“Hành trình ước mơ toả sáng” – đồng hành cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Hành trình ước mơ toả sáng” – chương trình truyền hình đồng hành của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã lên sóng ngày 2/7 trên các nền tảng số của cuộc thi.

Hành trình ước mơ toả sáng - đồng hành cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thí sinh Đàm Vương Huyền Trân.

Trở lại sau 9 năm, cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia thứ 3 được cấp phép đã khoác lên mình một diện mạo mới – hấp dẫn, hiện đại nhưng vẫn rất bản sắc Việt như đúng tiêu chí với tên gọi của cuộc thi. Trong thời lượng hơn 60 phút, tập 1 có chủ đề “Mỗi cô gái – Một giấc mơ” đã giới thiệu đến với khán giả sự đa sắc của dàn thí sinh dự thi sơ khảo năm nay của cuộc thi.

Theo tính toán của BTC, có tới đại diện của gần 30 dân tộc ghi danh tham dự. Mỗi cô gái đến đều mang theo một hương sắc riêng, đặc trưng riêng của từng dân tộc. Sự đặc sắc mang tính bản sắc cá nhân đó còn đến từ những câu chuyện, những kỉ vật, những kiến thức của chính những thí sinh đăng kí tham dự. Họ mang theo sự tự hào của dân tộc mình đến với cuộc thi để “so tài” cùng những “đoá hoa nắng mai” khác.

Hành trình ước mơ toả sáng - đồng hành cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Hình 2

Với tiêu chí Bản sắc – Chân thành – Nghị lực, từ hàng trăm hồ sơ đăng kí trên toàn quốc, qua hai vòng Sơ khảo và Chung khảo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, BGK đã lựa ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 11 dân tộc để bước vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/7 tới đây.

Không khó để nhận ra những gương mặt đã quen thuộc với khán giả yêu sắc đẹp Việt cũng quy tụ trong top 30 Chung kết năm nay như Nông Thúy Hằng; Thạch Thu Thảo – Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ; H’ Cúc Êban – Miss Eco Việt Nam; Đàng Vương Huyền Trân; Trần Nguyễn Vân Đình; Lâm Đàm Thiều Ly; Lâm Quế Phi… So với những sân chơi sắc đẹp trước đó đã tham dự, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 được đánh giá là phù hợp với những thí sinh kể trên khi hồ sơ năng lực cũng như câu chuyện cá nhân và tính bản sắc của từng dân tộc của từng thí sinh được phát huy.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trong danh sách 30 thí sinh vào chung kết cũng có những đại diện mới tham dự lần đầu cũng vô cùng xuất sắc như Hoàng Thị Lả – dân tộc Khơ Mú – hiện đang là Uỷ viên Hội đồng Nhân dân Huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu; Hồng Diễm – dân tộc Tày với chiều cao gương mặt và làn da trắng sứ nổi trội; Thảo Liên – dân tộc Mường – Hoa khôi bóng chuyền…

Hành trình ước mơ toả sáng - đồng hành cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Hình 3

Đối với những thí sinh được chọn đi tiếp vào đêm Chung kết, hẳn nhiên là một niềm vui nhưng với những thí sinh tạm dừng lại thì đây là một kỉ niệm đáng nhớ. Nói như Hoa hậu H’Hen Nie – Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 – thì: “Sẽ chỉ là một chút thiếu may mắn nhưng Hen mong rằng, những ước mơ của các bạn luôn tỏa sáng, rạng ngời và ấm áp như chính sự chân thật và nghị lực trong câu chuyện mà các bạn mang đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022″.

Hành trình ước mơ toả sáng - đồng hành cùng Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hoa hậu H’Hen Nie (thứ 2 từ phải sang).

Tập 1 khép lại, hành trình chinh phục vương miện “Những đóa hoa nắng mai” chính thức bắt đầu và được BTC ghi hình lại bằng 4 tập sẽ được phát sóng vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần từ ngày 2/7.

