Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới

Xueli sinh ra với căn bệnh bạch tạng bẩm sinh, bị bỏ rơi bên ngoài một trại trẻ mồ côi ở Trung Quốc. 16 năm sau, cô tự tin khẳng định tài năng của mình và trở thành người mẫu trẻ của làng thời trang .

Lên 3 tuổi, Xueli được một gia đình nhận nuôi và đưa sang Hà Lan sinh sống. Với tình yêu thương vô bờ của bố mẹ nuôi, Xueli trưởng thành đầy tự tin và yêu đời. 11 tuổi, cô bé đã thử sức với công việc người mẫu khi nhận lời làm mẫu cho một người bạn của mẹ, vốn là một nhà thiết kế thời trang .

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 1

Xueli hiện là người mẫu bạch tạng nổi tiếng trên thế giới .

Sau đó, cô bắt đầu được các công ty tài năng tiếp cận. Căn bệnh bạch tạng mà Xueli mắc phải là một bệnh di truyền và có ảnh hưởng tới thị lực. Do vậy, đôi mắt của Xueli chỉ hoạt động được khoảng 8 đến 10% và không thể nhìn thẳng vào ánh sáng. Do vậy, cô thường nhắm mắt hoặc đề nghị giảm đèn trong các buổi chụp hình. “Tôi thường đề nghị họ chụp khoảng 3 bức ảnh tôi mở mắt mà có đèn flash và không hơn”, cô kể.

Cô gái đặc biệt này luôn nhìn ra những điểm sáng mà bệnh tật mang lại. Chính việc gặp khó khăn với ánh sáng đã giúp Xueli trở nên đặc biệt vì không tuân thủ những chuẩn mực sắc đẹp thông thường.

“Vì không thấy gì nên tôi luôn tập trung vào tiếng nói và lắng nghe mọi người chỉ dẫn. Khi đó, vẻ đẹp nội tâm của những người xung quanh trở nên quan trọng với tôi”.

Với những nỗ lực hết mình, Xueli giờ là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí danh tiếng như Vogue và đại diện cho các nhãn hiệu có tên tuổi. Hình ảnh của cô cũng được trưng bày trong các viện bảo tàng.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 2

Video đang HOT

Xueli sinh ra với căn bệnh bạch tạng bẩm sinh và bị bỏ rơi bên ngoài một trại trẻ mồ côi ở Trung Quốc. Năm 3 tuổi, cô được một gia đình Hà Lan nhận nuôi và đưa ra nước ngoài sinh sống.

Xueli đau lòng kể lại rằng, tại Trung Quốc, những cô bé và cậu bé không may mắc bệnh bạch tạng lúc chào đời được xem như một điềm xấu nên không được gia đình cho đến trường. So với nhiều người bị bệnh khác, Xueli cảm thấy mình vẫn may mắn vì chỉ bị bỏ rơi và có cái duyên gặp được cha mẹ nuôi.

“Bố mẹ đẻ không để lại bất kỳ thông tin nào của tôi nên tôi không biết ngày sinh nhật của mình. Một năm trước, khi tiến hành chụp X-quang, tôi mới biết được tuổi thực sự của mình là khoảng 15 tuổi”.

Xueli đang thay đổi cách thế giới nhìn nhận về bệnh bạch tạng và mang lại tiếng nói cho những người có vẻ ngoài khác với tiêu chuẩn vẻ đẹp của ngành công nghiệp người mẫu. Cô gái tự tin này thổ lộ, cô muốn từ trường hợp của mình sẽ giúp phá vỡ các tiêu chuẩn làm đẹp thông thường, không phải cứ trắng là đẹp còn đen, vàng là xấu.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 3

11 tuổi, Xueli đã thử sức với công việc người mẫu thời trang và ở tuổi 16, cô đã nổi tiếng khắp thế giới, xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng.

