Hành trình truy tìm ông trùm sản xuất loại ma túy “3 trong 1”

Chuyên môn thợ cơ khí đã phát huy tác dụng khi Báu lao vào nghiên cứu, sản xuất ra loại ma túy tổng hợp

Khi bị bắt giữ, trùm sản xuất ma túy tổng hợp Đặng Huy Báu còn “cự nự” đòi Cơ quan Công an phải cấp bằng sáng chế cho hắn vì thành tích đã nghiên cứu, sản xuất thành công loại ma túy tổng hợp mới “3 trong 1″ tăng độ phê cho con nghiện hơn các loại ma túy thông thường…(?!)

Trong những kẻ sản xuất ma túy tổng hợp theo phương pháp thủ công đã bị Công an Hà Nội phát hiện, bắt giữ thì Đặng Huy Báu (SN 1957, ở tổ 18 cụm 2 phường Quảng An, quận Tây Hồ) không chỉ già đời nhất mà còn chẳng có tí kiến thức gì về hóa dược, cũng chẳng thuộc nhóm tội phạm từng có thời gian đi xuất khẩu lao động ở châu Âu học lỏm được công thức điều chế ma túy “đá”. Báu chỉ là một con nghiện ma túy, đã có 3 tiền sự tương đương với 3 lần bị lập hồ sơ đi cai nghiện bắt buộc.

Hành trình truy tìm ông trùm sản xuất loại ma túy 3 trong 1 - Hình 1

Máy dập viên nén ma túy tổng hợp do Đặng Huy Báu tự chế.

Về chuyên môn, Báu từng là thợ cơ khí, nhưng anh ta cũng chẳng sống được bằng nghề vì nghiện ngập. Buông nghề một thời gian dài, cho đến khi Báu bắt đầu nghiên cứu, sản xuất ra loại ma túy tổng hợp thì chuyên môn “thợ cơ khí” đã phát huy tác dụng…

Hơn một năm trước, qua công tác nắm tình hình kết hợp trinh sát địa bàn, Đội 4 Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (PC47) Công an Hà Nội nhận được thông tin về một kẻ manh nha ý đồ sản xuất ma túy tổng hợp ở khu vực ven sông Hồng thuộc địa bàn Hà Nội.

Thực tế từ một số vụ án cho thấy, những kẻ sản xuất ma túy tổng hợp thường phải sử dụng một lượng rất lớn hóa chất trong quá trình sản xuất ra ma túy thành phẩm nên chúng phải chọn những địa điểm vắng vẻ, xa khu dân cư, gần nguồn nước để thải hóa chất, tẩy rửa “đồ nghề”. Khu vực ven sông là một trong những địa điểm “lý tưởng” để bọn chúng thí nghiệm, sản xuất ma túy theo phương pháp thủ công. Nghĩa là pha chế, chưng cất bằng những dụng cụ hết sức thô sơ sẵn có như nồi niêu, xoong chảo…

Ven sông cũng là địa điểm thoáng đãng, không gần nhà dân nên mùi hóa chất, mùi khí thải và chất thải từ sản xuất ma túy không bị phát hiện. Đầu năm 2011, trùm ma túy có lệnh truy nã đỏ quốc tế Nguyễn Đức Chơm khi trốn về Việt Nam đã chọn bãi ngô ven sông Luộc thuộc thôn Hà Thanh, xã Cộng Hòa, huyện Hưng Hà, Thái Bình để làm điểm thí nghiệm sản xuất ma túy “đá”. Một lượng lớn hóa chất do Chơm đổ xuống sông đã gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến việc sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. Hành vi sản xuất ma túy của Nguyễn Đức Chơm cũng bị phát giác từ manh mối này.