Hoa hậu H’Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm

Chia sẻ với Thanh Niên, H'Hen Niê trải lòng về hành trình truyền cảm hứng tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Đồng thời, người đẹp cũng hé lộ những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, góp phần định hình tính cách và bản lĩnh hiện tại.

Video đang HOT

Hoa hậu H'Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm - Hình 1

ADVERTISEMENT

Hoa hậu H'Hen Niê mong muốn truyền cảm hứng nghệ thuật đến các cô gái là người dân tộc thiểu số. NVCC

Nếu bạn không có giày, hãy gọi Hen!

* Chào Hoa hậu H'Hen Niê! Tại sao bạn lại nhận lời trở thành Đại sứ và giám khảo của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022?

- Hoa hậu H'Hen Niê: H'Hen Niê cảm thấy rất vui và vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Hen nghĩ rằng đây là cơ hội để thực hiện một lời hứa bản thân từng chia sẻ. Đó là truyền cảm hứng, giúp đỡ, hỗ trợ cho các em nữ của đồng bào các dân tộc thiểu số.

Trong thời gian qua, Hen đã có cơ hội trao học bổng, động viên, khích lệ các em trong việc học tập nhưng về mảng sắc đẹp thì Hen lại chưa có cơ hội đó. Đó chính là lí do Hen rất vui khi được ban tổ chức cuộc thi gửi lời mời. Hen hy vọng Hen sẽ trở thành một người chị có thể chia sẻ, khơi gợi và tạo cảm hứng cho các em. Hen biết mỗi người đều có một ước mơ khác nhau và Hen mong rằng bản thân sẽ truyền cảm hứng để các em có thể tự tin chạm đến những ước mơ của mình.

* Bạn trông chờ điều gì ở cuộc thi này sau 9 năm mới được tổ chức lại?

- Đối với sự trở lại của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, điều Hen mong muốn lớn nhất đó là tất cả các cô gái sẽ thực sự tự tin, mang tới những nét văn hóa đặc trưng nhất của người đồng bào mình và thể hiện niềm tự hào đó với công chúng.

Để từ đó, thể hiện sự khác biệt của bản thân với những hoài bão, dám ước mơ để thay đổi chính cuộc đời mình. Hen hy vọng tất cả các cô gái hãy mạnh dạn đăng kí dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Hoa hậu H'Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hoa hậu H'Hen Niê hy vọng bản thân có thể lan truyền năng lượng tích cực tại Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. NVCC

* Bạn tìm kiếm hình mẫu thế nào cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi hoa hậu năm nay?

- Hen không đi tìm một phiên bản y chang mình, mà phải là phiên bản khác hoàn hảo hơn H'Hen Niê. Hi vọng các cô gái tự tin, bản lĩnh, biết giữ bản sắc văn hóa của bản thân mình.

* H'Hen Niê luôn nói rằng bản thân rất tự hào vì là một cô gái Ê-Đê. Nhiều ý kiến cho rằng liệu bạn có "thiên vị", ưu ái những cô gái cùng dân tộc với mình khi ngồi ghế giám khảo không?

- Không có từ khóa nào là "thiên vị" cả, các bạn dân tộc thiểu số rất giỏi, rất đẹp nhưng vì điều kiện khó khăn nên e ngại. Đó là lí do vì sao Hen làm giám khảo, đại sứ của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Hen sẽ ở đó, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi các bạn gặp khó khăn trong hành trình khẳng định chính mình.

* Nếu một cô gái dân tộc muốn đi thi nhưng có hoàn cảnh khó khăn thì bạn sẵn lòng hỗ trợ, đặc biệt là vấn đề tài chính?

- Hen muốn các bạn hãy bắt đầu làm quen từ những thứ nhỏ nhất. Như Hen lúc bắt đầu vào nghề chưa biết giày cao gót và đi đôi giày rất bình thường. Đầu tiên hãy đi nhón chân và làm quen với đôi giày cao gót, các bạn có thể đi mượn giày. Hen cũng từng đi mượn giày. Nếu bạn không có giày hãy gọi Hen.

