Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 – Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam

Hành trình VietRally đang diễn ra chỉ mang tính chất “khởi động” cho hành trình lớn hơn vào tháng 11 với lộ trình dự kiến TP.HCM – Nha Trang – Đà Lạt.

Hôm nay (20/10), đoàn siêu xe VietRally sẽ xuất phát từ Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) về lại TP.HCM, kết thúc chuyến đi ngắn kéo dài hai ngày. Đây thực chất là một chuyến đi hâm nóng sau mùa giãn cách, và để chuẩn bị cho chuyến đi quy mô hơn diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 1

Hành trình VietRally sẽ tiếp tục lăn bánh vào tháng 11 tới đây.

Cụ thể, theo chia sẻ của một thành viên BTC, hành trình lớn hơn sẽ được tổ chức vào tháng 11 với lộ trình dự kiến TP.HCM – Nha Trang – Đà Lạt – TP.HCM với sự góp mặt của nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang đình đám.

Dù đi ngắn ngày, nhưng chuyến đi lần này của VietRally vẫn quy tụ hơn 20 siêu xe, xe thể thao, xe sang các loại. Do bị “chôn chân” khá lâu vì giãn cách, các thành viên đều khá hào hứng với hành trình xa. Hành trình này chỉ mất vài ngày lên kế hoạch.

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 2

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 3

Đoàn siêu xe xuất phát vào sáng 19/10 tại TP. Thủ Đức (TP.HCM), đi qua cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây trước khi đến QL51. Đoàn di chuyển qua đoạn đường ven biển khá đẹp ở Hồ Tràm và dừng chân tại một resort ở huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số mẫu xe nổi bật tại hành trình VietRally lần này gồm Ferrari 458 Speciale, 488 Pista Spider, Lamborghini Urus độ TopCar, Audi R8 V10, Mercedes-AMG G63, Porsche 911, Chevrolet Corvette

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 4

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 5

Được tổ chức lần đầu vào tháng 4 năm nay, VietRally là hành trình siêu xe quy mô nhất Việt Nam kể từ khi Car Passion dừng hoạt động. Ở hành trình đầu tiên, VietRally quy tụ hơn 50 xe, gồm cả xe siêu sang, siêu xe, xe thể thao. Ở hành trình đó, gia đình Minh Nhựa tham gia với 4 mẫu xe, gồm Aston Martin Vantage, Mercedes-AMG G63, Pagani Huayra và Porsche 911 Carrera.

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 6

Video đang HOT

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 7

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 8

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 9

Được sáng lập bởi anh Phạm Minh (Minh Xí Muội), VietRally mang tính chất thường xuyên hơn Car Passion trước đây, có thể tổ chức vài lần trong năm. Trong tương lai, VietRally có thể kết nối với các nhóm siêu xe người Việt tại nước ngoài để tổ chức hành trình quy mô hơn.

Hành trình siêu xe VietRally tiếp theo diễn ra vào tháng 11 - Bữa tiệc siêu xe, xe siêu sang đáng mong chờ tại Việt Nam - Hình 10

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, anh Đức Nguyễn (thành viên Gia Lai Team) cho biết đã nhận được lời mời mang xe về Việt Nam tham gia VietRally vào năm 2022 với điều kiện dịch bệnh được kiểm soát

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM

Nhiều garage siêu xe tại TP.HCM tấp nập hơn sau giãn cách, phần lớn mẫu xe được mang tới đây để khắc phục tình trạng hết bình hoặc bảo dưỡng định kỳ.

Hơn một tuần kể từ ngày TP.HCM nới lỏng giãn cách xã hội, xe cộ bắt đầu nhộn nhịp hơn. Không khó để bắt gặp những chiếc siêu xe lăn bánh trên đường phố, các trung tâm độ xe và bảo dưỡng hoạt động trở lại với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe.

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM - Hình 1

Nhiều siêu xe xuất hiện trên đường TP.HCM hậu giãn cách. Ảnh: Anh Xuân.

Zing đã ghi nhận chia sẻ của một số chủ nhân siêu xe về quá trình bảo dưỡng, giữ cho những mẫu siêu xe của mình luôn mới trong tình hình dại dịch vừa qua cũng như những dự định trong tương lai.