“Ngành công nghiệp thời trang là một ngành công nghiệp quan trọng với các quy chuẩn và tiêu chuẩn khó ai có thể đạt tới. Thật tốt khi ngành công nghiệp hiện chấp nhận sự đa dạng và cho ra mắt những người mẫu có đủ màu sắc, có thể là người khuyết tật và không phải là người siêu gầy. Điều này giúp những người khuyết tật hoặc có ngoại hình khác biệt cảm thấy tự tin hơn về những gì họ có thể làm và đạt được”.

Danh tiếng và sự giàu có không phải là đích đến của Xueli. Cô mong rằng, những nỗ lực làm việc của mình sẽ tiếp sức cho những người không may sinh ra có khiếm khuyết: “Càng nhiều người cảm thấy được đại diện và càng có nhiều xã hội học cách chấp nhận sự đa dạng, chúng ta sẽ càng trở nên hòa nhập hơn”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Xueli từng trải qua những tháng ngày khá khó khăn. Cô tâm sự rằng, việc biết rõ mình là trẻ mồ côi, hay bị loại khỏi các cuộc thi ở trường bởi sự khác biệt đã dạy cho cô rằng “cuộc sống luôn đầy khó khăn và những trải nghiệm đó sẽ khiến bản thân thêm mạnh mẽ”.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 4

Xueli hi vọng rằng, công việc người mẫu của mình sẽ lan tỏa năng lượng tích cực tới những người không may bị bệnh hoặc có khiếm khuyết cơ thể thêm tự tin, hòa nhập với cộng đồng.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 5

Xueli khát khao được làm việc và sinh sống như một người bình thường.

“Dù tôi theo nghiệp người mẫu, nhưng đây không phải là mục đích sống của tôi. Tôi thực sự thích những buổi chụp hình và tôi đã có những trải nghiệm tích cực. Song, tôi không muốn chỉ phụ thuộc vào công việc này”, Xueli nói về định hướng tương lai.

Cô gái 16 tuổi ôm ấp một khát vọng lớn hơn cả việc trở thành người mẫu nổi tiếng: “Tôi yêu công việc người mẫu thời trang mà mình đang làm bởi tôi thích gặp gỡ mọi người, trau dồi tiếng Anh của mình và chứng kiến mọi người hạnh phúc, hài lòng với những bức ảnh của tôi.

Tôi muốn sử dụng công việc người mẫu để chia sẻ về căn bệnh bạch tạng. Tôi muốn nói rằng, đó là một bệnh bẩm sinh do gen lỗi gây ra, nó không phải là lời nguyền. Và những người như chúng tôi cũng xứng đáng được yêu thương, trân trọng”.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 6

Một hình ảnh ấn tượng của Xueli khi làm người mẫu thời trang.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới - Hình 7

Cô gái 16 tuổi mong rằng, những cô bé và cậu bé chẳng may mắc bệnh bạch tạng sẽ được xã hội đón nhận và yêu thương.

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu

Cô bé người Trung Quốc với bệnh bạch tạng bị chính bố mẹ mình ruồng bỏ trước cổng tại trẻ mồ côi lúc chỉ mới 1 tuổi không hề nghĩ rằng, sẽ có lúc mình trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới.

Cô gái tuổi teen mắc bệnh bạch tạng Xueli Abbing đã từng bị chính bố mẹ ruột của mình bỏ rơi ngay trước cổng một trại trẻ mồ côi ở vùng nông thôn hẻo lánh của Trung Quốc khi chưa đầy 1 tuổi. Theo gia đình, con gái mình bị ma quỷ ám nên mới có ngoại hình lạ lùng như vậy.

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 1

Ngay từ khi mới sinh ra, cô bé Xueli đã khiến bố mẹ sợ hãi vì ngoại hình không giống ai của mình - Ảnh: Twitter nhân vật

May mắn cho Xueli khi 2 năm sau đó, cô được một gia đình người Hà Lan nhận làm con nuôi và chuyển sang đất nước của xứ sở hoa tulip để sống cùng mẹ và người em gái.

Ở Hà Lan, ngoại hình đặc biệt của Xueli đã rơi vào "mắt xanh" của ngành công nghiệp người mẫu để từ đó, cô có cơ hội bước chân vào thế giới của ánh đèn sân khấu lúc 11 tuổi với sứ mệnh "tôn vinh vẻ đẹp của sự khác biệt, truyền thông nâng cao nhận thức về bệnh bạch tạng, cũng như truyền cảm hứng cho giới trẻ biết nâng niu và yêu thương vẻ đẹp tự nhiên của mình".

