Hành trình thay đổi nhan sắc của “cô Đẩu” Công Lý sau 16 năm Táo quân

Trang phục và hình ảnh của “cô Đẩu” Công Lý luôn được đầu tư hơn hẳn so với các nhân vật khác. Sau 16 năm phát sóng, “cô Đẩu” Công Lý đã có những thay đổi lớn về ngoại hình qua các năm.

Táo quân từ lâu đã được coi là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt mỗi độ Tết đến xuân về. Mỗi nhân vật trong Táo quân đều để lại ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ.

Được mệnh danh là nhân vật đỏng đảnh và điệu đà nhất thiên đình, nên trang phục và hình ảnh của “cô Đẩu” Công Lý cũng được đầu tư hơn hẳn. Sau 16 năm phát sóng, “cô Đẩu” Công Lý đã có những thay đổi lớn về ngoại hình qua các năm.

Năm 2003

Năm 2003, năm đầu tiên lên sóng chương trình Táo Quân trong đêm giao thừa, cũng là năm đầu tiên Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Ở năm đầu tiên, Bắc Đẩu xuất hiện với tạo hình đơn giản chỉ là vest đen lịch lãm, điểm thêm mắt kính, bông tai… nhưng lúc nào cũng đứng dũa móng tay rất điệu đà.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 1

Năm 2004

Một năm sau, Bắc Đẩu tạo ấn tượng với trang phục truyền thống , đặc biệt là mái tóc dài sáng màu, thắt bím khác hẳn với năm trước.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 2

2005

Ở Táo quân 2005, “cô Đẩu” được tạo hình với kiểu tóc đang thịnh hành những năm 2000. Có thể nói, nhân vật Bắc Đẩu được đầu tư khá tỉ mỉ về hình ảnh và luôn “bắt trend” xu hướng thời trang chung.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 3

2006

Trong Táo quân 2006, Bắc Đẩu điệu đà và nữ tính hơn với kiểu tóc ép thẳng nhuộm màu nâu hạt dẻ, mặc áo dài hồng nữ tính.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 4

2007

Năm 2007, hình ảnh cô Đẩu không thay đổi nhiều nhưng vẫn đề cao chất nữ tính trong nhân vật.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 5

2008

Ở Táo quân 2008, kiểu tóc lúc này đã được thay đổi từ ép thẳng sang uốn xoăn đang thịnh hành của năm ấy và trên tay lúc nào cũng đan len – cũng là một xu hướng trong năm đó.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 6

2009

2009 là năm mà “cô Đẩu” có bước đột phá nhất trong tạo hình. Từ trang phục đến cách trang điểm đều được chăm chút kỹ lưỡng. Trang phục màu hồng rực rỡ, đi giày vàng, tóc uốn nữ tính, đặc biệt là bắt đầu “biết” trang điểm rất đậm.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 7

2010

Bắt đầu từ năm 2010, nhân vật Bắc Đẩu không đội mão nữa mà tập trung tạo nhiều kiểu tóc điệu đà, lạ mắt. Trong ảnh, diễn viên cắt tóc mái ngố, nhiều tầng và kẹp nơ hai bên.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 8

2011

Năm 2011, phần trang phục không có nhiều thay đổi nhiều nhưng phần tóc tiếp tục được “biến hóa”. Lần này, cô Đẩu nổi bật hơn với mái tóc uốn xoăn, nhuộm màu cam lòe loẹt hơn.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 9

2012

Năm 2012, “Cô Đẩu” vẫn tận dụng lại chiếc áo của ba năm trước, chỉ kiểu tóc được tạo hình già dặn hơn – nhuộm đen, uốn xoăn và bới thấp về sau.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 10

2013

Vẫn là những tông màu hồng điệu đà bánh bèo, cô Đẩu của Táo Quân 2013 còn diện cả bộ áo dài đính đá lấp lánh thể hiện sự đoan trang hiền thục của người phụ nữ Việt, nhưng khổ nỗi nhìn cô Đẩu khó mà thanh tao nổi. Bộ còn lại vẫn là bộ áo dài lên chầu Ngọc Hoàng hoa lá cành cầu kỳ, sặc sỡ đặc trưng.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 11

2014

2014 lại càng được đầu tư hơn khi “cô Đẩu” thay đến tận 3 bộ trang phục trong đêm diễn. Đầu tiên là một chiếc áo dài gấm màu hồng, đeo băng đô đỏ…

