đường thở của đứa trẻ trước khi gọi 911.

Cuối cùng, thẩm phán kết luận Joaquin phạm tội Giết người có chủ đích và tuyên bị cáo án tù chung thân.

“Tôi thực sự tin Joaquin là tên sát nhân hàng loạt”, Velez Rams, em trai của bị cáo, bình luận.

Theo Zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nạn săn bắt người bạch tạng, lấy tay, xương để làm giàu ở châu Phi05:56Mỹ lo ngại Thổ Nhĩ Kỳ khai hỏa S-40000:46Cháy chung cư 33 tầng ở Hàn Quốc00:40Cuộc chia tay của 2 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới Dolce&Gabbana  07:53Trump nhảy trước người ủng hộ khi vận động tranh cử00:10Ông Trump nổi giận vì Triều Tiên công bố tên lửa “quái vật” lớn nhất thế giới?01:49Chuyên gia phán gì về tên lửa "quái vật" mới của Triều Tiên?01:37Lao công uống nước toilet để chứng minh độ sạch00:33Trump khoe Mỹ có tên lửa siêu vượt âm00:33Triều Tiên gây khó hiểu khi duyệt binh ban đêm05:36Lý do xe tăng thất thế trong xung đột Armenia - Azerbaijan03:10Donald Trump ho khi trả lời phỏng vấn00:40'Bầy UAV' Trung Quốc thử nghiệm tấn công tự sát00:50Siêu khu trục hạm Mỹ lần đầu phóng tên lửa00:42'Bom động đất' phát nổ trong lúc tháo gỡ02:35Lý do tên lửa S-300 Armenia bất lực trước UAV Azerbaijan01:07Alexander Đại Đế và cái chết xoay quanh bí ẩn một bông hoa11:27Trump chế nhạo Fauci theo phe 'Dân chủ'00:33Bê bối đạo văn 'nhấn chìm' lần tranh cử đầu tiên của Biden00:19Cháy kho đạn Nga01:23Trump: 'Nhiễm nCoV là phước lành của Chúa'04:54Đảng Cộng hòa kêu gọi điều tra vụ thùng phiếu không khóa00:22Hàng trăm nghìn người Mỹ mất điện vì bão Delta00:49Điều kỳ lạ trên chiến đấu cơ Su-57 khiến truyền thông Mỹ trầm trồ01:33Fauci yêu cầu chiến dịch Trump gỡ quảng cáo 'sai lệch'00:31Được tặng xe tải nhờ video 27 triệu lượt xem trên TikTok01:32Hàn Quốc nói đủ sức vùi dập 'siêu pháo' Triều Tiên02:08Bên trong trinh sát cơ Mỹ áp sát Nga01:00Mẫu xe tăng 'nửa Nga nửa Mỹ' của Triều Tiên00:59Hàng chục nghìn người Thái Lan biểu tình ở Bangkok02:05

Tiêu điểm

Nhiều nước châu Âu tái áp đặt các biện pháp cách ly
23:59:37 20/10/2020
Người phụ nữ Canada gốc Việt bị tấn công tại nhà riêng
20:44:59 20/10/2020
Lương Thủ tướng Anh bao nhiêu mà không đủ nuôi con đến mức phải có ý định từ chức?
18:02:09 20/10/2020
Iran từ chối để chiến đấu cơ Nga bay qua không phận vào Armenia
17:07:46 20/10/2020
Đến lúc này Tổng thống Trump mới tin khả năng chiến thắng của mình
18:35:14 20/10/2020
Trump có thể tranh cử tiếp nếu thua Biden
18:30:49 19/10/2020
Con trai cựu tổng thống Mỹ tố các con Trump 'trục lợi'
13:46:06 21/10/2020
Cách người dân Nhật ứng phó lũ lụt
23:28:58 20/10/2020
Iran phá hủy đoàn xe quân sự Thổ Nhĩ Kỳ đang cố rời trạm kiểm soát ở Syria
21:12:35 19/10/2020
Cụ bà 94 tuổi vượt gần 500 km bỏ phiếu bầu tổng thống
22:20:43 20/10/2020