Từ nguồn tin, các trinh sát Đội 4 Phòng PC47 đã tiến hành rà soát địa bàn các phường ven sông Hồng, tìm đối tượng có dấu hiệu nghi vấn. Tuy nhiên địa bàn rộng, việc khoanh vùng tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Kiên trì kiểm tra, rà soát kết hợp các nguồn tin trinh sát, đầu năm 2015, kẻ tình nghi Đặng Huy Báu đã lộ diện. Ngôi nhà cấp 4 nơi Báu thuê để ở và làm “xưởng” nghiên cứu, sản xuất ma túy nằm sát sông Hồng, bị che khuất bởi những bụi cây um tùm. Nằm trên phần đất nông nghiệp, cách xa khu dân cư nên chẳng mấy khi có người qua lại ngôi nhà Báu ở.

Theo một số người dân cho biết thì thi thoảng đi qua có thấy một người đàn ông trung niên, đeo kính, lọ mọ tháo lắp những chiếc máy cơ khí được chế tạo thủ công. Nghĩ ông ta là thợ sắt nên chẳng mấy ai quan tâm.

Ở nơi khuất vắng, không có người qua lại thường xuyên nên nơi đây đã trở thành địa điểm để Đặng Huy Báu mày mò nghiên cứu “công thức” pha chế, sản xuất ma túy tổng hợp theo cách của riêng hắn. Sau này khi bị bắt giữ, Báu khai nhận do bản thân nghiện ma túy nặng nên Báu có ý định sản xuất ra một loại ma túy tổng hợp khiến con nghiện “phê lòi”. Báu lên mạng tìm hiểu cách sản xuất ma túy từ các loại hóa chất và dược phẩm có bán sẵn trên thị trường.

Thấy các đối tượng trên mạng hướng dẫn mua thuốc cảm cúm về ngâm hóa chất Acetol để tách rút tiền chất, Báu cũng làm theo. Hỗn hợp được Báu cho vào chảo nấu, chưng cất cho đến khi thành tinh bột, được pha trộn với một lượng ma túy “đá” (Methamphetamine), heroin, hương liệu, phụ gia, phẩm màu rồi dập viên bằng máy dập tay do chính Báu chế tạo. Báu gọi đây là loại ma túy “3 trong 1″, được con nghiện sử dụng kèm hêrôin sẽ tăng độ “phê”.

Sau mỗi lần sản xuất thí nghiệm, Báu lại cho bạn nghiện là Trương Đình S. (SN 1968, ở phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) làm “chuột bạch”, dùng thử ma túy để đánh giá chất lượng, giúp Báu có kinh nghiệm sản xuất “hàng chuẩn”.

Ngày 22/1/2015, khi Báu vừa sản xuất thành công một mẻ ma túy mới, chuẩn bị đưa vào máy dập để tạo thành phẩm viên nén hồng phiến “3 trong 1″ thì bị các trinh sát Đội 4 Phòng PC47 tiến hành kiểm tra, bắt giữ, thu lượng lớn tang vật gồm 2 túi ma túy “đá”, 1 âu nhựa đựng chất bột màu hồng là ma túy tổng hợp mà Báu vừa chưng cất, 1 máy dập viên bằng sắt cùng rất nhiều dụng cụ, hóa chất dùng để sản xuất ma túy.

Hành trình truy tìm ông trùm sản xuất loại ma túy 3 trong 1 - Hình 2

Tang vật thu giữ tại nhà Đặng Huy Báu.

Theo trinh sát Đội 4 cho biết, khi bắt giữ Báu, thu tang vật, trinh sát khá bất ngờ vì từ trước đến nay, số đối tượng sản xuất được ma túy tổng hợp thường là những kẻ có kiến thức về hóa dược, hoặc nằm trong số người từng đi xuất khẩu lao động tại các nước châu Âu, học được công thức điều chế ma túy tổng hợp từ những ông trùm ma túy người nước ngoài.

Như năm 2013, qua công tác trinh sát, Đội 4 đã bắt giữ Hoàng Tuấn Linh (SN 1981, ở ngõ 291 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi sản xuất ma túy ngay tại nhà riêng. Bản thân Linh là thạc sĩ chuyên ngành dược, được đào tạo ở Pháp, mới về Việt Nam 2 năm. Được đào tạo bài bản, kinh tế gia đình cũng thuộc loại khá giả nhưng khi về nước, Linh lại sử dụng kiến thức dược phẩm của mình vào con đường phạm tội.