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 2

Vẻ ngoài đặc biệt của Xueli đã khiến cô trở thành một viên ngọc quý trong ngành người mẫu - Ảnh: Twitter nhân vật

Giờ đây, hình ảnh của "nàng công chúa bạch tạng" Xueli Abbing tràn ngập trên các tờ báo và tạp chí thời trang lớn trên khắp thế giới cũng như trong các phòng triển lãm đẳng cấp quốc tế. Mới đây, cô đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang đẳng cấp Vogue

"Nghề người mẫu đã cho tôi một bệ phóng không thể tốt hơn để nói với mọi người rằng, người mang bệnh bạch tạng không hề là hiện thân của ác quỷ hay những điều xấu xa như người ta vẫn lầm tưởng", Xueli nói.

"Thế giới mà chúng ta đang sống luôn tồn tại những điều kỳ diệu, và một trong những điều kỳ diệu đó chính là sự khác biệt".

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 3

Không chỉ là một người mẫu bình thường, Xueli còn dấn thân để trở thành một người đấu tranh cho quyền của người khuyết tật - Ảnh: Twitter nhân vật

Cơ duyên để Xueli trở thành người mẫu cũng hết sức tình cờ khi mẹ cô nhờ một nhà thiết kế thời trang đến nhà mình để thiết kế áo quần cho các thành viên trong gia đình.

Ngay khi chạm mặt cô bé thì nhà thiết kế kia đã nhìn thấy một "viên ngọc quý" đang đứng trước mặt mình.

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 4

Xueli cùng nhà thiết kế thời trang của mình - Ảnh: Maartje Brockbernd

Một show diễn thời trang mang tên Những khiếm khuyết hoàn hảo với nhân vật chính là Xueli đã giúp "nàng công chúa bạch tạng" chợt vụt sáng như một ngôi sao giữa bầu trời đêm rực rỡ đầy những ngôi sao trong thế giới của những người mẫu chuyên nghiệp.

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 5

Xueli Abbing những ngày đầu bước chân vào con đường làm nghề người mẫu - Ảnh: Twitter nhân vật

Xueli cho biết, cuộc sống của những trẻ em như mình ở một số nước "là rất buồn và đáng sợ" bởi những định kiến nặng nề mà xã hội dành cho các em.

"Ở đó, những người như em vẫn chưa được chấp nhận, trong khi trẻ em khiếm khuyết vẫn là những con người và có thể tham gia một cách bình thường vào các hoạt động của xã hội. Vì vậy, em cần phải góp phần thay đổi những định kiến đó".

Câu chuyện của đứa trẻ bạch tạng bị bỏ rơi lúc 1 tuổi trở thành siêu mẫu - Hình 6

Xueli mong muốn một thế giới hài hòa, tốt đẹp, tôn trọng quyền và phẩm giá của con người - Ảnh: Galerie TON