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 12

2015

Cô tiếp tục với mái tóc xoăn lọn, băng đô nhưng phần tóc được móc line màu sáng.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 13

2016

Năm 2016, “Cô Đẩu” cũng trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn. Chán tóc màu mè, Bắc Đẩu lại quay về với mái tóc đen, cột lệch sang một bên, đeo nơ… Và trang phục đỏ cũng tạo ra sự khác biệt hơn với nhiều năm trước.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 14

2017

Năm 2017, cô Đẩu không màu mè như mọi năm mà lại diện bộ đồ trắng thêu Rồng uốn lượn. Cùng là một thiết kế nhưng kiểu tóc của cô Đẩu thay đổi lúc xoăn lúc ép thẳng tạo nét riêng cho hình ảnh cô Đẩu năm ấy.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 15

2018

Với Táo quân 2018, diện mạo của cô Đẩu là lộng lẫy và nữ tính nhất. Thay liên tiếp 3 bộ trang phục, hóa thân thành người đẹp đi thi Hoa hậu, cô Đẩu diện một thiết kế “ váy cưới ” trắng muốt xinh lung linh, bộ cánh lên chầu Ngọc Hoàng điệu đà với tông màu hồng ngọt ngào trong khi bộ thứ 3 gây ấn tượng mạnh với mấn đội đầu được thiết kế cầu kỳ cùng áo xanh thêu hoa nổi 3D sắc nét.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 16

2019

Năm 2019 chắc chắn là năm cô Đẩu thời thượng sành điệu nhất trong các mùa Táo Quân. Khi trở về với trạng thái bình thường mặc bộ đồ quần đỏ – áo đen thì cô Đẩu diện cả sneakers đậm chất Rich Kid . Còn không thì lồng lộn, màu mè đúng chất của cô Đẩu nhiều năm qua. Bộ trang phục lên chầu Ngọc Hoàng mang sắc tím đậm, nhưng kỳ công nhất là kiểu tóc tết nhiều màu.

Hành trình thay đổi nhan sắc của cô Đẩu Công Lý sau 16 năm Táo quân - Hình 17

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại

Cô dâu Ngọc Hà đã diện 3 mẫu váy cưới trong bộ ảnh mới được công bố.

Đám cưới của cặp đôi NSND Công Lý - Ngọc Hà đang là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của showbiz Việt. Trước lễ thành hôn diễn ra ngày 2/1, NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã tung bộ ảnh cưới được thực hiện cách đây ít ngày tại một studio ở Hà Nội. Trong bộ ảnh này, cô dâu Ngọc Hà thay 3 bộ váy, tất cả đều có thiết kế tinh tế như sương mai. Được biết 2/3 số váy này là thiết kế riêng cho cô dâu, trong số đó cũng hé lộ luôn mẫu váy mà cô sẽ mặc trong ngày trọng đại.

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 1

Công Lý - Ngọc Hà không chụp ảnh theo phong cách "nghiêm túc" như truyền thống mà đều tạo dáng khá tinh nghịch, vui vẻ

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 2

Cô dâu diện váy cưới mong manh nhẹ nhàng, còn NSND Công Lý diện áo sơ mi, quần âu bảnh bao

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 3

Mẫu váy 1 nằm trong BST Madly In love của NTK Lek Chi. Với những đường xẻ gợi cảm nhưng không kém phần mềm mại nữ tính được làm nên bởi những chi tiết ren dây 3D mảnh mai tinh tế chạy dọc theo đường cong cơ thể. Thiết kế thấp thoáng gợi mở cặp chân thon dài của cô dâu tạo nên nét quyến rũ rất riêng

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 4

Mẫu váy 2 được Lek Chi thiết kế dành riêng cho Thu Hà lấy cảm hứng từ những giọt sương sớm. Mang một tinh thần mong manh, mướt mát, trong trẻo, lung linh. Chiếc váy được đính kết những hạt pha lê nhỏ li ti rất kỳ công trên nền chất liệu voan mềm rủ trong suốt với những xếp nếp nhỏ xíu rất hợp với vóc dáng mảnh mai và nét duyên dáng nữ tính của Thu Hà