Biết được một số loại thuốc tân dược ở Pháp có thành phần Peseudorphedrin là tiền chất sử dụng sản xuất ma túy tổng hợp, Hoàng Tuấn Linh đã móc nối, nhờ một số bạn bè, Việt kiều tại Pháp mua hộ các loại thuốc này để chuyển về Việt Nam cho Linh theo đường “xách tay”.

Với kiến thức về hóa học, dược phẩm cộng với việc tìm hiểu tài liệu trên mạng Internet, Linh trực tiếp đi thu mua các loại hóa chất là tiền chất có bán trên thị trường cùng các dụng cụ thiết bị y tế bán tại phố Phương Mai về phục vụ cho việc điều chế ma túy. Linh biến tầng thượng ngôi nhà đang ở cùng gia đình thành “xưởng” nghiên cứu, sản xuất ma túy tổng hợp.

Sau mỗi lần điều chế được một mẻ ma túy, Linh mang đến một khách sạn trên phố Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa tiêu thụ. Khi bị bắt, Hoàng Tuấn Linh khai nhận để sản xuất được ma túy tổng hợp thành phẩm, anh ta mất khoảng một năm nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm.

Chính vì vậy, với một kẻ “mù” kiến thức về hóa dược như Đặng Huy Báu thì việc anh ta cũng chỉ mất khoảng thời gian hơn một năm mày mò tìm hiểu và sản xuất được loại ma túy “3 trong 1″ là một thành công chẳng kém gì một kỹ sư hóa học. Bản thân Báu cũng rất tự mãn về “thành tích” của mình. Chính vì vậy khi bị bắt giữ, Báu không hề lo lắng, sợ sệt mà trái lại, anh ta lớn tiếng rằng: “Lẽ ra các anh nên cấp bằng sáng chế cho tôi mới phải”.

Báu khai rằng trước đó đã sản xuất được trên 200 viên nén ma túy tổng hợp được dập nổi logo có chữ “YW” là “thương hiệu” riêng của Báu. Do chất lượng chưa được như ý nên Báu chưa tung ra thị trường. Với mẻ ma túy tổng hợp sản xuất thành công vào thời điểm bị bắt giữ tương đương với hàng nghìn viên nén, Báu sẽ bán buôn với giá 50.000 đồng/viên. Khi bán lẻ tới tay con nghiện sẽ có giá 120.000 đồng/viên.

Việc Cơ quan Công an phát hiện, bắt giữ Đặng Huy Báu đúng thời điểm đã góp phần ngăn chặn số lượng lớn ma túy sẽ được tung ra thị trường./.