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Công Vượng đề nghị Thủy Tiên trao ngay 80 tỷ tới đại diện UBMTTQ hoặc Quỹ Vì Người Nghèo VN
14:00:14 21/10/2020
Bị chồng bắt ghen tại trận ở nhà nghỉ cùng ông chú 'bất động sản', cô vợ vẫn mặt dày leo lên ô tô nhân tình và bảo: 'Em không biết gì'
14:28:05 21/10/2020
Giữ trong tay hơn 100 tỷ đồng, Thủy Tiên khẳng định: “Sẽ không thông qua hoặc tạo ra một tổ chức nào cả”
12:23:59 21/10/2020
Xôn xao chuyện Thủy Tiên có thể quy phạm luật vì tự ý kêu gọi và đi cứu trợ, khán giả vô cùng lo lắng
16:24:37 21/10/2020
Mới: Trọng Hưng công khai hình ảnh chở gái xinh trên xế hộp tiền tỷ, lên tiếng sau va chạm giao thông
13:58:40 21/10/2020
Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng
12:48:27 21/10/2020
Dương Khắc Linh thông báo vợ đã hạ sinh nhóc tỳ song sinh, vỡ oà tiết lộ luôn tên thật của 2 con!
12:50:47 21/10/2020
Em trai Hoài Linh bị anti-fan chỉ trích vì bán nhà không đem ủng hộ miền Trung mà lấy tiền mua căn hộ to hơn
14:05:52 21/10/2020
"Bà trùm Hoa hậu" mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường
15:15:53 21/10/2020
Hậu “chiến tranh lạnh” vì kết hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh đăng khoảnh khắc chứng minh quan hệ với bố mẹ
14:35:09 21/10/2020

Tin mới nhất

Thành phố Trung Quốc cấp vaccine Covid-19 thử nghiệm cho dân

18:11:31 21/10/2020
Thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, sẽ cung cấp vaccine Covid-19 thử nghiệm cho người dân khi Trung Quốc mở rộng chương trình vaccine khẩn cấp.

Nhà văn Australia tự nhận là cựu điệp viên Trung Quốc

18:00:41 21/10/2020
Yang Hengjun, nhà văn Australia bị giam ở Bắc Kinh với tội danh gián điệp, từng viết thư nói mình là cựu điệp viên Trung Quốc.

'Màn bí mật' quanh giới siêu giàu rót tiền cho Biden

17:44:31 21/10/2020
Tháng trước, Hillary Clinton, Kamala Harris cùng hai diễn viên đóng vai họ trong Saturday Night Live tổ chức gây quỹ trực tuyến cho Biden, thu về 4,4 triệu USD.

Hàng chục nghìn người Thái tuần hành ủng hộ hoàng gia

17:38:50 21/10/2020
Hàng chục nghìn người bảo hoàng đã tuần hành tại nhiều tỉnh thành Thái Lan để kêu gọi phong trào biểu tình đừng đụng vào chế độ quân chủ.

11 phụ nữ chết vì bị giẫm đạp khi xin visa

17:36:40 21/10/2020
Ít nhất 11 phụ nữ thiệt mạng khi hàng nghìn người giẫm đạp trong lúc chen nhau xin visa của lãnh sự quán Pakistan tại sân vận động ở Jalalabad.

Trung Quốc yêu cầu Thụy Điển 'sửa chữa sai lầm'

17:34:38 21/10/2020
Trung Quốc yêu cầu Thụy Điển có thái độ khách quan, sửa chữa sai lầm sau khi Huawei và ZTE bị cấm tham gia mạng 5G của Thụy Điển.

Melania Trump-Đệ nhất phu nhân bí ẩn đầy quyền uy

17:26:58 21/10/2020
Kiêu sa, quyến rũ, hết lòng vì Donald Trump cũng như thành công của chồng, bà Malania, 50 tuổi, đã được chọn vào vai một phu nhân tổng thống cổ điển, như Jackie Kennedy thời hiện đại.

Trump 'trên đà chiến thắng nhờ cử tri kín tiếng'

17:06:48 21/10/2020
Cahaly, người chuyên thăm dò ý kiến cử tri, dự đoán Trump giành tối thiểu 270 phiếu đại cử tri nhờ những người ủng hộ không tham gia khảo sát.

Hàn Quốc tiết lộ quy mô đội tiêm kích tàng hình F-35

17:00:39 21/10/2020
Hàn Quốc tới nay đã biên chế 24 tiêm kích tàng hình F-35A mua của Mỹ nhằm tăng năng lực phòng không, quân đội nước này cho biết.

'Nhà tiên tri' Mỹ đoán Trump tái đắc cử

16:49:18 21/10/2020
Pat Robertson, nhà truyền giáo trên truyền hình, cho biết Chúa nhắn nhủ ông rằng Trump sẽ tái đắc cử vào tháng 11, trước khi tận thế xảy ra.

Trump dọa 'phá kèo' với đài truyền hình

15:49:07 21/10/2020
Trump dọa đăng lên mạng nội dung cuộc phỏng vấn của CBS News trước khi nhà đài phát sóng, dù trước đó cam kết chỉ ghi hình để lưu trữ.