'Bảo dưỡng siêu xe tại nhà không khác biệt xe bình dân'

Anh Phạm Quang Minh, trưởng đoàn VietRally cho biết việc bảo dưỡng siêu xe tại nhà không quá phức tạp, thậm chí không khác biệt so với xe bình dân. Anh Minh đang sở hữu nhiều siêu xe và xe thể thao, điển hình là Ferrari 458 Speciale, Alfa Romeo 4C Launch Edition.

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM - Hình 2

Chiếc Ferrari 458 Speciale của trưởng đoàn VietRally. Ảnh: Huy Hiệu.

Anh Minh cho biết bản thân anh thực sự không lo lắng nhiều trong quá trình bảo dưỡng siêu xe của mình, chỉ sợ việc hết bình đột ngột. Để khắc phục điều này, anh thường xuyên đề máy cũng như cắm điện sạc bình cho những chiếc xe trong garage.

Đây là cách làm cơ bản nhất đối với những siêu xe để nhà quá lâu, không ra đường. Theo anh Minh, cách làm này phù hợp với siêu xe và cả xe phổ thông, giúp đảm bảo khả năng hoạt động của xe sau thời gian dài "trùm mền".

Anh T.L - một người chơi siêu xe lâu năm và đang sở hữu một showroom tư nhân chuyên kinh doanh mặt hàng xa xỉ này lại tỉ mỉ hơn trong công việc bảo dưỡng siêu xe mùa dịch.

Những chiếc xe trong garage của anh đều được thay nhớt, thay bình, đổ thêm phụ gia, đề máy cũng như di chuyển một đoạn ngắn trong khu phố để giúp xe luôn trong trạng thái tốt. "Có trường hợp xe để lâu, đề vẫn nổ máy, nhưng chạy thì báo lỗi vì lúc đó bình quá yếu", anh này cho biết.

Anh T.L chia sẻ công đoạn chăm sóc siêu xe có phần cực nhọc hơn xe bình dân. Sở dĩ đây là phương tiện được sinh ra để vận hành ở tốc độ cao, nên việc nằm garage trong nhiều tháng cũng có thể khiến khả năng vận hành của xe không ở trạng thái tốt nhất khi hoạt động trở lại.

Anh T.L cho rằng nếu tình hình dịch ổn thỏa, nhiều chủ nhân siêu xe nên tích cực mang chiếc xe của mình lên cao tốc để có thể giúp các bộ phận trong xe hoạt động mượt mà hơn, thay vì chỉ di chuyển trong thành phố như hiện nay.

"Việc di chuyển siêu xe nhiều ở trong đô thị đôi lúc cũng khiến xe không được bền nếu sử dụng trong thời gian dài. Với tình hình kẹt xe tại đô thị, xe chỉ hoạt động ở hai cấp số 2 và 3, đôi khi lên được 4, lâu dần sẽ khiến xe gặp vấn đề ở hộp số, gây khó chịu trong quá trình sử dụng", anh T.L cho biết thêm.

Garage tư nhân tấp nập sau dịch

Chia sẻ với Zing , anh Hải Phạm, chủ một xưởng dịch vụ tư nhân tại Q.7, TP.HCM cho biết xưởng của anh đón nhận một lượng khách lớn sau khi thành phố nới lỏng giãn cách xã hội.

Các hạng mục bên anh nhận được nhiều nhất bao gồm sơn dặm xe bị quẹt trầy, thay vỏ xe, thay bình, dọn nội thất,... Thời gian hoàn thành xe cho khách trung bình tầm 2-3 ngày.

Khi được hỏi về số tiền bình quân mỗi khách chi trả cho dịch vụ, anh cho biết do hạng mục chính bên anh nhận được nhiều nhất là sơn dặm xe nên số tiền khách chi trả cũng không quá cao, khoảng 2-4 triệu đồng.

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM - Hình 3

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng siêu xe phụ thuộc vào phân khúc, dòng xe hoặc giá phụ tùng. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

"Khi hết giãn cách, nhiều người tập trung cho công việc, kiếm tiền chuẩn bị cho dịp Tết sắp đến gần, nên khách hàng không có xu hướng chi nhiều tiền cho việc bảo dưỡng xe", anh Hải Phạm chia sẻ.