Theo An ninh Thế giới

Theo_VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện bản lĩnh khi tham gia gameshow Ai là triệu phú10:50Khách mời tuyên bố mang thai con của chú rể, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ00:34Tuyền Mập nặng hơn 100kg gây tranh cãi khi phát ngôn chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường02:47Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội01:04Clip Thuý Vân tung hoa cưới gây sốt: Hương Giang chiếm spotlight với biểu cảm ê chề, nhìn là biết muốn lấy chồng lắm rồi00:41Đoạn clip 30s của Song Hye Kyo có gì mà vừa đăng "hội chị em bạn dì" đã kéo nhau vào trang cá nhân bình luận?00:314 hot mom chia sẻ trên truyền hình chê phụ nữ mặc đồ bộ ra đường “nhìn đúng chợ” khiến dân mạng phẫn nộ tạo nên làn sóng “cà khịa” với hơn 2.000 video trên Tiktok02:47Người dân vật lộn trong mưa lớn ở 'rốn ngập' Sài Gòn01:44Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi liên tiếp ở Ai là triệu phú10:00Ông Trump tuyên bố sốc về vụ nổ như bom nguyên tử ở Liban00:55NÓNG: Công bố đoạn CCTV vụ nam idol Kpop Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người00:232 tiểu thư nhà MC Quyền Linh gây sốt với clip nhảy: Vụng thì vụng thật nhưng có nhan sắc bù lại tất cả!00:14SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt00:33Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!00:53Dân mạng thở phào khi vợ chồng 'ca sĩ giang hồ' Phú Lê bị bắt04:33Sao Ngoại hạng Anh say sưa hôn gái lạ00:11'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Bé gái sơ sinh khiếm thính mếu khóc khi lần đầu nghe được giọng mẹ: Hình ảnh mới nhất01:06Các con Hồng Nhung vẽ tranh, tập yoga ở khu cách ly00:32Bị thổi bay khi đưa tin trực tiếp từ Beirut00:518 bộ phim cổ trang có sự hợp tác của các đỉnh lưu được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020?00:39U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'05:43Lưu Đê Ly tung thêm clip về vụ ẩu đả, khẳng định có người cắt ghép clip với mục đích xấu01:01Đan Nguyên bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án âm nhạc 'Mẹ hiền quan âm'05:24Dân mạng náo loạn vì HIEUTHUHAI: Rap hay lại còn đẹp trai, bảo sao không 'triệu view' tung hoàng Top thịnh hành!01:17:22Khó tin: Những "anh da đen khiêng hòm" cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!00:31Huỳnh Anh thử sức làm PT giúp Quang Hải và cái kết bị kéo đi vài mét vì yếu đuối00:42Bắt quả tang kẻ bắt cóc con gái mình, ông bố lao đến và dạy cho thủ phạm bài học nhớ đời00:42CLIP: Chạy xe ngược chiều trên cầu vượt, thanh niên gặp trai Tây "cứng" và cái kết ê chề giữa phố00:16

Tiêu điểm

Lời thú nhận của huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu
20:49:20 07/08/2020
"Giang hồ mạng" Phú Lê và những nhập nhèm trong hoạt động kinh doanh
09:10:30 07/08/2020
Ngoài hành vi cố ý gây thương tích, vợ chồng Phú Lê còn bị điều tra tội gì?
23:26:20 07/08/2020
Bà nội khai cho cháu 11 tháng uống sữa có độc để giải thoát bé
17:32:19 06/08/2020
Bà nội đầu độc cháu ở Thái Bình đã khai gì?
11:36:32 06/08/2020
Phú Lê và Đào Chile từng thân thiết thế nào trước khi 'cạch mặt' nhau?
09:29:10 07/08/2020
Khởi tố cụ ông đánh cụ bà bầm đập
11:58:57 06/08/2020
Bắt thiếu gia Tiền Giang nghi liên quan vụ nổ súng chết người ở Long An
07:40:57 07/08/2020
Bị vợ ly thân, người đàn ông Hà Nội trả thù kỳ quặc
20:36:04 07/08/2020
Tên trộm chuông đồng ở tu viện bị phát hiện vì điều kỳ lạ
11:55:21 06/08/2020

Thông tin đang nóng

CĐM kêu gọi ‘tẩy chay’ Tuyền Mập vì phát ngôn: 'Không có khán giả, nghệ sĩ không chết đói đâu'
21:25:55 07/08/2020
Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm
18:30:26 07/08/2020
Thông báo khẩn 2 chuyến bay đến Hà Nội, Nha Trang có ca mắc Covid-19
22:24:05 07/08/2020
Thêm 34 ca mắc COVID-19 mới, Hà Nội có 1 người, Đà Nẵng 22 người
18:33:10 07/08/2020
Huấn luyện viên bán dâm 18 triệu đồng từng nhiều lần đi khách, phải sử dụng thuốc 'cường dương'
22:27:01 07/08/2020
Còn đâu vẻ soái ca năm nào, 'Bao Thanh Thiên' Lục Nghị bây giờ phát tướng đến mức không nhận ra
20:51:53 07/08/2020
Chê bai phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập sở hữu gu ăn mặc thế nào?
22:46:00 07/08/2020
Nỗi kinh hoàng của 2 phụ nữ lớn tuổi giữa vòng vây hàng chục đàn em "giang hồ mạng" Phú Lê: Liên tục van xin nhưng vẫn bị đánh nhập viện
20:19:18 07/08/2020
Bệnh nhân nữ 30 tuổi tại Hà Nội dương tính với COVID-19
18:02:32 07/08/2020
Kết quả tập 14 'Người ấy là ai' mùa 3: Hương Giang cuối cùng cũng trở thành ‘hoa có chủ'
23:14:30 07/08/2020

Tin mới nhất

Container vượt ẩu tông chết nữ sinh: Tài xế khai gì tại cơ quan công an?