Người California đổ xô mua súng giữa Covid-19

15:45:42 21/10/2020
110.000 người dân California đã mua súng từ khi Covid-19 bùng phát, khiến các chuyên gia lo ngại về nguy cơ tự sát và tai nạn trong nhà.

Trump có thể không nhận được 'món quà tháng 10'

15:41:39 21/10/2020
Trump rất kỳ vọng vào món quà tháng 10, điều bất ngờ gần ngày bầu cử giúp ông đảo ngược tình thế, nhưng dường như điều đó sẽ không xảy ra.

Mỹ tốn gần 100 tỷ USD 'thay máu' tên lửa xuyên lục địa

15:39:07 21/10/2020
Lầu Năm Góc dự kiến chi 96 tỷ USD để triển khai hệ thống tên lửa xuyên lục địa thay thế 450 quả đạn Minuteman III trong biên chế.

Thông điệp 'Bộ Tứ' gửi Trung Quốc từ diễn tập hải quân chung

15:36:17 21/10/2020
Cuộc diễn tập Malabar của toàn bộ thành viên nhóm Bộ Tứ cho thấy nỗ lực tạo mặt trận thống nhất đối phó tham vọng hàng hải của Trung Quốc.

Ảnh nghi Biden gặp đối tác làm ăn của con trai

15:28:17 21/10/2020
Bức ảnh cho thấy Biden và con trai Hunter gặp Rakishev, nhà tài phiệt Kazakhstan bị cáo buộc trả tiền để Biden môi giới các khoản đầu tư ở Mỹ.

'Cú huých' từ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Nhật Suga

15:12:16 21/10/2020
Chuyến thăm của Thủ tướng Suga sẽ tạo ra những cú huých, như đưa thêm doanh nghiệp Nhật và nước ngoài đến Việt Nam, thúc đẩy hợp tác bảo vệ tự do hàng hải.

Trump từng nhiều năm theo đuổi các dự án ở Trung Quốc

14:48:58 21/10/2020
Hồ sơ thuế cho thấy Trump nhiều năm theo đuổi bất thành các dự án ở Trung Quốc, có văn phòng hoạt động ở đó trong kỳ tranh cử 2016.

Người biểu tình thiêu rụi hai nhà thờ

14:45:03 21/10/2020
Hai nhà thờ đã bị thiêu rụi ở thủ đô Santiago khi hàng chục nghìn người xuống đường biểu tình cuối tuần qua.

Ái nữ nhà Trump bị mỉa mai

14:31:47 21/10/2020
Tiffany Trump bị chế nhạo là nực cười và giả dối khi nói rằng bố cô luôn ủng hộ cộng đồng LGBT.

Iran sắp tập trận quy mô lớn

14:03:24 21/10/2020
Quân đội Iran dự kiến điều nhiều tổ hợp phòng không và máy bay quân sự tham gia tập trận quy mô lớn ngày mai.

Người chống khẩu trang mắng chửi nhân viên quán cà phê

13:50:40 21/10/2020
Video nhân viên pha chế quán Starbucks giữ bình tĩnh phục vụ người khách chống khẩu trang đang mắng chửi được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Tiêm kích tàng hình Mỹ bám sát oanh tạc cơ Nga

13:25:13 21/10/2020
Hai tiêm kích F-22 Mỹ được triển khai để giám sát biên đội oanh tạc cơ Tu-95MS Nga hoạt động ở vùng trời Bắc Băng Dương và Viễn Đông.

Bão Saudel trút mưa, gây lũ lụt, sạt lở ở Philippines

12:58:50 21/10/2020
Bão Saudel đổ bộ đảo chính Luzon của Philippines mang theo mưa lớn gây lũ lụt và sạt lở tại một số khu vực, buộc giới chức sơ tán dân.

Thị trấn đổi tên vì 'quá độc hại'

12:55:29 21/10/2020
Người dân thị trấn Asbestos ở Quebec chọn một cái tên khác, vì tên hiện nay có nghĩa là amiăng, một loại sợi độc hại gây ung thư.

Ấn Độ thả binh sĩ Trung Quốc

12:42:28 21/10/2020
Ấn Độ đã trao trả binh sĩ Trung Quốc bị bắt sau khi đi lạc qua biên giới tranh chấp, nơi hai nước xung đột trong những tháng gần đây.

Mỹ công bố sáng kiến mới đối đầu Nga, Trung

12:11:07 21/10/2020
Lầu Năm Góc công bố sáng kiến Định hướng Phát triển Liên minh và Đối tác (GDAP) nhằm tăng quan hệ với các nước cùng chí hướng đối đầu Nga, Trung Quốc.