Zing cũng tìm đến một garage siêu xe có tiếng tại quận 7, TP.HCM, chuyên viên tư vấn dịch vụ tại đây cho biết lượng xe đến bảo trì, bảo dưỡng hậu giãn cách khá đông. Những chiếc xe được mang đến garage để nâng cấp phần lớn gặp tình trạng hết bình, chuột cắn dây điện hoặc hết hạn đăng kiểm, một số khác là mang đến để bảo dưỡng định kỳ sau 3 tháng không hoạt động.

Lỗi thường gặp trên các siêu xe, xe sang mà garage này tiếp nhận thường là không thể đề nổ, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra bình ắc-quy, hệ thống điện và nguyên nhân báo lỗi trên đồng hồ.

Hạn mục bảo dưỡng sẽ dựa vào số ODO trên đồng hồ để xác định. Chi phí bảo dưỡng xe phổ thông tầm 2 triệu đồng, các dòng xe sang như Mercedes, BMW khoảng dưới 4 triệu đồng, siêu xe thì đắt hơn.

"Dòng siêu xe như Lamborghini Huracan đến bảo dưỡng, thay nhớt, lọc nhớt có chi phí khoảng dưới 6 triệu đồng. Trong khi các mẫu siêu xe McLaren sẽ đắt hơn, từ 15 triệu đến 20 triệu đồng. Việc chênh lệch giá này tùy thuộc vào phân khúc và giá phụ tùng", chuyên viên tư vấn này cho biết thêm.

Một hình thức tân trang xe cũng khá phổ biến là decal xe cũng nhộn nhịp hậu giãn cách.

Anh Vạng Nguyễn Quốc Cường, chủ nhân một garage tư nhân chuyên thực hiện việc dán đổi màu cho siêu xe tại Q.2, TP.HCM cho biết sau dịch lượng khách đến cửa hàng khá đông, nhằm mục đích đổi mới chiếc xe của mình cho những dịp lễ sắp tới.

Một tuần vừa qua, anh cũng đã hoàn tất việc đổi màu xe cho nhiều khách hàng khác nhau, điển hình như chiếc McLaren 570S và Ferrari 488 GTB.

Hành trình VietRally lần 2 sắp diễn ra?

Đây là chia sẻ của trưởng đoàn VietRally - anh Phạm Quang Minh khi được hỏi về kế hoạch về các hành trình siêu xe.. Cụ thể, nếu tình hình dịch ổn thỏa, chính phủ cho phép đi liên tỉnh thì hành trình VietRally sẽ được tổ chức trở lại.

Garage bảo dưỡng siêu xe tấp nập hậu giãn cách tại TP.HCM - Hình 4

Hành trình siêu xe VietRally lần 2 được dự kiến tổ chức trong năm nay. Ảnh: Minh Quân.

Tuy nhiên, anh cho biết nhiều khả năng số lượng xe sẽ không được đông đảo như hành trình vào tháng 4 vừa qua, vì lần này, bản thân anh và BTC sẽ khắt khe hơn trong việc yêu cầu các thành viên tham dự phải đáp ứng đủ các điều kiện phòng tránh dịch của Bộ Y tế, cụ thể thành viên tham gia phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, hoặc ít nhất 1 mũi trước đó 14 ngày.

"Lịch trình dự tính của chúng tôi là TP.HCM - Nha Trang - Đà Lạt, sớm nhất sẽ vào cuối tháng 10, nếu như chính phủ có chỉ thị mới về việc cho phép đi liên tỉnh", anh Minh cho biết.

Bản thân anh T.L cũng háo hức với hành trình lần này. Anh cho biết trong suốt mùa dịch không được đi chơi đâu xa, nên thường xuyên đăng tải những hình ảnh chuyến đi trước lên trang cá nhân để giải tỏa cảm giác "cuồng chân".