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 5

Mẫu váy thứ 3 là mẫu váy thiết kế dành riêng cho Thu Hà trong ngày lễ cưới sắp tới. Chiếc váy dáng bồng công chúa với phần chân váy được làm từ 15 lớp voan và lụa siêu nhẹ, siêu bay, nhưng ko hề phô trương cầu kỳ nặng nề như những chiếc váy công chúa thông thường. Mẫu váy được thêu từ hàng ngàn bông hoa và lá nhỏ li ti, mảnh mai. Với vẻ lộng lẫy , lung linh nhưng cực kỳ trang nhã và tinh tế. Chiếc váy cũng giống như tính cách và thần thái của Thu Hà, đẹp lấp lánh nhưng duyên dáng, nhẹ nhàng

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 6

Về phần trang điểm, dự tính cô cũng sẽ tô điểm thật nhẹ nhàng tự nhiên để mang đến vẻ ngọt ngào trong trẻo đúng như tính cách

Cùng chiêm ngưỡng thêm 1 số hình ảnh của cô dâu Ngọc Hà trong 3 mẫu váy cưới mà cô đã diện.

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 7

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 8

2/3 số váy cưới của vợ Công Lý là thiết kế riêng, hé lộ mẫu váy sẽ mặc trong ngày trọng đại - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18

Tiêu điểm

Kỳ Duyên dần soán ngôi Tiểu Vy, trở thành hoa hậu ăn diện giản dị bậc nhất showbiz
21:08:16 27/02/2021
Chị gái Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da phát sáng chả thua kém gì cô em
16:17:33 27/02/2021
Bông hậu ồn ào nhất Vbiz, Nam Em lột xác với street style đẹp quên sầu khiến dân tình phải ngỡ ngàng
08:07:55 28/02/2021
Nàng tiểu thư không thích mặc một bộ đồ 2 lần
18:19:53 27/02/2021
Ngắm những bộ cánh hút like nhất của người đẹp Nam Em trên mạng xã hội trong một năm qua
17:30:10 27/02/2021
Sao Việt trong cuộc đua bikini nóng bỏng: Ai cũng tự tin khoe ngực đầy eo thon
19:47:17 28/02/2021
Đại chiến nhan sắc trên thảm đỏ Đêm hội Weibo 2020: Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby phải chịu thua đàn em
20:30:20 28/02/2021
Sao nữ Hàn Quốc làm trắng da như thế nào?
23:13:59 28/02/2021
"Chống già" như 3 mỹ nhân tuổi 40 của Penthouse: Chị vợ có bí quyết giữ chân thon tuyệt đỉnh, nàng tiểu tam toàn tự skincare tại nhà
16:48:35 28/02/2021
Hiền Hồ khoe body nuột nà cực gợi cảm với bikini
11:42:01 28/02/2021

Thông tin đang nóng

“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín xuất viện về căn phòng trọ nhỏ ở quận 12
13:44:17 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12
11:28:36 01/03/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau
09:40:45 01/03/2021

Tin mới nhất

Chỉ nhờ 1 chi tiết rất nhỏ, Son Ye Jin "át vía" cả siêu mẫu trình diễn: "Chị đẹp" tinh tế cao sang, còn người mẫu lại phần nhạy cảm

14:22:28 01/03/2021
Diện nguyên cây đồ hiệu nhưng Son Ye Jin vẫn thể hiện sự tinh tế của mình chỉ qua một chi tiết nhỏ nhất.

Minh Hằng "thị phạm" chiêu giúp tóc layer bồng bềnh gợi cảm: Chưa đến 1 phút mà tóc phồng đẹp mỹ mãn

14:21:56 01/03/2021
Bất kể khi nào ra ngoài, Minh Hằng đều áp dụng cách này.

Tống Thiến kỳ công ăn diện lên thảm đỏ nhưng vẫn bị chê tơi tả vì đôi giày kém đẹp "phá đội hình"

14:21:05 01/03/2021
Nếu đổi sang đôi giày khác thì Tống Thiến đã có ngoại hình hoàn hảo hơn.

Loạt sao sửa váy tại Đêm hội Weibo, tiếc thay cho Angela Baby bị chê kém sang hơn bản gốc vì không đeo thắt lưng

14:20:16 01/03/2021
Tại sự kiện cực hot này, ai cũng đón chờ xem thần tượng của mình mặc gì khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Lý do khiến Dương Mịch tránh đi thảm đỏ Đêm hội Weibo là vì lai lịch bất thường của bộ váy?