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Làm thế nào để chọn được thời trang phù hợp cho tháng 8? Nên thử những phong cách này để bạn trở nên thanh lịch và nữ tính
12:54:14 29/07/2021
4 tips mặc đẹp tôn dáng từ cô nàng người Nga cao 1m50: Chỉ cần vài món chủ chốt là đủ cân hết các style
06:57:04 29/07/2021
Muốn không lỗi thời với các xu hướng thời trang, bạn nên tránh xa 10 món đồ này
18:32:57 28/07/2021
Thuý Vi cứ mặc đồ xuyên thấu là mắc lỗi tày đình, body phồn thực càng phô phang
21:01:20 28/07/2021
Mẹ bỉm U30 có "tiểu xảo" mặc đẹp-sang 365 ngày, nghe xong ai cũng ước giá như biết sớm
20:29:32 28/07/2021
8 loại bra và phụ kiện vòng một 'kỳ diệu'
06:49:52 29/07/2021
Gợi ý những cách mix đồ đẹp cho muôn kiểu quần jeans vừa hack dáng vừa sành điệu
18:31:22 28/07/2021
Vin Bối - địa chỉ bán hàng secondhand nói không với đụng hàng
19:21:13 29/07/2021
Chấm dứt tình dục hóa trang phục của vận động viên nữ ở Olympic
08:32:20 30/07/2021
Tránh xa 4 mẫu váy khiến chị em già đi
16:08:14 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl 2000 bỏ bạn trai, đi 'học đánh vần' với ông chú sinh năm 74 vì được cho 4 triệu tiền nhà
11:40:42 30/07/2021
Vụ bà ngoại không cho cháu nhập hộ khẩu: Bỏ mặc cháu ở ủy ban xã suốt 2 ngày, công an tới thuyết phục thì cầm gạch tấn công
10:01:19 30/07/2021
Việt Nam công bố thêm 159 bệnh nhân Covid-19 tử vong
10:06:00 30/07/2021
"Anh trao em con tim, em trao anh cặp sừng": Màn "bóc phốt" ly kỳ lúc nửa đêm khiến dân tình mất ngủ
11:22:33 30/07/2021
NSND Hồng Vân chính thức lên tiếng sau ồn ào bị tước danh hiệu
09:38:03 30/07/2021
Nam thanh niên khỏa thân tung tăng đi bộ trên đường phố Hải Phòng
10:38:22 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Mỹ nhân Hàn sở hữu gương mặt tỉ lệ 'kim cương'
09:41:01 30/07/2021
Đô Mỹ Trúc chính thức lộ diện, đăng status gây bão sau scandal “lột mặt nạ” Ngô Diệc Phàm
11:50:58 30/07/2021
Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn
12:12:14 30/07/2021

Tin mới nhất

Mùa hè mặc áo len: Ý tưởng 'điên rồ' mà hóa ra lại đẹp miễn chê, lại không hề nóng bức

13:52:39 30/07/2021
Những chiếc áo len mỏng mùa hè sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn gái trong những ngày mưa gió.

Mốt bikini phát sáng

12:44:19 30/07/2021
Kourtney Kardashian nổi bật trong bóng tối với bộ bikini trắng gợi cảm.

Đâu là chiếc váy cưới đầu tiên và nguồn gốc của nó cao quý tới mức nào?

09:01:34 30/07/2021
Bạn đã biết chiếc váy cưới đầu tiên được ra đời trong hoàn cảnh nào chưa?

Nữ người mẫu ngồi xe lăn có gu thời trang sành điệu

08:28:45 30/07/2021
Ngồi xe lăn, Clara Holmes vẫn thu hút ánh nhìn với phong cách và lối phối đồ ấn tượng.

Lo lắng trang phục vận động viên nam bị gợi tình hóa ở Olympic Tokyo

08:26:33 30/07/2021
Nhiều ý kiến cho rằng các vận động viên tại Olympic kể cả nam và nữ, đều gặp phải vấn nạn tình dục hóa khi thi đấu.

Lâm Gia Khang lọt danh sách 7 nhà thiết kế quốc tế đáng chú ý của tạp chí Vogue

08:17:57 30/07/2021
Cùng với Lâm Gia Khang còn có các nhà thiết kế nổi tiếng khác như bộ đôi Dami Kwon và Jessica Jung, Kika Vargas, Thakoon Panichgul,...

Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

08:13:43 30/07/2021
Thế giới sáng tạo ngập tràn niềm lạc quan của Ami tái hiện sinh động trong khung hình của nghệ sĩ Jean Paul Goude

Cách phối áo lót với trang phục thường ngày

08:11:49 30/07/2021
Áp dụng một số công thức phối đồ giúp áo lót thêm phần sành điệu. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa dáng áo sao cho phù hợp môi trường xung quanh.

Gợi ý 4 mẫu quần ống rộng hợp với các nàng thấp bé

22:39:35 29/07/2021
Danh sách những kiểu quần ống rộng cho người thấp sau đây sẽ rất hữu ích đối với hội chị em có chiều cao hạn chế.