Hiện tại, anh T.L đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Nếu hành trình VietRally được tổ chức, anh sẽ tham gia với chiếc Lamborghini Gallardo của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31

Tiêu điểm

Bí ý tưởng, Chevrolet dò hỏi khách hàng về… thế hệ Corvette kế tiếp
08:34:21 29/11/2021
Siêu xe hay siêu lừa: 10 siêu xe triệu USD từng gây tiếng vang nhưng bị nghi làm ra để moi tiền giới nhà giàu
09:35:01 30/11/2021
Loạt Lamborghini Huracan của đại gia Việt sẽ chưa trở thành 'đời cũ' nhờ thông báo này
09:12:07 29/11/2021
Top 10 siêu xe châu Á đáng chú ý nhất hiện nay
07:07:55 30/11/2021
Ăn mừng La Voiture ra đời, Bugatti tạo ra chai rượu làm từ sợi carbon đặc biệt
09:31:13 30/11/2021
Porsche Cayman/Boxster sẽ có thay đổi bất ngờ, người dùng có thể hụt hẫng
08:32:04 29/11/2021
Top 10 xe mui trần tốt nhất năm 2021: Porsche 911 Turbo S Cabriolet đầu bảng
06:43:46 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”
22:27:38 30/11/2021
"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng
22:20:57 30/11/2021
Vừa ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận tình cảm với 1 sao nữ không phải Mỹ Tâm, danh tính gây bất ngờ
21:52:14 30/11/2021
Trương Bá Chi bị mỉa mai giả tạo, nghi ngờ bán hàng ‘pha ke'
00:15:41 01/12/2021
Thùy Tiên dập tay vì quốc phục, bán kết sắp tới phải làm sao?
23:11:35 30/11/2021

Tin mới nhất

Top 10 xe hơi dẫn động cầu sau mạnh nhất trong lịch sử: Koenigsegg Regera đầu bảng

06:55:59 29/11/2021
Với công suất tối đa lên tới 1.489 mã lực, Koenigsegg Regera chính là mẫu xe hơi sử dụng hệ dẫn động cầu sau mạnh nhất từ trước đến nay

Ngắm dàn siêu xe trị giá hơn 40 triệu USD

18:11:27 28/11/2021
Đại lý Hollman ở Bremen, Đức nổi tiếng là một trong những trung tâm bán siêu xe sang lớn nhất lục địa với bộ sưu tập trị giá hơn 40 triệu USD

Tay sales Rolls-Royce khét tiếng Việt Nam hé lộ cách "chốt đơn" siêu xe 50 tỷ với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC

08:47:40 28/11/2021
Bạn có tò mò khi bán một chiếc siêu xe Rolls-Royce có giá trị lên đến 50 tỷ, một người sales sẽ tiếp cận khách hàng thế nào không?

Bản nâng cấp Porsche 991 Targa 4 dành cho cảnh sát

21:05:09 27/11/2021
Chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, ngoài ra còn được gắn thêm phụ kiện chuyên dụng của xe cảnh sát

Ferrari 458 Italia 'bí ẩn' xuất hiện tại Hà Nội, từng được đồn đoán là của tập đoàn Novaland

21:03:54 27/11/2021
Đây là một trong những chiếc Ferrari 458 hiếm hoi tại Việt Nam được thay đổi màu sơn ngoại thất bằng cách sơn trực tiếp

Siêu xe đắt giá nhất hành tinh bất ngờ xuất hiện ở London

13:39:45 27/11/2021
Chiếc siêu xe đắt giá nhất thế giới - Bugatti La Voiture Noire được mang đến London (Anh) nhưng không phải giao cho khách hàng mà để trưng bày cho sự kiện

Maserati MC20 đầu tiên Việt Nam xuất hiện với một chi tiết nội thất lạ lẫm, hai chiếc khác đang lên đường về nước

06:34:18 27/11/2021
Một trong 3 chiếc Maserati MC20 đã được khui công tại cảng Việt Nam. Chiếc xe này mang màu sơn vàng nổi bật nhất

Bugatti La Voiture Noire xuất hiện tại London

20:55:17 26/11/2021
Mẫu siêu xe đắt giá nhất của Bugatti đã lộ diện trên đường phố London, Vương quốc Anh

Dàn siêu phẩm Ferrari hàng hiếm tỉ thí tốc độ trên đường đua: Mạnh nhất gần 830 mã lực, đắt nhất 2,3 triệu USD