14:06:11 01/03/2021
Việc một nữ hoàng thảm đỏ như Dương Mịch lại không xuất hiện trên thảm đỏ Đêm hội Weibo khiến khán giả không khỏi thắc mắc, và nhiều người cho rằng nguyên nhân nằm ở chiếc váy mà Dương Mịch mặc trong sự kiện này.

Cháu gái phó tổng thống Mỹ làm người mẫu cho Prada

14:05:39 01/03/2021
Thương hiệu quốc tế tận dụng sức ảnh hưởng của những nhân vật được công chúng quan tâm để quảng bá bộ sưu tập thời trang.

Quả cầu vàng 2021: Loạt mỹ nhân tạo dáng trong phòng ngủ

14:05:02 01/03/2021
Không trực tiếp tới thảm đỏ lễ trao giải, nhiều mỹ nhân mặc đồ đẹp nhưng phải ở nhà, tạo dáng trên giường hoặc phòng ngủ.

Cindy Prado cuốn khăn làm áo, khoe sắc vóc thanh xuân

14:03:11 01/03/2021
Không phải những bộ áo tắm hay nội y bốc lửa, mỹ nhân gốc Cuba cũng vô cùng quyến rũ với thời trang đời thường.

Thực đơn để có body 0% mỡ thừa của Jennifer Aniston

14:01:08 01/03/2021
Tham khảo chế độ ăn hàng ngày của nữ minh tinh Jennifer Aniston, chị em nhất định sẽ thiết lập được thực đơn ăn uống giảm cân, giữ dáng hiệu quả.

Kiểu tóc và tông trang điểm đẹp nhất tại Quả cầu vàng 2021

13:59:23 01/03/2021
Bên cạnh gu thời trang thời thượng và quyến rũ, các nữ nghệ sĩ tiếp tục mang đến những kiểu tóc tạo xu hướng tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2021.

Thanh Hằng, Lan Ngọc đọ sắc với trang phục đen

13:58:28 01/03/2021
Thanh Hằng quyền lực, Ninh Dương Lan Ngọc quyến rũ với trang phục đen. Đây cũng là sắc màu được dàn sao Vbiz ưu ái nhất tuần qua.

Đêm hội Weibo 2020: Angela baby mờ nhạt, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất thần với visual cực đỉnh

13:00:49 01/03/2021
Đông đủ sao Hoa ngữ đã tề tựu về Đêm dạ tiệc Weibo 2020 với những bộ cánh lộng lẫy hút mắt.

Dàn siêu mẫu đình đám xuất hiện ở 'kinh đô thời trang', đẹp như fashionista trên phố

12:57:52 01/03/2021
Loạt chân dài hàng đầu làng thời trang như Gigi Hadid, em gái cô là Bella Hadid, Irina Shayk mặc sành điệu đẹp hút hồn trên đường phố Milan (Ý) mới đây.

'Xịn xò' như Hoa hậu Khánh Vân: Diện trang phục bảo hộ vẫn sang chảnh hết nấc

10:45:07 01/03/2021
Hoa hậu Khánh Vân khiến cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt vì pha phối đồ chất như nước cất.

Thảm đỏ Đêm hội Weibo: Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm spotlight vì tạo hình gây sốc; Cúc Tịnh Y lộng lẫy như nữ hoàng

10:43:24 01/03/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cúc Tịnh Y trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia sự kiện Đêm hội Weibo.

Yeri (Red Velvet) gây tranh cãi vì vai y tá mặc váy ngắn cũn trong phim đầu tay

10:43:19 01/03/2021
Tạo hình quá gợi cảm của Yeri khiến các y tá cảm thấy bị xúc phạm, hạ thấp nghề nghiệp.

Viên Băng Nghiên - Bạch Lộc đọ tạo hình cổ trang khi chung khung hình

10:26:56 01/03/2021
Viên Băng Nghiên, Bạch Lộc và Từ Nghệ Dương cùng tham gia một tiết mục trên đài truyền hình.

IZONE đi làm về: Won Young mệt mỏi, Sakura nhuộm tóc đen

10:24:29 01/03/2021
Những hình ảnh đi làm về tối 28/2 của IZONE thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Dương Mịch 'trốn' thảm đỏ vì mặc váy cũ, thua xa Triệu Lệ Dĩnh?