3 kiểu tóc phù hợp với những nàng có đầu to, vai rộng

22:37:44 29/07/2021
Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có vai rộng, đầu to.

Nữ võ sĩ trở thành người mẫu

21:48:18 29/07/2021
Alycia Baumgardner thử sức với vị trí mới khi ký hợp đồng làm người mẫu. Cô được mong đợi tạo nên dấu ấn trong giới thời trang.

Thời trang 20 năm trước được giới trẻ chuộng lại

20:16:26 29/07/2021
Thời gian rảnh rỗi khi ở nhà khiến các tín đồ có dịp xem lại những xu hướng cũ và biến chúng trở nên mới mẻ.

Những món đồ thời trang các quý cô tuổi 30 cần bổ sung vào tủ đồ để mặc đẹp quanh năm

18:26:49 29/07/2021
Bạn đã biết đâu là những món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của một quý cô tuổi 30 chưa, hãy cùng tham khảo nhé.

Những kiểu váy mặc nhà nghỉ dịch mát mẻ, thoải mái mà vẫn thời trang khiến nàng thích mê

17:19:01 29/07/2021
Vào mùa dịch, những bộ trang phục ngoài đường đành phải nhường ngôi cho đồ mặc ở nhà.

Giãn cách không lỗi mốt với 6 set Gumac giá từ 300.000 đồng

15:53:25 29/07/2021
Lazada x Gumac mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hàng loạt trang phục sành điệu, giúp phái đẹp shopping tiết kiệm giải khuây, tự tin theo đuổi phong cách ngày giãn cách.

Tóc mỏng đến mấy mà để 6 kiểu này sẽ bồng bềnh như mây

15:31:04 29/07/2021
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không để ngay một trong 6 kiểu tóc bồng bềnh chứ?

Cách chọn nội y phù hợp hình dáng cơ thể nam giới

14:46:43 29/07/2021
Phần lớn đàn ông không quan tâm đến kiểu dáng đồ lót, miễn mặc được là mặc, nhưng chúng tác động đáng kể đến cảm giác thể chất của bạn suốt cả ngày.

3 cách mix đẹp như gái Hàn với quần suông - kiểu đồ 'hack chân' số một

14:40:11 29/07/2021
Quần ống suông được xem là kiểu đồ hot trend không thể thiếu trong mùa hè, nhưng bạn đã biết cách mix thế nào cho đẹp chưa?

Sở thích đan len của nam vận động viên nhảy cầu ở Olympic Tokyo

13:55:07 29/07/2021
Tom Daley mất hơn một ngày để hoàn thành chiếc túi len với kích cỡ đựng vừa tấm huy chương vàng.

Xu hướng thời trang kỳ quặc của giới trẻ thế giới: Quần càng rách nát càng... trendy?

13:54:41 29/07/2021
Giới trẻ khiến người đi đường bối rối vì chiếc quần một mất một còn khó hiểu.

Hội gái xinh đua nhau diện mốt quần đục lỗ: Sành điệu, độc lạ nhưng dễ thành thảm hoạ

20:56:05 28/07/2021
Quần đục lỗ là trang phục bạo dạn, giúp phái đẹp khoe được đôi chân quyến rũ. Nhưng chúng rất dễ làm chị em trông phản cảm trong mắt những người xung quanh.

Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín

20:45:47 28/07/2021
Để mua vui cho CĐM mà cô nàng TikToker này đã bạo gan lấy nhãn - hàng nông sản nổi tiếng của miền Bắc ra để lấy quấn làm áo quần che thân.

Có thể bạn quan tâm

Lộ tin nhắn của Kwon Mina cùng người hâm mộ trước khi cố tự tử lần thứ 4

Sao châu á

15:40:21 30/07/2021
Thông qua tin nhắn, mặc dù trấn an người hâm mộ rằng nữ thần tượng vẫn ổn nhưng sự việc diễn ra gần đây khiến nhiều người đau lòng.