07:06:54 26/11/2021
Ferrari Daytona SP3 vừa ra mắt đã có mặt tại trường đua Mugello cùng hàng loạt tên tuổi đỉnh cao khác của ngựa chồm

5 siêu phẩm Ferrari mới rục rịch ra mắt: Thiết kế tân cổ giao duyên, chỉ sản xuất giới hạn

20:08:11 25/11/2021
Động cơ V12 có thể tiếp tục tồn tại trong đội hình Ferrari thông qua series giới hạn Icona

Đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ sắm Ford Mustang 11 năm tuổi nhưng được giữ mới đến ngỡ ngàng

14:31:04 25/11/2021
Chiếc Ford Mustang đời cũ này rất ít sử dụng, mới lăn bánh khoảng 35.000 km và được một doanh nghiệp chuyên bán xe đã qua sử dụng cho biết đã bàn giao về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ferrari F8 Tributo màu độc cập bến Đà Nẵng

13:36:07 25/11/2021
Đây là chiếc Ferrari F8 Tributo thứ 5 được nhập về Việt Nam

Rolls-Royce đổi chủ mới có thoát 'dớp' xui xẻo cho đại gia Việt?

16:14:40 24/11/2021
Những chủ nhân từng mua xe Rolls-Royce tại Việt Nam hầu hết đều bị dớp dính tới những rủi ro kinh hoàng nhất đời họ

Cận cảnh Lamborghini Urus màu độc tại TP.HCM

14:01:11 24/11/2021
So với những mẫu Lamborghini Urus ở Việt Nam, chiếc siêu SUV vừa có mặt tại TP.HCM có màu sơn xanh Blu Astraeus nổi bật hơn

Porsche 911 với gầm cao ngang Macan một lần nữa lộ diện, sẵn sàng ra mắt năm sau

09:17:48 23/11/2021
Phiên bản gầm cao máy thoáng của Porsche 911 là Safari liên tục được thử nghiệm

Khám phá kho hàng hiếm của đại lý toàn những mẫu xe "khủng"

06:42:44 23/11/2021
Hiện nay, đại lý Luxcars của Đức đang cung cấp 3 trong số những mẫu xe ngoại quý hiếm đó là Veneno, Centenario, Sian và tất cả đều đi kèm với mức giá hấp dẫn

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được 'độ' thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng

20:11:20 22/11/2021
Lamborghini Aventador SVJ màu xanh ngọc lục bảo độc nhất Việt Nam được chủ nhân trang bị thêm chi tiết đặc trưng mà xe nguyên bản thiếu đi

Ferrari Daytona SP3 giá 52 tỉ đồng/chiếc, vừa ra mắt đã bán hết

18:13:17 22/11/2021
Hôm 21.11, Ferrari đã chính thức trình làng mẫu xe sản xuất giới hạn mới nhất của họ - Ferrari Daytona SP3. Nó chỉ được sản xuất 599 chiếc, với giá bán từ 2 triệu Euro/chiếc trở lên

Lamborghini Huracan với ngoại thất ấn tượng tại TP.HCM

11:01:00 22/11/2021
Mẫu siêu xe Italy nổi bật với lớp decal chrome xám cùng những đường chỉ màu trắng tạo điểm nhấn

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Diablo SE30 được rao bán

10:54:02 22/11/2021
Mẫu siêu xe Lamborghini Diablo SE30 chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc

Chiếc McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam xuất hiện với màu xanh khác lạ

10:47:05 22/11/2021
Ngoại thất màu xanh nõn chuối khiến chiếc siêu xe Anh quốc khác biệt so với phần còn lại

Cận cảnh Ferrari F8 Tributo độ bánh xe mạ vàng

09:31:28 22/11/2021
Chiếc F8 Tributo này là tâm huyết của 1016 Industries và được trang bị rất nhiều phụ kiện làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ.  Đặc biệt là bộ chấu mạ vàng 24 karat nổi bật

Đến Rolls-Royce cũng phải triệu hồi

06:34:42 22/11/2021
Ngay cả Rolls-Royce, một nhà sản xuất ô tô siêu sang với những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhất cũng thoát được các cuộc triệu hồi