10:19:28 01/03/2021
Fan của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đang tranh cãi xem ai mặc trang phục cao cấp hơn ở Đêm hội Weibo.

Quả Cầu Vàng thời Covid-19: Sao lên đồ lộng lẫy để đi thảm đỏ tại nhà

09:59:17 01/03/2021
Vì dịch Covid-19, các ngôi sao được đề cử chưng diện hàng hiệu tại nhà riêng, một số khác dự tiệc ở địa điểm đảm bảo giãn cách.

14 lần làm 'thảm họa thời trang' của Ivanka Trump

09:56:18 01/03/2021
Ivanka Trump ngày nay có thể được biết đến với gu thẩm mỹ tuyệt vời, nhưng thời quá khứ không hẳn như vậy.

Những bức ảnh bikini nóng bỏng nhất đầu năm của sao Việt

09:55:05 01/03/2021
Chưa đến hè nhưng các mỹ nhân đã kéo nhau ra biển khoe vóc dáng nuột nà với đồ tắm.

Street style người trẻ xinh, kẻ chất chơi của mỹ nhân Việt tuần qua

09:51:29 01/03/2021
Trong những ngày giao mùa, sao Việt ưu ái các kiểu váy dệt kim hay blazer màu tươi sáng.

Ngắm gu thời trang và nhan sắc của Minh Hằng có ai tin nổi cô nàng thuộc thế hệ 8X?

08:33:48 01/03/2021
Sau màn khoe tóc mới với visual như nữ thần, Minh Hằng lại nhận được lời khen không ngớt vì gu thời trang trẻ trung, năng động dù đã bước sang tuổi 34.

Mất điểm vì tóc ngắn trên thảm đỏ Weibo, nhưng Look 2 của Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến netizen chao đảo

08:06:24 01/03/2021
Nếu như bộ váy trắng và tạo hình tóc ngắn của Địch Lệ Nhiệt Ba trên thảm đỏ Đêm hội Weibo bị chê không hợp với nhan sắc của cô, thì bộ trang phục thứ 2 được Nhiệt Ba mặc trong chương trình lại được khen tới tấp, khiến netizen chao đảo v...

Sau tất cả, Jisoo đã tìm được kiểu váy sang chảnh mà “rất hợp với dáng em”

07:59:44 01/03/2021
Jisoo đã từng thử nhiều kiểu trang phục rồi nhưng ai cũng công nhận kiểu váy này thực sự hợp với chị cả BLACKPINK, vừa thon thả vừa sang chảnh. Chẳng thế mà Jisoo dạo này rất chăm diện.

BLACKPINK đúng là cao thủ trang điểm: Son phấn đầy đủ mà nhìn cứ ngỡ mặt mộc

07:55:16 01/03/2021
Phải đến khi Jisoo tiết lộ bí mật phía sau khuôn mặt ngỡ như mặt mộc của BLACKPINK, netizen mới phát hiện các cô gái đúng là cao thủ trang điểm, tô vẽ kỹ càng mà lại nhẹ nhàng như không có gì.

Những trang phục thảm họa ở giải Quả cầu vàng

07:51:19 01/03/2021
Trên thảm đỏ mỗi mùa giải Quả cầu vàng luôn có những ngôi sao bị coi là thảm họa thời trang.

Người đẹp Khánh My chuộng trang phục ôm sát khoe hình thể “bốc lửa”

07:48:46 01/03/2021
Khánh My là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình quyến rũ và chuẩn từng centimet. Cô thường xuyên chọn cho mình trang phục ôm sát tôn hình thể, phô diễn dáng vóc nuột nà, nhiều lần làm công chúng phải đỏ mặt...

Có thể bạn quan tâm

Cực phẩm cổ trang đang gây bão Cẩm Tâm Tựa Ngọc: drama gia đấu hấp dẫn, sẽ là Minh Lan Truyện 2?

Phim châu á

14:45:14 01/03/2021
Đang đói cung đấu thì chớ bỏ qua Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ.

Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con

Netizen

14:44:14 01/03/2021
Hiện Facebook của anh cũng nhận về lượng tương tác rất khủng.

Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl

Show việt

14:42:45 01/03/2021
Âm nhạc luôn mang đến những điều mới mẻ cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cặp đôi tuần này là rapper Yuno Bigboi và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sẽ có nhiều câu chuyện thú vị.

Giữa loạt tin đồn cưới Hyun Bin, Son Ye Jin bỗng có động thái đầy ẩn tình đáng nghi

Sao châu á

14:41:27 01/03/2021
Động thái này của Son Ye Jin đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán về chuyện cô sắp kết hôn với Hyun Bin.

Anh Đức còn là ngôi sao ở tuổi 36?

Bóng đá việt nam

14:40:40 01/03/2021
Khác biệt rất lớn về trình độ giữa V.League và giải hạng Nhất là cơ sở để tin rằng Anh Đức vẫn đủ sức tỏa sáng trong màu áo CLB Long An.

Hải Dương dừng cách ly xã hội

Đời sống

14:35:54 01/03/2021
Sáng 1/3, ông Nguyễn Viết Hải, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương, cho biết sau khi kết thúc 15 ngày cách ly xã hội trên toàn tỉnh theo chỉ thị số 16, Hải Dương sẽ chuyển sang trạng thái mới, vừa phòng, chống Covid-19, vừa thực hiện các ...

Nữ chính 'Emily In Paris' mặc lộng lẫy dự Quả cầu vàng ở nhà

Sao âu mỹ

14:32:03 01/03/2021
Nữ diễn viên Lily Collins trang điểm đậm, mặc bộ đầm lệch vai quyến rũ và tạo dáng gợi cảm trong vườn khi tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng dưới hình thức online.

Phản cảm cảnh người phụ nữ 'tụt quần', chửi bới trước cổng đền

Sự kiện nóng

14:31:55 01/03/2021
Mâu thuẫn với nhân viên làm nhiệm vụ trước cổng đền Cuông, một người phụ nữ đã chửi bới và có hành động tụt quần khiến dư luận bức xúc, đề nghị xử lý nghiêm.

Cô nàng người mẫu Tây tung loạt ảnh cực bén hậu sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bên lề sân cỏ

14:31:37 01/03/2021
Một ngày sau sinh nhật bạn trai - thủ môn Bùi Tiến Dũng, cô nàng người mẫu Ukraine xinh đẹp Dianka Zakhidova tung loạt ảnh cực bén, đốt ánh nhìn người hâm mộ.

MU sắp có Coman, Juventus tranh Varane

Bóng đá thế giới

14:25:47 01/03/2021
MU sắp có Kingsley Coman, Man City mua Isak, Juventus tranh Varane là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 1/3.

Xe BMW giảm giá hơn 600 triệu đồng đẩy hàng tồn

Ôtô

14:15:30 01/03/2021
Các mẫu xe được giảm giá bao gồm X2 và 218i đều là những mẫu xe khó bán và tồn kho của hãng xe sang Đức.

Paul Gascoigne: 'Vừa cai nghiện vừa... say, sợ nhất rắn!'

Sao thể thao

14:09:36 01/03/2021
Cựu danh thủ Paul Gascoigne vừa tiết lộ nhiều điều điên khùng trong show truyền hình Tôi là người nổi tiếng.

Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến

Sao việt

14:07:57 01/03/2021
Trong ngày trọng đại của cuộc đời, Hoài Linh được đích thân NSND Ngọc Giàu đứng ra làm chủ hôn. Anh cũng mời rất nhiều nghệ sĩ đình đám như: danh ca Thanh Tuyền, cố nghệ sĩ Chí Tài... đến chung vui.

Mặc quần bảo hộ xuống phố, gái trẻ lộ nguyên vòng ba gây “nhức mắt”

Thời trang

14:04:10 01/03/2021
Những chiếc quần siêu ngắn, mỏng dính ôm sát cơ thể không khác quần bảo hộ đổ bộ xuống phố ngày càng nhiều. Đáng nói, kiểu quần này dễ phơi vùng nhạy cảm, lộ nguyên vòng ba khiến người nhìn nhức mắt...

BMW R 18 Classic được ra mắt tại Malaysia, giá từ 38.000 USD

Xe máy

14:03:45 01/03/2021
Phiên bản Classic của BMW R 18 có ngoại hình hoài cổ và được bổ sung các phụ kiện chính hãng phục vụ cho việc đi đường trường.