Hen đã giúp đỡ một cô gái Ê-Đê đi thi khi không quen đi giày. Đó là điều mà Hen nghĩ ai ngồi ở vị trí giám khảo cũng rất sẵn lòng. Hen mong muốn các bạn đến tham dự vì các bạn có nhan sắc, trí tuệ và có sự chân thật. Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ cho các bạn cơ hội và đó cũng là cơ hội học hỏi để chạm vào trái tim khán giả. Khi đó, các bạn sẽ tìm cho mình những cơ hội và được đón nhận.

Hoa hậu H'Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ tiêu chí chấm thi nhan sắc. NVCC

* Một trong những tiêu chí quan trọng của cuộc thi là "bản sắc". Với Hen, bản sắc là gì và làm cách nào để thể hiện điều đó tốt nhất có thể?

- Hen thích những giá trị mà Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đưa ra và mong muốn các thí sinh nói về sự tự hào văn hóa đồng bào của mình. Sau cuộc thi, những ai chưa biết về đồng bào dân tộc thiểu số sẽ biết và tự hào hơn về sự đa sắc dân tộc của dân tộc Việt Nam.

Hen hi vọng theo sát ban tổ chức, để có thể theo sát tiêu chí và tiêu chuẩn cũng như đồng hành các sứ mệnh xã hội. Các bạn đừng hoang mang, hãy thể hiện đúng con người của mình, có mục tiêu rõ ràng thì dù ai nói ra nói vào cũng không bị ảnh hưởng.

ADVERTISEMENT

Lúc Hen đi thi, người ta cũng đồn thi Hoa hậu hại nhau ghê lắm nhưng mình bỏ ngoài tai và cứ ung dung đi thi, cố gắng làm hết mình những gì ban tổ chức giao. Lúc mình đi thi quốc tế cũng nhiều người khuyên Hen nên làm cái này làm cái kia nhưng cuối cùng Hen vẫn đi thi với một tâm thế bùng cháy, đơn sơ nhất có thể và rồi như bạn thấy đó (cười).

Ông ngoại là người truyền cảm hứng, gieo tình thương trong tôi với buôn làng

* Theo một cách đơn giản nhất, Hen định nghĩa hai chữ "hoa hậu" nghĩa là gì?

- Hoa hậu nghĩa là: "hoa" là người ta ví mình có một sự xinh đẹp nào đó phải chăm sóc và tỏa hương. "Hậu" là phải có hậu về sau. Hãy luôn nhớ mình là loài hoa và tỏa hương cho đời.

* Còn về các hoạt động xã hội, bạn có muốn chia sẻ thông điệp gì đến cộng đồng?

- Sau 2 năm nghỉ dịch, Hen tham gia khá nhiều mảng giải trí nên chưa tham gia dự án xã hội nhiều bởi vậy đợt này Hen tranh thủ, sắp xếp tham gia nhiều dự án. Ví dụ như hiện tại là dự án trồng rừng.

Mấy ngày trước, nhân dịp đi tuyển sinh Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam tại Tây Nguyên, Hen về buôn rủ mọi người đi xem phim. Hen chắc là rất nhiều người chưa đi xem phim, Hen muốn mọi người biết rạp chiếu phim lớn như thế nào. Nhà Hen cách buôn khá gần nên đi xe máy. Mọi người tập trung nhà Hen rồi cùng đi rất hào hứng vui vẻ. Hen muốn mọi người bất ngờ vì Hen đóng phim.

Hoa hậu H'Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hoa hậu H'Hen Niê trải lòng về tuổi thơ bên ông ngoại. NVCC

* Sau khi đạt danh hiệu hoa hậu, H'Hen Niê cảm thấy bản thân thay đổi tích cực nhất ở điều gì?