Có thể bạn quan tâm

Klopp nghi ngờ Quả bóng vàng của Messi, bất công cho Lewandowski

Bóng đá thế giới

07:58:53 01/12/2021
Jurgen Klopp đặt dấu hỏi về Quả bóng vàng 2021 được trao cho Messi, cảm thấy bất công cho Lewandowski cũng như Salah phải đứng ở vị trí cao hơn

Cái nhăn mặt của Mbappe và giấc mơ Quả bóng vàng

Sao thể thao

07:56:56 01/12/2021
Mbappe cần giành Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp trước khi nghĩ tới việc đứng cạnh Messi hay Ronaldo trong ngôi đền của các huyền thoại

Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới

Trắc nghiệm

07:56:56 01/12/2021
Ngoài ra, tuổi Mùi còn gặt hái nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người độc thân nên nhờ người xung quanh giới thiệu đối tượng cho mình, bạn có thể sẽ thoát kiếp cô đơn lẻ bóng ngay lập tức

Lũ gần mức lịch sử năm 2016, Bình Định hứng thiên tai nặng nề

Đời sống

07:56:36 01/12/2021
Đã có 3 người chết, mất tích do lũ lụt, 8 ngôi nhà bị sập, gần 24.000 nhà ngập nước, giao thông nhiều địa phương bị chia cắt

3 người hùng bị gạch tên, thầy Park phải bật 'máy sấy tóc' trước bài toán hóc búa

Bóng đá việt nam

07:53:28 01/12/2021
Bài toán từng một thời tưởng là dễ dàng bỗng nhiên trở nên vô cùng nan giải với HLV Park Hang-seo trước thềm AFF Cup 2020

Quẹt Tinder trúng tiểu thư nhà triệu phú, chàng trai được cung phụng hết mực, 9 tháng sau quay sang "đá" nàng vì lý do không tưởng

Netizen

07:53:26 01/12/2021
Ở xã hội hiện nay, nhiều cặp đôi đến với nhau vì tiền tài, họ bị sự giàu có, hào nhoáng của đối phương thu hút. Nhưng cô con gái của nhà triệu phú Vương Quốc Anh Saffron lại trái ngược với đa số

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’

Phim việt

07:51:49 01/12/2021
Hình ảnh người vợ chịu thương chịu khó, bị chồng hành hạ của Hồ Bích Trâm đã dần lộ mặt

Sáng 1/12, F0 nhiều tỉnh cả nước tăng cao

Sự kiện nóng

07:51:33 01/12/2021
Hà Nội và khu vực miền Trung ghi nhận F0 tăng cao. Cần Thơ có 1.128 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, cao nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long

Hùng Dũng gặp sự cố, lỡ đường sang Singapore; Thái Lan treo thưởng lớn nếu thắng tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

07:47:10 01/12/2021
Gặp sự cố bất ngờ, Hùng Dũng không sang Singapore cùng ĐT Việt Nam; Thái Lan treo thưởng số tiền khổng lồ với tham vọng truất ngôi của tuyển Việt Nam; Tân HLV Rangnick chưa thể ra mắt MU ở trận đại chiến với Arsenal

Thịt bò xào lá lốt

Ẩm thực

07:34:53 01/12/2021
Thịt bò xào lá lốt cũng là một món ngon không kém món Bò nướng lá lốt. Miếng bò chín mềm vẫn giữ được vị ngọt, lá lốt thơm mùi đặc trưng. Ngoài ra còn có vị beo béo ngọt ngọt của kẹo đậu phộng. Món ăn có nguyên liệu đơn giản nhưng rất h...

Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico

Sao việt

07:25:54 01/12/2021
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà gây chú ý khi diện bikini khoe trọn 3 vòng đâu ra đấy tại Puerto Rico

10 mẫu trench coat siêu đẹp từ local brand Việt: Đến cả nàng dưới 1m6 cũng có lựa chọn hack chiều cao cực xịn

Thời trang

07:13:36 01/12/2021
Ngay khi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn thì bạn vẫn sẽ kiếm được cho mình một thiết kế phù hợp