Thuyền trưởng Trung Quốc bị truy tố vì lệnh hành quyết cướp biển

12:09:14 21/10/2020
Giới chức Đài Loan truy tố một thuyền trưởng Trung Quốc đại lục vì đã ra lệnh bắn chết 4 người bị nghi là cướp biển Somalia 8 năm trước.

Người nhiễm nCoV đột tử trên máy bay

12:06:41 21/10/2020
Một phụ nữ ngoài 30 tuổi có bệnh lý nền đột ngột qua đời khi đang trên chuyến bay ở bang Arizona do mắc Covid-19.

Tiêm kích Mỹ lao xuống đất

11:28:16 21/10/2020
Một tiêm kích đa năng F/A-18E rơi khi huấn luyện gần căn cứ không quân hải quân China Lake tại bang California, phi công thoát hiểm an toàn.

Thủ tướng Nhật đề nghị hỗ trợ Indonesia chống Covid-19

09:04:01 21/10/2020
Thủ tướng Nhật Suga đề nghị cung cấp khoản vay lãi suất thấp trị giá 473 triệu USD nhằm giúp Indonesia đối phó Covid-19 trong cuộc gặp Tổng thống Widodo.

Trump đột ngột dừng phỏng vấn

09:01:31 21/10/2020
Tổng thống Trump ngày 20/10 được cho là đã bất ngờ dừng một cuộc phỏng vấn với kênh CBS News và không quay lại để tiếp tục ghi hình sau đó.

Nhật Bản muốn cùng Triều Tiên giải quyết vấn đề bắt cóc công dân

08:51:33 21/10/2020
Nhật Bản đã có hành động hòa giải đối với Triều Tiên khi đề nghị hai bên vượt qua nghi kỵ để tăng cường hợp tác.

Melania vẫn còn triệu chứng Covid-19

08:40:18 21/10/2020
Đệ nhất phu nhân Melania hủy kế hoạch tham gia buổi vận động tranh cử của Tổng thống Trump tại Pennsylvania do vẫn còn triệu chứng Covid-19.

Gần 41 triệu người đã nhiễm nCoV trên toàn cầu

08:35:12 21/10/2020
Toàn cầu ghi nhận gần 41 triệu người đã nhiễm nCoV, trong đó hơn 1,1 triệu người chết, tình hình dịch ở nhiều nước châu Âu đang phức tạp.

Tên lửa siêu vượt âm Trung Quốc 'răn đe' Mỹ

08:26:20 21/10/2020
Giới chuyên gia Trung Quốc cho rằng dàn tên lửa siêu vượt âm DF-17 bố trí gần Đài Loan sẽ răn đe Mỹ và đồng minh can thiệp vào tình hình hai bờ eo biển.

Người 'cầm trịch' cuộc tranh luận Trump - Biden cuối cùng

08:11:47 21/10/2020
Khi màn so găng cuối cùng với Biden còn chưa diễn ra, Trump đã chỉ trích người cầm trịch Kristen Welker từ NBC.

Người Thái tiếp tục biểu tình bất chấp lệnh cấm

08:01:11 21/10/2020
Đám đông giơ ba ngón tay trên nền quốc ca tại các địa điểm công cộng khắp Bangkok, giữa lệnh cấm biểu tình của chính phủ Thái Lan.

Thổ Nhĩ Kỳ rút quân khỏi nhiều điểm quan sát ở Syria

07:56:02 21/10/2020
Ngày 20/10, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu rút khỏi nhiều điểm quan sát ở tây bắc Syria.

Anh và Mỹ khởi động vòng đàm phán thương mại thứ 5

07:51:21 21/10/2020
Bộ trưởng Thương mại Anh khẳng định hai nước muốn đạt được một thỏa thuận cho tất cả các vùng lãnh thổ của Anh và hướng tới các lĩnh vực hiện đại như công nghệ và dịch vụ.

Hai máy bay F-16 Thổ Nhĩ Kỳ bị hư hại sau cuộc tấn công của Armenia?

07:47:03 21/10/2020
Các phương tiện truyền thông ngày 19-10 đưa tin, hai máy bay chiến đấu F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị hư hại do các cuộc tấn công tên lửa của Armenia.

Trung Quốc hứa bán vaccine COVID-19 giá hợp lý ra thế giới

07:41:28 21/10/2020
Trung Quốc cam kết nước này sẽ cung cấp vaccine COVID-19 trên khắp thế giới với giá “công bằng và hợp lý”, sẵn có cho các nước đang phát triển.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo nguy cơ bệnh truyền nhiễm xâm nhập trường học

Sức khỏe

18:11:34 21/10/2020
Các trường học phải giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm và đáp ứng nhanh, xử lý triệt để các ổ dịch, giảm số mắc các bệnh truyền nhiễm.