- Hen thấy mình đã vô cùng đúng đắn khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, không nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ thì có nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống. Ngày xưa ở quê, Hen nghĩ mình sẽ là một cô gái chỉ sống trong buôn làng. Nhưng khi xem bóng chuyền cùng ông ngoại - một người có sự ảnh hưởng rất lớn tới Hen, ông nói "con cũng làm được như vậy".

Đó là từ khóa của Hen cho hành trình sau này từ khi là sinh viên cho tới người mẫu. Dù Hen có làm gì, trở thành người mẫu... đều từ sự tiếp sức của ông ngoại với những câu nói năm xưa.

* Nhìn lại hành trình đã qua, khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ bé đến lớn của bạn là gì?

- Những khoảnh khắc với ông ngoại lúc Hen còn bé. Hen rất gần ông, thậm chí Hen còn tâm sự rất nhiều với ông mỗi khi gặp khó khăn.

ADVERTISEMENT

* Vậy Hen có nhớ món quà nào từng dành cho ông ngoại mình lúc ông còn sống?

- Hen nhớ năm đó Hen đi phụ hái cà phê, kiếm được 300.000 đồng. Đó là một số tiền khá lớn với Hen. Ngoài tiền để dành mua đồ tết thì Hen có mua tặng ông một cái mũi bê rê vải bố màu xám. Ông ngoại khá thích và đi đâu cũng đội. Hen vui lắm. Ông luôn là người bên cạnh và chăm sóc Hen đến lúc mình thành công ông lại không được hưởng. Bây giờ mỗi dịp về quê, Hen luôn mua hoa đến viếng mộ ông.

Hoa hậu H'Hen Niê: Ngày xưa, người ta đồn thi hoa hậu hại nhau ghê lắm - Hình 5

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ những dự án cá nhân trong năm 2022. NVCC

* Có kỉ vật nào mà Hen đặc biệt yêu thích của ông bà mình?

- Hen rất thích một dụng cụ từ nhỏ mà ông bà hay dùng, đó là cái cuốc. Cái cuốc chỉ người lớn tuổi mới dùng, bò bò dưới đất, xới đất ra. Bà ngoại muốn trồng những cây ngắn ngày như khoai mì, mía để con cháu có đồ ăn vặt. Cây cuốc đó lượn qua lượn lại, Hen không biết cầm và thường chỉ có người lớn tuổi mới dùng thôi. Đó là một đồ vật hết sức gần gũi với Hen.

* Ngoài kỹ năng trình diễn, H'Hen Niê còn gây bất ngờ bởi khả năng ca hát. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ đi hát?