23:33:54 07/08/2020
Lãnh đạo Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cung cấp thông tin về lời khai của tài xế lái container vượt ẩu tông chết nữ sinh.

Khởi tố nhóm người vi phạm giãn cách xã hội, vác gạch tấn công công an

23:28:21 07/08/2020
Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can, bắt tạm giam 4 bị can về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Bắt băng cướp giật khiến nạn nhân ngã chấn thương sọ não

20:45:33 07/08/2020
Bị cướp giật, người phụ nữ ngã xuống đường bất tỉnh, chấn thương sọ não nặng.

Đi hát chui né dịch, năm người Hải Phòng bị chém trọng thương

20:42:57 07/08/2020
Mâu thuẫn trong lúc thanh toán, quản lý quán karaoke ở Thái Bình dùng kiếm hỗn chiến với khách khiến ít nhất 5 người bị thương.

Phú Thọ: Bắt đối tượng trộm hàng chục xe máy liên huyện

18:59:44 07/08/2020
Lợi dụng sơ hở của người dân đi chợ không gửi xe máy đúng nơi quy định, không khóa cổ, khóa càng hoặc không có người trông coi, Đinh Văn Huy (SN 1984, trú tại khu Gò Hèo, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) đã thực hiện hàng ch...

TP.HCM: Phát hiện 2 đường dây đưa người nhập cảnh trái phép

15:21:32 07/08/2020
Tại cuộc họp trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19 sáng 7/8, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu đã báo cáo Thủ tướng về tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Chặn đường cướp lại tiền thua bạc

14:57:53 07/08/2020
Sau khi thua bạc, 5 người đàn ông ở Vĩnh Long đã chặn đường đánh ông Dũng để cướp 33 triệu đồng.

9 công nhân ăn trộm hơn 1.600 màn hình điện thoại di động

14:33:08 07/08/2020
Nhóm công nhân bị kết tội ăn cắp hơn 1.600 màn hình điện thoại tại nơi làm việc song luật sư cho rằng chưa rõ đây có phải sản phẩm lỗi hay không.

Trăm cảnh sát vây bắt 2 băng giang hồ

09:42:16 07/08/2020
Công an Lào Cai huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ trấn áp và bắt giữ 13 nghi phạm thuộc 2 băng nhóm dùng súng và mìn giải quyết mâu thuẫn.

Đại gia Trịnh Sướng cùng 38 bị can khác đã sản xuất xăng giả thế nào?

07:21:46 07/08/2020
Công an tỉnh Đắk Nông đã kết thúc điều tra chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố 39 bị can về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả do đại gia Trịnh Sướng cầm đầu.

Nghi án đâm anh trai tử vong rồi uống thuốc chuột tự tử

23:25:31 06/08/2020
Sau khi uống rượu, nghi can Nguyễn Ngọc Ẩn đến nhà mẹ đẻ (ở huyện Tây Sơn, Bình Định) gây sự rồi đâm anh trai tử vong. Sau đó, Ẩn uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người dân đưa đi viện cứu sống.

Vụ hỗn chiến giữa đêm khuya ở Bình Định: Bắt thêm một đối tượng truy nã

21:36:47 06/08/2020
Công an tỉnh Bình Định đã bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Huỳnh Phương Đông (SN 1987, trú tại Tổ 5, KV2, phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn). Đông là bị can bị khởi tố, truy nã về tội Giết người.

Khởi tố tài xế xe khách gây tai nạn làm 15 người chết ở Quảng Bình

20:56:41 06/08/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã có quyết định khởi tố bị can đối với lái xe du lịch gây ra vụ lật xe làm 15 người chết.