Bảng giá xe KIA tháng 7: KIA Quoris ưu đãi khủng lên đến hơn 500 triệu đồng

Ôtô

15:39:12 30/07/2021
Mẫu sedan cao cấp đến từ thương hiệu Hàn Quốc - KIA Quoris hiện đang được hưởng mức ưu đãi lên đến hơn 500 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng đi kèm... Tuy nhiên, mẫu xe KIA Quoris được giảm giá thuộc thế hệ thứ 2 từ năm 2...

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Bộ trưởng Y tế: ‘Dịch Covid-19 đang ở giai đoạn tấn công’

Sự kiện nóng

15:36:12 30/07/2021
Bộ trưởng nhận định, dịch đang ở giai đoạn tấn công. Đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, thực hiện giãn cách xã hội chỉ làm “phẳng hoá đường cong của lây nhiễm”.

Cái chết có thể ngăn ngừa của bệnh nhân Covid-19 mới 37 tuổi

Sức khỏe

15:33:17 30/07/2021
Nữ bệnh nhân người Mỹ kiên quyết không tiêm vắc xin vì tin rằng mình sẽ không nhiễm Covid-19.

Cách làm nấm xào bơ cho bữa cơm thêm hấp dẫn

Ẩm thực

15:32:35 30/07/2021
Những chiếc nấm giòn ngọt vị lại kèm thêm cái béo ngậy thơm thơm của bơ, chỉ nghĩ đến món này thôi cũng đã chết thèm rồi. Cùng học cách làm nấm xào bơ nhé.

18 ngày Bắc Giang không có ca cộng đồng, chỉ còn 36 bệnh nhân điều trị

Đời sống

15:31:16 30/07/2021
Từng là tâm dịch của cả nước, toàn tỉnh Bắc Giang hiện chỉ còn điều trị 36 bệnh nhân Covid-19. Trên 99% ca mắc đã khỏi bệnh, xuất viện.

Grealish hâm nóng tình yêu với bạn gái

Bên lề sân cỏ

15:28:17 30/07/2021
Grealish hâm nóng tình yêu với bạn gái; Messi hốt bạc từ một cuộc gọi video... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 30/7.

Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả

Netizen

15:16:19 30/07/2021
Đoạn clip phân trần của nữ tình nguyện viên này nhận về 3,4 triệu view lượt xem trên mạng xã hội, vậy thực hư việc đội TNV được nhận trợ cấp là như thế nào?

Ninh Dương Lan Ngọc "đau khổ" vì lên cân trong thời gian nghỉ dịch

Sao việt

15:13:45 30/07/2021
Đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được lời nguyền tăng cân, không thể kiểm soát được cân nặng trong những ngày giãn cách xã hội.

Sao Sáng Đáng Thử: Đây là 4 món skincare mình đã dùng hết và chắc chắn sẽ mua lại!

Làm đẹp

15:09:08 30/07/2021
Đây cũng là những món phục vụ cho chu trình skincare tối giản nhưng hiệu quả, theo trải nghiệm của riêng mình.

Hai thanh niên chở nhau vào tiệm tạp hóa cướp bột giặt ở Hà Nội 

Clip hay

15:03:22 30/07/2021
Trưa 29-7, hai thanh niên chở nhau đến cửa hàng tạp hoá trên đường Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cướp một túi bột giặt và bịch nước xả quần áo rồi tẩu thoát.

Gà nhặt lông vịt

Hài hước

15:03:18 30/07/2021
Gia chủ nhờ đàn gà mổ đi phần lông còn thừa của vịt sau khi đã nhổ lớp lông ngoài.

Dự đoán điểm chuẩn sẽ tăng mạnh ở 2 khối A1 và D

Học hành

14:58:57 30/07/2021
Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021, nhiều giáo viên, chuyên gia trong lĩnh vực tuyển sinh đại học dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ tăng so với năm ngoái, đặc biệt là khối A1 và D.

LG sẽ bắt đầu bán các sản phẩm của Apple từ tháng 8/2021

Thế giới số

14:54:15 30/07/2021
LG vừa mới tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu bán iPhone của Apple cũng như các sản phẩm khác của Apple tại các cửa hàng của hãng ở Hàn Quốc.