- Hen chỉ hát vu vơ vậy thôi chứ hát để đúng note, đúng cao độ, đúng nhịp, đúng nhạc phải đi học nghiêm túc. Hiện tại, Hen chưa nghĩ tới. Nhưng mà Hen cũng có sự tưởng tượng, ước mơ một ngày nào đó khuấy động sân khấu và hò reo. Hình ảnh ca sĩ khuấy động sân khấu và mọi người hò reo theo ca sĩ là hình ảnh rất tuyệt vời. Hen đã đi xem rất nhiều show diễn live của nhiều ca sĩ và thật sự là mình thích xem live hơn là MV của họ.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn Hoa hậu H'Hen Niê đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai
17:25:37 10/08/2022
Chính thức: Lý Nhã Kỳ là nữ chính đặc biệt của Người Ấy Là Ai 2022!
11:41:06 11/08/2022
Bật mí về bà xã cùng ngành của 2 nam MC điển trai dẫn sóng VTV
15:43:20 10/08/2022
Tập đặc biệt Người Ấy Là Ai? - 2022 hé lộ dàn cố vấn siêu “khủng”
09:55:42 10/08/2022
Mạc Văn Khoa nhớ con gái vì lần đầu đi quay xa nhà
11:34:27 11/08/2022
'Cậu bé Thị Mầu' Đức Vĩnh chật vật với nghề hát sau 7 năm đăng quang
08:01:08 10/08/2022
Không phải Jack, Chàng Lúa ở Ca Sĩ Mặt Nạ chính là Tăng Phúc?
08:44:02 10/08/2022
Người mẫu Fung La ở tuổi 29: Vượt qua giới hạn bản thân, tự chữa lành nỗi đau
08:50:38 10/08/2022
Tăng Duy Tân: “Bên trên tầng lầu” là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm
20:38:25 10/08/2022
Hồ Trung Dũng: Âm nhạc là số phận, định mệnh mà không bao giờ tôi bỏ được
09:04:29 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Bộ Ngoại giao tiếp tục phối hợp xử lý
16:48:19 11/08/2022
Subeo nhà Cường Đô La hiếm hoi lên đồ bảnh bao tại sinh nhật Suchin
20:39:53 11/08/2022
Phạm Băng Băng tính già hóa non, tưởng hại được “Như Ý Truyện” ai dè tạo cơ hội để Châu Tấn vượt mặt
16:39:29 11/08/2022
Hồng Đăng vui vẻ đi uống cafe sau khi về nước an toàn, Bộ Ngoại giao liền tuyên bố đanh thép
17:23:12 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Nhan sắc phụ huynh của các nàng hậu thời trẻ: Mẹ Thùy Tiên sắc sảo
17:48:30 11/08/2022
Hồ Bích Trâm bức xúc lên tiếng khi bị netizen "mỉa mai" vô tâm với mẹ: "Sống phải so đo đủ thứ vậy"
16:51:57 11/08/2022
Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ca sĩ Trung Nhật: Thí sinh Sao Mai phải nghĩ đến sự đột phá

08:11:19 11/08/2022
Theo ca sĩ Trung Nhật, các thí sinh Sao Mai năm nay cần phải có kỹ thuật tinh gọn và xứng tầm, quan trọng nữa là cần sự đột phá trong cuộc chơi này

Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã lộ diện 15 thí sinh của đêm thi cuối

17:11:33 10/08/2022
Chiều qua (10/8), ngày thi cuối của vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã chính thức kết thúc và BGK đã chọn ra được những thí sinh bước vào đêm thi cuối

Nguyễn Lê Bá Thắng: "Tôi làm nghệ thuật với tâm thế thoải mái"

12:39:47 10/08/2022
Nếu không phải vai chính, cát-xê không nhiều nhưng vai diễn đó hay, để lại được dấu ấn nơi khán giả tôi chắc chắn sẽ nhận lời tham gia – Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ

Tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022: TiTi (HKT) gây bất ngờ khi trổ tài nhảy đường phố

11:41:05 10/08/2022
6 bài thi Hip-hop của 6 đội còn lại trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo 2022 đã khiến khán giả không thể rời mắt

Trọng Hiếu ở Street Dance với lối đi riêng khiến khán giả bất ngờ

11:10:39 10/08/2022
Không chỉ gắn liền với những bộ trang phục đậm chất Việt trên ghế nóng, các bài nhảy của team Trọng Hiếu cũng luôn sử dụng rất nhiều chất liệu dân gian và làm khán giả không ngừng bất ngờ ở Street Dance Việt Nam

Vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam trong ngày thi thứ 2: Sôi động và hứng khởi

07:46:26 10/08/2022
Hôm nay (9/8), vòng sơ loại của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam bước vào ngày thứ 2. Theo kế hoạch, khu vực này sẽ có 2 ngày sơ loại trước khi bước vào đêm thi cuối 13/8

Lady Mây hát khiến Tóc Tiên nổi da gà nhưng khán giả khẳng định bản gốc của Hoài Lâm mới là "vô địch"!

16:52:32 09/08/2022
Cộng đồng mạng đã có sự so sánh bản gốc Như Những Phút Ban Đầu của Hoài Lâm với Lady Mây trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

Kiều Minh Tuấn muốn 'báo công an' vì hành động ám ảnh của Lê Dương Bảo Lâm, chuyện gì đây?