Tranh cãi trong lúc cờ bạc, một người bị chém lìa bàn tay

12:13:45 06/08/2020
Bực tức vì anh Vàng chỉ cách đánh cho một phụ nữ trong sòng bài, Tâm vác dao chém lìa bàn tay anh này.

Chủ quán bia ‘kiêm’ trùm cho vay lãi

12:01:55 06/08/2020
Gặp anh Trần trên đường, các đối tượng đã khống chế, đưa về quán bia của đối tượng Trung đánh đập, bắt trả nợ.

Một thanh niên dùng súng tự bắn vào đầu

11:24:25 06/08/2020
Nam thanh niên dùng súng ngắn tự bắn vào đầu mình dẫn đến bị thương nặng. Toàn bộ sự việc được anh này dùng điện thoại ghi lại.

Đòi 5 tỉ vì… rò rỉ thông tin cá nhân

11:20:24 06/08/2020
Người lao động cho rằng công ty đã đăng thông tin cá nhân và quyết định chấm dứt hợp đồng lao động lên trang web nên khởi kiện đòi bồi thường và xin lỗi công khai.

19 người đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội

11:08:45 06/08/2020
Công an ập vào nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột phát hiện 19 người đang đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Thanh niên cách ly phòng Covid-19 tại bệnh viện bị bắt tội trộm cắp

11:06:01 06/08/2020
Phan Quang Hùng (ngụ Đà Nẵng) được đưa vào Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cách ly. Tại đây, cảnh sát phát hiện Hùng thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Bắt đối tượng thu tiền trông xe và chỗ ngồi ở chợ hoa đêm Quảng An

11:03:13 06/08/2020
Do không có công ăn việc làm nên từ năm 2011 đến nay Hiêp đã ra khu vực đường Âu Cơ đối diện chợ hoa Quảng An (Hà Nội) để bắt những người dân đi chợ nộp tiền chỗ ngồi bán hoa và thu tiền trông xe của những người đỗ xe ở đường Âu Cơ.

Phát hiện, xử lý nghiêm hành vi xuất, nhập cảnh trái phép

10:34:43 06/08/2020
Công an quận 2, TP Hồ Chí Minh cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ chuyển 8 người mang quốc tịch Trung Quốc được phát hiện nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận 2 đến khu cách ly theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trên...

Kẻ dùng dao chém người bị bắt sau 8 tháng trốn nã

10:28:46 06/08/2020
Mâu thuẫn trong đêm Tết Dương lịch, Dương dùng dao, ống tuýp chém người rồi bỏ trốn.

Hà Tĩnh: Đánh người cùng xã nhập viện, “bóc lịch” 30 tháng tù

10:27:00 06/08/2020
TAND huyên Hương Khê vừa đưa vụ án hình sự ra xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú tại thôn Trung Sơn, xã Lộc Yên, Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

Quản lý khách sạn đón 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

10:24:28 06/08/2020
Thuê taxi đón 20 người nhập cảnh trái phép, Thao sắp xếp nơi nghỉ cho họ để thu hơn 4 triệu mỗi ngày.

Phát hiện xe khách chở quần áo không rõ nguồn gốc trị giá gần 300 triệu đồng

09:41:16 06/08/2020
Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông 6.1 (Phòng CSGT – Công an Hà Tĩnh) vừa phát hiện xe khách chở quần, áo không rõ nguồn gốc với trị giá khoảng gần 300 triệu đồng.

Tú bà thuê người đàn ông ở cùng thu tiền bán dâm

08:27:25 06/08/2020
​Người phụ nữ thuê 1 căn nhà làm chỗ ở và đồng thời cho hai cô gái bán dâm đến ở và bán dâm, mỗi lượt khách tú bà thu 200-250.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ba Galaxy Note20 loạn giá ở Việt Nam

Đồ 2-tek

01:03:13 08/08/2020
Giá đặt hàng smartphone mới của Samsung tại các hệ thống chênh nhau hàng triệu đồng, có nơi bán thấp hơn mức niêm yết 6 triệu đồng.