Nghệ sĩ dầm mưa giúp đỡ người dân miền Trung

Sao việt

18:11:09 21/10/2020
Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hòa Minzy, Thúy Diễm đã đi vào vùng tâm lũ, giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

Rơi nước mắt ca khúc viết về lũ lụt miền Trung

Netizen

18:10:55 21/10/2020
Nhận được tin phương xa thấy não nề/ Có ai ngờ đê vỡ lũ tràn về/ Còn đâu tiếng em thơ còn đâu tiếng ầu ơ/ Tiếng người miền Trung đau lòng than thở..., những ca từ rớt nước mắt về lũ lụt miền Trung.

Điểm chuẩn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đợt 3 cao nhất 28,96 điểm

Học hành

18:09:18 21/10/2020
Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển các ngành đào tạo ĐH đợt 3 xét bằng điểm học bạ THPT năm nay.

Top 10 chiếc xe được lòng phái đẹp

Ôtô

18:05:55 21/10/2020
Trong mắt chị em, một chiếc xe hấp dẫn không chỉ có kiểu dáng đẹp mà nó còn phải thể hiện được phong cách, thần thái của người sử dụng.

Bắt đối tượng sau 12 năm trốn truy nã

Vụ án

17:55:57 21/10/2020
Ngày 19-10, CAQ Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, vừa di lý đối tượng Trần Vũ Thanh (1988, trú xã Thanh Hòa, H. Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) về Trại tạm giam Hòa Sơn do CA tỉnh Hậu Giang bàn giao.

Hot: Con gái thứ 2 của Bi Rain và Kim Tae Hee lần đầu lộ diện đúng dịp sinh nhật

Sao châu á

17:54:42 21/10/2020
Trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt hình ảnh được cho là của Bi Rain và Kim Tae Hee đang dẫn con đi dạo công viên.

Hà Tĩnh mất trận đấu sân nhà vì ngập lụt

Bóng đá việt nam

17:54:04 21/10/2020
Do SVĐ Hà Tĩnh bị ngập nên CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chuyển sang đá ở sân Hàng Đẫy trong trận gặp Viettel ngày 25/10 tới.

Dell lần đầu tổ chức giải Liên minh huyền thoại cho phái nữ

Esport

17:48:03 21/10/2020
Tiếp nối thành công của Dell Gaming Championship Vietnam 2019, Dell tổ chức giải đấu Liên minh huyền thoại dành cho các tuyển thủ nữ mang tên Đại chiến hoa hồng, diễn ra từ 12/09 đến 20/10/2020.

Quảng Ngãi đã có 18 ca dương tính với bạch hầu

Sự kiện nóng

17:46:17 21/10/2020
Ngày 21-10, UBND tỉnh Quảng Ngãi có văn bản hỏa tốc triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh bạch hầu trên địa bàn huyện Ba Tơ. Đây là địa phương có số ca mắc bệnh bạch hầu lên đến 18 ca.

Bắc Ninh: Hỗ trợ 5 tỷ đồng giúp các tỉnh miền Trung

Đời sống

17:41:37 21/10/2020
Ngày 21/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ phát động toàn dân ủng hộ Quỹ Vì người nghèo năm 2020 và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây r...

Thái Lan lần đầu tiên mở cửa trở lại đón khách quốc tế

Du lịch

17:38:23 21/10/2020
Hôm 21-10, Reuters đưa tin Thái Lan đã đón một nhóm du khách nước ngoài đến từ Trung Quốc

Váy "mỏng như sương" dìm hàng bao gái còn son Vbiz, đến hội mẹ bầu khoác vào là đẹp mê

Phong cách sao

17:36:55 21/10/2020
Được cho là trang phục làm bật lên sức gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục thành công váy đầm xuyên thấu. Đến hội mỹ nhân Vbiz cũng từng đầu hàng trước kiểu trang phục này vì lỗi lộ hàng phô phan...

VIDEO: Cách làm đậu phụ chiên giòn tẩm sốt chua ngọt ngon như gà rán

Ẩm thực

17:34:07 21/10/2020
Nếu cảm thấy ngán gà rán và muốn đổi món tương tự, chị em có thể thử ngay cách làm mới từ đậu phụ này.

Dép Crocs được chuộng thời dịch

Thời trang

17:30:03 21/10/2020
Chiếc dép nhựa thô kệch của Crocs được nhiều người lựa chọn khi cách ly xã hội vì dịch.