14:39:35 09/08/2022
Trong tập mới nhất của của chương trình Hai ngày một đêm, Kiều Minh Tuấn bất ngờ muốn báo công an vì hành động của Lê Dương Bảo Lâm
ADVERTISEMENT

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng

12:48:34 09/08/2022
Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ

Thí sinh vòng sơ loại Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin

11:40:41 09/08/2022
Chiều qua (8/8), ngày sơ loại đầu tiên của Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam đã kết thúc với sự tham gia của 43 thí sinh

Quyền Linh 'choáng' trước thầy giáo Khmer khoe 'profile khủng' khi đi hẹn hò

09:03:55 09/08/2022
Người đàn ông Khmer 35 tuổi tham gia Bạn muốn hẹn hò gây ấn tượng với Quyền Linh bởi cái tên lạ. Bên cạnh đó, profile khủng của khách mời cũng là điều khiến nam MC trầm trồ. 

Puka thừa nhận "kết" Gin Tuấn Kiệt

08:55:37 09/08/2022
Dù nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa một lần công khai chuyện tình cảm cho đến khi nói hớ trong Nhanh như chớp

Bộ tứ xui xẻo của "2N1Đ": Khán giả bất ngờ khi có nhân vật này

07:16:30 09/08/2022
Tập 8 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến rất nhiều kiến thức, nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi. Tập 8 2 Ngày 1 Đêm đã mang đến rất nhiều kiến thức, nhiều sự đáng yêu, và không th...

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình “phá lệ” làm điều này

18:40:29 08/08/2022
Nữ doanh nhân Mường từng đổ không biết bao nhiêu thịt xuống sông , giành vé vàng của Shark Bình và Shark Hùng Anh tại mùa 5

Hôm nay (8/8), Sao Mai 2022 Khu vực miền Nam bắt đầu vòng sơ loại

16:23:20 08/08/2022
Khu vực miền Nam là khu vực cuối cùng thực hiện vòng sơ loại tại giải Sao Mai 2022. Thời gian bắt đầu vòng này tại Khu vực miền Nam là hôm nay (8/8)

MC Mù Tạt liên tục "vẽ kịch bản" khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình

15:13:39 08/08/2022
MC Mù Tạt liên tiếp vẽ kịch bản khiến trưởng phòng Trường Giang phải thốt lên Đó, hay sáng tạo nội dung lắm
ADVERTISEMENT

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ

14:06:24 08/08/2022
Đến gọi vốn, Nguyễn Anh Tuấn vào thẳng vấn đề với từ khóa Metaverse - được coi là xu hướng của ngành công nghệ hiện nay

BLACKPINK kỉ niệm 6 năm ra mắt trước thềm comeback

14:04:10 08/08/2022
Cả 4 thành viên đều đăng tải những bức ảnh bên nhau nhằm kỉ niệm ngày đặc biệt này

Khiến trưởng phòng Tự Long chật vật, Lê Khánh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

10:56:59 08/08/2022
Kinh nghiệm diễn xuất dày dạn đã giúp diễn viên Lê Khánh thành công giành về chiếc cúp của tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nữ sinh dẫn đầu vụt mất vòng nguyệt quế trong phút chót

10:50:12 08/08/2022
Những phút cuối của cuộc thi tuần này vô cùng kịch tính khi Gia Kiệt và Phương Nghi liên tục rượt đuổi điểm số
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại nói là "TẦM THƯỜNG"

Netizen

22:36:52 11/08/2022
Có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc của từ tầm thường không? Trong ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ viết, có nhiều từ/cụm từ được sử dụng phổ biến nhưng ít người biết đến nguồn gốc sâu xa. Chẳng hạn như các cụm từ sau: Con ông cháu cha, giờ...