'Chill' ngày mưa cùng list nhạc mùa thu ngọt ngào từ dàn trai lãng tử US-UK

Nhạc âu - mỹ

00:36:14 08/08/2020
Tạm biệt những ngày nắng chói chang, khung trời nay đã đổi khác với những ngày thu dịu dàng và mưa rơi rả rích. Thời tiết đã thay đổi, playlist của bạn cũng cần làm mới với những ca khúc này thôi!

Những giống cà chua “siêu bổ-sạch-ngon” nhìn đã mê, ăn lại càng phê

Mua sắm

00:35:32 08/08/2020
Đây là loại cà chua có nguồn gốc từ Đông Âu, có màu đỏ tía sẫm như màu vang và kích cỡ trung bình so với các giống cà chua thông thường. Ruột quả có màu đỏ tươi, mọng nước, vị ngọt ngào với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nhân viên Facebook được trợ cấp 1.000 USD

Thế giới số

00:33:35 08/08/2020
Facebook cho phép nhân viên làm việc từ xa đến tháng 6 năm tới, đồng thời trợ cấp mỗi người 1.000 USD để mua sắm trang thiết bị ở nhà.

Toàn cảnh 9 phút gameplay của Godfall, bom tấn PS5 đỉnh cao

Game offline

00:29:12 08/08/2020
Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã có thể chứng kiến gameplay của trò chơi đầu tiên ra mắt trên hệ máy console mới PS5. Với tên gọi Godfall, đây chính là sản phẩm mở hàng cho máy chơi game bom tấn thế hệ mới của Sony.

Quyền Bộ trưởng Y tế: Càng để F1 đẻ ra nhiều F2, khi F1 thành F0 thì càng vất vả

Sự kiện nóng

23:59:22 07/08/2020
Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế cho rằng, càng để F1 đẻ ra nhiều F2, khi F1 thành F0 thì sẽ càng vất vả, khó khăn hơn trong công tác chống dịch.

Hàng không chuẩn bị “giải cứu” gần 1.700 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng

Đời sống

23:53:22 07/08/2020
Bộ GTVT yêu cầu các hãng hàng không tổ chức phương án vận chuyển 1.695 du khách đang “kẹt” ở Đà Nẵng về sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Đức, Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO

Thế giới

23:53:03 07/08/2020
Đức và Pháp bỏ đàm phán cải cách WHO vì thất vọng khi Mỹ tìm cách dẫn dắt chúng dù trước đó tuyên bố rút khỏi tổ chức.

Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' mặc 'hack tuổi' từ phim đến đời thường

Phong cách sao

23:44:47 07/08/2020
Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng đóng) không chỉ có gương mặt ngây thơ mà phong cách cũng trẻ trung như mới đôi mươi.

Huyền thoại làng PES Quân Bi: ‘Vô địch giải đấu chỉ là thời điểm, sống cả đời với đam mê mới quan trọng'

Game online

23:40:43 07/08/2020
Với cộng đồng người yêu PES Việt Nam, Quân Bi (tên thật là Lê Đỗ Hoàng Quân, SN 1995) là một cái tên không hề xa lạ. Được nhiều người biết đến với danh xưng game thủ kỳ cựu, từng đạt vô số thành tích lớn nhỏ trong và ngoài nước, người h...

Lộ lý do Faker bị thay bằng Clozer: Hóa ra không phải do chấn thương như mọi người tưởng

Esport

23:39:31 07/08/2020
Đã 3 trận đấu liên tiếp Faker không được điền tên vào đội hình chính của T1. Lý do của sự vắng mặt này không phải là chấn thương.

Lịch comeback update: Chanyeol kết hợp Rothy, KARD và Hyorin cùng xác nhận quay trở lại

Nhạc châu á

23:37:53 07/08/2020
Mở đầu tháng Tám là một loạt các dự án âm nhạc mới. Trong khi Chanyeol xác nhận góp giọng trong ca khúc mới của nữ ca sĩ Rothy thì KARD và Hyorin lại rục rịch comeback trở lại bằng những sản phẩm cực kì tâm huyết.