Vụ thiệt hại hơn 300 tỉ đồng tại Agribank Cần Thơ: Hủy toàn bộ án sơ thẩm

Pháp luật

22:33:42 11/08/2022
TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Agribank Cần Thơ, tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm

Chuyến hàng lúa mỳ Ukraine đầu tiên sẽ khởi hành vào tuần tới

Thế giới

22:33:31 11/08/2022
Một quan chức cấp cao của Liên hợp quốc (LHQ) ngày 10/8 cho biết chuyến hàng lúa mỳ đầu tiên từ Ukraine sẽ khởi hành từ các cảng của nước này vào tuần tới, theo thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc được Ukraine và Nga ký kết riêng rẽ hồi tháng ...

Dân khổ vì nhiều tuyến đường như ao, hồ, sông, suối

Đời sống

22:33:24 11/08/2022
Nhiều tuyến đường huyết mạch, có lưu lượng xe cộ lớn tại H.Krông Pắk (Đắk Lắk) xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giao thương, đi lại của người dân

Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi

Tâm sự

22:27:11 11/08/2022
Sau khi hết thời gian nghỉ thai sản, tôi đã nhờ mẹ đẻ lên chăm sóc cháu. Bà ngoại đến ở được 3 tháng thì ông bị ốm, không nấu ăn được nên bà phải về quê. Sau đó chồng tôi mời bà nội ra phố chăm cháu, thật may bà đồng ý, nếu không tôi ph...

Phần lớn giáo viên Mỹ kiệt sức trước thềm năm học mới

Học hành

22:24:01 11/08/2022
Trong khi phụ huynh và học sinh cảm thấy tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới, 65% giáo viên Mỹ cho biết họ cảm thấy bị kiệt sức. Theo New York Post, nghiên cứu của OnePoll cho thấy phụ huynh cảm thấy tự tin hơn giáo viên khi đứng trướ...

Vừa công bố chuyến lưu diễn thế giới, BLACKPINK tiếp tục ‘đánh up' công bố ngày ra album

Nhạc quốc tế

22:21:48 11/08/2022
Sau một thời gian im ắng vì ảnh hưởng đại dịch cũng như hàng loạt tin đồn, mới đây BLACKPINK liên tiếp khiến nhiều người đứng ngồi không yên khi hé lộ những dự án đỉnh của chóp

[VIDEO] Chi tiết bộ kỹ năng mới của Udyr sau khi được làm lại

Game online

22:19:00 11/08/2022
Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố chi tiết bộ kỹ năng tướng Udyr - Lữ Khách Tinh Linh sau khi được làm lại với một diện mạo và cách vận khác biệt

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ

Sao việt

22:09:47 11/08/2022
Bộ Ngoại giao đã có những chia sẻ mới nhất về thông tin liên quan tới Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sau ồn ào tại Tây Ban Nha

Tiêu thụ sedan hạng C dưới 900 triệu tiếp tục sụt giảm, Mazda3 vượt Kia K3

Ôtô

22:08:01 11/08/2022
Tháng thứ hai liên tiếp lượng tiêu thụ xe sedan hạng C tầm giá dưới 900 triệu đồng tại Việt Nam sụt giảm, trong đó Kia K3 lần đầu tiên trong năm 2022 để Mazda3 vượt mặt về doanh số bán hàng

Xe côn tay Kawasaki W175 2023 đầu tiên về Việt Nam, giá 73 triệu đồng

Xe máy

22:05:48 11/08/2022
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, phiên bản mới nhất của dòng xe côn tay hoài cổ - Kawasaki W175 2023 có một số thay đổi về diện mạo, màu sắc... vừa gia nhập thị trường Việt Nam với giá 73 triệu đồng

Rich Kid Hà Thành từng gây sốt trong "Người ấy là ai" debut làm ca sĩ

Nhạc việt

22:03:21 11/08/2022
Vũ Ngọc Anh, chàng trai từng gây chú ý tại chương trình Người ấy là ai năm 2020. Anh chàng được biết đến là em trai của nhạc sĩ Hà Anh, hiện tại Ngọc Anh đã chính thức debut làm ca sĩ với nghệ danh M.ryan. Nhóm nhạc GFE gồm 4 thành viên...